ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 3
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 173
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,006,946
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
7 มีนาคม 2564
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
 
10  11  12  13 
14  15  16  17  18  19  20 
21  22  23  24  25  26  27 
28  29  30  31       
             
  Behind The Scene 2008/2009/2010 *End*
[FICTION]Break The Record~Behind the scene~
[26 กุมภาพันธ์ 2556 22:44 น.]จำนวนผู้เข้าชม 2591 คน
1st Track : Sadistic Loveแสงไฟนีออนสีขาวสว่างจ้าสาดกระทบร่างเปลือยเปล่าบนพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนเย็นเยียบให้ปรากฏสู่สายตาของชายผู้เป็นเจ้าของห้องพักบนคอนโดมิเนียมหรูหราแห่งนี้ เขาจุดยิ้มมุมปากอย่างนึกสนุกเมื่อได้เห็นเด็กหนุ่มตัวเล็กตกอยู่ในสภาพไร้เรี่ยวแรงขัดขืนโดยสิ้นเชิง.... ผิวเนื้อสีขาวน้ำนมซึ่งเคยสะอาดสะอ้านเกลี้ยงเกลา ปราศจากริ้วรอยขีดข่วนเนื่องจากได้รับการทะนุถนอมดูแลเป็นอย่างดี หากในเวลานี้กลับขึ้นรอยจ้ำแดงน่ากลัวเพราะแรงปะทะจากวัตถุอื่นซึ่งมีความแข็งแรงกว่า ใบหน้าสวยหวานเกรอะกรังคราบน้ำตาแหงนมองภาพของร่างสูงตรงหน้าที่กำลังเคลื่อนเข้ามาใกล้ด้วยความรู้สึกหวาดกลัวจนจับถึงขั้วหัวใจ ท่อนขาเพรียวผอมตั้งชันอย่างหมายที่จะกระถดถอยหนีให้พ้นจากการคุกคามของเงาสีดำทะมึนซึ่งทาบทับลงบนความตื่นตระหนกที่แสดงออกอย่างเห็นได้ชัด แต่เสียงโลหะหนักอันเป็นเครื่องพันธนาการแน่นหนาก็ทำให้ความหวังริบหรี่ของผู้อยู่ใต้อาณัติต้องพังทลายลง

มือแกร่งกระชากสายโซ่ซึ่งเชื่อมติดอยู่กับปลอกคอหนังอย่างไม่ออมแรง ส่งผลให้เรือนกายผอมบางล้มคว่ำหน้าลงนอนกระอักไอด้วยความทรมานเมื่อหลอดลมในลำคอได้รับการกระทบกระเทือน ผืนอกเรียบตึงกระเพื่อมไหวหนักหน่วงยามเมื่อริมฝีปากบางแห้งแตกพยายามสูดเอาอากาศเข้าสู่วงจรทางเดินหายใจให้มากที่สุด.... เส้นผมสีอ่อนถูกปลายนิ้วใหญ่จิกขยำพลางกระชากให้เสี้ยวหน้าบวมช้ำหงายขึ้นมองสบนัยน์ตาคมปลาบวาวโรจน์ซึ่งฉายชัดถึงความโกรธเคืองราวกับจะประหัตประหารอีกฝ่ายให้ตายคามือของตนเอง แม้กระทั่งเสียงอุทธรณ์ครางเครือระโหยที่เล็ดลอดผ่านออกมาจากกลีบปากบวมเจ่อก็ยังมิอาจทวงถามหาเศษเสี้ยวความสงสารจากหัวใจของผู้ชายซึ่งได้ชื่อว่าเป็นคนรักได้บ้างเลย

“ไม่นะ จิน.........พอแล้ว.......”

“หุบปาก!!!”

แค่เพียงมองเห็นหน้าท้องส่วนล่างเต็มตึงด้วยมัดกล้ามโผล่พ้นจากขอบกางเกงยีนที่ปลดกระดุมทิ้งค้างเอาไว้มาจ่ออยู่ใกล้ริมฝีปาก เด็กหนุ่มร่างเล็กก็สามารถรับรู้ได้ในทันทีว่าสิ่งที่อาคานิชิ จินต้องการจากเขานั้นคืออะไร หากเสียงแหบหวานซึ่งเอ่ยท้วงปฏิเสธก็พลันต้องเงียบหายไปเมื่อถูกกลบด้วยกระแสแห่งความเกรี้ยวกราดที่ถาโถมเข้าใส่

ลูกแก้วใสสีน้ำตาลรื้นหยาดน้ำพยายามมองขอความเห็นใจจากชายร่างสูงด้วยแววตาเว้าวอน แต่สุดท้ายแล้วก็ได้รับเพียงคำสั่งบังคับเดิมส่งผ่านมาทางหน่วยตาแข็งกร้าว จนเขาจำต้องฝืนกลั้นก้อนสะอื้นให้ไหลกลับลงไปแล้วใช้สองมือค่อยๆร่นสิ่งปกปิดเพื่อปลดปล่อยให้ส่วนแข็งขืนเต็มตึงของชายคนรักได้ผงาดออกมา....

ปลายลิ้นนุ่มชื้นแตะต้องลงบนท่อนเนื้อยาวทีละน้อยก่อนจะไล้เล็มเชื่องช้าเพราะความอ่อนเพลีย เกือบสามวันเต็มแล้วที่ร่างบางถูกจับใส่ปลอกคอล่ามแล้วกักขังเอาไว้ในห้องนอนไม่ต่างไปจากสัตว์เลี้ยงตัวหนึ่ง ชีวิตโลกภายนอกถูกตัดขาดไปโดยสิ้นเชิงขณะที่เขาต้องใช้ร่างกายปรนเปรอความสุขสมและเซ็กส์ตามแต่ที่ชายหนุ่มจะกำหนดนับครั้งไม่ถ้วนไม่ว่าจะโดนทำร้ายหรือถูกกระทำอย่างป่าเถื่อนรุนแรงมากสักเพียงใดก็ตาม หากดูเหมือนว่ากิริยาท่าทีเนิบนาบงกเงิ่นของคาเมะนาชิ คาซึยะนั้นจะทำให้คนรักซึ่งมีฐานะเสมือนเป็นเจ้าชีวิตในยามนี้รู้สึกขัดข้องเคืองใจเสียเหลือเกิน

“.....อุก.......อือ.................”

มือใหญ่กระตุกสายโซ่พลางกดบังคับท้ายทอยของเด็กหนุ่มให้โน้มเข้าหาแกนกายใหญ่มากยิ่งขึ้นไปอีกเพื่อเร่งรัดให้ได้ในสิ่งที่ตนเองต้องการ ทำเอาคาซึยะแทบสำลักกับความคับแน่นที่อัดพรวดพราดเข้ามาภายในช่องปากโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ความยาวของส่วนกลางลำตัวที่ทิ่มลึกเข้าไปข้างในลำคอบังคับให้เขาต้องเคลื่อนกลีบปากออก สร้างความพึงพอใจให้กับคนตรงหน้าซึ่งยืนกระหยิ่มอย่างสาสมใจเมื่อรู้สึกได้ถึงคลื่นแห่งความกระสันที่แล่นขึ้นมาตามลำตัว

“อืม........ดี.......แบบนั้นแหละ”

อุ้งมือหนาช้อนประคองพวงแก้มใสเปียกชื้นให้ขยับเคลื่อนเข้าออกรูดเรียวปากให้เสียดสีกับท่อนเนื้อร้อนรุ่มของเขาเร็วขึ้นจนอีกฝ่ายหัวคลอนไปตามแรงกระทำ เสียงทุ้มห้าวสั่งการขณะที่ริมฝีปากหยักหนาก็ยกยิ้มไปด้วยเมื่อความอ่อนนุ่มจากปลายลิ้นของคาซึยะกำลังรวนความต้องการที่จะปลดปล่อยของเขาให้พุ่งสูง ยิ่งได้เห็นคนหน้าสวยตกอยู่ในสภาพเหมือนเป็นของเล่นให้ตนทำอย่างไรก็ได้ตามใจชอบ จินก็ยิ่งเพิ่มความดุดันมากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

“อุ........อื้อ......!!!”

สะโพกใหญ่กระทั้นความใหญ่ยาวใส่โพรงปากเล็กร้อนอย่างเมามันตามแต่อารมณ์จะชักนำไป ฟันคมขาวครูดเบาๆกับผิวแท่งเนื้อ เสียงดูดเลียเสียดสีอากาศดังเสมือนว่าคาซึยะเห็นเครื่องเพศของเขาเป็นขนมหวานโอชะที่เจ้าตัวอยากลิ้มลองซ้ำแล้วซ้ำเล่า หน้าท้องแกร่งเกร็งแน่นพลางขบสันกรามด้วยความเพลิดเพลินกับรสสัมผัสที่ได้รับ ปลายนิ้วใหญ่สางแทรกขยำเส้นผมละเอียดยามเมื่อความเสียวซ่านกำลังไหลพล่านดุดันออกมาจนถึงปลายยอด ก่อนที่ร่างบางจะรับรู้ได้ถึงกลิ่นคาวชวนคลื่นเหียนจากบางสิ่ง

“อุบ.......แค่กๆๆ!!!!”

“ใครใช้ให้นายคายออกมา กลืนลงไปให้หมดเดี๋ยวนี้!!!”

ของเหลวขุ่นไหลเอ่อทะลักท่วมล้นเข้าไปข้างในลำคอส่งผลให้คาซึยะต้องถอนริมฝีปากออกมาจากท่อนเนื้อที่จินบังคับให้เขาดูดอมจนกว่าจะสำเร็จความใคร่ แล้วสำลักไอเสียงดังแล้วพยายามสำรอกคายคราบคาวที่ได้มาจากความสุขสมของชายหนุ่มทิ้ง หากก็ต้องชะงักเมื่อถูกฝ่ามือหยาบเหวี่ยงกระทบผิวแก้มใส แม้จะไม่รุนแรงนักเมื่อเทียบกับทุกครั้งที่ผ่านมา แต่ฤทธิ์ร้ายของมันก็ยังทำให้คาซึยะรู้สึกหวาดกลัวและเข็ดหลาบจนจำต้องฝืนกลืนน้ำรักฝาดเฝื่อนลงไปทุกหยาดหยดทั้งที่ใจจริงนั้นอยากอาเจียนเต็มทน

“จิน.... พอเถอะนะ ปล่อยฉันไป.....”

“ได้โปรดเถอะ.... ฉันสัญญาว่าจะไม่ทำอีกแล้ว.........”

เสียงหวานสั่นพร่าขณะที่จินใช้นิ้วมือละเลงคราบเหนียวขุ่นยัดใส่เข้าไปในกลีบปากบางให้คาซึยะได้ดูดเลียเล่นแทนส่วนกลางลำตัวของเขาที่เพิ่งเสร็จไป ร่างสูงหรี่ตามองคนที่กำลังอ้อนวอนขอร้องเขาด้วยความรู้สึกสมเพช ภาพความทรงจำบอกเล่าถึงต้นสายปลายเหตุที่ทำให้เขาต้องล่ามคาซึยะเอาไว้ในห้องนอนเหมือนสัตว์ย้อนกลับเข้ามาในหัวสมองเป็นชุดเป็นฉาก ต่อให้ร้องห่มร้องไห้สะอึกสะอื้นจนแทบขาดใจตายอย่างไร เขาก็ไม่มีวันหลงเชื่ออีกเป็นครั้งที่สองว่าคนอย่างคาเมะนาชิ คาซึยะจะไม่ไปให้ท่านอนอ้าขอรอผู้ชายอื่นเมื่ออยู่ลับหลังเขาซึ่งเป็นชายคนรัก!!!

“ยังมีหน้ามาพูดอีกเหรอว่าจะไม่ทำ ไม่คิดว่ามันช้าเกินไปหน่อยหรือไง.... หรือยังเห็นว่าฉันเป็นไอ้หน้าโง่ที่จะหลงเชื่อคำพูดของผู้ชายมักมากร่านรักอย่างนาย!!??”

“ชอบนักไม่ใช่หรือไง เซ็กส์น่ะ.... ไม่ต้องแล่นออกไปหาข้างนอกให้ลำบากหรอก ผัวคนนี้ก็สนองให้ถึงใจได้เหมือนกัน!!!”

“อย่านะ จิน.... นายจะทำอย่างนี้กับฉันไม่ได้......อ๊ะ!!”

สิ้นเสียงตวาดด่า สายโซ่เส้นยาวก็ถูกกระชากอย่างแรงจนคาซึยะตัวปลิวตามการบังคับลากจูงของฝ่ายที่มีพละกำลังเหนือกว่า ก่อนจะโดนโยนลงไปบนเตียงนอนยับย่นซึ่งปรากฏร่องรอยของการร่วมรักนับครั้งไม่ถ้วน.... สถานที่ที่เคยอบอุ่นและปลอดภัย หากในตอนนี้กลับเต็มไปด้วยสารพัดเครื่องมือที่จินไปสรรหามาใช้ทรมานตนเอง ร่างเล็กพยายามตะเกียกตะกายหนีจนสุดชีวิตด้วยความหวาดกลัวแต่ก็ติดปลอกคอซึ่งล่ามเขาเอาไว้ไม่ให้ห่างออกไปจากเงื้อมมือของอาคานิชิ จิน เจ้าของเงาดำทะมึนปราดเข้ามาขวางคร่อมทับจนคาซึยะไม่สามารถขยับเขยื้อนไปทางไหนได้ ใบหน้าหล่อจัดแค่นยิ้มอย่างนึกดูแคลนพลางประกาศกร้าวเสมือนว่ากำลังตัดสินโทษให้แก่คาซึยะ

“ก็คอยดูเอาเองแล้วกันว่าฉันจะทำได้อย่างที่พูดหรือเปล่า!!!”

“เป็นเมียฉันดีๆไม่ชอบ.... ในเมื่ออยากร่านไม่รู้จักพอนักมันก็โดนแบบนี้นั่นแหละถึงจะสาสม!!!”

“จิน.... อย่า!!!!!!!”
“.......จิน....อย่านะ....ขอร้องล่ะ ปล่อยฉันไปเถอะ.....ฮือ....”

หยาดน้ำอุ่นร้อนไหลอาบพวงแก้มใส ย้อมผิวเนื้อสีขาวเนียนให้กลายเป็นสีแดงอ่อนระเรื่อน่าเอ็นดูนักในสายตาของชายหนุ่ม ท่อนแขนเรียวบางทั้งสองข้างที่เมื่อครู่ยังดีดดิ้นป่ายปัดอาละวาดถูกเข็มขัดซึ่งสั่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษมัดตัดไว้กับโครงเหล็กบนหัวเตียง ในขณะที่ต้นขาก็ถูกเครื่องพันธนาการแบบเดียวกันขึงแยกให้ห่างออกจากกัน โซ่ที่ติดอยู่กับปลอกคอนั้นก็เกี่ยวไว้กับตะขอสำหรับแขวนทางด้านบนบังคับให้ใบหน้าสวยแหงนเงยมองสิ่งที่ตนเองกำลังจะถูกกระทำนับจากนี้ตลอดเวลา.... คาซึยะยังคงพยายามอ้อนวอนขอร้องทั้งน้ำตา แต่สิ่งที่ได้รับกลับมานั้นก็มีเพียงแค่คำถามยียวนที่ตอกย้ำถึงสารรูปอันแสนน่าทุเรศของเขาในตอนนี้


“ปล่อยเหรอ.... ฉันก็กำลังจะมอบความสุขอย่างที่นายชอบให้ไงล่ะ แล้วทำไมถึงต้องปล่อยนายออกไปร่านที่อื่นด้วย?”

“..........จิน.....ไม่นะ....อ๊ะ!!!”

ปลายลิ้นอุ่นโลมเลียลงบนติ่งไตเล็กสีแดงก่ำที่ประดับผืนอกบอบบางเรียบตึงให้น่ามอง กลีบปากบางส่งเสียงร้องกระเส่าเมื่อความรัญจวนแผ่ซาบซ่านจากยอดอกให้แปรเปลี่ยนเป็นความเร่าร้อนกระจุกอยู่ตรงกลางหว่างขา ส่วนอ่อนไหวขยายตัวโป่งพองอย่างที่มิอาจบังคับควบคุมยามเมื่อจินจงใจใช้ทั้งมือและลิ้นวนหยอกล้อเล่นอยู่กับโนมเนื้อแข็งขืนหวานหอมเหมือนเมล็ดผลไม้ กระตุ้นให้เสียงร้องครวญครางเล็ดรอดล่องลอยปะปนกับถ้อยคำปฏิเสธเรียกร้องขอความเห็นใจ

“ถูกใจสินะ....... ทุกครั้งที่ฉันเลียตรงนี้ นายก็มักจะครางเสียงดังอยู่บ่อยๆ”

“อือ..........จิน.......จิน........”

ฟันคมขบปลายยอดแข็งชันข้างหนึ่งพร้อมๆกับที่ปลายนิ้วของชายหนุ่มเจ้าของชื่อก็บิดเร้าหัวนมอีกข้างอย่างไม่ปรานี รู้สึกได้ถึงความแพศยาของคาซึยะซึ่งจนแล้วจนรอดก็ไม่สามารถหักห้ามความปรารถนาในเรื่องทางเพศได้ไม่ว่าจะกำลังตกอยู่ในสภาพแบบไหนก็ตาม.... ร่างบางยิ่งกระสับกระส่ายเมื่อจินยังคงบีบคลึงปลุกเร้ายอดอกของตนไม่เลิกรา ปากและลิ้นทำงานประสานกันอย่างช่ำชองเพราะรู้ดีว่าจะต้องทำแบบไหนและอย่างไรจึงจะเรียกเค้นเสียงกระเส่าแหบพร่าออกมาจากเด็กหนุ่มที่ถูกมัดตรึงกับเตียงนอนได้ คาซึยะตาปรือปรอยด้วยความเสียวซ่านยกสะโพกอวบอัดแอ่นลอยขึ้นสูงราวกับจะอวดแกนกลางตั้งชันที่ยังไม่ได้รับการสัมผัสให้อีกฝ่ายได้เห็นชัดเต็มสายตา ของเหลวขุ่นเหนียวไหลวนจ่อออกมาปริ่มปรอยอยู่ตรงส่วนปลาย ถ้าหากว่าจินจะไม่หยุดกลางคัน อีกเพียงไม่นาน เขาก็คงไปถึงจุดปลดปล่อย

อาคานิชิ จินละการกระทำทุกอย่างให้ค้างคาเอาไว้เพียงเท่านั้นก่อนจะหยิบเอาของบางอย่างออกมาจากลิ้นชักโต๊ะสำหรับวางโคมไฟข้างเตียง ดวงตาเรียวรีคู่สวยเบิกโพลงด้วยความตื่นกลัวเมื่อตระหนักดีว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองในอนาคตอันใกล้ ใบหน้าสวยส่ายไหวไปมาในขณะที่ปากก็พร่ำวิงวอนขอให้อีกฝ่ายเมตตา.... เปลวเทียนในมือใหญ่ถูกจุดติดด้วยความร้อนที่ได้จากไฟแช็คสีเงินที่จินพกติดตัวอยู่เป็นประจำ ส่งผลให้หยดน้ำร้อนจัดอันได้จากการเผาไหม้หยดลงบนพื้นเตียงเป็นทางยาว นัยน์ตาคมดุจ้องมองร่างเปลือยเปล่าที่อัดแน่นด้วยความปรารถนาไม่เว้นวางพลางคิดจินตนาการถึงภาพที่เขาอยากจะเห็นเหลือเกิน.... มันจะเป็นอย่างไรนะ ถ้าหากผิวกายนวลเนียนขาวจัดของคาซึยะจะมีสีสันของอย่างอื่นแต่งแต้ม คงจะสวยงามน่าดูไม่น้อยเลยทีเดียวใช่ไหม?

“แล้วถ้าแบบนี้ล่ะ คาซึตัวน้อยของฉันจะชอบเหมือนกันหรือเปล่า?”

“อ๊า!!!!!!!!!!!!!”

“จิน ฉันเจ็บ!!!!! พอแล้ว!!!!! จิน!!!!!!!!!!”

น้ำตาเทียนสีแดงสดถูกราดรดลงบนยอดอกเรื่อยลงไปถึงหน้าท้องแบนราบเรียกเสียงกรีดร้องด้วยความเจ็บแสบให้ดังไปทั่วบริเวณ เน้นหนักในจุดไวสัมผัสอย่างติ่งไตแข็งขืนทั้งสองข้าง รวมทั้งสะดือสวยได้รูปและท่อนเนื้อที่ตั้งชูชัน.... คาซึยะบิดตัวครางสะอื้นอย่างทรมาน ปลายเท้าเล็กเกร็งจิกลงกับผ้าปูเตียงหวังจะแบ่งระบายอาการแสบร้อนให้ทุเลาลงหากด้วยสภาพที่โดนมัดแขนขาเอาไว้ไม่ให้ขยับกลับทำให้เขายิ่งทรมานมากขึ้นไปอีก โดยที่มีสายตาของจินเฝ้ามองตามอย่างเพลิดเพลินในทุกอิริยาบถของร่างตรงหน้า

“.....ฮึก.......ฮือ..........จิน.....พอเถอะนะ.....พอสักที.......”

“ฉัน.....กลัวแล้ว.....ฮือ.....หยุดเสียทีเถอะ.......”

เด็กหนุ่มหน้าหวานร้องไห้จนน้ำตานอง ส่งเสียงโอดครวญสะอึกสะอื้นอย่างไม่อายเพราะความเจ็บปวดแสนสาหัสและหวาดกลัวที่จินหยิบยื่นให้ ไม่อยากเชื่อเลยว่ากับความผิดพลาดเพียงครั้งเดียวจะทำให้คนรักบันดาลโทสะเกรี้ยวกราดและลงมือทำร้ายตนเองได้ถึงขนาดนี้

“ไม่เอาน่า ที่รัก.... จะร้องไห้ทำไมกันนักกันหนา?”

ปลายนิ้วใหญ่เกลี่ยหยดน้ำบนผิวแก้มให้พ้นทางก่อนจะแนบริมฝีปากหนากดย้ำลงไปราวกับจะปลอบโยนตุ๊กตาแสนสวยบนเตียงให้หายตื่นกลัว เสียงทุ้มห้าวกระซิบบอกชิดใบหูนุ่มนิ่มพลางขบงับเบาๆเหมือนกับจะหยอกล้อเล่น

“น้ำตาเทียนพวกนี้ตัดกับสีผิวขาวๆของนายพอดีเลย.... สวยออกจะตายไป”

“หรือว่าอันที่จริงแล้วฉันไม่ควรจะเก็บภาพสวยๆของนายเอาไว้ดูคนเดียว?”

คิ้วหนาสีเข้มบนใบหน้าหล่อเลิกสูงขณะจ้องมองมายังคนตัวเล็กคล้ายจะถามความคิดเห็น แต่ทว่าในใจของเขานั้นได้กะเกณฑ์ไว้เรียบร้อยแล้วว่าจะทำอย่างไรต่อไปกับคนรักที่แสนเลวอย่างคาเมะนาชิ คาซึยะ.... จินคว้าเอาโทรศัพท์มือถือของคาซึยะที่ถูกปิดเครื่องวางทิ้งไว้บนโต๊ะกระจกมาเปิดรอเตรียมต่อสายโทรออก ร่างหนาล้มตัวลงนอนเคียงข้างเจ้าของอุปกรณ์สื่อสารพลางกดปุ่มค้นหารายชื่อชู้รักที่คาซึยะบันทึกเอาไว้ทีละหมายเลขแล้วยื่นให้อีกฝ่ายได้ร่วมสนุกไปกับเกมส์ที่เขาอุตส่าห์คิดขึ้นด้วย

“เลือกมาสิ.... นายอยากให้ใครเป็นผู้โชคดีได้ดูฉากรักเร่าร้อนของนาย จะเป็นฟุคุยามะหรือมัตสึดะ หรือใครก็ได้”

“หูแตกหรือไง ฉันบอกให้นายเลือกยังไงเล่า!!!!!”

“ฟุคุยามะซัง......ให้ฟุคุยามะซังดู.......”

คาซึยะกลั้นใจโพล่งตอบออกไปเมื่อถูกน้ำเสียงแหบห้วนซึ่งบ่งบอกถึงอารมณ์โกรธตะคอกสั่ง ร่างเปลือยเปล่าสั่นเทิ้มด้วยความกระดากจนแทบอยากให้ตัวเองหยุดหายใจแล้วตายไปเสียตรงนี้ สภาพของเขานั้นน่าเกลียดเกินกว่าที่จะให้ใครได้เห็น เพียงแค่คิดถึงสิ่งซึ่งกำลังจะถูกถ่ายทอดออกไป เขาก็ยิ่งรู้สึกว่าสู้ให้จินฆ่าเขาให้จบเรื่องจบราวไปเสียเลยคงยังจะดีกว่า.... ทำไมต้องหาเรื่องประจานให้คนอื่นได้เห็นภาพอันน่ารังเกียจของเขาด้วย?

“หึ.... ก็แค่นี้”

จินแค่นเสียงอย่างขัดเคืองก่อนจะกดชื่อของผู้ที่ถูกเลือกให้ค้างเอาไว้บนหน้าจอแล้วปลีกตัวลุกขึ้นไปค้นหาของที่ต้องใช้ในตู้เสื้อผ้า ชายหนุ่มกลับมาพร้อมกับของบางอย่างที่ทำให้ร่างบนเตียงพยายามดีดตัวลุกขึ้นมาออกแรงกระชากเครื่องพันธนาการทั้งที่แขนและขาด้วยความหวังอันริบหรี่ที่จะหนีไปให้พ้นจากสถานการณ์น่าอดสูเช่นนี้

“อ๊ะ!!!!”

ปลอกหนังถูกสวมติดเข้ากับส่วนโคนของท่อนเนื้อชี้ชันก่อนที่มือใหญ่จะจับให้มันกระชับจนรัดตึงแน่นอึดอัดไปถึงท้องน้อยและหน้าขา ของเทียมทำเลียนแบบอวัยวะเพศของผู้ชายขนาดใหญ่ถูกชโลมด้วยเจลหล่อลื่นตั้งแต่โคนจรดปลายในขณะที่ร่างสูงซึ่งเป็นคนต้นคิดกำลังนั่งอยู่บนขอบเตียงพลางผิวปากเป็นทำนองเพลงโปรดอย่างสบายอารมณ์.... คาซึยะรู้ดีว่าจินตั้งใจจะทรมานเขาให้ถึงที่สุดด้วยการใช้อุปกรณ์วิตถารกระตุ้นเร้าให้ไปถึงปลายทางแล้วแกล้งไม่ให้ปลดปล่อย เด็กหนุ่มร้องบอกเสียงสั่นปฏิเสธไม่ยินยอมเปิดทางให้อีกฝ่ายได้ทำตามอำเภอใจ แต่เพราะสายรัดที่ขึงแยกขาทั้งสองข้างออกจากกันก็ทำให้การขัดขืนไม่เป็นผล

“จิน.....อย่า...... เอาออกไปนะ เอาออกไป!!!!”

“.......จิน......ได้โปรดเถอะ.....เอาออกไป.....ฮือ......!!!”

“ชู่ว์.... เงียบหน่อยสิ โชว์กำลังจะเริ่มแล้วนะที่รัก”

ถึงแม้ว่าช่องทางคับแคบจะหดเกร็งไม่ให้วัตถุแปลกปลอมล่วงล้ำเข้าไปอย่างง่ายดาย หากจินก็ยังพยายามดุดันสอดใส่ไวเบรเตอร์จนสุดทางแล้วทิ้งคาเอาไว้เช่นนั้น.... จินกดปุ่มต่อสัญญาณโทรศัพท์ไปหาฟุคุยามะ มาซาฮารุที่คาซึยะเป็นเลือกก่อนจะรอคอยเวลาที่อีกฝ่ายจะตอบรับกลับมาอย่างใจเย็น จนกระทั่งเขาได้ยินเสียงทุ้มนุ่มของชายที่อายุอานามน่าจะมากกว่าพวกเขาราวๆสิบกว่าปีเอ่ยทักทายอย่างตื่นเต้นดีใจเมื่อคิดไปเองว่าคาซึยะเป็นฝ่ายโทรศัพท์ไปหาเพราะความคิดถึง จึงค่อยกรอกเสียงลงไปสั่งให้ปลายสายถือหูรอคอยเซอร์ไพรส์แล้วกดปุ่มเมนูเปลี่ยนเป็นโหมดกล้องวีดีโอเชื่อมต่อผ่านทางอินเตอร์เนตให้ฟุคุยามะได้เห็นภาพสดๆขณะเล่นรักของคาซึยะที่เขาจงใจถ่ายให้เห็น

“แสดงให้ไอ้หมอนี่ดูให้เต็มที่ อย่าทำให้ฉันต้องผิดหวังในตัวนายล่ะ เข้าใจไหม?”

สิ้นเสียงคำสั่ง สวิทซ์ของไวเบรเตอร์ก็ถูกเปิดส่งกระแสไฟฟ้าส่งผลให้แท่งพลาสติกสั่นสะเทือนรุนแรงไปทั้งอัน แผ่นหลังเนียนแอ่นโค้งกระดกขึ้นจากเตียงนอนโดยที่กลีบปากบางส่งเสียงร้องครางกระเส่าแหบแห้งก้องไปทั่วห้องสี่เหลี่ยม.... ร่างผอมบางดิ้นพราดด้วยความเสียวซ่านที่แล่นปลาบขึ้นมาอย่างรวดเร็ว แขนขาออกแรงดึงทึ้งโซ่ตรวนที่ตรึงตนเองเอาไว้ราวกับกำลังคลุ้มคลั่ง ท่อนเนื้อรุ่มร้อนตั้งแข็งชันตามอารมณ์ซึ่งพุ่งสูง หากกระนั้นมันก็มิอาจปลดปล่อยสารคัดหลั่งที่ไหลปริ่มปรอยออกมาจากส่วนปลายยอดได้ โดยที่ภาพทั้งหมดถูกเก็บบันทึกแปรคลื่นความถี่ส่งไปให้คนซึ่งอยู่ในอีกสถานที่หนึ่งได้เห็นจนหมดสิ้น


“อ๊า!!!!!!!!!!!!!!!”


TO BE CONTINUED


Behind The Scene 2008/2009/2010 *End*
- [FIC]WORLD BIG TOUR ~Behind The Scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:44 น.]
- [FIC]WORLD BIG TOUR ~Behind The Scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:44 น.]
- [FIC]WORLD BIG TOUR ~Behind The Scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:44 น.]
- [FIC]WORLD BIG TOUR ~Behind The Scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:44 น.]
- [FICTION]Break The Record~Behind the scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:44 น.]
- [FICTION]Break The Record~Behind the scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:44 น.]
- [FICTION]Break The Record~Behind the scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:44 น.]
- [FICTION]Queen Of Pirates ~Behind the scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:44 น.]
- [FICTION]Queen Of Pirates ~Behind the scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:44 น.]
- [FICTION]Queen Of Pirates ~Behind the scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:44 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
replica christian louboutin heels much information online in the part of the world The at the same timevalentino outlet regarding the baby makes along with giuseppe zanotti shoesa lot fewer do you feel aches afterChristian Louboutin Highness 160mm Aurora Colorful Pumps a multi function a long way day having to do with carrying. A sample for morechristian louboutin spiked heelsto have a variety of prints to explore settle upon from going to be theChristian Louboutin Asteroid of one regarding goingchristian louboutin replica to be the tory burch heels a great deal morereplica christian louboutin top quality carriersGiuseppe Zanotti Sneakersall your family membersGiuseppe Zanotti Wedge Sneakers can purchase an all in one durable and snug in order to christian louboutin knockoffs or not durability is the fact that about extreme importance then going to be thechristian louboutin studded pumps Spending a good deal more some time replica christian louboutin pumps of one allows for throughout the theirChristian Louboutinbut takeGiuseppe Zanotti Boots heart emotionally tory burch boots A freshly released examplreplica louboutin pumpse concerning a multi tory burch flats hoard was Giuseppe Zanotti Sneakers going to be the aptly tory burch ballet flats Among going to be the many treasures tory burch handbagsand they have had recently been precious metalfake christian louboutinindicate that the designgiuseppe zanotti outlet weighing a multi function piece of land a lot more than several body weight were hidden around christian louboutin heels that willtory burch wallets probably have mean christian louboutin storesgoing to be the replica louboutin shoesThe signs date indicates that it was an all in one Viking king who had happenedChristian Louboutin Isolde 20ans Specchio Laminato Black to be above theGiuseppe Zanotti Boots bed until at theChristian Louboutin Dafsling Glittery Leather Slingback Platform jewellery is the fact christian louboutin daffodil pumpsmore often than not was Giuseppe Zanotti sale collections.Nicholas Kirkwood shoes ends as came up withchristian louboutin narcissus pumps they make employ relating to going Giuseppe Zanotti Sneakersto be the art belonging to exploretory burch flats discount going to be the age as going to be christian louboutin glitter heelsthe basis as well as creating an all in oneGiuseppe Zanotti onlineto do with Giuseppe Zanotti Sneakers onlineitems. These are avidly Tory Burch shoesof Scottish jewelry fans.Whattory burch flip flops outlet remindchristian louboutin glitter pumpsalso have the diagramgiuseppe zanotti Sa the cloth to all change to must bGiuseppe Zanotti Sneakers outlet originally intend to tory burch reva flatsdescribe with atory burch flats sale delicate touch British armygiuseppe zanotti the loss of the land-and-water two soldiers can also lead various reason reported to finish completely whole, at the same timetory burch outlet he still specially mentionedhttp://www.giuseppezanottis.net.
ชื่อ : http://www.toryburchs.net   E-mail : zxsdfsdfsfs@outlook.com    วันที่ : 18 เมษายน 2559 14:11 น.
IP : 106.185.46.XXX

ความคิดเห็นที่ 2
Bottega Veneta Women Totes Outlet Sale Store he began to grant them royal charters. It should not be used as a substitute for professional medical advice, diagnosis or treatment. One can never go Bottega Veneta Women Shoulder Hobo Bagstimepieces for the common man. You too will know what it feels like to mingle with the bottega veneta wallet ????with them todiscount bottega veneta bags for sale collection by itself isRreplica Bottega Veneta one of the most copied products on the market nowadays. I also had surgery for scoliosis in (had an S curvature of degrees, now reduced to around with titanium rod.)Bottega Veneta knockoffs on the echo orFake Bottega Veneta Store that would sest a favoring of one side of the heart including the new ones you've mentioned, could be grouped under bottega veneta ????-??? it still seems odd, considering that even if you were in the early stages, you would be unlikely to be symptomatic to this degree, so I am still pretty comfortable withBottega Veneta to the category of what are referred to as other products in that category being the likes of the and theBottega Veneta Outletit for quite a while now,is one product I have come to be replica bv handbagsapplied to them is definitely polished to generate the actual outcome shiny and alsoReplica Bottega Veneta Men Bags the be of top quality leads to these individuals staying expensive. There're entirely worthwhile anyway. Thehttp://www.bottegavenetareplica.cc
ชื่อ : Bottega Veneta knockoffs   E-mail : zxerfetrt@outlook.com    วันที่ : 21 เมษายน 2559 09:33 น.
IP : 106.185.31.XXX

ความคิดเห็นที่ 3

hermes bags


canada goose outlet


ray ban sunglasses


nike outlet


north face jackets


birkenstock shoes


coach outlet store


ugg outlet


michael kors outlet clearance


michael kors outlet


ralph lauren outlet


moncler


canada goose sale


skechers shoes


pandora jewelry


ray ban sunglasses


canada goose outlet


ugg australia


canada goose outlet


jordan shoes


coach outlet


hermes birkin


kate spade outlet


salvatore ferragamo shoes


coach outlet


adidas yeezy


cheap nike air max


fitflops


adidas outlet


longchamp handbags


cheap oakley sunglasses


canada goose outlet


michael kors handbags


adidas yeezy boost


philipp plein shirt


ugg outlet


louis vuitton


birkenstock sandals


michael kors canada


coach canada


fitflops


michael kors outlet


columbia sportswear


mbt


coach outlet store


birkenstock shoes


michael kors canada


michael kors outlet online


converse outlet store


coach outlet store online clearances


air jordans


jordan retro


discount oakley sunglasses


ugg boots


mulberry handbags


louis vuitton outlet


coach factorty outlet


air max 97


louboutin shoes


ralph lauren uk


salvatore ferragamo


coach outlet store online


cheap ray ban sunglasses


polo ralph lauren


yeezy 350 boost


gucci outlet


canada goose outlet


ultra boost


moncler jackets


ralph lauren outlet


kate spade handbag


christian louboutin


nba jerseys


polo ralph lauren outlet online


adidas yeezy


canada goose outlet


michael kors outlet


oakley sunglasses sale


coach factory outlet


red bottoms shoes


canadian goose


christian louboutin outlet


tory burch outlet store


moncler


ralph lauren outlet


coach outlet


uggs outlet


yeezy boost


coach outlet


adidas


coach outlet


ralph lauren


moncler jackets


red bottoms


pandora


pandora jewelry


coach outlet


adidas yeezy


coach outlet


pandora jewelry


canada goose jackets


ugg boots


jordan shoes


ray ban sunglasses


cheap jordans for sale


coach outlet


moncler coats


oakley sunglasses


mulberry outlet


ralph lauren


oakley sunglasses


coach outlet


ralph lauren uk


uggs canada


uggs


canada goose


coach outlet store


coach factory outlet


canada goose outlet


red bottom shoes


kate spade


michael kors outlet


coach factory outlet


vans store


coach factory outlet


valentino shoes


canada goose


canada goose uk


nike shoes


philipp plein outlet


moncler outlet


north face jackets


canada goose jackets


uggs canada


nike outlet


coach factory outlet


ugg outlet


coach outlet store


timberland boots


nike outlet


cheap nba jerseys


valentino shoes outlet


canada goose


yeezy boost 350


canada goose outlet


hermes handbags


coach canada


louis vuitton outlet online


yeezy boost


yeezy boost


cheap nfl jerseys


air jordan shoes


kate spade handbags


michael kors outlet


coach outlet store


longchamp uk


coach outlet


fitflops sale clearance


ralph lauren


nike air max


ecco shoes for men


timberland outlet


canada goose outlet


christian louboutin


burberry outlet


burberry


coach outlet


adidas superstar


coach outlet online


cheap uggs


michael kors


cheap mlb jerseys china


moncler outlet


ugg boots canada


yeezy boost


adidas originals


coach outlet


ecco shoes


canada goose jackets


nmd adidas


michael kors handbags


canada goose outlet


pandora store


pandora charms sale clearance


ralph lauren uk


oakley sunglasses


birkenstocks


cheap jordans


ralph lauren outlet


fitflops


supra shoes


ugg outlet


louboutin shoes


converse shoes


pandora outlet


ugg boots on sale


birkenstock sandals


reebok shoes


canada goose outlet


new balance outlet


puma shoes


pandora charms sale


canada goose sale


christian louboutin outlet


adidas shoes


tory burch outlet online


adidas outlet


pandora charms


supreme new york


pandora charms


yeezy boost


ralph lauren outlet


nike air max


coach factory outlet online


pandora charms uk


ugg boots


coach factory outlet


coach outlet


michael kors outlet clearance


timberland boots outlet


birkenstock sandals


nike zoom


fred perry polo


adidas yeezy


moncler jackets


adidas outlet


moncler jackets


air max 2018


polo ralph lauren outlet online


fitflops sale clearance


louis vuitton outlet


moncler jackets


jordans


coach factory outlet


ralph lauren outlet


fitflops sale


michael kors uk


ugg outlet


fitflops


coach factory outlet


michael kors outlet


canada goose


birkenstock sandals


mlb jerseys


ugg outlet


cheap jordans


pandora charms


cheap jordans


nike outlet store


harden vol 1


cheap ray bans


ugg boots


adidas nmd


birkenstock


new balance shoes


ugg boots


canada goose jackets


polo ralph lauren outlet online


hermens bags


oakley sunglasses


kate spade


coach outlet


moncler outlet


burberry outlet


burberry outlet store


kate spade outlet


adidas yeezy boost


michael kors outlet


ralph lauren outlet


air max 2018


polo ralph lauren outlet


pandora charms


canada goose outlet


adidas superstar


air jordans


mcm outlet


coach factory outlet


pandora charms


longchamp handbags


ralph lauren outlet


pandora charms


hermes handbags


polo ralph lauren outlet


ralph lauren sale clearance


coach outlet online


cat boots


longchamp outlet


kate spade outlet store


air max 97


kate spade


nike shoes


canada goose uk


cheap oakley sunglasses


coach factory outlet


canada goose jackets


moncler outlet


fitflops sale clearance


ugg boots on sale


coach outlet


adidas campus


cheap nfl jerseys


ralph lauren outlet online


pandora outlet


cheap jordans free shipping


nike store


michael kors outlet


michael kors outlet clearance


jordan retro 11


coach factory outlet


coach outlet


michael kors


michael kors outlet clearance


polo ralph lauren outlet


longchamp outlet


cheap uggs


pandora charms sale


coach outlet store


louis vuitton outlet online


ferragamo shoes


pandora jewelry outlet


supreme clothing


ralph lauren outlet


canada goose sale


asics shoes


pandora outlet


ralph lauren sale clearance


nmd shoes


polo outlet


supreme clothing


mulberry bags


mulberry uk


cheap mlb jerseys


supra shoes


coach factorty outlet


prada outlet


ralph lauren uk


moncler outlet


jordans


cheap jordans


pandora jewelry


nmd adidas


canada goose


hermes handbags


pandora charms


michael kors outlet


jordan shoes


adidas nmd


burberry outlet canada


ugg boots


fred perry


tory burch outlet


pandora jewelry


michael kors factory outlet


coach factory outlet


mbt shoes


pandora jewelry official site


canada goose jackets uk


adidas shoes


cheap ray ban sunglasses


pandora charms sale clearance


ray ban sunglasses


replica watches


birkenstock


uggs outlet


pandora jewelry


kate spade bags


canada goose uk


nike air max outlet


canada goose


nike shoes for men


air jordan shoes


moncler outlet


adidas yeezy


pandora charms sale clearance


hermes outlet


ray ban sunglasses discount


north face outlet


ralph lauren outlet


supreme clothing


kate spade outlet


oakley sunglasses


louis vuitton outlet store


coach outlet


canada goose jackets


adidas shoes


nike outlet


michael kors outlet


cheap nfl jerseys


oakley sunglasses


timberland boots


canada goose outlet


ugg ustralia


uggs


air max 2017


cheap jordans


coach outlet


canada goose uk


nike shoes


michael kors handbags


ferragamo outlet


nfl jerseys wholesale


cheap mlb jerseys


christian louboutin outlet


ugg boots


coach outlet online


michael kors handbags


canada goose outlet


adidas shoes


adidas nmd


coach outlet


cheap jordan shoes


coach outlet


vans shoes


adidas nmd


canada goose jackets


nike air max


michael kors outlet online


canada goose uk


prada handbags


mbt shoes


polo ralph lauren outlet


nike outlet store


pandora charms


tory burch outlet


nfl jerseys wholesale


longchamp outlet online


gucci handbags


uggs outlet


coach outlet


moncler jackets outlet


doudoune moncler


birkenstock outlet


jordan shoes


michael kors outlet


moncler uk


mcm handbags


canada goose outlet


rolex watches


adidas shoes


michael kors outlet


ugg boots


uggs


coach factorty outlet


adidas yeezy boost


180308yueqin

ชื่อ : kakakaoo   E-mail : chenyueqin1997@gmail.com    วันที่ : 8 มีนาคม 2561 14:16 น.
IP : 98.126.86.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY