ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 5
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 188
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 979,513
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
29 พฤศจิกายน 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
10  11  12  13  14 
15  16  17  18  19  20  21 
22  23  24  25  26  27  28 
29  30           
             
  Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
[SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten)
[6 พฤศจิกายน 2559 20:27 น.]จำนวนผู้เข้าชม 3543 คน
SWEET TRAP

Chapter Three

 
           
               
(พี่แทยงใจร้าย!!!!!!!)
               
เสียงทุ้มนุ่มที่ปกติรื่นหูน่าฟังเหมือนมิวสิคเธอราพี แปรสภาพเป็นเสียงฟ้าผ่าดังเปรี้ยงที่ทำเอาขี้หูแทยงเต้นระบำจนยกโทรศัพท์ออกห่างตัวแทบไม่ทัน....
               
(ผมไม่ยอมจริงๆ นะ เรื่องอะไรมาผิดสัญญากันแบบนี้ล่ะ!!?? คิดว่าโตกว่าแล้วจะทำอะไรก็ได้เหรอ!!??)
               
“แจฮยอนนี่ ใจเย็นก่อนได้ไหม.......” 

แทยงพยายามอธิบาย เอาน้ำเย็นเข้าลูบเด็กมัธยมที่กำลังหัวร้อนเป็นไม้ขีดไฟด้วยรอยยิ้มหวานเจี๊ยบและเหตุผลสวยๆ ว่าเขาไม่ได้มีเจตนาจะแกล้งเด็ก ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนเป็นเหตุสุดวิสัยแบบ Out of control ทั้งสิ้น

“ฉันไม่ได้ตั้งใจจะเบี้ยวนัดนายจริงๆ นะ ก็เขาไม่ได้บอกล่วงหน้าแล้วใครมันจะไปรู้ล่ะว่าพวกรุ่นพี่ฉันจะจัดงานเลี้ยงอำลากันวันนี้......”
               
(นัดกะทันหันก็ยกเลิกไม่ต้องไปสิครับ ให้พวกเขารู้จักรอคิวกันบ้าง ทีผมยังต้องรอคิวพี่แทยงมาทั้งอาทิตย์เลย!)
               
“เด็กบ้า อย่ามารวนน่า.......” 

ผู้ใหญ่แอบมโนว่าตัวเองกำลังถอนหายใจเซ็งสุดขีด แต่เบื้องหน้าก็ยังฉีกยิ้มใส่จอโทรศัพท์อย่างมีความหวังว่าแฟนเด็กจะหยุดงอแงเสียที 

“รุ่นพี่ชานยอลเป็นพี่โรงเรียนเดียวกันตั้งแต่สมัยม.ปลาย เขาเคยช่วยเหลือเรื่องเรียนฉันเอาไว้หลายอย่างเลย วีคหน้าเขาก็จะบินไปเรียนต่อที่ออสเตรเลียแล้ว ฉันก็ต้องไปเลี้ยงส่งเขา มันเป็นธรรมเนียมระหว่างรุ่นพี่-รุ่นน้องน่ะ.... นายเข้าใจใช่ไหม?”
               
(.......................)
               
คนในโทรศัพท์ไม่ยอมตอบ เพียงแต่ทำหน้าสลด แก้มป่อง มองค้อนแทยงตาคว่ำผ่านหน้าจอกลับมาให้เห็น
               
“ไม่งอนนะ เจ้าหมูอ้วน.... ขืนขี้งอนมากๆ หน้าบึ้งหมดหล่อ ฉันไปหาคนอื่นแน่”
               
พอโดนขู่เข้าหน่อย เด็กหล่อถึงได้ยอมปล่อยลมออกจากแก้มแล้วปรับโหมดให้กลับมาพร้อมพูดจาแบบคนโตๆ เขาทำกัน
               
(แล้วพี่แทยงจะไปยังไง? ไปกับใคร? กลับกี่โมงครับ?)
               
“ไปกับโดยอง เพื่อนฉันคนที่นายเคยเห็นบ่อยๆ นั่นแหละ”
               
(ให้ผมไปรับพี่ตอนเลิกงานนะครับ.... ผมไม่อยากให้พี่เรียกแท็กซี่ตอนดึกๆ มันอันตราย ผมเป็นห่วง)
               
“ไม่ต้องเลย เป็นเด็กเป็นเล็กอย่าริอาจทำซ่าส์ออกมาเพ่นพ่านนอกบ้านหลังสี่ทุ่มเชียว.... เดี๋ยวฉันกลับพร้อมโดยอง ถ้าเมามากก็อาจจะไปค้างห้องมันเลย นายไม่ต้องห่วงหรอก”
               
(แต่ว่า.........)
               
“ไม่มีแต่ แล้วก็ห้ามแอบตามมาเด็ดขาด ไม่งั้นฉันโกรธจริงๆ ด้วย”

(.......................)

แทยงอยากจะบ้าตายให้มันรู้แล้วรู้รอดกับความป่วงของคุณชายจอง แจฮยอน.... บทจะเป็นผู้ใหญ่ก็โตเกินวัยเสียจนเขาตามไปทัน แต่บทจะงอแงดื้อเงียบก็น่าโมโห อยากเอื้อมมือทะลุจอโทรศัพท์ไปหยิกให้แก้มขาด.... นี่ถ้าไม่พูดดักเอาไว้ก่อน เขามีหวังได้โดนเซอร์ไพรส์ถล่มทับหัวประมาณว่าออกจากผับตอนเกือบเช้าแล้วเจอเด็กมัธยมนั่งรออยู่หน้าประตูแน่ๆ ทีนี้พ่อแม่แจฮยอนจะได้ตามมาแหกอกเขาถึงมหาวิทยาลัยสิไม่ว่า

“งอแงอีกแล้วนะ แจฮยอนนี่”  พอคิดถึงสวัสดิภาพของตัวเองในอนาคต แทยงก็เสียงเข้มทำหน้าดุขึ้นอีกสองระดับ  “รับปากฉันมาเดี๋ยวนี้ว่านายจะไม่แอบตามไป”

(ก็ได้ครับ...........)

ทันทีที่เด็กยอมอ่อนข้อให้ ผู้ใหญ่คนสวยก็ยิ้มกริ่มตามประสาผู้ชนะ โดยหารู้ไม่ว่ามหกรรมความเอาแต่ใจของเด็กอายุสิบเจ็ดกำลังจะเริ่มต้นขึ้นหลังจากนี้ต่างหาก

(แต่พี่แทยงต้องยกวันเสาร์ทั้งวันให้ผมนะ.... ผมจะไปห้องพี่ จะทำอะไรก็ได้ พี่ห้ามบ่น ห้ามหนี ห้ามไล่ผมกลับก่อนเที่ยงคืน แล้วก็ห้ามนัดซ้อนคนอื่นด้วย) 

(รับปากสิครับ ถ้าไม่อยากออกมาจากผับแล้วเจอผมนั่งรออยู่ล่ะก็นะ......)

“เออๆ ก็ได้ๆ” 

ว่าแล้วเชียวว่าเจ้าเด็กตัวร้ายต้องมีแผนการอะไรอยู่ในใจ มีอย่างที่ไหนบังอาจมาปีนเกลียวบังคับให้เขาตกลงสัญญาแบบเสียเปรียบเต็มประตู ถึงแม้แทยงจะรับปากไปแล้วก็เถอะ

“งั้นคืนนี้พี่แทยงก็เที่ยวให้สนุก อย่าเมาเยอะนะครับ.... ผมต้องไปเรียนคาบต่อไปแล้ว พรุ่งนี้ค่อยเจอกันนะ เอาไว้ผมจะโทรหาอีกที บายครับ~”

แจฮยอนรัวตอบมาเป็นชุดอย่างกับเพลงแร็พแล้วก็กดตัดสัญญาณอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าพายุไต้ฝุ่นเหมือนกลัวแทยงเปลี่ยนใจทีหลัง ทำเอาคนอายุมากกว่าหน้าเหวอยิ้มค้างทั้งที่ภาพบนหน้าจอดับไปแล้ว.... หัวใจยังเต้นตุ้มๆ ต่อมๆ ไม่หายกับคำพูดทิ้งท้ายอันสุดแสนจะกำกวมและส่อเจตนาคิดไม่ซื่อกับร่างกายเขา แค่ลองนึกว่าพรุ่งนี้จะต้องอยู่กับเด็กลามกนั่นตามลำพังทั้งวันก็จักจี้แล้ว จะโดนเด็กทำอะไรต่อมิอะไรบ้างก็ไม่รู้!
 

“ไอ้เหมียว ผัวเด็กมึงอนุญาตให้ไปแรดได้แล้วใช่มั้ย?”

“แรดบ้านมึงสิ ไอ้ตุ่ย!” 

แทยงหันควับจากจอโทรศัพท์มาแยกเขี้ยวขู่ฟ่อใส่เพื่อนสนิทปากเสียซึ่งยืนดูเขากับแจฮยอนกระเง้ากระงอดกันผ่าน Face Time ตั้งแต่ต้นจนจบ ก็เพราะเห็นว่าเป็นเพื่อนนี่แหละถึงได้ไม่เคยปิดบังอะไรแม้กระทั่งเรื่องกิ๊กเรื่องแฟน แต่พอมาคิดๆ ดูก็เห็นทีว่าเขากับโดยองควรจะต้องหัดมีความลับต่อกันเสียบ้างแล้ว   

“แล้วกูกับแจฮยอนก็แค่กำลังศึกษาดูใจกันเฉยๆ อย่าเรียกว่าผัวเด็กได้มั้ย ใครมาได้ยินเข้าน้องมันจะเสียหาย”

“ได้ข่าวว่าโดนเด็กงาบตั้งแต่เจอหน้ากันครั้งแรก.... ถ้าคุณชายนั่นไม่ใช่ผัวเด็กของมึง งั้นมึงก็เป็นเมียแก่ของมันล่ะวะ”

“ไอ้เพื่อนเลว!”

“ขอบใจที่ชม”

“พอละๆ สรุปว่างานเฮียชานนี่มึงจะเอาไงกันแน่ จะกลับไปหาชุดเปลี่ยนที่ห้องกูก่อนไหม หรือว่าจะไปทั้งสดๆ แบบนี้เลย?” 

ถึงด่าไปก็คงไม่ทำให้เพื่อนหน้ากระต่ายป่าเถื่อนสะทกสะท้านได้มากไปกว่านี้ แทยงจึงเปลี่ยนประเด็นมาเป็นงานปาร์ตี้ที่พวกเขาจะไปด้วยกันคืนนี้ โชคดีที่รุ่นพี่ชานยอลเลือกจัดในผับแบบไม่มีพิธีรีตองมากมาย แต่เพราะยังตกลงกันไม่ได้สักทีว่าจะเอายังไงก็เลยต้องกลับมาคุยกันให้รู้เรื่องอีกรอบ

“แปบเว้ย” 

แทนที่จะตอบๆ มาให้จบก็ดันนั่งจิ้มโทรศัพท์อ่านข้อความอีก สีหน้ากวนประสาทชวนให้ต่อยฟันเหยินร่วงหมดปากเปลี่ยนเป็นตึงเครียดเหมือนเพิ่งรู้ตัวว่าโจรขึ้นบ้านแล้วโดนยกเค้าแครอทไปหมดสวน

“สงสัยมึงคงต้องไปคนเดียวก่อนแล้วว่ะ.... กูแม่งงานเข้า”

“หือ ไมอะ?

“เด็กที่กูสอนพิเศษอยู่มีปัญหานิดหน่อย แม่เขาส่งข้อความมาขอให้ไปช่วยเจรจากับลูกชาย.... มึงไปรอที่งานก่อนก็แล้วกัน เดี๋ยวเสร็จธุระแล้วกูค่อยตามไป”

 “เด็กชื่อเตนล์ที่มาหามึงเมื่อวานน่ะเหรอ?” 

เมื่อพูดถึงเด็กที่โดยองสอนพิเศษ แทยงก็นึกออกอยู่คนเดียว.... ก็เจ้าปีศาจตัวจิ๋วที่อยู่ดีๆ ก็โผล่มาตะโกนแว้ดๆ หาว่าเขาเป็นเมียเพื่อนตัวเองนั่นแหละ ดูจากสภาพคิ้วที่ขมวดกันจนแทบจะผูกโบว์แล้วก็ไม่น่าจะผิดคาดเสียด้วย

“เออ ยุ่งฉิบหาย!”

“ถึงจะยุ่งฉิบหาย แต่น้องมันดูชอบมึงออกหน้าออกตามากเลยนะ.... ถามจริงเหอะ นี่มึงไปสอนพิเศษหรือสอนให้เด็กมันรู้จักคำว่ารักวะ?” 

นานทีปีหนบุคคลเพอร์เฟคอย่างคุณคิม โดยองถึงจะมีเรื่องอะไรหลุดมาให้เขาได้สนุกปากบ้าง แทยงจึงไม่พลาดโอกาสโจมตีด้วยการเอาเรื่องน้องเตนล์ตัวแบ๊วมาล้อเลียน.... จะว่าไปแล้วเห็นเงียบๆ อย่างไอ้คุณโดนี่ก็ร้ายไม่เบา ทำเป็นหน้าเหวี่ยงเย็นชากับลูกศิษย์ อย่าให้รู้เชียวว่าพอลับหลังแล้วแอบแปลงร่างเป็นตาเฒ่าหัวงูกินตับเด็กนะ รับรองเลยว่างานนี้ได้มีขุดกันยันลูกเรียนจบมหาวิทยาลัยแน่

“คนมีผัวเป็นเด็กม.ปลายอายุสิบเจ็ด ยังมีหน้ามาแซะกูเหรอ?”

“หูยยยยย แค่นี้ทำเป็นเกรี้ยวกราด”  

แทยงห่อปากเอี้ยวตัวหลบสันแฟ้มที่ลอยหวือมาแต่ไกล ก่อนจะลุกขึ้นโบกมือบ๊ายบายให้อีกฝ่ายแล้วแยกย้ายกันไปคนละทาง 

“เสร็จงานแล้วรีบตามไปก็แล้วกัน ไม่งั้นกูจะแดกเหล้ารอ เมาแล้วอ้วกเป็นหมาให้มึงมีหน้าที่แบกกูกลับอย่างเดียวเลย”

โทรศัพท์ของโดยองดังขึ้นอีกครั้งในตอนที่แทยงเดินไปไกลพอสมควรแล้ว เมื่อเห็นหมายเลขที่โทรเข้ามาก็ทำเอาต้องถอนหายใจด้วยความเหนื่อยหน่าย ถึงขนาดโทรตามจะปฏิเสธก็คงไม่ได้.... ว่าแล้วก็จัดแจ้งคว้ากระเป๋าตรงไปยังสถานีรถไฟ โดยมีจุดหมายปลายทางคือบ้านของลูกศิษย์ตัวแสบที่สร้างเรื่องปวดหัวให้เขาได้ไม่เว้นแต่ละวัน!
 

 


               
“สวัสดีครับ”
               
“โอย.... ขอบคุณติวเตอร์คิมมากเลยนะคะที่อุตส่าห์สละเวลามา”

ทันทีที่กดกริ่งหน้าประตู คุณนายลี้ก็โผล่พรวดมาก้มศีรษะประหลกๆ พลางจับมือโดยองเขย่าอย่างซาบซึ้ง น้ำเสียงและท่าทางของผู้เป็นแม่ดูอิดโรย มีรอยคล้ำใต้ตาเป็นปื้นชนิดที่คอนซีลเลอร์ทั้งโลกก็โบกไม่มิดเป็นหลักฐานความกลุ้มอกกลุ้มใจให้ดูด้วย 

“ทั้งๆ ที่วันนี้เป็นวันหยุดของคุณแต่ทางเราก็ยังต้องรบกวนให้มาช่วย คือ.....คุณแม่ไม่รู้จะทำยังไงกับน้องเตนล์แล้วล่ะค่ะ”
               
“ชิตพลยังไม่ยอมพูดอีกเหรอครับ? ไม่ทราบว่าคุณนายได้ลองโทรศัพท์ถามเพื่อนที่โรงเรียนดูหรือยังว่าเป็นเหมือนกันไหม?”
               
“ค่ะ  คุณแม่ลองถามแล้ว.... ทั้งคุณครูที่ปรึกษา ทั้งเพื่อนๆ ก็พูดเหมือนกันหมดเลยว่าน้องเตนล์อยู่ดีๆ ก็ไม่ยอมพูดภาษาเกาหลี ในชั้นเรียนก็ไม่ยอมพูด เวลาพักก็ไม่ยอมพูด.......” 

คุณนายลี้สาธยายอาการของลูกชาย ซึ่งเท่าที่โดยองได้ฟังคร่าวๆ ก็รู้สึกว่าคราวนี้น่าจะหนักหนาสาหัสเอาการเลยทีเดียว  

“ตั้งแต่เมื่อวานพอกลับมาจากโรงเรียน น้องก็พูดแต่ภาษาไทยกับอังกฤษ ไม่ยอมพูดเกาหลีกับใครทั้งนั้น บอกว่าไม่เข้าใจอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้ แล้วก็จะไม่สอบเข้ามหาวิทยาลัยที่นี่ด้วย.... คุณพ่อคุณแม่ก็เป็นห่วง ไม่รู้ว่าน้องมีปัญหาอะไรกันแน่ ถามอะไรไป แกก็ไม่ยอมตอบเลยค่ะ”
               
“เพิ่งเริ่มเป็นหลังกลับจากโรงเรียนเมื่อวานนี้ใช่ไหมครับ?”
               
“ใช่ค่ะ.....”  คุณแม่ยังสาวพยักหน้ารับ ถึงแม้จะลำบากใจอยู่ไม่น้อยกับการขอร้องที่มากขึ้นเรื่อยๆ แต่เธอก็จำเป็นต้องพูดออกไปเพื่อลูกชาย 

“ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับที่คุณแม่จะเลิกให้ติวเตอร์มาสอนภาษาเกาหลีให้น้องเตนล์หรือเปล่า....แต่คุณแม่ก็ยังไม่ได้คุยอะไรกับน้องเรื่องนี้เลยนะคะ.....ถ้าน้องเตนล์อยากเรียนกับติวเตอร์คิมต่อ คุณแม่ก็ไม่อยากขัดใจน้องหรอกค่ะ......”
               
“ทราบแล้วครับ ยังไงเดี๋ยวผมจะลองคุยกับชิตพลดูก่อนก็แล้วกัน”
               
“ฝากด้วยนะคะ ติวเตอร์คิม”
               
โดยองค้อมศีรษะให้ผู้อาวุโสกว่าแล้วจึงเดินเข้าไปข้างในตัวบ้าน ระหว่างที่ขึ้นบันไดไปยังห้องนอนบนชั้นสองซึ่งเป็นสถานที่ที่เขาสอนชิตพลสัปดาห์ละสามวัน ชายหนุ่มก็อดนึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ไม่ได้
               
ยิ่งฟังจากที่คุณนายลี้บอกเมื่อครู่ มันก็ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่าเหตุผลที่ชิตพลทำตัวมีปัญหาไม่ยอมพูดภาษาเกาหลีนั้นเป็นเพราะตัวเขาเอง.... เพราะเขาบอกชิตพลไปว่าอีกไม่นานสถานะระหว่างเราจะไม่เหมือนเดิม ไม่มีเหลือความเป็นติวเตอร์กับลูกศิษย์ กลายเป็นแค่คนรู้จักห่างๆ ซึ่งไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีก
               
ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากศูนย์ กลายเป็นเต็มร้อย แล้วต้องลดกลับลงมาเหลือศูนย์ตามเดิมมันทำให้หัวใจสั่นคลอนได้มากแค่ไหน โดยองบอกตามตรงว่าเขายังจิตนาการไม่ออก แต่ก็คิดว่าพอจะเข้าใจอยู่บ้างว่าชิตพลเป็นแค่เด็กอายุสิบแปด.... และเด็กอายุสิบแปดก็เป็นช่วงวัยที่กำลังต้องการความรักความสนใจจากคนรอบข้าง
               
พอได้สมใจอยากก็จะเลิกเห่อ และเปลี่ยนไปอยากได้อย่างอื่นที่น่าสนใจมากกว่า....
 
               

“ชิตพล....”
               
มือใหญ่เคาะบานไม้หนาเตอะเป็นสัญญาณเรียกให้คนที่อยู่ข้างในรู้ตัว แน่นอนว่าเจ้าของห้องซึ่งกำลังอยู่ในระยะต่อต้านสังคมจะไม่ตอบ ไม่วิ่งดี๊ด๊าตาเป็นประกายมาเปิดประตูให้เขาเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา โดยองจึงตัดสินใจเข้าไปเองโดยไม่รอคำอนุญาต
               
“ชิตพล ผมจะเข้าไปแล้วนะครับ........”
               
สิ่งที่เห็นก็คือก้อนผ้าห่มกลมดิกบนเตียงนอน ชวนให้ร่ำๆ อยากจะฟาดหลังมือใส่สักป้าบเผื่อจะหายดื้อ แต่เพราะไม่อยากให้เด็กงอแงยิ่งเตลิดเปิดเปิงไปมากกว่าที่เป็นอยู่ โดยองก็เลยทำได้แค่เพียงทิ้งตัวนั่งลงข้างๆ แล้วเริ่มต้นสอบสวนหาสาเหตุอย่างใจเย็น
               
“คุณนายลี้เล่าเรื่องของคุณให้ผมฟังแล้วครับ.... คุณไม่ยอมพูดภาษาเกาหลีที่โรงเรียน ไม่ยอมคุยกับคุณครูและเพื่อนๆ ทำให้ชั่วโมงเรียนมีปัญหา ท่านก็เลยขอให้ผมมาช่วยคุยกับคุณว่ามีเหตุผลอะไรถึงได้ทำแบบนี้.......”

ร่างสูงเอ่ยถาม ทว่า เจ้าก้อนผ้าห่มตรงหน้าก็ยังเงียบ มีเพียงแรงกระเพื่อมขึ้นลงเบาๆ จากการสูดหายใจสะท้อนกลับมา บังคับให้โดยองต้องเพิ่มความเข้มข้นในน้ำเสียงขึ้นอีกสองระดับจนเกือบจะกลายเป็นดุ

“ว่ายังไงครับ.... คุณรู้หรือเปล่าว่ากำลังทำให้คุณแม่กลุ้มใจ คุณไม่ใช่เด็กเล็กๆ แล้ว มีอะไรก็ควรคุยกันด้วยเหตุผล ไม่ใช่ประชดประชันเอาแต่ใจเหมือนอย่างที่กำลังทำอยู่ตอนนี้นะครับ”
               
“..................”
               
“คุณไม่คุยกับคุณพ่อคุณแม่ ไม่คุยกับคุณครู ไม่คุยกับเพื่อนๆ แล้วตอนนี้คุณก็ยังจะไม่คุยกับผมด้วยเหรอครับ ชิตพล?”
               
ก้อนผ้าห่มขยุกขยิกเล็กน้อยก่อนที่จะมีเสียงดังอู้อี้ลอดออกมาให้ได้ยิน
               
“I don’t know what are you talking about. I don’t understand Korean!. (ผมไม่รู้ว่าคุณกำลังพูดเรื่องอะไร ผมไม่เข้าใจภาษาเกาหลี)”
               
เป็นอย่างที่คุณนายลี้บอกเอาไว้จริงๆ ชิตพลแกล้งทำเป็นไม่เข้าใจภาษาเกาหลีทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้เคยพูดเคยเถียงเขาได้เป็นเรื่องเป็นราว.... เขาเป็นติวเตอร์ มีเหรอจะไม่รู้ว่าลูกศิษย์ตัวเองนิสัยใจคอเป็นอย่างไร กับคนอื่นอาจจะงอแงแล้วได้ผล แต่สำหรับเขาการทำตัวดื้อเงียบมันไม่ได้ช่วยอะไรเลย
               
“คุณก็น่าจะรู้นะครับว่าผมไม่ได้ใจดีกับคุณเหมือนคนอื่น”
               
“.....................”
               
“ชิตพล ผมจะพูดเป็นครั้งสุดท้าย แล้วอย่าหาว่าผมไม่เตือนนะครับ”
               
“................เหวอ!!!!!”
               
ยังไม่ทันขาดคำ เสียงร้องลั่นด้วยความตกใจก็มาพร้อมกับที่วัตถุสีชมพูถูกกลิ้งหลุนๆ ร่วงตกลงมาจากเตียงนอน.... เหมือนไข่ไก่เวลาเปลือกแตก ลูกเจี๊ยบย่อมโผล่ออกมาฉันท์ใด ก้อนผ้าห่มแตกก็ย่อมเปิดเผยร่างเจ้าของห้องให้โผล่ออกมาฉันท์นั้น ชิตพลนั่งจุ้มปุ๊กอยู่บนพื้นมองค้อนโดยองตาคว่ำ ริมฝีปากขมุบขมิบคล้ายว่าอยากจะต่อว่าอะไรบางอย่างแต่กลัวเขาได้ยินเสียง โดยองก้าวขาไม่กี่ทีก็พาตนเองมาจ้องหน้าเด็กหนุ่มในระยะประชิด ฉวยข้อมือเล็กทั้งสองข้างเอาไว้บังคับให้อีกฝ่ายอยู่นิ่งกับที่ ไม่สามารถมุดตัวหนีเข้าใต้ผ้าห่มได้อีก
               
“ทีนี้เราจะคุยกันดีๆ ได้หรือยังครับ ชิตพล?”
               
“ก็ทุกคนใจร้ายกับน้องเตนล์.........” ต้นเหตุของความวุ่นวายตัดพ้อเสียงสั่น หากก็ยังไม่ยอมสบตาติวเตอร์คนโปรดที่พร่ำบอกว่าชอบนักชอบหนาอยู่ดี  “คุณแม่ก็ด้วย พี่โดยองก็ด้วย.....พวกที่โรงเรียนก็ไม่มีใครเข้าใจน้องเตนล์เลยสักคน.......”
               
“แล้วคุณอยากให้ทุกคนเข้าใจคุณเรื่องอะไรล่ะครับ?” 

ร่างสูงปล่อยข้อมือเตนล์เมื่อแน่ใจแล้วว่าเจ้าตัวแสบจะไม่พยศใส่เขาอีก แล้วจึงเปลี่ยนเป็นลูบศีรษะทุยสวยอย่างเบามือ เปิดโอกาสให้เด็กดื้อโผเข้ามาซุกอกก่อนที่สารพัดเรื่องราวความทุกข์จะพร่างพรูออกมา
               
“น้องเตนล์อยากกลับเมืองไทยแล้ว” 

เพียงแค่ประโยคแรกก็สัมผัสได้ถึงความเศร้าที่หลอมรวมปะปนมากับความเอาแต่ใจ 

“น้องเตนล์ไม่ได้อยากมาอยู่ที่เกาหลีตั้งแต่แรกแล้ว น้องเตนล์อยู่บ้านที่เมืองไทยคนเดียวก็ได้แต่คุณแม่บังคับว่ายังไงก็ต้องมา.......โรงเรียนใหม่ เพื่อนใหม่.....ทุกอย่างมันยากสำหรับน้องเตนล์ไปหมดเลย........น้องเตนล์ไม่ได้อยากเริ่มชีวิตใหม่เหมือนอย่างคุณแม่นี่นา.....แล้วทำไมน้องเตนล์ถึงต้องมาทำอะไรแบบนี้ด้วย.....น้องเตนล์เหนื่อยจังเลย ไม่เอาแล้ว.......”
               
ก่อนหน้าที่โดยองจะรับงานสอนพิเศษ เขาก็เคยอ่านเจองานวิจัยว่าด้วยการปรับตัวของเด็กต่างชาติ บางคนอาจจะมีภาวะ Culture Shock ไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อม วัฒนธรรม ค่านิยมและภาษาในประเทศใหม่ที่ย้ายไปอยู่ได้.... เขาคิดมาตลอดว่าชิตพลเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์ในการปรับตัวได้อย่างน่าทึ่ง เกือบหนึ่งปีเต็มที่เห็นกันมาไม่เคยเลยสักครั้งที่เด็กคนนี้จะแสดงอาการต่อต้านไม่อยากเรียนรู้สิ่งที่เขาพยายามสอน จนกระทั่งได้ยินความอัดอั้นตันใจที่ร่างเล็กระบายออกมาเมื่อครู่ โดยองก็เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าสิ่งที่เขาเคยคิดนั้นถูกต้อง
               
แต่การถ่วงเวลาออกไปเรื่อยๆ เพียงเพราะว่าสงสาร เขาเองก็ไม่คิดว่ามันจะส่งผลดีต่อชิตพลเช่นกัน....
               
“น้องเตนล์ไม่ชอบภาษาเกาหลี.....ไม่อยากเรียน.....จนกระทั่งวันที่น้องเตนล์ได้เจอพี่โดยอง……ถึงได้รู้สึกว่าที่นี่ค่อยน่าอยู่ขึ้นมาบ้าง......น้องเตนล์จะอยู่ที่นี่ก็ได้ถ้ามีพี่โดยองอยู่ด้วย”
               
“ชิตพลครับ..........”
               
“พี่โดยอง อย่าไปฟังคุณแม่.....อย่าเลิกสอนน้องเตนล์เลยนะ.....”
               
นั่นต่างหากคือความน่ากลัวที่แท้จริง.... ชิตพลกำลังใช้ความอ่อนแอของตัวเองเป็นเครื่องมือต่อรองให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ หน่วยตาเรียวค่อยๆ ช้อนเงยขึ้นมองเจ้าของอกกว้างอย่างมีความหวัง ร้องขอความเห็นใจจากคนซึ่งเป็นเสมือนที่พึ่งพิงทางจิตใจในการใช้ชีวิตในต่างบ้านต่างเมือง ทว่า โดยองก็ยังไม่คิดจะตกหลุมพรางความไร้เดียงสาของเด็กมัธยม
               
“แล้วยังไงต่อครับ หมายความว่าคุณจะให้ผมอยู่เป็นติวเตอร์ของคุณไปเรื่อยๆ แบบนี้น่ะเหรอ?”
               
“พี่โดยองอ่า......”
               
โดยองตัดสินใจไม่พูดถึงเรื่องที่คุณนายลี้เพิ่งบอกว่าจะจ้างเขาเป็นติวเตอร์ต่อก็ได้หากลูกชายต้องการ  มันไม่ใช่ว่าเขาไม่แคร์ความรู้สึกของชิตพล  แต่โดยองแค่ไม่อยากให้ชิตพลถลำลึกไปกับภาพลวงตาที่คิดไปเองว่ามันคือความรัก.... ความเหงาไม่ใช่ความรัก และการดูแลเอาใจใส่โดยที่ได้รับค่าจ้างก็ไม่อาจเรียกได้ว่าความรักเช่นกัน
               
“สิ่งที่กำลังเป็นอยู่ในตอนนี้มันอาจทำร้ายจิตใจคุณ แต่คุณก็ต้องยอมรับนะครับว่าไม่ช้าก็เร็วมันก็ต้องเกิดขึ้นอยู่ดี.... ผมเป็นแค่ติวเตอร์ที่คุณนายลี้จ้างมาสอนภาษาเกาหลีให้คุณ เมื่อไรที่งานของผมเสร็จ เมื่อนั้นผมก็ต้องจากคุณไป”  

เมื่ออาจารย์ชั่วคราวพูดคำว่า ‘ต้องจากไป’  เตนล์ก็ทำหน้าเหมือนเด็กน้อยที่ถูกรุ่นพี่เกเรแย่งตุ๊กตาตัวโปรดไปต่อหน้าต่อตา มือเล็กกำชายเสื้อของโดยองแน่นเสียจนยับย่นระหว่างที่โดนอีกฝ่ายสั่งสอนว่ากำลังทำในสิ่งที่ผิด กำลังรักคนที่ไม่ควรรัก ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่เขาคาดหวังเอาไว้เลยแม้แต่น้อย   

“ไม่ใช่ว่าผมไม่เข้าใจนะว่าที่คุณแกล้งไม่ยอมพูดภาษาเกาหลีน่ะเพื่ออะไร.... แต่สิ่งที่คุณทำมันไม่ถูกต้อง เห็นคุณแม่ไม่สบายใจแบบนี้แล้วคุณไม่รู้สึกเสียใจเลยหรือไงครับ?”
               
“แล้วพี่โดยองกับน้องเตนล์.....เราสองคนเป็นมากกว่าติวเตอร์กับลูกศิษย์ไม่ได้เหรอ?”
               
“ไม่ได้ครับ”
               
“หยุดคิดสักนิดแล้วค่อยตอบก็ได้นี่!”
               
“ต่อให้ใช้เวลาคิดนานแค่ไหน คำตอบของผมก็ยังเหมือนเดิมครับ”  

โดยองเอ่ยเสียงเรียบ แปรผกผันก็ข้างในหัวใจซึ่งคล้ายจะเจ็บแปลบขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ

“ผมกับคุณไม่สามารถคบกันในฐานะอื่นได้ ผมต้องขอโทษด้วยครับ”

“แต่น้องเตนล์รักพี่โดยองจริงๆ นะ พี่โดยองไม่รักน้องเตนล์บ้างเลยเหรอ?” 

แรงขยำบริเวณชายเสื้อเพิ่มมากขึ้นในขณะที่น้ำเสียงของร่างเล็กแหบแห้งจนน่าใจหาย หากโดยองก็ไม่มีทางเลือกอื่นที่ดีกว่าจบเรื่องของเขากับชิตพลเอาไว้เพียงเท่านี้
               
“ชิตพล คุณก็แค่เหงาเพราะต้องมาอยู่ต่างบ้านต่างเมือง.... การที่เราได้เจอกันบ่อยๆ อาจจะทำให้คุณรู้สึกไปเองว่าผมสามารถเป็นที่พึ่งของคุณได้ แต่คุณควรจะรู้เอาไว้ว่าผมก็มาทำตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายจากนายจ้าง  ถ้าวันใดวันหนึ่งที่หน้าที่ของผมจบลงแล้ว ผมก็ควรปล่อยให้คุณได้เติบโตด้วยตัวเองเช่นกัน......”  

โดยองแกะมือบอบบางออกจากชายเสื้อและประคองให้เด็กหนุ่มทรงตัวนั่งเอง เขาพยายามคิดว่าสิ่งที่ชิตพลพูดกรอกหูอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันนั้นไม่ใช่ความรัก แต่เป็นความสัมพันธ์ที่เหมือนแม่นกกับลูกนก.... ในวันที่เพิ่งฟักตัวออกจากไข่ ลูกนกก็ต้องพึ่งพาแม่นก ร้องเรียกให้เอาอาหารมาป้อนถึงปากทีละคำ แต่วันไหนที่ปีกกล้าขาแข็งแล้ว ลูกนกก็จะบินออกจากรังไปตามสัญชาตญาณไปพบคู่ของตัวเอง เมื่อนั้นการมีอยู่ของแม่นกก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป

“โรงเรียนอาจจะยังไม่เท่าไร แต่อีกไม่นานเมื่อคุณเข้ามหาวิทยาลัย พบเจอคนใหม่ๆ สังคมใหม่ๆ ที่กว้างกว่าเดิม พอถึงเวลานั้นคุณก็ไม่ต้องการติวเตอร์อย่างผมอีกแล้วล่ะครับ”
               
“พี่โดยองน่ะบ้าที่สุดเลย....!!”
               
บางสิ่งบางอย่างซึ่งทั้งนุ่มนิ่มและแข็งกร้าวพุ่งเข้าหาชายหนุ่มก่อนที่จะหยุดนิ่งค้างอยู่ตรงริมฝีปากของเขา.... ลมหายใจอุ่นเป่ารดลงมาผิวแก้ม นำพาความรู้สึกเบาหวิวและแสนเศร้าราวกับว่าหัวใจทั้งดวงถูกควักออกไปจากอกข้างซ้าย เพียงไม่กี่วินาทีที่สัมผัสนั้นก่อตัวอยู่บนความสับสนงุนงง ต่างฝ่ายก็ต่างรับรู้ได้ว่าไม่ว่าจะในฐานะใด ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็คงไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้ว

ไม่ต้องรอให้โดยองเป็นฝ่ายบอกให้หยุด ชิตพลก็ผละตัวเองออกห่างจากคนตรงหน้า ลุกขึ้นจากพื้นและกลับไปนั่งบนเก้าอี้โต๊ะเขียนหนังสือเสมือนว่าเมื่อครู่นี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น มีเพียงรอยคราบน้ำตาเจือจางบนแก้มใสเท่านั้นที่ยืนยันได้ว่ามันไม่ใช่ความฝัน

โดยองคิดว่าเขาควรจะพูดอะไรบ้าง หากเขากลับไม่แน่ใจว่าตัวเองจะยังมีสิทธิ์นั้นอยู่หรือเปล่า....
               
“ถ้าพี่โดยองไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไร........”

ชิตพลดึงทิชชู่จากกล่องมาเช็ดน้ำตา สูดลมหายใจลึกเข้าปอดเพื่อคุมเสียงไม่ให้สั่น อย่างน้อยก็เพื่อไม่ให้โดยองต้องลำบากใจเพราะความน่าสงสารของเขาอีก 

“เดี๋ยวผมจะลงไปขอโทษคุณแม่ที่ทำเรื่องวุ่นวายเอง พี่กลับไปได้แล้วล่ะครับ”
               
“ชิตพล.........”
               
“ก็บอกให้กลับไปได้แล้วไงครับ!”

เสียงที่เคยออดอ้อนอย่างน่ารักแปรเปลี่ยนเป็นเฉียบขาดเย็นชา ไม่ต่างจากสัญญาณย้ำเตือนว่าสิ่งที่โดยองต้องการมาตลอดกำลังจะกลายเป็นความจริง.... เพียงแต่ว่ามันมาเร็วกว่าที่คิด รุนแรงกว่าเกินจะตั้งรับและสามารถทำให้ใครบางคนรู้สึกใจหายได้อย่างไม่น่าเชื่อ

“แล้ววันพรุ่งนี้  วันอังคารหน้า วันพฤหัสหน้า แล้วก็วันต่อๆ ไป พี่โดยองก็ไม่ต้องมาสอนน้องเตนล์แล้วนะ........”
               
“เข้าใจแล้วครับ” 

โดยองพูดกับแผ่นหลังของอดีตลูกศิษย์ที่ตอนนี้ไม่แม้แต่จะมองหน้าเขา ก่อนที่ร่างสูงจะแตะมือลงบนลาดไหล่เล็กนั้นแล้วเดินออกมาจากห้องโดยเหลือเพียงประโยคสุดท้ายไว้ในโสตประสาทของอีกฝ่าย
 

“ถ้างั้นก็ลากันตรงนี้เลยก็แล้วกันนะครับ ชิตพล”
 

 


               

ข้างในผับชื่อดังย่านมหาวิทยาลัยยังคงมีผู้คนหนาตาเหมือนเช่นเคย โดยเฉพาะคืนวันศุกร์ซึ่งพวกนักศึกษาและคนทำงานมักจะออกมาปล่อยผีกันหลังจากลำบากตรากตรำกับหน้าที่การงานมาทั้งสัปดาห์ ทำเอาคนตัวเล็กที่ห่างหายจากปาร์ตี้มาพักใหญ่ถึงกับบ่นอุบเมื่อเจอสภาพแออัดยัดเยียดจนแทบไม่มีอากาศหายใจ.... แต่แค่แปบเดียวเขาก็มองเห็นกลุ่มคนที่นัดเอาไว้โบกมือหยอยๆ มาให้จากโซนวีไอพีพลางตะโกนเรียกชื่อเขาแข่งกับเสียงดนตรี EDM ดังสนั่น แทยงจึงพุ่งตัวเข้าไปหาเป้าหมายประหนึ่งว่าเจอโอเอซิส

“เฮ้ย แทยง.... ทางนี้!”
               
“หวัดดีครับ รุ่นพี่”
               
เมื่อไล่สายตามองรอบโต๊ะก็พบว่าบรรดารุ่นพี่ที่สนิทสนมกันดีมาจนครบองค์ประชุมแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเจ้าภาพอย่างรุ่นพี่ชานยอล รุ่นพี่เซฮุน รุ่นพี่จงอิน รุ่นพี่มินซอก และคนอื่นๆ ในกลุ่มอีกสาม-สี่ชีวิต.... แทยงนั่งลงบนโซฟาริมนอกสุดตามประสาคนเพิ่งมา ยังไม่ทันไรรุ่นพี่คยองซูที่เคารพก็เอาโซจูผสมเบียร์มามอมเขาถึงที่
               
“แล้วทำไมมาคนเดียว ไอ้โดยองล่ะ เห็นบอกมาจะมาด้วยนี่?”
               
“โดยองมันติดธุระนิดหน่อย เดี๋ยวสักพักก็ตามมาครับ” 

แทยงตอบพร้อมทั้งกระดกโซแมกไปด้วย ลำคอร้อนวาบเหมือนโดนไฟเผาบอกให้รู้เลยว่าไอ้ที่กินเข้าไปเมื่อกี้นั้นแรงไม่ใช่เล่น
               
“มหาลัยเราก็กว้างแค่นี้ ทั้งแคมปัสมีอยู่ไม่กี่คณะ แต่ทำไมพวกฉันรู้สึกเหมือนไม่ค่อยได้เห็นหน้านายเลยวะ แทยง?” 

รุ่นพี่เซฮุนเริ่มเปิดประเด็นก่อน เพราะจำได้คลับคล้ายคลับคลาว่าเห็นแทยงครั้งสุดท้ายคือตอนที่พวกเขาปาร์ตี้หลังสอบไฟนอลเสร็จเมื่อเทอมก่อน เรียกเสียงหัวเราะลั่นตบเข่าดังฉาดจากคนฟังได้ทันที
               
“ถามอะไรน้องมันแบบนั้นวะ ไอ้ฮุน....ใครๆ เขาก็รู้ว่าแทยงแม่งป๊อบจะตายห่า จะเอาเวลาว่างที่ไหนมาเจอรุ่นพี่” 

คิม จงอินทั้งตอบ ทั้งดีเฟนด์ให้เสร็จสรรพ แถมยังหันมาดักคอล่วงหน้าไม่ยอมให้แทยงปฏิเสธข่าวรักๆ ใคร่ๆ ที่แพร่สะพัดไปทั่วมหาวิทยาลัยอีกต่างหาก 

“อย่ามาเถียงซะให้ยาก เรื่องของมึงกับเด็ก SOPA นั่นน่ะ เขารู้กันหมดทั้งโลกแล้ว ฮ่าๆๆๆ”
               
“พี่จงอิน!!”
               
คนโดนแซวขึ้นเสียงสูงปรี๊ดกลบเกลื่อนความอาย โชคยังดีที่ข้างในผับหรี่ไฟมืดมาถึงโซนวีไอพีที่ส่วนใหญ่เป็นโซฟารับรองแขกที่มาเป็นกลุ่ม ไม่อย่างนั้นทุกคนคงได้เห็นแทยงหน้าแดงแก้มแดงจนถึงหูแน่
               
“ว่าแต่เป็นไงมาไงถึงได้คาบคุณชายไฮโซจากโรงเรียน SOPA ไปแหลกได้วะ ไอ้น้องเลิฟ.... ก่อนหน้านี้ไม่เห็นมีวี่แววว่าจะเป็นนางงามรักเด็กเลยนี่หว่า เห็นมึงแอบปิ๊งกี่คนๆ ก็มีแต่แบบพวกลุงคณะปู่คณะ หรือไม่ก็แก่จนมีลูกมีเมียได้เป็นโขยงแล้วไรงี้”
               
“ผมไม่ได้คาบเด็กไปกินสักหน่อย!”
               
“อ้าว.... แล้วที่เขาว่ากันว่ามีเด็กมาเฝ้ามึงหน้าตึกเรียนทุกวี่ทุกวันนี่อะไร หรือจริงๆ แล้วคือมึงเสียท่าโดนเด็กมันจับกิน?”  

รุ่นพี่ชานยอลผู้ขึ้นชื่อลือชาด้านฝีปากและนิสัยทะลึ่งตึงตังยังคงแซวแทยงไม่เลิก ยิ่งเห็นรุ่นน้องสุดที่รักทำปากแข็งหน้าเชิดไม่ยอมรับความจริงที่คนเกือบทั้งมหาวิทยาลัยเคยเห็นมากับตา เขาก็ยิ่งอยากแกล้งให้แทยงเขินจนมุดหนีลงใต้โต๊ะไปเสียเลย 

“โอ๋ๆๆ มิน่าล่ะ.... ถึงว่าทำไมน้องแทยงของกูถึงได้ผิวสวยแก้มใสยังกะตูดเด็ก ที่แท้ก็มียาอายุวัฒนะดีนี่เอง”
               
“พี่ชานยอล เรื่องอะไรถึงได้มารุมผมเนี่ย.... ไม่เอาด้วยแล้ว!” 

และแล้ว แทยงก็กลบเกลื่อนด้วยการกระดกโซแมกลงคอรวดเดียวหมดแก้ว ข้างในท้องของเขาร้อนวูบวาบและปั่นป่วนเล็กน้อยเมื่อแอลกอฮอล์ปะทะเข้ากับน้ำย่อยจังๆ โดยไม่มีกับแกล้มรองท้อง.... แต่ราตรีนี้ยังอีกยาวไกล ซึ่งแทยงก็มั่นใจว่าคอแข็งระดับเขากว่าจะเมาคงอีกนาน ถึงแม้จะร้างสังเวียนสิงห์โซจูไปตั้งแต่เริ่มคบกับแจฮยอนก็เถอะ
               
“ปาร์ค ชานยอล ได้ข่าวว่าจะไปเรียนต่ออยู่แล้ว คุณยังคิดจะมีแฟนเด็กอยู่อีกเหรอ?”
               
แม้กระทั่งในตอนที่เสียงของใครคนหนึ่งดังขึ้นจากทางด้านหลัง แทยงก็ไม่ได้เมา แล้วก็ค่อนข้างแน่ใจว่าตัวเองไม่ได้กำลังหูฝาด....
               
“อ้าว อาจารย์จอห์นนี่.... นึกว่าจะไม่มาซะแล้ว” 

พี่ชานยอลเอ่ยทักทายผู้มาใหม่ ในขณะที่แทยงนั่งตัวแข็งทื่อเป็นรูปปั้นหิน หัวใจของเขาเต้นเร็วขึ้นเป็นสองเท่าจนได้ยินเสียงตึกตักดังก้องอยู่ข้างในหัวแข่งกับเสียงเบสของเพลงซึ่งเปิดกระหึ่มฟลอร์ด้านนอก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะโซจูที่เพิ่งดื่มเข้าไปหรือเพราะอะไรกันแน่..........  

“คนที่มีแฟนเด็กน่ะไม่ใช่ผมหรอก...... นู้นนนน ไอ้น้องแทยงที่นั่งหน้าตาจิ้มลิ้มอยู่นั่นต่างหาก”
               
“คุณลี แทยงนี่เอง.... ไม่ยักรู้ว่าคุณก็มาด้วย” 

ริมฝีปากหยักได้รูปยกยิ้มน้อยๆ ขณะที่ดวงตาลุ่มลึกมองมาทางร่างเล็ก มือเรียวบางที่ถือแก้วโซแมกสั่นนิดหน่อย ทั้งที่ดื่มของเหลวเข้าไปมากพอสมควร ทว่า ข้างในคอกลับแห้งผากเสียจนไม่อาจเปล่งเสียงตอบออกมาได้
               
“แทยงมันเป็นรุ่นน้องตั้งแต่สมัยม.ปลายของผมครับ’จารย์ สนิทกันมาหลายปีละ” 

เจ้าภาพหนุ่มทำหน้าที่แนะนำรุ่นน้องให้อาจารย์ที่ตนเองเคารพนับถือเสมือนเป็นพี่ชายคนหนึ่งรู้จัก โดยหารู้ไม่ว่าเพียงแค่เห็นอีกฝ่ายขยับเข้ามาใกล้ หัวใจของแทยงก็หล่นวูบไปอยู่ตรงปลายเท้า สูญเสียการควบคุมไม่ให้มันเต้นแรงเกินกว่าที่เป็นอยู่ไปโดยสิ้นเชิง 

“ปีนี้มึงคงได้ลงเรียนอิงค์วิชาอาจารย์จอห์นนี่ไปแล้วมั้ง งั้นกูคงไม่ต้องแนะนำให้มึงรู้จัก’จารย์ซ้ำไปซ้ำมาหรอกเนอะ”
               
ร่างสูงใหญ่เบียดนั่งลงข้างๆ แทยง ทั้งที่โซฟาฝั่งตรงข้ามก็ยังว่างอยู่ ท่อนขายาวตวัดไขว่ห้างด้วยท่าทางสบายๆ ผิดกับเด็กหนุ่มหน้าหวานที่ขณะนี้มือไม้สั่นจนแทบจับแก้วไม่อยู่
               
แม้จะอยู่ในที่แออัดแบบนี้ หากเขาก็ยังได้กลิ่น Christian Dior Fahrenheit ชัดเจนเหลือเกิน....
               
“จอห์นนี่ ซอครับ.... ยินดีที่ได้รู้จัก”
               
“เอ๊ะ???”
               
แทยงเปล่งเสียงออกมาได้แค่นั้น ลำคอของเขาคล้ายจะตีบตันเพราะก้อนอะไรบางอย่างที่จุกขวางอยู่ข้างใน.... เขารู้สึกเหมือนโดนต่อยท้องแรงๆ ยามเมื่อหน่วยตากรุ้มกริ่มที่เคยคิดว่ามันเซ็กซี่และมีเสน่ห์กำลังจ้องมองมา และถ้าหากรุ่นพี่จงอินไม่ได้พูดแทรกขึ้นมาเสียก่อน แทยงก็คิดว่าเขาอาจเผลอจ้องตอบแววตาสีสนิมที่ตนเองเคยหลงรักนั้นไปแล้วก็ได้
               
“โอ๊ยยยย ‘จารย์.... คนนี้ไม่ได้ๆ ห้ามจีบเชียวนะครับ”
               
“ผมก็อยากแค่สานสัมพันธ์กับนักศึกษาปีสามเอาไว้บ้าง แค่นี้ไม่เรียกว่าจีบหรอก คุณจงอิน” 

เจ้าตัวพูดแบบนั้นก็จริง แต่มือข้างหนึ่งกลับอาศัยความมืดสอดเข้ามาโอบเอวแทยงจากด้านหลังก่อนจะขยับตัวแนบชิดโดยที่ไม่มีใครผิดสังเกต 

“ถึงจะไม่ได้จีบ แต่ถ้าคืนนี้คุณลี แทยงอยากให้ผมไปส่ง ผมก็ไม่ปฏิเสธนะ”
               
มันแย่ตรงที่แทยงได้แต่นั่งอยู่นิ่งอย่างนั้น ไม่มีวี่แววว่าจะร้องโวยวายหรือเบี่ยงตัวออก ในขณะที่พวกรุ่นพี่ทั้งหลายก็พูดประกาศใส่อยู่ปาวๆ ว่าเขาไม่ได้โสด ไม่ได้มีอิสระที่จะไปไหนมาไหนกับใครก็ได้ตามใจชอบ เพราะว่าเขามีจอง แจฮยอนอยู่แล้ว
               
“นั่นแหละๆ ห้ามจีบเด็ดขาดเลย”
               
“แทยงมันมีแฟนแล้วครับ อาจารย์.... เด็กโรงเรียน SOPA ที่หล่อๆ รวยๆ ดูเป็นไฮโซ คนที่เขาลือกันทั้งมหา’ลัยว่าไอ้แทยงไปทำเสน่ห์ใส่ไง”

“มีแฟนแล้วเหรอครับ.... ว้า น่าเสียดายจัง”

เสียงหัวเราะฮาครืนดังขึ้นรอบโต๊ะเพราะทุกคนต่างก็คิดว่ามันคือมุขตลกของอาจารย์จอห์นนี่.... มีเพียงแทยงเท่านั้นที่รับรู้ได้ว่าไม่มีอะไรน่าขำเลยสักอย่าง ทั้งคำพูดกำกวมทีเล่นทีจริง ทั้งสายตาที่มองมาราวกับว่าจะกลืนกินเขาเข้าไปทั้งตัว ทั้งร่างกายที่แนบชิดติดกันจนแทบไม่เหลือช่องว่างให้อากาศลอดผ่านและทั้งมือหนาที่ยังคงโอบเอวเขาไม่ยอมปล่อย


......รวมถึงอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะอย่างรุนแรงของเขาที่ไม่ได้เกิดขึ้นจากโซจูผสมเบียร์ด้วย......


 


“ไอ้ตุ่ย หายหัวไปไหนวะเนี่ย!!??”
               
ร่างเล็กสบถอย่างหัวเสียดังลั่นห้องน้ำชาย เมื่อจนแล้วจนรอดเพื่อนสนิทซึ่งขอแยกตัวไปทำธุระก็ยังไม่ตอบข้อความที่ส่งไปถามว่าจะมาถึงเมื่อไร โทรไปก็ไม่รับสาย เล่นเอาคนโดนทิ้งชักจะหงุดหงิดขึ้นมาจริงๆ แล้ว.... ปลายนิ้วเรียวกดแป้นพิมพ์บนจอสมาร์ทโฟนอีกครั้ง บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดเมื่อครู่พร้อมทั้งร้องขอตัวช่วยด่วน อย่างน้อยถ้าโดยองโผล่หัวมา เขาจะได้มีที่พึ่งให้เกาะจนกว่าผับจะเลิก ไม่งั้นเขาคงได้ประสาทกินตายเพราะต้องมาเจอคนที่ไม่อยากเจอที่สุดแน่
               
จะว่าไปแล้วแทยงก็ซื่อบื้อเองที่ลืมไปเสียสนิทว่าอาจารย์จอห์นนี่เป็นที่ปรึกษาของพวกปีสี่ เอกภาษาอังกฤษ ก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วที่ฝ่ายนั้นจะมาร่วมงานเลี้ยงส่งลูกศิษย์เบอร์ต้นๆ อย่างพี่ชานยอล.... รู้อย่างนี้เขาควรจะอ้างว่าติดธุระมางานไม่ได้ แล้วค่อยนัดพี่ชานยอลไปกินข้าวกลางวันด้วยกันทีหลัง ดีกว่ามานั่งผะอืดผะอมกลืนไม่เข้าคายไม่ออกเวลาที่ถูกจอห์นนี่ ซอแกล้งพูดแหย่บ้าง หยอกเล่นบ้างราวกับว่าเขาเป็นแมวน้อยที่หลงทางมา
               
ทั้งๆ ที่ตัวเองก็เคยเล่นจนแทยงเกือบเฉามือตายมาแล้วรอบหนึ่ง....
               

“กำลังคุยกับแฟนอยู่เหรอ?”
               
เสียงทุ้มที่แสนคุ้นเคยดังขึ้นจากด้านข้าง ส่งผลให้นิ้วเรียวที่กำลังรัวข้อความใส่โปรแกรมแชทผ่านมือถือหยุดชะงัก.... ลมหายใจของแทยงสะดุดอีกครั้ง แต่เขาก็ยังสามารถปรับสีหน้าให้ดูเป็นปกติได้ในตอนที่เงยหน้าขึ้นมองบุคคลอันตรายต่อร่างกายและหัวใจ
               
“ไม่ใช่เรื่องเรียน ผมขอไม่ตอบคำถามนั้นนะครับ”
               
“แปลกจัง.... ปกติคุณไม่เคยดื้อกับผมแบบนี้เลยนี่นา”

อาจารย์หนุ่มยิ้มมุมปากพลางก้าวเท้าเข้าไปใกล้จนได้กลิ่นเบียร์อ่อนๆ จากร่างบางซึ่งยืนถลึงตาจ้องตนเองเหมือนเห็นเจสัน ศุกร์สิบสาม.... มือใหญ่ถือวิสาสะแตะลงบนผิวแก้มขาวที่ตอนนี้ถูกฤทธิ์เหล้าบ่มจนเปลี่ยนเป็นสีชมพูจัด กึ่งถามกึ่งกระเซ้าไม่ได้แยแสเลยว่าคนฟังมีอารมณ์อยากล้อเล่นด้วยหรือเปล่า  

“หรือเป็นเพราะว่าดื่มมากเกินไป.... ดูสิ แก้มคุณแดงอย่างกับลูกแอปเปิ้ลแน่ะ แมวน้อย”
               
“อย่านะ!!” 

แทยงร้องเสียงหลงก่อนที่จะยันผืนอกกว้างให้กระเด็นห่างออกไป เขาเองก็กระโดดถอยหลังจนติดมุมกำแพงห้องน้ำอีกฝั่ง ก้อนเนื้อข้างในอกซ้ายเต้นแรงจนแทบจะหลุดออกมาจากร่างเมื่อคิดได้ว่าเมื่อครู่นี้ริมฝีปากของอาจารย์จอห์นนี่เฉียดแก้มเขาไปเพียงนิดเดียว
               
ผิดกับตัวต้นเหตุที่ไม่ได้ดูยินดียินร้ายอะไรเท่าไร อาจารย์หนุ่มเพียงแค่หัวเราะเบาๆ ในลำคอพลางยกขวดเบียร์บัดไวเซอร์ที่ถือติดมาด้วยขึ้นจิบ แววตาเจ้าชู้สะท้อนความปรารถนาบางอย่างในตัวแทยงแบบไม่ปิดบัง
               
“ขอโทษที.... สงสัยผมเองก็น่าจะดื่มมากไปหน่อย เมาจนตาลายเห็นแก้มคุณเป็นแอปเปิ้ลก็เลยเผลออยากกัดเข้าจริงๆ”
               
ร่างบางจิ๊ปากเป็นเชิงบอกว่าไม่เล่นด้วยพลางเบี่ยงตัวขอทางจะกลับออกไปสมทบกับพวกรุ่นพี่ แต่ทว่า จอห์นนี่ ซอกลับฉวยข้อมือเขาแล้วฉุดให้กลับมาจนมุมอยู่ตรงที่เดิม.... แผ่นหลังเนียนถูกดันให้ติดผนังเย็นเฉียบ แต่แทยงกลับรู้สึกได้ถึงเม็ดเหงื่อที่ไหลซึมออกมาตามไรผมและฝ่ามือ ใบหน้าของผู้ชายที่เคยหลงใหลคลั่งไคล้อยู่ห่างไปไม่ถึงคืบ พาลให้นึกถึงเหตุการณ์ที่เพิ่งผ่านมาเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ในวันที่คนๆ นี้กอดเขา จูบเขา ล่อลวงด้วยอ้อมกอดจนเขาเผลอคิดไปเองว่าทั้งหมดนั้นคือของจริง
 
           
แต่ทั้งๆ ที่รู้ว่ามันคือของปลอม แล้วทำไมข้างในใจของเขาถึงได้แอบหวังอยู่ลึกๆ ว่าตัวเองจะคิดผิด?

               
เพราะรักเหรอ?
           
ตลอดเวลาที่ผ่านมา เขายังรักยองโฮที่ไม่ได้รักเขาอยู่อีกเหรอ?

 
               
“นานจนเกือบจำไม่ได้แล้ว คุณไม่ได้โดนผมกัดมานานแค่ไหนแล้วนะ แทยง?” 

ปลายนิ้วยาวเกลี่ยเส้นผมสีน้ำตาลเข้มที่ปรกแก้มคนตรงหน้าไปให้พ้นทาง ถึงแม้จะปล่อยให้หลุดมือไปแล้วแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าลี แทยงคือหนึ่งในคู่นอนที่เขาหลงที่สุด ยิ่งพอได้ยินว่าผู้ชายคนใหม่ของแทยงเป็นแค่เด็กมัธยมที่ไม่น่าจะประสีประสาอะไร เขาก็ยิ่งรู้สึกเสียดายเหมือนเห็นคนหัวล้านได้หวี คนตาบอดได้แว่นอย่างไรก็อย่างนั้น  

“แฟนใหม่ของคุณเป็นยังไงบ้างล่ะ.... เด็กปากยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมแบบนั้น เขารู้หรือเปล่าว่าต้องกัดแบบไหนถึงจะปราบลูกแมวที่แสนดื้อรั้นอย่างคุณได้?”
               
“ไหนว่าจะแต่งงานไง?” 

ร่างเล็กเบือนหน้าหนี โต้กลับด้วยเหตุผลเดียวกับที่อีกฝ่ายใช้บอกเลิกเขา หากดูท่าทางอาจารย์จอห์นนี่จะคิดว่าแทยงกำลังประชดเพราะงอนที่เคยถูกทิ้งเสียมากกว่า
               
“นั่นไม่เห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เรากำลังคุยกันเลยนี่”  

อาจารย์หนุ่มยิ้มร้าย เขาเลื่อนปลายนิ้วจากข้างแก้มมายังใบหู เรื่อยลงมาจนถึงท้ายทอยบังคับให้แทยงต้องสบตาด้วยในที่สุด ทุกการเคลื่อนไหวไม่ต่างกับการเปิดสวิทช์ให้เลือดลมของร่างบางพลุ่งพล่าน ไหนจะน้ำเสียงทุ้มพร่าซึ่งกระซิบยั่วเย้าให้แทยงนึกถึงความสุขที่เคยได้รับนั้นอีก  

“เรื่องของผมมันไม่น่าสนใจหรอก ผมแค่อยากฟังเรื่องของคุณ.... อยากรู้ว่าผู้ชายคนใหม่เขาทรีตคุณยังไง? จูบคุณแบบไหน? ได้นอนกอดคุณสัปดาห์ละห้าวันเป็นอย่างน้อยไหม หรือได้มากกว่านั้น?”
               
ก็ถูกของจอห์นนี่ ซอ เพราะเขาเป็นคนแรกที่แทยงยอมให้หมดทุกอย่าง ได้ไปทั้งตัว ได้ไปทั้งใจ ในฐานะคนที่เป็นฝ่ายคุมเกมมาตั้งแต่แรก จะรู้วิธีเดินหมากให้ตัวเองกินเรียบทั้งกระดานก็ไม่แปลก....
               
“แล้วเขาทำให้คุณร้องครางชื่อเขาทั้งคืนได้เหมือนอย่างที่ผมเคยทำหรือเปล่า”
               
“อื้อ.....ยองโฮ........อย่า.........”

แทยงดิ้นขลุกขลักยามเมื่อริมฝีปากหยักได้รูปบดขยี้ลงมา รสขมและกลิ่นบุหรี่ไลท์เมนทอลที่เคยคลั่งไคล้ลุ่มหลงกลับเป็นเหมือนหนามทิ่มแทงจิตใจ ยิ่งอีกฝ่ายทำเช่นนี้ก็ไม่ต่างอะไรกับการเอามีดกรีดแผลซึ่งกำลังจะหายดีให้อักเสบกลัดหนองขึ้นมาอีก 

“คุณเป็นคนทิ้งผมไปเองนะ ลืมแล้วหรือไง!?”
               
“ผมไม่ลืมหรอก แทยง” 

ชายหนุ่มว่าพลางสบมองดวงตากลมโตที่แดงก่ำและรื้นน้ำด้วยฝีมือของตนเอง  “จะบอกว่าหวงก้างก็คงได้มั้ง แต่พอเห็นว่าคุณยังน่ารักแล้วก็ยังเชื่องมือผมอยู่.... ผมก็คิดอะไรไม่ออก นอกจากว่าอยากจะได้คุณกลับคืนมา”
 
               
‘อยากได้คุณกลับคืนมา.... งั้นเหรอ?’
 
               
แทยงไม่ตอบรับ หากก็ไม่ได้ปฏิเสธในตอนที่อาจารย์จอห์นนี่ประทับริมฝีปากลงกลางหน้าผากก่อนจะไล้มาถึงข้างแก้มราวกับว่ารักใคร่เอ็นดูของเล่นที่เคยขว้างทิ้งไปกับมือเสียเหลือเกิน.... หัวใจและหัวสมองทำงานขัดแย้งกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งๆ ที่หัวสมองอุตส่าห์กรีดร้องบอกว่าอย่า แต่หัวใจกลับไม่ยอมรับฟัง ซ้ำร้ายยังทำท่าจะทรยศด้วยการเปิดรับเอาความหวั่นไหวเข้ามา
               
ร่างสูงปล่อยแทยงจากอ้อมกอด คืนอิสระให้คนตัวเล็กได้เลือกเองว่าจะเดินออกไปจากตรงนี้หรือจะอยู่กับเขาต่อ
               
“ผมไม่รีบเอาคำตอบจากคุณหรอก ลองกลับไปคิดดูก่อนก็ได้”
               
“...............”
               
ไม่รู้ว่าจะโทษความใจอ่อนของตัวเองหรือจะโทษว่าอาจารย์จอห์นนี่กำลังล่อลวงเขาดี ทั้งที่ร่างหนาก็ไม่ได้เร่งรัดจะเอาให้ได้ดังใจเดี๋ยวนั้น ทว่า มือของแทยงต่างหากที่จับชายเสื้ออีกฝ่ายไว้ไม่ยอมปล่อย.... หากถามว่านั่นคือคำตอบใช่หรือเปล่า แทยงก็บอกไม่ได้แน่ชัด รู้เพียงแค่ว่าเขาไม่อยากให้อาจารย์จอห์นนี่ไปไหน ไม่อยากให้ตัวเองถูกทิ้งเหมือนในตอนเช้าวันนั้น และไม่อยากเสียใจเพราะรักที่ไม่สมหวังอีกแล้ว
               
“น่ารักมาก.... กลับมาเป็นแมวน้อยของผมเหมือนเดิมนะ แทยง”
               
ว่าแล้ว ชายหนุ่มก็ก้มลงมาจูบแมวน้อยในกำมือของเขาอีกหลายต่อหลายครั้งจนกว่าจะหายอยาก แสดงออกถึงความพอใจที่จนแล้วจนรอด ลี แทยงก็เป็นได้แค่สัตว์เลี้ยงแสนเชื่อซึ่งเพียงกระดิกนิ้วเรียกก็รีบปรี่เข้ามาหา
           
.

           
.

               
นี่เขากำลังทำบ้าอะไรอยู่กันแน่?
           
ก็สัญญากับแจฮยอนเอาไว้แล้วไม่ใช่เหรอว่าจะไม่คิดถึงคนอื่นอีก?

           
แล้วทำไมถึงได้ทำแบบนี้ล่ะ แทยง....?

               
.
           
.

               
“โหวววว อาจารย์แม่งโคตรร้ายอะ.... ร้ายกาจจจจจ!!!!”
               
พวกรุ่นพี่ที่โต๊ะตะโกนเป่าปากเสียงดันลั่นแข่งกับไลฟ์ดีเจจนได้ยินมาถึงอีกมุมหนึ่ง ดูเหมือนว่าช่วงระยะเวลากว่าครึ่งชั่วโมงที่แทยงกับอาจารย์จอห์นนี่กอดจูบกันอยู่ในห้องน้ำ คนที่เหลือจะดื่มกันไปเข้าไปหนักพอสมควร บรรยากาศที่ครึกครื้นเฮฮาอยู่แล้วก็เลยยิ่งฮาร์ดคอร์กว่าเก่า ทีแรกแทยงก็นึกว่าเป็นเพราะพวกพี่ๆ เริ่มเมากันหมด แต่พอกลับมาถึงที่นั่งจึงได้รู้ว่ามันยังมีอะไรมากกว่าที่คิด....
               
ชายหนุ่มรูปร่างเพรียวบาง ผมสีทองสว่าง สวมเสื้อยืดคอกว้างสีดำกำลังนั่งอยู่ตรงโซฟาแทนที่เขา และกำลังพูดคุยกับรุ่นพี่พี่ชานยอลอย่างออกรส
               
“คุณฮันซลกลับมาเกาหลีตั้งแต่เมื่อไรครับ.... ไม่เห็นอาจารย์จอห์นนี่จะบอกพวกเราเลย ไม่อย่างนั้นจะได้ช่วยกันแห่ไปรับถึงสนามบิน”
               
“ก็เพิ่งมาถึงเมื่อเช้านี้เอง พอดีโทรหาจอห์นนี่แล้วเขาบอกว่าวันนี้มีปาร์ตี้เลี้ยงส่งลูกศิษย์ ฉันก็เลยขอตามมาด้วย คงไม่ว่ากันเนอะ”
               
“ไม่หรอกครับ.... ดีเสียอีกที่คุณฮันซลมา โต๊ะเราจะได้มีอาหารตากับเขาบ้าง ไม่งั้นก็กินกันเอง เมากันเองอยู่แค่นี้ น่าเบื่อแย่เลยครับ”
               
“ทำพูดเข้า อาหารตาอะไรกัน.... อายุฉันก็ไม่ใช่น้อยๆ แล้วนะ” 

คนที่แทยงไม่รู้จักคนนั้นหัวเราะคิกให้กับคำพูดแซวของพี่ชานยอล ก่อนที่จะชะเง้อมองไปรอบๆ เพื่อมองหาใครบางคนที่อยู่กับเขาเมื่อครู่นี้.... แทยงพยายามบอกตัวเองว่าเขาคงหูฝาด หากสิ่งที่ได้ยินก็ยังเหมือนเดิม นั่นก็คือคนๆ นั้นกำลังพูดถึงยองโฮ 

“ว่าแต่จอห์นนี่อยู่ไหนเนี่ย เมื่อกี้นายบอกว่าหมอนั่นลุกไปห้องน้ำใช่ไหม?”
               
“อ้อ อยู่นั่นไงครับ”
               
ทันทีที่พี่ชานยอลชี้นิ้วมา แทยงรู้สึกเหมือนเลือดในตัวเขาเย็นเฉียบเป็นน้ำแข็ง.... รอยยิ้มโมนาลิซ่าทะลุผ่านร่างบางไปสู่ชายหนุ่มที่เพิ่งเดินตามหลังมา มันช่างดูเปิดเผย ดูกรีดกรายมีเสน่ห์แบบผู้ใหญ่ และมันทำให้ใครบางคนซึ่งริอาจจะเล่นกับไฟถูกไฟคลอกตายตั้งแต่ยังไม่ทันหยิบไฟแช็ก
               
“จอห์นนี่”
               
“มานานแล้วเหรอ ฮันซล?”

อาจารย์จอห์นนี่เดินผ่านลูกศิษย์ปีสามไปนั่งลงข้างคนแปลกหน้า ต่างฝ่ายต่างเรียกชื่อกันอย่างสนิทสนม พวกรุ่นพี่ชานยอลก็ดูเหมือนจะรู้อยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ถึงได้ไม่มีใครทำท่าแปลกใจหรือตั้งคำถามกับสิ่งที่เห็นเลยสักคน
ก็คงมีแค่แทยงคนเดียวล่ะมั้งที่หน้าโง่ไม่รู้อะไรเลย....
               
“ก็สักประมาณสิบนาทีได้แล้วล่ะ”

คนที่ชื่อฮันซลเอียงศีรษะซบอาจารย์จอห์นนี่พลางทำจมูกฟุดฟิด ก่อนจะหันไปตีร่างสูงเบาๆ เป็นเชิงว่าไม่ชอบใจ

“ไปทำอะไรมาเนี่ย? เข้าห้องน้ำนี่คงไม่ได้แอบสูบบุหรี่อีกใช่ไหม? ไหนสัญญาว่าจะเลิกไง?”
               
“ใจเย็นๆ สิครับ ฮันซล.... ยังไม่ทันไรเลย คุณก็เล่นงานผมต่อหน้าเจ้าพวกทโมนซะขนาดนี้แล้ว”
               
“ไม่น่าเชื่อ อย่างอาจารย์จอห์นนี่จะกลัวเมีย เอ๊ย! แฟนด้วย”
               
“สนใจลงชื่อเป็นสมาชิกชมรมพ่อบ้านใจกล้ามั้ยครับ ฮ่าๆๆๆ”
               
“กลัวที่ไหนกันครับ.... ผมแค่เกรงใจฮันซลเขาเฉยๆ”
               
คำพูดที่ฟังดูเหมือนรับมุขเรียกเสียงโห่ฮาได้รอบโต๊ะ ชายหนุ่มโอบไหล่ร่างโปร่งอย่างหยอกล้อ ในขณะที่อีกฝ่ายก็ทำท่าบิดตัวกระเง้ากระงอดราวกับสาวน้อยอายุสิบเจ็ด.... แทยงได้แต่ยืนตัวแข็งทื่อเป็นปลาตาย มองภาพเหตุการณ์ตรงหน้าประหนึ่งว่ามันคือภาพยนตร์สยองขวัญรอบดึก แน่นอนว่าเขาช็อก ช็อกเสียยิ่งกว่าถูกผีหลอก แทบไม่อยากเชื่อว่าคนกันเองนี่แหละหลอกเขาได้เจ็บแสบกว่าอะไรทั้งหมด
               
“แทยง แล้วมึงจะยืนโง่อยู่ตรงนั้นอีกนานไหม.... กลับมานั่งได้แล้ว แก้วมึงนี่ยุงตกลงไปตายทั้งครอบครัวแล้วมั้ง กูเสียดายเหล้าเว้ย!”
               
ร่างเล็กยืนบื้ออยู่ตรงนั้นจนกระทั่งรุ่นพี่ชานยอลแหกปากตะโกนเรียก เขาถึงได้รู้สึกตัวแล้วเดินกลับไปนั่งลงบนโซฟาฝั่งตรงข้าม เพราะที่เดิมของเขาถูกผู้มาใหม่ยึดไปเป็นของตัวเองแล้ว.... รวมถึงคนที่เคยนั่งข้างกันก็ถูกแย่งเอาไปด้วย
               
“หืม  น้องคนนี้ใครเหรอ?” ฮันซลเป็นฝ่ายเริ่มเอ่ยทักก่อน ถึงแม้ว่ามันจะฟังดูเป็นคำถามมากกว่าก็ตาม  “ใช่ลูกศิษย์ของจอห์นนี่หรือเปล่า ฉันไม่เคยเห็นหน้าเลย น่ารักจัง”
               
“ชื่อแทยง อยู่ปีสาม”

แทยงตอบห้วนๆ สายตาของเขายังคงจ้องเขม็งไปที่มือหนาซึ่งวางพาดอยู่บนไหล่คนตรงหน้า ไม่เข้าใจว่าอาจารย์จอห์นนี่พยายามทำอะไร แค่อยากแสดงออกว่ามีตัวจริงอยู่แล้ว? อยากแกล้งยั่วให้หึง? แต่ไม่ว่าคำตอบจะเป็นข้อไหน แทยงก็รู้เพียงว่าในตอนนี้เขากำลังสติหลุดและอยากเอาคืนหัวขโมยที่มาทำร้ายหัวใจให้ถึงที่สุด!  

“ขอบคุณสำหรับคำชม.... แล้วก็ใช่ครับ ผมเป็นลูกศิษย์ของ ‘ยองโฮ’ !”

“ยองโฮ?”  ร่างโปร่งบางทวนคำ หน่วยตากลมโตเบิกกว้างเล็กน้อยด้วยความสงสัย เหลือบมองนักศึกษาปีสามสลับกับอาจารย์หนุ่มอย่างไม่ไว้วางใจ “เด็กคนนี้เขารู้ชื่อเกาหลีของนายด้วยเหรอ ปกติไม่บอกใครนี่.....”

“ก็มีลูกศิษย์รู้เยอะอยู่เหมือนกันแหละ ชื่อผมมันไม่ใช่ความลับสักหน่อย” 

อาจารย์จอห์นนี่หัวเราะร่วน ตอบข้อกังขาของคนรักได้ทันทีโดยไม่ชำเลืองมองแทยงเลยด้วยซ้ำ และนั่นก็ยิ่งทำให้อารมณ์คุกรุ่นของเจ้าตัวแปรสภาพเป็นระเบิดทำลายล้าง

“แต่อาจารย์เคยบอกนะว่ามีแค่ผมคนเดียวที่เรียกแบบนี้ได้”

กลีบปากบางคลี่ยิ้มเหมือนนางอิจฉาในละคร ปั้นสายตาออดอ้อนใบหน้าบ้องแบ๊วในขณะที่ข้างในใจร้อนรุ่มเดือดดาลอยากจะให้คุณฮันซลอะไรนั่นรู้ตัวสักทีว่าผู้ชายที่ชื่อ ‘ยองโฮ’ เป็นของเขา.... เป็นของลี แทยงคนเดียวเท่านั้น!!   

“เมื่อวันก่อนก็เพิ่งพูดอยู่แหมบๆ ว่าไม่อยากให้เรียกอาจารย์จอห์นนี่ เวลาอยู่กันแค่สองคนให้เรียกยองโฮดีกว่า”บรรยากาศบนโต๊ะเงียบกริบเหมือนป่าช้า นอกจากเพลงแดนซ์กระหึ่มจากฟลอร์ด้านล่างแล้วแทบไม่มีใครกล้าแม้แต่จะหายใจเสียงดัง ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดศึกชิงนายระหว่างน้องเล็กของกลุ่มกับแฟนของอาจารย์ที่เคารพ.... ดวงตาสีน้ำตาลเข้มมองตรงมายังคนอายุน้อยกว่าอย่างราบเรียบเหมือนมองเศษฝุ่นเศษผง หากก็ไม่อาจปิดบังความรู้สึกไม่พอใจที่โดนเด็กเมื่อวานซืนปีนเกลียวใส่เข้าอย่างจัง

เมื่อถูกจ้องก็จ้องตอบ หัวใจของแทยงเต้นตุบๆ เช่นเดียวกับเส้นเลือดในสมอง เขาไม่แน่ใจว่ามันเป็นเพราะโกรธจัดหรือเพราะปริมาณแอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไปก่อนหน้านี้ แต่ก็อย่างที่เห็นว่าเขาทำลงไปแล้ว.... เขาประกาศตัวเป็นศัตรูกับคุณฮันซลแบบออกนอกหน้า ยื้อแย่งความรักที่ไม่ใช่ของตัวเอง แทนที่จะตาสว่างและตะกายขึ้นมาจากหลุมกับดักก็กลับยิ่งถลำลึกลงไปอย่างโง่เง่าที่สุด

“แหม~ เด็กสมัยนี้ล่ะก็จริงๆ เลย....”

ฮันซลโคลงศีรษะไปมาพลางระบายรอยยิ้มเหนื่อยหน่ายใจ มือเรียวฟาดเพียะลงบนต้นแขนใหญ่ไม่แรงนักก่อนจะเอ่ยสั่งสอนอีกฝ่าย น้ำเสียงที่ได้ยินยังคงติดตลกไม่ถือสาหาความกับเด็กน้อยที่ชอบคิดเองเออเองว่ามีอาจารย์มาหลงรัก  

“ฉันบอกตั้งกี่ครั้งแล้วว่าอย่าใจดีกับลูกศิษย์จนเกินไป.... ดูสิ ถึงขนาดยอมให้เรียกชื่อเกาหลีที่ไม่ค่อยมีใครเรียก น้องแทยงเขาก็จะเผลอคิดไปได้ว่าตัวเองสนิทกับอาจารย์เป็นพิเศษ คนนอกก็จะมองไม่ดี แถมยังเสียการปกครองด้วย”

“ฮันซล..........” 

ร่างสูงเรียกชื่อคนรักคล้ายกับโล่งใจที่ตัวเองไม่โดนแหกอกต่อหน้าธารกำนัล ไม่ได้สังเกตเลยสักนิดว่าแทยงได้แต่กำมือแน่นจนเล็บแทบจิกเข้าเนื้อ

“คราวหน้าไม่เอาแล้วนะ มันไม่โอเคเลยที่ฉันต้องมาคอยอธิบายเรื่องพวกนี้ทั้งๆ ที่ตัวเองก็ไม่ใช่อาจารย์ แต่เป็นแค่คู่หมั้น.... คุณรู้ใช่ไหม?”

“..................”

ในตอนนั้นเองที่แทยงเพิ่งจะเห็นแสงวูบวาบบนนิ้วนางข้างซ้ายของคุณฮันซล เขาว่าแล้วเชียวว่าเหมือนเคยเห็นแหวนวงนั้นที่ไหน.... ก็บนขอบอ่างล้างหน้าในห้องน้ำที่คอนโดของอาจารย์จอห์นนี่ไงล่ะ ตลกชะมัดยาด หมอนั่นถอดแหวนหมั้นทิ้งเอาไว้ไม่เคยหยิบเอามาใส่เลยจนกระทั่งวันนี้

และความจริงก็คือแทยงนั่นแหละที่โดนต้มจนเปื่อยมาตั้งแต่แรก....

“ที่เมื่อตอนนั้นผมบอกว่าจะแต่งงานไง คุณคงยังไม่ลืมนะ?”

“อ้อ.... จำได้แล้วครับ”  

สิ่งเดียวที่ทำได้ก็คือยิ้มเหยียดให้กับความโง่อันไม่มีที่สิ้นสุด แทยงคว้าขวดโซจูขึ้นกรอกปากรวดเดียวหมด แววตาขมขื่นสะท้อนภาพคนหลอกลวงระหว่างที่ของเหลวรสขมพอๆ กับน้ำตาไหลผ่านลงสู่ช่องท้องอันแสนปั่นป่วน 

“งั้นผมขอดื่มให้อาจารย์กับคุณฮันซลก็แล้วกันนะ”

.

.

.

“เฮ้ย ไอ้แทยง!” 

“ฉันว่านายดื่มเยอะเกินไปแล้วนะ พอๆๆๆ เดี๋ยวก็เมาอ้วกแตกกันพอดี”

ผ่านไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมงดี แต่ขวดเบียร์ ขวดโซจูเปล่ากองสูงแทบจะท่วมหัวร่างเล็กที่เอาแต่กรอกเหล้าต่างน้ำแบบเอาเป็นเอาตาย เรียกสายตาจากรุ่นพี่ทั้งโต๊ะให้หันไปมองแทบจะเป็นตาเดียวกัน.... ก่อนหน้านี้ก็ผีเข้าเปิดวอร์ใส่แฟนของอาจารย์จอห์นนี่แต่โชคดีที่ไม่มีเรื่อง ไม่มีใครรู้ต้นสายปลายเหตุที่แท้จริงหากก็พอเดาออกว่าน่าจะมีอะไรไม่ชอบมาพากลระหว่างสอง-สามคนนั้น แต่ถ้าถึงขนาดจะเมาหัวราน้ำประชดประชันแบบนี้ เจ้าภาพก็ขอจบงานเพื่อสวัสดิภาพของทุกฝ่ายดีกว่า

“กูบอกให้พอได้แล้วไง มึงเมามากแล้วนะ แทยง”

“ไม่พอ!” 

แทยงตวาดแหวทั้งที่หน้าแดงก่ำ พูดอ้อแอ้ไม่เป็นภาษา แถมยังกวนตีนชวนหาเรื่องอย่างที่ไม่เคยเป็นอีกต่างหาก

“พี่ชานยอลอย่ามาห้าม.... พี่ไม่เห็นเหรอว่าผมกำลังมีความสุขจะตายห่าอยู่แล้ว! คนกำลังแฮปปี้ฉิบหายก็ต้องดื่มฉลองดิวะ!!”

“ฉลองเหี้ยไรของมึง.... เมาแล้วก็หยุด เดี๋ยวกูไปส่งห้อง” 

ชานยอลแย่งเอาขวดเบียร์ Cass จากแทยงมาถือไว้เอง ให้เซฮุนคอยจับไอ้ตัวแสบเอาไว้แล้วค่อยแกะมือมันออกจากขวด สู้กับคนเมาเพื่อแย่งเหล้าก็ว่าเหนื่อยแล้ว ไอ้ครั้นจะให้เขาห้ามปากมันไม่ให้แกว่งไปหาเสี้ยนก็ดูเหมือนจะยากกว่าอีกหลายเท่า

“ก็ฉลองงานแต่ง’จารย์จอห์นนี่ไง”  

พอหลุดจากเซฮุนมาได้ แทยงก็ลุกขึ้นยืนแบบโซซัดโซเซชี้นิ้วไปทางคู่หมั้นคู่หมายซึ่งกำลังจะแต่งงานกันอยู่รอมร่อ ริมฝีปากเบะเบี้ยวพ่นคำด่าออกมาตรงๆ เรียกได้ว่าเมาขาดสติอย่างสมบูรณ์แบบ 

“โคตรน่ายินดีด้วยเลยที่ไอ้อาจารย์เหี้ยนี่จะทิ้งกูไปแต่งงาน ผีเน่ากับโลงผุชัดๆ.... ถ้าไม่มาเห็นกับตาก็คงไม่รู้หรอกว่ายองโฮกับคู่หมั้นแม่งจะเหมาะสมกันขนาดนี้!!”

“ไอ้แทยง มึงหยุดเลย..... เมาแล้วพูดบ้าอะไรก็ไม่รู้นะมึง” 

แล้วก็เป็นชานยอลก็ต้องกระโจนมาตะครุบปากไอ้แมวขี้เรื้อนน้องรักเอาไว้ ก่อนจะก้มหัวปะหลกๆ เอ่ยขอโทษขอโพยผู้ใหญ่ที่แทยงทำตัวเสียมารยาท 

“ขอโทษคุณฮันซลกับอาจารย์ด้วยนะครับ พอดีน้องผมมันเมา มันไม่รู้ตัวหรอกว่าพูดอะไรไป”

“ไม่เป็นไรหรอก ฉันไม่ถือสา” 

ร่างโปร่งยังคงพยายามคลี่ยิ้มอย่างใจเย็น ไม่อยากตีบวกกับเด็กเปรตขี้เมาที่ตะโกนด่าตัวเองปาวๆ ทว่า น้ำเสียงเย็นเฉียบก็เสมือนคำขู่ว่าถ้ายังล้ำเส้นมาอีกแค่ก้าวเดียว ถูกตบหน้าแหกก็อย่าหาว่าไม่เตือนก็แล้วกัน

“งั้นก็แยกย้ายกันกลับเลยดีกว่า ผมว่าพวกคุณก็คงไม่ค่อยสนุกกันแล้วด้วย” 

จอห์นนี่ ซอคว้ามือคู่หมั้นจะพากลับออกไปลานจอดรถนอกร้าน แต่ฮันซลยังไม่ยอมเดินตามมา ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะยังมีธุระต้องฝากฝังกับแทยงอีกนิดหน่อย

“อ้อ แต่ฉันจะบอกอะไรเอาไว้อย่างนึงนะ”

ฮันซลมองเด็กหนุ่มวัยนักศึกษาตั้งแต่หัวจรดเท้า วางท่าข่มตามประสาคนที่มีสถานะทางสังคมสูงกว่าและจะไม่ลดตัวลงไปทะเลาะกับพวกชู้รักกระเลวกระลาดของจอห์นนี่เด็ดขาด  

“เด็กน้อย.... โชคดีนะที่คู่กรณีของนายเป็นฉันซึ่งใจกว้างมากพอที่จะยอมรับว่าผู้ชายก็ต้องมีเจ้าชู้กันบ้าง  แต่ถ้าเธอยังริอาจไปทำตัวแบบนี้กับคนอื่นก็ระวังเอาไว้เถอะ ขึ้นชื่อว่าเป็นหัวขโมย ลักกินขโมยกินแฟนชาวบ้าน เท่าที่ฉันเคยเห็นร้อยทั้งร้อยไม่เคยจะมีใครจบสวยเลยสักราย!”
 

ซ่า~~!!!!
 

ไวเกินกว่าที่ใครจะห้ามทัน แทยงก็คว้าแก้วที่ยังเหลือเหล้าผสมน้ำแข็งละลายสาดเข้าใส่หน้าคุณฮันซลแบบเต็มๆ ทำเอาทุกคนที่ยืนอยู่ตรงนั้นเตรียมจะแยกย้ายกันกลับหุบปากเงียบกริบ.... จะว่าอารมณ์ขึ้นเพราะโดนคุณฮันซลด่าผสมดูถูกก็ใช่ แต่คู่หมั้นใครใครก็หวง แทยงต่างหากที่กำลังทำเรื่องให้ยุ่งยากกว่าเดิม

“นี่ แก!!!!” 

คนที่วางท่าเหนือกว่าอยู่เมื่อครู่ตะคอกอย่างเหลืออด มือไม้ร่ำๆ อยากจะตบหน้าแทยงให้หายแค้น ก็ยังมิวายที่คนเมาจะกวนประสาทยอกย้อนจนน่ากลัวว่าไม่ช้าก็เร็วจะโดนสั่งเก็บขึ้นมาจริงๆ

“คุณฮันซล ขอโทษคร้าบบบบ~”  

ร่างเล็กแกล้งยกมือสองข้างทำท่าคารวะกราบไหว้ฟ้าดิน ดวงตาเยิ้มด้วยฤทธิ์เหล้ามองหน้าคุณฮันซลแล้วก็หัวเราะคิกคักเหมือนเห็นลูกหมาเดินด้วยขาหลังอย่างไรก็อย่างนั้น

“เมื่อกี้คุณบอกว่าไม่ถือผมช่ายปะ งั้นก็อย่าโมโหกันเลยน้า~”

“จอห์นนี่!”

ฮันซลหยิบทิชชู่ออกมาเช็ดเหล้าที่เปียกอยู่ตามใบหน้าก่อนจะเรียกคนรักเสียงแข็ง ถึงแม้ว่าฟางเส้นสุดท้ายจะขาดลงแล้วแต่ก็ไม่จำเป็นที่เขาจะต้องเอาตัวเองลงไปเกลือกกลั้วกับพวกคู่นอนชั่วคราว ก่อนที่ร่างสูงโปร่งจะหันไปออกคำสั่งกับผู้เป็นอาจารย์ให้เคลียร์ทุกอย่างให้จบ อย่าให้เขาหมดความอดทนแล้วต้องลงมือลงแรงเองเพราะคนที่จะเจ็บอาจไม่ได้มีแค่ลี แทยงคนเดียว  

“คุณเป็นคนสร้างปัญหานี้ขึ้นมาก็จัดการให้เรียบร้อยด้วยก็แล้วกัน.... หวังว่าหลังจากนี้ไปฉันจะไม่เห็นหน้าไอ้แมวขโมยนี่อีก ไม่อย่างนั้นคุณเดือดร้อนแน่!!”

ฮันซลเดินออกไปจากบริเวณนั้นแล้ว อาจารย์จอห์นนี่ถึงได้ถอนหายใจแล้วหันกลับมาหาลูกศิษย์.... รู้อยู่เต็มอกว่าตนเองไม่มีสิทธิ์จะดุด่าว่ากล่าวร่างเล็กเลยแม้แต่คำเดียว ต่อให้แทยงเป็นฝ่ายหาเรื่องคู่หมั้นของเขาก่อนก็ตาม และยิ่งได้เห็นสีหน้าและแววตาตัดพ้อที่ส่งกลับคืนมา เขาก็เหมือนน้ำท่วมปากพูดไม่ออกบอกไม่ถูกขึ้นมาเสียอย่างนั้น

“แทยง.........” 

อาจารย์หนุ่มคว้ามือแทยงเอาไว้ ตั้งใจจะพาไปหาที่เงียบๆ คุยกัน แต่แทยงสะบัดออกไม่ยอมให้เขาจับตัว พวกรุ่นพี่ก็ไม่อยากยุ่งด้วยแล้วเพราะเห็นว่าเป็นเรื่องส่วนตัวที่คนนอกไม่ควรยื่นมือเข้าไปขัด

“อะไรกันน่ะ ยองโฮ?” 

กำปั้นเล็กทุบปึ้กเข้าไปกลางอกร่างหนา แทยงไม่ได้ตัวใหญ่แรงเยอะถึงขนาดจะทำให้จอห์นนี่ ซอบาดเจ็บได้ หากสิ่งที่กรีดลึกลงไปกว่านั้นก็คือคำถามที่มาพร้อมกับเสียงสะอื้น และน้ำตาซึ่งกลั่นตัวออกมาจากความผิดหวังเสียใจอย่างรุนแรง  

“คุณหลอกผมทำไม........ฮึก.......ทำไมคุณถึงไม่เคยบอกล่ะว่ามีคนที่คบด้วยอยู่แล้ว.......ทำไมถึงบอกว่าที่บ้านบังคับให้แต่งงานก็เลยจะทิ้งผม..........”

“ผมไม่ได้ตั้งใจจะโกหกคุณนะ แมวน้อย”

“ไม่ต้องมาแมวนง แมวน้อยอะไรทั้งนั้น!!” 

แทยงร้องโวยวายอย่างขาดสติ สองมือกระหน่ำทุบเข้าใส่คนตรงหน้าไม่ยั้ง น้ำตายิ่งไหลออกมาเหมือนเขื่อนแตก เช่นเดียวกับความอัดอั้นตันใจที่ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาไม่เคยมีค่ามากเกินไปกว่าคู่นอนชั่วคราวเลย.... ยองโฮตั้งใจจะหลอกเขาเอาไว้เป็นสัตว์เลี้ยง เป็นอีตัวไว้คอยตอบสนองเรื่องอย่างว่า เอาความรักลมๆ แล้งๆ มาล่อให้เขาติดกับและมีความหวังไปเรื่อยเปื่อย กว่าจะรู้ตัวว่าเป็นได้แค่คู่นอนที่จะถูกเขี่ยทิ้งเมื่อไรก็ได้ก็เสียหมดไปทั้งตัวและหัวใจแล้ว

“เมื่อกี้คุณก็เพิ่งจูบผม บอกว่าอยากได้ผมกลับไปเป็นของคุณเหมือนเดิม.......อึก.......แล้วมันกลายเป็นแบบนี้ไปได้ยังไง.......ทั้งๆ ที่ผมรักคุณ ยอมเป็นของคุณ ยอมให้คุณเอาเปรียบผมทุกอย่าง แล้วทำไมผมถึงต้องมาโดนเมียคุณชี้หน้าด่าหาว่าผมเป็นหัวขโมยด้วย!!??”

“ตอนนี้คุณเมามากแล้ว ผมพูดอะไรไปก็คงไม่เข้าใจ.... เอาไว้สร่างเมาแล้วอารมณ์ดีกว่านี้ค่อยมาคุยต่อก็แล้วกัน” 

ร่างสูงตัดบท แตะปลายนิ้วลงบนแก้มแทยงก่อนจะกวักมือเรียกชานยอลกับเซฮุนให้มาพาตัวรุ่นน้องไปส่งห้องพัก แต่ติดตรงที่แทยงยังไม่ยอมปล่อยอาจารย์จอห์นนี่ไปง่ายๆ

“ผมไม่ให้คุณไป!!!” เสียงแหบแหลมเจือสะอื้นตวาดลั่น แม้เสียงเพลงข้างล่างจะดังจนแก้วหูแทบแตกแต่ทุกคนก็ยังได้ยินทุกคำที่เด็กหนุ่มพูดชัดเจน  “พูดมาสิว่าทำไมทำกับผมแบบนี้!! พูดมา!!!!”

               
“พี่แทยง พอแล้วครับ.... มานี่มา” 

ใครคนหนึ่งคว้าตัวแทยงเอาไว้ได้ทันก่อนที่ฝ่ามือของเจ้าตัวจะฟาดเข้าใส่หน้าอาจารย์ ร่างผอมบางถูกกอดจากทางด้านหลังแล้วลากให้ถอยห่างออกมาพ้นรัศมีที่จะสามารถประทุษร้ายคู่กรณีได้ หากกระนั้นก็ยังอาละวาดร้องตะโกนด่ากราดใส่จอห์นนี่ ซอ เตะขาเหวี่ยงแขนให้วุ่นวายไปหมด
               
“ไม่!! ไอ้ตอแหล.... พูดออกมาสิวะ!! กูบอกให้พูดไงเล่า!!!!”
               
“ไม่เอานะครับ ใครไม่รักพี่ก็ช่างเขาเถอะ.... ผมอยู่นี่แล้ว.......ผมมารับพี่กลับบ้านด้วยกัน......ไม่ต้องร้องไห้นะ.......”
               
คนแปลกหน้าใช้เวลาอยู่ครู่หนึ่งกว่าจะจัดการแทยงให้สงบลงได้ ในที่สุดร่างบางก็เหนื่อยหอบและหมดแรงอยู่ในอ้อมกอดของชายหนุ่มที่ไม่เคยมีใครเห็นหน้ามาก่อน ทว่า เสียงสะอื้นก็ยังไม่ขาดหายไปและน้ำตาก็ยังไม่เหือดแห้ง.... ความเจ็บปวดก็ยังคงอยู่ เพียงแต่ตอนนี้มีคนมาช่วยรองรับมันเอาไว้ชั่วคราวเท่านั้น
               
“นาย........???”
               
อาจารย์จอห์นนี่ขมวดคิ้วเพราะเริ่มรู้สึกคุ้นหน้าอีกฝ่ายชอบกล จะบอกว่าไม่เคยเห็นเลยก็คงไม่ใช่ และคำตอบที่ได้รับก็ไม่ได้เกินความคาดหมายในเมื่อมันเป็นเรื่องที่คนทั้งมหาวิทยาลัยรู้อยู่แล้วว่าแทยงมีเด็กมาตามจีบ.... แค่คิดไม่ถึงว่าเด็กมัธยมคนที่ว่าจะดูเป็นผู้ใหญ่เกินตัว และสามารถโผล่เข้ามาในไนท์คลับได้ถูกเวลาราวกับรู้อยู่ก่อนแล้วว่าจะต้องเกิดเรื่องขึ้นกับแทยง
               
“ผมชื่อจอง แจฮยอนครับ.... เป็นแฟนของพี่แทยง”  

เด็กหนุ่มร่างสูงก้มศีรษะเล็กน้อยอย่างรักษามารยาท ทว่า สายตาที่ใช้มองจอห์นนี่ ซอกลับแข็งกร้าวไม่เหมือนน้ำเสียงและกิริยาท่าทางแสนสุภาพเรียบร้อย ถ้าเดาไม่ผิด จอง แจฮยอนอะไรนี่น่าจะรู้ตื้นลึกหนาบางเกี่ยวกับคนรักของตัวเองและอาจารย์อยู่ไม่น้อย   

“สำหรับเหตุการณ์เมื่อครู่นี้ผมต้องขอโทษแทนเขาด้วยนะครับ ก็อย่างที่พวกคุณเห็นว่าเขาเมามาก ไม่รู้ตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่.... ผมจะพาพี่แทยงกลับไปดูแลเอง หวังว่าพวกคุณคงจะไม่ขัดข้อง”
               
“เออ งั้นนายก็รีบๆ พามันไปเหอะ.... คอยดูไอ้แทยงมันให้ดีๆ ก็แล้วกัน”
               
ชานยอลก็เริ่มคุ้นหน้าแจฮยอนจากที่เคยเห็นใน SNS เหมือนกัน พอแน่ใจว่าใช่กิ๊กเด็กของแทยงตัวจริงเสียงจริงถึงได้กล้าเอ่ยปากขอร้อง ไม่ใช่ว่าอยากผลักภาระให้คนอื่น แต่สถานการณ์ตอนนี้เขากับเพื่อนๆ คงเอาไม่อยู่จริงๆ.... แล้วดูท่าทางแจฮยอนน่าจะรู้ดีกว่าพวกเขาว่าควรต้องรับมือกับแทยงยังไง
               
“พี่แทยง กลับกับผมนะครับ..... ค่อยๆ เดินไปทีละก้าวนะ ผมไม่ทิ้งพี่หรอก” 

ว่าแล้วแจฮยอนก็ประคองแทยงให้เดินออกไปด้วยกัน ระหว่างทางก็คอยกระซิบบอกอยู่เป็นระยะว่าจะไม่ทิ้ง จะไม่ปล่อยให้แทยงอยู่คนเดียว ทำเอาตัวต้นเหตุที่เดินตามหลังมาได้คิดทบทวนว่าตัวเองทำอะไรลงไปบ้าง 

“พี่แทยงยังมีผมอยู่นะ.......ผมเคยบอกพี่แล้วไม่ใช่เหรอว่าผมรักพี่จริงๆ.....รักตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเจอกันเลยด้วย......เพราะฉะนั้น พี่ไม่ต้องเสียใจหรอกนะ.....ถึงพี่จะยังไม่รักผม แต่ผมก็จะไม่ไปไหน..........”

“.......ฮึก.......ไม่จริงอะ........นายโกหกฉัน..........”

“ผมไม่เคยโกหกพี่แทยงเลยนะ.....คนดีไม่ร้องไห้นะครับ........”

“แต่ยองโฮ......อึก......เขาไม่รักฉัน.........เขาหลอกฉันมาตลอดเลย” 

ถึงแม้จะพาตัวออกมาจากตรงนั้นแล้ว ถึงแม้จะพยายามกอดไว้ให้แน่นที่สุดเพื่อไม่ให้แทยงนึกถึงคนที่เคยทำร้ายหัวใจจนยับเยิน แต่สุดท้ายสิ่งที่แจฮยอนทำไม่สำเร็จก็คือลบผู้ชายคนนั้นออกไปจากหัวสมองของแทยง.... เพราะบาดแผลมันยังใหม่ ความเจ็บปวดก็ต้องมากเป็นธรรมดา แต่เขาก็ไม่แน่ใจเลยว่าพอนานวันเข้าทุกสิ่งทุกอย่างจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม หรือจะทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้เพื่อให้แสลงใจกันไปชั่วชีวิต  

“ทำไมยองโฮถึงทำกับฉันแบบนี้ล่ะ.....ทั้งๆ ที่ฉันรักเขา.......ยอมให้เขาทุกอย่าง.....แล้วทำไมยองโฮถึงต้องทิ้งฉันไปแต่งงานกับคนอื่นด้วย......ฮึก........”

“ทำไม......ฮึก......ยองโฮถึงไม่รักฉันล่ะ!!??”

“ทำไมๆๆๆๆ.........ฮือ................”

.

.

.

เด็กหนุ่มวัยสิบเจ็ดทำได้แค่เงียบและฟังทุกถ้อยคำที่ออกจากปากแทยงในยามที่สติสัมปชัญญะถูกแอลกอฮอล์ยึดครอง.... คนที่เขารักยังคงเอาแต่ถามว่าทำไมตัวเองถึงถูกทอดทิ้ง? ทำไมอาจารย์จอห์นนี่ ซอถึงเลือกคนอื่น? และสารพัดคำถามตัดพ้อต่อว่าทั้งน้ำตาซึ่งตัวเขาเองก็ไม่อาจหาคำตอบมารองรับได้

นั่นสินะ.... ถ้าความรักมันง่ายดายขนาดนั้น โลกนี้ก็คงไม่มีใครผิดหวัง

ก็เพราะว่ามันไม่ง่ายและไม่เคยเป็นไปดังใจต้องการ เขาถึงต้องมาเห็นพี่แทยงอยู่ในสภาพแบบนี้เป็นครั้งที่สอง
 

‘ทำไมยองโฮถึงไม่รักฉัน?’
 

แจฮยอนไม่มีคำตอบให้หรอก เพราะเขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมพี่แทยงถึงยังลืมหมอนั่นไม่ได้ ทั้งๆ ที่เขาเองก็ทุ่มเทความรักเติมใส่หัวใจที่แหว่งวิ่นนั้นไปขนาดนี้
 


‘แล้วพี่แทยงล่ะครับ.... ทำไมถึงยังรักผมไม่ได้สักที?’
                

TO BE CONTINUE
 

(เอาความน่ารักมากลบดราม่า.....)
แถมน้องแทยงกับนุ้งแจตะยอนเวลาคุย FACE TIME กัน อริๆๆๆๆ >////<
 
Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten) [6 พฤศจิกายน 2559 20:27 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten) [6 พฤศจิกายน 2559 20:27 น.]
- [OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong) [6 พฤศจิกายน 2559 20:27 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten) [6 พฤศจิกายน 2559 20:27 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten) [6 พฤศจิกายน 2559 20:27 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten) [6 พฤศจิกายน 2559 20:27 น.]
- [OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong) [6 พฤศจิกายน 2559 20:27 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten) [6 พฤศจิกายน 2559 20:27 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten) [6 พฤศจิกายน 2559 20:27 น.]
- ++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN) [6 พฤศจิกายน 2559 20:27 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
clb1031

ugg boots


yeezy shoes


burberry handbags


coach outlet online


ugg boots clearance


michael kors outlet clearance


kate spade outlet


mulberry outlet uk


yeezy shoes


michael kors outlet online


michael kors uk


canada goose sale


adidas nmd runner


canada goose parka


michael kors outlet online


longchamp outlet


ugg shoes


pandora charms outlet


discount oakley sunglasses


ugg boots outlet


oakley sunglasses outlet


ray bans


canada goose jackets


coach outlet store online clearance


ugg outlet


gucci outlet


hermes outlet


polo ralph lauren outlet


uggs sale


pandora jewelry


christian louboutin shoes


salvatore ferragamo shoes


christian louboutin shoes


ugg outlet


pandora jewelry


moncler sale


ugg outlet


michael kors


moncler jackets


birkenstock


polo ralph lauren outlet online


canada goose outlet


coach factory outlet online


canada goose jackets


coach handbags outlet


canada goose uk


cheap air jordans


moncler coats


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


ugg boots on sale


longchamp sale


canada goose jackets


moncler sale


air jordan retro


uggs outlet


ugg boots


adidas outlet online


coach outlet online


coach outlet online


michael kors outlet canada


toms


uggs outlet online


canada goose jackets


pandora


uggs outlet


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet store


cheap ugg boots


ugg australia outlet


burberry handbags


michael kors


michael kors outlet store


polo ralph lauren outlet


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


michael kors outlet online


polo ralph lauren outlet online


uggs outlet


mlb jerseys


canada goose outlet


mulberry


the north face outlet


adidas yeezy boost 350


nike air max 2018


ugg outlet


ugg sale


adidas sneakers


louis vuitton outlet store


christian louboutin shoes


cheap uggs


ugg outlet online


uggs clearance


the north face outlet


adidas outlet store


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


moncler coats


coach factory outlet online


supreme shirts


nfl jerseys


ray ban sunglasses outlet


ralph lauren outlet online


uggs outlet


christian louboutin shoes


canada goose coats


coach factory outlet


ugg on sale


burberry outlet online


hermes bag


michael kors outlet online


ugg boots


canada goose jackets


canada goose jackets


cheap jordan shoes


mbt


canada goose jackets


pandora outlet


ray ban sunglasses discount


hermes handbags


coach outlet online


louis vuitton outlet online


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren uk


michael kors outlet canada


ugg outlet store


kate spade handbags


jerseys cheap


adidas outlet online


harden shoes


ugg outlet store


caterpillar boots


cheap ugg boots


ugg sale


coach outlet online


ralph lauren outlet online


cheap ugg boots


moncler jackets


longchamp bags


cheap air jordans


nmd adidas


birkin handbags


harden vol 1


ray ban sunglasses sale


uggs on sale


air max shoes


yeezy boost 350


adidas ultra boost


ralph lauren outlet online


coach outlet online


cheap oakley sunglasses


canada goose jacket


michael kors outlet online


louboutin shoes


coach factorty outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


adidas store


timberland outlet


cheap ugg boots


uggs clearance


nike shoes


jordan shoes


canada goose coats


cheap oakley sunglasses


moncler pas cher


ugg outlet online


coach factory outlet


coach factory outlet online


uggs outlet


ugg boots outlet


coach outlet online


ugg boots


pandora charms sale


kate spade outlet online


coach outlet store


birkenstock uk


pandora charms sale clearance


coach factory outlet


tory burch outlet online


ralph lauren


cheap ugg boots


uggs outlet


cheap jordan shoes


canada goose jackets


uggs outlet


christian louboutin sale


salvatore ferragamo outlet


ralph lauren outlet online


coach outlet store online


canada goose jackets


canada goose jackets


canada goose coats


uggs


coach outlet online


nike outlet store


kate spade handbags


cheap ray ban sunglasses


adidas yeezy shoes


ferragamo shoes


uggs clearance


cheap ugg boots


michael kors handbags outlet


ray ban glasses


adidas superstar shoes


canada goose clothing


canada goose


ugg boots


fitflop sandals


ugg boots


cheap jordan shoes


ugg outlet


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


cheap ugg sale


columbia sportswear outlet


retro 11


ugg outlet store


louis vuitton handbags


louboutin outlet


moncler outlet online


air jordans


polo ralph lauren outlet


ugg boots


north face outlet


ralph lauren sale


pandora charms


polo outlet online


pandora charms


moncler uk


ugg australia


ray bans


hermes bags


canada goose outlet


uggs outlet


moncler outlet online


uggs


red bottoms


uggs outlet


uggs outlet


uggs outlet


polo ralph lauren


coach outlet online


pandora jewelry outlet


ugg canada


ugg boots outlet


discount ray ban sunglasses


north face outlet


supreme uk


nike shoes


pandora charms


louis vuitton outlet


cheap air jordans


ugg slippers


polo ralph lauren outlet


moncler outlet online


canada goose sale


ugg boots women


ugg outlet online


ralph lauren outlet


canada goose sale


burberry outlet online


toms outlet


mlb jerseys whgolesale


canada goose jackets


canada goose outlet


coach outlet online


canada goose jackets


hermens


coach outlet online


ugg boots sale


moncler


ray ban sunglasses discount


michael kors bags


air max


canada goose jackets


ralph lauren sale clearance uk


ugg canada


cheap ray bans


adidas nmd runner


cheap nike shoes


ugg boots


michael kors outlet clearance


coach factory outlet online


nike sneakers


burberry handbags


ralph lauren outlet online


adidas yeezy boost


uggs outlet


ray ban glasses


michael kors outlet store


ferragamo outlet


ugg boots


adidas nmd r1


adidas nmd r1


moncler


ugg sale


pandora charms sale clearance


nike outlet


nike outlet store


coach outlet


ralph lauren outlet online


valentino outlet


coach outlet canada


cheap jordans free shipping


canada goose


air jordans


ralph lauren sale clearance uk


cheap nfl jerseys wholesale


yeezy boost 350


coach outlet online


burberry outlet online


coach outlet store


ugg sale


coach purses


ugg boots outlet


longchamp bags


coach outlet online


ugg


coach outlet online


mlb jerseys


valentino


hermes bags


canada goose outlet online


supreme clothing


fred perry shirts


canada goose outlet


mbt


canada goose sale


louis vuitton outlet store


polo ralph lauren outlet


toms shoes


mulberry handbags


pandora uk


coach outlet online


ray bans


adidas superstars


mulberry uk


ugg boots


coach factory outlet online


timberland outlet store


coach outlet online


coach factory outlet online


michael kors outlet online


north face jackets


polo ralph lauren outlet online


moncler outlet online


adidas nmd r1


nike sneakers


cheap uggs


pandora jewelry outlet


coach outlet online


ugg outlet


coach outlet online


nike cortez classic


cheap jordan shoes


bottes ugg


coach outlet online


kate spade outlet online


ugg boots


moncler coats


adidas shoes


michael kors outlet store


jordans


coach factory outlet


air max


canada goose coats


yeezy boost


ugg outlet


coach factory outlet online


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet online


michael kors outlet clearance


pandora charms outlet


ralph lauren sale


canada goose jackets


cheap nfl jerseys


ugg boots outlet


nike outlet online


coach outlet store online


christian louboutin shoes


cheap oakley sunglasses


moncler coats


tory burch shoes


nike outlet store online


ralph lauren


coach outlet online


canada goose coats


nike outlet online


coach factory outlet online


michael kors bags


canada goose outlet


uggs clearance


coach outlet store


longchamp outlet store


kate spade handbags


air jordan shoes


uggs outlet


kate spade outlet


michael kors outlet store


moncler sale


longchamps


fitflops sale clearance


burberry outlet online


ugg boots


yeezy shoes


coach factory outlet online


gucci outlet online


ugg boots


the north face outlet


canada goose sale


pandora charms sale clearance


pandora charms outlet


uggs outlet


birkenstock shoes


canada goose jacket


oakley sunglasses outlet


coach outlet store online


burberry outlet


the north face jackets


moncler jacket


ray ban sunglasses cheap


christian louboutin sale


cheap jordans


coach factory outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


yeezy boost 350


canada goose sale


michael kors outlet clearance


coach outlet store


louis vuitton outlet online


uggs outlet


canada goose jackets


michael kors outlet clearance


toms


uggs outlet


toms


ralph lauren outlet


ugg boots clearance


ugg outlet


nike huarache shoes


ugg boots sale


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


uggs outlet


coach outlet online


cheap uggs


coach factorty outlet online


michael kors


coach outlet online


north face sale


adidas outlet store


red bottom heels


canada goose outlet


fred perry polo shirts


pandora charms outlet


red bottom


birkenstock outlet


ray ban sunglasses outlet


uggs


michael kors outlet online


ralph lauren sale


moncler jackets


louboutin outlet


canada goose uk


michael kors outlet store


canada goose sale


michael kors


canada goose coats


adidas yeezy boost


pandora jewelry store


burberry outlet online


polo ralph lauren


kate spade outlet online


tory burch outlet online


pandora charms


north face jackets


louis vuitton factory outlet


michael kors outlet store


cheap jordans for sale


clb1031

ชื่อ : clibin009   E-mail : clibin009@gmail.com    วันที่ : 31 ตุลาคม 2560 13:53 น.
IP : 103.27.229.XXX

ความคิดเห็นที่ 2
mt0103

pandora store


salvatore ferragamo


adidas shoes


ultra boost


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren outlet


longchamp handbags


oakley sunglasses


christian louboutin outlet


canada goose sale


pandora charms


cheap oakley sunglasses


oakley sunglasses


coach factory outlet online


columbia sportswear


moncler jackets


ralph lauren outlet


hermes birkin


canada goose


air jordans


coach handbags


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet online


nike outlet online


pandora charms


timberland boots


canada goose outlet


ugg outlet


canada goose clothing


ralph lauren uk


adidas


coach factorty outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


louis vuitton outlet


nike zoom


oakley sunglasses


ray ban sunglasses


louboutin shoes


north face outlet


cheap mlb jerseys china


nfl jerseys wholesale


longchamp outlet


polo ralph lauren outlet


canada goose jackets uk


air max 2018


north face jackets


moncler outlet


canada goose sale


ugg outlet


polo ralph lauren outlet


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet


nike air max


kate spade


cheap oakley sunglasses


fred perry polo


cheap jordans


coach outlet store


canada goose sale


ugg boots


ugg boots


adidas nmd


michael kors outlet


ralph lauren


red bottom shoes


michael kors outlet


kate spade handbag


ugg outlet


coach factory outlet


the north face


air max 2017


coach factory outlet


ugg boots


coach outlet


pandora charms


ralph lauren outlet


fitflops


michael kors handbags


ray ban sunglasses


adidas outlet


coach factory outlet online


canadian goose


longchamp outlet online


cheap uggs


coach outlet store online


ugg outlet


ugg boots


coach canada


ugg outlet


pandora charms


coach factory outlet


ugg outlet


ugg boots


ugg outlet


pandora charms


coach outlet


christian louboutin outlet


gucci outlet


philipp plein outlet


coach outlet store


adidas nmd


red bottoms


ray ban sunglasses


ugg outlet


nike shoes


ugg outlet store


fitflops sale


cheap ray ban sunglasses


tory burch outlet


michael kors


ralph lauren


ralph lauren uk


michael kors outlet clearance


yeezy boost


kate spade outlet


north face jackets


adidas yeezy


canada goose


michael kors outlet clearance


michael kors outlet clearance


ugg australia


canada goose uk


louis vuitton outlet store


cheap jordans


moncler


michael kors outlet


north face outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


ferragamo shoes


ugg outlet


canada goose uk


pandora charms sale clearance


philipp plein shirt


moncler jackets outlet


ugg boots


moncler outlet


adidas superstar


michael kors outlet


adidas campus


cheap mlb jerseys


moncler jackets


canada goose outlet


kate spade outlet


adidas yeezy boost


coach outlet


coach outlet online


burberry


coach outlet


ralph lauren outlet


tory burch outlet


burberry outlet canada


coach factorty outlet


coach outlet


moncler outlet


ugg outlet


michael kors outlet clearance


ugg boots on sale


hermes handbags


jordan retro


jordan shoes


canada goose outlet


polo ralph lauren outlet online


yeezy boost


ugg outlet


michael kors outlet online


air max 2018


air jordan shoes


ugg outlet


louis vuitton outlet


cat boots


oakley sunglasses


cheap ray ban sunglasses


canada goose jackets


ugg outlet


canada goose jackets


adidas nmd


michael kors outlet


jordan shoes


yeezy boost


hermens bags


mbt shoes


canada goose outlet


canada goose outlet


pandora charms sale clearance


yeezy boost


michael kors outlet store


pandora charms sale clearance


coach outlet


gucci handbags


adidas outlet


ugg boots


nike outlet


adidas yeezy boost


canada goose coats


ugg outlet


pandora charms sale


ralph lauren outlet


coach outlet


valentino shoes outlet


coach factory outlet


ray ban sunglasses


moncler jackets


canada goose outlet


cheap uggs


cheap nfl jerseys


pandora charms uk


mulberry uk


fitflops


polo ralph lauren


ralph lauren outlet


uggs outlet


canada goose outlet


louis vuitton outlet online


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


mbt shoes


burberry outlet store


valentino shoes


canada goose outlet


kate spade handbags


cheap nfl jerseys


uggs


coach factory outlet


mbt


adidas yeezy boost


coach outlet


pandora jewelry


kate spade bags


nmd shoes


michael kors outlet


adidas yeezy


fitflops sale clearance


ugg boots


moncler jackets


yeezy 350 boost


ralph lauren outlet


canada goose


coach canada


adidas outlet


coach outlet


nike shoes


kate spade outlet


ralph lauren outlet


michael kors outlet online


nike shoes for men


uggs clearance


ugg outlet


moncler outlet


kate spade outlet store


canada goose sale


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


adidas yeezy


coach outlet


pandora jewelry outlet


uggs canada


uggs


pandora charms


ralph lauren sale clearance


coach outlet


ralph lauren uk


cheap jordans


north face jackets


moncler outlet


coach bags


yeezy boost


canada goose outlet


ugg boots on sale


cheap uggs


mulberry handbags


ugg boots


michael kors outlet


ray ban sunglasses


adidas shoes


air max 97


cheap jordans


ugg boots canada


canada goose


longchamp handbags


coach outlet


canada goose outlet


polo outlet


longchamp uk


canada goose uk


air jordan shoes


coach factory outlet


polo outlet


longchamp outlet


ugg sale


louis vuitton outlet online


adidas yeezy


supreme new york


burberry outlet


ferragamo outlet


christian louboutin outlet


north face outlet


ugg outlet


salvatore ferragamo shoes


michael kors outlet


uggs canada


coach outlet


tory burch outlet store


pandora charms sale


polo ralph lauren outlet online


pandora charms


michael kors outlet


louis vuitton


cheap uggs


nfl jerseys wholesale


michael kors factory outlet


michael kors outlet


jordans


adidas shoes


burberry outlet


cheap ray bans


canada goose outlet


north face outlet


coach outlet


supreme clothing


pandora outlet


adidas shoes


coach factory outlet


fred perry


polo ralph lauren outlet online


ugg outlet


canada goose jackets


coach outlet


canada goose


canada goose outlet


cheap jordans free shipping


moncler outlet


adidas yeezy


north face jackets


fitflops sale clearance


canada goose outlet


ralph lauren outlet


ugg boots


michael kors uk


ralph lauren sale clearance


air jordans


ugg shoes


nike outlet store


cheap jordans for sale


cheap nfl jerseys


timberland boots outlet


nike outlet


michael kors outlet online


cheap jordans


uggs


supreme clothing


hermes outlet


mulberry outlet


canada goose outlet


nike air max


coach outlet store online clearances


nike store


cheap ray ban sunglasses


pandora outlet


coach factory outlet


burberry outlet


coach factory outlet


kate spade outlet store


toms outlet


timberland boots


moncler coats


michael kors outlet


cheap ray bans


discount oakley sunglasses


jordan retro 11


canada goose jackets


louboutin shoes


adidas shoes


ugg boots for women


nike shoes


canada goose outlet


moncler uk


uggs outlet


adidas superstar


oakley sunglasses


christian louboutin


birkenstock sandals


pandora outlet


ugg outlet online


fitflops


air max 97


uggs outlet


oakley sunglasses sale


ralph lauren outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


moncler jackets


kate spade


christian louboutin


adidas nmd


coach outlet


louis vuitton outlet store


moncler


coach outlet online


canada goose uk


michael kors outlet clearance


birkenstocks


pandora jewelry


red bottoms shoes


michael kors canada


oakley sunglasses


canada goose jackets


cheap mlb jerseys


ugg outlet


hermes bags


coach outlet


cheap ugg boots


timberland outlet


yeezy boost 350


hermes handbags


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


coach outlet


ugg boots


ugg ustralia


nmd adidas


ralph lauren uk


mulberry bags


michael kors outlet


canada goose


harden vol 1


canada goose uk


hermes handbags


louis vuitton outlet


michael kors outlet


michael kors outlet


polo ralph lauren outlet


doudoune moncler


jordan shoes


canada goose


supreme clothing


nmd adidas


coach outlet


michael kors outlet store


michael kors outlet


michael kors outlet


canada goose jackets


cheap ray ban sunglasses


nike outlet store


ray ban sunglasses discount


michael kors canada


canada goose jackets


pandora


coach outlet store


ugg outlet


ugg boots


coach outlet store


coach outlet store


nike outlet


coach factory outlet


coach outlet


canada goose outlet


coach factory outlet


burberry sale


pandora jewelry


ugg shoes


coach outlet


ralph lauren outlet


coach factory outlet


canada goose jackets


mt0103

ชื่อ : ninest123   E-mail : ninestab123@gmail.com    วันที่ : 2 มกราคม 2561 15:47 น.
IP : 69.167.25.XXX

ความคิดเห็นที่ 3

prada


air jordan


uggs outlet


flip flops


canada goose jassen


ugg boots


prada outlet


michael kors handbags


coach wallets


north face outlet


ray ban


pandora jewelry


north face


ralph lauren


the north face


nike football boots


ferragamo


hermes


north face


ugg boots


ray ban sunglasses


salvatore ferragamo


moncler jacka


jordan shoes


burberry scarf


jordan


air jordans


nike huarache


cheap nfl jerseys


adidas shoes


juicy couture outlet


ugg australia


canada goose


ray ban sunglasses


michael kors


louboutin


ugg boots clearance


ugg boots


giuseppe zanotti


coach outlet


ugg boots


canada goose


michael kors


nfl jerseys


canada goose outlet


supreme new york


michael kors outlet


nike outlet


jordans


canada goose


hermes bags


michael kors outlet


oakley sunglasses


michael kors outlet


adidas yeezy boost


canada goose


timberland


birkenstock outlet


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


tory burch


moncler


true religion jeans


canada goose uk


ugg outlet


mlb jerseys


sac longchamp


true religion outlet


tommy hilfiger canada


michael kors outlet


polo ralph lauren


adidas superstar


jordans


new balance shoes


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


ugg boots


ray ban sunglasses


rolex watches


north face


polo ralph


pandora charms


kate spade


ferragamo


hermes outlet


coach outlet


the north face


ray ban sunglasses


ugg


cheap oakley sunglasses


north face jackets


louboutin


ugg boots


kate spade outlet


louboutin


michael kors outlet


nhl jerseys


canada goose


oakley sunglasses cheap


supra shoes


ray bans


coach factory outlet


ugg outlet


fitflops


christian louboutin


nike air force 1


north face


kate spade outlet


ugg


ugg outlet


ugg clearance


basketball shoes


jordan shoes


goedkope uggs


adidas wings


oakley sunglasses


canada goose outlet


ugg outlet


adidas outlet


nike air max


canada goose


nike outlet


flops


kate spade outlet


timberland boots


timberland


ralph lauren


ugg boots


converse outlet


ralph lauren uk


bottes ugg


coach outlet


coach bags


polo ralph


christian louboutin


jordan


nike air max


ralph lauren outlet


michael kors handbags


michael kors


ugg


nfl jerseys


mont blanc pens


coach factory outlet


nike store


polo ralph lauren


timberland outlet


superdry clothing


pandora jewelry


ralph lauren outlet


vibram fivefingers


canada goose outlet


prada


moncler


north face outlet


oakley sunglasses


coach handbags


north face


uggs outlet


ralph lauren


oakley sunglasses


red bottom shoes


uggs outlet


mont blanc


coach factory outlet


mlb jerseys


coach outlet


nike air max


pandora uk


michael kors outlet


air jordan


michael kors


ugg slippers


wholesale snapback hats


ralph lauren


michael kors outlet


moncler


burberry outlet


polo ralph


supreme


burberry outlet


true religion


nba jerseys


north face outlet


canada goose


ugg outlet


nfl jerseys


fitflops


mcm backpack


coach factory outlet


swarovski jewelry


nike factory outlet


coach outlet


kate spade outlet


uggs outlet


pandora rings


pandora charms


adidas


nike free run


jordans


moncler outlet


nike sb


ugg outlet


ray ban sunglasses


ray ban sunglasses


michaelkors outlet


coach outlet store online


ugg boots


north face jackets


coach outlet online


ugg boots


true religion outlet


birkenstock sandals


adidas


ralph lauren


coach outlet


adidas shoes


chicago blackhawks jersey


ray ban sunglasses


longchamp outlet


north face


moncler


the north face


uggs


tory burch outlet


true religion


nike blazer shoes


michael kors handbags


under armour outlet


canada goose outlet


coach outlet online


coach outlet


ugg boots


coach outlet


wholesale nfl jerseys


ray ban sunglasses


michael kors


north face


canada goose


tory burch outlet


baseball jerseys


uggs outlet


burberry scarves


ray ban sunglasses


prada outlet


canada goose outlet


pandora jewelry


christian louboutin


uggs


air max


ralph lauren


ugg outlet


coach outlet


canada goose jackets


oakley sunglasses


supreme clothing


pandora jewelry


nike outlet


canada goose jackets


ugg outlet


ugg boots


longchamp outlet


air max


canada goose


longchamp


ugg boots


cheap nhl jerseys


ugg


cheap jerseys


coach outlet


nike shoes


pandora charms


moncler jassen


ugg boots


michael kors


hogan


adidas stan smith


michael kors


jordan


cheap jordans


coach outlet


coach outlet


cheap uggs


manolo blahnik


fitflops


longchamp


coach outlet


ralph lauren outlet


mac cosmetics


moncler jackets


mulberry


ugg boots


oakley sunglasses


kate spade handbags


moncler


adidas stan smith


ugg boots


nike air max


north face


burberry outlet


moncler


birkenstock sandals


beats by dre


mbt


moncler


oakley sunglasses


moncler


michael kors outlet


canada goose uk


jordan shoes


soccer jerseys


north face uk


jordan


oakley sunglasses


mbt


ugg outlet


louboutin


ugg boots


doudoune moncler


moncler


nike air max


ugg outlet


michael kors outlet


canada goose sale


true religion jeans


jordans


ugg boots


louboutin


oakley sunglasses


moncler


jordan shoes


adidas football boots


ralph lauren outlet


ugg boots


ralph lauren


nike tn


red bottom shoes


replica watches


longchamp


nike factory store


hermes belt


ugg


michael jordan shoes


coach outlet online


fitflops


nike huarache


nike trainers


air jordan pas cher


polo ralph lauren


christian louboutin


ray ban


north face


ugg australia


adidas jeremy scott


louboutin


canada goose


swarovski


michael kors outlet


nike air


timberland


mont blanc pens


mlb jerseys


tory burch outlet


20181.11wengdongdong
ชื่อ : dongdong8   E-mail : wengdongdong053@outlook.com    วันที่ : 11 มกราคม 2561 10:51 น.
IP : 209.160.127.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY