ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 7
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 216
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 979,541
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
29 พฤศจิกายน 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
10  11  12  13  14 
15  16  17  18  19  20  21 
22  23  24  25  26  27  28 
29  30           
             
  Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
[SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten)
[13 สิงหาคม 2559 23:54 น.]จำนวนผู้เข้าชม 4548 คน
SWEET TRAP

Chapter One

 
           
               
คาบเรียนวิชาภาษาอังกฤษเฉพาะทาง ENGLISH FOR SPECIFIC PURPOSES ยังคงชวนง่วงนอนเหมือนเช่นเคย แต่เหล่านักศึกษาปีสาม คณะศึกษาศาสตร์ก็หาเรื่องทำแก้เบื่อกันจนได้ นอกจากจะไม่มีใครหลับแล้ว แต่ละคนยังดูกระดี๊กระด๊าหัวเราะคิกคักกันทั่วทั้งเซคชั่น....
               
รูปภาพที่ส่งต่อกันผ่านทาง
SNS ระบาดเร็วยิ่งกว่าไวรัสซอมบี้เป็นรูปแอบถ่ายของเด็กคนหนึ่งเมื่อไม่กี่นาทีก่อน ถ่ายสดๆ ร้อนๆ ส่งตรงมาจากเพื่อนผู้มีใจเมตตาซึ่งไม่มีเรียนภาคบ่าย เพียงไม่กี่ชั่วอึดใจ ทุกคนก็ได้เห็นหน้าใสๆ สุดแสนหล่อเหลาของหนุ่มน้อยรูปร่างสูงโปร่ง เจ้าของรอยยิ้มหวานเชื่อมละลายหัวใจบรรดาพี่สาว ท่าทางสุภาพนุ่มนวลราวกับคุณชายจากตระกูลผู้ดีหรือไม่ก็เจ้าชายจากราชวงศ์ไหนสักแห่ง มาพร้อมกับดอกกุหลาบสีโอลด์โรสช่อใหญ่ผูกริบบิ้นซ้อนกระดาษลายลูกไม้ที่มองแวบเดียวก็รู้ว่าราคาแพงระยับ

ดูเผินๆ มันก็เหมือนไม่มีอะไร คำว่าวัยรักก็ย่อมมาคู่กับวัยเรียนอยู่แล้ว คนจีบกันจะหอบเอาดอกไม้ราคาเท่าเงินเดือนพนักงานออฟฟิศมาเปย์ให้แฟนถึงที่ก็ไม่แปลก แต่การที่เรื่องธรรมดาขยับมาเป็น Talk of the town เรียกความสนใจจากคนทั้งมหาวิทยาลัยก็เพราะ ไอ้เด็กหล่อคนที่ว่าดันโผล่มาทั้งที่ยังอยู่ในชุดเครื่องแบบนักเรียนมัธยมปลายโรงเรียนเอกชนชื่อดัง.... มิหนำซ้ำ พอถูกถามว่า ‘น้องมารอใครเหรอจ๊ะ?’ ก็ยังอุตส่าห์ตอบอย่างใสซื่อให้ขาเผือกชื่นใจว่า

‘อ๋อ.... ผมมารอพี่แทยง ปีสามครับ!’
 
               

แบมแบม1A  :  แทยง น้องคนนั้นมาอีกแล้ว เห็นยัง?

แจ็คสัน สั้นพอประมาณ  :  น้องยงงี่ ผัวเด็กสายเปย์ของมึงรออยู่ข้างล่างแน่ะ ลงไปรับดอกไม้มาอวดพี่จั๋นเร้ววววว
           
จองฮัน คนแสนธรรมดา
  :  น้องเค้ามาทุกวันเลย น่าอิจฉาจัง >__<
           
วอนอู มีแฟนเป็นนางฟ้า  
:  ไอ้ยง มึงไปทำยังไงให้เด็กมันหลงหัวทิ่มบ่อขนาดนี้ได้วะ บอกเคล็ดลับกูที กูขอซื้อต่อไว้ใช้กับเมียมั่งดิ
 
           

“ไอ้พวกบ้า เลิกส่งมาได้แล้วโว้ย!!”
               
เจ้าของโทรศัพท์ที่ดังครืดคราดไม่หยุดมาตั้งแต่เมื่อกี้สบถด่าอย่างหัวเสีย เพราะสารพัดข้อความที่เพื่อนร่วมคลาสกระหน่ำส่งเข้าคาทกกลุ่มมีแต่เรื่องของเจ้าเด็กไซส์ยักษ์ซึ่งทำเอาเขาต้องทนเผชิญกับการถูกล้อเลียนไม่เว้นแต่ละวัน.... ปลายนิ้วเรียวกดหน้าจอยิกๆ ด่ากลับทุกคนที่บังอาจแซว อาการหัวร้อนกำเริบหนักเสียจนเสียงบรรยายของอาจารย์ไม่ทะลุเข้าหูเลยสักนิด จนกระทั่งเพื่อนสนิทที่นั่งติดกันใช้ข้อศอกสะกิดถึงได้พอจะสนใจโลกภายนอกอินเตอร์เน็ตบ้าง
               
“ไอ้คุณแทยง มึงเห็นแล้วใช่ไหม?”
               
“เออ กูเห็นแล้ว ไอ้คุณโดยอง.... เพิ่งตอบพวกแม่งไปเนี่ย!”  พูดไปก็ยังพิมพ์ยุกยิกไม่หยุด ดวงตากลมโตจับจ้องเพียงแค่ตัวอักษรกับอิโมติค่อนที่เรียงแถวมาไม่ขาดระยะ จนโดยองต้องกระทุ้งอีกรอบพร้อมส่งสัญญาณเตือน
               
“แต่กูว่ามึงยังไม่เห็นว่ะ”
               
“ไม่เห็นอะไรล่ะ กูไล่ลบ Notification อยู่!!”
               
“มึงเงยหน้าขึ้นก่อน”
               
“ก็บอกว่าเห็นแล้วไงวะ!!”
               
พูดไปแล้วก็ตระครุบปากตัวเองแทบไม่ทันเมื่อเสียงของแทยงดังไปทั่วห้องบรรยายขนาดเท่าหอประชุมย่อมๆ เรียกความสนใจจากคนทั้งเซคให้หันมามองเจ้าตัวพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย.... โดยเฉพาะอาจารย์จอห์นนี่ ซอ ที่จ้องนักศึกษาเหมือนจะแดกหัวอยู่ตั้งนานสองนาน แต่แทยงก็ยังมัววุ่นวายอยู่กับโทรศัพท์มือถือ
               
เวรแล้วไงมึง......
               
“ขอบคุณนักศึกษาตรงนั้นสำหรับความสนใจในวิชาเรียนของผมนะครับ”  

อาจารย์หนุ่มเอ่ยยิ้มๆ ทว่าสายตากับน้ำเสียงไม่ได้ไปด้วยกันกับคำพูดประชดประชันเลยแม้แต่น้อย

“ถึงแม้ว่าธุระส่วนตัวของคุณจะเป็นที่กล่าวขวัญและน่าสนใจมากกว่าเนื้อหาใน Text Book ของผม แต่ยังไงผมก็คงต้องขอให้คุณอดใจเอาไว้จนกว่าจะหมดคาบเรียนนะครับ.... คุณลี แทยง”
               
แทยงหน้าร้อนผ่าว เขาเม้มปากพลางก้มศีรษะลงเป็นเชิงขอโทษที่ทำตัวเสียมารยาท หากในใจก็แอบคิดว่าถ้าอาจารย์จอห์นนี่จะเหน็บแนมกันแบบนี้ก็สู้จิกหัวด่าให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลยยังจะดีกว่า.... พอทิ้งตัวลงนั่งได้ก็หันไปฮึดฮัดฟัดเหวี่ยงใส่เพื่อนซี้ประมาณว่า

‘ทำไมมึงไม่บอกกูวะ ไอ้ตุ่ย!!??’
               
ในขณะที่โดยองยักไหล่ไม่รู้ไม่ชี้ตอบกลับมาว่า

‘กูบอกมึงไปสามรอบแล้วโว้ย ไอ้เหมียว!’
 
               
คาบเรียนบ่ายวันนั้นจบลงด้วยการที่แทยงโดน Assignment พิเศษกว่าชาวบ้านเป็นเรียงความภาษาอังกฤษความยาวห้าหน้ากระดาษ พาลให้เขาหน้าบึ้งไม่สบอารมณ์สุดขีดที่โดนอาจารย์เล่นงานเข้าให้อีกจนได้.... ร่างเล็กกวาดข้าวของยัดลงเป้ กะว่าจะชวนโดยองไปค้างที่ห้องจะได้อาศัยมันสมองระดับท็อปภาควิชาช่วยเขียนเรียงความเฮงซวยนี่ ทว่า เบสต์เฟรนด์ฟอร์เอเวอร์กลับหันมามองอย่างรู้ทันก่อนจะยกมือขึ้นเป็นปางห้ามญาติ
               
“วันนี้ไม่ได้ครับ คุณแทยง”
               
“ทำไมวะ คุณโดยอง.... มึงช่วยกูหน่อยดิ น้า~” 

ไม่พูดเปล่า ยังเอียงคอทำตาปิ๊งๆ ยิ้มหวานเจี๊ยบเอานิ้วจิ้มแก้มใส่คนตรงหน้า ทำเอาโดยองแทบอ้วกแตกเพราะความน่ารักปนน่าถีบของมนุษย์แมวเพื่อนเลิฟ
               
“จะให้กูไปนั่งดูมึงกับแจฮยอนสวีทกันเหรอ ไม่เอาว่ะ.... เก็บท่าแอ๊บแบ๊วของมึงลงถังขยะไปเลย เอาไว้ใช้หลอกผัวเด็กเหอะ!”
               
“ไม่ใช่!” แทยงตวัดเสียงสูงปรี๊ด ง้องแง้งเกาะแข้งเกาะขาไม่ยอมให้อีกฝ่ายหลบฉากไปง่ายๆ “กูไม่ได้จะไปกับแจฮยอนสักหน่อย กูจะให้มึงช่วยเขียนงาน’จารย์จอห์นนี่ตะหาก แม่งสั่งวันนี้เอาพรุ่งนี้ แกล้งกูชัดๆ!”
               
“ผัวเด็กมึงเรียน SOPA นี่.... เด็กโรงเรียนนั้นเก่งอิงค์จะตาย ส่วนใหญ่มีแต่พวกเคยอยู่เมืองนอก มึงก็ไปให้แจฮยอนช่วยแล้วกัน”
               
“ไม่เอา!”
               
“ไม่เอาเหี้ยไร.... ยังไงมึงกับเด็กนั่นก็ได้กันแล้ว เด็กมันก็ดูติดอกติดใจมึงดีนี่หว่า ขอให้ช่วยนิดหน่อยน้องมันคงไม่ปฏิเสธหรอก มึงก็อย่าใจร้ายนักเลย” 

โดยองบอกทิ้งท้ายเอาไว้แค่นั้น แล้วจึงสะพายกระเป๋าที่มีอุปกรณ์การเรียนการสอนอยู่เต็มเตรียมจะออกจากตึกคณะไปทำธุระของตัวเอง.... เมื่อเห็นว่าแทยงยังยืนหน้าอมแก้มป่องงอแงอยู่ที่เดิมถึงได้เดินกลับมา ฟาดมือตีก้นแบนๆ ของเพื่อนเสียงดังป้าบ  เล่นเอาคนตัวเล็กกว่าสะดุ้งโหยงแทบกลิ้งตกบันได 

“ไปก่อนนะ ไอ้คุณแทยง เย็นนี้กูมีสอนพิเศษ.... ถ้ามึงทำไม่ได้จริงๆ ค่อยโทรมาหากูหลังสามทุ่มแล้วกัน”
               
“รับสายกูด้วยนะ คุณโดยอง”
               
“เออ........”
               
โดยองรับปากพลางโบกไม้โบกมือให้แล้วเดินจากมา นึกในใจว่าต่อให้เปิดเครื่องรอยันเที่ยงคืนก็ไม่มีทางที่แทยงจะโทรมาหาเขาหรอก.... คราวก่อนก็ตกลงกันดิบดีว่าจะไปกับเขา สุดท้ายพอเห็นเจ้าเด็กแจฮยอนทำตาละห้อยเข้าหน่อยก็แผนล่มจะลงไปดิ้นตายเสียให้ได้ เผลอๆ คืนนี้เรียงความก็อาจจะไม่เสร็จเพราะมัวแต่เคี้ยวหญ้าอ่อนนี่แหละ
               
แล้วยังมีหน้ามาบอกว่าไม่ชอบเด็ก ไอ้คุณแทยงเอ๊ย....!!
 
               
“พี่แทยงครับ~!!!”
               
เสียงเรียกดังมาให้ได้ยินก่อนที่จะมองเห็นตัวเสียอีก เพียงไม่กี่วินาทีหลังจากนั้น ร่างสูงใหญ่สุดสมาร์ทของเด็กมัธยมปลายก็มาปรากฏอยู่ตรงหน้าพร้อมกับรอยยิ้มสว่างไสวสดชื่นราวกับฤดูใบไม้ผลิ.... อยากจะด่าตัวเองเหลือเกินที่เผลอใจเต้นไปกับท่าทางน่าเอ็นดูเหมือนลูกหมาตัวโต แต่จะมาโทษแทยงฝ่ายเดียวก็ไม่ถูก ก็ใครใช้ให้เจ้าเด็กบ้านี่หน้าหล่อเกินวัย ตัวสูง อกกว้าง แถมยังมีลักยิ้มชวนให้มันเขี้ยวจนอยากจะจับดึงจับทึ้งขยำเป็นก้อนแล้วกลืนลงท้องเสียเลย
               
‘เฮ้ย.... นี่เขากำลังคิดบ้าอะไรอยู่เนี่ย?’
               
“เหนื่อยไหมครับ วันนี้มีเรียนตั้งแต่เช้าเลยนี่?”
               
พอถูกถาม หน้าสวยๆ ที่อุตส่าห์คุมโทนนิ่งก็หลุดยิ้มออกมาจนได้ จนแทยงต้องพยายามย้ำในใจว่า ‘อย่าเชียวนะมึง นี่มันเด็กม.ปลาย มึงจะใจอ่อนอีกไม่ได้เป็นอันขาด น้องมันจะเสียเด็ก’  แต่จนแล้วจนรอดก็......
               
“ก็....ไม่เหนื่อย......”  พูดไปแล้วก็อยากกัดลิ้นตาย ทั้งที่ตั้งใจว่าจะตอบเฉยๆ แต่เสียงแทยงดันงุ้งงิ้งเหมือนจะอ้อนเด็กเสียอย่างนั้น
               
“ดอกไม้ครับ.... ผมเห็นว่ามันสวยดีก็เลยซื้อมาฝาก พี่แทยงชอบดอกไม้หรือเปล่าครับ?” 

ดอกกุหลาบช่อโตถูกยื่นมาให้ อันที่จริงก็เห็นจากในรูปแอบถ่ายแล้วว่าแจฮยอนเอามาให้เขา ตอนนั้นก็คิดแค่ว่าหมอนี่ชอบทำเรื่องให้ยุ่งยาก ลำพังมายืนเฝ้าทุกวันหลังเลิกเรียนก็โดนเมาท์จนไม่รู้จะแก้ข่าวยังไงแล้ว ยิ่งหอบดอกไม้ใหญ่เท่าบ้านมาก็ยิ่งเด่น ทีนี้ล่ะโดนล้อไม่เลิกไปยันวันรับปริญญาแหง.... แต่ก็อย่างที่โดยองบอกว่าเขาไม่เคยใจแข็งกับแจฮยอนได้เลยสักครั้ง แค่เด็กมันทำเสียงทุ้มชวนฝันนัยน์ตาหวานซึ้งเข้าหน่อย สองแขนก็อ้ารับดอกไม้ที่ตัวเองเพิ่งบ่นว่าไม่ชอบด้วยความเต็มใจ
               
“ชอบสิ เอ๊ย! ไม่ใช่ๆ”

แทยงรีบเปลี่ยนคำพูดทันทีที่เริ่มรู้สึกว่าหัวใจชักจะหลุดคอนโทรลอีกแล้ว ก่อนจะทำเป็นปั้นหน้าบึ้งเสียงแข็งสั่งสอนอีกฝ่ายแก้เก้อ 

“คือดอกไม้มันก็สวยอยู่หรอก.....แต่นี่มันแพงมากไม่ใช่เหรอ นายยังหาเงินใช้เองไม่ได้ ทีหลังไม่ต้องซื้ออะไรมาให้ฉันแล้วนะ”
               
“ผมใช้กำไรจากพอร์ตหุ้นของตัวเองซื้อ ผมเริ่มเล่นหุ้นหาเงินเองตั้งแต่อายุสิบห้าแล้ว ไม่ได้รบกวนคุณพ่อคุณแม่หรอกครับ พี่แทยงไม่ต้องเป็นห่วงนะ” 

ฟังเด็กบ้านรวยตอบแล้วก็ได้แต่อ้าปากค้าง ตอนอายุสิบห้าอย่างเก่งเขาก็แค่เล่นเกมออนไลน์ขายไอเท็มกิ๊กก๊อก หุ้นเหิ้นอะไรเพิ่งมารู้จักก็ตอนเรียนมหาวิทยาลัยนี่แหละ.... แจฮยอนยิ้มกว้างอย่างดีใจ ตามประสาคนเคยถูกสอนมาว่าผู้ใหญ่ดุก็เพราะหวังดี คราวนี้พอโดนดุก็เลยอดดีใจไม่ได้ว่าเป็นเพราะแทยงหวังดีกับเขา  

“แต่เห็นพี่แทยงถือดอกไม้แบบนี้แล้วดูเหมาะจังเลยครับ.... คนก็สวย ดอกไม้ก็สวย เอาไว้วันหลังผมซื้อมาให้พี่อีกดีกว่า”
               
“เจ้าเด็กดื้อนี่ เมื่อกี้ก็เพิ่งบอกไงว่าไม่ต้อง.....”  คนอายุยี่สิบเอ็ดทำปากขมุบขมิบปฏิเสธไม่เต็มเสียง ไม่อยากจะบรรยายว่าหน้าขาวๆ แดงแปร๊ดไปถึงหูตั้งแต่ตอนที่แจฮยอนพูดว่าเขาสวยเหมือนดอกไม้แล้ว

“เป้ท่าทางจะหนักน่าดูเลย ผมถือให้นะ?” 

ร่างสูงจัดแจงช่วยปลดสายสะพายเป้ใบใหญ่เท่าบ้านจากแทยงมาถือไว้เอง เขากุมมือเล็กข้างที่ไม่ได้ถือช่อดอกไม้แล้วพาเดินตรงไปยังรถเมอร์ซิเดสพร้อมคนขับที่จอดรออยู่ 

“วันนี้เราจะไปไหนกันดี.... ผมได้ยินเพื่อนๆ ที่โรงเรียนบอกว่ามีช็อกโกแลตคาเฟ่เปิดใหม่ที่อัพกูจอง พี่แทยงอยากลองไปไหมครับ?”
               
“วันนี้ฉันไปกับนายไม่ได้หรอก” พูดไปแค่นั้น เจ้าลูกหมาก็หน้าสลดทันที เดือดร้อนคนมีการบ้านท่วมหัวต้องรีบอธิบายว่าเขาไม่ได้คิดจะชิ่ง ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะพยายามชิ่งจริงๆ ก็ตาม  “มีเรียงความภาษาอังกฤษที่ต้องทำให้เสร็จคืนนี้น่ะ อาจารย์ให้เอาไปส่งภายในสิบโมงพรุ่งนี้.... นายไม่โกรธนะ แจฮยอน?”
               
“ผมจะไปโกรธพี่แทยงได้ยังไงกัน ก็พี่มีงานนี่ครับ.....”  

คนไม่โกรธยังคงเสียงอ่อยคล้ายจะน้อยอกน้อยใจที่ตนเองมีความสำคัญน้อยกว่าเรียงความ หากพอถึงเวลาต้องปล่อยมือ แจฮยอนกลับทำอิดออดไม่ยอมให้แทยงเดินไปสถานีรถไฟง่ายๆ ก่อนจะจบลงตรงที่เด็กหนุ่มจัดการลากร่างเล็กไปขึ้นรถด้วยกันตามความตั้งใจเดิม 

“แต่ลองคิดอีกทีแล้วผมอยากช่วยพี่ทำมากกว่า.... เราไปหาที่เงียบๆ เขียนเรียงความกันเถอะนะครับ ผมจะช่วยพี่แทยงเอง”
               
“ภาษาอังกฤษเนี่ยนะ?”
               
“สงสัยผมยังไม่ได้บอกพี่แทยงว่าตอนเด็กๆ ผมเคยอยู่ที่อเมริกาสี่ปี แล้วค่อยกลับมาเรียนม.ต้นที่นี่.... ผมอาจจะช่วยเรื่องเนื้อหาหลักที่พี่จะเขียนไม่ได้ แต่อย่างน้อยผมก็ช่วยตรวจแกรมม่าให้พี่ได้แน่ๆ”

เป็นไปตามที่โดยองพูดเป๊ะ แค่เอ่ยปากว่ามีงาน เจ้าเด็กน้อยที่กำลังหลงเขาหัวปักหัวปำก็ขันอาสาจะช่วยให้ได้ แทยงเองก็ลำบากใจอยู่ไม่น้อยเพราะแบบนี้มันก็ไม่ต่างอะไรกับการหลอกใช้แรงงานเยาวชน ครั้นจะบอกปัดก็ต้องมารู้สึกผิดที่ทำร้ายจิตใจเด็กอีก  

“ตกลงตามนี้นะครับ?”
               
“เด็กเอาแต่ใจ........”
               
ปัญหาอีกอย่างก็คือแทยงยังหาทางเอาชนะรังสีออดอ้อนออเซาะของแจฮยอนไม่ได้สักที ก็เลยกลายเป็นฝ่ายว่าง่ายเดินตามเด็กไปขึ้นรถต้อยๆ ท่ามกลางสายตาสรรพสัตว์ร่วมคณะที่มองมาพร้อมทั้งเป่าปากตะโกนแซวดังสนั่น
               
‘ไอ้แทยง มีผัวเด็กต้องหมั่นตรวจเช็คร่างกายนะมึง ฮ่าๆๆๆ’
           
‘น้องSOPA ออมแรงให้เพื่อนพี่บ้างนะเว้ยเฮ้ย เดี๋ยวพรุ่งนี้มันเดินสะโพกครากมาเรียนอีก ขี้เกียจช่วยประคองว่ะ’

               
“เพราะนายคนเดียวเลยอะ.... ฉันโดนไอ้พวกนั้นล้ออีกแล้ว!” 

แทยงหันไปชูนิ้วกลางใส่สามแยกปากหมาก่อนจะหันมาบ่นอุบอิบกับแจฮยอน ถึงจะโดนล้อเป็นประจำสม่ำเสมอแต่ก็ใช่ว่าเขาจะเคยชินเสียเมื่อไร.... ว่าแล้วก็อยากเอาหน้าซุกช่อดอกไม้หนีความอับอายนัก หรือจะหันไปซุกต้นแขนล่ำๆ ของตัวต้นเหตุที่ทำให้เขาต้องเผชิญกับการถูกแซวไม่เว้นแต่ละวันดีล่ะ?
               
“ช่วยไม่ได้ ก็ผมอยากอยู่กับพี่แทยงนี่นา”
               
เจ้าเด็กปากหวานพูดทั้งที่ยังคงยิ้มกริ่ม มือหนายิ่งกระชับแน่นถึงขนาดเกี่ยวปลายนิ้วเข้าไว้ด้วยกัน ใบหน้าหล่อมองคนอายุมากกว่าอย่างหลงรักสุดใจ ไม่ว่าแทยงจะเดินไปบ่นไป หน้าบึ้งบ้าง หัวเราะบ้าง แต่ก็ยังน่ารักที่สุดในสายตาหนุ่มน้อยอายุสิบเจ็ดอยู่ดี
 
               
ก็ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วใครตกหลุมรักใครกันแน่นะ....?


 


“พี่โดยอง.......”
               
“หืม”
               
“คำว่า ‘นัวกัน’ มันแปลว่าอะไรเหรอครับ?”
               
กาแฟร้อนเกือบพ่นพรวดออกทางจมูกทันทีที่ได้ยินคำถามติดเรทจากลูกศิษย์ อาจารย์โดยองรีบหยิบทิชชู่ซับมุมปากอย่างรักษากิริยาทั้งที่หลอดลมแทบสุกเพราะโดนกาแฟลวก.... หน่วยตาเรียวจ้องนักเรียนต่างสัญชาติเขม็ง อยากรู้ว่าอีกฝ่ายจะมาไม้ไหน แต่ก็ไม่พบเจออะไรนอกจากแววตาปิ๊งปั๊งรอฟังคำตอบอย่างใจจดใจจ่อ
               
แต่ด้วยจิตวิญญาณความเป็นครู คนอย่าง คิม โดยอง ก็ไม่คิดจะชี้นำเด็กในทางที่ผิดหรอกนะ....
               
“ไปได้ยินคำพูดแบบนั้นมาจากที่ไหนน่ะ ชิตพล?” 

การจะสอนเด็กให้ดีได้ก็ต้องรู้ที่มาของปัญหาเสียก่อน โดยองเอ่ยถามเสียงเรียบบ่งบอกให้อีกฝ่ายรู้ว่าเขากำลังซีเรียส แต่คนตรงหน้าก็ยังเอียงคอกระพริบตาปริบๆ อย่างใสซื่อ
               
“ก็เพื่อนที่โรงเรียนเขาพูดกัน แต่ไม่มีใครยอมบอกน้องเตนล์ว่ามันแปลว่าอะไรอ้ะ” เด็กอายุสิบแปดย้ายร่างจากโต๊ะเขียนหนังสือมานั่งลงบนเตียงนอน จับแขนโดยองเขย่ารัวแล้วช้อนตามองอ้อน ประหนึ่งว่าถ้าไม่ยอมบอกล่ะก็จะเปะปากร้องไห้ให้คุณครูดูเดี๋ยวนี้เลย  

“ตกลงมันแปลว่าอะไรเหรอครับ?”
               
ติวเตอร์คิมฟังแล้วก็ได้แต่ถอนหายใจ ลูกศิษย์คนนี้ของเขาเป็นเด็กต่างชาติ คุณแม่เพิ่งแต่งงานใหม่แล้วพาย้ายมาอยู่โซลเมื่อต้นปีที่แล้วนี่เอง ตอนนี้อยู่โรงเรียนอินเตอร์ก็เลยฟังพูดอ่านเขียนเกาหลียังไม่คล่องเท่าไร แต่เพราะปีหน้าจะต้องสอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้ คุณนายลี้ถึงได้จ้างเขามาช่วยติวหนังสือและสอนภาษาให้ไปในตัว.... แต่ก็อย่างที่เห็นนี่แหละว่าชิตพลชอบมีคำถามที่ทำให้โดยองรู้สึกเฉียดคุกเฉียดตะรางโผล่มาอยู่เรื่อย
               
“มันก็เป็นคำแสลง หมายถึงกริยาบางอย่างที่คนสนิทกันมากๆ มักจะทำร่วมกัน.... โดยรวมก็ประมาณนั้นแหละครับ”
               
“คนสนิทกันจะทำด้วยกัน??”

เด็กช่างสงสัยเอียงคอทวนคำที่ติวเตอร์เพิ่งอธิบาย ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะยังไม่ค่อยเข้าใจความหมายสักเท่าไรนัก 

“คล้ายๆ ไปดูหนังหรือเล่นบาสอะไรแบบนี้เหรอ? น่าสนุกจัง แล้วนัวกันนี่ต้องทำคราวละกี่คน ไปทำเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ได้มั้ย?”
               
“ก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมครับ แต่ปกติทำกันแค่สองคนก็พอแล้ว”

โดยองตัดจบวิชาภาษาเกาหลีวัยรุ่น101 ก่อนจะลุกขึ้นไปดูความคืบหน้าของโจทย์คณิตศาสตร์ที่เขาเพิ่งสั่งให้ลูกศิษย์ทำ แล้วก็เป็นอย่างที่คิดเอาไว้ไม่มีผิดว่าหน้ากระดาษจะต้องว่างเปล่าเกินครึ่ง มีแค่ลายมือเขียนขยุกขยิกเป็นไก่เขี่ยทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า 

“ได้เวลาเรียนหนังสือต่อแล้วครับ ชิตพล.... ถ้าคุณทำโจทย์คณิตข้อนี้ไม่ได้ ผมคงต้องรายงานคุณแม่ตามตรงแล้วนะว่าคุณไม่สนใจการเรียนเท่าที่ควร”
               
“งื้อออ~ ก็ตัวเลขมันน่าเบื่อนี่นา พี่โดยอง”  ร่างเล็กโอดครวญพลางดึงผ้านวมหนาเตอะมาคลุมโปง เหลือแค่ส่วนหัวโผล่ออกมาส่งสายตาออเซาะน่าสงสารใส่คุณครูใจร้าย  “ผมไม่ได้คิดจะเรียนต่อคณะที่มีวิชาคณิตอยู่แล้ว พี่ไม่ต้องซีเรียสนักก็ได้ ตอนนี้น้องเตนล์อยากเรียนภาษาเกาหลีมากกว่า”
               
“ถ้าเป็นคำๆ นั้น ผมไม่สอนนะครับ”
               
โดยองย้ำหนักแน่น เรียกร่างใต้ผ้าห่มให้ดีดตัวขึ้นเมื่อแผนอ้อนแบ๊วๆ ดูท่าทางจะใช้ไม่ได้ผล ท่อนแขนเล็กโผเข้ากอดนักศึกษาหนุ่มดึงให้อีกฝ่ายล้มตัวลงบนเตียงด้วยกัน.... ใบหน้าอ่อนใสที่ดูภายนอกไม่มีพิษมีภัยฉายแววแก่แดดเกินวัย ระหว่างที่ร่างอ้อนแอ้นในชุดนักเรียนขึ้นคร่อมคนอายุมากกว่าแล้วกระตุกมุมปากยิ้มเจ้าเล่ห์ ดูๆ ไปแล้วก็ไม่ต่างอะไรกับหมาป่าในคราบหนูน้อยหมวกแดงที่กำลังพยายามจะกลืนนายพรานลงท้องอีกหนึ่งราย
               
“งั้นไม่ต้องสอนก็ได้ พี่โดยองแค่นัวให้น้องเตนล์ดูเป็นตัวอย่างก็พอ~”
               
“ล้อเล่นกับผู้ใหญ่แบบนี้ไม่ดีนะครับ”  
               
อันที่จริงก็พอจะเดาออกอยู่แล้วว่าต้องลงเอยอิหรอบนี้ ถึงจะเป็นคนต่างชาติแต่เด็กฉลาดช่างพูดเจื้อยแจ้วอย่างชิตพลมีหรือจะไม่ถามเพื่อนตั้งแต่แรกว่ามันแปลว่าอะไร.... ติวเตอร์คิมผลักชิตพลออกก่อนจะลุกขึ้นยืนกอดอกปั้นสีหน้าขึงขัง ในเมื่อพูดกันดีๆ ไม่น่าจะรู้เรื่องก็ต้องยก Case Study เป็นตัวอย่างให้ฟัง เผื่อจะนึงเกรงกลัวภัยใกล้ตัวขึ้นมาบ้าง

“เจ็ดสิบเปอร์เซนต์ของการข่มขืนในปัจจุบันมาจากคนใกล้ชิดกับเหยื่อ คุณควรระมัดระวังตัวให้มากกว่านี้ อย่ารุ่มร่ามกับคนที่ไม่ใช่คนในครอบครัวมากจนเกินไปนัก”
               
“ถ้าพี่โดยองทำ น้องเตนล์ไม่แจ้งความหรอก!” 

เสียงแหลมตวัดสูงปรี๊ดใส่โดยอง ริมฝีปากสีระเรื่อย่นยู่ไม่พอใจที่แผนการเคลมอาจารย์พิเศษล่มเป็นครั้งที่ร้อย.... เปิดโหมดไร้เดียงสาก็แล้ว เปิดโหมดจิ้งจอกยั่วสวาทก็แล้ว ไม่เห็นจะได้ผลสักที ไม่รู้ว่าเขาอ่อนหัดเองหรือว่าพี่โดยองตายด้านกันแน่!!??
               
หนังสือหนาเตอะถูกโยนลงข้างตัว ทำเอาเด็กน้อยซึ่งเป็นไม้เบื่อไม้เมากับตำราทุกประเภทเบะปากร้องไม่เอาทันที กับพี่ติวเตอร์คนนี้ ความน่ารักที่มีอยู่เต็มร้อยไม่เคยช่วยให้สมใจอยากเลยสักครั้ง
               
“ในเมื่ออยากเรียนภาษาเกาหลี.... งั้นผมให้เวลาคุณสิบห้านาที แต่งประโยคจากไวยากรณ์บทนี้มาสามสิบประโยค ถ้าเขียนผิดตรงไหน ผมจะให้คุณคัดตรงจุดที่ผิดสองร้อยจบ เริ่มได้ครับ”
               
“ชริ!” 

ไม่อยากลุกแค่ไหนก็ต้องลุกขึ้นจนได้ ชิตพลกลับมานั่งแหมะที่โต๊ะเขียนหนังสือตามเดิมพร้อมกับภาระที่มากขึ้นเป็นสองเท่าตัว.... หงุดหงิดที่โดนสั่งงานก็ใช่ อารมณ์เสียที่ต้องทนทรมานกับการเรียนพิเศษตั้งแต่ห้าโมงเย็นถึงสองทุ่มแทบทุกวันก็ไม่ผิด แต่ไอ้ที่ทำให้กระเฟียดกระเฟียดอยู่นี่ก็เพราะความเย็นชาของคุณคิม โดยอง ที่ไม่ยอมตามน้ำกับเขาสักทีนั่นแหละ
           

คอยดูเถอะ.... คราวหน้าภารกิจพิชิตติวเตอร์คิมของน้องเตนล์จะต้องไม่พลาด!


 
               


“พี่แทยง ตรงนี้มีผิดนิดนึงครับ.....”  

เสียงทุ้มกระซิบบอกขณะที่ปลายนิ้วชี้ให้คนตัวเล็กสังเกตเห็นประโยคแปร่งๆ บนหน้ากระดาษ ก่อนจะอธิบายเพิ่มเติมให้อีกฝ่ายเข้าใจว่าที่ถูกควรเป็นอย่างไร 

“ถ้าจะบอกว่ารู้สึกสนใจวิชาภาษาอังกฤษ ตรงนี้ต้องใช้คำว่า Interested in English ไม่ใช่ Interesting in ครับ”     

“อ๊ะ แย่จัง” 

แทยงบ่นเบาๆ ให้กับความกากของตัวเอง กว่าจะเค้นเขียนออกมาได้ก็แสนจะยากลำบาก ยังอุตส่าห์สะกดคำผิดบ้าง ไวยากรณ์ผิดบ้างให้เด็กมัธยมช่วยแก้เต็มพรืดไปหมด ถึงแจฮยอนจะเก่งกว่าเพราะเคยไปเรียนเมืองนอกมาก็เถอะ แต่ผิดเยอะขนาดนี้ในฐานะนักศึกษาปีสามก็อดรู้สึกขายขี้หน้าไม่ได้
               
“แต่นอกจากนั้น เท่าที่ดูก็ค่อนข้างโอเค อย่างน้อยก็ไม่มีแกรมม่าผิดให้โดนอาจารย์หักคะแนนได้แน่.... ถ้าพี่แทยงจะไม่เพิ่มตรงไหนอีกก็เสร็จแล้วล่ะครับ” 

ร่างสูงจัดแจงเก็บปากกาดินสอของแทยงใส่ลงในกระเป๋าพร้อมพับสมุดเก็บเรียบร้อยเป็นอันว่าจบงาน เห็นร่างบางถอนหายใจอย่างโล่งอกแล้วก็อดใจคว้าตัวมากอดไม่ไหว ใบหน้าหล่อสะอาดสะอ้านคลอเคลียอยู่กับผิวแก้มเนียน ลากเสียงอ้อนเหมือนเด็กน้อยเวลาเจอของเล่นถูกใจอย่างไรก็อย่างนั้น 

“ผมอุตส่าห์ช่วยตั้งเยอะ ขอรางวัลหน่อยนะ~”
               
ถึงจะเอ่ยปากขอแต่ก็ใช่ว่าจะรอฟังคำอนุญาต แจฮยอนกดริมฝีปากจูบผู้ใหญ่ของเขา เบียดร่างผอมให้แนบติดพนักโซฟามุมด้านในสุดของร้านกาแฟซึ่งตอนนี้ไม่มีใครอีกแล้วนอกจากพวกเขา.... เด็กหนุ่มค่อยๆ ละเลงความอ่อนโยนลงบนกลีบปากซึ่งหอมหวานไม่แพ้ขนมเค้กที่เพิ่งสั่งมาให้แทยงกิน เว้นจังหวะการรุกล้ำเล็กน้อยเพื่อเปิดทางให้ร่างเล็กหายใจสะดวกก่อนจะไล้ปลายลิ้นลงบนสัมผัสนุ่มหยุ่นไปเรื่อยๆ แล้วจึงประกบแนบแน่นอีกครั้ง ตักตวงเก็บเกี่ยวรสจูบจนกระทั่งหัวใจพองโตแทบระเบิดถึงได้ยอมปล่อยให้แทยงเป็นอิสระ
               
“ยังมีหน้ามาขออีก งานฉันจะไม่เสร็จก็เพราะนายนั่นแหละ!” 

แทยงบ่นกระปอดกระแปด เขาหลังมือเช็ดปากลวกๆ แล้วหันใบหน้าร้อนผ่าวแดงจัดหนีไปอีกทาง หมั่นไส้เจ้าเด็กร้ายกาจที่ชอบทำเป็นหน้าซื่อตาใส แต่ไม่อยากจะบอกว่านั่งเขียนงานอยู่สี่ชั่วโมง หมอนี่เดี๋ยวก็ขโมยจูบ เดี๋ยวก็ขโมยหอมแก้มเขาไปเป็นร้อยครั้งแล้วมั้ง
               
“ต้องเสร็จสิครับ.... ถึงคืนนี้พี่แทยงจะหมดแรงทำต่อไม่ไหว ผมก็จะช่วยให้งานเสร็จเอง อยู่กับผม ผมไม่ทำให้แฟนลำบากหรอก”
               
“แฟนเฟินอะไร เด็กแก่แดด!”
               
“ยังไม่แก่สักหน่อย พี่เองก็เพิ่งพูดอยู่แหมบๆ ว่าผมเป็นเด็ก”
               
คนเพิ่งโดนต่อว่าหัวเราะร่า ออกแรงเพียงนิดเดียวก็ยกร่างผอมบางขึ้นมานั่งบนตักแล้วกอดเอวบางจากทางด้านหลัง แรกๆ แทยงก็ไม่โอเคเพราะอีกฝ่ายยังอยู่ในชุดนักเรียน ต่อให้ถอดเสื้อสูทตัวนอกกับเนคไทตราโรงเรียนแล้วก็ยังไม่ช่วยให้สบายใจขึ้นเท่าไร แต่ไม่ว่าจะขัดขืนยังไง แจฮยอนก็ไม่ยอมปล่อยให้เขากลับลงไปนั่งบนโซฟาตามเดิม สุดท้ายก็ต้องปล่อยเลยตามเลย อุทิศร่างให้เด็กสิบเจ็ดกอดรัดฟัดเหวี่ยงเป็นตุ๊กตาอยู่อย่างนั้นอีกพักใหญ่
               
“สี่ทุ่มแล้วล่ะ.... นายกลับบ้านได้แล้วมั้ง แจฮยอน”

ตัวเลขบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือบอกเวลาที่เยาวชนควรเข้านอน แทยงจึงหันไปถามเจ้าลูกหมาตัวโตซึ่งจนป่านนี้ยังไม่มีทีท่าว่าจะขยับตัวไปไหน  

“อยู่กับฉันแล้วกลับดึกแทบทุกวัน คุณพ่อคุณแม่ไม่ว่าเหรอ.... คนขับรถนายก็รออยู่ข้างนอกตั้งนานแล้ว รีบกลับเหอะ เกรงใจเขา”
               
“แต่ผมยังไม่อยากกลับเลยนี่ครับ......”

ร่างสูงเอาคางเกยบนไหล่เล็ก มาดสุขุมนุ่มลึกแบบตอนที่ขันอาสาช่วยแทยงเขียนเรียงความเปลี่ยนเป็นงอแงเหมือนเด็กอนุบาล พอหันไปมองก็เจอสายตาเว้าวอนขอร้องที่โคตรอันตรายต่อสุขภาพหัวใจเสียเหลือเกิน  

“กลับบ้านไปก็ไม่รู้จะคุยกับใคร ผมอยากอยู่กับพี่แทยงมากกว่า.... ให้ผมไปค้างห้องพี่ได้ไหมครับ?”
               
“อย่ามาอ้อนไม่เข้าเรื่องน่า.... พรุ่งนี้นายต้องไปโรงเรียนนะ ฉันเองก็มีเรียนแต่เช้าเหมือนกัน” 

กว่าจะใจแข็งปฏิเสธออกไปได้ก็ยากไม่ใช่เล่น ทว่า เจ้าลูกหมาตัวยักษ์กลับมองค้อนแทยงตาคว่ำ มิหนำซ้ำยังเล่นบทโศกตัดพ้อเต็มเหนี่ยวพาลให้คนอายุมากกว่าสะอึกไปไหนต่อไม่ถูก
               
“พี่แทยงไม่ต้องเอาเรื่องเรียนมาอ้างเลย!” 

แจฮยอนเริ่มโยเย รู้ดีว่าอีกฝ่ายไม่ชอบให้เขาทำตัวเป็นเด็กน้อยพูดไม่รู้เรื่อง และผู้ชายที่โตๆ แล้วก็ไม่ควรช่างตื๊อจนน่ารำคาญแบบนี้ แต่บางครั้งเขาก็รู้สึกกลัวใจผู้ใหญ่เหมือนกัน ยิ่งแทยงเป็นคนสวย มีคนมาจีบเยอะ เขาก็ยิ่งระแวงเพราะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะเปลี่ยนใจไปชอบคนที่ดีกว่าเขา ดูน่าพึ่งพิงกว่าเด็กมัธยมอย่างเขาเมื่อไร   

“ตั้งแต่พี่รู้ว่าผมยังเป็นเด็กนักเรียนอยู่ พี่ก็ไม่เคยยอมให้ผมไปค้างด้วยอีกเลย.... พี่รังเกียจที่ผมอายุน้อยกว่าใช่ไหมครับ? เพราะผมยังเด็กอยู่ พี่ก็เลยเบื่อใช่หรือเปล่า?”
               
“ไปกันใหญ่แล้ว แจฮยอน........”  

เมื่อโดนดราม่าใส่ชนิดไม่ทันได้ตั้งตัว แทยงก็ไม่เหลือทางเลือกอื่นนอกจากเอาน้ำเย็นเข้าลูบ แม้ว่าส่วนหนึ่งที่แจฮยอนพูดจะเป็นความจริงก็ตาม.... ต่อให้ดีแค่ไหน แจฮยอนก็ยังเป็นเด็กอายุสิบเจ็ดอยู่วันยังค่ำ ถึงเด็กในวันนี้จะเป็นผู้ใหญ่ในวันหน้าแต่ก็ไม่มีอะไรรับประกันว่าความรักของเด็กจะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา  

“ฉันแค่กลัวว่าพ่อแม่นายจะเป็นห่วง ลูกชายเที่ยวไปตะลอนๆ นอนค้างนอกบ้าน ถ้าเขาเรียกตำรวจมาจับ ฉันก็ซวยสิ”
               
“ไม่มีใครสนใจหรอกครับว่าผมจะไปนอนที่ไหน........”
               
เจอพูดแบบนี้ใส่ แทยงก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรต่อ.... ร่างบางลอบถอนใจเบาๆ ก่อนจะหันกลับมาเจรจาเพื่อความสงบสุข ยอมรับตามตรงว่าเห็นแจฮยอนทำหน้าเหมือนเด็กขาดความรักแล้วเขาก็ไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไร
               
เพราะมันทำให้แทยงอดนึกถึงตัวเองเมื่อหลายเดือนก่อนขึ้นมาไม่ได้....
               
“เอางี้.... นายกลับไปขออนุญาตที่บ้านก่อน แล้ววันศุกร์นายค่อยไปค้างห้องฉัน โอเคนะ?”
               
“งั้นวันนี้ให้ผมไปส่งนะครับ พี่แทยง”
               
ในที่สุด เด็กดื้อจอง แจฮยอนก็ยิ้มออก เขายกนิ้วมือขึ้นเกี่ยวก้อยกับคนตรงหน้า ก่อนจะช่วยแทยงเก็บข้าวของแล้วถือบิลค่าเค้กกับกาแฟไปจ่ายเงิน ไม่ยอมให้คนที่น่ารักที่สุดของตนเองต้องควักกระเป๋าแม้แต่วอนเดียว.... ทำราวกับว่าเป้าหมายในชีวิตของเขามีเพียงแค่คนที่ชื่อ ลี แทยง เท่านั้น ตราบใดที่แทยงยังอยู่กับเขาตรงนี้ก็ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลอีกแล้ว
               
แทยงนั่งมองตามแผ่นหลังกว้างของเด็กหนุ่มสลับกับข้อความในโทรศัพท์ที่มีคนส่งมาหาอย่างกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เขาไม่ได้รังเกียจทุกสิ่งทุกอย่างที่แจฮยอนหยิบยื่นให้ ออกจะรู้สึกดีด้วยซ้ำที่ได้รับการเทคแคร์เสมือนว่าตัวเองเป็นคนพิเศษ.... ไม่เคยมีใครทำแบบนี้กับเขา ไม่เคยมีใครบอกรักแล้วยกให้เขาเป็นคนสำคัญอย่างที่แจฮยอนกำลังทำ แต่แทยงก็ยังไม่มั่นใจอยู่ดีว่าการคบหากันครั้งนี้จะยั่งยืนเหมือนที่เคยวาดฝันเอาไว้
               
ทั้งกลัวว่าแจฮยอนจะเปลี่ยนใจเมื่อเจอคนรักที่เหมาะสมกว่าในวัยเดียวกัน แล้วก็กลัวใจตัวเองจะหวั่นไหวเมื่อใครบางคนที่คิดว่าตัดขาดไปแล้วพยายามจะหวนกลับเข้ามา....
 
           

‘คุณเขียนเรียงความเสร็จหรือยัง อยากให้ผมช่วยหรือเปล่า.... ถ้ายังไงโทรหาผมนะ จะไปหาที่ห้อง  – ยองโฮ’
TO BE CONTINUE
 

15 AUG : STATUS : 100%

#ฟิคสวีทแทรป
 


2-3ตอนจบนะคะ เรื่องนี้ไม่(น่าจะ)ยาวจ้า
ขอฝากผลงานเรื่องนี้ไว้ในอ้อมใจทุกท่านเหมือนเช่นเคยนะคะ /meก้มกราบที่ตัก
สครีมแท็ก >> #ฟิคสวีทแทรป

(โดเตนล์เริ่มออกอัพเดทหน้า)

บรับบุยส์ค่ะ

Alice >___<
Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten) [13 สิงหาคม 2559 23:54 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten) [13 สิงหาคม 2559 23:54 น.]
- [OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong) [13 สิงหาคม 2559 23:54 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten) [13 สิงหาคม 2559 23:54 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten) [13 สิงหาคม 2559 23:54 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten) [13 สิงหาคม 2559 23:54 น.]
- [OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong) [13 สิงหาคม 2559 23:54 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten) [13 สิงหาคม 2559 23:54 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten) [13 สิงหาคม 2559 23:54 น.]
- ++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN) [13 สิงหาคม 2559 23:54 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
งื๊ดดดด น่ารักง่ะ ชอบๆๆๆๆๆ
ชื่อ : maewdeer    วันที่ : 14 สิงหาคม 2559 21:39 น.
IP : 49.228.227.XXX

ความคิดเห็นที่ 2
หวายยๆๆๆๆๆๆๆๆ ยองโงมาได้ไง เอ๊า งานเข้าล่ะทีนี้
ชื่อ : maewdeer    วันที่ : 17 สิงหาคม 2559 16:13 น.
IP : 27.145.175.XXX

ความคิดเห็นที่ 3
clb1031

ugg boots


yeezy shoes


burberry handbags


coach outlet online


ugg boots clearance


michael kors outlet clearance


kate spade outlet


mulberry outlet uk


yeezy shoes


michael kors outlet online


michael kors uk


canada goose sale


adidas nmd runner


canada goose parka


michael kors outlet online


longchamp outlet


ugg shoes


pandora charms outlet


discount oakley sunglasses


ugg boots outlet


oakley sunglasses outlet


ray bans


canada goose jackets


coach outlet store online clearance


ugg outlet


gucci outlet


hermes outlet


polo ralph lauren outlet


uggs sale


pandora jewelry


christian louboutin shoes


salvatore ferragamo shoes


christian louboutin shoes


ugg outlet


pandora jewelry


moncler sale


ugg outlet


michael kors


moncler jackets


birkenstock


polo ralph lauren outlet online


canada goose outlet


coach factory outlet online


canada goose jackets


coach handbags outlet


canada goose uk


cheap air jordans


moncler coats


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


ugg boots on sale


longchamp sale


canada goose jackets


moncler sale


air jordan retro


uggs outlet


ugg boots


adidas outlet online


coach outlet online


coach outlet online


michael kors outlet canada


toms


uggs outlet online


canada goose jackets


pandora


uggs outlet


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet store


cheap ugg boots


ugg australia outlet


burberry handbags


michael kors


michael kors outlet store


polo ralph lauren outlet


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


michael kors outlet online


polo ralph lauren outlet online


uggs outlet


mlb jerseys


canada goose outlet


mulberry


the north face outlet


adidas yeezy boost 350


nike air max 2018


ugg outlet


ugg sale


adidas sneakers


louis vuitton outlet store


christian louboutin shoes


cheap uggs


ugg outlet online


uggs clearance


the north face outlet


adidas outlet store


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


moncler coats


coach factory outlet online


supreme shirts


nfl jerseys


ray ban sunglasses outlet


ralph lauren outlet online


uggs outlet


christian louboutin shoes


canada goose coats


coach factory outlet


ugg on sale


burberry outlet online


hermes bag


michael kors outlet online


ugg boots


canada goose jackets


canada goose jackets


cheap jordan shoes


mbt


canada goose jackets


pandora outlet


ray ban sunglasses discount


hermes handbags


coach outlet online


louis vuitton outlet online


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren uk


michael kors outlet canada


ugg outlet store


kate spade handbags


jerseys cheap


adidas outlet online


harden shoes


ugg outlet store


caterpillar boots


cheap ugg boots


ugg sale


coach outlet online


ralph lauren outlet online


cheap ugg boots


moncler jackets


longchamp bags


cheap air jordans


nmd adidas


birkin handbags


harden vol 1


ray ban sunglasses sale


uggs on sale


air max shoes


yeezy boost 350


adidas ultra boost


ralph lauren outlet online


coach outlet online


cheap oakley sunglasses


canada goose jacket


michael kors outlet online


louboutin shoes


coach factorty outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


adidas store


timberland outlet


cheap ugg boots


uggs clearance


nike shoes


jordan shoes


canada goose coats


cheap oakley sunglasses


moncler pas cher


ugg outlet online


coach factory outlet


coach factory outlet online


uggs outlet


ugg boots outlet


coach outlet online


ugg boots


pandora charms sale


kate spade outlet online


coach outlet store


birkenstock uk


pandora charms sale clearance


coach factory outlet


tory burch outlet online


ralph lauren


cheap ugg boots


uggs outlet


cheap jordan shoes


canada goose jackets


uggs outlet


christian louboutin sale


salvatore ferragamo outlet


ralph lauren outlet online


coach outlet store online


canada goose jackets


canada goose jackets


canada goose coats


uggs


coach outlet online


nike outlet store


kate spade handbags


cheap ray ban sunglasses


adidas yeezy shoes


ferragamo shoes


uggs clearance


cheap ugg boots


michael kors handbags outlet


ray ban glasses


adidas superstar shoes


canada goose clothing


canada goose


ugg boots


fitflop sandals


ugg boots


cheap jordan shoes


ugg outlet


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


cheap ugg sale


columbia sportswear outlet


retro 11


ugg outlet store


louis vuitton handbags


louboutin outlet


moncler outlet online


air jordans


polo ralph lauren outlet


ugg boots


north face outlet


ralph lauren sale


pandora charms


polo outlet online


pandora charms


moncler uk


ugg australia


ray bans


hermes bags


canada goose outlet


uggs outlet


moncler outlet online


uggs


red bottoms


uggs outlet


uggs outlet


uggs outlet


polo ralph lauren


coach outlet online


pandora jewelry outlet


ugg canada


ugg boots outlet


discount ray ban sunglasses


north face outlet


supreme uk


nike shoes


pandora charms


louis vuitton outlet


cheap air jordans


ugg slippers


polo ralph lauren outlet


moncler outlet online


canada goose sale


ugg boots women


ugg outlet online


ralph lauren outlet


canada goose sale


burberry outlet online


toms outlet


mlb jerseys whgolesale


canada goose jackets


canada goose outlet


coach outlet online


canada goose jackets


hermens


coach outlet online


ugg boots sale


moncler


ray ban sunglasses discount


michael kors bags


air max


canada goose jackets


ralph lauren sale clearance uk


ugg canada


cheap ray bans


adidas nmd runner


cheap nike shoes


ugg boots


michael kors outlet clearance


coach factory outlet online


nike sneakers


burberry handbags


ralph lauren outlet online


adidas yeezy boost


uggs outlet


ray ban glasses


michael kors outlet store


ferragamo outlet


ugg boots


adidas nmd r1


adidas nmd r1


moncler


ugg sale


pandora charms sale clearance


nike outlet


nike outlet store


coach outlet


ralph lauren outlet online


valentino outlet


coach outlet canada


cheap jordans free shipping


canada goose


air jordans


ralph lauren sale clearance uk


cheap nfl jerseys wholesale


yeezy boost 350


coach outlet online


burberry outlet online


coach outlet store


ugg sale


coach purses


ugg boots outlet


longchamp bags


coach outlet online


ugg


coach outlet online


mlb jerseys


valentino


hermes bags


canada goose outlet online


supreme clothing


fred perry shirts


canada goose outlet


mbt


canada goose sale


louis vuitton outlet store


polo ralph lauren outlet


toms shoes


mulberry handbags


pandora uk


coach outlet online


ray bans


adidas superstars


mulberry uk


ugg boots


coach factory outlet online


timberland outlet store


coach outlet online


coach factory outlet online


michael kors outlet online


north face jackets


polo ralph lauren outlet online


moncler outlet online


adidas nmd r1


nike sneakers


cheap uggs


pandora jewelry outlet


coach outlet online


ugg outlet


coach outlet online


nike cortez classic


cheap jordan shoes


bottes ugg


coach outlet online


kate spade outlet online


ugg boots


moncler coats


adidas shoes


michael kors outlet store


jordans


coach factory outlet


air max


canada goose coats


yeezy boost


ugg outlet


coach factory outlet online


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet online


michael kors outlet clearance


pandora charms outlet


ralph lauren sale


canada goose jackets


cheap nfl jerseys


ugg boots outlet


nike outlet online


coach outlet store online


christian louboutin shoes


cheap oakley sunglasses


moncler coats


tory burch shoes


nike outlet store online


ralph lauren


coach outlet online


canada goose coats


nike outlet online


coach factory outlet online


michael kors bags


canada goose outlet


uggs clearance


coach outlet store


longchamp outlet store


kate spade handbags


air jordan shoes


uggs outlet


kate spade outlet


michael kors outlet store


moncler sale


longchamps


fitflops sale clearance


burberry outlet online


ugg boots


yeezy shoes


coach factory outlet online


gucci outlet online


ugg boots


the north face outlet


canada goose sale


pandora charms sale clearance


pandora charms outlet


uggs outlet


birkenstock shoes


canada goose jacket


oakley sunglasses outlet


coach outlet store online


burberry outlet


the north face jackets


moncler jacket


ray ban sunglasses cheap


christian louboutin sale


cheap jordans


coach factory outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


yeezy boost 350


canada goose sale


michael kors outlet clearance


coach outlet store


louis vuitton outlet online


uggs outlet


canada goose jackets


michael kors outlet clearance


toms


uggs outlet


toms


ralph lauren outlet


ugg boots clearance


ugg outlet


nike huarache shoes


ugg boots sale


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


uggs outlet


coach outlet online


cheap uggs


coach factorty outlet online


michael kors


coach outlet online


north face sale


adidas outlet store


red bottom heels


canada goose outlet


fred perry polo shirts


pandora charms outlet


red bottom


birkenstock outlet


ray ban sunglasses outlet


uggs


michael kors outlet online


ralph lauren sale


moncler jackets


louboutin outlet


canada goose uk


michael kors outlet store


canada goose sale


michael kors


canada goose coats


adidas yeezy boost


pandora jewelry store


burberry outlet online


polo ralph lauren


kate spade outlet online


tory burch outlet online


pandora charms


north face jackets


louis vuitton factory outlet


michael kors outlet store


cheap jordans for sale


clb1031

ชื่อ : clibin009   E-mail : clibin009@gmail.com    วันที่ : 31 ตุลาคม 2560 13:50 น.
IP : 103.27.229.XXX

ความคิดเห็นที่ 4
mt0103

pandora store


salvatore ferragamo


adidas shoes


ultra boost


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren outlet


longchamp handbags


oakley sunglasses


christian louboutin outlet


canada goose sale


pandora charms


cheap oakley sunglasses


oakley sunglasses


coach factory outlet online


columbia sportswear


moncler jackets


ralph lauren outlet


hermes birkin


canada goose


air jordans


coach handbags


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet online


nike outlet online


pandora charms


timberland boots


canada goose outlet


ugg outlet


canada goose clothing


ralph lauren uk


adidas


coach factorty outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


louis vuitton outlet


nike zoom


oakley sunglasses


ray ban sunglasses


louboutin shoes


north face outlet


cheap mlb jerseys china


nfl jerseys wholesale


longchamp outlet


polo ralph lauren outlet


canada goose jackets uk


air max 2018


north face jackets


moncler outlet


canada goose sale


ugg outlet


polo ralph lauren outlet


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet


nike air max


kate spade


cheap oakley sunglasses


fred perry polo


cheap jordans


coach outlet store


canada goose sale


ugg boots


ugg boots


adidas nmd


michael kors outlet


ralph lauren


red bottom shoes


michael kors outlet


kate spade handbag


ugg outlet


coach factory outlet


the north face


air max 2017


coach factory outlet


ugg boots


coach outlet


pandora charms


ralph lauren outlet


fitflops


michael kors handbags


ray ban sunglasses


adidas outlet


coach factory outlet online


canadian goose


longchamp outlet online


cheap uggs


coach outlet store online


ugg outlet


ugg boots


coach canada


ugg outlet


pandora charms


coach factory outlet


ugg outlet


ugg boots


ugg outlet


pandora charms


coach outlet


christian louboutin outlet


gucci outlet


philipp plein outlet


coach outlet store


adidas nmd


red bottoms


ray ban sunglasses


ugg outlet


nike shoes


ugg outlet store


fitflops sale


cheap ray ban sunglasses


tory burch outlet


michael kors


ralph lauren


ralph lauren uk


michael kors outlet clearance


yeezy boost


kate spade outlet


north face jackets


adidas yeezy


canada goose


michael kors outlet clearance


michael kors outlet clearance


ugg australia


canada goose uk


louis vuitton outlet store


cheap jordans


moncler


michael kors outlet


north face outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


ferragamo shoes


ugg outlet


canada goose uk


pandora charms sale clearance


philipp plein shirt


moncler jackets outlet


ugg boots


moncler outlet


adidas superstar


michael kors outlet


adidas campus


cheap mlb jerseys


moncler jackets


canada goose outlet


kate spade outlet


adidas yeezy boost


coach outlet


coach outlet online


burberry


coach outlet


ralph lauren outlet


tory burch outlet


burberry outlet canada


coach factorty outlet


coach outlet


moncler outlet


ugg outlet


michael kors outlet clearance


ugg boots on sale


hermes handbags


jordan retro


jordan shoes


canada goose outlet


polo ralph lauren outlet online


yeezy boost


ugg outlet


michael kors outlet online


air max 2018


air jordan shoes


ugg outlet


louis vuitton outlet


cat boots


oakley sunglasses


cheap ray ban sunglasses


canada goose jackets


ugg outlet


canada goose jackets


adidas nmd


michael kors outlet


jordan shoes


yeezy boost


hermens bags


mbt shoes


canada goose outlet


canada goose outlet


pandora charms sale clearance


yeezy boost


michael kors outlet store


pandora charms sale clearance


coach outlet


gucci handbags


adidas outlet


ugg boots


nike outlet


adidas yeezy boost


canada goose coats


ugg outlet


pandora charms sale


ralph lauren outlet


coach outlet


valentino shoes outlet


coach factory outlet


ray ban sunglasses


moncler jackets


canada goose outlet


cheap uggs


cheap nfl jerseys


pandora charms uk


mulberry uk


fitflops


polo ralph lauren


ralph lauren outlet


uggs outlet


canada goose outlet


louis vuitton outlet online


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


mbt shoes


burberry outlet store


valentino shoes


canada goose outlet


kate spade handbags


cheap nfl jerseys


uggs


coach factory outlet


mbt


adidas yeezy boost


coach outlet


pandora jewelry


kate spade bags


nmd shoes


michael kors outlet


adidas yeezy


fitflops sale clearance


ugg boots


moncler jackets


yeezy 350 boost


ralph lauren outlet


canada goose


coach canada


adidas outlet


coach outlet


nike shoes


kate spade outlet


ralph lauren outlet


michael kors outlet online


nike shoes for men


uggs clearance


ugg outlet


moncler outlet


kate spade outlet store


canada goose sale


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


adidas yeezy


coach outlet


pandora jewelry outlet


uggs canada


uggs


pandora charms


ralph lauren sale clearance


coach outlet


ralph lauren uk


cheap jordans


north face jackets


moncler outlet


coach bags


yeezy boost


canada goose outlet


ugg boots on sale


cheap uggs


mulberry handbags


ugg boots


michael kors outlet


ray ban sunglasses


adidas shoes


air max 97


cheap jordans


ugg boots canada


canada goose


longchamp handbags


coach outlet


canada goose outlet


polo outlet


longchamp uk


canada goose uk


air jordan shoes


coach factory outlet


polo outlet


longchamp outlet


ugg sale


louis vuitton outlet online


adidas yeezy


supreme new york


burberry outlet


ferragamo outlet


christian louboutin outlet


north face outlet


ugg outlet


salvatore ferragamo shoes


michael kors outlet


uggs canada


coach outlet


tory burch outlet store


pandora charms sale


polo ralph lauren outlet online


pandora charms


michael kors outlet


louis vuitton


cheap uggs


nfl jerseys wholesale


michael kors factory outlet


michael kors outlet


jordans


adidas shoes


burberry outlet


cheap ray bans


canada goose outlet


north face outlet


coach outlet


supreme clothing


pandora outlet


adidas shoes


coach factory outlet


fred perry


polo ralph lauren outlet online


ugg outlet


canada goose jackets


coach outlet


canada goose


canada goose outlet


cheap jordans free shipping


moncler outlet


adidas yeezy


north face jackets


fitflops sale clearance


canada goose outlet


ralph lauren outlet


ugg boots


michael kors uk


ralph lauren sale clearance


air jordans


ugg shoes


nike outlet store


cheap jordans for sale


cheap nfl jerseys


timberland boots outlet


nike outlet


michael kors outlet online


cheap jordans


uggs


supreme clothing


hermes outlet


mulberry outlet


canada goose outlet


nike air max


coach outlet store online clearances


nike store


cheap ray ban sunglasses


pandora outlet


coach factory outlet


burberry outlet


coach factory outlet


kate spade outlet store


toms outlet


timberland boots


moncler coats


michael kors outlet


cheap ray bans


discount oakley sunglasses


jordan retro 11


canada goose jackets


louboutin shoes


adidas shoes


ugg boots for women


nike shoes


canada goose outlet


moncler uk


uggs outlet


adidas superstar


oakley sunglasses


christian louboutin


birkenstock sandals


pandora outlet


ugg outlet online


fitflops


air max 97


uggs outlet


oakley sunglasses sale


ralph lauren outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


moncler jackets


kate spade


christian louboutin


adidas nmd


coach outlet


louis vuitton outlet store


moncler


coach outlet online


canada goose uk


michael kors outlet clearance


birkenstocks


pandora jewelry


red bottoms shoes


michael kors canada


oakley sunglasses


canada goose jackets


cheap mlb jerseys


ugg outlet


hermes bags


coach outlet


cheap ugg boots


timberland outlet


yeezy boost 350


hermes handbags


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


coach outlet


ugg boots


ugg ustralia


nmd adidas


ralph lauren uk


mulberry bags


michael kors outlet


canada goose


harden vol 1


canada goose uk


hermes handbags


louis vuitton outlet


michael kors outlet


michael kors outlet


polo ralph lauren outlet


doudoune moncler


jordan shoes


canada goose


supreme clothing


nmd adidas


coach outlet


michael kors outlet store


michael kors outlet


michael kors outlet


canada goose jackets


cheap ray ban sunglasses


nike outlet store


ray ban sunglasses discount


michael kors canada


canada goose jackets


pandora


coach outlet store


ugg outlet


ugg boots


coach outlet store


coach outlet store


nike outlet


coach factory outlet


coach outlet


canada goose outlet


coach factory outlet


burberry sale


pandora jewelry


ugg shoes


coach outlet


ralph lauren outlet


coach factory outlet


canada goose jackets


mt0103

ชื่อ : ninest123   E-mail : ninestab123@gmail.com    วันที่ : 2 มกราคม 2561 15:52 น.
IP : 69.167.25.XXX

ความคิดเห็นที่ 5

prada


air jordan


uggs outlet


flip flops


canada goose jassen


ugg boots


prada outlet


michael kors handbags


coach wallets


north face outlet


ray ban


pandora jewelry


north face


ralph lauren


the north face


nike football boots


ferragamo


hermes


north face


ugg boots


ray ban sunglasses


salvatore ferragamo


moncler jacka


jordan shoes


burberry scarf


jordan


air jordans


nike huarache


cheap nfl jerseys


adidas shoes


juicy couture outlet


ugg australia


canada goose


ray ban sunglasses


michael kors


louboutin


ugg boots clearance


ugg boots


giuseppe zanotti


coach outlet


ugg boots


canada goose


michael kors


nfl jerseys


canada goose outlet


supreme new york


michael kors outlet


nike outlet


jordans


canada goose


hermes bags


michael kors outlet


oakley sunglasses


michael kors outlet


adidas yeezy boost


canada goose


timberland


birkenstock outlet


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


tory burch


moncler


true religion jeans


canada goose uk


ugg outlet


mlb jerseys


sac longchamp


true religion outlet


tommy hilfiger canada


michael kors outlet


polo ralph lauren


adidas superstar


jordans


new balance shoes


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


ugg boots


ray ban sunglasses


rolex watches


north face


polo ralph


pandora charms


kate spade


ferragamo


hermes outlet


coach outlet


the north face


ray ban sunglasses


ugg


cheap oakley sunglasses


north face jackets


louboutin


ugg boots


kate spade outlet


louboutin


michael kors outlet


nhl jerseys


canada goose


oakley sunglasses cheap


supra shoes


ray bans


coach factory outlet


ugg outlet


fitflops


christian louboutin


nike air force 1


north face


kate spade outlet


ugg


ugg outlet


ugg clearance


basketball shoes


jordan shoes


goedkope uggs


adidas wings


oakley sunglasses


canada goose outlet


ugg outlet


adidas outlet


nike air max


canada goose


nike outlet


flops


kate spade outlet


timberland boots


timberland


ralph lauren


ugg boots


converse outlet


ralph lauren uk


bottes ugg


coach outlet


coach bags


polo ralph


christian louboutin


jordan


nike air max


ralph lauren outlet


michael kors handbags


michael kors


ugg


nfl jerseys


mont blanc pens


coach factory outlet


nike store


polo ralph lauren


timberland outlet


superdry clothing


pandora jewelry


ralph lauren outlet


vibram fivefingers


canada goose outlet


prada


moncler


north face outlet


oakley sunglasses


coach handbags


north face


uggs outlet


ralph lauren


oakley sunglasses


red bottom shoes


uggs outlet


mont blanc


coach factory outlet


mlb jerseys


coach outlet


nike air max


pandora uk


michael kors outlet


air jordan


michael kors


ugg slippers


wholesale snapback hats


ralph lauren


michael kors outlet


moncler


burberry outlet


polo ralph


supreme


burberry outlet


true religion


nba jerseys


north face outlet


canada goose


ugg outlet


nfl jerseys


fitflops


mcm backpack


coach factory outlet


swarovski jewelry


nike factory outlet


coach outlet


kate spade outlet


uggs outlet


pandora rings


pandora charms


adidas


nike free run


jordans


moncler outlet


nike sb


ugg outlet


ray ban sunglasses


ray ban sunglasses


michaelkors outlet


coach outlet store online


ugg boots


north face jackets


coach outlet online


ugg boots


true religion outlet


birkenstock sandals


adidas


ralph lauren


coach outlet


adidas shoes


chicago blackhawks jersey


ray ban sunglasses


longchamp outlet


north face


moncler


the north face


uggs


tory burch outlet


true religion


nike blazer shoes


michael kors handbags


under armour outlet


canada goose outlet


coach outlet online


coach outlet


ugg boots


coach outlet


wholesale nfl jerseys


ray ban sunglasses


michael kors


north face


canada goose


tory burch outlet


baseball jerseys


uggs outlet


burberry scarves


ray ban sunglasses


prada outlet


canada goose outlet


pandora jewelry


christian louboutin


uggs


air max


ralph lauren


ugg outlet


coach outlet


canada goose jackets


oakley sunglasses


supreme clothing


pandora jewelry


nike outlet


canada goose jackets


ugg outlet


ugg boots


longchamp outlet


air max


canada goose


longchamp


ugg boots


cheap nhl jerseys


ugg


cheap jerseys


coach outlet


nike shoes


pandora charms


moncler jassen


ugg boots


michael kors


hogan


adidas stan smith


michael kors


jordan


cheap jordans


coach outlet


coach outlet


cheap uggs


manolo blahnik


fitflops


longchamp


coach outlet


ralph lauren outlet


mac cosmetics


moncler jackets


mulberry


ugg boots


oakley sunglasses


kate spade handbags


moncler


adidas stan smith


ugg boots


nike air max


north face


burberry outlet


moncler


birkenstock sandals


beats by dre


mbt


moncler


oakley sunglasses


moncler


michael kors outlet


canada goose uk


jordan shoes


soccer jerseys


north face uk


jordan


oakley sunglasses


mbt


ugg outlet


louboutin


ugg boots


doudoune moncler


moncler


nike air max


ugg outlet


michael kors outlet


canada goose sale


true religion jeans


jordans


ugg boots


louboutin


oakley sunglasses


moncler


jordan shoes


adidas football boots


ralph lauren outlet


ugg boots


ralph lauren


nike tn


red bottom shoes


replica watches


longchamp


nike factory store


hermes belt


ugg


michael jordan shoes


coach outlet online


fitflops


nike huarache


nike trainers


air jordan pas cher


polo ralph lauren


christian louboutin


ray ban


north face


ugg australia


adidas jeremy scott


louboutin


canada goose


swarovski


michael kors outlet


nike air


timberland


mont blanc pens


mlb jerseys


tory burch outlet


20181.11wengdongdong
ชื่อ : dongdong8   E-mail : wengdongdong053@outlook.com    วันที่ : 11 มกราคม 2561 10:42 น.
IP : 209.160.127.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY