ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 4
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 227
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 979,552
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
29 พฤศจิกายน 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
10  11  12  13  14 
15  16  17  18  19  20  21 
22  23  24  25  26  27  28 
29  30           
             
  Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
[SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten)
[17 สิงหาคม 2559 22:52 น.]จำนวนผู้เข้าชม 5693 คน
SWEET TRAP

Chapter Two


 
           
               
ถ้ามีใครมาพูดใส่หน้าว่าเขาเป็นพวกหลงรักง่าย แทยงก็คงจะหัวเราะกลับไปอย่างไม่คิดมาก จนกระทั่งวันที่ได้รู้จักกับซอ ยองโฮ แทยงถึงได้รู้สึกตัวว่านั่นคือความจริงที่ให้ตายก็ไม่มีวันหนีพ้น....
               
เมื่อก่อน ลี แทยง ก็เป็นเหมือนแมวจรจัด เพราะหน้าตาแบบนี้ทำให้เขามักจะถูกห้อมล้อมด้วยคนประเภทที่ดีแต่เปลือกนอก ฉาบฉวย และไม่หวังอะไรมากเกินไปกว่าจะอยากลองขึ้นเตียงกับเขาสักครั้ง.... แทยงเคยแข็งกร้าวไม่ไว้ใจใคร แต่หลังจากที่ผู้ชายคนนั้นเข้ามาในชีวิต ทุกสิ่งทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไปทีละน้อยจนไม่อาจย้อนกลับมายังจุดเริ่มต้น
               
ผ้าปูที่นอนสีน้ำเงินเข้มซึ่งยังติดกลิ่นน้ำหอม Christian Dior Fahrenheit เจือจางคือสถานที่ที่แทยงรู้สึกปลอดภัยและคุ้นเคยที่สุด หลายต่อหลายครั้งที่เขานอนซุกร่างเปลือยเปล่าอยู่ใต้ผ้าห่มผืนหนา ขดตัวเป็นแมวขี้เกียจกลิ้งเกลือกไปมาจนสายโด่งเหมือนอยู่ในห้องของตัวเอง หากนั่นก็ยังไม่ทำให้อบอุ่นได้เท่าผืนอกกว้างที่กอดแทยงเอาไว้ตลอดทั้งคืน
               
“ยองโฮ ตื่นนานแล้วเหรอ?”
               
เจ้าของชื่อเงยหน้าขึ้นจากแก้วกาแฟแล้วพยักหน้ารับน้อยๆ เรียกรอยยิ้มจากคนบนเตียงได้ในทันที.... ซอ ยองโฮไม่ใช่คนหล่อจัดชนิดที่ทำให้ตกตะลึงได้ในครั้งแรกที่เห็นก็จริง แต่ยิ่งมองดูก็ยิ่งพบว่าใบหน้าเคร่งขรึมนั้นมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก บวกกับรูปร่างสูงเกินร้อยแปดสิบเซนติเมตร มัดกล้ามพองามซึ่งดูดีสุดๆ เมื่อสวมเสื้อเชิ้ตแบบพอดีตัว แล้วก็ดูดีมากขึ้นไปอีกเมื่อไม่ได้สวมอะไรเลย

แทยงกล้ายอมรับอย่างไม่อายเลยว่านึกชอบอาจารย์ของตัวเองตั้งแต่แวบแรกที่เห็นอีกฝ่ายในคลาสตอนปีสอง จะเรียกว่าความประทับใจแรกพบหรืออะไรก็ช่างเถอะ เพราะสุดท้ายเขาก็ไม่ได้ปฏิเสธสักคำในตอนที่ยองโฮถามว่า

แมวจรจัดอย่างคุณสนใจจะถูกผมรับเลี้ยงหรือเปล่าล่ะ?’

               

“ผมมีสอนคลาสสิบโมง”

ยองโฮเอ่ยเสียงเรียบ แตกต่างไปจากเมื่อคืนที่กระซิบข้างหูเรียกเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่าอย่างนุ่มนวล หากแทยงก็ไม่ได้คิดเล็กคิดน้อย ความเย็นชาของชายหนุ่มก็เหมือนกับกาแฟอเมริกาโน ถึงจะขมติดปลายลิ้นแต่นานๆ ได้ดื่มสักครั้ง คาเฟอีนก็ทำให้ร่างกายตื่นตัวดี 

“คุณเองก็รีบกลับได้แล้ว ผมจำได้ว่าคุณก็มีเรียนเวลานั้นนะ”
               
“รู้แล้วน่า” 

แทยงรู้ดีว่าเขาไม่ใช่สาวน้อยวัยแรกแย้ม ไอ้จะมาออดอ้อนขออยู่ต่อหรือเรียกร้องให้ยองโฮไปส่งนั้นไม่เคยอยู่ในความคิดเลย.... เขาบอกตัวเองอยู่เสมอว่านี่คือความสัมพันธ์แบบผู้ใหญ่ ถ้าไม่อยากสูญเสียมันไปก็ต้องเลิกทำตัวเป็นเด็กและหัดแยกแยะว่าอะไรควรหรือไม่ควร
               
แทยงลุกขึ้นจากเตียงควานหาเสื้อผ้าที่ถอดทิ้งเอาไว้บนพื้นมาใส่ คิดเพียงแค่ว่าอยากให้ถึงวันศุกร์ไวๆ เพราะวันนั้นเขามีเรียนอังกฤษคาบบ่าย บางทียองโฮอาจจะชวนเขาไปหามื้อเย็นกินด้วยกันก่อนจะพากลับมาค้างที่ห้องเหมือนอย่างเมื่อวาน.... ถึงแม้ว่าเวลาอยู่มหาวิทยาลัย ยองโฮจะเป็น ‘อาจารย์จอห์นนี่ ซอ’ ของทุกคน แต่ในเวลาส่วนตัวยองโฮก็จะเป็นของเขาคนเดียว....
               
“แทยง.......” 
               
“ครับ?”  เสียงที่คุ้นเคยเรียกแทยงเอาไว้ขณะที่เขากำลังจะออกจากห้อง
              
“ผมคิดว่า เราสองคนไม่เจอกันสักพักดีกว่านะ”
               
“ทำไม?” 

มันก็เหมือนถูกฝ่ายตรงข้ามโยนระเบิดใส่ เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นต่อจากนี้อาจทำให้เขาตายโดยที่ไม่ทันรู้ด้วยซ้ำว่าศพตัวเองแขนขาขาดกระจายไปคนละทิศ.... ร่างเล็กขมวดคิ้ว ถามกลับไปได้เพียงเท่านั้นเมื่อลางสังหรณ์คืบคลานเข้ามาบอกว่าสถานการณ์ตอนนี้โคตรจะไม่โอเค
               
บางทีเขาอาจถูกบอกเลิก แต่ถึงอย่างนั้น แทยงก็คาดหวังว่าอย่างน้อยยองโฮจะมีท่าทีอาลัยอาวรณ์ ลำบากใจ หรือเสียดายที่เกมส์ตามล่าหาคู่นอนในฝันต้องจบลงก่อนที่เราจะเริ่มเบื่อกันจริงๆ จังๆ.... ทว่า มันกลับไม่มีเลยสักนิด ในดวงตาสีเข้มซึ่งแทยงคิดว่ามันน่าหลงใหลมีเพียงความว่างเปล่า ความเย็นชาที่เคยถือเป็นเสน่ห์ก็พลันน่าสะอิดสะเอียนชวนให้คลื่นไส้มวนท้องขึ้นมา
               
“ดูเหมือนว่าจะมีคนเริ่มสงสัยเรื่องของผมกับคุณ ถ้าท่านคณบดีรู้เข้า เราจะเดือดร้อนกันทั้งคู่”  

ยองโฮอธิบาย โดยที่แทยงทำได้เพียงแค่ยืนฟังเงียบๆ  

“แล้วทางบ้านของผมก็เพิ่งเรียกไปคุยเรื่องแต่งงาน.... คู่หมั้นที่ผู้ใหญ่เลือกไว้ให้กำลังจะเดินทางกลับมาจากอังกฤษ และผมก็คงจะต้องแต่งกับเธอในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า นั่นเป็นเหตุผลว่าเพราะอะไรเราถึงไม่ควรเจอกันในช่วงนี้”
               
อาจารย์หนุ่มแจกแจงต้นสายปลายเหตุเป็นข้อๆ ทำราวกับว่าแทยงเป็นเด็กสามขวบที่โง่เกินกว่าจะเข้าใจเรื่องราวตลบตะแลงบนโลกใบนี้.... แต่จะว่าไปแล้ว แทยงก็โง่และอ่อนหัดกับความรักจนเกินไป ถึงได้พลาดเหยียบลงบนกับดักอันแสนหอมหวานเข้าเต็มเปา พลาดจนหลงลืมนึกไปว่าอาจารย์ดีๆ ที่ไหนจะมาคบหากับนักศึกษาของตัวเอง ไม่เคยนึกถึงความเป็นจริง และไม่เคยนึกถึงว่าตัวเขาจะโดนเขี่ยทิ้งเหมือนเศษขยะเมื่อไรก็ได้
               
“ผมชอบคุณมากนะ แทยง.... คุณก็น่าจะรู้ดีว่าความสัมพันธ์ของเรามันวิเศษแค่ไหน” 

คำว่าชอบมากของยองโฮก็แค่คำปลอบใจ กล่อมไม่ให้แทยงโวยวาย แต่ก็เปล่าประโยชน์เพราะเขาไม่ได้อยากฟังเลยแม้แต่น้อย
               
“หุบปากเหอะ จอห์นนี่!”   

และนั่นคือคำพูดสุดท้ายก่อนที่ทุกสิ่งจะสิ้นสุดลง ชื่อเรียกซึ่งเปลี่ยนไปบ่งบอกถึงสถานะที่กลับไปเป็นเพียงอาจารย์กับลูกศิษย์ตามเดิม....

หัวใจของแทยงเจ็บแปลบสาหัสในตอนที่คว้ากระเป๋า เดินไปตามระเบียงคอนโดมิเนียมและลงลิฟท์มาเพียงลำพัง กระบอกตาร้อนผ่าวแต่น้ำตาก็ไม่ได้ไหลออกมาทันที ข้างในอกมันทั้งเจ็บทั้งจุกจนพูดไม่ออก เขารู้สึกรักยองโฮก็ใช่ หากก็รักศักดิ์ศรีตัวเองเกินกว่าจะฟูมฟายร้องไห้ต่อหน้าคนอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ไม่ได้เป็นอะไรกันแล้ว
               
แทยงหยุดเรียนไปแค่วันนั้นวันเดียว เขาบอกเพื่อนๆ ทุกคนว่ามีไข้ปวดหัวตัวร้อนก่อนจะเร่งให้ชีวิตประจำวันกลับสู่สภาวะปกติอย่างรวดเร็ว เข้าคลาสตามตาราง ว่างไปกินเหล้ากับเพื่อนในคณะบ้าง.... นอกจากโดยองแล้ว ไม่มีใครรู้ว่าเขาเคยนอนกับอาจารย์จอห์นนี่ เมื่อไม่มีใครรู้ก็ย่อมไม่มีคนขุดคุ้ย การพยายามลืมก็ทำได้ง่ายขึ้นแม้จะยังเจอหน้าฝ่ายนั้นสัปดาห์ละครั้งเพราะต้องลงเรียนวิชาบังคับ แต่ก็ไม่ทำให้เจ็บปวดมากขึ้นหรือน้อยลงสักเท่าไร อีกไม่นานบาดแผลนี้ก็จะหายดี และนิทานแมวจรจัดถูกทิ้งก็จะกลายเป็นเรื่องตลกไร้สาระธรรมดาๆ
               
แม้ว่าตอนนี้ทุกครั้งที่นึกถึง 'ยองโฮ' ที่ไม่ใช่ 'อาจารย์จอห์นนี่' เขาจะไม่เคยหัวเราะออกเลยก็ตาม....
               
.
               
.
               
Tlu…. Tlu…. Tlu….
           
Tlu…. Tlu…. Tlu…. Tlu….

           
.
               
.
               
เสียงโทรศัพท์ที่วางไว้ข้างหมอนปลุกแทยงให้ตื่นขึ้นในตอนเช้า แสงแดดซึ่งทะลุผ่านมู่ลี่เข้ามาสว่างจ้าเสียจนเขาต้องหยีตาอยู่ครู่ใหญ่กว่าจะเงื้อมือไปควานเปะปะหาไอโฟนที่ยังกรีดร้องไม่หยุด รูปภาพของเด็กหนุ่มวัยสิบเจ็ดปรากฏบนหน้าจอเรียกเสียงถอนหายใจเบาๆ จากร่างบาง ก่อนที่เขาจะใช้มือปาดๆ ถูๆ หน้าตัวเอง จัดทรงผมนิดหน่อยแล้วค่อยกดรับ
               
“อืม...... แจฮยอน คอลมาทำไมแต่เช้าเลย.......”
           
(ไม่เช้าสักหน่อย จะเก้าโมงครึ่งแล้วนะครับ.... แล้วพี่แทยงยังไม่ตื่นอีกเหรอ หน้าตางัวเงียเชียว?)

           
แจฮยอนถามยิ้มๆ พลางเอานิ้วจิ้มหน้าจอโทรศัพท์เหมือนว่ามันจะทะลุมาโดนแก้มแทยงได้ยังไงยังงั้น
           
“กำลังจะตื่นอยู่แล้ว นายคอลหาฉันพอดีต่างหาก”
           
(งั้นก็แปลว่าผมรู้ใจพี่น่ะสิ)

           
“ตลกละ.... แล้วนี่ไม่เข้าเรียนหรือไง มาง้องแง้งอะไรอยู่ได้?”
           
(เพิ่งจบคาบโฮมรูมครับ เดี๋ยวต่อไปจะมีควิซวิชาประวัติศาสตร์เลยต้องเห็นหน้าพี่แทยงเอากำลังใจก่อน)

           
“บ้า พูดอย่างกับมีข้อสอบอยู่บนหน้าฉัน” แทยงแกล้งเบะปากใส่ แต่ก็อดยอมรับในใจไม่ได้ว่าแจฮยอนนั้นช่างสรรหาวิธีการมาทำให้เขาหลุดยิ้มเก่งเหลือเกิน และมันก็มักจะได้ผลทุกครั้งเสียด้วย  “วางโทรศัพท์ได้แล้ว ตั้งใจทำควิซด้วยนะ เจ้าเด็กโข่ง!”
           
(คร้าบบบ
~~)
           
ลูกหมาตัวโตลากเสียงอ้อนอย่างที่ชอบทำบ่อยๆ ถ้ามีใครบอกว่าจอง แจฮยอนเป็นพวกเซนส์ดีผิดมนุษย์ เขาก็คงเชื่อ เพราะกับเด็กคนนี้ แทยงไม่เคยต้องคาดหวัง ไม่เคยต้องรอ ไม่เคยต้องร้องขอ สิ่งที่เขาต้องการก็มารออยู่ตรงหน้าเสมอ  
 

(ผมคิดถึงพี่แทยงนะ)
               
“อืม ฉันก็คิดถึงนายเหมือนกัน”
 
               
ช่างแตกต่างกับใครบางคนลิบลับ....
               
.
               
.
               
.
               
ทางเดินสู่ห้องพักอาจารย์มีสภาพไม่ต่างจากทางเดินลงหน้าผา หากแทยงก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกเสียจากรีบๆ ทำหน้าที่ของตัวเองให้จบ.... มือเรียวถือกระดาษเรียงความเขียนด้วยลายมือที่แจฮยอนช่วยทำจนเสร็จตรงเข้าไปยังห้องซึ่งอยู่ด้านในสุดของภาควิชาภาษาตะวันตก

ทุกก้าวที่เข้าใกล้ยิ่งทำให้ท้องไส้ปั่นป่วนพาลจะหายใจไม่ออกขึ้นมาเสียเฉยๆ การเจอหน้ากันในระยะประชิดย่อมต่างจากเวลาที่อยู่ในห้องเรียน ผลกระทบที่เกิดกับหัวใจก็ย่อมต่างกัน แต่แทยงก็พยายามคิดว่าแค่วางงานทิ้งไว้แล้วเดินจากมา มันคงไม่ทำให้เขาตายไปวันนี้พรุ่งนี้หรอก
               
“ผมเอางานมาส่งครับ.........”
               
“อย่าเพิ่งไป” ดูเหมือนอีกฝ่ายจะรู้ทันถึงได้รั้งตัวเขาเอาไว้ตั้งแต่ยังไม่ทันได้วางกระดาษลงบนโต๊ะ  “นั่งรอก่อน ผมจะตรวจให้คะแนนคุณเดี๋ยวนี้เลย”
               
แทยงยอมนั่งลงบนเก้าฝั่งตรงข้ามอย่างเสียมิได้ เขามองคนตรงหน้าหยิบปากกาออกมาขีดเครื่องหมายถูกท้ายประโยคทุกประโยคจนเกือบหมดแผ่นแรก บรรยากาศช่างน่าอึดอัดเสียจนน่ากลัวว่าจะทนไม่ไหวแล้วลุกหนีไปดร็อปวิชานี้ทิ้งแบบไม่สนใจห่าเหวอะไรทั้งสิ้น และการชวนพูดคุยอย่าง ‘เหมือนจะเป็นมิตร’ ก็ไม่ได้ช่วยให้ดีขึ้นสักเท่าไร
               
“ดูเหมือนว่าคุณจะเก่งขึ้นเยอะเลยนะ แทยง.... เก่งจนไม่น่าเชื่อว่าจะทำทั้งหมดนี่ได้ภายในคืนเดียว แถมยังไม่ต้องการความช่วยเหลือจากผมด้วย”
               
“แล้วอาจารย์อยากให้ผมนอนร้องไห้น้ำตาท่วมหมอนที่โดนคุณสั่งการบ้านโหดกว่าคนอื่นเหรอครับ?”
               
“ก็ถ้าได้เห็นน้ำตาสักหน่อย ผมอาจจะเปลี่ยนใจไม่ให้คุณทำก็ได้”
               
ตลกร้าย’
.... นั่นคือคำๆ เดียวที่แทยงนึกออก เพราะมันไม่ต่างกับการบอกทางอ้อมว่าถ้าเขาร้องไห้ในวันที่ถูกบอกเลิก ยองโฮก็อาจจะไม่ทิ้งเขา
               
“ชีวิตช่วงนี้เป็นยังไงบ้างล่ะ เดทในร้านไอศกรีมเจลาโตคงสนุกกว่านั่งจิบมาร์ตินี่บนเลาจน์ชั้นดาดฟ้าโรงแรมสินะ คุณถึงได้ติดใจขนาดนี้?” 

อาจารย์หนุ่มหยุดพักการตรวจการบ้านนักศึกษาลงชั่วคราว ดวงตาคมเข้มมองร่างเล็กผ่านแว่นสายตากรอบบาง ริมฝีปากหยักได้รูปยกยิ้มเล็กน้อยหลังจากเอ่ยคำถามแทงใจดำออกมา.... เขาจำไม่ได้ว่ายองโฮกลายเป็นพวกชอบกวนประสาทตั้งแต่เมื่อไร แต่เป็นแบบนี้ก็คงดีกว่าถูกหยอดคำหวานใส่ เพราะอย่างน้อยแทยงก็จะได้ตอบโต้เชือดเฉือนกลับไปโดยที่ไม่ต้องรู้สึกผิดในภายหลัง
               
“ก็แอลกอฮอล์มันส่งผลเสียต่อร่างกาย ดื่มมากก็เมา พอเมาแล้วก็เสียสติหน้ามืดตามัว ชอบเห็นก้อนกรวดข้างทางเป็นเพชรแล้วเผลอหยิบเอามาถือเล่นอยู่เรื่อย.... เปลี่ยนเป็นนมปั่น สมูตตี้ผลไม้น่ะเหมาะกับผมที่สุดแล้วล่ะครับ”
               
“แต่เวลาเมามันก็สนุกดีไม่ใช่เหรอ?”  

ปลายนิ้วเย็นเฉียบแตะลงบนหลังมือของแทยงทำเอาร่างบางสะดุ้งถอยหนีจนเกือบตกเก้าอี้ ทว่า ท่อนแขนยาวๆ นั้นกลับเอื้อมข้ามโต๊ะมาคว้าไหล่เขาเอาไว้แล้วบังคับให้มองสบตา แล้วแทยงก็ได้เห็นเงาของตัวเองกำลังสะท้อนอย่างน่าสมเพชอยู่ภายในลูกแก้วสีสนิม   

“เขาถึงได้พูดกันว่านิสัยที่แท้จริงของคนเราจะเปิดเผยออกมาก็ตอนที่กำลังเมานี่แหละ.... และเท่าที่ผมเคยเห็น คุณก็ดูจะพอใจกับก้อนกรวดดีนี่ ไม่อย่างนั้นก็คงไม่หยิบซ้ำหยิบซากอยู่นั่น”
               
“...................”
               
ในที่สุด ยองโฮก็ยอมปล่อยมือ แทยงสะบัดตัวหนีก่อนจะเลื่อนเก้าอี้ถอยออกห่างไปอีกเป็นเมตร.... คนอายุมากกว่ายิ้มขำให้กับลูกแมวที่พองหางขู่ฟ่ออยู่ตรงหน้าก่อนจะก้มลงตรวจเรียงความต่อ และในตอนนั้นเองที่เครื่องหมายถูกท้ายประโยคกลับกลายเป็นเครื่องหมายผิด ผิด ผิด ผิด.....แล้วก็ผิด..........
               
“เด็กหนอเด็ก.... ยังไงซะก็ยังเป็นเด็กอยู่วันยังค่ำ”
               
กระดาษแผ่นเดิมถูกส่งคืนมาให้ แทยงรีบคว้ามันเอาไว้แล้วรีบหันหลังจะออกจากห้องพักอาจารย์ทันที ไม่ทันได้ก้มดูด้วยซ้ำว่ารอยปากกาพวกนั้นวงไว้ตรงไหนบ้างและมันผิดจริงหรือเปล่า รู้เพียงแค่ว่าเขาไม่อยากอยู่ที่นี่ต่ออีกแม้สักเพียงวินาทีเดียว.... แต่ไม่แน่ใจว่ามันเกิดขึ้นตอนไหนและมันเกิดขึ้นได้อย่างไร สมองของแทยงดูคล้ายจะเบลอไปหมดเมื่อร่างทั้งร่างจมหายไปในอ้อมกอดที่ถาโถมเข้าหาจากทางด้านหลัง กลิ่นน้ำหอมผู้ชายผสานกับกลิ่นบุหรี่ไลท์เมนทอลยังชัดเจนอยู่ในความทรงจำ
               
และมันน่ากลัวตรงที่หัวใจของเขาส่งเสียงหวีดหวิวอยู่ในอกราวกับว่ากำลังโหยหาในสิ่งที่ขาดหายไป
               
“แทยง”
               
“อย่านะครับ อาจารย์จอห์นนี่........”  แทยงค่อยๆ ผละตัวออกมา เขาทนมองคนที่ได้ชื่อว่าเป็นอาจารย์ได้เพียงแค่แวบเดียวแล้วก็ต้องเบือนหน้าหนีเสียเอง
               
“อยู่กันแค่สองคน เรียกยองโฮเหมือนเดิมก็ได้มั้ง”
               
ร่างเล็กได้แต่ยืนเงียบ อาการของเขาในตอนนี้เหมือนกับวันที่ถูก ซอ ยองโฮ บอกเลิกไม่มีผิดเพี้ยน.... ประสาทหูอื้ออึงจนแยกแยะไม่ถูกว่าอีกฝ่ายพูดจริงหรือพูดเล่น อึดอัดเหมือนโดนจับโยนลงไปในน้ำให้หายใจไม่ออก หัวตาร้อนผ่าวแต่ไม่มีน้ำตาไหลออกมาสักหยด ในหัวมีแต่คำว่าไม่รู้ๆๆๆ ลอยวนเวียนยิ่งกว่าโดนคำสาป ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองควรจะรู้สึกอย่างไร....
               
โทรศัพท์มือถือที่เก็บไว้ด้านหลังกระเป๋ากางเกงดังขึ้นอีกแล้ว เรียกให้เด็กหนุ่มต้องหยิบมันขึ้นมาดู ชื่อของใครบางคนปรากฏอยู่บนจอพร้อมกับใบหน้าของเจ้าของชื่อ.... แจฮยอน
               
ยองโฮไม่ได้ห้ามไม่ให้แทยงรับสาย เขาเพียงแค่ยิ้มมุมปากอย่างที่ชอบทำก่อนจะทิ้งคำพูดไว้ให้คิดแล้วกลับไปนั่งทำงานต่อราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น....
 
               
“ผมชอบเวลาที่คุณหยิบเอา Christian Dior Fahrenheit ของผมไปใช้มากกว่านะ กลิ่นน้ำนมแบบนี้ไม่เห็นจะเหมาะกับคุณเลย”

 


“ไอ้คุณโด........”
               
เสียงแหบแห้งดังขึ้นในตอนที่โดยองกำลังคีบรามยอนเข้าปากอยู่ในแคนทีน เมื่อหันไปมองก็เห็นเพื่อนสนิทหน้าแมวเดินสะโหลสะเหลเป็นซอมบี้เข้ามาหาแล้วหย่อนก้นลงข้างๆ.... แต่ดูจากสีหน้าซึมกะทือแล้ว เชื่อขนมกินได้เลยว่าการบ้านพิเศษวิชาภาษาอังกฤษคงไม่ค่อยราบรื่นเท่าไร ซึ่งก็ไม่ได้ผิดไปจากที่เขาคิดเอาไว้นัก
               
“ไงล่ะมึง เหี่ยวเป็นถั่วงอกค้างคืนเลย.... งวดนี้โดนอะไรมาบ้างล่ะ?”
               
“ขอยืมไหล่หน่อย กูไม่ไหวละ” 

ว่าแล้วก็ทิ้งหัวโขกโป๊กลงบนไหล่โดยอง บ่งบอกถึงสภาพใกล้แบตหมดเต็มที ก่อนจะล้วงกุกกักในกระเป๋าหากระดาษเรียงความยื่นให้อีกฝ่ายดู
               
“ก็ไม่ได้แย่เท่าไรนี่หว่า”

โดยองยอมละมือจากรามยอนชั่วคราวมาพลิกดูงานที่แทยงเพิ่งเอาไปส่งอาจารย์ เท่าที่เห็นก็มีเครื่องหมายถูกติ๊กเต็มพรืดไปทั้งแผ่น เหลือแค่ประโยคท้ายๆ ที่มีจุดผิดเพราะดันใช้คำว่า in นำหน้าวันที่ แทนที่จะเป็น on โดนหักอย่างมากก็ไม่เกินครึ่งคะแนน หากเจ้าตัวกลับทำหน้าเหมือนโดนสาปให้กลืนปลาหมึกสดหนวดกระดึ๊บอย่างไรก็อย่างนั้น 

“หรือว่าไปโดนเล่นงานหนักเอาเรื่องอื่นที่ไม่ได้เกี่ยวกับไอ้เนี่ย?”
               
แทยงถอนหายใจ ขยับปากพูดงึมงำทั้งที่ยังไม่เงยหน้าขึ้น
               
“มึง.......อาจารย์จอห์นนี่เขายังไม่ได้ใส่แหวนแต่งงานเลยนะ.........”
               
“แล้วไงวะ มึงก็เลยเกิดมีความหวังขึ้นมาเรอะ?” 

ไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก เพราะแทยงไม่ยอมตอบ เอาแต่ซุกหน้าอยู่กับไหล่ของโดยองอย่างหมดอาลัยตายอยาก แต่ในฐานะที่รู้จักสันดานเพื่อนมาตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอย อาการแบบนี้คงหนีไม่พ้นว่ากำลังสองจิตสองใจ ลังเล อยากกลับไปหาผู้ชายเลวๆ แต่ก็กลัวโดนเขาถีบหน้าหงายกลับมา
               
“อย่างี่เง่าน่า.... ก็เห็นชัดๆ อยู่แล้วไม่ใช่เหรอว่า’ไอ้จารย์เหี้ยนั่นมันเลือกหน้าที่การงานกับหน้าตาในสังคมมากกว่ามึง  ต่อให้มันไม่ได้แต่งงานตอนนี้แต่อีกหน่อยก็ต้องแต่งอยู่ดี แล้วสุดท้ายมึงก็ต้องโดนทิ้งอย่างที่เป็นอยู่นี่แหละ”
               
“กูก็ไม่ได้หวังแล้วนะ แต่ว่า.......”
               
“มึงเอาเวลาคิดเรื่องอาจารย์จอห์นนี่ไปคิดถึงผัวเด็กดีกว่ามั้ย?”

โดยองเลือกที่จะพูดเข้าประเด็น ขืนมัวแต่อ้อมไปอ้อมมา เจ้าแมวโง่แทยงก็จะคิดไม่ได้สักทีว่าตัวเองควรเอายังไงต่อ.... แต่ถ้าจะให้พูดตอนนี้ก็บอกได้เลยว่าเด็กมัธยมปลายซึ่งอุตส่าห์ขยันทำคะแนนตีตื้นมาตลอดสอง-สามเดือนที่ผ่านมาคงจะตกที่นั่งลำบากเสียแล้ว   

“ถ้าแจฮยอนรู้ว่ามึงยังตัดใจจากคนเก่าไม่ได้ แค่เห็นหน้าคุยกันนิดๆ หน่อยๆ ก็เก็บเอามาคิดมาก เด็กมันคงเสียใจแย่เลยเนอะ”
               
“.................”
               
เมื่อคิดถึงแจฮยอน คิดถึงโทรศัพท์ที่ตัวเองปล่อยทิ้งเอาไว้ไม่ตอบกลับ ข้างในท้องก็เบาโหวงขึ้นมา หัวใจเหมือนมีช่องโหว่ขนาดใหญ่จนไม่รู้ว่าจะอุดให้หายสนิทดังเดิมได้หรือไม่.... นั่นสินะ ทำไมเขาถึงปล่อยให้มันกลายเป็นแบบนี้?  แค่ยองโฮแกล้งพูดแหย่คล้ายจะให้ความหวัง แทยงก็เผลอดีใจราวกับว่าจะได้ของที่ทำหล่นหายคืน แล้วแจฮยอนที่แสนดีไปอยู่ที่ไหน? เขากำลังทำร้ายใครอยู่หรือเปล่า? และเขากำลังรู้สึกอย่างไรกันแน่?
               
ทั้งที่ก็รู้ว่าชีวิตคนเรามันคงไม่ได้ Happy Ending กันง่ายๆ แต่แทยงก็เกลียดตัวเองที่โลเลเสียยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด....
               
.
               
.
           

“คนหน้าด้าน
! ปล่อยพี่โดยองของน้องเตนล์เดี๋ยวนี้นะ!!!”

.
               
.
               
“เฮ้ยยยยยย!!!!” 
               
มือปริศนาโผล่มาจากไหนไม่รู้ กระชากตัวแทยงซึ่งยังนั่งพิงไหล่เพื่อนจนแทบลอยหวือตกเก้าอี้ เขาร้องตะโกนสุดเสียงด้วยความตกใจก่อนจะพยายามทรงตัวกลับขึ้นมานั่งตามเดิม.... สัญชาตญาณแมวในตัวสั่งให้แทยงตวัดสายตาจ้องศัตรูเขม็ง ง้างมือกางเล็บเตรียมจะซัดคืนเจ้าของแรงผลักที่ทำเขาเกือบหน้าทิ่มพื้น หากก็ต้องชะงักเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายเป็น.....เด็กม.ปลาย.......???

“อะไรกันวะเนี่ย!!??”

“พี่นั่นแหละเป็นใคร.... เรื่องอะไรมายุ่งกับพี่โดยองของน้องเตนล์!!?? ถอยออกไปห่างๆ เลย ไม่งั้นอย่าหาว่าน้องเตนล์ไม่เตือน!!”

เด็กหนุ่มตัวเล็กพูดเกาหลีสำเนียงประหลาด แต่ดีกรีความเกรี้ยวกราดสูงปรี๊ดจนแทยงกับคนแถวนั้นแสบแก้วหูไปหมด ปิศาจตัวจิ๋วยืนท้าวสะเอวหน้าตาบูดบึ้งแยกเขี้ยวสู้ ชนิดที่ถ้ารุ่นพี่กล้าเปิดมาก่อน ไอ้เปี๊ยกนี่ก็กล้าสวนคืนแบบไม่แคร์ช่วงขาสั้นๆ ของตัวเอง จนกระทั่งมิสเตอร์คิม โดยองต้องรีบเข้ามามาห้ามทัพด้วยการดึงเด็กเมื่อวานซืนในชุดนักเรียนให้พ้นรัศมีทำลายล้างของแทยง
               
“ชิตพล คุณมาทำอะไรที่นี่?”
               
“น้องเตนล์เอาแว่นตาที่พี่โดยองลืมไว้มาคืนให้ครับ.... ทีแรกก็กะว่าจะรอให้พี่โดยองเลิกเรียนก่อนแล้วค่อยนัดเจอกัน แต่คิดอีกทีถ้าไม่มีแว่นตา พี่โดยองก็คงลำบากมองอะไรไม่เห็น~” 

‘เด็กเวร’ ในสายตาแทยงตอบโดยองด้วยน้ำเสียงหวานเจี๊ยบจนน่าขนลุก เกิดมาไม่เคยพบเคยเห็นเด็กผู้ชายที่ไหนจะแอ๊บแบ๊วคิกขุกาโม่มายลิตเติ้ลโพนี่ได้ขนาดนี้ ผิดกับเวลาเอ่ยพาดพิงถึงเขาแบบหน้ามือเป็นหลังเท้า

“แต่ไม่นึกเลยว่าจะต้องมาเจอภาพบาดตาบาดใจ เพราะมีใครก็ไม่รู้มาเกาะแกะพี่โดยอง! คนอะไรนิสัยไม่ดี!”
               
“แทยงเป็นเพื่อนของผมครับ”
               
“ฮึ.... เพื่อนจริงเหรอ? เพื่อนที่ไหนเขาจะนั่งออเซาะกันแบบนี้?”
               
“ไม่เชื่อก็ตามใจครับ”

คุณโดจบการชี้แจงอย่างง่ายๆ ประมาณว่าเอาที่มึงสบายใจก็แล้วกัน หากสำหรับเรื่องของความถูกต้องแล้ว ดูท่าทางโดยองจะไม่ยอมปล่อยให้จบง่ายๆ 

“แต่อย่างน้อยคุณก็ควรขอโทษเพื่อนผมสำหรับเรื่องเมื่อกี้.... แทยงเป็นพี่ อายุมากกว่าคุณ คุณไม่ควรเสียมารยาทกับเขา”
               
“แต่พี่แทยงไรเนี่ยบังอาจมาพิงไหล่พี่โดยองอ้ะ!”
               
“ไม่ได้ยินที่ผมบอกเหรอครับ ชิตพล?”
               
เหมือนมีประกายไฟแล่นเปรี๊ยะจากดวงตาตี่ๆ ของโดยอง ทำเอาเด็กฮอบบิทนั่นหน้าเจื่อนเถียงไม่ออก แทยงก็อยากบอกว่าช่างเถอะ เจอเด็กดีแบบแจฮยอนมาจนชิน นานๆ ครั้งเจอเด็กเปรตบ้างก็ไม่เห็นเป็นไร แต่เจ้าตัวแสบคงกลัวโดยองโกรธล่ะมั้ง ถึงได้ยอมก้มหัวขอโทษเขาอย่างกระฟัดกระเฟียด
               
“ขอโทษก็ได้!”
               
แทยงพยักหน้ารับรู้แกนๆ เขาไม่ได้สนใจถือโทษโกรธเด็กมัธยมสักเท่าไร ที่อยากรู้ก็แค่ว่าเจ้าเตี้ยนี่เป็นใครมาจากไหน เรื่องอะไรถึงมาหาว่าเขาเป็นเมียไอ้โดยองแล้วหึงบ้าหึงบออยู่คนเดียวแบบนี้
               
“น้องคนนี้ชื่อชิตพล เป็นเด็กที่กูสอนพิเศษอยู่น่ะ.... เพิ่งย้ายมาอยู่เกาหลีไม่นานเลยยังไม่ค่อยรู้ว่าอะไรเป็นอะไร มึงก็อย่าถือสาเด็กมันเลยนะ”
               
“อ้อ ที่มึงเคยบอกว่ากำลังสอนภาษาให้เด็กต่างชาตินี่เอง”  

ร่างบางนึกออกทันที หายสงสัยถึงที่มาของสำเนียงแปร่งหูของคนตรงหน้า แล้วก็เข้าใจถ่องแท้เลยว่าทำไมเด็กชิตพลอะไรนี่ถึงได้กล้าปีนเกลียวเขาแถมยังปากกรรไกรขนาดนี้

“แต่กูว่ามึงไม่ต้องสอนแล้วก็ได้มั้ง มาถึงก็ด่าแว้ดๆ จนกูฟังไม่ทัน.... ปากมอมถอดแบบคุณติวเตอร์มาเป๊ะเลยนะเนี่ย”
               
“อย่ามาว่าน้องเตนล์นะ น้องเตนล์ฟังเกาหลีรู้เรื่องทุกคำแหละ!”  ไม่ทันขาดคำก็ส่งเสียงร้อยแปดสิบเดซิเบลกลับมาอีก ดีที่โดยองเอามืออุดปากไว้เสียก่อน ไม่งั้นแทยงอาจจะลุกขึ้นไปหาทิชชู่มาอุดหู
               
“มึงนั่งอยู่นี่ก่อนนะ แทยง.... เด็กแม่งหนีเรียนมาแน่ๆ กูจะเอากลับไปส่ง”
               
ว่าแล้วอาจารย์โดก็ลากลูกศิษย์ออกไปจากแคนทีนท่ามกลางสายตาคนoนับร้อยที่เริ่มซุบซิบกันว่า ‘คิม โดยอง ล่อลวงเด็กม.ปลาย’ ปล่อยแทยงเอาไว้กับรามยอนชามใหญ่ที่เส้นเริ่มขึ้นอืด.... และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียของ แทยงก็คว้าตะเกียบคู่ใหม่มาจัดการอาหารกลางวันแทนเพื่อนรักซึ่งไม่รู้ว่าจะรับมือกับความป่วนประสาทของเด็กวัยสิบแปดได้หรือเปล่า
 
               

ร่างเล็กโดนลากลู่ถูกังมาจนถึงประตูรั้วทางเข้ามหาวิทยาลัย ถึงแม้ว่าโดยองจะไม่ได้อุดปากกันไม่ให้เขาร้องโอดครวญจนเป็นเป้าสายคนอื่นแล้ว แต่เตนล์ก็ยังไม่กล้าส่งเสียงออกมาอยู่ดี.... ก็คุณติวเตอร์ของเขาหน้าบึ้งดูไม่สบอารมณ์เอาเสียเลย ท่าทางคงจะไม่ค่อยชอบใจที่อยู่ดีๆ เขาก็โผล่มาเซอร์ไพรส์ถึงโรงอาหารคณะแบบไม่บอกไม่กล่าวล่วงหน้าแหงแซะ
               
หรือจะโกรธที่น้องเตนล์ไปเหวี่ยงใส่พี่แทยงคนนั้น?
               
“พี่โดยองอ่า........” ชิตพลพยายามทำใจดีสู้เสือ โผเข้าเกาะแขนโดยองพลางทำหน้าตาออดอ้อนแบบที่ใครต่อใครก็ชมว่าน่ารัก  “ทำไมไม่เห็นขอบคุณน้องเตนล์สักคำเลยล่ะครับ น้องเตนล์อุตส่าห์เสียสละเวลาพักเที่ยงเอาแว่นตามาคืนให้พี่โดยองนะ?”
               
“ขอบคุณครับ แต่ทีหลังไม่ต้องลำบากโดดเรียนมานะ ผมไม่ได้สายตาสั้นขนาดนั้น ถึงไม่ใส่แว่นก็ยังมองเห็นและผมก็มีคอนแทคเลนส์ด้วย”
               
“ง่า.....เหรอครับ..........”
               
เด็กหนุ่มหน้าสลด รู้สึกเหมือนโดนด่าว่า ‘จุ้นจ้านไม่เข้าเรื่อง’ ได้แต่ยืนเงียบสลดหดหู่ระหว่างที่โดยองจูงแขนออกไปริมถนนเพื่อเรียกแท็กซี่.... แน่นอนว่าความผิดของชิตพลไม่ได้มีแค่เรื่องแอบหนีออกมาจากโรงเรียน ยังมีเรื่องที่เด็กนี่ไปโวยวายผลักแทยงแล้วต่อว่าเพื่อนเขาเสียๆ หายๆ อีก ถึงจะขอโทษแบบส่งๆ ไปแล้วแต่เขาก็เห็นว่ามันยังไม่เพียงพอ
               
“แล้วผมก็ไม่ชอบที่คุณอาละวาดใส่เพื่อนของผมแบบเมื่อกี้นี้.... มันจะทำให้คุณกลายเป็นเด็กก้าวร้าวในสายตาคนอื่น ใครเห็นก็ไม่ชอบ อย่าทำอีกนะครับ”
               
“ถ้าพี่โดยองบอกว่าไม่ดี น้องเตนล์จะไม่ทำอีกก็ได้.......”  

ชิตพลยอมรับคำแต่โดยดี อันที่จริงก็พอรู้แหละว่าตัวเองทำไม่ถูกที่ไปตีโพยตีพายใส่คนแปลกหน้า แต่เขาไม่ชอบใจเลยเวลาที่เห็นคนอื่นสนิทสนมกับพี่โดยอง พูดจาเล่นหัว มิหนำซ้ำยังยอมให้ซบไหล่ ในขณะที่ตัวเขาไม่เคยได้รับการปฏิบัติแบบนั้นบ้าง 

“แต่คนที่ชื่อแทยงเขาเป็นแค่เพื่อนจริงๆ ใช่ไหมครับ? เขาไม่ได้ชอบพี่โดยอง แล้วพี่โดยองก็ไม่ได้ชอบเขา.... พวกพี่สองคนไม่เคยนัวกันใช่ไหม?”
               
เพราะโดยองขีดเส้นความเป็นติวเตอร์รับจ้างกับลูกศิษย์เอาไว้อย่างชัดเจน และชิตพลก็ไม่เคยก้าวข้ามเส้นแบ่งนั้นได้สำเร็จเลยสักครั้ง ความมั่นใจของเด็กวัยสิบแปดจึงถูกสั่นคลอนเมื่อเห็นคนที่ตัวเองแอบชอบอยู่กับคนที่สวยกว่า น่ารักกว่า เพียบพร้อมกว่า.... และดูเป็นผู้ใหญ่กว่าเขา
               
“พี่โดยองห้ามนอกใจ อย่ามีคนอื่นนอกจากน้องเตนล์นะ ไม่งั้นน้องเตนล์ไม่ยอมจริงๆ ด้วย!!”
               
“ชิตพล........”

คิม โดยอง เรียกชื่ออีกฝ่ายอย่างเอือมระอา ทั้งที่คิดว่าไม่จำเป็นต้องพูด แต่ดูเหมือนว่าถ้าปล่อยไว้ก็จะยิ่งทำให้เลยเถิดไปกันใหญ่ 

“ไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้ผมเคยทำอะไรให้คุณเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องของเราหรือเปล่า แต่ถ้าเป็นอย่างนั้นก็ต้องขอโทษด้วยแล้วกัน”
               
เพียงเท่านั้น เด็กหนุ่มต่างชาติก็หุบปากนิ่งสนิท ใบหน้าน่ารักแหงนมองอาจารย์พิเศษราวกับจะตัดพ้อ....
               
“ผมไม่เคยคิดกับคุณมากเกินไปกว่าความเป็นติวเตอร์กับลูกศิษย์ เพราะฉะนั้นกรุณาอย่าพูดเหมือนว่าเราเป็นคนรักกัน.... มันไม่เหมาะสม และถ้าคุณพ่อคุณแม่ของคุณมาได้ยิน ผมจะเดือดร้อน” 

ร่างสูงจัดการสั่งสอนไปตามที่เห็นสมควร เขาไม่คิดว่าสิ่งที่ชิตพลพยายามพร่ำพูดอยู่ทุกวันจะเป็นเรื่องจริงจัง ก็แค่การเล่นสนุกของลูกคนรวยที่ว่างจัดและขี้เหงาเกินไปหน่อย อาจเพราะยังปรับตัวให้ชินกับบ้านใหม่ไม่ได้ก็เลยเห็นเขาเป็นที่พึ่ง ซึ่งสักวันหนึ่งมันก็ต้องจบลงเมื่อถึงเวลา 

“.......แล้วอีกอย่าง คุณนายลี้เพิ่งเรียกผมไปคุย ท่านบอกว่าคุณพูดภาษาเกาหลีได้ดีขึ้นมากแล้ว ท่านก็เลยขอให้ผมอยู่สอนคุณจนถึงแค่สิ้นเดือนนี้”
               
“ไม่จริงอ้ะ! น้องเตนล์ไม่ให้พี่โดยองไปนะ!!!” 

ปิศาจน้อยที่ดูท่าทางจะสิ้นฤทธิ์ไปแล้ววีนแตกขึ้นมาอีกหน  สองมือเกาะแขนโดยองเอาไว้แน่นพลางหวีดเสียงร้องงอแงเอาแต่ใจ 

“ถึงคุณแม่ไม่จ้าง แต่น้องเตนล์จะจ้าง.... น้องเตนล์มีเงินเก็บของตัวเองนะ!!”
               
รถแท็กซี่วิ่งปรู๊ดเข้ามาจอดเทียบฟุตบาท โดยองก้าวเข้าไปคุยกับคนขับซึ่งเปิดประตูรอฟังว่าคุณผู้โดยสารต้องการจะไปไหน ไม่สนใจเสียงตะแง้วๆ กับแรงยื้อยุดฉุดดึงจากเด็กดื้อที่คิดว่าเงินจะช่วยแก้ปัญหาทุกอย่างได้
               
“ไปโรงเรียน Seoul Academy International School ครับ”
               
“น้องเตนล์ชอบพี่โดยอง เราก็ต้องเป็นแฟนกันสิ!”
               
“เลิกพูดเล่นแล้วกลับไปตั้งใจเรียนหนังสือเถอะครับ” 

ชายหนุ่มพูดคล้ายจะหมดความอดทน เขาหันไปดุชิตพลซึ่งเอาแต่ตะโกนบอกชอบเขาอย่างงั้นอย่างงี้ไม่เลิกแล้วจึงผลักร่างเล็กเข้าไปยังเบาะด้านหลัง.... ประตูปิดลงแล้ว และฟิลม์กรองแสงตรงหน้าต่างก็มัวเกินกว่าที่โดยองจะมองเห็นใบหน้าอีกฝ่ายได้ชัด แต่ถ้าเขาดูไม่ผิด ดวงตาคู่สวยที่มักจะเป็นประกายแวววาวกลับปล่อยหยดน้ำลงมาก่อนที่ล้อรถจะเคลื่อนตัวห่างออกไป
 
               
“.......ฮึก.......พี่โดยองคนบ้า!”

 


“เอ๊ะ ทำไมแต่งตัวแบบนี้มาล่ะ?”
               
“วันนี้มีเซอร์ไพรส์ครับ”
               
ลูกหมาตัวใหญ่ทำท่ากระดี๊กระด๊าเป็นพิเศษหลังจากโดนทักเพราะวันนี้ไม่ได้ใส่เครื่องแบบนักเรียนมา เจ้าของใบหน้าหล่อจัดดูสดใสมากขึ้นไปอีกเมื่ออยู่ในชุดเสื้อยืดกางเกงยีน ปลายนิ้วยาวหมุนพวงกุญแจซึ่งมีตราสัญลักษณ์เมอร์เซเดสให้แทยงดูเหมือนเด็กอวดของเล่น
               
“พอดีว่าพี่คนขับรถของผมลาหยุด วันนี้ผมก็เลยได้ยึดกุญแจรถล่ะ~”
               
“ดูท่าทางนายจะสนุกเหลือเกินนะ” 

ผู้ใหญ่แอบบึนปากใส่ แต่ก็ยอมเดินตามเด็กหนุ่มไปยังรถยุโรปคันหรูที่จอดเด่นเป็นสง่าอยู่ตรงลานหน้าคณะ.... ในตอนนั้นไม่ได้สนใจอะไรมากเกินไปกว่าหันไปแจกนิ้วกลางใส่ไอ้แจ็คสันที่เอาแต่ตะโกนลั่นว่า ‘น้องยงงี่มีผัวเด็กๆๆๆ’ ไม่เลิก กว่าจะนึกเรื่องสำคัญได้อีกที แจฮยอนก็กดรีโมทเปิดประตูรถแล้วดันตัวเขาเข้าไปนั่งเรียบร้อย 

“เฮ้ย เดี๋ยวก่อน.... อายุนายนี่ทำใบขับขี่ได้แล้วเหรอ!?” 

“จุ๊ๆ อย่าเสียงดังสิครับ”  ร่างสูงเอานิ้วมาแตะที่ปากแทยงเป็นเชิงบอกให้เงียบๆ ไว้ ก่อนจะเอื้อมตัวข้ามเบาะมาดึงสายเข็มขัดนิรภัยคาดให้  “ตอนที่เจอกันครั้งแรก พี่แทยงยังคิดว่าผมอายุเท่ากันเลยนี่นา คนอื่นเขาก็คงคิดเหมือนกันแหละครับ”

“ประชดเหรอ?”

“เปล่าสักหน่อย~” 

เสียงล็อคดังกึกดังขึ้นข้างตัวแต่แจฮยอนก็ยังไม่ถอยกลับไปทำหน้าที่คนขับ รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ปรากฏขึ้นบนใบหน้าหล่อใส ใกล้เสียจนลมหายใจร้อนผ่าวเป่ารดลงบนแก้มอีกฝ่าย ในขณะที่ร่างเล็กถูกตรึงอยู่กับที่ไม่สามารถขยับหนีได้ไปไหน  “ผมก็แค่คิดว่าดีแล้วล่ะที่พี่แทยงดูไม่ออก ไม่อย่างนั้นผมก็คงไม่มีโอกาสทำแบบนี้.......”
               
ริมฝีปากหยักได้รูปประกบทาบลงมาอย่างไม่ให้เวลาตั้งตัว ทำราวกับว่ากำลังชิมขนมหวานรสเลิศ ไล้เล็มทีละน้อยก่อนจะเปลี่ยนเป็นกลืนกินเข้าไปทั้งชิ้นด้วยความหลงใหลจนถอนตัวถอนใจไม่ขึ้น
               
“อื้มมมม แจ..........” 

จูบลึกล้ำผ่านปลายลิ้นที่สอดแทรกเข้ามากระหวัดเกี่ยว เรียกร้องให้คนอายุมากกว่าเลื่อนแขนขึ้นคล้องรอบลำคอร่างสูง ปล่อยให้แจฮยอนเอาแต่ใจได้อยู่แค่ไม่กี่วินาที ก่อนจะนึกขึ้นมาได้ว่าตัวเองกำลังอยู่บนรถยนต์ซึ่งฟิลม์กรองแสงไม่ได้ดำมืดขนาดจะพรางสายตาสอดรู้สอดเห็น 

“ปล่อยนะ เด็กบ้านี่.... ตรงนี้คนผ่านไปผ่านมาเยอะแยะ ไม่อายหรือไง!”
               
“แล้วต้องไปที่ไหน พี่แทยงถึงจะไม่อายล่ะครับ?”
               
“ก็ไปที่.....เอ๊ย ไม่ใช่สิ! นายปล่อยฉันก่อน เอาหน้าเข้ามาใกล้แบบนี้จะคุยกันรู้เรื่องได้ไงล่ะ!”

เกือบโดนเด็กหลอกให้เคลิ้มแล้วเชียว แทยงก็ดึงสติกลับมาได้เมื่อคิดว่าตนเองอาจทำผิดข้อหาอนาจารผู้เยาว์ในที่สาธารณะ จึงเปลี่ยนท่าทีเป็นเสียงเข้มขึ้น ตาดุวาววับเหมือนเสือร้าย สั่งให้เด็กหนุ่มรีบปล่อยมือออกจากสะโพกเขาเป็นการด่วน
               
“ก็ได้ครับ.....” 

แจฮยอนทำหน้าคล้ายเด็กเจ็ดขวบที่โดนคุณแม่ยึดขนมชิ้นโปรดไป ตาละห้อยมองร่างขาวจัดตรงหน้าอย่างแสนเสียดาย พาลให้แทยงต้องเห็นแววน้อยใจ เร่าร้อนและเว้าวอนปะปนกันสะท้อนคืนมา
               
เสียงเพลงบนรถก็เหมือนจะเป็นใจกับสถานการณ์เหลือเกิน จังหวะบัลลาดช้าๆ แต่เนื้อร้องความหมายบาดลึกแสบทรวงประเภทอกหักรักคุด ชาตินี้ทั้งชาติจะไม่มีวันสมหวังในความรักอีกแล้วลอยมาทำให้บรรยากาศยิ่งมาคุขึ้นไปอีก.... แจฮยอนเงียบไปตั้งแต่ตอนที่ยอมถอยออกไปจากตัวเขา ขับรถอย่างเดียวไม่พูดไม่จา ปกติหมอนี่จะคุยรู้เรื่องกันตามประสาคนโตๆ กันแล้ว แต่บทจะงอแงขึ้นมาก็เล่นเอาผู้ใหญ่ต้องง้อจนเหนื่อย

“แจฮยอนนี่.... ควิซเป็นยังไงบ้าง ทำได้หรือเปล่า?”

“ทำได้ครับ” เด็กหนุ่มตอบสั้นๆ  “แล้วพี่แทยงล่ะครับ เรียงความที่เขียนเมื่อวานเรียบร้อยดีใช่ไหม?”

“อือ.... เพราะนายช่วยนั่นแหละ ไม่งั้นฉันต้องแย่แน่ๆ เลย ขอบใจนะ”

“ก็ดีครับ”

หลังจากนั้นไม่ว่าแทยงจะถามอะไรหรือแกล้งชวนคุยเรื่องไหน แจฮยอนก็ตอบกลับมาแบบสั้นๆ ขอไปที ประหยัดคำพูดคำจาราวกับจะประท้วงคนใจร้าย เดือดร้อนแทยงซึ่งเริ่มร้อนรนกลัวว่าเด็กจะโกรธ.... เขาก็แคร์ความรู้สึกแจฮยอนอยู่ไม่น้อย แต่อีกใจหนึ่งก็มีบางสิ่งพุ่งกระทบให้ความกังวลที่มีก่อตัวชัดเจนขึ้น

“แจฮยอน คุยกับฉันหน่อยสิ.... บอกมาว่าจะให้ฉันทำยังไง นายถึงจะอารมณ์ดีเหมือนเดิม......”

“ทำไมพี่แทยงถึงต้องใจร้ายกับผมด้วยล่ะครับ? ผมไม่ดีตรงไหนเหรอ?”

“ไม่ใช่ว่านายไม่ดี แต่ทำแบบนั้นต่อหน้าคนอื่น เขาก็เอาไปนินทาได้สิว่าฉันหลอกเต๊าะเด็กมัธยม.... นายอยากให้ฉันกลายเป็นอาชญากรหรือไง?”

“ถ้าผมอายุเท่าพี่ หรือมากกว่าพี่ก็คงไม่ใช่ปัญหาสินะครับ........”

แจฮยอนตีรวนหนักเสียจนแทยงได้แต่ถอนหายใจตาม เขาเองก็พอจะรู้ว่าอีกฝ่ายกำลังกังวลเรื่องอะไร.... หลายครั้งที่เจ้าลูกหมาไซส์ XXL ตัดพ้อหาว่าเพราะเกิดช้า อายุน้อยกว่าก็เลยถูกเมิน ซึ่งในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่แบบนั้นเลย ถ้าแทยงอยากจะเมิน ต่อให้แจฮยอนจะพยายามตื๊อระดับสิบหรือใช้มารยาเด็กร้อยเล่มเกวียน เขาก็ไม่มีทางมานั่งอยู่ตรงนี้หรอก......

ทันทีที่รถจอดติดไฟแดง ร่างเล็กก็ขยับตัวไปทางฝั่งที่นั่งคนขับ กลีบปากนุ่มพุ่งเข้าชนแก้มใสเกลี้ยงเกลาของเด็กวัยสิบเจ็ดเร็วยิ่งกว่าซอมบี้บนรถไฟไปปูซานกระโดดกัดคอคนเป็นๆ

จุ๊บ~
 

“เลิกงอนได้แล้ว.... ฉันยิ่งง้อคนไม่เก่งอยู่!”

“ผมไม่ได้งอนสักหน่อยนี่ครับ พี่แทยงต่างหากที่อยากมาง้อผมเอง.... แต่ผมชอบครับ คราวหลังทำอีกบ่อยๆ นะ”
               
พอทำลงไปแล้วก็อายตัวเองจนอยากจะเอาหัวโขกคอนโซลรถให้มันรู้แล้วรู้รอด ใบหน้าร้อนผ่าวยิ่งกว่าโดนไฟลุกท่วม ในขณะที่ตัวต้นเหตุอย่างแจฮยอนเปลี่ยนโหมดมาอมยิ้มหายงอแงเป็นปลิดทิ้ง.... มิหนำซ้ำ กลับกลายเป็นว่าแทยงนั่นแหละที่ต้องคอยหลบไม่ให้เจ้าเด็กจอมวายร้ายฉกแก้มเขาคืน ซึ่งกว่าจะไปถึงที่หมาย ผู้ใหญ่ซื่อบื้อก็เสียรู้ให้เด็กเจ้าเล่ห์ขโมยหอมไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง

งานนี้ไม่ใครก็ใครต้องมีปากช้ำแก้มช้ำกันไปข้าง!

.

.

.

เดทวันนี้ถูกเปลี่ยนโปรแกรมจากดินเนอร์ในภัตตาคารบนชั้นห้าสิบของโรงแรมย่านกังนัมมาเป็นจอดรถริมรั้วสวนสาธารณะแล้วไปซื้อของจากมินิมาร์ทแถวนั้นมากินแทน ทีแรกแจฮยอนก็หน้ามุ่ยร้องไม่ยอมท่าเดียว บอกว่ากว่าจะโทรจองที่นั่งชมวิวติดริมหน้าต่างได้นั้นแสนลำบาก แต่แทยงก็ไม่ยอมเหมือนกัน ถ้าขนมนิดๆ หน่อยๆ ยังพอว่าแต่เรื่องอะไรจะต้องให้เด็กมัธยมเอาเงินพ่อแม่มาผลาญเลี้ยงคนอายุมากกว่าด้วยคราวละหลายๆ แสนวอนด้วย ริจะจีบรุ่นพี่ชนชั้นกลางก็เตรียมตัวเตรียมใจกินข้าวกล่องร้านสะดวกซื้อได้เลย

หลังจากกวาดของกินเล่นกับขนมจุกจิกมาได้จำนวนหนึ่งโดยที่แทยงใช้บัตรเงินสดของตัวเองจ่ายด้วยความเร็วแสง ไม่เปิดโอกาสให้เด็กรวยได้หยิบกระเป๋าสตางค์เลยด้วยซ้ำ ร่างเล็กก็จัดการพาคุณชายแจฮยอนออกไปนั่งตรงโต๊ะด้านนอกแล้วจึงวางบะหมี่ถ้วยรูปกุ๊กไก่พ่นไฟลงตรงหน้า

“บะหมี่รสชีสเผ็ดอันนี้กำลังฮิตเลยนะ นายเคยลองกินหรือยัง?”

“ยังครับ”  ร่างสูงหรี่ตามองเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปในน้ำซุปสีแดงฉานอย่างไม่ค่อยชอบใจนัก มือหนาหยิบตะเกียบมาคนๆ ดูสิ่งที่แทยงพยายามนำเสนอแต่ยังไม่กล้ากินเข้าไป  “พี่แทยงชอบกินของแบบนี้เหรอครับ คุณแม่ผมบอกว่ามันไม่ดี ไม่มีประโยชน์ แล้วผงชูรสก็เยอะด้วย.......”

“นานๆ กินทีไม่เป็นไรหรอกน่า ขนาดฉันกินบ่อยยังไม่เห็นเป็นไรเลย”

“แต่ผมเป็นห่วงสุขภาพพี่ ไม่อยากให้พี่ป่วยนี่นา”

“งั้นนายก็ต้องกินเป็นเพื่อนฉัน.... ถ้าฉันป่วย นายก็ต้องป่วยด้วย เวลาแอดมิทเข้าโรงพยาบาลจะได้มีเพื่อนคุย ไม่ต้องนอนให้น้ำเกลืออยู่คนเดียว”

ทั้งที่พูดเล่นกะเอาขำ หากเด็กหนุ่มกลับยอมเชื่อฟังแต่โดยดี คีบเส้นบะหมี่เข้าปากคำแล้วคำเล่า ไม่รู้ว่าแค่ลองกินเอาใจเขาหรืออะไร แต่ดูจากสีหน้าก็พอรู้ว่าเริ่มติดใจรสชาติถึงได้จ้วงกินชนิดไม่พูดไม่จา.... เหงื่อเม็ดโตผุดขึ้นตามไรผมเพราะความเผ็ดร้อน แทยงจึงหยิบทิชชู่ขึ้นมาช่วยซับให้ เรียกรอยยิ้มเขินนิดๆ จากเจ้าลูกหมายักษ์ที่ทำเอาคนมองพลอยใจสั่นไปด้วย

‘มโนธรรม’ ท่องเอาไว้นะ แทยง.... นายจะคิดชั่วกับเด็กอายุสิบเจ็ดไม่ได้!

“พี่แทยงครับ.........”

“หืม?” 

ร่างบางกำลังง่วนอยู่กับการแกะห่อคิมบับเลยส่งเสียงตอบไปแบบไม่ใส่ใจ มาหยุดชะงักก็ตอนที่อีกฝ่ายกุมมือเขาไว้ก่อนจะเปล่งน้ำเสียงนุ่มนวลใสกิ๊งออกมาพร้อมยิ้มที่สดใสกว่าเดิมอีกร้อยเท่า
 

“ผมรักพี่จังเลยครับ”


ฉ่าาาาาาาาาา.............

อนุมานว่าได้ยินเสียงอะไรบางอย่างกำลังไหม้ ถ้าเดาไม่ผิดก็คงเป็นหน้าแทยงนี่แหละที่ร้อนจนไฟแทบลุก!!
 

“ถามจริงเหอะ นายชอบฉันตรงไหน?”

‘ผู้ใหญ่’ พยายามคีพคูล บังคับตัวเองไม่ให้เผลอยิ้มเพราะความช่างพูดอ้อนของคนอายุน้อยกว่า วางท่าสงบนิ่งไม่หวั่นไหว ถึงแม้ว่าข้างในใจจะถูกเขย่าจนเสียศูนย์ไปนานแล้วก็ตาม

“ไม่คิดบ้างเหรอว่านายอาจจะแค่ชอบฉันมากเพราะเราเพิ่งรู้จักกันไม่นาน อยู่ในช่วงกำลังเห่อ แบบที่ภาษาชาวบ้านเขาเรียกว่าช่วงโปรโมชั่นน่ะ ก็เหมือนเด็กเวลาเพิ่งได้ของเล่นใหม่อะไรประมาณนั้น”

“ผมทำให้พี่แทยงรู้สึกแบบนั้นเหรอครับ?”  แจฮยอนเสียงเข้มขึ้นเล็กน้อย คล้ายกับจะเคืองนิดๆ ที่อีกฝ่ายมองว่าตนเองไม่จริงจัง

“มันก็เรื่องปกติของเด็กไม่ใช่เหรอ”

“คำก็เด็ก สองคำก็เด็ก.... ถึงผมจะอายุแค่สิบเจ็ด แต่ก็ทำให้พี่มีความสุขได้ทั้งคืนก็แล้วกัน!”

“บ้า ทะลึ่งใหญ่แล้วนะ” 

แทยงชัดมือออกแล้วซัดผัวะลงบนไหล่ร่างสูงไม่แรงนัก เกลียดเวลาที่แจฮยอนขุดเอาเรื่องบนเตียงมาแฉชะมัด จากประสบการณ์ที่ผ่านมาก็บอกชัดอยู่แล้วว่าเจ้าลูกหมาของเขาทำได้จริงอย่างที่พูด เผลอๆ ชั้นเชิงจะเหนือกว่าผู้ใหญ่หลายคนซึ่งเคยผ่านสนามรักมาแล้ว แล้วเขาก็เถียงไม่ออกเพราะมันเป็นความจริงเสียด้วยสิ 

“นายยังไม่ตอบคำถามเลยว่าชอบฉันเพราะอะไร อย่ามาเฉไฉเปลี่ยนเรื่องนะ”

“ก็ผมไม่รู้นี่ครับว่าทำไมถึงชอบพี่แทยง......”  

คำสารภาพซื่อๆ เรียกสายตาร่างบางให้หยุดนิ่งที่ใบหน้าหล่อละมุน รับฟังในสิ่งที่เจ้าตัวกำลังจะอธิบายอย่างใจจดใจจ่อ 

“เรื่องบางเรื่องมันก็ไม่จำเป็นจะต้องมีเหตุผลใช่ไหมครับ.... ผมรู้สึกตัวว่าชอบพี่แทยงตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเจอกัน แล้วผมก็เลือกที่จะทำตามหัวใจตัวเองมากกว่าจะมานั่งคิดว่าเราเหมาะสมกันหรือเปล่า หรือหาเหตุผลว่าทำไมผมถึงหลงรักคนๆ นี้.... เพราะถ้ามัวแต่เสียเวลาคิดอะไรที่มันไม่มีคำตอบ คนที่พาพี่แทยงกลับห้องในคืนนั้นก็อาจจะไม่ใช่ผม........”

“แต่ถ้าพี่แทยงอยากฟังจริงๆ ก็ได้ครับ..... ผมรักพี่ก็เพราะผมรักพี่ เหตุผลก็มีเท่านี้แหละครับ” 

ว่าแล้วร่างหนาก็โถมกายเข้ากอดแทยงให้จมอยู่ในอกกว้าง  กระซิบย้อนถามคืน ทั้งคำพูดจี้ใจดำและการกระทำอันแสนอุกอาจทำเอาคนอายุมากกว่าแทบอยากหยุดหายใจให้มันรู้แล้วรู้รอด  

“แล้วพี่แทยงล่ะครับ คิดยังไงกับผมกันแน่?”

แทยงนิ่งเงียบไปครู่ใหญ่ เหมือนตุ๊กตาซึ่งไม่ขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวยามเมื่อถูกเจ้าของคนใหม่จับอุ้ม.... เขานึกเกลียดตัวเองขึ้นมาอีกแล้ว ทั้งๆ ที่แจฮยอนแสนดีขนาดนี้ จริงใจขนาดนี้แต่ไม่รู้ทำไมเขากลับนึกถึงเครื่องหมายผิดสีแดงบนกระดาษเรียงความหน้าสุดท้าย นึกถึงใครบางคนที่ผิดสัญญา และนึกถึงน้ำหอมกลิ่น Christian Dior Fahrenheit ที่คนๆ นั้นบอกว่ามันเหมาะกับเขามากกว่า

“ตอบยากใช่ไหมครับ?”

คิดแบบเห็นแก่ตัวเลยก็คือไม่อยากให้แจฮยอนรู้ว่าใจเขากำลังโลเล เด็กคนนี้ดีเกินกว่าจะต้องมาเจ็บปวดเพราะคนอย่างเขา แต่จะให้ตัดรอนไปทั้งแบบนี้ก็ทำไม่ลงเหมือนกัน.... ก็บอกแล้วว่ามันคือความเห็นแก่ตัว และแทยงก็ยังไม่รู้ว่าจะจัดการกับความรักที่ซ้อนทับกันจนยุ่งเหยิงนี้อย่างไรด้วย

“ถ้าฉันไม่ได้รู้สึกอะไรเลยก็คงไม่ยอมให้นายกอดหรอก.......”

“กอดได้แต่ตัวไงครับ ใจพี่อยู่กับใครล่ะ?”

“งี่เง่าน่า นายก็เห็นอยู่ว่าตอนนี้ฉันไม่ได้มีใครเลยสักหน่อย”

จะบอกว่าให้ความหวังก็คงใช่ แต่ไม่ใช่แค่แจฮยอนคนเดียวที่ถูกหลอกให้หวังลมๆ แล้งๆ แทยงเองก็หวังว่าถ้าทุกสิ่งทุกอย่างยังคงเป็นแบบนี้ต่อไป สักวันหนึ่งตัวตนของ ซอ ยองโฮ ก็คงจะเลือนรางจางหายจากไปใจเขาได้เอง

“ถึงผมจะเด็กกว่าแต่ผมก็ดูแลพี่แทยงได้นะครับ”

เด็กหนุ่มว่าพลางกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น แน่นเสียจนเจ้าของผิวแก้มใสได้ยินเสียงก้อนเนื้อหัวใจเต้นเป็นจังหวะหนักแน่นดังลอดออกมาจากผืนอกกว้าง

“พี่อาจจะไม่เชื่อใจเพราะเห็นว่าผมเป็นแค่เด็กมัธยม.... แต่ผมจะทำให้พี่แทยงเห็นว่าผมก็ไม่ได้ต่างอะไรกับคนที่อายุมากกว่า คนที่อายุเท่าพี่ หรือแม้แต่คนๆ นั้น.........”

“นายหมายถึงใคร?”  แทยงแอบสะดุ้งเบาๆ รีบถามกลับด้วยความสงสัยปนระแวง ก่อนจะถอนหายใจด้วยความโล่งอกเมื่อได้ยินคนตรงหน้าบอกเสียงระรื่น

“เปล่าหรอกครับ.... ผมก็แค่พูดไปงั้นเอง”

“งั้นก็ปล่อยได้แล้ว จะกอดไปถึงไหน.... พอไม่ว่าหน่อยล่ะได้ใจเชียวนะ!”

ร่างเล็กขืนกายออกเมื่อรู้สึกว่าแจฮยอนชักจะเหิมเกริมเกินไปหน่อยแล้ว ถึงบริเวณนี้จะอยู่ห่างโรงเรียน ห่างมหาวิทยาลัยแต่ก็ใช่ว่าจะปลอดภัยร้อยเปอร์เซนต์ คนรู้จักอาจจะผ่านมาเห็นเข้าเมื่อไรก็ได้.... ซึ่งเขาก็ไม่เคยเห็นว่าแจฮยอนจะแคร์เรื่องพวกนี้สักเท่าไรเลย

“กลับขึ้นรถกันไหมครับ.... ผมอยากกอดพี่แทยงให้มากกว่านี้”

เด็กหนุ่มอิดออด แกล้งคลายอ้อมกอดให้เหลือเพียงหลวมๆ แต่ไม่ยอมปล่อยอีกฝ่ายเสียทีเดียวก่อนจะเริ่มงัดไม้ตายอ้อนมหากาฬขึ้นมาใช้

“แค่กอดเฉยๆ เองครับ ผมไม่กล้าทำอะไร หรอกถ้าพี่ไม่อนุญาต.......”

“แจฮยอน......อย่าดื้อสิ.......”  แทยงพยายามไม่สบตา อดทนทำใจแข็งไม่ว่าเจ้าลูกหมาจะส่งสายตาหวานเชื่อม รอยยิ้มนุ่มนวลชวนฝัน เสียงกระซิบขอร้องที่ทำให้ใจสั่น หรือแม้แต่จะเอากล้ามแขนแน่นๆ กับผืนอกกว้างนั่นมาล่อก็ตาม

“ผมไม่ได้ดื้อนะครับ......ผมรักพี่แทยง........คนรักกันเขาก็ต้องกอดกันสิครับ” 

แทยงอยากจะเรียกวิธีอ้อนของแจฮยอนว่า ‘มารยาเด็ก’ เสียเหลือเกิน ไม่รู้ว่าโรงเรียนลูกคนรวยเขามีเปิดคอร์สสอนกันหรือไงถึงได้รู้ดีไปหมดว่าต้องทำอะไรยังไงให้ผู้ใหญ่ใจอ่อน

“ยกเว้นเสียแต่ว่าพี่แทยงจะไม่รักผมเลย ถึงได้ไม่อยากให้กอดน่ะ”

.

.

แล้วอีหรอบนี้ แทยงจะมีทางเลือกอื่นนอกจากยอมทอดกายให้ไอ้เด็กหล่อกอดรัดฟัดเหวี่ยงเป็นตุ๊กตาตัวโปรดด้วยเหรอ!?

.


.

ความมืดจากด้านนอกโรยตัวลงมาปกคลุมบริเวณสวนสาธารณะ จำนวนผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาก็ค่อยๆ บางตาลง แปรผกผันกับความใจกล้าของคนที่อยู่ในรถเมอร์เซเดสซึ่งมีมากขึ้นทุกขณะ.... สองร่างบนเบาะหลังนอนกอดกันอย่างที่ตกลงกันไว้ แต่ที่เพิ่มเติมเข้ามาก็คือจูบหวานๆ ทว่าร้อนแรงที่เด็กหนุ่มตัวโตขยันป้อนให้คนสวยของเขาต่อเนื่องชนิดแทบลืมหายใจ

“อืม.....จะ....แจฮยอน......ไม่ได้นะ......”  แทยงพยายามหยุดมือทั้งสองข้างที่ลูบไล้เนื้อกายของตนอย่างจาบจ้วง ลำคอถูกครอบครองเป็นที่เรียบร้อยด้วยปลายจมูกโด่งที่ซุกไซ้จนร้อนวูบวาบไปทั้งตัว  “นายรับปากแล้วไงว่าแค่กอดเฉยๆ......”

“ขออีกนิดเดียวนะครับ พี่แทยง.......”

“ไม่เอาแล้ว.....เด็กบ้านี่........”  

ฝ่ามือบางผลักผืนอกแกร่งออกแล้วพยายามจะยันตัวลุกขึ้นนั่ง แววตาฉ่ำหวานรื้นหยาดน้ำจ้องมองอีกฝ่ายในความมืดราวกับจะเตือนสติว่าอย่าได้ล้ำเส้นมากไปกว่านี้เป็นอันขาด.... แต่ถึงอย่างนั้น เด็กดื้อก็ยังคงเป็นเด็กดื้อ แม้จะฝืนจนได้ช่องว่างแคบๆ สำหรับหลบเลี่ยงกลับคืนมา ทว่า มือใหญ่ก็ยังตามมาเคลื่อนไหวบนเรือนร่างของแทยงไม่ยอมหยุด ปลายนิ้วบดขยี้ปุ่มเล็กบนยอดอกผ่านเนื้อผ้าด้านนอกเต็มแรง

แจฮยอนยิ้มรับแรงสะท้านของคนข้างใต้ ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไรที่ผู้ใหญ่เลิกขัดขืนแล้วยอมให้เขาทำตามใจชอบแต่โดยดี เพียงแค่ตวัดข้อมือเล็กกุมกระชับไว้เหนือศีรษะด้วยมือเดียว เขาก็สามารถก้มลงจูบแทยงได้ตามปรารถนา

“อึก.......” เสียงแหบหวานเล็ดลอดจากลำคอเมื่อหัวเข่าของเด็กหนุ่มเบียดแทรกเข้ากลางหว่างขา เสียดสีส่วนละเอียดอ่อนแต่แข็งขืนของกันและกันทั้งที่ยังไม่ถอดเสื้อผ้าออกเลยสักชิ้น

“แจฮยอนนี่......เราไม่ควรทำแบบนี้นะ.........”

“จะให้หยุดตอนนี้จริงๆ เหรอครับ.... พี่ก็รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้หรอก” 

ร่างหนาขยับเอวขึ้นเล็กน้อยแล้วเบียดลงบนหน้าขาของแทยงเบาๆ สิ่งที่โป่งนูนจนแทบจะดันกางเกงยีนออกมาเสียดสีกันเป็นหลักฐานชัดแจ้งว่าห้วงอารมณ์ของพวกเขาทั้งคู่เตลิดไปไกลเกินกว่าจะหักดิบกระชากกลับมาจุดเดิมได้แล้ว 

“ยอมให้ผมดื้ออีกสักครั้งเถอะนะครับ แล้วผมจะไม่ขออะไรจากพี่อีกเลยก็ได้.......”

จะบอกว่าเป็นการขอร้องก็ไม่เชิง เพราะน้ำเสียงทุ้มนั้นฉายแววความดื้อรั้นเอาแต่ใจอย่างชัดเจน.... และในเวลานี้แทยงก็ไม่อาจรับรู้อะไรได้อีกนอกเสียจากรสจูบดุดันหนักหน่วงที่แจฮยอนบังคับหยิบยื่นให้ ปลายลิ้นช่ำชองตวัดรัดเกี่ยวกวาดควานไปทั่วทั้งโพรงปาก มันไม่ยากเลยที่จะริดรอนสติสัมปชัญญะและความรู้สึกผิดชอบชั่วดีออกไปจากห้วงความคิดของร่างบาง ท่อนแขนเล็กถูกปล่อยให้เป็นอิสระ แจฮยอนจับต้นขาของร่างข้างใต้แยกออกจากกันเล็กน้อยก่อนจะแทรกตัวเองเข้าไปแนบสนิท

เอวบางบิดเร้าทั้งแอ่นรับและถูกกดจมลงไปกับเบาะหนัง สะโพกแข็งแรงเคลื่อนไหวกระทั้นจากด้านบนอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย สลับกับจูบที่ริมฝีปากอิ่มสวยเพื่อปิดกั้นเสียงร้องครางไม่ให้ใครผ่านมาได้ยิน

จากเพียงแค่กอด กลับกลายเป็นว่าพวกเขาต่างช่วยกันปลดปล่อยโดยที่ยังไม่ได้ถอดเสื้อผ้า ไม่ได้สัมผัสโดยตรง แม้กระทั่งมือก็ไม่ได้เลื่อนลงไปแตะต้องส่วนอ่อนไหวของกันและกัน.... เนื้อผ้ากางเกงตัวหนาเปียกชุ่มแฉะ แจฮยอนทิ้งร่างลงฝังใบหน้าหล่อซุกแนบซอกคออุ่น ชีพจรของแทยงยังคงเต้นระรัวให้เขาได้จูบลงกลางอกคล้ายจะปลอบโยนให้มันหายตื่นกลัว

เสียงหอบหายใจบรรเทาเบาบางลงแล้ว แจฮยอนกอดแทยงเอาไว้โดนพลิกร่างบางขึ้นมานอนด้านบน เพราะเบาะด้านหลังรถมีพื้นที่สำหรับนอนได้เพียงคนเดียว.... อ้อมกอดของเด็กหนุ่มกระชับแน่นราวกับจะบอกว่าทั้งรัก ทั้งหวงแทยง และจะไม่มีวันปล่อยให้คนสวยของเขาจากไปไหน ทว่า ห้วงความคิดจิตใจก็ยังสับสนว้าวุ่นกลัวว่าวันพรุ่งนี้อาจไม่มีอะไรเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว
 


“รักผมนะครับ พี่แทยง...... จากนี้ไป พี่ต้องคิดถึงแค่ผมคนเดียวนะ”
TO BE CONTINUE
 
100% @ 4 SEP
 

แค่นี้ไม่ถือว่าดราม่าหรอกจ้าาาาา มันเป็นสไตล์เฉยๆ 555555+
(ไม่ดราม่าจริงๆ)

ไว้เจอกันในอีก 60%ที่เหลือนะคะ
สครีมแท็ก >> #ฟิคสวีทแทรป

Alice

ปล. พี่ยองโฮรววววววววววววววววววววว >////<

 

Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten) [17 สิงหาคม 2559 22:52 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten) [17 สิงหาคม 2559 22:52 น.]
- [OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong) [17 สิงหาคม 2559 22:52 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten) [17 สิงหาคม 2559 22:52 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten) [17 สิงหาคม 2559 22:52 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten) [17 สิงหาคม 2559 22:52 น.]
- [OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong) [17 สิงหาคม 2559 22:52 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten) [17 สิงหาคม 2559 22:52 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten) [17 สิงหาคม 2559 22:52 น.]
- ++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN) [17 สิงหาคม 2559 22:52 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
ยองโฮร้ายกาจที่สุด นิสัยไม่ดี
ชื่อ : maewdeer    วันที่ : 19 สิงหาคม 2559 12:54 น.
IP : 110.168.4.XXX

ความคิดเห็นที่ 2
น้องเตนล์สู้ๆๆพี่โดยองทำไมใจแข็งจังคะ
ชื่อ : maewdeer    วันที่ : 24 สิงหาคม 2559 09:06 น.
IP : 58.10.79.XXX

ความคิดเห็นที่ 3
ทำไมล่ะแทยง ไม่น่ายากนะเลือกแค่นี้
ชื่อ : maewdeer    วันที่ : 6 กันยายน 2559 13:02 น.
IP : 58.10.79.XXX

ความคิดเห็นที่ 4
clb1031

ugg boots


yeezy shoes


burberry handbags


coach outlet online


ugg boots clearance


michael kors outlet clearance


kate spade outlet


mulberry outlet uk


yeezy shoes


michael kors outlet online


michael kors uk


canada goose sale


adidas nmd runner


canada goose parka


michael kors outlet online


longchamp outlet


ugg shoes


pandora charms outlet


discount oakley sunglasses


ugg boots outlet


oakley sunglasses outlet


ray bans


canada goose jackets


coach outlet store online clearance


ugg outlet


gucci outlet


hermes outlet


polo ralph lauren outlet


uggs sale


pandora jewelry


christian louboutin shoes


salvatore ferragamo shoes


christian louboutin shoes


ugg outlet


pandora jewelry


moncler sale


ugg outlet


michael kors


moncler jackets


birkenstock


polo ralph lauren outlet online


canada goose outlet


coach factory outlet online


canada goose jackets


coach handbags outlet


canada goose uk


cheap air jordans


moncler coats


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


ugg boots on sale


longchamp sale


canada goose jackets


moncler sale


air jordan retro


uggs outlet


ugg boots


adidas outlet online


coach outlet online


coach outlet online


michael kors outlet canada


toms


uggs outlet online


canada goose jackets


pandora


uggs outlet


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet store


cheap ugg boots


ugg australia outlet


burberry handbags


michael kors


michael kors outlet store


polo ralph lauren outlet


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


michael kors outlet online


polo ralph lauren outlet online


uggs outlet


mlb jerseys


canada goose outlet


mulberry


the north face outlet


adidas yeezy boost 350


nike air max 2018


ugg outlet


ugg sale


adidas sneakers


louis vuitton outlet store


christian louboutin shoes


cheap uggs


ugg outlet online


uggs clearance


the north face outlet


adidas outlet store


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


moncler coats


coach factory outlet online


supreme shirts


nfl jerseys


ray ban sunglasses outlet


ralph lauren outlet online


uggs outlet


christian louboutin shoes


canada goose coats


coach factory outlet


ugg on sale


burberry outlet online


hermes bag


michael kors outlet online


ugg boots


canada goose jackets


canada goose jackets


cheap jordan shoes


mbt


canada goose jackets


pandora outlet


ray ban sunglasses discount


hermes handbags


coach outlet online


louis vuitton outlet online


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren uk


michael kors outlet canada


ugg outlet store


kate spade handbags


jerseys cheap


adidas outlet online


harden shoes


ugg outlet store


caterpillar boots


cheap ugg boots


ugg sale


coach outlet online


ralph lauren outlet online


cheap ugg boots


moncler jackets


longchamp bags


cheap air jordans


nmd adidas


birkin handbags


harden vol 1


ray ban sunglasses sale


uggs on sale


air max shoes


yeezy boost 350


adidas ultra boost


ralph lauren outlet online


coach outlet online


cheap oakley sunglasses


canada goose jacket


michael kors outlet online


louboutin shoes


coach factorty outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


adidas store


timberland outlet


cheap ugg boots


uggs clearance


nike shoes


jordan shoes


canada goose coats


cheap oakley sunglasses


moncler pas cher


ugg outlet online


coach factory outlet


coach factory outlet online


uggs outlet


ugg boots outlet


coach outlet online


ugg boots


pandora charms sale


kate spade outlet online


coach outlet store


birkenstock uk


pandora charms sale clearance


coach factory outlet


tory burch outlet online


ralph lauren


cheap ugg boots


uggs outlet


cheap jordan shoes


canada goose jackets


uggs outlet


christian louboutin sale


salvatore ferragamo outlet


ralph lauren outlet online


coach outlet store online


canada goose jackets


canada goose jackets


canada goose coats


uggs


coach outlet online


nike outlet store


kate spade handbags


cheap ray ban sunglasses


adidas yeezy shoes


ferragamo shoes


uggs clearance


cheap ugg boots


michael kors handbags outlet


ray ban glasses


adidas superstar shoes


canada goose clothing


canada goose


ugg boots


fitflop sandals


ugg boots


cheap jordan shoes


ugg outlet


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


cheap ugg sale


columbia sportswear outlet


retro 11


ugg outlet store


louis vuitton handbags


louboutin outlet


moncler outlet online


air jordans


polo ralph lauren outlet


ugg boots


north face outlet


ralph lauren sale


pandora charms


polo outlet online


pandora charms


moncler uk


ugg australia


ray bans


hermes bags


canada goose outlet


uggs outlet


moncler outlet online


uggs


red bottoms


uggs outlet


uggs outlet


uggs outlet


polo ralph lauren


coach outlet online


pandora jewelry outlet


ugg canada


ugg boots outlet


discount ray ban sunglasses


north face outlet


supreme uk


nike shoes


pandora charms


louis vuitton outlet


cheap air jordans


ugg slippers


polo ralph lauren outlet


moncler outlet online


canada goose sale


ugg boots women


ugg outlet online


ralph lauren outlet


canada goose sale


burberry outlet online


toms outlet


mlb jerseys whgolesale


canada goose jackets


canada goose outlet


coach outlet online


canada goose jackets


hermens


coach outlet online


ugg boots sale


moncler


ray ban sunglasses discount


michael kors bags


air max


canada goose jackets


ralph lauren sale clearance uk


ugg canada


cheap ray bans


adidas nmd runner


cheap nike shoes


ugg boots


michael kors outlet clearance


coach factory outlet online


nike sneakers


burberry handbags


ralph lauren outlet online


adidas yeezy boost


uggs outlet


ray ban glasses


michael kors outlet store


ferragamo outlet


ugg boots


adidas nmd r1


adidas nmd r1


moncler


ugg sale


pandora charms sale clearance


nike outlet


nike outlet store


coach outlet


ralph lauren outlet online


valentino outlet


coach outlet canada


cheap jordans free shipping


canada goose


air jordans


ralph lauren sale clearance uk


cheap nfl jerseys wholesale


yeezy boost 350


coach outlet online


burberry outlet online


coach outlet store


ugg sale


coach purses


ugg boots outlet


longchamp bags


coach outlet online


ugg


coach outlet online


mlb jerseys


valentino


hermes bags


canada goose outlet online


supreme clothing


fred perry shirts


canada goose outlet


mbt


canada goose sale


louis vuitton outlet store


polo ralph lauren outlet


toms shoes


mulberry handbags


pandora uk


coach outlet online


ray bans


adidas superstars


mulberry uk


ugg boots


coach factory outlet online


timberland outlet store


coach outlet online


coach factory outlet online


michael kors outlet online


north face jackets


polo ralph lauren outlet online


moncler outlet online


adidas nmd r1


nike sneakers


cheap uggs


pandora jewelry outlet


coach outlet online


ugg outlet


coach outlet online


nike cortez classic


cheap jordan shoes


bottes ugg


coach outlet online


kate spade outlet online


ugg boots


moncler coats


adidas shoes


michael kors outlet store


jordans


coach factory outlet


air max


canada goose coats


yeezy boost


ugg outlet


coach factory outlet online


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet online


michael kors outlet clearance


pandora charms outlet


ralph lauren sale


canada goose jackets


cheap nfl jerseys


ugg boots outlet


nike outlet online


coach outlet store online


christian louboutin shoes


cheap oakley sunglasses


moncler coats


tory burch shoes


nike outlet store online


ralph lauren


coach outlet online


canada goose coats


nike outlet online


coach factory outlet online


michael kors bags


canada goose outlet


uggs clearance


coach outlet store


longchamp outlet store


kate spade handbags


air jordan shoes


uggs outlet


kate spade outlet


michael kors outlet store


moncler sale


longchamps


fitflops sale clearance


burberry outlet online


ugg boots


yeezy shoes


coach factory outlet online


gucci outlet online


ugg boots


the north face outlet


canada goose sale


pandora charms sale clearance


pandora charms outlet


uggs outlet


birkenstock shoes


canada goose jacket


oakley sunglasses outlet


coach outlet store online


burberry outlet


the north face jackets


moncler jacket


ray ban sunglasses cheap


christian louboutin sale


cheap jordans


coach factory outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


yeezy boost 350


canada goose sale


michael kors outlet clearance


coach outlet store


louis vuitton outlet online


uggs outlet


canada goose jackets


michael kors outlet clearance


toms


uggs outlet


toms


ralph lauren outlet


ugg boots clearance


ugg outlet


nike huarache shoes


ugg boots sale


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


uggs outlet


coach outlet online


cheap uggs


coach factorty outlet online


michael kors


coach outlet online


north face sale


adidas outlet store


red bottom heels


canada goose outlet


fred perry polo shirts


pandora charms outlet


red bottom


birkenstock outlet


ray ban sunglasses outlet


uggs


michael kors outlet online


ralph lauren sale


moncler jackets


louboutin outlet


canada goose uk


michael kors outlet store


canada goose sale


michael kors


canada goose coats


adidas yeezy boost


pandora jewelry store


burberry outlet online


polo ralph lauren


kate spade outlet online


tory burch outlet online


pandora charms


north face jackets


louis vuitton factory outlet


michael kors outlet store


cheap jordans for sale


clb1031

ชื่อ : clibin009   E-mail : clibin009@gmail.com    วันที่ : 31 ตุลาคม 2560 13:51 น.
IP : 103.27.229.XXX

ความคิดเห็นที่ 5

prada


air jordan


uggs outlet


flip flops


canada goose jassen


ugg boots


prada outlet


michael kors handbags


coach wallets


north face outlet


ray ban


pandora jewelry


north face


ralph lauren


the north face


nike football boots


ferragamo


hermes


north face


ugg boots


ray ban sunglasses


salvatore ferragamo


moncler jacka


jordan shoes


burberry scarf


jordan


air jordans


nike huarache


cheap nfl jerseys


adidas shoes


juicy couture outlet


ugg australia


canada goose


ray ban sunglasses


michael kors


louboutin


ugg boots clearance


ugg boots


giuseppe zanotti


coach outlet


ugg boots


canada goose


michael kors


nfl jerseys


canada goose outlet


supreme new york


michael kors outlet


nike outlet


jordans


canada goose


hermes bags


michael kors outlet


oakley sunglasses


michael kors outlet


adidas yeezy boost


canada goose


timberland


birkenstock outlet


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


tory burch


moncler


true religion jeans


canada goose uk


ugg outlet


mlb jerseys


sac longchamp


true religion outlet


tommy hilfiger canada


michael kors outlet


polo ralph lauren


adidas superstar


jordans


new balance shoes


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


ugg boots


ray ban sunglasses


rolex watches


north face


polo ralph


pandora charms


kate spade


ferragamo


hermes outlet


coach outlet


the north face


ray ban sunglasses


ugg


cheap oakley sunglasses


north face jackets


louboutin


ugg boots


kate spade outlet


louboutin


michael kors outlet


nhl jerseys


canada goose


oakley sunglasses cheap


supra shoes


ray bans


coach factory outlet


ugg outlet


fitflops


christian louboutin


nike air force 1


north face


kate spade outlet


ugg


ugg outlet


ugg clearance


basketball shoes


jordan shoes


goedkope uggs


adidas wings


oakley sunglasses


canada goose outlet


ugg outlet


adidas outlet


nike air max


canada goose


nike outlet


flops


kate spade outlet


timberland boots


timberland


ralph lauren


ugg boots


converse outlet


ralph lauren uk


bottes ugg


coach outlet


coach bags


polo ralph


christian louboutin


jordan


nike air max


ralph lauren outlet


michael kors handbags


michael kors


ugg


nfl jerseys


mont blanc pens


coach factory outlet


nike store


polo ralph lauren


timberland outlet


superdry clothing


pandora jewelry


ralph lauren outlet


vibram fivefingers


canada goose outlet


prada


moncler


north face outlet


oakley sunglasses


coach handbags


north face


uggs outlet


ralph lauren


oakley sunglasses


red bottom shoes


uggs outlet


mont blanc


coach factory outlet


mlb jerseys


coach outlet


nike air max


pandora uk


michael kors outlet


air jordan


michael kors


ugg slippers


wholesale snapback hats


ralph lauren


michael kors outlet


moncler


burberry outlet


polo ralph


supreme


burberry outlet


true religion


nba jerseys


north face outlet


canada goose


ugg outlet


nfl jerseys


fitflops


mcm backpack


coach factory outlet


swarovski jewelry


nike factory outlet


coach outlet


kate spade outlet


uggs outlet


pandora rings


pandora charms


adidas


nike free run


jordans


moncler outlet


nike sb


ugg outlet


ray ban sunglasses


ray ban sunglasses


michaelkors outlet


coach outlet store online


ugg boots


north face jackets


coach outlet online


ugg boots


true religion outlet


birkenstock sandals


adidas


ralph lauren


coach outlet


adidas shoes


chicago blackhawks jersey


ray ban sunglasses


longchamp outlet


north face


moncler


the north face


uggs


tory burch outlet


true religion


nike blazer shoes


michael kors handbags


under armour outlet


canada goose outlet


coach outlet online


coach outlet


ugg boots


coach outlet


wholesale nfl jerseys


ray ban sunglasses


michael kors


north face


canada goose


tory burch outlet


baseball jerseys


uggs outlet


burberry scarves


ray ban sunglasses


prada outlet


canada goose outlet


pandora jewelry


christian louboutin


uggs


air max


ralph lauren


ugg outlet


coach outlet


canada goose jackets


oakley sunglasses


supreme clothing


pandora jewelry


nike outlet


canada goose jackets


ugg outlet


ugg boots


longchamp outlet


air max


canada goose


longchamp


ugg boots


cheap nhl jerseys


ugg


cheap jerseys


coach outlet


nike shoes


pandora charms


moncler jassen


ugg boots


michael kors


hogan


adidas stan smith


michael kors


jordan


cheap jordans


coach outlet


coach outlet


cheap uggs


manolo blahnik


fitflops


longchamp


coach outlet


ralph lauren outlet


mac cosmetics


moncler jackets


mulberry


ugg boots


oakley sunglasses


kate spade handbags


moncler


adidas stan smith


ugg boots


nike air max


north face


burberry outlet


moncler


birkenstock sandals


beats by dre


mbt


moncler


oakley sunglasses


moncler


michael kors outlet


canada goose uk


jordan shoes


soccer jerseys


north face uk


jordan


oakley sunglasses


mbt


ugg outlet


louboutin


ugg boots


doudoune moncler


moncler


nike air max


ugg outlet


michael kors outlet


canada goose sale


true religion jeans


jordans


ugg boots


louboutin


oakley sunglasses


moncler


jordan shoes


adidas football boots


ralph lauren outlet


ugg boots


ralph lauren


nike tn


red bottom shoes


replica watches


longchamp


nike factory store


hermes belt


ugg


michael jordan shoes


coach outlet online


fitflops


nike huarache


nike trainers


air jordan pas cher


polo ralph lauren


christian louboutin


ray ban


north face


ugg australia


adidas jeremy scott


louboutin


canada goose


swarovski


michael kors outlet


nike air


timberland


mont blanc pens


mlb jerseys


tory burch outlet


20181.11wengdongdong
ชื่อ : dongdong8   E-mail : wengdongdong053@outlook.com    วันที่ : 11 มกราคม 2561 10:46 น.
IP : 209.160.127.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY