ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 5
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 212
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 979,537
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
29 พฤศจิกายน 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
10  11  12  13  14 
15  16  17  18  19  20  21 
22  23  24  25  26  27  28 
29  30           
             
  Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
[OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong)
[2 ตุลาคม 2559 17:08 น.]จำนวนผู้เข้าชม 3055 คน
TO CROSS THE RUBICON
(JOHNNY X TAEYONG)#CAGEJY
 
ร่างสูงเดินออกจากโรงจอดรถยนต์เพื่อเข้าสู่บ้านหลังใหญ่ซึ่งอยู่ห่างไปพอสมควร ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงกลางดึกที่แทบไม่เหลือคนงานอื่นๆ อยู่แล้วแต่เขากลับไม่รู้สึกว่าสถานที่แห่งนี้จะเงียบเหงาวังเวงเลยสักนิด.... บางทีอาจเป็นเพราะเตนท์กระโจมสีขาวจำนวนนับสิบหลังที่ติดตั้งเสร็จสรรพอยู่ในสวนกว้างตั้งแต่ช่วงกลางวัน บรรยากาศของวันมงคลที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าจึงตลบอบอวลพลอยทำให้ความน่าเกรงขามของคฤหาสน์ตระกูลลีดูเบาบางลง
               
ถูกแล้ว.... พรุ่งนี้จะเป็นวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของนายน้อยแทยง ทายาทเพียงคนเดียวของนายท่านลีควางยุน ผู้สืบเชื้อสายจากอดีตกษัตริย์สมัยโชซอนซึ่งเหลือรอดมาจนถึงยุคปัจจุบัน
               
ถึงแม้ตระกูลลีจะยังคงได้รับการนับหน้าถือตาและถูกจัดให้อยู่ในแวดวงสังคมชั้นสูง ทว่า ในยุคทุนนิยมที่ทุกสิ่งทุกอย่างขับเคลื่อนด้วยอำนาจเงิน บางครั้งการมีเกียรติหรือชื่อเสียงของบรรพบุรุษก็ไม่เพียงพอจะรักษาสิ่งที่มีอยู่เพียงน้อยนิดเอาไว้ ผู้นำตระกูลหลายต่อหลายรุ่นพยายามอย่างหนักที่จะกระโจนตัวลงไปในสงครามธุรกิจ ทั้งตลาดหุ้น ทั้งกองทุนของบริษัทต่างๆ บ้างก็ประสบความสำเร็จ บ้างก็ล้มเหลว จนกระทั่งมันมาถึงจุดที่ประคับประคองเอาไว้ไม่ไหวอีกต่อไป
               
และนั่นก็เป็นเหตุผลว่าเพราะอะไรเขาถึงถูกเรียกตัวมาในเวลานี้....
               
“ขออนุญาตครับ.........”
               
สิ้นเสียงเคาะประตูตามมารยาท ซอยองโฮก็พาตนเองเข้าไปภายในห้องทำงานของผู้เป็นประมุขใหญ่ สมบัติและเครื่องตกแต่งที่ตกทอดมาจากสมัยโบราณยังคงอยู่ครบถ้วนทุกชิ้น ดูผิวเผินเหมือนไม่มีอะไรผิดปกติ แต่ถ้าหากพลิกข้างใต้ดูก็จะเห็นว่าบางชิ้นได้ถูกธนาคารและสำนักงานประเมินทรัพย์สินติดเครื่องหมายจำนองไว้แล้ว.... หากนั่นก็ยังไม่ใช่เหตุผลหลักที่ทำให้นายท่านลีควางยุนปั้นสีหน้าเครียดขึ้งกว่าปกติ
               
“ทางตระกูลจองว่ายังไงบ้างล่ะ สัญญาเรียบร้อยดีใช่ไหม?”
               
ชายวัยกลางคนเอ่ยถามถึงเอกสารที่ยองโฮถือติดมือมาด้วย เขาพยักหน้าเป็นเชิงตอบรับก่อนจะวางแฟ้มหนังสีดำสนิทลงบนโต๊ะให้อีกฝ่ายตรวจสอบ
               
“ท่านรัฐมนตรีเป็นผู้ลงนามต่อหน้าผมด้วยตัวเอง คิดว่าทางนั้นก็ดูพอใจกับเงื่อนไขที่เรายื่นขอเพิ่มเติมไปในการเจรจาครั้งสุดท้าย”  

ยองโฮรายงานผลไปตามจริง ก่อนหน้านี้ทางฝ่ายรัฐมนตรีจองเสนอเงินสด หุ้นและอสังหาริมทรัพย์พร้อมที่ดินมาแล้วจำนวนหนึ่ง แต่เพราะธนาคารที่เคยปล่อยเงินกู้กลับมาเร่งรัดเวลาชำระหนี้และเรียกดอกเบี้ยมหาศาลภายในระยะเวลากระชั้นชิด นายท่านควางยุนจึงจำเป็นต้องขอความอนุเคราะห์จากฝ่ายนั้นมากขึ้น.... เขาพยายามไม่คิดถึงว่าเพราะอะไรฝ่ายรัฐมนตรีจองถึงยอมตกปากรับคำแบบไม่ต่อรองให้เสียเวลา เหตุผลก็มีอยู่แค่ว่าบุตรชายหัวแก้วหัวแหวนของท่านกำลังหลงนายน้อยแทยงชนิดหัวปักหัวปำ และงานแต่งในวันพรุ่งนี้ก็จะล้มเลิกไม่ได้เป็นอันขาด    

“แต่ที่ท่านจองยอมตกลงง่ายๆ ส่วนหนึ่งก็คงเป็นเพราะคุณชายแจฮยอนด้วย.......”
               
“ถ้าอย่างนั้น ฉันก็คงไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วงแล้ว”  

นายท่านพูดพลางถอนหายใจ หากกระนั้นความกังวลก็ยังไม่เลือนหายไปจากน้ำเสียงเหมือนดังปากว่า   

“งานพิธีวันพรุ่งนี้ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของพวกผู้หญิงก็แล้วกัน.... ในฐานะพ่อ ฉันเองก็เชื่อว่านี่จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับทุกฝ่ายแล้ว อย่างน้อยท่านรัฐมนตรีกับลูกชายก็แสดงความจริงใจว่าอยากจะได้แทยงไปอยู่ด้วยจริงๆ จะเป็นตายร้ายดียังไงก็คงไม่ปล่อยให้แทยงต้องอยู่อย่างลำบากหรอก”
               
“..................”
               
ยองโฮพูดอะไรไม่ออก อันที่จริงคงต้องบอกว่าเขาไม่มีสิทธิ์พูดมากกว่า.... ชายหนุ่มยืนนิ่งอยู่ตรงนั้น รอจนกว่าผู้เป็นนายเหนือหัวจะอ่านเอกสารถ่ายโอนทรัพย์สินที่จะได้รับจากการยกเลือดเนื้อเชื้อไขให้ไปแต่งงานออกเรือนอย่างไม่เต็มใจเสร็จ.... นาฬิกาบนผนังนับเวลาถอยหลัง อีกไม่ถึงหกชั่วโมงก็จะเช้าแล้ว หลังจากจบพิธีและงานเลี้ยงฉลองซึ่งมีผู้เข้าร่วมเพียงไม่กี่สิบ คนในบ้านหลังนี้ก็อาจไม่มีโอกาสได้พบนายน้อยแทยงอีก
               
“นี่ก็ดึกมากแล้ว เธอก็ไปพักผ่อนได้แล้วล่ะ ยองโฮ”
               
“ครับ”
               
“อ้อ.... ไหนๆ เธอก็แทยงก็โตมาด้วยกันนี่นะ ยังไงก็แวะไปบอกลาเขาสักหน่อยก็ได้ หลังจากพรุ่งนี้ไปก็ไม่รู้ว่าจะได้เจอกันอีกเมื่อไร..........”

.


.

         
น้อยครั้งนักที่นายท่านควางยุนจะอนุญาตให้เขาไปหานายน้อยแทยงหรือปล่อยให้พูดคุยกันตามลำพัง โดยเฉพาะหลังจากที่ความรู้สึกในใจของยองโฮไม่ใช่ความลับอีกต่อไป.... ในสายตาของทุกคน ความสัมพันธ์ระหว่างเด็กกำพร้าที่นายท่านเก็บมาชุบเลี้ยงกับนายน้อยของตระกูลคือสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น แต่ต่อให้เขาพยายามหักห้ามใจอย่างไรมันก็ยังเกิดขึ้นอยู่ดี ท้ายที่สุดก็ต้องห่างกันเพราะคำสั่งจับแยกให้ยองโฮไปช่วยดูแลงานในบริษัทและเอกสารทางกฎหมาย หน้าที่ดูแลนายน้อยก็ถูกโอนไปให้คนรับใช้คนอื่นๆ ผลัดกันทำแทน
               
แต่ที่ยอมในครั้งนี้ก็คงเพราะเห็นว่าเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะต้องจากกันไปอยู่คนละบ้าน คนละสถานที่ คนละฟากฝั่งของเมือง
               
หรือมันอาจจะเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิตเลยก็เป็นได้....
               

.
           
.

               

ชั่วแวบหนึ่งที่ยองโฮรู้สึกว่าการไปพบเพื่อบอกลานั้นไม่ได้ช่วยให้มีอะไรดีขึ้น จะช้าหรือเร็ว นายน้อยแทยงก็ต้องออกไปจากบ้านหลังนี้ในฐานะลูกสะใภ้ของท่านรัฐมนตรีจอง เป็นภรรยาของคุณชายแจฮยอนผู้เพียบพร้อมอย่างเป็นทางการ และเขาก็คงไม่มีค่าอะไรมากเกินไปกว่ารักแรกที่ถูกลืม ไร้ความหมายและกลายเป็นแค่อดีตที่ไม่น่าจดจำ
               
แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็ยังอยากเจอ
               
ไม่ว่าจะเป็นการลาจากด้วยรอยยิ้มหรือน้ำตา เขาก็ยังอยากเจอ
               
แม้ว่าหลังจากนี้เขาอาจจะโกรธโชคชะตา เกลียดชังทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกที่กลั่นแกล้งให้นายน้อยต้องเป็นของคนอื่น เขาก็ยังอยากเจออยู่ดี
               
.
           
.

           
“นายน้อยครับ.........”
               
ยองโฮผลักประตูเข้าไปหลังส่งเสียงเรียกให้คนที่อยู่ข้างในรู้ตัว เห็นร่างบางกำลังนอนกดโทรศัพท์มือถืออยู่บนเตียง ไฟทุกดวงยังคงเปิดสว่างจ้า เสื้อผ้ายังเป็นชุดเดียวกับตอนที่เจอเมื่อเช้านี้บ่งบอกว่าเจ้าตัวยังไม่คิดจะอาบน้ำเตรียมเข้านอน
               
“ยังไม่นอนอีกเหรอครับ ผมได้ยินป้ามินบอกว่าคุณชายแจฮยอนกับท่านรัฐมนตรีจองจะมาที่นี่แต่เช้า.... เดี๋ยวนายน้อยจะตื่นไม่ไหวเอานะครับ”
               
“ก็รออยู่ว่านอกจากท่านพ่อ ท่านแม่ พวกแม่บ้านที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ฉันเกิดแล้วยังจะมีใครมาบอกลาอีกไหม” 

ใบหน้าสวยเงยขึ้นจากจอมือถือเพื่อตอบคำถาม จ้องตรงมายังคนสนิทของบิดาซึ่งยืนค้างอยู่ตรงประตูห้อง นัยน์ตาสีดำสนิทไม่ได้แฝงแววยินดียินร้ายเช่นทุกครั้งที่เจอกันหากกลับนิ่งเฉยจนคนมองอดรู้สึกประหลาดใจไม่ได้  

“ในที่สุดก็มาจนได้นะ ยองโฮ”
               
“บอกลาอะไรกันครับ.... ที่นี่เป็นบ้านของนายน้อย อยากจะกลับมาเมื่อไรก็ได้”
               
“นายคิดแบบนั้นจริงๆ เหรอ?” 

ริมฝีปากบางเฉียบคลี่ยิ้มเย็น คำพูดคำจาฟังผิวเผินคล้ายประชดประชัน แต่ยองโฮรู้จักนายน้อยของเขาดีกว่าใครทั้งหมด จึงเข้าใจดีว่าคนอย่างลี แทยงไม่ชอบพูดเล่นให้เปลืองเวลา ที่ถามออกมานั้นก็คืออยากฟังคำตอบจริงๆ ว่าเขากำลังรู้สึกนึกคิดอย่างไร
               
“มันไม่มีอะไรอย่างที่กังวลหรอกครับ นายน้อย”
               
“ไม่ได้คุยกันมาพักใหญ่ ดูเหมือนว่ายองโฮจะมองโลกในแง่ดีขึ้นเยอะเลยนะ” 

แทยงแค่นหัวเราะทั้งที่แววตาไม่ได้ยิ้มแย้มไปด้วย 

“มีใครบอกนายหรือยังว่ารัฐมนตรีจองกับลูกชายทำธุรกิจใต้ดินผิดกฎหมายเป็นสิบอย่าง แถมยังเลี้ยงลูกน้องไว้ใช้งานอย่างกับพวกมาเฟีย.... แล้วนายคิดเหรอว่าคนที่รอบจัด เล่ห์เหลี่ยมกลโกงเยอะจนขึ้นมาเป็นใหญ่คับประเทศจะยอมปล่อยให้สินค้าที่ตัวเองซื้อมาออกไปไหนมาไหนได้ตามใจชอบ?”
               
“นายน้อยไม่ใช่สินค้านะครับ กรุณาอย่าพูดแบบนั้น.......”

“เห็นว่าท่านพ่อเพิ่งจะขอเรียกเงินเพิ่มไปนี่ ตอนนี้ค่าตัวฉันไปจบอยู่ที่เท่าไรแล้วล่ะ? ถึงพันล้านหรือยัง?”
               
ร่างหนาเดินตรงเข้าไปก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงตรงที่ว่างบนเตียง ความจริงบางอย่างก็ยากที่จะพูดออกไปด้วยสีหน้าปกติ แต่เขาก็ต้องฝืนใจทำเพื่อให้เรื่องราวที่ไม่ควรเกิดขึ้นแต่แรกจบลงอย่างสมบูรณ์.... แทยงควรแต่งงานกับคนที่เหมาะสม คู่หมั้นคู่หมายที่นายท่านควางยุนเป็นผู้เลือกให้ ใช้ชีวิตต่อจากนี้อย่างมีความสุข ไม่ต้องเดือดเนื้อร้อนใจกับฐานะและความไม่มั่นคงของตระกูลลี ไม่ต้องถูกครหาว่าเอาสายเลือดสูงส่งมาแปดเปื้อนกับคนชั้นล่างแบบเขา
               
“คุณชายแจฮยอนรักนายน้อยนะครับ ยังไงเสียเขาก็คงต้องเกรงใจกันอยู่บ้าง”
               
“ใช่ แจฮยอนเขารักฉัน........”  

ร่างเล็กพูดก่อนจะลุกขึ้นย้ายตัวมานั่งบนสตูลหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง มองภาพสะท้อนของยองโฮผ่านกระจกเงาบานใหญ่ พร้อมกับที่มองเห็นร่องรอยของความเจ็บปวดอยู่ในแววตาของตนเองด้วย   “แต่ความรักมันก็ไม่ได้รับประกันว่าทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามที่ใจคิด เพราะขนาดยองโฮรักฉัน ยองโฮก็ยังปล่อยให้ฉันไปแต่งงานกับคนอื่นทั้งๆ ที่ก็รู้อยู่ว่าฉันอาจจะไม่ได้กลับมาอีก”
               
“นายน้อย.........”
               
ยองโฮลุกตามไปคว้ามือของแทยงเอาไว้ อยากอธิบายให้อีกฝ่ายเข้าใจว่าไม่มีใครบนโลกนี้ที่ยินดีเอามีดกรีดเนื้อเถือหนังหัวใจตัวเองให้เจ็บเจียนตาย เขาไม่ได้อยากปล่อยให้แทยงไปแต่งงานกับคนอื่นเลยสักนิด.... แต่ก็อย่างที่บอกว่าเขาไม่มีสิทธิ์พูด ไม่มีสิทธิ์เหนี่ยวรั้ง ไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะคิดเป็นเจ้าของนายน้อยแล้วด้วยซ้ำ
               
มือหนาหยิบเครื่องประดับผมรูปดอกกุหลาบสีโอลด์โรสขึ้นมา กลีบของมันทำจากผ้าไหมแซมด้ายย้อมสีทอง ร้อยด้วยสายสร้อยไข่มุกที่เพียงแค่มองก็รู้ว่าราคาแพงจนเกินเอื้อมเช่นเดียวกับคนตรงหน้า.... เขาบรรจงติดมันลงบนเส้นผมสีน้ำตาลเข้มของว่าที่เจ้าสาวอย่างทะนุถนอม กลีบกุหลาบสีชมพูอ่อนรับกันดีกับผิวขาวน้ำนมและกลีบปากสีแดงระเรื่อ ภาพที่เห็นนั้นช่างงดงามเกินบรรยาย เพียงแต่ว่าสีหน้าของนายน้อยแทยงกลับเศร้าสร้อยและไม่มีความสุขเอาเสียเลย
               
“ผมไม่อยากเห็นนายน้อยทุกข์ใจแบบนี้.... แต่ผมกลับทำอะไรเพื่อคุณไม่ได้เลย ขอโทษนะครับ คนดีของผม........”
               
“งั้นก็ปลอบใจฉันสิ” 

น้ำเสียงแหบหวานเอ่ยแผ่วเบา มีทั้งคำสั่งอย่างเอาแต่ใจและอ้อนวอนอย่างน่าสงสารปะปนกันมาในประโยคเดียว 

“เหมือนเมื่อก่อนไง ทุกครั้งเวลาที่ฉันดื้อ ยองโฮก็จะคอยปลอบฉัน........”
               
ท่อนแขนเพรียวโอบลำคอร่างสูงให้โน้มต่ำลงมา หน่วยตาสีเปลือกไม้จ้องมองชายหนุ่มราวกับกำลังร่ายมนตร์สะกดให้กาลเวลาที่หมุนเคลื่อนไปเรื่อยๆ หยุดชะงักลง หากเป็นไปได้ก็อยากเสกตัวเองและคนรักให้หายไปเสียให้มันรู้แล้วรู้รอด อยากพาอีกฝ่ายหนีหายไปอยู่ด้วยกันตามลำพังในสถานที่ที่ไม่มีใครรู้จักและตามไปถึง ทว่า ความฝันก็ยังคงเป็นได้เพียงแค่ความฝัน ไม่ว่าจะเอื้อมมือไขว่คว้าแทบตายอย่างไรก็ไม่อาจหยิบได้แม้สักเศษเสี้ยวของความเป็นจริง
               
“นายน้อย เราอย่าทำแบบนี้เลยนะครับ”  ยองโฮส่ายหน้าปฏิเสธ ปลายนิ้วใหญ่ลูบไล้ผิวแก้มของร่างบางทดแทนคำขอโทษ  “คุณชายแจฮยอนจะดูแลคุณอย่างดี.... ผมเทียบอะไรกับเขาไม่ได้หรอก เขามีทุกอย่างที่ผู้ชายควรมีและที่สำคัญก็คือเขารักคุณ นายน้อยจะต้องมีความสุขมากแน่”
               
“ถ้าไม่ใช่ยองโฮ ฉันก็ไม่เอาใครทั้งนั้น......” 

หยาดน้ำอุ่นเม็ดโตค่อยๆ ทิ้งตัวลงมาตามแรงโน้มถ่วงและตะกอนหัวใจที่แสนหนักหน่วง เพราะความรักที่เคยมีให้กันมันมากเกินไป เศษความทรงจำที่เคยมีร่วมกันมันเยอะเสียจนเก็บกวาดไม่ไหว ต่อให้มีใครเข้ามาใหม่อีกกี่สิบกี่ร้อย แทยงก็ไม่มีทางลบชื่อของยองโฮออกไปจากใจได้
               
“นายน้อยต้องไม่ดื้อนะครับ”  

ยองโฮกุมฝ่ามือบอบบางนั้นเอาไว้ก่อนจะทาบมันลงบนผืนอกข้างซ้ายของตนเอง พยายามบังคับน้ำเสียงไม่ให้สั่นพร่าเพราะก้อนสะอื้นขมปร่าที่แล่นขึ้นมาจุกลำคอจนแทบหายใจไม่ออก.... ด้วยภาระหน้าที่ ด้วยความรับผิดชอบและความจงรักภักดี สิ่งเดียวที่เขาสามารถทำได้ในตอนนี้ก็คือเกลี้ยกล่อมให้นายน้อยเชื่อว่าทุกอย่างจะต้องผ่านไปได้ด้วยดี ไม่มีอะไรน่ากลัว และไม่ว่าแทยงจะเป็นภรรยาของใคร ความรักที่เขาคอยมอบให้ก็จะไม่มีวันแปรเปลี่ยน   

“ผมให้สิ่งนี้กับคุณไปแล้ว ผมสัญญาว่าไม่ว่าเมื่อไรหัวใจของผมก็จะยังเป็นของนายน้อยเสมอ ดังนั้น คุณจะต้องเป็นเด็กดี ต้องเชื่อฟัง อย่าทำให้นายท่านและนายหญิงผิดหวังในตัวคุณนะครับ”
               
“แต่นี่มันชีวิตทั้งชีวิตของฉัน.... ทำไมทุกถึงต้องอยากให้ฉันไปนัก?”
               
“ผมก็ไม่ได้อยากได้นายน้อยไป.......แต่ผมทำอะไรมากไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว นายท่านควางยุนเป็นผู้มีพระคุณ และตระกูลจองก็มีอิทธิพลมากเกินไป ถ้าผมทำอะไรลงไปโดยไม่ยั้งคิด เราทั้งคู่อาจจะต้องเสียใจกับความผิดพลาดที่ไม่สามารถย้อนกลับมาแก้ไขได้”
               
“แล้วถ้าฉันบอกว่าฉันไม่กลัวล่ะ?”
               
“แต่ผมกลัวนี่ครับ........”  

ชายหนุ่มเลือกที่จะสารภาพความจริง.... ความจริงที่แสนจะน่าสมเพชว่าเขาคือคนขี้ขลาดที่ไม่กล้าลงมือทำอะไรเพื่อคนที่ตัวเองรัก เขาตระหนักดีว่ายิ่งเสี่ยงมากแค่ไหน ผลที่ตามมามันก็ย่อมหนักหนาสาหัสมากขึ้นตามนั้น หากบทลงโทษของความไม่เจียมตัวจะตกอยู่ที่เขาเพียงคนเดียวก็ไม่เป็นไร แต่เขาจะเอาชีวิตของนายน้อย หรือแม้แต่นายท่านกับนายหญิงเข้ามาเสี่ยงด้วยไม่ได้เป็นอันขาด  

“ผมกลัวว่าถ้าตัดสินใจผิด ถ้าทุกสิ่งทุกอย่างมันไม่เป็นไปตามที่คิดเอาไว้ ผมก็อาจจะไม่ได้เห็นคุณอีกเลย”
               
กลีบปากหยักได้รูปแนบประกบลงบนริมฝีปากนุ่มอย่างอ่อนโยน นิ่งค้างเอาไว้เช่นนั้นเพื่อซึมซับความรู้สึกเบาบางของความรักเป็นครั้งสุดท้าย แล้วจึงผละจากออกมาทั้งที่หัวใจยังคงเต้นไปตามครรลองจองหวะของมัน....
              
  “แต่สำหรับฉัน ถ้าไม่มียองโฮ.... ก็สู้ไม่ต้องเห็นใครอีกเลยจะดีกว่า”
               
.
           
.

           
.

               
เสียงประกาศจอดเทียบท่าที่ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่นเปรียบเสมือนสัญญาณเตรียมพร้อมสำหรับทุกคนที่อยู่ในบริเวณนั้น เด็กหนุ่มซึ่งนั่งอยู่ในห้องโดยสารชั้นธรรมดารวมกับผู้คนอีกมากหน้าหลายตาขยับหมวกแก็ปให้เข้าที่ก่อนจะหยิบกระเป๋าสัมภาระและก้าวลงจากเรือด้วยท่าทีสงบนิ่ง.... ลมทะเลที่พัดมาปะทะใบหน้าค่อนข้างเย็นจัดหากก็ไม่ทำให้จิตใจหวั่นไหวหวาดกลัวสักเท่าไร สองเท้ายังคงก้าวไปตามป้ายบอกทางจนกระทั่งถึงด่านะตรวจคนเข้าเมืองซึ่งมีเจ้าหน้าที่รออยู่

แต่เปล่าเลย.... เด็กหนุ่มคนเดิมไม่ได้ตามคนส่วนใหญ่ไปต่อแถวตรวจหนังสือเดินทางอย่างที่ควรจะเป็น หากแต่ถือพาสปอร์ตหน้าปกสีแดงเลือดหมูที่มีตราสัญลักษณ์รูปดอกเบญจมาศตรงไปยังเครื่อง Auto Gate สำหรับผู้เดินทางกลับเข้าประเทศ

เพียงไม่กี่วินาทีหลังจากที่เครื่องอ่านข้อมูลในแถบบาร์โค้ดสำเร็จ ชื่อของเขาก็ปรากฏขึ้นบนหน้าจอ
 


天宮瑞希
Amamiya Mizuki

 


ประตูอัตโนมัติเปิดออกปล่อยให้ร่างบางผ่านไปได้อย่างอิสระ ที่เคาท์เตอร์ไม่ไกลกันนั้นก็มีชายหนุ่มอีกคนผ่านออกไปด้วยพาสปอร์ตสัญชาติญี่ปุ่นภายใต้ชื่อ 越岡海斗Koshioka Kaito

คนสองคนซึ่งดูท่าทางไม่เหมือนมาด้วยกัน แยกกันซื้อตั๋ว เช็คอินที่ท่าเรือปูซานตั้งแต่ตอนเช้ามืด ไม่พูดคุยหรือมองหน้ากันเลยตลอดระยะเวลากว่าสามชั่วโมงจนมาถึงท่าเรือฮากาตะ ในตอนนี้กลับโผเข้าหากันและจับมืออีกฝ่ายเอาไว้แน่น รอยยิ้มแห่งความโล่งใจและยินดีเริ่มถูกปลดปล่อยผ่านสีหน้าที่ถึงแม้จะยังกังวลกับอนาคตก็ตาม

“ผ่านมาจนได้นะ ยองโฮ.... ฉันกลัวแทบแย่แน่ะ”

“แต่ท่าทางคุณไม่เหมือนกลัวเลยนะครับ นายน้อย”  ยองโฮแกล้งพูดกระเซ้าไปตามที่เห็น ยอมรับตามตรงกว่าความกล้าของลีแทยงทำให้เขารู้สึกทึ่งอยู่ไม่น้อย

ไม่คิดเลยว่าคุณหนูผู้แสนบอบบางที่ถูกเลี้ยงมาอย่างไข่ในหินจะกล้าวางแผนล่มงานแต่งของตัวเองโดยที่เขาไม่ต้องลงมือทำอะไรแม้แต่อย่างเดียว ยองโฮเพิ่งรู้เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนนี้เองว่าคนที่แทยงคุยด้วยในโทรศัพท์ตอนที่เขาเปิดประตูเข้าไปในห้องคือพวกขบวนการรับจ้างปลอมแปลงพาสปอร์ต นอกจากนี้ยังมีบริษัทเช่าเครื่องบินแบบเหมาลำสำหรับพวกเซเลบริตี้หรือนักการเมืองที่ต้องการความเป็นส่วนตัวโดยจะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลของผู้ใช้บริการ ซึ่งนายน้อยของเขาใช้หมายเลขโทรศัพท์ปลอมติดต่อกับคนเหล่านี้เอาไว้ตั้งแต่ตอนที่นายท่านตกลงเซ็นสัญญากับรัฐมนตรีจอง

ที่เก็บเงียบไว้ไม่บอกให้ใครรู้ก็เพราะยังไม่แน่ใจว่ายองโฮจะกล้าทรยศความไว้วางใจของนายท่านควางยุนหรือเปล่า
แต่ในที่สุดยองโฮก็ทำลงไปแล้ว เขาถึงได้มาอยู่ที่นี่พร้อมกับแทยง....

“ฉันเพิ่งหนีออกจากบ้านเป็นครั้งแรกนะ จะไม่ให้รู้สึกกลัวเลยได้ยังไง” 

ร่างเล็กว่าพลางชะโงกดูป้ายบอกทางไปสถานีรถไฟเพื่อเข้าสู่ตัวเมือง อย่างแรกที่ควรทำในตอนนี้ก็คือพาตัวออกจากบริเวณท่าเรือโดยเร็วที่สุดก่อนที่จะมีใครตามทัน 

“ป่านนี้ที่โซลคงกำลังวุ่นวายกันใหญ่แล้ว แต่อย่างเก่งก็แกะรอยเราได้ถึงแค่ปูซานนั่นแหละ พวกนั้นคงคิดไม่ถึงหรอกว่าฉันจะใช้พาสปอร์ตญี่ปุ่นเดินทางออกนอกประเทศ”

นั่นคือเหตุผลว่าทำไมแทยงถึงไม่บินตรงจากโซลมาลงฟุกุโอกะ แต่เลือกใช้เครื่องบินมาถึงแค่ปูซานแล้วหนีข้ามประเทศทางเรือซึ่งเป็นที่สังเกตน้อยกว่า พวกเขาเริ่มใช้พาสปอร์ตใหม่ตั้งแต่ขั้นตอนการซื้อตั๋ว เพราะฉะนั้นต่อให้ตรวจสอบอย่างไรก็จะไม่เจอข้อมูลชื่อลี แทยงกับซอ ยองโฮข้ามพรมแดนเกาหลีไปที่อื่นอย่างแน่นอน

“แล้วจากนี้ไป นายน้อยคิดหรือยังครับว่าจะทำยังไงต่อ.... หรือว่าจะไปอยู่ที่โอซาก้ากับเพื่อนสมัยเรียนคนนั้น?”

“ยูตะน่ะเหรอ.... ไม่หรอก.......”  

แทยงนึกถึงเพื่อนคนที่ว่า จริงอยู่ว่าก่อนหน้านี้เขาเคยพยายามจะให้ฝ่ายนั้นจัดการหาที่พักระหว่างหลบหนีให้ แต่พอมาลองคิดดูอีกทีก็มีหลายคนที่โซลรู้ว่าเขาสนิทกับนากาโมโตะ ยูตะ การติดต่อขอความช่วยเหลือจึงไม่ต่างอะไรกับการส่งคอตัวเองไปพาดบนเขียงเพราะไม่ช้าก็เร็วจะต้องถูกตามเจอแน่   

“ฉันคงไม่ติดต่อกับทุกคนที่เคยรู้จักอีกแล้วล่ะ เพราะที่นี่ฉันไม่ใช่แทยง ไม่ใช่ลูกชายของท่านลีควางมุน ไม่ได้เป็นทายาทตระกูลสูงส่งมาจากไหนทั้งนั้น.... แต่เป็นคนธรรมดาที่ชื่ออามามิยะ มิซึกิต่างหาก”

“นายน้อยครับ.........” 

ยองโฮบีบมืออีกฝ่ายเบาๆ สำหรับเขาที่เป็นเด็กกำพร้า การทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้เบื้องหลังอาจไม่ได้ทำให้เจ็บปวดมากนัก แต่กับแทยงที่มีทั้งพ่อ แม่และเพื่อน อย่างไรก็คงหลีกเลี่ยงความรู้สึกอาลัยอาวรณ์ไม่ได้

แต่ถึงจะเสียใจที่ต้องทิ้งอดีตไว้ที่บ้านเกิด แทยงก็จะยังมียองโฮอยู่เคียงข้าง ไม่ใช่ในฐานะเจ้านายกับลูกน้อง ไม่ใช่นายน้อยกับคนรับใช้.... หากแต่เป็นคนรัก เป็นเพื่อนสนิท เป็นคู่ชีวิตที่จากนี้จะมีกันและกันเพียงแค่สองคนเท่านั้น

“เลิกเรียกว่านายน้อยได้แล้ว ก็เพิ่งบอกไปแหมบๆ ไงว่าชื่อมิซึกิ”

“แต่สำหรับผม ไม่ว่าอยู่ที่ไหนคุณก็ยังคงเป็นนายน้อยแทยงเสมอ”  

ร่างสูงโน้มตัวลงกระซิบบอก นี่อาจเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาจะได้เรียกชื่อที่ตนเองเคยเรียกมาตลอดยี่สิบปี หากมันก็ไม่ได้สำคัญเท่ากับการที่นับตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป ทั้งร่างกายและหัวใจของซอ ยองโฮจะมีอยู่เพื่อปกป้องและทำให้แทยงมีความสุขเพียงอย่างเดียวเท่านั้น   

“และจากนี้ไป ผมจะคอยดูแลคุณเอง ช่วงแรกที่เริ่มต้นชีวิตใหม่อาจจะลำบากนิดหน่อยแต่เราก็จะผ่านมันไปด้วยกันให้ได้.... มิซึกิเชื่อผมนะครับ?”
               
เจ้าของใบหน้าสวยผงกศีรษะรับคำด้วยหัวใจพองโต ปลายนิ้วมือเรียวสอดประสานเข้ากับมือของอีกฝ่าย ความอบอุ่นและแข็งแรงที่ส่งผ่านมาตามอุณหภูมิผิวกายบ่งบอกให้รู้ว่าเพียงแค่มีคนๆ นี้อยู่เคียงข้าง เขาก็ไม่จำเป็นจะต้องกังวลอะไรอีกแล้ว

“อยู่ที่ฮากาตะอาจจะไม่ค่อยปลอดภัย ผมว่าเราน่าจะขึ้นรถไฟไปที่โกเบ แถวนั้นก็เป็นท่าเรือเหมือนกัน มีย่านที่คนจีนอาศัยอยู่เยอะ ถ้าเราหาห้องเช่าแถวนั้นคงไม่มีใครผิดสังเกต.... เงินที่เอาติดตัวมาด้วยคงอยู่ได้อย่างน้อยประมาณปีหรือปีครึ่ง เราก็เก็บตัวสักพักรอจนกว่าเรื่องจะเงียบแล้วค่อยออกไปหางานทำก็แล้วกัน”

“อือ แค่มีไคโตะอยู่ด้วย ลำบากแค่ไหนฉันก็ไม่กลัว”

ภาพสุดท้ายที่กล้องวงจรปิดภายในท่าเรือบันทึกภาพของลี แทยงกับซอ ยองโฮเอาไว้ได้ก็คือตอนที่ทั้งคู่เดินจับมือกันออกไปขึ้นรถบัสมุ่งตรงสู่สถานีรถไฟเจอาร์ฮากาตะ แต่สำหรับจุดหมายปลายทางของที่แท้จริงนั้นไม่มีใครล่วงรู้ว่าจะไปจบลงตรงที่ใด.... อาจจะเป็นท่าเรือโกเบเหมือนอย่างที่ตกลงกัน หรืออาจจะถูกเปลี่ยนแปลงระหว่างทางเพื่อให้แน่ใจว่าได้จะไม่มีใครพรากพวกเขาออกจากกันได้อีก
ตราบใดที่พวกเขายังต้องการกันและกัน ต่อให้เป็นนรก สวรรค์ โชคชะตา หรือแม้กระทั่งอำนาจเงินของใครก็ไม่สามารถขัดขวางความปรารถนาเพียงหนึ่งเดียวในหัวใจ


และมันก็จะเป็นเช่นนั้นตอดไป....
 

 
 TO CROSS THE RUBICON
(JOHNNY X TAEYONG)
END
 
                


นี่คือเรื่องที่บอกว่าจะเขียนเมื่อคืนนี้แหละค่ะ
หลังจากดูรูปพิจอห์นนี่งานสปต.เรียบร้อยก็คิดพล็อตและลงมือปั่นๆๆๆเลย ลัดคิวชาวบ้านจริงจังมาก ลัดคิวงานที่บ.ตัวเองด้วย 55555
ก็เป็น OS สั้นๆ มาให้หายคิดถึงเนาะ เพราะช่วงนี้เราก็ไม่ได้ลงฟิคเลยเนาะ
ตั้งแต่จบฟิคเปราะบางก็ยังไม่มีจอห์นยงเรื่องใหม่เลยเนาะ
(จริงๆคือเตรียมไว้แล้วนะ แต่ขอเคลียร์คิวสวีทแทรปแพรพ)

เชิญสครีมได้เต็มที่ในแท็กเก่าที่เราเอามารียูส 555555 >>
#CAGEJY

สุขสันต์เย็นวันอาทิตย์จย้าาาาา

Alice

 
Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten) [2 ตุลาคม 2559 17:08 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten) [2 ตุลาคม 2559 17:08 น.]
- [OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong) [2 ตุลาคม 2559 17:08 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten) [2 ตุลาคม 2559 17:08 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten) [2 ตุลาคม 2559 17:08 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten) [2 ตุลาคม 2559 17:08 น.]
- [OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong) [2 ตุลาคม 2559 17:08 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten) [2 ตุลาคม 2559 17:08 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten) [2 ตุลาคม 2559 17:08 น.]
- ++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN) [2 ตุลาคม 2559 17:08 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
ถึงไม่ได้แต่งมานาน
แต่ฝีมือในการใช้สำนวนภาษายังยอดเยี่ยมเหมือนเดิม
มิสเตอร์ เคยบอกแล้วใช้ไหมคะ
ว่าจะไม่อ่านฟิคเกาหลี
แต่แล้วก็ต้องกลืนน้ำลายตัวเองย้อนอลิสซี่คาเมะค่ะ

ไม่แต่งฟิคฝั่งญี่ปุ่นแล้วหรือ
คิดถึงนะ

แอบรอฟิค HSJ ที่จะรวมเล่ม
คงไม่เสียมารยาทใช่ไหมที่ทวงในคอมเม้นต์นี้

สงสัยอลิซซี่คงงานยุ่ง

อลิซซี่ลองแต่งฟิคไทยบ้างไหม
ฉากแบบเดิน กิน นั่ง นอน ทำกิจกรรมในไทย
ลดความดิบ เถือนลงหน่อย
เอาแบบซอฟท์ ๆ น่ารักมุ้งมิ้ง
เผื่อมีผู้จัดดสนใจนำไปทำซีรีย์
เพิ่มรายได้ให้ตัวเองด้วยนะ
อลิซซี่แต่งดีจะตายไป

ซีรีย์ช่องวัน แนวบอยเลิฟ
พล็อตป่วยมาก
เพิ่งมาตีตื้นที่ โซตัส เนี่ยแหละ (ฝีมือ BITTERSWEET)
ชื่อ : MISTER    วันที่ : 3 ตุลาคม 2559 21:58 น.
IP : 223.207.62.XXX

ความคิดเห็นที่ 2
โห้ยคิดถึงมากมาทีนี่เอาหายคิดถึงไปได้เปราะนึง ชอบจัง แทยงโคตรกล้า ยองโฮยังต้องยอม
ชื่อ : maewdeer    วันที่ : 11 ตุลาคม 2559 22:09 น.
IP : 49.228.226.XXX

ความคิดเห็นที่ 3
clb1031

ugg boots


yeezy shoes


burberry handbags


coach outlet online


ugg boots clearance


michael kors outlet clearance


kate spade outlet


mulberry outlet uk


yeezy shoes


michael kors outlet online


michael kors uk


canada goose sale


adidas nmd runner


canada goose parka


michael kors outlet online


longchamp outlet


ugg shoes


pandora charms outlet


discount oakley sunglasses


ugg boots outlet


oakley sunglasses outlet


ray bans


canada goose jackets


coach outlet store online clearance


ugg outlet


gucci outlet


hermes outlet


polo ralph lauren outlet


uggs sale


pandora jewelry


christian louboutin shoes


salvatore ferragamo shoes


christian louboutin shoes


ugg outlet


pandora jewelry


moncler sale


ugg outlet


michael kors


moncler jackets


birkenstock


polo ralph lauren outlet online


canada goose outlet


coach factory outlet online


canada goose jackets


coach handbags outlet


canada goose uk


cheap air jordans


moncler coats


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


ugg boots on sale


longchamp sale


canada goose jackets


moncler sale


air jordan retro


uggs outlet


ugg boots


adidas outlet online


coach outlet online


coach outlet online


michael kors outlet canada


toms


uggs outlet online


canada goose jackets


pandora


uggs outlet


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet store


cheap ugg boots


ugg australia outlet


burberry handbags


michael kors


michael kors outlet store


polo ralph lauren outlet


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


michael kors outlet online


polo ralph lauren outlet online


uggs outlet


mlb jerseys


canada goose outlet


mulberry


the north face outlet


adidas yeezy boost 350


nike air max 2018


ugg outlet


ugg sale


adidas sneakers


louis vuitton outlet store


christian louboutin shoes


cheap uggs


ugg outlet online


uggs clearance


the north face outlet


adidas outlet store


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


moncler coats


coach factory outlet online


supreme shirts


nfl jerseys


ray ban sunglasses outlet


ralph lauren outlet online


uggs outlet


christian louboutin shoes


canada goose coats


coach factory outlet


ugg on sale


burberry outlet online


hermes bag


michael kors outlet online


ugg boots


canada goose jackets


canada goose jackets


cheap jordan shoes


mbt


canada goose jackets


pandora outlet


ray ban sunglasses discount


hermes handbags


coach outlet online


louis vuitton outlet online


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren uk


michael kors outlet canada


ugg outlet store


kate spade handbags


jerseys cheap


adidas outlet online


harden shoes


ugg outlet store


caterpillar boots


cheap ugg boots


ugg sale


coach outlet online


ralph lauren outlet online


cheap ugg boots


moncler jackets


longchamp bags


cheap air jordans


nmd adidas


birkin handbags


harden vol 1


ray ban sunglasses sale


uggs on sale


air max shoes


yeezy boost 350


adidas ultra boost


ralph lauren outlet online


coach outlet online


cheap oakley sunglasses


canada goose jacket


michael kors outlet online


louboutin shoes


coach factorty outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


adidas store


timberland outlet


cheap ugg boots


uggs clearance


nike shoes


jordan shoes


canada goose coats


cheap oakley sunglasses


moncler pas cher


ugg outlet online


coach factory outlet


coach factory outlet online


uggs outlet


ugg boots outlet


coach outlet online


ugg boots


pandora charms sale


kate spade outlet online


coach outlet store


birkenstock uk


pandora charms sale clearance


coach factory outlet


tory burch outlet online


ralph lauren


cheap ugg boots


uggs outlet


cheap jordan shoes


canada goose jackets


uggs outlet


christian louboutin sale


salvatore ferragamo outlet


ralph lauren outlet online


coach outlet store online


canada goose jackets


canada goose jackets


canada goose coats


uggs


coach outlet online


nike outlet store


kate spade handbags


cheap ray ban sunglasses


adidas yeezy shoes


ferragamo shoes


uggs clearance


cheap ugg boots


michael kors handbags outlet


ray ban glasses


adidas superstar shoes


canada goose clothing


canada goose


ugg boots


fitflop sandals


ugg boots


cheap jordan shoes


ugg outlet


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


cheap ugg sale


columbia sportswear outlet


retro 11


ugg outlet store


louis vuitton handbags


louboutin outlet


moncler outlet online


air jordans


polo ralph lauren outlet


ugg boots


north face outlet


ralph lauren sale


pandora charms


polo outlet online


pandora charms


moncler uk


ugg australia


ray bans


hermes bags


canada goose outlet


uggs outlet


moncler outlet online


uggs


red bottoms


uggs outlet


uggs outlet


uggs outlet


polo ralph lauren


coach outlet online


pandora jewelry outlet


ugg canada


ugg boots outlet


discount ray ban sunglasses


north face outlet


supreme uk


nike shoes


pandora charms


louis vuitton outlet


cheap air jordans


ugg slippers


polo ralph lauren outlet


moncler outlet online


canada goose sale


ugg boots women


ugg outlet online


ralph lauren outlet


canada goose sale


burberry outlet online


toms outlet


mlb jerseys whgolesale


canada goose jackets


canada goose outlet


coach outlet online


canada goose jackets


hermens


coach outlet online


ugg boots sale


moncler


ray ban sunglasses discount


michael kors bags


air max


canada goose jackets


ralph lauren sale clearance uk


ugg canada


cheap ray bans


adidas nmd runner


cheap nike shoes


ugg boots


michael kors outlet clearance


coach factory outlet online


nike sneakers


burberry handbags


ralph lauren outlet online


adidas yeezy boost


uggs outlet


ray ban glasses


michael kors outlet store


ferragamo outlet


ugg boots


adidas nmd r1


adidas nmd r1


moncler


ugg sale


pandora charms sale clearance


nike outlet


nike outlet store


coach outlet


ralph lauren outlet online


valentino outlet


coach outlet canada


cheap jordans free shipping


canada goose


air jordans


ralph lauren sale clearance uk


cheap nfl jerseys wholesale


yeezy boost 350


coach outlet online


burberry outlet online


coach outlet store


ugg sale


coach purses


ugg boots outlet


longchamp bags


coach outlet online


ugg


coach outlet online


mlb jerseys


valentino


hermes bags


canada goose outlet online


supreme clothing


fred perry shirts


canada goose outlet


mbt


canada goose sale


louis vuitton outlet store


polo ralph lauren outlet


toms shoes


mulberry handbags


pandora uk


coach outlet online


ray bans


adidas superstars


mulberry uk


ugg boots


coach factory outlet online


timberland outlet store


coach outlet online


coach factory outlet online


michael kors outlet online


north face jackets


polo ralph lauren outlet online


moncler outlet online


adidas nmd r1


nike sneakers


cheap uggs


pandora jewelry outlet


coach outlet online


ugg outlet


coach outlet online


nike cortez classic


cheap jordan shoes


bottes ugg


coach outlet online


kate spade outlet online


ugg boots


moncler coats


adidas shoes


michael kors outlet store


jordans


coach factory outlet


air max


canada goose coats


yeezy boost


ugg outlet


coach factory outlet online


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet online


michael kors outlet clearance


pandora charms outlet


ralph lauren sale


canada goose jackets


cheap nfl jerseys


ugg boots outlet


nike outlet online


coach outlet store online


christian louboutin shoes


cheap oakley sunglasses


moncler coats


tory burch shoes


nike outlet store online


ralph lauren


coach outlet online


canada goose coats


nike outlet online


coach factory outlet online


michael kors bags


canada goose outlet


uggs clearance


coach outlet store


longchamp outlet store


kate spade handbags


air jordan shoes


uggs outlet


kate spade outlet


michael kors outlet store


moncler sale


longchamps


fitflops sale clearance


burberry outlet online


ugg boots


yeezy shoes


coach factory outlet online


gucci outlet online


ugg boots


the north face outlet


canada goose sale


pandora charms sale clearance


pandora charms outlet


uggs outlet


birkenstock shoes


canada goose jacket


oakley sunglasses outlet


coach outlet store online


burberry outlet


the north face jackets


moncler jacket


ray ban sunglasses cheap


christian louboutin sale


cheap jordans


coach factory outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


yeezy boost 350


canada goose sale


michael kors outlet clearance


coach outlet store


louis vuitton outlet online


uggs outlet


canada goose jackets


michael kors outlet clearance


toms


uggs outlet


toms


ralph lauren outlet


ugg boots clearance


ugg outlet


nike huarache shoes


ugg boots sale


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


uggs outlet


coach outlet online


cheap uggs


coach factorty outlet online


michael kors


coach outlet online


north face sale


adidas outlet store


red bottom heels


canada goose outlet


fred perry polo shirts


pandora charms outlet


red bottom


birkenstock outlet


ray ban sunglasses outlet


uggs


michael kors outlet online


ralph lauren sale


moncler jackets


louboutin outlet


canada goose uk


michael kors outlet store


canada goose sale


michael kors


canada goose coats


adidas yeezy boost


pandora jewelry store


burberry outlet online


polo ralph lauren


kate spade outlet online


tory burch outlet online


pandora charms


north face jackets


louis vuitton factory outlet


michael kors outlet store


cheap jordans for sale


clb1031

ชื่อ : clibin009   E-mail : clibin009@gmail.com    วันที่ : 31 ตุลาคม 2560 13:52 น.
IP : 103.27.229.XXX

ความคิดเห็นที่ 4

prada


air jordan


uggs outlet


flip flops


canada goose jassen


ugg boots


prada outlet


michael kors handbags


coach wallets


north face outlet


ray ban


pandora jewelry


north face


ralph lauren


the north face


nike football boots


ferragamo


hermes


north face


ugg boots


ray ban sunglasses


salvatore ferragamo


moncler jacka


jordan shoes


burberry scarf


jordan


air jordans


nike huarache


cheap nfl jerseys


adidas shoes


juicy couture outlet


ugg australia


canada goose


ray ban sunglasses


michael kors


louboutin


ugg boots clearance


ugg boots


giuseppe zanotti


coach outlet


ugg boots


canada goose


michael kors


nfl jerseys


canada goose outlet


supreme new york


michael kors outlet


nike outlet


jordans


canada goose


hermes bags


michael kors outlet


oakley sunglasses


michael kors outlet


adidas yeezy boost


canada goose


timberland


birkenstock outlet


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


tory burch


moncler


true religion jeans


canada goose uk


ugg outlet


mlb jerseys


sac longchamp


true religion outlet


tommy hilfiger canada


michael kors outlet


polo ralph lauren


adidas superstar


jordans


new balance shoes


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


ugg boots


ray ban sunglasses


rolex watches


north face


polo ralph


pandora charms


kate spade


ferragamo


hermes outlet


coach outlet


the north face


ray ban sunglasses


ugg


cheap oakley sunglasses


north face jackets


louboutin


ugg boots


kate spade outlet


louboutin


michael kors outlet


nhl jerseys


canada goose


oakley sunglasses cheap


supra shoes


ray bans


coach factory outlet


ugg outlet


fitflops


christian louboutin


nike air force 1


north face


kate spade outlet


ugg


ugg outlet


ugg clearance


basketball shoes


jordan shoes


goedkope uggs


adidas wings


oakley sunglasses


canada goose outlet


ugg outlet


adidas outlet


nike air max


canada goose


nike outlet


flops


kate spade outlet


timberland boots


timberland


ralph lauren


ugg boots


converse outlet


ralph lauren uk


bottes ugg


coach outlet


coach bags


polo ralph


christian louboutin


jordan


nike air max


ralph lauren outlet


michael kors handbags


michael kors


ugg


nfl jerseys


mont blanc pens


coach factory outlet


nike store


polo ralph lauren


timberland outlet


superdry clothing


pandora jewelry


ralph lauren outlet


vibram fivefingers


canada goose outlet


prada


moncler


north face outlet


oakley sunglasses


coach handbags


north face


uggs outlet


ralph lauren


oakley sunglasses


red bottom shoes


uggs outlet


mont blanc


coach factory outlet


mlb jerseys


coach outlet


nike air max


pandora uk


michael kors outlet


air jordan


michael kors


ugg slippers


wholesale snapback hats


ralph lauren


michael kors outlet


moncler


burberry outlet


polo ralph


supreme


burberry outlet


true religion


nba jerseys


north face outlet


canada goose


ugg outlet


nfl jerseys


fitflops


mcm backpack


coach factory outlet


swarovski jewelry


nike factory outlet


coach outlet


kate spade outlet


uggs outlet


pandora rings


pandora charms


adidas


nike free run


jordans


moncler outlet


nike sb


ugg outlet


ray ban sunglasses


ray ban sunglasses


michaelkors outlet


coach outlet store online


ugg boots


north face jackets


coach outlet online


ugg boots


true religion outlet


birkenstock sandals


adidas


ralph lauren


coach outlet


adidas shoes


chicago blackhawks jersey


ray ban sunglasses


longchamp outlet


north face


moncler


the north face


uggs


tory burch outlet


true religion


nike blazer shoes


michael kors handbags


under armour outlet


canada goose outlet


coach outlet online


coach outlet


ugg boots


coach outlet


wholesale nfl jerseys


ray ban sunglasses


michael kors


north face


canada goose


tory burch outlet


baseball jerseys


uggs outlet


burberry scarves


ray ban sunglasses


prada outlet


canada goose outlet


pandora jewelry


christian louboutin


uggs


air max


ralph lauren


ugg outlet


coach outlet


canada goose jackets


oakley sunglasses


supreme clothing


pandora jewelry


nike outlet


canada goose jackets


ugg outlet


ugg boots


longchamp outlet


air max


canada goose


longchamp


ugg boots


cheap nhl jerseys


ugg


cheap jerseys


coach outlet


nike shoes


pandora charms


moncler jassen


ugg boots


michael kors


hogan


adidas stan smith


michael kors


jordan


cheap jordans


coach outlet


coach outlet


cheap uggs


manolo blahnik


fitflops


longchamp


coach outlet


ralph lauren outlet


mac cosmetics


moncler jackets


mulberry


ugg boots


oakley sunglasses


kate spade handbags


moncler


adidas stan smith


ugg boots


nike air max


north face


burberry outlet


moncler


birkenstock sandals


beats by dre


mbt


moncler


oakley sunglasses


moncler


michael kors outlet


canada goose uk


jordan shoes


soccer jerseys


north face uk


jordan


oakley sunglasses


mbt


ugg outlet


louboutin


ugg boots


doudoune moncler


moncler


nike air max


ugg outlet


michael kors outlet


canada goose sale


true religion jeans


jordans


ugg boots


louboutin


oakley sunglasses


moncler


jordan shoes


adidas football boots


ralph lauren outlet


ugg boots


ralph lauren


nike tn


red bottom shoes


replica watches


longchamp


nike factory store


hermes belt


ugg


michael jordan shoes


coach outlet online


fitflops


nike huarache


nike trainers


air jordan pas cher


polo ralph lauren


christian louboutin


ray ban


north face


ugg australia


adidas jeremy scott


louboutin


canada goose


swarovski


michael kors outlet


nike air


timberland


mont blanc pens


mlb jerseys


tory burch outlet


20181.11wengdongdong
ชื่อ : dongdong8   E-mail : wengdongdong053@outlook.com    วันที่ : 11 มกราคม 2561 10:34 น.
IP : 209.160.127.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY