ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 6
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 147
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 968,324
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
24 ตุลาคม 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
    
10 
11  12  13  14  15  16  17 
18  19  20  21  22  23  24 
25  26  27  28  29  30  31 
             
  Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
[OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong)
[8 มกราคม 2560 23:24 น.]จำนวนผู้เข้าชม 4708 คน
SPANK YOUR BUTT



(Johnny X Taeyong)
#ฟิคหมีกินแมว
 
 
 
‘ถ้าแทยงดื้อกับนายล่ะก็จับตีก้นได้เลยนะ.... พี่อนุญาต’
 
 
ซอ ยองโฮ นึกถึงคำพูดที่พี่สะใภ้บอกกับเขาก่อนออกเดินทางไปทริปฮันนีมูนกับพี่ชาย หลังจากที่แต่งงานกันได้ร่วมสองเดือน.... ทีแรกเขาก็คิดว่าพี่แจจุงคงแค่พูดเล่นขำๆ เพราะจะให้จับเด็กผู้ชายอายุยี่สิบหมาดๆ มาตีก้นเหมือนเด็กอนุบาลมันต้องดูไม่จืดแน่ หากตอนนี้เขาชักอยากเอาจริงขึ้นมาเสียแล้วสิ
               
‘ตัวปัญหา’ ที่มาอาศัยแมนชั่นของเขาซุกหัวนอนชั่วคราวยังคงลอยหน้าลอยตา นัยน์ตาคู่สวยฉ่ำเยิ้มนิดๆ จากฤทธิ์เหล้าซึ่งแอบกรอกเข้าไประหว่างที่เที่ยวเล่นอยู่ในผับ ถึงแม้จะไม่ได้เมาถึงขนาดคุยกันไม่รู้เรื่องแต่ความผิดก็ย่อมเป็นความผิดอยู่วันยังค่ำ.... แน่ล่ะ เพราะพี่แจจุงสั่งห้ามคุณน้องชายกลับบ้านหลังเคอร์ฟิวสี่ทุ่มเป็นอันขาด โดยเฉพาะช่วงเวลาสามสัปดาห์ที่มาอาศัยค้างห้องเขา แต่เจ้าตัวก็ยังแหกกฎด้วยการกลับมายืนยิ้มยั่วโมโหต่อหน้าเขาในเวลาตีสองพร้อมด้วยกลิ่นแอลกอฮอล์เหม็นหึ่งได้ใจ
               
ก็คงคิดว่ายองโฮไม่กล้าหือ ถึงได้พยายามท้าทายอยู่อย่างนี้ไงล่ะ....
               
“มีปัญหาหรือไง ยองโฮ?” 

ร่างบางเงยหน้ามองเขา น้ำเสียงแหบหวานทั้งชวนหาเรื่องแล้วก็แฝงแววขบขันในเวลาเดียวกัน.... อย่างน้อยเจ้าเด็กนี่ก็ควรคิดได้ว่าเขาอายุยี่สิบสามแล้ว เป็นนักศึกษาปริญญาโท ไม่ใช่เพื่อนเล่นที่จะมาปีนเกลียวได้ตามใจชอบ 

“จะฟ้องพี่แจจุงเหรอ? โทรเลยสิ ป่านนี้ที่ไซปันก็เพิ่งตีสามเอง ไม่รบกวนเวลาจ้ำจี้ของพี่ฉันกับพี่นายหรอก”
               
“ฉันไม่ได้อยากฟ้อง แต่นายก็ควรเชื่อฟังที่เขาสั่ง”
               
“ถ้าต้องเชื่อฟังทุกอย่างก็ไม่สนุกสิ”  ริมฝีปากบางกระตุกยิ้มร้าย  “หรือว่านายเคยชินกับชีวิตที่โดนคนอื่นสั่งนู่นสั่งนี่เหมือนหุ่นยนต์.... ฉันว่าน่าจะใช่นะ เพราะนายกับพี่ยุนโฮน่ะเหมือนกันเป๊ะเลย ทำตามคำสั่งพี่แจจุงทุกอย่าง เชื่องยิ่งกว่าคารัมเสียอีก”
 
               
ถ้าจำไม่ผิด คารัมเป็นชื่อหมาที่พี่แจจุงเลี้ยงเอาไว้ที่บ้านเดิมก่อนย้ายมาอยู่กับพี่ชายเขา
           
ไอ้ตัวเล็กนี่กำลังด่าว่าเขาเชื่องเหมือนหมา....

 
               
“แต่ตอนนี้นายมาอาศัยอยู่บ้านฉันนะ แทยง.... อย่างน้อยก็ควรเกรงใจฉันบ้างระหว่างที่นายอยู่ที่นี่ ไม่ใช่นึกจะกลับมากี่โมงก็ได้ตามใจ”
               
“น่าเบื่อจัง นายอายุยี่สิบสามหรือเก้าสิบสามเนี่ย ยองโฮ........” 

แทยงอ้าปากหาวหวอดพลางยกแขนขึ้นบิดขี้เกียจ ดวงตาใสแจ๋วเหมือนลูกแก้วหากกลับแฝงความรั้นเอาไว้ตามประสาวัยรุ่นยังคงจ้องมองร่างสูงเหมือนว่าเขาเป็นเด็กน้อย 

“งั้นก็มาทำให้มันจบๆ ไปก็แล้วกันนะ”
               
“ทำอะไร?”  ยองโฮถามเมื่ออยู่ดีๆ อีกฝ่ายก็จับหัวเข็มขัดแล้วปลดออก ทำท่าเหมือนจะถอดกางเกง
               
“ก็พี่แจจุงบอกให้นายตีฉันได้ไม่ใช่เหรอ?” 

สกินนี่ยีนสีดำหลุดจากเรียวขาขาวก่อนที่ข้อเท้าเล็กจะสะบัดมันกระเด็นไปจนชนมุมกำแพงห้องนั่งเล่น เสื้อเสว็ตเตอร์ตัวยาวคลุมลงมาถึงแค่ต้นขาก็ว่าหมิ่นเหม่ล่อแหลมมากพออยู่แล้ว แทยงก็ทำให้สถานการณ์ระหว่างพวกเขากระอักกระอ่วนมาขึ้นด้วยการเลิกชายเสื้อสูงถึงเอวแล้วหันหลังแอ่นก้นให้ยองโฮ
               
“นายคิดจะทำอะไร?”  ชายหนุ่มถามย้ำประโยคเดิม ซึ่งแทยงก็ยังคงทำเหมือนเดิมคือพยายามยั่วโมโหเขา
               
“เห็นนายทำท่าเหมือนอยากจะตีฉันเหลือเกินนี่.... หรือว่าไม่กล้า?”
               
“ไม่ตลกนะ แทยง!”
               
“แล้วมีใครหัวเราะหรือยังล่ะ?” 

ใบหน้าสวยเชิดขึ้นอย่างอวดดี คำพูดยียวนหลั่งไหลออกมาจากกลีบปากสีระเรื่อไม่ขาดระยะ 

“ถ้าไม่แน่จริง ทีหลังก็อย่าสะเออะมายุ่งเรื่องของฉัน ฉันแค่มานอนที่นี่เพราะถูกบังคับให้มา แต่ไม่ใช่เด็กใต้ปกครองของนาย.... เข้าใจชัดหรือยัง พ่อหมีน้อย?”
               
น้ำเสียงท้ายประโยคคือการหยามน้ำหน้ากันอย่างเห็นได้ชัด ร่างสูงขบสันกรามระงับอารมณ์โกรธในขณะที่คนตัวเล็กกว่าเดินนวยนาดไปนั่งไขว่ห้างบนโซฟาทั้งที่ท่อนล่างไม่ได้สวมอะไรเลย นอกจากกางเกงในขาสั้นแบบบ็อกเซอร์บรีฟ.... ก็อย่างที่บอกนั่นแหละว่าเจ้าเด็กวายร้าย ลี แทยง ไม่กลัวเขาเลยสักนิด ทั้งๆ ที่เขาเป็นเจ้าของบ้านแล้วก็เป็นคนที่ได้รับมอบหมายให้ช่วยควบคุมความประพฤติ
               
“ไง เจย์.... ฉันถึงแมนชั่นของตาหมีบื้อแล้วล่ะ”
               
“ก็บอกแล้วไงว่าไม่ได้เมา ไม่เห็นต้องรีบกลับเลย.... แค่กลับดึกไม่ได้ไปฆ่าใครตายสักหน่อย พวกนายจะกลัวอะไรกันนักหนา ฉันยังไม่เห็นกลัวสักนิด”
               
ร่างบางคุยโทรศัพท์พลางทำเสียงกระเง้ากระงอดใส่ปลายสาย ยองโฮไม่รู้หรอกว่าแทยงกำลังคุยกันใคร แต่ถ้าเดาไม่ผิดก็น่าจะเป็นแฟนหรือกิ๊กที่ควงกันอยู่ เจ้าตัวถึงได้ทำท่าทางดี๊ด๊า แถมยังล้มตัวลงนอนกลิ้งไปมาบนโซฟาอย่างกับแมวเวลาติดสัดแล้วโดนมนุษย์ช่วยเกาหน้าท้องให้
               
“อยู่ในถ้ำหมีบื้อน่าเบื่อจะตาย ไม่มีเห็นมีอะไรให้ทำเลย.........”
               
เจ้าของแมนชั่นราคาร้อยล้านวอนใจกลางเมืองอุตส่าห์ทำเป็นไม่สนใจคำพูดของเด็กปากไม่มีหูรูด แต่ก็อดส่งเสียงหึในลำคอไม่ได้เมื่อผู้อาศัยเริ่มวิพากษ์วิจารณ์บ้านของเขาอย่างไม่คิดจะเกรงใจกัน
               
“มีแต่หนังฮอลลีวูดเก่าๆ แผ่นเสียง แล้วก็หนังสือภาษาอังกฤษอะไรก็ไม่รู้วางเรียงกันเป็นพรืด.... ไม่มีเกม ไม่มีเพลงที่ฟังแล้วรู้สึกเหมือนอยู่ในยุคปัจจุบัน ไม่รู้พี่แจจุงจะล็อคบ้านแล้วเอาฉันมาทิ้งไว้ที่นี่ทำไม ถ้าไม่บอกว่าบ้านคนนี่ฉันคงนึกว่าอยู่ในโรงเรียนของพวกบาทหลวงสอนศาสนาไปละ.........”
           

เด็กสมัยนี้เลี้ยงยาก.... ยิ่งเด็กผู้ชายหน้าสวยที่คิดว่าตัวเองเหนือกว่าผู้คนรอบข้างยิ่งเลี้ยงยากไปกันใหญ่......

           

“ไปได้จริงเหรอ?”
               
“เจย์ แน่ใจนะว่าพ่อแม่นายจะไม่โผล่มาตอนที่เรากำลังสนุกกัน.... ฉันไม่อยากใช้วันหยุดปิดเทอมที่เหลือไปกับการคัดลายมือ เขียนเรียงความสารภาพผิดในห้องปิดตายนะ”
               
“โอเค.... ก็ได้ๆ งั้นเดี๋ยวเจอกัน”
               
แทยงกดตัดสายแล้วเด้งตัวขึ้นจากโซฟา เดินตรงมายังมุมห้องที่เขาดีดกางเกงยีนฟิตเปรี๊ยะตัวเก่งกระเด็นมากองไว้ ทว่า ยังไม่ทันจะก้มลงหยิบก็ถูกเจ้าของเสียงทุ้มเอ่ยขัดจังหวะเสียก่อน
               
“นี่มันตีสองแล้วนะ นายยังจะออกไปไหนอีก?”
               
“บ้านเพื่อน”
               
“เพื่อนที่ไหน?”
               
“ไม่รู้สักเรื่องจะได้ไหม คารัม?”
 
               

เอาอีกแล้ว ไอ้เด็กเวรนี่....!!!
 
               
ร่างเล็กเหยียดมุมปากอย่างย่ามใจว่าตัวเองสามารถเอาชนะซอ ยองโฮได้เป็นครั้งที่สองภายในระยะเวลาไม่ถึงสิบนาที ยองโฮกำมือแน่นขณะที่น้องชายของสะใภ้ตระกูลซอยักไหล่กวนโอ๊ยใส่เขาก่อนจะก้มลงหยิบกางเกงมาสวมเตรียมออกไปเที่ยวเตร่ข้างนอกอีกครั้ง.... นัยน์ตาคมจ้องมองใบหน้าน่ารักซึ่งแตกต่างกับนิสัยร้ายกาจลิบลับ และไวกว่าที่แทยงจะทันรู้สึกตัว มือหนาก็ฉวยแย่งกางเกงยีนแล้วโยนลอดช่องประตูไปไว้ในห้องนอนของตนเอง
               
“ทำบ้าอะไรน่ะ!!??”
               
“ถ้านายไม่ตอบว่าจะไปบ้านใคร ไปทำอะไร ฉันก็มีสิทธิ์ที่จะห้ามไม่ให้นายไป!” 

ยองโฮตอบกลับเสียงแข็ง ไม่ยี่หระกับท่าทางเกรี้ยวกราดโมโหร้ายของเด็กหนุ่ม ดวงตากลมโตวาวโรจน์อย่างเอาเรื่อง แค่ดูก็รู้ว่าโกรธจนแทบคลั่งแต่ก็ยังพยายามคีพลุคส์สุขุมเยือกเย็น วางท่าเสมือนว่าถือไพ่เหนือกว่าทั้งๆ ที่ไม่มีไพ่อยู่ในมือเลยสักใบ
               
“จะให้พูดจริงๆ เหรอว่าฉันจะไปทำอะไร.... ไม่เอาน่า ยองโฮ ฉันว่านายไม่อยากรู้หรอก” 

ร่างเล็กทำเป็นยิ้มก๋ากั่นต่อหน้าคนอายุมากกว่า ปลายนิ้วเรียวจิ้มลงบนแก้มชายหนุ่ม สายตามองต่ำลงจนถึงเป้ากางเกงเป็นเชิงหยอกเล่น แล้วก็ดูแคลนผู้ใหญ่ไร้น้ำยาไปพร้อมๆ กัน 

“ก็ทำเรื่องสนุกสุดเหวี่ยงแบบที่นายคิดไม่ถึงไปยันเช้าไงล่ะ~”
               
“ว่าไงนะ?”
               
แทยงไม่ตอบ เขาแค่เอียงคอนิดๆ อย่างแสนซนแล้วหมุนตัวกลับเข้าห้องไปหยิบกางเกงตัวใหม่ ขณะที่เจ้าตัวกำลังบันทึกสถิติชนะสามครั้งรวดอยู่ในใจ จึงไม่ทันรู้สึกตัวเลยว่าเสียงฝีเท้าหนักๆ กำลังไล่ตามหลังมาเหมือนเงามัจจุราช
               
“เฮ้ย!!!!”
               
ฉับพลัน ร่างทั้งร่างก็ปลิวไปตามแรงดึง ท่อนแขนแข็งแรงรวบเอวบางหิ้วให้ปลายเท้าลอยขึ้นจากพื้นแล้วจับโยนลงไปนอนแหมะบนโซฟาตามเดิม.... เด็กหนุ่มดิ้นพล่านด้วยความตื่นตระหนกกับการลอบโจมตีซึ่งมาแบบรวดเร็วสายฟ้าแลบ คำด่าหยาบคายเป็นร้อยประโยคอัดแน่นอยู่ภายในหัวสมอง หากยังไม่ทันจะได้หลุดจากปาก ความรู้สึกเจ็บปนชากับเสียงเนื้อปะทะเนื้อก็พาลให้เขาตกใจหนักยิ่งกว่าเดิม
 
               
เพียะ!
 
               
“โอ๊ย!!!”
 

เพียะ!
 

“เจ็บนะ!!!”
 

เพียะ!
 

“บอกว่าเจ็บไงเล่า.... หยุดเดี๋ยวนี้นะ ไอ้บ้า!!!”

เสียงแหลมตวาดลั่น แขนขาป่ายปัดหาทางลงจากโซฟาให้ได้แต่ติดตรงที่คนตัวสูงกว่าใช้มือกดหลังคอของเขาเอาไว้ให้หน้าแนบกับเบาะโซฟา ส่วนมืออีกข้างก็กระหน่ำฟาดบนบั้นท้ายหนั่นแน่นซึ่งมีเพียงแค่กางเกงชั้นในเนื้อบางปกปิดเอาไว้

“เจ็บเหรอ?”

“ก็เจ็บน่ะสิ!! ปล่อย!!!!”

“แต่นายเป็นคนท้าให้ฉันตีเองนะ แทยง” 

ยองโฮมองเนื้อขาวๆ ตรงที่โผล่พ้นร่มผ้าออกมาพลางเลียริมฝีปากอย่างมีเลศนัย มันขึ้นรอยแดงเป็นปื้นตามจำนวนครั้งที่เขาฟาดมือลงไป 

“แล้วพี่นายก็อนุญาตให้ฉันตีนายได้.... ไม่ต้องกลัวหรอกนะ มันก็แค่การทำตามคำสั่งของคนที่เชื่องเหมือนหมานั่นแหละ”

“โรคจิตหรือไงถึงมาจับคนอื่นตีก้น.... โอ๊ย!!”
 

เพียะ!
 

“ฉันเจ็บนะ ยองโฮ!!”

“ต้องเจ็บสิ ก็ฉันกำลังลงโทษเด็กดื้ออยู่นี่นา”
 

เพียะ!
 

แทยงกัดฟันกรอด สะดุ้งเฮือกทุกครั้งที่มือใหญ่กระทบโดนบั้นท้าย สะโพกของเขาทั้งแสบทั้งร้อนไปหมด หากยองโฮก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดตี.... ดูเหมือนว่าเขาจะพลาดท่าที่ต้องมาอยู่ร่วมชายคากับผู้ชายโรคจิต ซาดิสม์ ซึ่งแฝงตัวมาในคราบนักศึกษาปริญญาโทผู้สุดแสนจะเป็นสุภาพบุรุษในสายตาคนอื่นเสียแล้ว

“พอได้แล้ว ฉันเจ็บ.......”

“เจ็บแล้วจะจำหรือเปล่าล่ะ?”

“อื้อ.... ต่อไปนี้ฉันจะไม่ดื้อกับนายแล้ว” 

แทยงเปลี่ยนมาทำเสียงอ่อนเสียงหวาน เขาเลิกอาละวาดดิ้นรนก่อนจะหันมาช้อนตามองผู้ลงทัณฑ์ที่นั่งคุกเข่าประกบอยู่ทางด้านหลัง แววตารื้นหยาดน้ำออดอ้อนขอร้องเหมือนสัตว์ตัวน้อยๆ ที่อยากหลุดจากกับดักนายพราน 

“นะ ยองโฮ.... ปล่อยฉันไปเถอะ นายตีฉันแค่นี้ ฉันก็เจ็บไปหมดทั้งตัวแล้ว”

เพียงเท่านั้น แรงกดที่บริเวณหลังคอก็คลายออก แทยงรีบลุกขึ้นยืนเตรียมวิ่งหนีเข้าห้องนอน.... เขาไม่น่าอวดดีทำเป็นถอดกางเกงยั่วโมโหหมอนี่เลย ต้องลำบากหาเสื้อผ้าใส่ก่อนแล้วถึงจะเผ่นหนีได้ ถ้าไม่ติดว่าที่นี่คือแมนชั่นชั้นสามสิบ เขาก็คงกระโดดออกทางหน้าต่างแล้วปีนระเบียงหนีไปได้ง่ายๆ

แต่ทว่า....

“อ๊ะ!”

อยู่ดีๆ แทยงก็ล้มหงายหลังลงบนโซฟาที่เขาตั้งท่าจะออกห่างให้เร็วที่สุด หน่วยตากลมโตเบิกโพลงเมื่อคนที่เพิ่งผลักเขาให้ล้มไม่เป็นท่าเมื่อกี้นี้ตามมาคร่อมทับเอาไว้.... ริมฝีปากซึ่งแทบไม่เคยเอ่ยถ้อยคำโต้ตอบในเวลาที่แทยงแกล้งตีรวนหาเรื่องทะเลาะ บัดนี้กลับคลี่รอยยิ้มชั่วร้าย ซึ่งดูแล้วน่าจะร้ายมากกว่าแทยงเวลาเอาแต่ใจตัวเองอีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียว....

“ยองโฮ.... นายคิดจะทำอะไรน่ะ ถอยไปนะ!!”

“ก็ฉันอุตส่าห์บอกนายดีๆ ไม่รู้ตั้งกี่ครั้งแล้วนะว่าเคอร์ฟิวตอนสี่ทุ่ม แล้วทำไมถึงไม่ยอมฟัง?” 

ลมหายใจที่เป่ารดลงมาเจือกลิ่นเหล้าจางๆ แทยงแอบด่าตัวเองในใจที่ก่อนหน้านี้เขาไม่ได้สังเกตเลยแม้แต่น้อยว่ายองโฮก็น่าจะกรึ่มๆ อยู่ มารู้ตัวอีกทีว่ากำลังรับมือกับคนเมาก็ตอนที่กลายเป็นลูกแมวในกำมือไปแล้ว 

“หรืออยากให้ฉันหักขานายทิ้งล่ะ?”

“ยะ.....อย่านะ.......”  ร่างเล็กเอ่ยห้ามเสียงสั่น กลัวใจคนตรงหน้าจะทำอย่างที่พูดจริงๆ

“รู้ไหมว่าเวลาที่เขาจับลูกนกได้แล้วไม่อยากให้มันบินกลับฝูง เขาก็จะหักปีกมันออกข้างหนึ่ง.... ถ้าฉันทำขานายหักสักข้างแล้วบอกทุกคนว่านายซุ่มซ่ามหกล้มเองก็น่าจะเข้าท่าดีเหมือนกันนะ” 

ร่างสูงพูดยิ้มๆ ในขณะที่คนฟังหน้าซีดเผือด ยิ้มไม่ออก ไม่กล้าหายใจแรงด้วยซ้ำเพราะกลัวจะไปกระตุ้นต่อมบ้าดีเดือดในตัวยองโฮเข้า 

“แต่วางใจเถอะ.... ขานายเล็กนิดเดียว ฉันทำไม่ลงหรอก”

“ก็ดีแล้ว.......”

แทยงยังหายใจได้ไม่ทั่วท้อง คนที่เพิ่งพูดอยู่แหมบๆ ว่าจะไม่หักขาเขาก็เผยรอยยิ้มปีศาจตัวโตขึ้นมาอีกรอบ

“เพราะฉันมีวิธีอื่นที่ดีกว่า อย่างเช่นทำให้นายเดินไม่ได้ไปสักสอง-สามวันโดยที่ไม่ต้องหักขาทิ้ง”

“ไม่เอานะ ยองโฮ! อย่า!! อื้อ!!!!”

“ไหนเมื่อกี้นายบอกว่าจะออกไปสนุกสุดเหวี่ยงกับใครจนเช้านะ?”

“อ๊ะ.... ยองโฮ ก็บอกว่าไม่เอาไง!!”

“ที่นี่มันน่าเบื่อเหรอ? ไม่มั้ง.... ก็ไอ้เรื่องสนุกๆ ที่นายจะเอาไปทำกับคนชื่อเจย์น่ะ ฉันก็จัดชุดใหญ่ให้นายได้เหมือนกัน”

“ไม่....อะ......อ๊า!!!”

เสียงหวานครางลั่นเมื่อมือหนาล้วงเข้ามาใต้เสื้อเสว็ตเตอร์ตัวโคร่ง ปลายนิ้วหยุ่นจงใจลากผ่านยอดอกไปทำเอาร่างบางสะดุ้งโหยง แผ่นหลังเนียนแอ่นโค้งขึ้นจากเบาะ ขนอ่อนลุกเกรียวไปทั้งตัวเช่นเดียวกับความรู้สึกปั่นป่วนบริเวณท้องน้อย.... ร่างสูงขยับกายเข้ามาประชิด มืออีกข้างคว้าหมับเข้าที่ต้นขาเพรียวแล้วจับมันให้แยกห่างจากกันเพื่อเปิดทางให้เขาแทรกเข้าตรงกลางได้สะดวก

“เตรียมใจไว้เลยว่านายจะไม่ได้เดินอย่างคนปกติไปอีกหลายวัน” 

ลิ้นสากชุ่มน้ำลายไล้เลียกลีบปากสีเชอร์รี่อย่างหยอกเย้า แทยงหลับตาปี๋ หายซ่าส์เป็นปลิดทิ้งทันทีที่ยองโฮกำลังสวมบทอาจารย์ฝ่ายปกครองซึ่งเอาจริงเอาจังกับบทลงโทษเด็กดื้อ

“อ๊ะ.......ยะ.....ยองโฮ.........”  

เสียงร้องห้ามแผ่วลง ทว่าสั่นพร่ามากขึ้นเมื่อริมฝีปากหยักได้รูปเลื่อนต่ำลงมาจนถึงซอกคอแล้วรังแกเด็กหนุ่มหนักหน่วงมากขึ้นไปอีก แรงดูดดึงสลับกับแนวฟันคมทำเอาร่างขาวจัดบิดเร้าไปมา รู้สึกเจ็บแปลบๆ ในแบบที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังทิ้งร่องรอยประจานเอาไว้บนตัวเขา

“คว่ำหน้าลง”

“ดะ.....เดี๋ยวสิ!” 

ยังไม่ทันขาดคำ ร่างสูงที่ใจร้อนผิดรูปลักษณ์ภายนอกก็จับแทยงพลิกตัวพาดเอวกับพนักพิงโซฟาทันที.... ร่างบางร้องตะโกนเสียงหลง เพราะถ้าเอนไปด้านหน้ามากกว่านี้อีกแค่นิดเดียว เขาก็คงร่วงลงไปโหม่งพื้นแล้ว ปลายเล็บจิกแน่นกับเบาะหนังสีดำเงาวับเป็นหลักยึดก่อนจะเหลียวหลังไปต่อว่าบุคคลต้นเหตุ

“ชอบ BDSM หรือไงนายน่ะ.... ฉันไม่เล่นด้วยหรอกนะ!!”

“ชอบหรือไม่ชอบแล้วมันสำคัญตรงไหน นี่คือการลงโทษนะ......” 

ยองโฮจ้องตาแทยง รอยยิ้มบนใบหน้าหล่อน่ากลัวยิ่งกว่าเดิมในความคิดของร่างเล็ก 

“แต่ถ้านายอยากมีความสุขกับการโดนลงโทษ นายก็คงต้องทบทวนตัวเองแล้วล่ะว่าเป็นพวกมาโซคิสม์หรือเปล่า แทยง”

“อ๊า!!!!”

มือใหม่คว้าเข้าที่เส้นผมสีน้ำตาลตรงท้ายทอยอย่างแรงจนใบหน้าสวยแหงนเงยขึ้น ยองโฮแนบร่างเข้ามาจนติดแผ่นหลังของแทยงพลางแลบลิ้นออกมาแตะใบหูนิ่ม ก่อนจะตวัดเลียชอนไชให้ผิวกายสีน้ำนมซับสีเลือดฝาดและทวีความเร่าร้อนขึ้น

“ชอบหรือเปล่า..... หืม เด็กดื้อของฉัน?”

“มะ.....ไม่ชอบ! อ๊ะ!!”

คำตอบของแทยงยิ่งทำให้ชายหนุ่มทั้งหมั่นไส้และหมั่นเขี้ยวไปพร้อมๆ กัน เขาลมือกลั่นแกล้งคนตัวเล็กหนักกว่าเดิมด้วยการแยงลิ้นเข้าไปในหูถี่ยิบสลับกับขบเม้มเป็นจังหวะ.... จากที่ร้องห้ามก็แปรเปลี่ยนเป็นครางแผ่วด้วยความชอบใจ แทยงหลับตาพริ้มไม่ต่างจากลูกแมวถูกเกาคาง คว่ำหน้านิ่งบิดเอวคอดกิ่วไปมาเมื่อส่วนล่างที่รัดรึงอยู่ภายใต้กางเกงชั้นในเริ่มแข็งตึง ปล่อยน้ำเมือกเปียกชุ่มซึมทะลุออกมานอกเนื้อผ้า

ยองโฮปล่อยมือจากผมของแทยงแล้วจัดการถอดเสื้อตัวโคร่งให้พ้นไปจากร่างอ้อนแอ้นซึ่งกำลังอ่อนปวกเปียกเป็นขี้ผึ้งลนไฟด้วยฝีมือของเขา.... ยิ่งเห็นแทยงดื้อก็ยิ่งอยากกำราบ ยิ่งเห็นแทยงพยายามจะหนีก็ยิ่งอยากทำให้หยุด ก็เหมือนกับที่พอได้เห็นผิวเนื้อขาวจัดเนียนสวยวางอยู่ตรงหน้าก็ยิ่งอยากจะทำให้มันแปดเปื้อน

สองมือตะปบขยี้เข้าที่หน้าอกแบนราบ ฟอนเฟ้นปลายยอดแข็งตึงด้วยนิ้วหัวแม่มือ ริมฝีปากซุกซนก็ไซ้ซอกคอไม่หยุด ปล่อยให้ร่างบางร้องครวญครางเสียงแหบพร่าพลางทิ้งตัวจมลงมากับผืนอกกว้าง

“อื้อ......ยะ......ยองโฮ..........”

ไขสันหลังของเด็กหนุ่มเสียวปลาบเพียงแค่ถูกฝ่ามืออุ่นลากผ่าน ยองโฮค่อยๆ รูดขอบกางเกงชั้นในของแทยงออกไปค้างไว้ตรงต้นขา ปล่อยแกนกายเล็กให้เหยียดตรงเต็มที่ทางด้านหน้า ส่วนบั้นท้ายงามงอนทางด้านหลังก็ถูกเขาขยำแรงๆ ให้สาแก่ใจ.... ผิวแก้มเนียนแดงซ่านด้วยแรงอารมณ์ที่พัดโหมระลอกใหญ่ รอยปื้นแดงที่ถูกชายหนุ่มตีเมื่อครู่ยังไม่จางหายไป แต่ยองโฮก็อยากจะให้มันมีสีเข้มขึ้นอีกหน่อย
 

เพียะ!
 

“อื้อ.....!”
 

เพียะ!
 

“ยะ.....ยองโฮ.........”
 

เพียะ!
 

“พอแล้ว.....ยองโฮ.......”  ร่างเล็กอ้อนวอนเสียงกระเส่า เห็นได้ชัดว่าที่ร่ำร้องออกมานั้นไม่ใช่เพราะความเจ็บปวด แต่เป็นเพราะต้องการปลดปล่อยจนทนไม่ไหวแล้วต่างหาก  “ฉันจะไม่ดื้อกับนายแล้ว.....ฮึก......อย่าตีฉันอีกเลยนะ........”

“แต่ฉันชอบตีก้นนายชะมัดเลย แทยง.... ถ้ารู้ว่าสีหน้าของนายเวลาถูกตีจะเซ็กซี่ขนาดนี้ ฉันคงจัดการตีนายไปตั้งแต่วันแรกที่มาอยู่ที่นี่แล้ว”

นั่นล่ะคือความจริงที่ยองโฮเพิ่งรู้.... แทยงก็แค่ลูกแมวตัวน้อยที่ชอบความรุนแรง ยิ่งเขาโหดร้ายมากเท่าไรก็จะยิ่งได้เห็นความน่ารักยั่วยวนของแทยงมากเท่านั้น

และแทยงก็เพิ่งรู้เช่นกันว่ายองโฮคือสัตว์ร้ายที่จะฉีกทึ้งเขาให้มีความสุขจนแทบขาดใจตาย

“ยองโฮใจร้าย.... ทำไมถึงชอบเห็นฉันเจ็บล่ะ?”

“เพราะมันจะทำให้เราทั้งคู่ได้สนุกสุดเหวี่ยงด้วยกันจนถึงเช้าไง”  ร่างหนาเลียคราบน้ำใสที่เกาะอยู่ตรงหางตาคู่สวย แรงขย้ำฟาดตรงแก้มก้นอวบขาวผ่อนลงแล้ว  “แต่ถ้านายกลัวนัก ฉันจะตีโดยที่ไม่ใช้มืออีกก็ได้”

“แล้วนายจะใช้อะไรแทนเหรอ?”  เสียงหวานเอ่ยถามอย่างใสซื่อ แต่ใครฟังก็รู้ว่าคนถามนั้นไม่ได้อินโนเซนต์เลยสักนิด

“อะไรก็ได้ที่จะทำให้นายร้องครางดังๆ เหมือนจะตายคาอกฉันไง”

“อ๊ะ....ยะ.......ยองโฮ......อ๊า!!!”

ลมหายใจอุ่นวาบกระทบเข้ากับช่องทางด้านหลังที่ถูกบิแยกออกกว้าง ทำให้แทยงสามารถรับรู้ได้โดยไม่ต้องหันไปมองว่าใบหน้าของอีกฝ่ายหยุดอยู่ตรงไหน และกำลังจะทำอะไรกับเขาต่อจากนี้

“ถ้ามือยังว่างอยู่ล่ะก็ กุมหัวใจของนายเอาไว้ให้ดีล่ะ.... เพราะว่ามันอาจจะหลุดกระเด็นออกมาเมื่อไรก็ได้”

ยองโฮไม่รอช้า เขาห่อลิ้นให้แข็งแล้วสอดเข้าไปภายในรูคับแคบซึ่งอัดแน่นด้วยความปรารถนากระสันอยาก.... ช่องทางนั้นขมิบรัดระหว่างที่ร่างบางหวีดร้องเสียงดังลั่นห้อง หน้าท้องแบนราบหดเกร็งจนเจ็บไปถึงกระดูกชายโครง มือเล็กจิกเบาะโซฟาจนเป็นรอยพลางเงยหน้าปล่อยเสียงครางกระเส่าอย่างสุดกลั้น หัวใจของเขาเต้นแรงราวกับจะหลุดออกมาอย่างที่ยองโฮพูดจริงๆ และลิ้นร้อนก็ยังคงทำงานต่อเนื่อง คอยแหย่เข้าดึงออกกลั่นแกล้งแทยงอยู่อย่างนั้น

ชายหนุ่มบอกให้แทยงจัดการกับความอัดอั้นด้านหน้าด้วยตัวเอง ซึ่งร่างเล็กก็ยอมทำตามอย่างว่าง่าย สิ้นลายลูกแมวแสนดื้อทั้งที่ยังไม่โดนอะไรบางอย่างที่ไม่ใช่มือตีเลยด้วยซ้ำ.... ร่างบางบิดเอวดิ้นพล่านไปมายามเมื่อมือข้างหนึ่งกอบกุมแกนกายสีสดแล้วรูดรั้งขึ้นลงไปตามคำสั่ง ทั้งทรมานแล้วก็มีความสุขไปกับบทลงโทษที่ยองโฮมอบให้ แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังไม่พอ.....เขายังอยากได้มากกว่านี้........อะไรก็ตามที่ยองโฮมีแล้วมันจะช่วยให้เขาหายดื้อ........

“อื้อ......ยองโฮ.....” 

น้ำคัดหลั่งปริ่มย้อยตรงยอดปลาย ช่องทางด้านหลังที่ถูกปรนเปรอด้วยลิ้นเริ่มเกร็งและบีบแน่นมากขึ้นทุกขณะ..... ไม่รู้ว่าฝ่ายนั้นปลดกางเกงออกตั้งแต่เมื่อไร แต่ตอนที่ยองโฮลุกขึ้นยืน สองแขนโอบล้อมเขาจากทางด้านหลัง อวัยวะส่วนที่แข็งตั้งก็ชนเข้ากับสะโพกเปลือยเปล่าของแทยงแล้ว

“พร้อมจะโดนตีหรือยัง ลูกแมวตัวร้าย?”

“ไม่เห็นน่ากลัวเลย.....”

“ไม่กลัวเหรอ? เคยเห็นขนาดของมันหรือยังล่ะ?”

ปลายหยักของส่วนที่แสดงถึงความเป็นชายถูไถเข้ากับร่องแคบ ยองโฮใช้คราบเหนียวชื้นที่ร่างเล็กหลั่งออกมาแทนเครื่องหล่อลื่นเพราะไม่อยากจะเสียเวลาเข้าไปหยิบเจลจากในห้องนอน.... เขาละเลงป้ายน้ำขาวขุ่นเคลือบทั่วแกนเนื้อกำยำก่อนจะใช้มันเสียดสีเข้ากับปากทางเข้าซึ่งถูกลิ้นเบิกทางไว้ก่อนหน้า เรียกเสียงกระเส่าขาดห้วงจากลูกแมวยั่วสวาทที่เขาอยากจะจับกินเต็มที

“อื้อ.....ยองโฮ.........นายเป็นคนหรือหมีกันแน่เนี่ย..........”

“ก็บอกแล้วว่าอย่าเพิ่งท้าทายในสิ่งที่นายยังไม่รู้จักมันดี”
               
ร่างสูงกดแทยงให้โน้มตัวลงอีกแล้วประคองสะโพกกลมกลึงให้ลอยเด่นขึ้นมา.... ความใหญ่โตที่ร่างบางยังไม่เคยสัมผัสแทรกเข้ามาในหลืบเร้นอย่างเชื่องช้าอ้อยอิ่ง และเพียงแค่ส่วนปลายจมหายเข้าไปด้านใน ผนังอุ่นก็บีบรัดอย่างสุดทน เรียวขาขาวสั่นระริก เรียกให้ชายหนุ่มต้องฟาดมือลงบนแก้มก้นน่าหมั่นเขี้ยวเพื่อปลุกอารมณ์
 

เพียะ!
 

“อ๊า............”
 

เพียะ!
 

“ยองโฮ.........พะ....พอแล้ว......ไม่ไหวแล้ว.........”
 

เพียะ!
               
“อ๊ะ....คนบ้า....ฉันบอกให้พอได้แล้ว........!!”
               
แทยงหวีดร้องเจียนคลั่ง เขาร้อนรุ่มจากทั้งฝ่ามือที่กระหน่ำฟาดลงมาซ้ำแล้วซ้ำเล่าและจากท่อนเนื้อที่เข้ามาไม่สุด.... ยองโฮกำลังแกล้งให้เขาขาดใจ ถ้าขืนเป็นแบบนี้ต่อไปล่ะก็ มีหวังร่างของเขาจะต้องระเบิดเป็นแน่ ทว่า ร่างสูงกลับยังคงนิ่งเฉย มุมปากหยักได้รูปเผยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์อย่างนึกสนุก
               
“พูดสิว่าต่อไปนี้นายจะไม่งอแงกับฉันอีก”
               
“มะ.....ไม่แล้วไง.........”
               
“แล้วก็จะไม่ไปสนุกสุดเหวี่ยงกับผู้ชายคนไหน ถ้าฉันไม่อนุญาต”
               
“ฮึก........ฮึก.......ยองโฮ............”
               
“รับปากสิ แทยง” 

เพราะร่างบางไม่ยอมตกลง ดูท่าทางจะมีกิ๊กหนุ่มหล่อเก็บเอาไว้เป็นคอลเล็คชั่น คนที่กำลังดันกายเข้าไปจึงหยุดค้างกลางทางไม่ยอมขยับต่อตามที่เจ้าตัวเรียกร้อง.... แทยงหอบครางเสียงพร่าอย่างน่าสงสารเพราะความทรมาน เขากำลังอยากจนทนไม่ไหว แต่ดูเหมือนซอ ยองโฮจะเห็นน้ำตาของเขาเป็นสิ่งบันเทิงใจอย่างไรก็อย่างนั้น
               
“ฉะ....ฉัน..........ไม่........”
               
“อ้อ คิดนานแบบนี้ดูท่าจะมีแฟนหลายคนสินะ” 

ร่างสูงพูดเสียงเนิบช้า เขาไม่ได้โกรธหากแต่กำลังสนอกสนใจในข้อมูลเสียมากกว่า  “รู้ไหมว่าคนเจ้าชู้สมควรจะถูกลงโทษยังไง?”
 
               
สวบ!

 
               
“อ๊า!!!!!”
               
ร่างเล็กหวีดร้องลั่นทันทีที่ท่อนเอ็นร้อนผ่าวสอดใส่เข้ามาจนสุดในคราวเดียว แข้งขาที่ชันอยู่บนโซฟาแทบทรุดเมื่อความใหญ่โตของร่างหนากำลังพองขยายจนคับแน่นเต็มช่องทาง.... ลมหายใจขาดห้วงหอบหนัก ความเจ็บปวดแล่นลามไปทั่วจนห้วงอารมณ์เกือบสะดุดลง
               
รู้อย่างนี้ สู้ยอมโดนตีก้นไปเรื่อยๆ จนเช้าเสียยังจะดีกว่า.....
 
               
ทว่า ชายหนุ่มก็รู้ดีว่าบทลงโทษของตนจะเป็นอย่างไรต่อไป เขาก็แค่ส่งมือไปลูบไล้ทุกจุดไวสัมผัสของแทยง ทั้งยอดอก สีข้าง เนินไหล่ หน้าท้อง รวมถึงแกนเนื้อเล็กที่ตอนนี้ยังคงแข็งชันรอคอยเวลาปลดปล่อย ริมฝีปากหยักซุกไซ้ดูดดึงผิวเนื้ออ่อนบางจากทางด้านหลัง ฝากรอยไว้เพื่อนแสดงความเป็นเจ้าของในทุกที่ที่อยากทำ ไม่นานนักช่องทางที่หดเกร็งก็คลายตัวออก แล้วก็เป็นแทยงเสียเองก็เริ่มขยับก่อน
               
“ถ้านายไม่ยอมรับปากกว่าจะหยุดเจ้าชู้ ฉันก็จะไม่ยอมให้นายเสร็จง่ายๆ หรอกนะ แทยง”
               
“ฉันไม่ได้เจ้าชู้นะ!”  ร่างบางเถียงข้างๆ คูๆ  “ฉันคบทีละคน ไม่ได้มั่วเซ็กส์สักหน่อย ไม่ถือว่าเจ้าชู้หรอก”
               
“งั้นสัญญามาก่อนว่าหลังจากโดนฉันลงโทษแล้ว นายจะไม่วิ่งโร่ไปให้ผู้ชายอื่นปลอบใจ”
               
“เรื่องอะไรมาบังคับ!?”
               
“ไม่อย่างนั้นก็จบแค่นี้”  แก่นกายใหญ่ดึงออกพรวด ส่วนปลายหยักกำลังจะหลุดออกจากปากทางอยู่แล้ว  “แล้วฉันก็จับนายมัดมือมัดเท้าทั้งๆ ที่ยังแก้ผ้า ขังเอาไว้ในห้องสักสามวันดีไหม?”
               
“ไม่เอานะ ยองโฮ!”  เจ้าของเสียงหวานร้องลั่น  “ฉันยอมแล้ว อย่าทำแบบนั้นนะ!!”
               
“ยอมอะไร?”
               
“ฉันจะไม่มีอะไรกับผู้ชายคนอื่นก็ได้!”  แทยงตกลงรับปากอย่างเสียไม่ได้ ก็เขาไม่อยากถูกจับมัดแล้วขังไว้ในห้องทั้งที่ยังอารมณ์ค้างนี่นา  “แต่แค่ช่วงที่ฉันยังต้องมาค้างที่นี่นะ หลังจากนั้นค่อยว่ากันใหม่”
               
“โอเค ดีล......”
               
“อื้อ........!!!”
               
เมื่อเสร็จสิ้นข้อตกลง ยองโฮก็กระทั้นกายเข้าไปทีเดียวจนมิดถึงโคน เขาขยำบั้นท้ายแทยงฟอนเฟ้นดึงทึ้งเนื้อนุ่ม ในขณะที่บั้นเอวสอบสาวโยกเข้า-ออกไม่ยั้ง โถมเรี่ยวแรงทั้งหมดที่มีจนร่างเล็กด้านหน้าหัวคลอนร้องลั่น เสียงเนื้อกระทบกันดังแข่งกับเสียงครางของแทยง.... ความยาวของแท่งเนื้อกระทบกับจุดกระสันภายในครั้งแล้วครั้งเล่า เพียงไม่กี่อึดใจ สิ่งที่รอคอยมานานก็เคลื่อนเข้ามาใกล้ ร่างบางเกร็งกระตุกเบาๆ ก่อนจะหลั่นรดคราบไคลแห่งความปรารถนาออกมาเปื้อนทั้งหน้าขาตัวเองและเบาะโซฟา
               
ร่างบางหอบกระเส่าอย่างอ่อนแรง แต่ยองโฮก็ไม่ปล่อยให้เขาได้พัก จากที่คว่ำหน้าก็ถูกจับให้พลิกหงายนอนลง เรียวขาถูกแยกออกกว้างแล้วเริ่มต้นสอดใส่อีกครั้งจากทางด้านหน้า ส่งเขาขึ้นสู่จุดสุดยอดแล้วร่วงหล่นลงอย่างนุ่มนวล.... จากนั้นก็เปลี่ยนเป็นตะแคงข้างบ้าง เปลี่ยนขึ้นมาขยับเองอยู่ด้านบนบ้าง เปลี่ยนสถานที่ร่วมรักจากโซฟาไปเป็นโต๊ะกินข้าว กลางห้องนั่งเล่น บนขอบอ่างล้างหน้าในห้องน้ำ จนกระทั่งมาจบลงบนเตียงในตอนเช้าตรู่พอดิบพอดี
               
“ยะ....ยองโฮ........อื้อ..........พอแล้ว.........”
               
แทยงร้องบอกคนที่ยังขย่มโยกอยู่ทางด้านหลังอย่างเหนื่อยอ่อน เปลือกตาของเขาหนักอึ้ง สมองมึนงง น้ำเสียงแหบแห้งไม่เหลือแรงจะส่งเสียงครางหรือผลักไสร่างหนาออกแล้วด้วยซ้ำ

“....อืม.......ขอฉันอีกหน่อยน่า......” 

ยองโฮโถมแรงต่อเนื่อง ช่องทางของแทยงทั้งอุ่นทั้งนุ่มจนเขายังไม่อยากถอนกายออกตอนนี้ จำไม่ได้แล้วด้วยว่านับรวมๆ แล้วเขาพาคนตัวเล็กเสร็จไปทั้งหมดกี่ครั้ง 

“จนกว่าฉันจะแน่ใจว่านายจะเดินไม่ไหวแล้วจริงๆ”

“งั้นนายก็หักขาฉันทิ้งข้างนึงเถอะ”

แทยงพึมพำด้วยความง่วงงุน สมองของเขาดูท่าทางจะไม่รับรู้อะไรอีกแล้วนอกจากว่ายองโฮกำลังขยับเข้าออก

“อย่าเพิ่งหลับสิ แมวน้อย”
 

เพียะ!

 
“อ๊ะ!”

เด็กหนุ่มสะดุ้งเหมือนโดนไฟช็อตเมื่อมือหนาฟาดลงมาบนบั้นท้ายปลุกให้เขาตาสว่าง ความรู้สึกปั่นป่วนในช่องท้องที่มอดดับไปแล้วกำลังปะทุขึ้นอีกครั้ง.... ดวงตาแดงช้ำเพราะอดหลับอดนอนเหลือบมองชายหนุ่มเจ้าของห้องอย่างไม่ชอบใจ แต่ก็ห้ามอะไรบางอย่างที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นก่อนที่มันจะแปรเปลี่ยนเป็นความหฤรรษ์ระหว่างคนสองคนไม่ได้เหมือนกัน

“แย่หน่อยนะ แทยง.... ดูเหมือนว่าฉันจะติดใจที่ได้ตีก้นนายเสียแล้วล่ะ”

.

.

.

หลังจากเช้าวันนั้น แทยงก็ไม่เคยกลับถึงแมนชั่นของยองโฮหลังสี่ทุ่มอีกเลย
แต่ทว่า รอยฝ่ามือบนบั้นท้ายของเขาก็ไม่เคยจางไปสักที เช่นเดียวกับที่รอยเล็บข่วนเป็นทางยาวบนหลังของยองโฮก็ไม่เคยหายไป
 
“จะออกไปไหนอีก แทยง.... นี่มันเลยสี่ทุ่มแล้วนะ”

“ไม่รู้สิ ก็อยู่บ้านเฉยๆ มันไม่มีอะไรให้ทำนี่นา”

“ถ้านายคิดจะออกไปจริงๆ ล่ะก็ ระวังถูกตีไม่รู้ด้วยนะ”

“งั้นก็รีบๆ มาตีฉันเถอะ ยองโฮ.... เบื่อจะแย่อยู่แล้ว”


END


++++++

ฟิคใสๆ คร่า 555555555555555
แรงบันดาลใจไม่มีอะไรเลย ก็แค่ที่น้องแทยงฟ้องว่าโดนตี + เกมแต่งกลอนที่บอกว่าแทยงแพ้แล้วโดนตีก้นไปหลายรอบน่ะแหละ
ณ จุดนี้ใครจะกล้าตีแทยงถ้าไม่ใช่พิจอน

คิดซะว่าเป็นฟิครับขวัญคุณหมีเดบิวท์ก็แล้วกันนะคะ
ขอบพระคุณที่มาช่วยต่อเรือให้เราไม่แห้งเหี่ยวเฉาตาย
แล้วเจอกันใหม่ค่าาาาา

Alice

 
Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten) [8 มกราคม 2560 23:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten) [8 มกราคม 2560 23:24 น.]
- [OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong) [8 มกราคม 2560 23:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten) [8 มกราคม 2560 23:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten) [8 มกราคม 2560 23:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten) [8 มกราคม 2560 23:24 น.]
- [OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong) [8 มกราคม 2560 23:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten) [8 มกราคม 2560 23:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten) [8 มกราคม 2560 23:24 น.]
- ++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN) [8 มกราคม 2560 23:24 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
clb1031

ugg boots


yeezy shoes


burberry handbags


coach outlet online


ugg boots clearance


michael kors outlet clearance


kate spade outlet


mulberry outlet uk


yeezy shoes


michael kors outlet online


michael kors uk


canada goose sale


adidas nmd runner


canada goose parka


michael kors outlet online


longchamp outlet


ugg shoes


pandora charms outlet


discount oakley sunglasses


ugg boots outlet


oakley sunglasses outlet


ray bans


canada goose jackets


coach outlet store online clearance


ugg outlet


gucci outlet


hermes outlet


polo ralph lauren outlet


uggs sale


pandora jewelry


christian louboutin shoes


salvatore ferragamo shoes


christian louboutin shoes


ugg outlet


pandora jewelry


moncler sale


ugg outlet


michael kors


moncler jackets


birkenstock


polo ralph lauren outlet online


canada goose outlet


coach factory outlet online


canada goose jackets


coach handbags outlet


canada goose uk


cheap air jordans


moncler coats


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


ugg boots on sale


longchamp sale


canada goose jackets


moncler sale


air jordan retro


uggs outlet


ugg boots


adidas outlet online


coach outlet online


coach outlet online


michael kors outlet canada


toms


uggs outlet online


canada goose jackets


pandora


uggs outlet


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet store


cheap ugg boots


ugg australia outlet


burberry handbags


michael kors


michael kors outlet store


polo ralph lauren outlet


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


michael kors outlet online


polo ralph lauren outlet online


uggs outlet


mlb jerseys


canada goose outlet


mulberry


the north face outlet


adidas yeezy boost 350


nike air max 2018


ugg outlet


ugg sale


adidas sneakers


louis vuitton outlet store


christian louboutin shoes


cheap uggs


ugg outlet online


uggs clearance


the north face outlet


adidas outlet store


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


moncler coats


coach factory outlet online


supreme shirts


nfl jerseys


ray ban sunglasses outlet


ralph lauren outlet online


uggs outlet


christian louboutin shoes


canada goose coats


coach factory outlet


ugg on sale


burberry outlet online


hermes bag


michael kors outlet online


ugg boots


canada goose jackets


canada goose jackets


cheap jordan shoes


mbt


canada goose jackets


pandora outlet


ray ban sunglasses discount


hermes handbags


coach outlet online


louis vuitton outlet online


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren uk


michael kors outlet canada


ugg outlet store


kate spade handbags


jerseys cheap


adidas outlet online


harden shoes


ugg outlet store


caterpillar boots


cheap ugg boots


ugg sale


coach outlet online


ralph lauren outlet online


cheap ugg boots


moncler jackets


longchamp bags


cheap air jordans


nmd adidas


birkin handbags


harden vol 1


ray ban sunglasses sale


uggs on sale


air max shoes


yeezy boost 350


adidas ultra boost


ralph lauren outlet online


coach outlet online


cheap oakley sunglasses


canada goose jacket


michael kors outlet online


louboutin shoes


coach factorty outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


adidas store


timberland outlet


cheap ugg boots


uggs clearance


nike shoes


jordan shoes


canada goose coats


cheap oakley sunglasses


moncler pas cher


ugg outlet online


coach factory outlet


coach factory outlet online


uggs outlet


ugg boots outlet


coach outlet online


ugg boots


pandora charms sale


kate spade outlet online


coach outlet store


birkenstock uk


pandora charms sale clearance


coach factory outlet


tory burch outlet online


ralph lauren


cheap ugg boots


uggs outlet


cheap jordan shoes


canada goose jackets


uggs outlet


christian louboutin sale


salvatore ferragamo outlet


ralph lauren outlet online


coach outlet store online


canada goose jackets


canada goose jackets


canada goose coats


uggs


coach outlet online


nike outlet store


kate spade handbags


cheap ray ban sunglasses


adidas yeezy shoes


ferragamo shoes


uggs clearance


cheap ugg boots


michael kors handbags outlet


ray ban glasses


adidas superstar shoes


canada goose clothing


canada goose


ugg boots


fitflop sandals


ugg boots


cheap jordan shoes


ugg outlet


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


cheap ugg sale


columbia sportswear outlet


retro 11


ugg outlet store


louis vuitton handbags


louboutin outlet


moncler outlet online


air jordans


polo ralph lauren outlet


ugg boots


north face outlet


ralph lauren sale


pandora charms


polo outlet online


pandora charms


moncler uk


ugg australia


ray bans


hermes bags


canada goose outlet


uggs outlet


moncler outlet online


uggs


red bottoms


uggs outlet


uggs outlet


uggs outlet


polo ralph lauren


coach outlet online


pandora jewelry outlet


ugg canada


ugg boots outlet


discount ray ban sunglasses


north face outlet


supreme uk


nike shoes


pandora charms


louis vuitton outlet


cheap air jordans


ugg slippers


polo ralph lauren outlet


moncler outlet online


canada goose sale


ugg boots women


ugg outlet online


ralph lauren outlet


canada goose sale


burberry outlet online


toms outlet


mlb jerseys whgolesale


canada goose jackets


canada goose outlet


coach outlet online


canada goose jackets


hermens


coach outlet online


ugg boots sale


moncler


ray ban sunglasses discount


michael kors bags


air max


canada goose jackets


ralph lauren sale clearance uk


ugg canada


cheap ray bans


adidas nmd runner


cheap nike shoes


ugg boots


michael kors outlet clearance


coach factory outlet online


nike sneakers


burberry handbags


ralph lauren outlet online


adidas yeezy boost


uggs outlet


ray ban glasses


michael kors outlet store


ferragamo outlet


ugg boots


adidas nmd r1


adidas nmd r1


moncler


ugg sale


pandora charms sale clearance


nike outlet


nike outlet store


coach outlet


ralph lauren outlet online


valentino outlet


coach outlet canada


cheap jordans free shipping


canada goose


air jordans


ralph lauren sale clearance uk


cheap nfl jerseys wholesale


yeezy boost 350


coach outlet online


burberry outlet online


coach outlet store


ugg sale


coach purses


ugg boots outlet


longchamp bags


coach outlet online


ugg


coach outlet online


mlb jerseys


valentino


hermes bags


canada goose outlet online


supreme clothing


fred perry shirts


canada goose outlet


mbt


canada goose sale


louis vuitton outlet store


polo ralph lauren outlet


toms shoes


mulberry handbags


pandora uk


coach outlet online


ray bans


adidas superstars


mulberry uk


ugg boots


coach factory outlet online


timberland outlet store


coach outlet online


coach factory outlet online


michael kors outlet online


north face jackets


polo ralph lauren outlet online


moncler outlet online


adidas nmd r1


nike sneakers


cheap uggs


pandora jewelry outlet


coach outlet online


ugg outlet


coach outlet online


nike cortez classic


cheap jordan shoes


bottes ugg


coach outlet online


kate spade outlet online


ugg boots


moncler coats


adidas shoes


michael kors outlet store


jordans


coach factory outlet


air max


canada goose coats


yeezy boost


ugg outlet


coach factory outlet online


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet online


michael kors outlet clearance


pandora charms outlet


ralph lauren sale


canada goose jackets


cheap nfl jerseys


ugg boots outlet


nike outlet online


coach outlet store online


christian louboutin shoes


cheap oakley sunglasses


moncler coats


tory burch shoes


nike outlet store online


ralph lauren


coach outlet online


canada goose coats


nike outlet online


coach factory outlet online


michael kors bags


canada goose outlet


uggs clearance


coach outlet store


longchamp outlet store


kate spade handbags


air jordan shoes


uggs outlet


kate spade outlet


michael kors outlet store


moncler sale


longchamps


fitflops sale clearance


burberry outlet online


ugg boots


yeezy shoes


coach factory outlet online


gucci outlet online


ugg boots


the north face outlet


canada goose sale


pandora charms sale clearance


pandora charms outlet


uggs outlet


birkenstock shoes


canada goose jacket


oakley sunglasses outlet


coach outlet store online


burberry outlet


the north face jackets


moncler jacket


ray ban sunglasses cheap


christian louboutin sale


cheap jordans


coach factory outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


yeezy boost 350


canada goose sale


michael kors outlet clearance


coach outlet store


louis vuitton outlet online


uggs outlet


canada goose jackets


michael kors outlet clearance


toms


uggs outlet


toms


ralph lauren outlet


ugg boots clearance


ugg outlet


nike huarache shoes


ugg boots sale


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


uggs outlet


coach outlet online


cheap uggs


coach factorty outlet online


michael kors


coach outlet online


north face sale


adidas outlet store


red bottom heels


canada goose outlet


fred perry polo shirts


pandora charms outlet


red bottom


birkenstock outlet


ray ban sunglasses outlet


uggs


michael kors outlet online


ralph lauren sale


moncler jackets


louboutin outlet


canada goose uk


michael kors outlet store


canada goose sale


michael kors


canada goose coats


adidas yeezy boost


pandora jewelry store


burberry outlet online


polo ralph lauren


kate spade outlet online


tory burch outlet online


pandora charms


north face jackets


louis vuitton factory outlet


michael kors outlet store


cheap jordans for sale


clb1031

ชื่อ : clibin009   E-mail : clibin009@gmail.com    วันที่ : 31 ตุลาคม 2560 14:00 น.
IP : 103.27.229.XXX

ความคิดเห็นที่ 2
mt0103

pandora store


salvatore ferragamo


adidas shoes


ultra boost


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren outlet


longchamp handbags


oakley sunglasses


christian louboutin outlet


canada goose sale


pandora charms


cheap oakley sunglasses


oakley sunglasses


coach factory outlet online


columbia sportswear


moncler jackets


ralph lauren outlet


hermes birkin


canada goose


air jordans


coach handbags


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet online


nike outlet online


pandora charms


timberland boots


canada goose outlet


ugg outlet


canada goose clothing


ralph lauren uk


adidas


coach factorty outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


louis vuitton outlet


nike zoom


oakley sunglasses


ray ban sunglasses


louboutin shoes


north face outlet


cheap mlb jerseys china


nfl jerseys wholesale


longchamp outlet


polo ralph lauren outlet


canada goose jackets uk


air max 2018


north face jackets


moncler outlet


canada goose sale


ugg outlet


polo ralph lauren outlet


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet


nike air max


kate spade


cheap oakley sunglasses


fred perry polo


cheap jordans


coach outlet store


canada goose sale


ugg boots


ugg boots


adidas nmd


michael kors outlet


ralph lauren


red bottom shoes


michael kors outlet


kate spade handbag


ugg outlet


coach factory outlet


the north face


air max 2017


coach factory outlet


ugg boots


coach outlet


pandora charms


ralph lauren outlet


fitflops


michael kors handbags


ray ban sunglasses


adidas outlet


coach factory outlet online


canadian goose


longchamp outlet online


cheap uggs


coach outlet store online


ugg outlet


ugg boots


coach canada


ugg outlet


pandora charms


coach factory outlet


ugg outlet


ugg boots


ugg outlet


pandora charms


coach outlet


christian louboutin outlet


gucci outlet


philipp plein outlet


coach outlet store


adidas nmd


red bottoms


ray ban sunglasses


ugg outlet


nike shoes


ugg outlet store


fitflops sale


cheap ray ban sunglasses


tory burch outlet


michael kors


ralph lauren


ralph lauren uk


michael kors outlet clearance


yeezy boost


kate spade outlet


north face jackets


adidas yeezy


canada goose


michael kors outlet clearance


michael kors outlet clearance


ugg australia


canada goose uk


louis vuitton outlet store


cheap jordans


moncler


michael kors outlet


north face outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


ferragamo shoes


ugg outlet


canada goose uk


pandora charms sale clearance


philipp plein shirt


moncler jackets outlet


ugg boots


moncler outlet


adidas superstar


michael kors outlet


adidas campus


cheap mlb jerseys


moncler jackets


canada goose outlet


kate spade outlet


adidas yeezy boost


coach outlet


coach outlet online


burberry


coach outlet


ralph lauren outlet


tory burch outlet


burberry outlet canada


coach factorty outlet


coach outlet


moncler outlet


ugg outlet


michael kors outlet clearance


ugg boots on sale


hermes handbags


jordan retro


jordan shoes


canada goose outlet


polo ralph lauren outlet online


yeezy boost


ugg outlet


michael kors outlet online


air max 2018


air jordan shoes


ugg outlet


louis vuitton outlet


cat boots


oakley sunglasses


cheap ray ban sunglasses


canada goose jackets


ugg outlet


canada goose jackets


adidas nmd


michael kors outlet


jordan shoes


yeezy boost


hermens bags


mbt shoes


canada goose outlet


canada goose outlet


pandora charms sale clearance


yeezy boost


michael kors outlet store


pandora charms sale clearance


coach outlet


gucci handbags


adidas outlet


ugg boots


nike outlet


adidas yeezy boost


canada goose coats


ugg outlet


pandora charms sale


ralph lauren outlet


coach outlet


valentino shoes outlet


coach factory outlet


ray ban sunglasses


moncler jackets


canada goose outlet


cheap uggs


cheap nfl jerseys


pandora charms uk


mulberry uk


fitflops


polo ralph lauren


ralph lauren outlet


uggs outlet


canada goose outlet


louis vuitton outlet online


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


mbt shoes


burberry outlet store


valentino shoes


canada goose outlet


kate spade handbags


cheap nfl jerseys


uggs


coach factory outlet


mbt


adidas yeezy boost


coach outlet


pandora jewelry


kate spade bags


nmd shoes


michael kors outlet


adidas yeezy


fitflops sale clearance


ugg boots


moncler jackets


yeezy 350 boost


ralph lauren outlet


canada goose


coach canada


adidas outlet


coach outlet


nike shoes


kate spade outlet


ralph lauren outlet


michael kors outlet online


nike shoes for men


uggs clearance


ugg outlet


moncler outlet


kate spade outlet store


canada goose sale


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


adidas yeezy


coach outlet


pandora jewelry outlet


uggs canada


uggs


pandora charms


ralph lauren sale clearance


coach outlet


ralph lauren uk


cheap jordans


north face jackets


moncler outlet


coach bags


yeezy boost


canada goose outlet


ugg boots on sale


cheap uggs


mulberry handbags


ugg boots


michael kors outlet


ray ban sunglasses


adidas shoes


air max 97


cheap jordans


ugg boots canada


canada goose


longchamp handbags


coach outlet


canada goose outlet


polo outlet


longchamp uk


canada goose uk


air jordan shoes


coach factory outlet


polo outlet


longchamp outlet


ugg sale


louis vuitton outlet online


adidas yeezy


supreme new york


burberry outlet


ferragamo outlet


christian louboutin outlet


north face outlet


ugg outlet


salvatore ferragamo shoes


michael kors outlet


uggs canada


coach outlet


tory burch outlet store


pandora charms sale


polo ralph lauren outlet online


pandora charms


michael kors outlet


louis vuitton


cheap uggs


nfl jerseys wholesale


michael kors factory outlet


michael kors outlet


jordans


adidas shoes


burberry outlet


cheap ray bans


canada goose outlet


north face outlet


coach outlet


supreme clothing


pandora outlet


adidas shoes


coach factory outlet


fred perry


polo ralph lauren outlet online


ugg outlet


canada goose jackets


coach outlet


canada goose


canada goose outlet


cheap jordans free shipping


moncler outlet


adidas yeezy


north face jackets


fitflops sale clearance


canada goose outlet


ralph lauren outlet


ugg boots


michael kors uk


ralph lauren sale clearance


air jordans


ugg shoes


nike outlet store


cheap jordans for sale


cheap nfl jerseys


timberland boots outlet


nike outlet


michael kors outlet online


cheap jordans


uggs


supreme clothing


hermes outlet


mulberry outlet


canada goose outlet


nike air max


coach outlet store online clearances


nike store


cheap ray ban sunglasses


pandora outlet


coach factory outlet


burberry outlet


coach factory outlet


kate spade outlet store


toms outlet


timberland boots


moncler coats


michael kors outlet


cheap ray bans


discount oakley sunglasses


jordan retro 11


canada goose jackets


louboutin shoes


adidas shoes


ugg boots for women


nike shoes


canada goose outlet


moncler uk


uggs outlet


adidas superstar


oakley sunglasses


christian louboutin


birkenstock sandals


pandora outlet


ugg outlet online


fitflops


air max 97


uggs outlet


oakley sunglasses sale


ralph lauren outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


moncler jackets


kate spade


christian louboutin


adidas nmd


coach outlet


louis vuitton outlet store


moncler


coach outlet online


canada goose uk


michael kors outlet clearance


birkenstocks


pandora jewelry


red bottoms shoes


michael kors canada


oakley sunglasses


canada goose jackets


cheap mlb jerseys


ugg outlet


hermes bags


coach outlet


cheap ugg boots


timberland outlet


yeezy boost 350


hermes handbags


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


coach outlet


ugg boots


ugg ustralia


nmd adidas


ralph lauren uk


mulberry bags


michael kors outlet


canada goose


harden vol 1


canada goose uk


hermes handbags


louis vuitton outlet


michael kors outlet


michael kors outlet


polo ralph lauren outlet


doudoune moncler


jordan shoes


canada goose


supreme clothing


nmd adidas


coach outlet


michael kors outlet store


michael kors outlet


michael kors outlet


canada goose jackets


cheap ray ban sunglasses


nike outlet store


ray ban sunglasses discount


michael kors canada


canada goose jackets


pandora


coach outlet store


ugg outlet


ugg boots


coach outlet store


coach outlet store


nike outlet


coach factory outlet


coach outlet


canada goose outlet


coach factory outlet


burberry sale


pandora jewelry


ugg shoes


coach outlet


ralph lauren outlet


coach factory outlet


canada goose jackets


mt0103

ชื่อ : ninest123   E-mail : ninestab123@gmail.com    วันที่ : 2 มกราคม 2561 15:57 น.
IP : 69.167.25.XXX

ความคิดเห็นที่ 3

hermes bags


canada goose outlet


ray ban sunglasses


nike outlet


north face jackets


birkenstock shoes


coach outlet store


ugg outlet


michael kors outlet clearance


michael kors outlet


ralph lauren outlet


moncler


canada goose sale


skechers shoes


pandora jewelry


ray ban sunglasses


canada goose outlet


ugg australia


canada goose outlet


jordan shoes


coach outlet


hermes birkin


kate spade outlet


salvatore ferragamo shoes


coach outlet


adidas yeezy


cheap nike air max


fitflops


adidas outlet


longchamp handbags


cheap oakley sunglasses


canada goose outlet


michael kors handbags


adidas yeezy boost


philipp plein shirt


ugg outlet


louis vuitton


birkenstock sandals


michael kors canada


coach canada


fitflops


michael kors outlet


columbia sportswear


mbt


coach outlet store


birkenstock shoes


michael kors canada


michael kors outlet online


converse outlet store


coach outlet store online clearances


air jordans


jordan retro


discount oakley sunglasses


ugg boots


mulberry handbags


louis vuitton outlet


coach factorty outlet


air max 97


louboutin shoes


ralph lauren uk


salvatore ferragamo


coach outlet store online


cheap ray ban sunglasses


polo ralph lauren


yeezy 350 boost


gucci outlet


canada goose outlet


ultra boost


moncler jackets


ralph lauren outlet


kate spade handbag


christian louboutin


nba jerseys


polo ralph lauren outlet online


adidas yeezy


canada goose outlet


michael kors outlet


oakley sunglasses sale


coach factory outlet


red bottoms shoes


canadian goose


christian louboutin outlet


tory burch outlet store


moncler


ralph lauren outlet


coach outlet


uggs outlet


yeezy boost


coach outlet


adidas


coach outlet


ralph lauren


moncler jackets


red bottoms


pandora


pandora jewelry


coach outlet


adidas yeezy


coach outlet


pandora jewelry


canada goose jackets


ugg boots


jordan shoes


ray ban sunglasses


cheap jordans for sale


coach outlet


moncler coats


oakley sunglasses


mulberry outlet


ralph lauren


oakley sunglasses


coach outlet


ralph lauren uk


uggs canada


uggs


canada goose


coach outlet store


coach factory outlet


canada goose outlet


red bottom shoes


kate spade


michael kors outlet


coach factory outlet


vans store


coach factory outlet


valentino shoes


canada goose


canada goose uk


nike shoes


philipp plein outlet


moncler outlet


north face jackets


canada goose jackets


uggs canada


nike outlet


coach factory outlet


ugg outlet


coach outlet store


timberland boots


nike outlet


cheap nba jerseys


valentino shoes outlet


canada goose


yeezy boost 350


canada goose outlet


hermes handbags


coach canada


louis vuitton outlet online


yeezy boost


yeezy boost


cheap nfl jerseys


air jordan shoes


kate spade handbags


michael kors outlet


coach outlet store


longchamp uk


coach outlet


fitflops sale clearance


ralph lauren


nike air max


ecco shoes for men


timberland outlet


canada goose outlet


christian louboutin


burberry outlet


burberry


coach outlet


adidas superstar


coach outlet online


cheap uggs


michael kors


cheap mlb jerseys china


moncler outlet


ugg boots canada


yeezy boost


adidas originals


coach outlet


ecco shoes


canada goose jackets


nmd adidas


michael kors handbags


canada goose outlet


pandora store


pandora charms sale clearance


ralph lauren uk


oakley sunglasses


birkenstocks


cheap jordans


ralph lauren outlet


fitflops


supra shoes


ugg outlet


louboutin shoes


converse shoes


pandora outlet


ugg boots on sale


birkenstock sandals


reebok shoes


canada goose outlet


new balance outlet


puma shoes


pandora charms sale


canada goose sale


christian louboutin outlet


adidas shoes


tory burch outlet online


adidas outlet


pandora charms


supreme new york


pandora charms


yeezy boost


ralph lauren outlet


nike air max


coach factory outlet online


pandora charms uk


ugg boots


coach factory outlet


coach outlet


michael kors outlet clearance


timberland boots outlet


birkenstock sandals


nike zoom


fred perry polo


adidas yeezy


moncler jackets


adidas outlet


moncler jackets


air max 2018


polo ralph lauren outlet online


fitflops sale clearance


louis vuitton outlet


moncler jackets


jordans


coach factory outlet


ralph lauren outlet


fitflops sale


michael kors uk


ugg outlet


fitflops


coach factory outlet


michael kors outlet


canada goose


birkenstock sandals


mlb jerseys


ugg outlet


cheap jordans


pandora charms


cheap jordans


nike outlet store


harden vol 1


cheap ray bans


ugg boots


adidas nmd


birkenstock


new balance shoes


ugg boots


canada goose jackets


polo ralph lauren outlet online


hermens bags


oakley sunglasses


kate spade


coach outlet


moncler outlet


burberry outlet


burberry outlet store


kate spade outlet


adidas yeezy boost


michael kors outlet


ralph lauren outlet


air max 2018


polo ralph lauren outlet


pandora charms


canada goose outlet


adidas superstar


air jordans


mcm outlet


coach factory outlet


pandora charms


longchamp handbags


ralph lauren outlet


pandora charms


hermes handbags


polo ralph lauren outlet


ralph lauren sale clearance


coach outlet online


cat boots


longchamp outlet


kate spade outlet store


air max 97


kate spade


nike shoes


canada goose uk


cheap oakley sunglasses


coach factory outlet


canada goose jackets


moncler outlet


fitflops sale clearance


ugg boots on sale


coach outlet


adidas campus


cheap nfl jerseys


ralph lauren outlet online


pandora outlet


cheap jordans free shipping


nike store


michael kors outlet


michael kors outlet clearance


jordan retro 11


coach factory outlet


coach outlet


michael kors


michael kors outlet clearance


polo ralph lauren outlet


longchamp outlet


cheap uggs


pandora charms sale


coach outlet store


louis vuitton outlet online


ferragamo shoes


pandora jewelry outlet


supreme clothing


ralph lauren outlet


canada goose sale


asics shoes


pandora outlet


ralph lauren sale clearance


nmd shoes


polo outlet


supreme clothing


mulberry bags


mulberry uk


cheap mlb jerseys


supra shoes


coach factorty outlet


prada outlet


ralph lauren uk


moncler outlet


jordans


cheap jordans


pandora jewelry


nmd adidas


canada goose


hermes handbags


pandora charms


michael kors outlet


jordan shoes


adidas nmd


burberry outlet canada


ugg boots


fred perry


tory burch outlet


pandora jewelry


michael kors factory outlet


coach factory outlet


mbt shoes


pandora jewelry official site


canada goose jackets uk


adidas shoes


cheap ray ban sunglasses


pandora charms sale clearance


ray ban sunglasses


replica watches


birkenstock


uggs outlet


pandora jewelry


kate spade bags


canada goose uk


nike air max outlet


canada goose


nike shoes for men


air jordan shoes


moncler outlet


adidas yeezy


pandora charms sale clearance


hermes outlet


ray ban sunglasses discount


north face outlet


ralph lauren outlet


supreme clothing


kate spade outlet


oakley sunglasses


louis vuitton outlet store


coach outlet


canada goose jackets


adidas shoes


nike outlet


michael kors outlet


cheap nfl jerseys


oakley sunglasses


timberland boots


canada goose outlet


ugg ustralia


uggs


air max 2017


cheap jordans


coach outlet


canada goose uk


nike shoes


michael kors handbags


ferragamo outlet


nfl jerseys wholesale


cheap mlb jerseys


christian louboutin outlet


ugg boots


coach outlet online


michael kors handbags


canada goose outlet


adidas shoes


adidas nmd


coach outlet


cheap jordan shoes


coach outlet


vans shoes


adidas nmd


canada goose jackets


nike air max


michael kors outlet online


canada goose uk


prada handbags


mbt shoes


polo ralph lauren outlet


nike outlet store


pandora charms


tory burch outlet


nfl jerseys wholesale


longchamp outlet online


gucci handbags


uggs outlet


coach outlet


moncler jackets outlet


doudoune moncler


birkenstock outlet


jordan shoes


michael kors outlet


moncler uk


mcm handbags


canada goose outlet


rolex watches


adidas shoes


michael kors outlet


ugg boots


uggs


coach factorty outlet


adidas yeezy boost


180308yueqin

ชื่อ : kakakaoo   E-mail : chenyueqin1997@gmail.com    วันที่ : 8 มีนาคม 2561 18:49 น.
IP : 69.167.29.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY