ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 4
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 178
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,006,951
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
7 มีนาคม 2564
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
 
10  11  12  13 
14  15  16  17  18  19  20 
21  22  23  24  25  26  27 
28  29  30  31       
             
  Behind The Scene 2008/2009/2010 *End*
[FICTION]Break The Record~Behind the scene~
[26 กุมภาพันธ์ 2556 22:56 น.]จำนวนผู้เข้าชม 12121 คน
“แสดงให้ไอ้หมอนี่ดูให้เต็มที่ อย่าทำให้ฉันต้องผิดหวังในตัวนายล่ะ เข้าใจไหม?”

สิ้นเสียงคำสั่ง สวิทซ์ของไวเบรเตอร์ก็ถูกเปิดส่งกระแสไฟฟ้าส่งผลให้แท่งพลาสติกสั่นสะเทือนรุนแรงไปทั้งอัน แผ่นหลังเนียนแอ่นโค้งกระดกขึ้นจากเตียงนอนโดยที่กลีบปากบางส่งเสียงร้องครางกระเส่าแหบแห้งก้องไปทั่วห้องสี่เหลี่ยม.... ร่างผอมบางดิ้นพราดด้วยความเสียวซ่านที่แล่นปลาบขึ้นมาอย่างรวดเร็ว แขนขาออกแรงดึงทึ้งโซ่ตรวนที่ตรึงตนเองเอาไว้ราวกับกำลังคลุ้มคลั่ง ท่อนเนื้อรุ่มร้อนตั้งแข็งชันตามอารมณ์ซึ่งพุ่งสูง หากกระนั้นมันก็มิอาจปลดปล่อยสารคัดหลั่งที่ไหลปริ่มปรอยออกมาจากส่วนปลายยอดได้ โดยที่ภาพทั้งหมดถูกเก็บบันทึกแปรคลื่นความถี่ส่งไปให้คนซึ่งอยู่ในอีกสถานที่หนึ่งได้เห็นจนหมดสิ้น

“อ๊า!!!!!!!!!!!!!!!”

(คาเมะจัง!!! เกิดอะไรขึ้นน่ะ คาเมะจัง!!!??)

“อ้า........มะ....ไม่.....จิน.....พอแล้ว..........พอ!!!!”

“หึๆๆๆ ฮะๆๆๆ.... ชู้นายเขาอุตส่าห์ถามแน่ะ จะไม่ตอบสักหน่อยเหรอ?”

เจ้าของเสียงเย้ยหยันที่ฟังดูราวกับจะแกล้งซ้ำเติมให้คนตัวเล็กยิ่งรู้สึกอับอายเอ่ยถามกลั้วหัวเราะเมื่อได้ยินเสียงตะโกนของฟุคุยามะ มาซาฮารุดังออกมาจากลำโพงโทรศัพท์ หากก็ไม่มีคำตอบใดนอกเสียจากเสียงร้องครวญครางของคาซึยะส่งผ่านมาให้ได้ฟัง.... จินเอื้อมมือเข้าไปกำรอบส่วนปลายของเครื่องสั่นสะเทือนที่ดีดตัวอยู่ภายในช่องทางสำหรับร่วมรักของร่างน้อยก่อนจะขยับมันเข้าออกเสียดสีทิ่มแทงจุดกระสันอย่างไม่ยั้ง เร่งเร้าอารมณ์ร้อนซ่านเจียนคลั่งจากเด็กหนุ่มให้ยิ่งพลุ่งพล่าน

“ถ้าไม่อยากตอบ งั้นก็ครางให้มันฟังอีกสักหน่อยก็แล้วกันนะ”

“อ๊า.......ฮะ.......อือ.......จิน.......จิน......!!!!”

เสียงหวืดของไวเบรเตอร์ยังคงดังก้องข้างในโสตประสาทไม่สร่างซา ขณะที่ช่องทางตีบตันสั่นระรัวขณะที่รูเล็กแคบก็ตอดรัดของเทียมแนบแน่นคล้ายกลัวว่ามันจะเลื่อนหลุดออกไปจากร่องบั้นท้าย ใบหน้าหวานเหยเกด้วยความเสียวซ่านที่โหมกระพือไปทั่วทั้งสรรพางค์กาย ทุกครั้งที่เครื่องทุ่นแรงเคลื่อนลึกเข้าไปกระตุ้นผนังบางสีชมพูสด เอวคอดกิ่วก็จะบิดเกร็งเสมือนว่ามิอาจทานทนรสสัมผัสจากแท่งพลาสติกเย็นชืดได้ไหวอีกต่อไป เสียงหวานร้องครางอ้อนวอนแหบพร่าเรียกชื่อชายคนรักอย่างลืมตัวไปเสียสนิทว่าทั้งภาพและเสียงภายในห้องนอนนี้จะถูกถ่ายทอดไปให้บุคคลที่สามได้รับชม หากมันกลับทำให้ร่างหนาซึ่งสนุกอยู่กับการเสียบใส่ชำเราคาซึยะด้วยไวเบรเตอร์ยิ่งสาแก่ใจ จนเลื่อนสวิทช์เปิดระดับการสั่นสะเทือนให้สูงที่สุด

“....จิน.....ฉัน.....อะ.....ไม่ไหวแล้ว......ไม่...ไหว........”

“ขอร้องล่ะ......ฮือ.....เอามัน.....ออกไปที”

สะโพกอิ่มกระดกลอยสูงแอ่นท่อนเนื้อชุ่มแฉะกลางลำตัวซึ่งถูกรัดเอาไว้ด้วยปลอกหนังให้เลนส์กล้องโทรศัพท์มือถือเก็บภาพเอาไว้ได้ทั้งหมดทุกส่วนสัด เครื่องเพศขนาดไม่ใหญ่โตนักบวมพองแปรเปลี่ยนเป็นสีแดงก่ำน่ามอง ตัดกับสายหนังสีดำขลับที่ถูดชโลมจนขึ้นเงาด้วยของเหลวขุ่นซึ่งเยิ้มย้อยลงมาจากปลายยอดท่อนเนื้อสวย.... ชายหนุ่มกดปุ่มซูมภาพเข้าออกอยู่ระยะหนึ่งราวกับจะอวดให้ใครบางคนได้เห็นชัดเต็มสายตา ก่อนจะปิดการสั่นสะเทือนของอุปกรณ์สำหรับเพิ่มสีสันในการร่วมรักที่เขาเลือกมาใช้กับคาซึยะโดยเฉพาะแล้วชักมันออกมารวดเดียว ร่างน้อยสะดุ้งโหยงอย่างคาดไม่ถึงกับสิ่งเติมเต็มที่ขาดหายไปอย่างกะทันหัน กลีบปากบางร้องอุทธรณ์ลั่นขณะที่ความทรมานยิ่งรุมเร้าให้ต้องดิ้นพล่านด้วยเจตนาของจินที่ต้องการจะรังแกเขา

“มะ.......ไม่ใช่อันนั้น.....อื้อ.....!!!”

“แล้วอันไหนล่ะที่อยากให้เอาออก หืมม์?”

บนหน้าจอเครื่องมือสื่อสารยังคงปรากฏภาพแกนกายแข็งชันกำลังผลิตสารคัดหลั่งไหลเอื่อยทีละเล็กทีละน้อยที่มือหนาจ่อเลนส์กล้องค้างเอาไว้ ปลายจมูกโด่งเป็นสันกดแนบลงบนผิวแก้มชิ้นเหงื่อพลางลากปลายลิ้นไล้เล็มใบหูนิ่ม เสียงทุ้มกระซิบถามยั่วเย้าทำเหมือนไม่เข้าใจทั้งที่สีหน้าท่าทางนั้นบ่งบอกว่ากำลังรอคอยฟังถ้อยคำอ้อนว้อนอย่างจนตรอกจากคาซึยะ

“ข้างหน้า.....อะ.....อันที่....รัด.....ของฉัน......”

“......ได้โปรดเถอะ.....ฮือ.....จิน.......เอาออกให้ฉันที........”

“ถ้าอย่างนั้นเราก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนกันแล้วล่ะมั้ง?”

อาคานิชิ จินพยักหน้าขึ้นลงเชื่องช้าเป็นเชิงยอมรับคำขอร้องนั้นก่อนจะล้มตัวลงนอนบนเตียงแล้วจึงหันทิศทางโทรศัพท์ให้จับภาพของพวกเขาสองคนส่งไปหาคนที่อยู่ปลายสาย

“ตอบฉันมาสิว่า เซ็กส์ของใครที่ถึงใจนายที่สุด.... พูดดังๆให้ไอ้พวกชอบยุ่งกับเมียชาวบ้านได้ยินด้วย”

“ถ้าไม่พูดละก็ ฉันจะปล่อยให้นายนอนแข็งอยู่แบบนี้ทั้งคืนนี่แหละ”

เสียงห้วนห้าวขู่สำทับพลางใช้มืออีกข้างลากวนเหนือส่วนกลางลำตัวแกล้งยั่วให้คาซึยะยิ่งกระสับกระส่ายจนต้านทานระลอกคลื่นแห่งความกระสันที่วนเวียนอยู่ภายในท่อนเนื้ออุ่นโป่งพองไม่ไหว บั้นเอวบอบบางพยายามขยับเคลื่อนแอ่นส่วนที่น่าอับอายไปให้แตะสัมผัสถูกมือสากเพื่อบรรเทาความอึดอัดทรมานให้ลดลง หากก็ติดอุปสรรคซึ่งรัดรึงต้นขาเอาไว้ ใบหน้าสวยส่ายสะบัดไปมา ลืมสิ้นไปแล้วด้วยซ้ำว่าทุกการกระทำ ทุกเสียงร้องครางของตนเองนั้นจะถูกส่งไปให้ใครได้ร่วมรับรู้บ้าง ภายในหัวสมองคิดเพียงแค่ว่าจะทำอย่างไรก็ได้ ขอให้จินยอมแกะปลอกหนังที่รัดโคนต้นส่วนกลางลำตัวของเขาออกเสียที

“จะ......จิน.......ฉันชอบ.....ของจิน......”

“ว่ายังไงนะ.... นายชอบอะไรของฉัน ไม่เห็นจะได้ยินเลย?”

“ฉันชอบ.....เซ็กส์ของจิน......ชอบที่สุด........อือ.....”

“ดีมาก.... เด็กน้อย”

ริมฝีปากหนาหยักได้รูปกดจูบหนักๆที่กลีบปากบวมเจ่อ นัยน์ตาสีดำชำเลืองมองไปยังเลนส์กล้องพร้อมทั้งส่งยิ้มเย้ยหยันอย่างมาดหมายว่าจะต้องทำให้ชู้รักของคาซึยะเจียนคลั่งด้วยสิ่งที่เขาบีบบังคับให้ร่างบางพูดออกมา.... มันจะได้รู้กันไปเลยว่าคนของใครเป็นของใคร ต่อจากนี้ไปจะได้ไม่กล้ามายุ่งกับคาซึยะตอนที่เขาเผลออีก!!!!

(คาเมะจัง!!! คาเมะจัง!!!!!!)

(เธออยู่ที่ไหนน่ะ.... ไอ้โรคจิตนั่นมันเป็นใคร ฉันกำลังจะไปช่วยเธอเดี๋ยวนี้แหละ!!!!)

“คาเมะจังก็อยู่กับผัวเขาน่ะสิวะ.... ชู้อย่างแกได้ดูผ่านกล้องมือถือแค่นี้ก็บุญหัวแล้ว ไม่ต้องเสนอหน้ามาแส่เรื่องของผัวเมียเขาหรอก!!!”

“ฉากสุดท้ายสำหรับแกแล้ว ตั้งใจดูให้ดีล่ะ!!!”

หน้าจอโทรศัพท์เคลื่อนที่ขนาดกะทัดรัดถูกหันออกจับภาพสะโพกอวบอิ่มน่ามองด้วยแท่งเนื้อที่แกว่งไกวตามแรงกระดกขึ้นลงยามเมื่อสิ่งที่ขัดขวางการหลั่งถูกปลดออกไป อุ้งมือเย็นเฉียบสาวรูดแกนกายร้อนรุ่มดุเดือดสนองความต้องการของร่างขาวเปลือยเปล่าให้อย่างถึงใจ ลิ้นหนาแลบเลียริมฝีปากแห้งผากพลางส่งเสียงหัวเราะในลำคอขณะที่รูเล็กตรงยอดปลายค่อยๆมีน้ำรักไหลเยิ้ม คาซึยะร้องครวญครางเสียงลั่นเมื่ออารมณ์เสียวซ่านขับเคลื่อนอย่างเต็มกำลัง หน้าท้องแบนราบหดเกร็งหากก็สวนกระทั้นบั้นท้ายส่วนหน้าให้ชายคนรักได้โอบอุ้มถนัดถนี่ยิ่งขึ้น

“.....อะ.....ฮะ.........อ๊า.....!!!!!”

“.......อ้า.....ฮ้า.........จิน.....แรงอีก......อ๊ะ!!!”

ก้อนเนื้อหัวใจดีดตัวสูบฉีดเลือดจนผิวกายสีขาวกลายเป็นสีบ่มแดดแดงอ่อนระเรื่อน่ารัก ปลายเท้าบอบบางงองุ้มจิกผ้าปูที่นอนพลางส่งเสียงกระเส่าแอ่นอกยกสะโพกเข้าหามือของร่างสูง ความรัญจวนเขม็งเกลียวซาบซ่านราวกับว่าร่างทั้งร่างกำลังลอยขึ้นสู่ท้องฟ้า สัมผัสหยาบหนาจากฝ่ามือใหญ่เสียดสีหน่วงหน่วงขึ้นพร้อมทั้งใช้ปลายนิ้วกดย้ำแรงๆลงบนส่วนปลายท่อนเนื้ออวบ เร่งส่งเด็กหนุ่มที่นอนอ้าขาร้องครางจนฟังไม่ได้ศัพท์ให้ไปถึงฝั่งฝัน

“.........อา........ฮ้า!!!!”

หยาดน้ำขุ่นขาวทะลักเป็นสายยาวพุ่งสูงขึ้นบนเพดานก่อนจะร่วงหล่นลงมาแตกกระเซ็นเปื้อนใส่ผืนอกเรียบตึง หากกระนั้น จินก็ยังไม่ยอมปล่อยมือจากส่วนอุ่นร้อนของคาซึยะ หากกลับคลอเคลียดึงเล่นต่ออยู่อีกสักพักเพื่อรีดคราบรักออกมาจนหมดให้สมกับความน่าเอ็นดูของเจ้าของเสียงกระเส่าที่เรียกขานของเขาชื่อครั้งแล้วครั้งเล่า....

โทรศัพท์มือถือถูกกดตัดสายปิดเครื่องแล้วเหวี่ยงทิ้งไว้บนพื้นห้องอย่างไม่ใยดี เครื่องพันธนาการทั้งหมดถูกปลดออกเหลือไว้เพียงแค่ปลอกคอหนังและโซ่เหล็กเส้นยาวที่ล่ามคาซึยะเอาไว้กับหัวเตียง ร่างบางปล่อยแขนขาทิ้งลงบนเบาะนุ่มอย่างเหนื่อยอ่อน ด้วยความเมื่อยล้าหลังจากที่ถูกตรึงเอาไว้ในลักษณะท่าทางที่ผิดธรรมชาติมาชั่วระยะหนึ่ง ประกอบกับการกรีดร้องแทบจะตลอดเวลาพาลให้ดวงตาคู่สวยค่อยๆหรี่ปรือปรอยเมื่อจังหวะการหายใจกลับมาสู่ภาวะปกติ ความเสียวซ่านยังคงแผ่ไปทั่วซอกขา ร่างเล็กส่งเสียงครางเอื่อยเหมือนเคลิบเคลิ้มก่อนจะพลิกตัวนอนตะแคงปล่อยให้ทุกส่วนสัดในกายได้ผ่อนคลายแล้วหลับตาลง


“อย่าเพิ่งเหนื่อยสิ.... ฉันยังสะสางบัญชีของเราไม่จบเลยนะ”

ฝ่ามือหยาบฟาดแก้มก้นนุ่มนิ่มฉาดใหญ่ ส่งผลให้คาซึยะสะดุ้งเฮือกตื่นจากห้วงภวังค์แห่งนิทราในทันที สายโซ่ถูกกระตุกแรงเรียกให้คาซึยะจำต้องลุกขึ้นมาอีกครั้งทั้งที่สภาพของเขานั้นทั้งทรุดโทรมและอ่อนล้าเกินกว่าที่จะรองรับความบ้าคลั่งป่าเถื่อนได้ไหว.... เด็กหนุ่มเริ่มสะอื้นไห้ด้วยความเจ็บช้ำทั้งทางร่างกายและจิตใจ ตลอดสามวันที่ผ่านมานี้มันยังไม่เพียงพออีกหรือกับการชดใช้บาปที่เคยพลั้งเผลอทำลงไปโดยไม่ได้ตั้งใจ จินยังคิดจะทรมานอะไรเขาอีก จะต้องให้ตายไปตรงนี้เลยใช่ไหมถึงจะสะใจ!!??

“.......จิน.....สงสารฉันเถอะ......ปล่อยฉัน.......ไป”

“ไม่!!!”

“ขืนปล่อยนายไป นายก็ไประเริงรักอยู่กับชู้จนเพลินน่ะสิ.... อยู่กับฉันจะร่าน จะเอากันทั้งวันทั้งคืน หรือจะมั่วแค่ไหนก็ไม่มีใครว่าหรอกน่า อย่ามาทำดัดจริตหน่อยเลย!!!!”

เสียงห้วนห้าวตะคอกด่าทอหยาบคายไม่แยแสต่อคราบน้ำตาที่เคยหลอมละลายหัวใจของเขาให้อ่อนไหว แต่ในวันนี้มันกลับกลายเป็นเพียงหยดน้ำโปร่งแสงที่ต่อให้คาซึยะบีบเค้นมันออกมาให้ตายก็ไร้ประโยชน์.... ท่อนแขนกำยำฉุดร่างผอมบางที่อิดโรยให้นอนคว่ำราบไปกับที่นอนแล้วตามมาคร่อมทับเอาไว้จากด้านบน คนตัวเล็กพยายามกระเสือกกระสนคลานหนีหากก็ถูกมือใหญ่กดหัวไหล่ให้นาบติดพื้นเตียงก่อนจะช้อนบั้นท้ายกลมกลึงให้ลอยเด่นขึ้น รอยยิ้มเหี้ยมเกรียมจุดขึ้นที่มุมปากเมื่อชายหนุ่มควานเจออุปกรณ์อีกชิ้นที่เขาซุกเก็บเอาไว้ใต้เบาะ

“แล้วเมื่อกี้นายก็พูดเองไม่ใช่เหรอว่าชอบเซ็กส์ของฉันที่สุด แล้วจะยังไปหากินนอกบ้านอีกทำไม.... จริงไหม ที่รัก?”

“รับรองเลยว่าครั้งนี้จะถึงใจกว่าทุกครั้งที่เราเคยเอากันแน่!!!”

“โอ๊ย!!!!!!!”

เสียงวัตถุลักษณะเรียวยาวยืดหยุ่นได้เสียดสีกับอากาศก่อนจะตกกระทบลงมาบนผิวหนังอ่อนบางลอยเข้าสู่โสตประสาท ตามมาด้วยเสียงแหบหวานหวีดร้องปานจะขาดใจ ความเจ็บแสบเหมือนเนื้อถูกไฟลวกแล่นลามไปทั่วบริเวณ รอยพาดเป็นทางยาวปรากฏขึ้นเป็นริ้วแผลแล้วแผลเล่าตามแต่จุดที่จินพอใจจะฟาดลงไป ท่ามกลางเสียงประณามก่นด่าของชายหนุ่มที่ถูกครอบงำด้วยความโกรธและเสียงร้องโหยไห้ด้วยความเจ็บปวดทรมานอย่างแสนสาหัส

“มีผัวคนเดียวไม่ชอบ.... อยากร่านนักมันก็ต้องโดนแบบนี้!!!!”

แส้พลาสติกอย่างแข็งแบบสามารถพับเก็บได้ถูกหวดกระหน่ำประหนึ่งครูฝึกที่กำลังลงโทษสัตว์ป่าซึ่งเลี้ยงเท่าไรก็ไม่เชื่อง หันมาแว้งกัดคนให้อาหารที่อุตส่าห์ให้ความเมตตาเอ็นดู.... สำหรับคาซึยะที่บังอาจทรยศสวมเขาให้คนอย่างอาคานิชิ จิน มันก็ต้องโดนลงโทษแบบเดียวกับสัตว์จึงจะสาสม!!!

“โอ๊ย!!!! จิน!!!! อย่า......พอแล้ว.......!!!!!!”

“จิน......ฉันเจ็บ.........อย่า!!!!! ฮือ!!!!!!!!!!!”

“คราวหลังยังจะกล้าไปเอากับคนอื่นอีกไหม หา!!!??”

“......ฮือ......ไม่แล้ว จิน......ฉันไม่กล้าแล้ว........ฮือ.......”

“พอเถอะนะ......ฮือ....ฉันกลัวแล้ว......กลัวแล้วจริงๆ..........”

ร่างหนาตวาดถามในขณะที่มือก็ยังไม่หยุดเฆี่ยนตี จนกระทั่งมองเห็นหยดเลือดไหลซึมออกมาจากบาดแผล คาซึยะซบใบหน้าสวยลงบนท่อนแขนของตนเองพลางละล่ำละลักอ้อนวอนขอให้ชายคนรักหยุดการกระทำอันป่าเถื่อนต่อตัวเขาเสียที ความเจ็บรวดร้าวที่ได้รับกำลังทำให้เขารู้สึกเหมือนว่าตนเองใกล้จะตาย.... มันทั้งเจ็บ ทั้งแสบและทรมานจนทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว เขาไม่ควรหาเรื่องทำให้ผู้ชายอารมณ์ร้อนอย่างจินโกรธเลย

“หึ.... ตอนทำไม่รู้จักคิด ทีอย่างนี้ละมาร้องไห้ อย่านึกเชียวนะว่าฉันจะสงสาร”

“คิดจริงๆเหรอว่าแค่นายทำตัวให้อ่อนแอบอบบางดูน่าสงสารแล้วฉันจะยอมใจอ่อนกลับมาเป็นไอ้หน้าโง่ให้เมียสวมเขาเหมือนเดิม.... จะไม่ดูถูกกันมากเกินไปหน่อยหรือไง!!??”

ร่างสูงแสยะปากอย่างนึกสมเพชกับคำว่ากลัวของคาซึยะ แววตาดุดันจ้องมองด้วยอารมณ์ที่ยังปะทุไม่จางหายก่อนจะเหวี่ยงแส้ในมือกระเด็นหายไปที่อีกมุมหนึ่งของเตียงนอนแล้วหยิบเอาของบางอย่างขึ้นมาแทน.... ปลอกสวมทำจากซิลิโคนอย่างแข็งสำหรับเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายถูกครอบลงบนแกนกายใหญ่จนเต็มความยาวของมัน เด็กหนุ่มตัวเล็กเบิกตากว้างด้วยความตื่นตระหนกเมื่อเห็นชัดว่าจินกำลังต้องการทำอะไรกับตนเองเป็นลำดับต่อไป ท่อนเนื้อแข็งขึงชูตระหง่านอยู่ภายใต้เครื่องห่อหุ้มสีสันจัดจ้านพื้นผิวขรุขระเป็นปุ่มปมที่เจตนาสร้างขึ้นมาเพื่อกระตุ้นจุดกระสันภายในช่องทางร่วมรัก ขนาดเดิมของจินก็ว่าทั้งใหญ่ทั้งยาวมากพออยู่แล้ว เมื่อใส่ปลอกเสริมเข้าไปอีก คาซึยะจึงไม่คิดเลยว่ามันจะสอดแทรกผ่านเข้าไปข้างในรูเล็กตรงบั้นท้ายของเขาได้

“ไม่เอานะ จิน.......พอทีเถอะ.......ฮือ.....”

“หุบปาก นายไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธคำสั่งของฉัน!!!”

มือหนากระชากเอวบางให้ขึ้นมาคร่อมบนหน้าตักกว้าง ไม่นำพาต่อเสียงร้องด้วยความหวาดกลัวของคนตัวเล็กที่พยายามขัดขืนไม่ยอมให้จินเสียบใส่ส่วนกลางลำตัวที่มีขนาดผิดปกติเข้าไปในร่องหลังสะโพก.... ปลายนิ้วยาวแบะแก้มก้นอวบอัดทั้งสองข้างให้แยกห่างออกจากกัน หากกระนั้นคาซึยะก็ยังต้านทานแรงฉุดรั้งหน่วงเหนี่ยวอย่างสุดกำลังไม่ห่มบั้นท้ายเข้าหาอย่างเร่าร้อนเหมือนเคย เจ้าของใบหน้าหล่อเหลาเอื้อมมือไปคว้าเอาแส้อันเดิมออกมาฟาดใส่ผืนอกขาวไม่ออมแรงพลางออกคำสั่งเกรี้ยวกราด

“กดลงมาให้มิดถึงโคนเดี๋ยวนี้ ฉันรู้ว่าใหญ่แค่ไหนนายก็รับได้หมดนั่นละ.... เน่าไปถึงไหนต่อไหนแล้ว นึกว่าตัวเองเป็นสาวบริสุทธิ์หรือไง!!??”

“อื้อ.............อ๊ะ!!!”

คาซึยะกลั้นใจแหวกก้อนเนื้อนุ่มเพื่อเปิดทางให้ก่อนจะค่อยๆหย่อนช่วงล่างของเขาลงไปหาท่อนเนื้อมหึมาที่ตั้งชันรอรับอยู่ รูเล็กสั่นระริกขณะที่มันดูดกลืนส่วนหัวของเครื่องเพศใหญ่โตเข้าไปทีละเล็กทีละน้อย กลีบปากบางเผยอหอบหายใจหนักยามเมื่อรู้สึกความเจ็บร้าวที่แล่นขึ้นมาตามไขสันหลังยามแท่งน้ำรักของจินชอนไชเบิกช่องกะจิดริดให้ขยายจนสามารถรองรับทั้งของจริงและของเทียมไว้ได้ทั้งหมด.... ทั้งที่น่าจะสุขสม หากความเจ็บปวดเนื่องจากขนาดที่ใหญ่เกินไปจนปากทางฉีกขาดก็กลบรสชาติของความรัญจวนให้เหือดหาย

“รัดของฉันซะแน่นเชียว.... ชอบล่ะสิท่า”

ชายหนุ่มแค่นเสียงถากถางเมื่อรู้สึกได้ถึงอาการขมิบเกร็งตอดรัดจากผนังบอบบาง ความอ่อนนุ่มหยุ่นและอุณหภูมิอุ่นจัดภายในบั้นท้ายของคาซึยะยังคงทำให้เขาพึงพอใจได้เสมอถึงแม้ว่าจะสวมปลอกเสริมเอาไว้ต่างหากอีกชั้นหนึ่งก็ตาม ถึงปากจะร่ำร้องบอกว่าไม่ต้องการ หากปฏิกิริยาตอบรับทางกายนั้นกลับร้อนร่านจนเขาแทบอดใจรอบทรักขั้นต่อไปไม่ไหว

“ขย่มไปเรื่อยๆจนกว่าฉันจะสั่งให้หยุด!!!”

ประโยคคำสั่งกรรโชกห้วนบังคับให้เด็กหนุ่มต้องยกสะโพกขึ้นเชื่องช้าและปล่อยให้แกนกายใหญ่สวนกลับเข้าไปใหม่ อกบางกระเพื่อมไหวสะท้อนหอบขณะตอบสนองความต้องการของชายคนรักในสภาพทุลักทุเล ไม่ว่าจะพยายามมากสักแค่ไหน แต่ความใหญ่และความยาวที่ถูกเสริมจนเกินพอดีก็ยังคงเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้การขยับขึ้นลงทำได้อย่างยากลำบาก และในที่สุด ความอืดอาดยืดยาดก็ยิ่งส่งผลให้อาคานิชิ จินยิ่งโมโหเพราะคิดว่าคาซึยะแกล้งเล่นแง่ท้าทายคำสั่งของตนเอง

“โอ๊ย!!!!”

“ขย่มลงมาแรงๆ.... อยากลองดีกับฉันหรือไง คาซึ!!??”

“......ฮึก.........ฮือ...........”

ใบหน้าสวยเหยเกเพราะแรงสะอื้นหลังจากที่ถูกแส้อันเดิมเหวี่ยงเข้าตรงต้นแขนอย่างจัง ดวงตาคู่สวยหลุบลงต่ำไม่กล้ามองหน้าชายคนรักที่เงื้อเครื่องมือทรมานขึ้นสูงพร้อมโหมฟาดลงมาได้ทุกเวลาราวกับจะขู่เข็ญเขา.... บั้นท้ายอวบเร่งจังหวะการสอดใส่ให้กระชั้นขึ้น เสียงร้องไห้ถูกกักเก็บเอาไว้ข้างในลำคอกลายเป็นอาการสะอื้นตัวสั่นยามเมื่อแกนกายแข็งขืนแทรกผ่านความคับแคบเข้าไปหนแล้วหนเล่าจนร่างโปร่งบางแทบขาดใจตายคาอกกว้าง เจลหล่อลื่นถูกเทราดเคลือบด้านนอกปลอกหุ้มจนเฉอะแฉะหากคาซึยะก็ยังนิ่วหน้าด้วยความเจ็บปวด

“ไม่ได้เรื่อง ทีอย่างนี้ล่ะร่านไม่ออกเชียว!!!!”

การร่วมรักที่ติดขัดทำให้ร่างหนาหมดความอดทนพลางสบถด่าออกมาอย่างไม่คิดถนอมน้ำใจคนรักเลยแม้แต่น้อย.... จินผลักคาซึยะที่นั่งคร่อมอยู่บนตักของเขาให้ล้มหงายลงโดยไม่สนใจด้วยซ้ำว่าสายโซ่ซึ่งล่ามคอเด็กหนุ่มเอาไว้เหมือนสัตว์เลี้ยงจะรั้งติดหลอดลมทำให้อีกฝ่ายหายใจไม่สะดวก มือใหญ่รูดเอาปลอกเสริมความใหญ่ออกโยนทิ้งก่อนจะยกเรียวขาขาวทั้งสองข้างให้พาดบนบ่ากว้าง เค้าหน้าหล่อคมก้มลงมองช่องทางอันปราศจากความเดียงสาซึ่งเพิ่งถูกทะลวงด้วยของเล่นที่ร่างสูงไปเสาะหามา รูเล็กๆชุ่มฉ่ำด้วยน้ำกำหนัดเจือสีเลือดจางๆกระตุ้นความกระหายอยากในกายของชายหนุ่มให้พลุ่งพล่าน สัมผัสตึงแน่นนุ่มนิ่มหลังผ่านพ้นปากทางที่ขมิบอ้าราวกับยั่วเย้าเชิญชวนกำลังทำให้จินขาดสติ

“อะ............จิน...........อ๊า!!!!”

“ไงล่ะคาซึ...........ถึงใจนายพอไหม?”

ท่อนเนื้อโป่งพองเสียบพรวดพราดเข้าข้างในช่องทางตีบคับก่อนจะสาวออกมาจนเกือบสุดปลายให้กระทั้นกลับเข้าไปใหม่จนมิดถึงโคน จังหวะดิบเถื่อนอย่างที่ชอบนำพาเอาความสุขสมมาให้ร่างสูง บั้นเอวหนาเกร็งโหมใส่ร่องแคบกลางบั้นท้ายของคนตัวเล็กไม่ยั้ง ยิ่งเร็วยิ่งแรงมากเท่าไร ความกระสันจากการได้เสียดสีจุดไวสัมผัสก็ยิ่งวนเวียนมาจ่ออยู่ที่ส่วนกลางลำตัว คล้ายว่าเสียงร้องครวญครางจะยิ่งเร้าอารมณ์และทำให้แกนกายของจินขยายขนาดมากขึ้นไปได้อีก

“อา........จำเอาไว้ นายป็นของฉันคนเดียวเท่านั้น!!”

“ฮ้า........อะ........จิน....ฉัน.........มะ...ไม่.......”

เสียงผิวเนื้อกระทบกันดังสลับกับเสียงหอบครางกระเส่าในขณะที่เครื่องเพศใหญ่ยาวผลุบหายเข้าไปข้างในรูกะจิดริดนับครั้งไม่ถ้วน ร่างหนาส่งเสียงเครือในลำคอด้วยความพึงพอใจเมื่อคาซึยะยังคงขมิบกระชับความเป็นชายของเขาเหมือนว่าไม่อยากให้มันเคลื่อนออกจากช่องทาง.... ภาพของเด็กหนุ่มเอวบางร่างน้อยซึ่งถูกปลอกคอหนังพันธนาการเอาไว้นอนอ้าขาร้องลั่นอย่างทนความเสียวซ่านไม่ไหวเริ่มพร่าเลือนไปจากประสาทการมองเห็น เปรียบเสมือนสัญญาณเตือนให้จินเร่งถองแกนกายสอดใส่ถี่ยิบจนเตียงเหล็กสั่นสะเทือนราวกับว่ามันกำลังจะพังลงมา และทันทีที่น้ำรักขุ่นย้อยไหลปริ่มจากส่วนบวมแดงของคาซึยะ อุ้งมือหนาก็ตรงเข้ากอบกุมขยำขยี้สาวรูดตามแนวยาวจนร่างเล็กต้องจิกปลายเล็บขูดข่วนแผ่นหลังกว้างพลางยกสะโพกลอยสูงด้วยรสรักที่ร่างสูงมอบให้อย่างถึงอกถึงใจ

“อ๊ะ........อะ................จิน......อ๊า!!!!!”

“อืม...........อะ.........”

ปลายทางสีขาวขุ่นฉีดพุ่งออกมาจากแท่งรักของคาซึยะก่อนที่อาคานิชิ จินจะตามติดไปพร้อมกัน สะโพกหนาเกร็งกระตุกยามฉีดอัดน้ำกามจนล้นทะลักช่องทางคับแคบจึงกระแทกเบียดบั้นท้ายกลมกลึงอีกสองสาม-ครั้งแล้วถอนกายออก ริมฝีปากหยักได้รูปคลี่ยิ้มบางๆเมื่อเห็นคราบรักเหนียวชื้นของตนเองค่อยๆเยิ้มย้อยท่วมรูกะจิดริดสีชมพูสดที่จะต้องเป็นของเขาเพียงคนเดียว.... ในขณะที่ห้วงความคิดกำลังจดจ่อถึงเรื่องน่าอับอายลำดับต่อไปที่เขาจะใช้ลงโทษคาซึยะ ร่างสูงใหญ่ขยับลุกขึ้นจากการทาบทับตัวคนรักซึ่งนอนหอบหายใจอ่อนระทวยอวดส่วนสัดเครื่องเพศที่เห็นชัดว่าเพิ่งผ่านพ้นเซ็กส์ร้อนแรงอยู่บนเตียงเพื่อเตรียมคล้องเครื่องพันธนาการใส่ข้อมือและข้อเท้าผอมบางนั้นอีกครั้ง


แต่ทว่า..................!!!!

“อุ้ก!!!!!!”

ของแข็งบางอย่างกระทบด้านหลังศีรษะของชายหนุ่มเข้าอย่างจังส่งผลให้ร่างหนาร่วงลงไปนอนกองอยู่บนพื้นโดยพลัน ความเจ็บปลาบแล่นลามไปทั่วบริเวณจนกระทั่งจินต้องเอื้อมมือไปแตะสัมผัสสำรวจดูร่องรอยบาดแผล หากกลับพบว่าของเหลวสีแดงข้นกำลังไหลทะลักออกมาอาบท้ายทอยของเขาจนชุ่มไปถึงแผ่นหลังกว้าง

“คาซึยะ!!!!”

นัยน์ตาสีนิลเบิกกว้างยามเมื่อเงยหน้าขึ้นมองภาพซึ่งปรากฏอยู่ตรงหน้าตนเองในเวลานี้ เด็กหนุ่มร่างบางที่ยังสวมปลอกคอล่ามติดเอาไว้กับหัวเตียงถือโคมไฟเปื้อนเลือดที่ใช้ต่างอาวุธส่งยิ้มมาให้อย่างเย็นชา ดวงตาเรียวรีสีน้ำตาลฉายแววเย้ยหยันแบบเดียวกันกับที่เขาเคยกระทำต่ออีกฝ่ายเอาไว้ไม่มีผิด ปลายลิ้นเล็กแลบเลียคราบเลือดซึ่งติดอยู่กับโคมไฟทำจากเหล็กชุบสมือนว่ามันเป็นน้ำหวานอันแสนเอร็ดอร่อย.... มือหนาคว้าสะเปะสะปะในอากาศขณะที่จินพยายามรวบรวมพละกำลังหยัดกายลุกขึ้น แต่ส้นเท้าเล็กกลับกระทืบลงมาบนท่อนขาอย่างแรงก่อนที่อาวุธสังหารเดิมจะกระหน่ำฟาดใส่ร่างของเขาชนิดไม่ยั้ง

“คาซึ.... อย่า อุก!!!!!!!”

“คาซึยะ!!!! คาซึ..........!!!!”

เสียงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือกระท่อนกระแท่นขาดห้วงยามเมื่อคาซึยะยังคงส่งรอยยิ้มเย้ยหยันชวนให้รู้สึกสยดสยองพลางโหมทุบชายคนรักด้วยวัตถุในมือราวกับว่าจะป่นกระดูกของจินให้หักเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ไม่ว่าจะแขนหรือขา ต่างก็หมดสิ้นสภาพกลายเป็นท่อนเนื้อหงิกงอจมกองเลือดโดยที่ทุกอณูแห่งความเจ็บปวดทรมานแผ่ขยายไปทั่วทั้งตัวท่ามกลางเสียงหัวเราะที่ดังก้องไปทั่วห้องสี่เหลี่ยมแคบๆด้วยความสะใจ!!!!

“ฮะๆๆๆๆ สนุกใช่ไหมจิน ฉันเองก็รู้ว่านายชอบความรุนแรงแบบนี้ ฮะๆๆๆๆๆ!!!!!!!”

ปลายมีดสีเงินวาบวับที่ไม่รู้ว่ามาจากไหนถูกจรดลงบนแผ่นหลังก่อนที่มือเรียวบางจะกดลาดให้มันฝังลึกลงไปข้างในผิวเนื้อแล้วลากเป็นทางยาวจนกลายเป็นตัวอักษรเลือดปรากฏขึ้น และในวินาทีที่คาซึยะถอนปลายมีดออก สะโพกบางก็ขึ้นคร่อมทับร่างแหลกเหลวของซึ่งยังคงมีลมหายใจของชายคนรักอย่างนึกสนุก ปลายนิ้วเรียวใช้เลือดมนุษย์สีแดงสดเหม็นคาวคละคลุ้งที่ได้จากจินละเลงเล่นเละเทะไปทั่วผืนอกบอบบาง ทันใดนั้น แขนเรียวก็เงื้อขึ้นเตรียมหันใบมีดให้พุ่งทะลุหน้าผากกว้างพร้อมทั้งเสียงแหบหวานซึ่งประกาศกร้าวประหนึ่งสัญญาณจากเพชรฆาต

“ตายซะเถอะแก!!!!!!!!!!!!!!!”


.


.


“อ๊ากกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!”

.


.


“อาคานิชิ จิน!!!!!”


.


.

“อาคานิชิ จิน.... ไอ้หมูอ้วน ไอ้ขี้เซา ตื่นเดี๋ยวนี้นะ!!!!!”

ดวงตาคมดุเบิกโพลงด้วยความหวาดกลัวจนสุดชีวิตเมื่อได้ยินเสียงตะโกนเรียกอย่างเกรี้ยวกราดลอยกระทบโสตประสาทเข้าอย่างจัง แต่สิ่งที่เขาเห็นนั้นกลับเป็นภาพของเด็กหนุ่มคนเดียวกันกับที่ปรากฏในความฝันกำลังนั่งคร่อมทับหน้าท้องช่วงล่างโดยที่สองมือก็ถือหมอนหนุนใบใหญ่นุ่มฟูกระหน่ำฟาดใส่ร่างของเขาไม่คิดชีวิต.... แต่ร่างนั้นไม่ได้เปลือยเปล่าหรือเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบเลือดอย่างที่เพิ่งเห็น หากกลับสวมเสื้อยืดเข้ารูปสีขาวกับกางเกงยีนตัวเก่งพร้อมด้วยหมวกและแว่นกันแดดทรงหยดน้ำครบชุด ถึงแม้ว่าจะเป็นเครื่องแต่งตัวสำหรับอำพรางสายตาของผู้คนทั่วไปไม่ให้จำได้ว่าตนเองคือใคร แต่อาคานิชิ จินก็ยังรู้ได้ในทันทีว่าเจ้าของเสียงหวีดแหลมเสมือนว่าจะระเบิดแก้วหูของเขานั้นก็คือคาเมะนาชิ คาซึยะนั่นเอง

“........คา............ซึยะ?”

“ก็ฉันเองน่ะสิ.... นายเห็นไปใครไปล่ะ?”

กลีบปากสีสดยื่นต่อว่าต่อขานก่อนจะลุกลงมาจากเตียงนอนหลังกว้างภายในแมนชั่นหรูใจกลางเมือง ใบหน้าหล่อเหลาชื้นด้วยเหงื่อเม็ดโตผุดพราวท่วมไปถึงหลังพอบ่งบอกให้ผู้มาเยือนเข้าใจปะติดปะต่อเรื่องราวได้ว่าอีกฝ่ายนั้นคงเพิ่งตื่นจากฝันร้ายมาหมาดๆ หากลักษณะท่าทางน่าหลุกหลิกเสมือนว่ามองเห็นเขาเป็นยักษ์เป็นมารกำลังจะมาฆ่าแกงก็ทำให้เด็กหนุ่มหน้าสวยอดนึกสงสัยใคร่รู้เกี่ยวกับความฝันของชายคนรักขึ้นมาไม่ได้

“ว่าแต่เมื่อกี้ฝันเห็นอะไรน่ะ ทำไมฉันมาปลุกแล้วต้องตกใจด้วย?”

“........ปะ.....เปล่าสักหน่อย”

นักร้องหนุ่มอ้ำอึ้งพลางยกมือยกไม้ปฏิเสธพัลวันเมื่อถูกสายตาของคาซึยะจิกมองราวกับจะคาดคั้นเอาเรื่องให้ได้.... ไม่ว่าใครก็คงไม่กล้าสารภาพหรอกว่าดูหนังAVมากเกินไปจนเก็บเอามาฝันเห็นตัวเองกับแฟนเล่นรักกันแบบSM มิหนำซ้ำยังสมมติเป็นตุเป็นตะว่าคาซึยะนอกใจมีชู้จนถูกจับได้ หลังจากนั้นก็โดนเขาทรมานสารพัดวิธี ทั้งล่ามโซ่ ทั้งใช้เซ็กส์ทอยแล้วถ่ายวิดิโอสดประจานให้ชายชู้ดู ถึงแม้ว่าจะแอบรู้สึกตื่นเต้นนิดๆเมื่อนึกถึงภาพร่างขาวเปลือยเปล่าของคาซึยะเลอะเทอะคราบน้ำรักถูกมัดมือแยกขานอนร้องครวญครางขอให้เขาช่วยส่งไปสวรรค์อยู่บนเตียง แต่เขาก็คงสารภาพความจริงออกมาไม่ได้อยู่วันยังค่ำถ้าไม่อยากให้แม่เต่าปากร้ายอาละวาดจนครอบครัวแตกแยก

“เอ้า ลุกขึ้นมาได้แล้ว มัวแต่นอนอืดยิ้มหวานอยู่ได้.... คนอะไร ปลุกยากปลุกเย็นจริงเลย!!??”

“เอ๊ะ!!!!”

เมื่อเห็นว่าป่วยการที่จะซักไซ้ไล่เรียง คาซึยะจึงบ่นพึมพำอย่างเอือมระอาพลางฉุดกระชากลากถูเอาตัวร่างสูงออกมาจากใต้ผ้าห่ม แต่กลับต้องสะดุดชะงักทันทีที่พบว่ากางเกงนอนของจินนั้นเปียกชื้นไปด้วยของเหลวบางอย่างที่รู้กันดีว่ามันคืออะไร ไอดอลหน้าหวานมองจุดเกิดเหตุสลับกับสีหน้าจืดเจื่อนของชายหนุ่มก่อนที่ฝ่ายก่อเรื่องจะโพล่งออกมาด้วยน้ำเสียงรื่นเริงทะลึ่งทะเล้นยียวนกวนประสาท

“เรื่องธรรมดาของผู้ชายน่ะ คาซึ.......เนอะ?”

“ไอ้บ้า!! ทุเรศที่สุด ไปอาบน้ำเดี๋ยวนี้เลยนะ......อี๋ แหยะ!!!!”

“ทำเป็นรังเกียจไปได้ ที่รัก.... เวลาเราสองคนทำH มันก็เลอะแบบนี้เหมือนกันแหละน่า”

“จิน!!!!!!!!!!”

ร่างเล็กแผดเสียงด้วยความโมโหขณะที่จินแปรเปลี่ยนสีหน้าท่าทีจากซีดเซียวเหมือนหมูกำลังจะขึ้นเขียงมาเป็นหัวเราะร่าเอิ๊กอ๊ากแกล้งต่อปากต่อคำแล้วเดินหนีหายเข้าห้องน้ำไป ปล่อยให้คนตัวเล็กยืนกระฟัดกระเฟียดอยู่เพียงลำพังเมื่อต้องรับหน้าที่แงะเอาผ้าปูที่นอน ปลอกหมอนผ้าห่มที่เลอะเทอะน้ำรักซึ่งจินฝันเปียกทิ้งเอาไว้ไปโยนใส่เครื่องซักผ้าพร้อมทั้งตั้งโปรแกรมปั่นแห้งอัตโนมัติทิ้งไว้.... เพราะไม่รู้ว่าวันไหนคืนไหนที่ตนเองจะต้องมานอนค้างที่ห้องนี้ ขืนรอจินมาทำความสะอาดเองเห็นที่ว่าคราบพวกนั้นคงแห้งติดเส้นใยซักไม่ออกไปตลอดชีวิตเป็นแน่ แค่นึกถึงก็เริ่มรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวชวนขยะแขยงเต็มทนแล้ว

“ผู้ชายพวกนี้ไม่ไหวเลย แย่ที่สุด!!!”

คาซึยะยังคงบ่นไล่หลังขณะปล่อยให้เครื่องซักผ้าทำงานไปตามหน้าที่ของมันก่อนจะกลับมาที่ห้องนอนอีกครั้งหนึ่ง ร่างบางถอนหายใจยืดยาวเมื่อเห็นสภาพความรกรุงรังของสถานที่อาศัยหลับนอนอย่างไม่อยากเชื่อสายตาเลยว่าเพียงแค่ตนเองติดถ่ายภาพยนตร์ไม่กี่วันจนไม่ได้มาค้างที่แมนชั่นของจิน พ่อเทพบุตรนักร้องหนุ่มรูปหล่อจะบันดาลข้าวของที่เขาอุตส่าห์จัดเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อยจนสกปรกเลอะเทอะได้ถึงขนาดนี้.... ถ้าหากทัตจังไม่โทรศัพท์มาบอกว่าติดต่อจินไม่ได้ ให้เขาช่วยแวะเข้ามาปลุกแล้วจึงค่อยเดินทางไปซ้อมขึ้นคอนเสิร์ตที่สตูดิโอด้วยกันละก็ เห็นทีว่าอีกไม่นานคงจะต้องมีกองทัพมด หนูและแมลงสาบวิ่งเพ่นพ่านอยู่ตามพื้นอย่างสนุกสนานเป็นแน่

“SM.... ชอบแบบนี้กันด้วยเหรอเนี่ย?”

ไอดอลหน้าหวานเบ้ปากขณะพยายามยัดแผ่นDVDที่กองอยู่บนพื้นใส่กลับเข้าไปในตู้แล้วเห็นหน้าปกกล่องพลาสติกซึ่งแสดงภาพตัวอย่างภายในแผ่น นักแสดงสาวหน้าตาคลับคล้ายคลับคลาว่าจะเป็นคู่ควงคนเก่าของโคคิถูกมัดด้วยเชือกห้อยโหนแสดงท่าทางร่วมรักพิลึกพิลั่นพิศดารผิดมนุษย์กับชายแว่นดำกล้ามใหญ่ทำเอาคาซึยะรู้สึกขนลุกขนพองอยู่ไม่น้อย....

พอจดจำได้รางๆว่าเคยเห็นโคคิเอาแผ่นหนังAVมาให้จินยืมดูเมื่อไม่กี่วันก่อน แต่เขาไม่คิดมาก่อนเลยว่าทั้งสองคนจะมีรสนิยมชื่นชอบอะไรแปลกประหลาดแบบนี้ด้วย แล้วถ้าเกิดจินนึกครึ้มอกครึ้มใจแล้วมาทำเรื่องวิปริตจับเขามัดขึงพรืดเวลามีเซ็กส์กัน คาซึยะซึ่งทั้งตัวเล็กน่ารัก อ้อนแอ้นเอวบางคนนี้จะเอาเรี่ยวแรงที่ไหนไปสู้รบปรบมือปิศาจอ้วนหื่นกามอย่างจินล่ะ?

....................

..............................


“ไม่ได้การแล้ว.... ต้องศึกษาเอาไว้ก่อน จะได้หาทางหนีทีไล่ได้ทัน”


+++ Break The Record +++เป็นเพราะKAT-TUNอยู่ในช่วงซ้อมหนักก่อนขึ้นคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ ประกอบกับว่าคาซึยะมีงานถ่ายทำภาพยนตร์และงานถ่ายแบบลงนิตยสารเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน ช่วงเวลาแห่งความหวานชื่นระหว่างจินกับคนรักจึงลดน้อยถอยลงไปตามลำดับ แปรผกผันกับความต้องการปลดปล่อยอารมณ์ตามธรรมชาติที่ยิ่งปล่อยไว้นานก็ยิ่งพุ่งสูงจนแทบระงับเอาไว้ไม่ไหว....

ในเวลาปกติแล้ว ถ้าหากเหนื่อยมากๆหรือมีงานต่อตอนเช้า คาซึยะก็มักจะให้รถตู้ของบริษัทไปส่งที่แมนชั่นของตัวเองมากกว่าที่จะยอมกลับไปกับเขา แต่เมื่อยามที่ความต้องการตามประสาชายหนุ่มวัยเจริญพันธุ์กำลังรุมเร้า อาคานิชิ จินจึงจำต้องทำใจดีสู้เสือสะกิดชายเสื้อของร่างเล็กที่เดินนำหน้าเขาออกไปยังลานจอดรถของสตูดิโอก่อนจะกระซิบกึ่งเอ่ยถามกึ่งเชิญชวนพลางแกล้งซบหน้าลงบนลาดไหล่ผอมบางระหว่างรอฟังคำตอบตกลง

“คาซึ.... คืนนี้ค้างที่ห้องฉันนะ?”

“อืม ก็ได้”

เสียงแหบหวานตอบเรียบๆก่อนจะผลักศีรษะที่ถือวิสาสะเอนลงมาซุกซบอิงแอบโดยไม่ได้รับอนุญาตให้ถอยห่างออกไปทันทีที่เห็นว่ามีสายตาหลายคู่ของผู้คนในบริเวณนั้นจับจ้องมายังพวกเขา.... คาซึยะเอ่ยลาเพื่อนร่วมวงและโปรดิวเซอร์ของคอนเสิร์ตแล้วส่งกุญแจรถให้จินทำหน้าที่ขับกลับแมนชั่น นึกหมั่นไส้หมูอ้วนตัวใหญ่ที่ทำท่าทางลิงโลดกระโดดโลดเต้นจนออกนอกหน้าอยู่ไม่น้อยด้วยเพราะรู้ดีว่าจุดประสงค์ของอีกฝ่ายซึ่งมาสะกิดยิกๆขอให้เขาไปค้างที่ห้องนั้นคืออะไร

เมื่อคิดจินตนาการถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างพวกเขาสองคนในไม่ช้า เจ้าของกลีบปากสีสดถึงได้รู้ตัวว่าคงหุบยิ้มเอาไว้ไม่อยู่เสียแล้ว

..............................


....................


..........

“ฉันอาบน้ำก่อนนะ”

ทันทีที่กลับมาถึงห้อง คาซึยะก็วางข้าวของสัมภาระไว้บนโซฟาแล้วตรงเข้าไปรื้อค้นเอาเสื้อคลุมสำหรับใส่หลังอาบน้ำออกมาจากตู้เสื้อผ้าอย่างคุ้นเคย หลังจากนั้นจึงเดินเลี่ยงไปยังห้องอาบน้ำโดยบอกกล่าวชายหนุ่มผู้เป็นเจ้าของสถานที่เพียงสั้นๆพอฟังได้ใจความ ทำเอาอาคานิชิ จินถึงกับตาลุกตาพองเร่งรีบปรี่เข้าไปขวางคนรักไม่ให้ปิดประตูทำธุระส่วนตัวอย่างการชำระล้างร่างกายแต่เพียงลำพัง.... นักร้องหนุ่มหน้าหล่อแสร้งทำตาละห้อยหูตกหางตกหวังจะให้คาซึยะสงสารเห็นใจพลางเอ่ยปากขออนุญาตในใจนั้นเกือบกึ่งจะร้อนรนเพราะอยากจะเข้าไปมีส่วนร่วมในการช่วยปกป้องผิวกายนวลเนียนขาวผ่องจากคราบเหงื่อไคลไคลสกปรกแทนที่ฟองสบู่ครีมอาบน้ำเสียเหลือเกิน

“ขอฉันเข้าไปอาบด้วยคนสิ”

“ไม่เอา”

“ทำไมล่ะ?”

คนตัวโตเอ่ยถามทักท้วงอย่างขัดใจเมื่อถูกคนรักตอบปฏิเสธตัดรอนอย่างไร้เยื่อใยซึ่งหน้า ทั้งๆที่ไม่ได้เจอ ไม่ได้มานอนค้างด้วยกันเสียตั้งหลายวัน ความคิดถึงอยากกอดอยากจูบอยากใกล้ชิดแฟนก็ยิ่งต้องเพิ่มมากขึ้นเป็นเรื่องปกติธรรมดา.... หรือว่าคาซึยะจะไม่เคยรู้สึกแบบเดียวกันกับเขาบ้างเลย?

“ก็ไม่ทำไมหรอก.... น่านะจิน ให้ฉันอาบน้ำคนเดียวเถอะ เดี๋ยวจะให้ทำทั้งคืนเลย โอเคไหม?”

ชายหนุ่มจำใจพยักหน้ารับคำแต่โดยดีเมื่อเจอลูกอ้อนลูกชนแพรวพราวที่ร่างบางขุดออกมาใช้หลอกล่อให้เขายอมถอยทัพกลับไปนอนรอบนเตียง เพราะสุดท้ายแล้ว แววตาวิบวับเป็นประกายพร้อมทั้งถ้อยคำยื่นข้อเสนออย่างออดอ้อนออเซาะซึ่งหาดูได้เฉพาะในเวลาที่อยู่ด้วยกันเพียงสองต่อสองก็ทำให้จินพ่ายแพ้ราบคาบถึงขนาดแข้งขาและหัวใจอ่อนยวบยาบจนต้องเออออว่าง่ายกับคาซึยะทุกครั้งไป

แผ่นหลังกว้างเอนราบลงบนเตียงที่ห่มคลุมด้วยผ้าปูที่นอนผืนใหม่เอี่ยมอย่างสบายอารมณ์พลางหลับตาลงนึกถึงภาพจินตนาการซึ่งปรากฏอยู่ในความฝันเมื่อคืนที่ผ่านมา.... อันที่จริงแล้ว เขาเองก็อยากลองชวนคาซึยะทำเหมือนอย่างที่ดูจากในแผ่น DVD สักครั้งหนึ่ง จะเป็นอย่างไรนะถ้าหากว่าเรือนร่างอ้อนแอ้นน่ากอดรัดฟัดเหวี่ยงของเด็กหนุ่มตัวเล็กถูกมัดให้อยู่นิ่งๆตกเป็นของเล่นแสนสวยอันน่าเพลิดเพลินสำหรับที่มีไว้สำหรับเขาเพียงคนเดียว เสียงหวานๆกรีดร้องเหมือนจะขาดใจขณะอ้อนวอนขอให้เขาสอดใส่เข้าไปเร็วๆ หรือแม้กระทั่งจะเสียบของเทียมค้างเอาไว้แล้วมองดูความเร่าร้อนที่เกิดขึ้นกับร่างบอบบางที่สุดจะเซ็กซี่ก็ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่จินปรารถนาจะให้มันเกิดขึ้นจริง แต่ถึงอย่างไร เขาก็คงไม่ใจกว้างถ่ายทอดสดภาพคาซึยะขณะกำลังเล่นรักผ่านกล้องโทรศัพท์มือถือไปให้ใครหน้าไหนได้ชื่นชมอย่างแน่นอน

“แต่มันคงเป็นไปไม่ได้หรอกมั้ง.... ขืนเอ่ยปากชวนสุ่มสี่สุ่มห้า มีหวังโดนคาซึด่าตายแน่ๆ”

ถูกแล้ว.... เลิกคิดถึงเรื่อง SM น่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด“เฮ้ย!!!!!”

เสียงทุ้มห้าวร้องตะโกนโวยวายเสียงหลงเมื่อสะดุ้งตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าถูกมัดมือมัดเท้าขึงพรืดอยู่บนเตียงนอน ไม่ทันรู้ด้วยซ้ำว่าเผลอหลับไปตั้งแต่เมื่อไรระหว่างที่รอคาซึยะอาบน้ำ หากสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะนี้มันก็ร้ายแรงมากเกินกว่าที่เขาจะนอนทำนิ่งเฉยเป็นทองไม่รู้ร้อนแล้วปล่อยให้ตัวต้นเหตุนั่งหัวเราะคิกคักทำหน้าทำตาไม่รู้ไม่ชี้อยู่ข้างๆ จินที่ตอนนี้หน้าตาแดงก่ำด้วยความโมโหตะคอกถามอย่างหัวเสียเมื่อคนรักของเขายังคงลอยหน้าอมยิ้มขำก่อนจะขึ้นมานั่งคร่อมทับบั้นเอวหนาด้วยท่าทางเจ้าเล่ห์แสนกล

“นี่มันอะไรกันน่ะคาซึ.... นายคิดจะทำอะไรฉัน!!??”

“ก็แบบเดียวกับใน AV ที่นายดูไง.... ไม่คิดว่ามันน่าตื่นเต้นบ้างเหรอ จิน?”

ไอดอลหน้าหวานย้อนถามกลั้วหัวเราะพลางพยักเพยิดไปทางตู้เก็บแผ่น DVD ที่อยู่ข้างชั้นวางเครื่องรับสัญญาณโทรทัศน์ หลังจากที่ลองเปิดดูTrailerตัวอย่างจากเมนูแล้ว คาซึยะถึงได้ฉุกคิดขึ้นมาว่าการร่วมรักเช่นนี้ก็ดูน่าสนใจไม่น้อยแล้วถ้าไม่ได้เล่นอะไรพิศดารมากนักก็ไม่มีอันตรายเหมือนอย่างที่เคยกลัวด้วย แต่สำหรับจินในตอนนี้แล้ว เขาไม่รู้สึกสนุกไปกับความคิดแผลงๆของคาซึยะเลยสักนิด.... ถ้าอยากจะเล่น เขาเองก็ยินดี แต่ฝ่ายรุกอย่างอาคานิชิ จินต้องเป็นSเท่านั้น จะให้เป็นMนอนร้องโอดครวญเพราะถูกทรมานได้อย่างไรกัน!!?? มันไม่ถูกต้องตามหลักวิชาการ!!!!

“นายจะบ้าหรือไง ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้เลยนะ!!!!”

“ไม่เอาอ่ะ.... ก็ฉันอยากลองเล่นSMนี่!!!”

“แล้วก็เลิกดิ้นน่ารำคาญสักที เข็มขัดนี่ของแอร์เมสนะ แพงด้วย Limited Editionอีกต่างหาก.... ถ้าหากเข็มขัดฉันมีรอยขีดข่วนแม้แต่นิดเดียวล่ะก็ ฉันเอานายตายแน่!!!”

มือเล็กตีเพียะเข้าที่แขนของจินอย่างไม่ออมแรงเมื่อร่างหนาทำทีเหมือนจะอาละวาดพร้อมทั้งเกร็งข้อมือกระชากเข็มขัดหนังซึ่งพันธนาการเขาเอาไว้กับโครงเหล็กหัวเตียง น้ำเสียงแหลมสูงเริ่มบ่งบอกถึงอารมณ์หงุดหงิดเพราะเกรงว่าเครื่องประดับสัญชาติฝรั่งเศสที่ตนเองอุตส่าห์ไปหาซื้อมาอย่างยากลำบากแถมยังราคาแพงสุดจิตสุดใจจะเสียหาย ซึ่งเป็นความตึงเครียดคนละประเด็นกับชายคนรักที่กำลังหัวเสียเนื่องจากโดนยัดเยียดความเป็นMให้ลิบลับ

“โธ่เว้ย คาซึ!!!!”

“เป็นทาสแล้วพูดแบบนี้กับเจ้านายได้ยังไง ใครสั่งใครสอน หา!!??”

จินแหกปากสบถคำหยาบออกมาเสียงดังลั่นห้อง แต่ทว่าก็ต้องแลกมาด้วยฝ่ามือพิฆาตซึ่งตบลงมาบนใบหน้าหล่อเหลาแทบจะในวินาทีเดียวกันนั้น ตามมาด้วยประโยคเกรี้ยวกราดอย่างผู้มีอำนาจเหนือกว่าซึ่งบ่งบอกให้รู้ว่าเด็กหนุ่มฝ่ายรับที่ริอาจอยากจะเป็นSนั้นเริ่มสตาร์ทเครื่องติดแล้ว

รอยยิ้มเหี้ยมเกรียมอย่างปิศาจร้ายปรากฏขึ้นบนใบหน้าสวยน่ารัก เผยให้เห็นธาตุแท้ของน้องเล็กแห่งวงKAT-TUNที่ใครต่อใครต่างก็พูดยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่านิสัยเรียบร้อยน่ารักและสุภาพเอาการเอางานเป็นที่สุด โดยหารู้ไม่ว่าเบื้องลึกเบื้องหลังเมื่อปราศจากกล้องถ่ายทำรายการแล้ว คาเมะนาชิ คาซึยะคนเดียวกันนั้นจะกลายร่างเป็นหนุ่มน้อยร้อนรักไฟแรงสูงที่หาญกล้าบังคับหักคอให้แฟนของตัวเองร่วมเล่นรักแบบSMชนิดไม่สอบถามความคิดเห็น.... และคนที่โชคร้ายที่สุดนั้นจะเป็นใครไปได้ นอกเสียจากคนรักหนุ่มที่ต้องยอมพยักหน้าหงึกหงักยอมลงให้กับความเอาแต่ใจตัวเองของคาซึยะเสียทุกครั้งไป

ถึงแม้ว่าชะตากรรมของอาคานิชิ จินในคืนนี้จะแลดูลำบากลำบนมากเกินไปสักหน่อยก็ตาม

....................

..............................

“เฮ้ย!!!! ยัยเต่าบ้า อย่าเอาเชือกมามัดน้องชายฉันเซ่ ไม่อย่างนั้นฉันจะไปถึงจุดได้ยังไงเล่า!!!!!!”

“ไม่เล่นแบบนี้นะ คาซึ!!!! คาซึ!!!!!!!!!!!”


Sadistic Love
Ending


Behind The Scene 2008/2009/2010 *End*
- [FIC]WORLD BIG TOUR ~Behind The Scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:56 น.]
- [FIC]WORLD BIG TOUR ~Behind The Scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:56 น.]
- [FIC]WORLD BIG TOUR ~Behind The Scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:56 น.]
- [FIC]WORLD BIG TOUR ~Behind The Scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:56 น.]
- [FICTION]Break The Record~Behind the scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:56 น.]
- [FICTION]Break The Record~Behind the scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:56 น.]
- [FICTION]Break The Record~Behind the scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:56 น.]
- [FICTION]Queen Of Pirates ~Behind the scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:56 น.]
- [FICTION]Queen Of Pirates ~Behind the scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:56 น.]
- [FICTION]Queen Of Pirates ~Behind the scene~ [26 กุมภาพันธ์ 2556 22:56 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
mt0103

pandora store


salvatore ferragamo


adidas shoes


ultra boost


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren outlet


longchamp handbags


oakley sunglasses


christian louboutin outlet


canada goose sale


pandora charms


cheap oakley sunglasses


oakley sunglasses


coach factory outlet online


columbia sportswear


moncler jackets


ralph lauren outlet


hermes birkin


canada goose


air jordans


coach handbags


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet online


nike outlet online


pandora charms


timberland boots


canada goose outlet


ugg outlet


canada goose clothing


ralph lauren uk


adidas


coach factorty outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


louis vuitton outlet


nike zoom


oakley sunglasses


ray ban sunglasses


louboutin shoes


north face outlet


cheap mlb jerseys china


nfl jerseys wholesale


longchamp outlet


polo ralph lauren outlet


canada goose jackets uk


air max 2018


north face jackets


moncler outlet


canada goose sale


ugg outlet


polo ralph lauren outlet


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet


nike air max


kate spade


cheap oakley sunglasses


fred perry polo


cheap jordans


coach outlet store


canada goose sale


ugg boots


ugg boots


adidas nmd


michael kors outlet


ralph lauren


red bottom shoes


michael kors outlet


kate spade handbag


ugg outlet


coach factory outlet


the north face


air max 2017


coach factory outlet


ugg boots


coach outlet


pandora charms


ralph lauren outlet


fitflops


michael kors handbags


ray ban sunglasses


adidas outlet


coach factory outlet online


canadian goose


longchamp outlet online


cheap uggs


coach outlet store online


ugg outlet


ugg boots


coach canada


ugg outlet


pandora charms


coach factory outlet


ugg outlet


ugg boots


ugg outlet


pandora charms


coach outlet


christian louboutin outlet


gucci outlet


philipp plein outlet


coach outlet store


adidas nmd


red bottoms


ray ban sunglasses


ugg outlet


nike shoes


ugg outlet store


fitflops sale


cheap ray ban sunglasses


tory burch outlet


michael kors


ralph lauren


ralph lauren uk


michael kors outlet clearance


yeezy boost


kate spade outlet


north face jackets


adidas yeezy


canada goose


michael kors outlet clearance


michael kors outlet clearance


ugg australia


canada goose uk


louis vuitton outlet store


cheap jordans


moncler


michael kors outlet


north face outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


ferragamo shoes


ugg outlet


canada goose uk


pandora charms sale clearance


philipp plein shirt


moncler jackets outlet


ugg boots


moncler outlet


adidas superstar


michael kors outlet


adidas campus


cheap mlb jerseys


moncler jackets


canada goose outlet


kate spade outlet


adidas yeezy boost


coach outlet


coach outlet online


burberry


coach outlet


ralph lauren outlet


tory burch outlet


burberry outlet canada


coach factorty outlet


coach outlet


moncler outlet


ugg outlet


michael kors outlet clearance


ugg boots on sale


hermes handbags


jordan retro


jordan shoes


canada goose outlet


polo ralph lauren outlet online


yeezy boost


ugg outlet


michael kors outlet online


air max 2018


air jordan shoes


ugg outlet


louis vuitton outlet


cat boots


oakley sunglasses


cheap ray ban sunglasses


canada goose jackets


ugg outlet


canada goose jackets


adidas nmd


michael kors outlet


jordan shoes


yeezy boost


hermens bags


mbt shoes


canada goose outlet


canada goose outlet


pandora charms sale clearance


yeezy boost


michael kors outlet store


pandora charms sale clearance


coach outlet


gucci handbags


adidas outlet


ugg boots


nike outlet


adidas yeezy boost


canada goose coats


ugg outlet


pandora charms sale


ralph lauren outlet


coach outlet


valentino shoes outlet


coach factory outlet


ray ban sunglasses


moncler jackets


canada goose outlet


cheap uggs


cheap nfl jerseys


pandora charms uk


mulberry uk


fitflops


polo ralph lauren


ralph lauren outlet


uggs outlet


canada goose outlet


louis vuitton outlet online


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


mbt shoes


burberry outlet store


valentino shoes


canada goose outlet


kate spade handbags


cheap nfl jerseys


uggs


coach factory outlet


mbt


adidas yeezy boost


coach outlet


pandora jewelry


kate spade bags


nmd shoes


michael kors outlet


adidas yeezy


fitflops sale clearance


ugg boots


moncler jackets


yeezy 350 boost


ralph lauren outlet


canada goose


coach canada


adidas outlet


coach outlet


nike shoes


kate spade outlet


ralph lauren outlet


michael kors outlet online


nike shoes for men


uggs clearance


ugg outlet


moncler outlet


kate spade outlet store


canada goose sale


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


adidas yeezy


coach outlet


pandora jewelry outlet


uggs canada


uggs


pandora charms


ralph lauren sale clearance


coach outlet


ralph lauren uk


cheap jordans


north face jackets


moncler outlet


coach bags


yeezy boost


canada goose outlet


ugg boots on sale


cheap uggs


mulberry handbags


ugg boots


michael kors outlet


ray ban sunglasses


adidas shoes


air max 97


cheap jordans


ugg boots canada


canada goose


longchamp handbags


coach outlet


canada goose outlet


polo outlet


longchamp uk


canada goose uk


air jordan shoes


coach factory outlet


polo outlet


longchamp outlet


ugg sale


louis vuitton outlet online


adidas yeezy


supreme new york


burberry outlet


ferragamo outlet


christian louboutin outlet


north face outlet


ugg outlet


salvatore ferragamo shoes


michael kors outlet


uggs canada


coach outlet


tory burch outlet store


pandora charms sale


polo ralph lauren outlet online


pandora charms


michael kors outlet


louis vuitton


cheap uggs


nfl jerseys wholesale


michael kors factory outlet


michael kors outlet


jordans


adidas shoes


burberry outlet


cheap ray bans


canada goose outlet


north face outlet


coach outlet


supreme clothing


pandora outlet


adidas shoes


coach factory outlet


fred perry


polo ralph lauren outlet online


ugg outlet


canada goose jackets


coach outlet


canada goose


canada goose outlet


cheap jordans free shipping


moncler outlet


adidas yeezy


north face jackets


fitflops sale clearance


canada goose outlet


ralph lauren outlet


ugg boots


michael kors uk


ralph lauren sale clearance


air jordans


ugg shoes


nike outlet store


cheap jordans for sale


cheap nfl jerseys


timberland boots outlet


nike outlet


michael kors outlet online


cheap jordans


uggs


supreme clothing


hermes outlet


mulberry outlet


canada goose outlet


nike air max


coach outlet store online clearances


nike store


cheap ray ban sunglasses


pandora outlet


coach factory outlet


burberry outlet


coach factory outlet


kate spade outlet store


toms outlet


timberland boots


moncler coats


michael kors outlet


cheap ray bans


discount oakley sunglasses


jordan retro 11


canada goose jackets


louboutin shoes


adidas shoes


ugg boots for women


nike shoes


canada goose outlet


moncler uk


uggs outlet


adidas superstar


oakley sunglasses


christian louboutin


birkenstock sandals


pandora outlet


ugg outlet online


fitflops


air max 97


uggs outlet


oakley sunglasses sale


ralph lauren outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


moncler jackets


kate spade


christian louboutin


adidas nmd


coach outlet


louis vuitton outlet store


moncler


coach outlet online


canada goose uk


michael kors outlet clearance


birkenstocks


pandora jewelry


red bottoms shoes


michael kors canada


oakley sunglasses


canada goose jackets


cheap mlb jerseys


ugg outlet


hermes bags


coach outlet


cheap ugg boots


timberland outlet


yeezy boost 350


hermes handbags


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


coach outlet


ugg boots


ugg ustralia


nmd adidas


ralph lauren uk


mulberry bags


michael kors outlet


canada goose


harden vol 1


canada goose uk


hermes handbags


louis vuitton outlet


michael kors outlet


michael kors outlet


polo ralph lauren outlet


doudoune moncler


jordan shoes


canada goose


supreme clothing


nmd adidas


coach outlet


michael kors outlet store


michael kors outlet


michael kors outlet


canada goose jackets


cheap ray ban sunglasses


nike outlet store


ray ban sunglasses discount


michael kors canada


canada goose jackets


pandora


coach outlet store


ugg outlet


ugg boots


coach outlet store


coach outlet store


nike outlet


coach factory outlet


coach outlet


canada goose outlet


coach factory outlet


burberry sale


pandora jewelry


ugg shoes


coach outlet


ralph lauren outlet


coach factory outlet


canada goose jackets


mt0103

ชื่อ : ninest123   E-mail : ninestab123@gmail.com    วันที่ : 2 มกราคม 2561 15:58 น.
IP : 69.167.25.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY