ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 6
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 142
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 968,319
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
24 ตุลาคม 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
    
10 
11  12  13  14  15  16  17 
18  19  20  21  22  23  24 
25  26  27  28  29  30  31 
             
  Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
[SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten)
[27 พฤศจิกายน 2559 20:24 น.]จำนวนผู้เข้าชม 8373 คน
SWEET TRAP
#ฟิคสวีทแทรป
 

 
 
CHAPTER 04
 
 
เมื่อพูดถึงวันแรกที่แจฮยอนพบกับแทยง ถ้าจะบอกว่ามันเป็นคำสาปที่มาพร้อมกับคำอวยพร เป็นความโชคดีในความโชคร้ายก็คงไม่ผิด....
 
อันที่จริงวันนั้นเขาเพิ่งอายุครบสิบเจ็ดได้แค่ไม่กี่สัปดาห์ ยังไม่ถึงเกณฑ์ที่จะเข้าไปเดินเที่ยวเฉิดฉายในคลับได้ แต่เพราะลูกพี่ลูกน้องซึ่งเพิ่งกลับจากต่างประเทศมาเยี่ยมบ้านเกิดดันอยากออกไปสัมผัสชีวิตแบบไนท์ไลฟ์ แจฮยอนก็เลยต้องตามไปแบบเสียไม่ได้ แค่ใช้เส้นสายกับเงินอีกนิดหน่อย เด็กมัธยมปลายปีสองก็สามารถพาตัวเองเข้าไปป้วนเปี้ยนอยู่ท่ามกลางแสงสี เสียงเพลงและอบายมุขนานาชนิด
 
 
 
 
หนุ่มน้อยมองบรรยากาศรอบตัวพลางเม้มปากอย่างไม่ค่อยชอบใจนัก รอบตัวเขามีแต่กลุ่มคนที่มีสติก็เหมือนไม่มี.... ทุกคนถือขวดเหล้าเอาไว้ในมือ เบียดเสียดกันอยู่ในที่มืดๆ แคบๆ ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร ร้องตะโกนโหวกเหวก โยกตัวไปตามเสียงเพลงซึ่งชวนปวดหัวมากกว่าจะไพเราะ เคยได้ยินพวกผู้ใหญ่บอกว่าดื่มเหล้าเที่ยวกลางคืนก็เพื่อระบายความเครียด แต่จากสภาพที่เห็น แจฮยอนไม่คิดเลยว่าการเมาหัวราน้ำอ้วกรดพื้นไปทั่วจะช่วยให้ความทุกข์หายไปได้ พอพรุ่งนี้สร่างเมา ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมอยู่ดี
 
ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีคนที่เลือกจะใช้เหล้าเป็นตัวช่วยให้ลืมความเจ็บปวดในใจและความรักที่ไม่สมหวัง....
 
 
 
“นี่.........”
 
 
 
ท่ามกลางเสียงอึกทึกครึกโครม ใครคนที่กระตุกชายเสื้อจากทางด้านหลังในตอนที่เขากำลังแทรกตัวเบียดออกไปหาที่โล่งๆ พักหายใจ แจฮยอนหันกลับไปมอง แล้วเขาก็ได้พบกับผู้ชายผิวขาวร่างเล็ก.... คนที่สวยน่ารักเหมือนตุ๊กตา แต่ดวงตากลับแดงก่ำคล้ายลูกกระต่าย ยืนโงนเงนจะล้มแหล่มิล้มแหล่อยู่ตรงหน้า
 
 
“ฉัน.......ไม่น่ารักเหรอ.........?”
 
“ว่าไงนะครับ?”
 
“ฉันถามว่าฉันไม่น่ารักเลยเหรอ.....?”
 
คนๆ นั้นเอ่ยถามพลางช้อนสายตามองแจฮยอนอย่างตัดพ้อราวกับว่าเขาเคยไปทำอะไรให้ แน่นอนว่าเขาไม่เคยรู้จักอีกฝ่ายมาก่อน คำถามที่ได้ยินก็ไม่รู้ว่าควรจะตอบออกไปแบบไหนดีถึงจะไม่เสียมารยาท
 
“ไม่ตอบ......ว่าแล้วเชียว..........”  
 
มือบางกำเสื้อของเด็กหนุ่มจนยับยู่ยี่ แล้วน้ำตาก็ไหลพรากพร้อมกับเสียงสะอึกสะอื้นชุดใหญ่  
 
“เพราะอย่างนี้สินะ.....ฮึก.....ยองโฮถึงได้ทิ้งฉันไป......ฮือ.......เพราะฉันขี้เหร่.....ไม่น่ารัก......เขาก็เลยไม่รักฉัน........”
 
“มะ.... ไม่ใช่อย่างนั้นนะครับ!”  
 
ร่างสูงส่ายหน้ารัว ก็อย่างที่บอกว่าคนตัวเล็กนี้ค่อนข้างสวยสะดุดตา เรียกได้ว่าห่างไกลจากคำว่าขี้เหร่ลิบลับ หากจะมีข้อเสียก็อาจเป็นตรงที่ขี้เมาเกินไปหน่อยเท่านั้น  
 
“คุณน่ารักมากๆ เลย ไม่ได้ขี้เหร่ตรงไหนเลยสักนิด”
 
“โกหก..........”  
 
น้ำเสียงแหบแห้งสั่นพร่าถูกเสียงดนตรีกับเสียงโห่ร้องตรงบูทดีเจกลบจนแทบมิด แต่แจฮยอนก็เข้าใจดีว่าอีกฝ่ายกำลังพูดอะไร แล้วก็มองเห็นถึงความเศร้าที่ฉายชัดอยู่เบื้องหลังม่านน้ำตา.... มันไม่ใช่เพียงแค่เมาแล้วอาละวาดร้องไห้ใส่คนแปลกหน้า แต่เพราะหัวใจบาดเจ็บจนเกินกว่าจะทนอยู่เฉยๆ ได้ ถึงได้ต้องการโลกแห่งความฝันจอมปลอมเยียวยาตัวเองแค่ชั่วคราวก็ยังดี  
 
“แต่ถึงนายจะโกหก......ก็ขอบใจนะ........”
 
“ผมไม่โกหกหรอกครับ คุณน่ารักมากจริงๆ”
 
 
แจฮยอนไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายได้ยินที่เขาพูดหรือเปล่า เพราะในตอนนั้นคนเมาโถมร่างทั้งร่างเข้ามากอดเขาเอาไว้แน่น อกเสื้อเชิ้ตเปียกชุ่มระหว่างที่เจ้าตัวฟูมฟายหนัก เอาแต่พูดถึงชื่อของใครอีกคนซ้ำไปซ้ำมา ทุกคำที่พร่ำเพ้อออกมามีแต่โทษว่าตัวเองไม่ดีพอ ใครคนนั้นถึงได้ทิ้งไป ไม่ว่าเด็กหนุ่มจะพยายามปลอบอย่างไรก็ไม่มีวี่แววว่าจะสงบลง
 
 
“ยองโฮ......ฮึก.......เขาไม่รักฉันล่ะ.......เขาทิ้งฉันไปแล้ว...........”
 
“ทำไมเขาถึงต้องหลอกให้ฉันรักแล้วก็ทิ้งไปแบบนี้ด้วย.......ฮือ......ฉันไม่เหลือใครแล้ว.......ไม่เหลือใครอีกแล้ว......ฮือ...........”
 
แทนที่จะมองหาคนช่วย ทว่า แจฮยอนกลับยอมให้คนตรงหน้ายึดตัวเขาเอาไว้จนกว่าจะพอใจ.... เขากอดร่างเล็กที่สั่นด้วยแรงสะอื้น ซับน้ำตาให้แล้วก็กระซิบประโยคเดิมหนแล้วหนเล่าจนกระทั่งอาการร้องไห้คร่ำครวญสงบลง
 
“คุณยังมีผมอยู่ตรงนี้ทั้งคนนะครับ..........ไม่ต้องกลัวนะ.....อย่าร้องไห้สิ......ผมไม่ทิ้งคุณไปไหนหรอก...........”
 
.
 
 
.
 
.
 
แจฮยอนไม่ได้คิดว่าเป็นเพราะรับปากเอาไว้แล้วถึงต้องทำตามสัญญา เขาจะแกล้งลืมเรื่องที่เกิดขึ้นในวันนั้นไปเสียก็ได้ แต่ที่ไม่ทำก็เพราะใจของเขาเหมือนถูกดูดลงไปในหลุมอากาศที่ไม่มีทางให้ปีนกลับขึ้นมา
 
ถึงได้บอกไงว่ามันเป็นคำอวยพรที่มาพร้อมกับคำสาป....
 
แทยงจำเรื่องในคืนนั้นไม่ได้เลยสักนิด รู้แค่ว่าตัวเองเมามาก แล้วแจฮยอนก็เป็นคนช่วยพาเขาออกมาจากคลับ.... เด็กหนุ่มใช้บัตรเครดิตเสริมที่แม่ให้ติดตัวไว้เปิดห้องในโรงแรมที่อยู่ใกล้ๆ พาแทยงไปนอนพักจนกระทั่งสร่างเมา และในตอนเช้าจากคนแปลกหน้า ทั้งคู่ก็กลายเป็นคนรู้จักกัน
 
.
 
.
 
เป็นเขาเองที่เดินหน้า แล้วก็เป็นเขาอีกนั่นแหละที่ตกหลุมรักก่อน
 
แทยงไม่ได้ปฏิเสธ แต่ก็ไม่เคยตอบรับแบบเต็มปากเต็มคำว่าเราสองคนคบกันในฐานะอะไร.... บางทีแทยงอาจจะเห็นแจฮยอนเป็นที่หลบภัยชั่วคราว หรือไม่ก็เป็นตัวแทนของผู้ชายที่ชื่อยองโฮคนนั้น ถึงได้ยอมให้เขาอยู่ใกล้ ยอมให้จูบ ยอมแม้กระทั่งนอนด้วยเมื่อเขารบเร้าจะเอาให้ได้อย่างใจ
 
แจฮยอนคิดจริงๆ ว่าถ้าหากเขายังอยู่ตรงนี้ไปเรื่อยๆ คอยดูแลแทยง เป็นทุกอย่างที่แทยงต้องการ สักวันหนึ่ง ตัวตนของเขาก็จะสามารถเข้าไปแทนที่ยองโฮได้อย่างสมบูรณ์แบบ และแทยงก็จะรักเขาในที่สุด
 
แต่ถ้าแทยงไม่รักแจฮยอน เขาก็ยังมียองโฮให้รัก ยังมีที่ที่จะกลับไปอย่างมีความหวัง แม้ว่ามันจะเป็นแค่ความหวังลมๆ แล้งๆ ก็ตาม
 
ในขณะที่แจฮยอนไม่ได้มีใครเลย ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขามีเพียงแทยงคนเดียว.... คิดถึงแค่แทยงคนเดียว ทำทุกอย่างก็เพื่อแทยงคนเดียว
 
แม้แต่ในเวลาที่แทยงร้องเรียกหาแต่ยองโฮ เขาก็ยังอยู่ที่เดิมเพื่อคนที่ตัวเองรัก
 
มันจะเป็นแบบนี้ไปได้อีกนานแค่ไหน แจฮยอนก็ยังไม่รู้เหมือนกัน
 
ยิ่งรู้น้อยก็ยิ่งเจ็บน้อย เขาจึงพยายามแกล้งที่จะทำเป็นไม่รับรู้เพื่อที่จะได้อยู่กับแทยงให้นานที่สุด แต่ก็อย่างที่เห็นว่าเขาคิดผิด....
 
แทยงไม่เคยลืมยองโฮ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำลงไปนั้นสูญเปล่า และนำพาเรากลับมาสู่จุดเริ่มต้นคือแทยงยังคงเสียใจกับความรักที่ไม่สมหวัง โดยไม่เงยหน้าขึ้นมองเลยว่าคนที่ได้แต่เฝ้ารอเงียบๆ ในฐานะตัวสำรองก็เจ็บปวดเสียใจไม่แพ้กัน
 
.
 
.
 
.
 
เวลาของความรักครั้งแรกกำลังนับถอยหลังอย่างรวดเร็ว เหมือนเม็ดทรายที่ไหลจากด้านบนลงสู่ด้านล่าง อีกไม่นานฝั่งข้างบนของนาฬิกาก็คงจะว่างเปล่า
 
 
......และแจฮยอนก็เตรียมใจเอาไว้แล้ว......
 
 
 


 
 
Beep....Beep….Beep….
 
Beep....Beep….Beep…. Beep....
 
 
 
แทยงตื่นขึ้นมาในตอนเกือบเที่ยงของอีกวัน เขาสะลึมสะลือความหาโทรศัพท์มือถือเพื่อปิดเสียงนาฬิกาปลุกที่ดังต่อเนื่องมาตั้งแต่เก้าโมงเช้า อาการปวดศีรษะทำให้ร่างบางต้องหยีตานิ่วหน้าอยู่ครู่ใหญ่.... 
 
ความทรงจำเกี่ยวกับเรื่องเมื่อคืนฟุ้งกระจายเหมือนกลุ่มควัน สับสนปนเปจนปะติดปะต่อไม่ได้ สิ่งสุดท้ายที่นึกออกก็คือรุ่นพี่ชานยอลตะโกนบอกว่าเขาดื่มเยอะเกินไปแล้ว เขาอาละวาดใส่ยองโฮ ร้องไห้โวยวายน่าขายหน้า หลังจากนั้นทุกอย่างก็ดับวูบเหมือนถูกปิดสวิทช์ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองกลับมานอนอยู่บนเตียงที่ห้องได้ยังไง
 
เบอร์โทรศัพท์สุดท้ายที่เขาโทรออกคือเบอร์ของโดยอง เวลาประมาณเกือบๆ ตีสอง ถ้าอย่างนั้นคนที่ลากเขากลับมาส่งห้องแล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ก็คงจะเป็นไอ้โดยองนั่นแหละ.... บ้าเอ๊ย นี่เขาเมาเปรอะจนจำอะไรไม่ได้อีกแล้วเหรอเนี่ย?
 
 
“แล้วมันหายหัวไปไหนอีกวะ?”
 
เพราะปกติเวลาไปเที่ยวแล้วเมากลับมา โดยองมักจะอยู่ค้างที่ห้องแทยงก่อน จนกว่าจะตื่นนอนสร่างเมากันทั้งคู่แล้วค่อยแยกย้าย แต่นี่เขายังไม่เห็นวี่แววของเพื่อนเลย บนเตียงอีกฝั่งหนึ่งกับผ้าห่มสำรองที่พับกองไว้ก็ไม่มีร่องรอยการใช้งานด้วย....
 
 
กริ๊ง~ กริ๊ง~
 
 
แทยงไม่มีโอกาสได้คิดนานนักเมื่อใครก็ไม่รู้มากดกริ่งหน้าห้องพัก ทีแรกเขานึกว่าน่าจะเป็นพนักงานของอพาร์ทเมนท์ช่วยเอาพวกจดหมายลงทะเบียนที่ต้องเซ็นรับขึ้นมาส่งให้ มารู้ว่าตัวเองลืมเรื่องสำคัญบางอย่างไปสนิทใจก็ตอนที่เปิดประตูแล้วเห็นตุ๊กตาโทรลอ้วนๆ ตัวขาวจั๊วะยื่นมาตรงหน้า
 
“อันยอง~ ผมชื่อจอง มูมิน ยินดีที่ได้เจอหม่ามี้แทยงนะกั๊บ~”
 
“แจฮยอน!”  
 
เจ้าของห้องร้องเสียงหลงยกกำลังสอง แทบจะกระโดดถอยหลังทันทีที่เพิ่งนึกออกว่าวันนี้ตนเองตกปากรับคำอะไรกับใครเอาไว้
 
“ตกใจขนาดนั้นเชียวเหรอครับ มูมินออกจะน่ารัก.......”  
 
แจฮยอนแกล้งทำเสียงอ่อย หากก็ยังยิ้มสดชื่นพร้อมยัดตุ๊กตามูมินขนาดเท่าเด็กตัวโตๆ ให้แทยงอุ้ม
 
“บ้าสิ!” 
 
ผู้ใหญ่ที่โดนฤทธิ์เหล้าเล่นงานจนแฮงก์ข้ามคืนตีแขนเด็กหนุ่มแก้เก้อ จู่ๆ ก็โผล่มาแบบนี้ แจฮยอนก็ต้องดูออกแน่ว่าเขายังเมาค้างอยู่   
 
“นายอ้ะ จะขึ้นมาทำไมไม่โทรบอกก่อน.... ฉันยังไม่ได้เตรียมอะไรเอาไว้เลย”
 
อันที่จริง แทยงตั้งนาฬิกาปลุกล่วงหน้าไว้ข้ามวันก็เพราะตั้งใจจะตื่นเช้าไปซื้อของที่ซูเปอร์มาร์เก็ตเพื่อทำอาหารเลี้ยงแจฮยอน แต่เขาดันทำเสียแผนหมด แถมเจ้าลูกหมาก็โผล่หน้ามาแบบไม่บอกไม่กล่าว จะแก้ตัวด้วยการต้มรามยอนให้กินแก้ขัดไปก่อนก็ดูไม่น่าจะเข้าท่าสักเท่าไร
 
 
“ไม่ต้องลำบากหรอกครับ พี่แทยง”  
 
ร่างสูงชูถุงพลาสติกในมืออีกข้างให้แทยงเห็นชัดๆ ภายในนั้นมีของสดและขนมนมเนยบรรจุอยู่เต็ม 
 
“กะแล้วว่าจะต้องมีคนตื่นสาย ผมก็เลยแวะซื้อระหว่างทางมานี่แล้วล่ะครับ”
 
“รู้ดีนักนะ!”  
 
จะว่าเด็กขี้แซวก็ว่าได้ไม่เต็มปาก เพราะตัวเองนั่นแหละที่ไม่ได้เรื่องได้ราวเสียจนเด็กอายุสิบเจ็ดต้องจัดการธุระแทนทั้งหมด.... แทยงอุ้มตุ๊กตาเดินนำเข้ามาข้างในห้อง เขาบอกให้แจฮยอนวางถุงซูเปอร์มาร์เก็ตลงบนเคาท์เตอร์ครัวซึ่งพื้นที่แคบเท่าที่แมวดิ้นตาย ก่อนจะตามมาคุ้ยดูว่าวัตถุดิบที่มีรวมกับของในตู้เย็นนั้นพอจะทำอะไรกินได้บ้าง แต่เด็กหนุ่มก็โบกมือไล่บอกให้เจ้าของห้องอยู่เฉยๆ ดีกว่า
 
 
 
“พี่แทยงไปอาบน้ำล้างหน้าให้สบายตัวเถอะครับ ทางนี้เดี๋ยวผมทำเอง”  
 
เจ้าลูกหมายักษ์ว่าพลางเอานิ้วจิ้มแก้มใสของแฟนวัยนักศึกษา แล้วก็จิ้มแก้มมูมินที่อีกฝ่ายกำลังกอดอยู่ด้วย  
 
“แล้วก็ดูแลลูกของเราดีๆ นะครับ.... ผมให้จอง มูมินมาอยู่เป็นเพื่อนหม่ามี้ หม่ามี้จะได้ไม่เหงาไง~”
 
“ย่าห์ จอง แจฮยอน!!! ไอ้เด็กบ้า!!!!!”
 
 
แทยงใช้เวลาไม่นานนักสำหรับการอาบน้ำ สระผม เป่าผมให้แห้ง ตอนที่ออกมาจากห้องน้ำ แจฮยอนก็ทำอาหารเสร็จพอดี.... กลิ่นน้ำซุปไก่ใส่พาสต้ากับมะเขือเทศหอมฟุ้งไปทั้งห้องเรียกน้ำย่อยของคนที่นอกจากเหล้าแล้วยังไม่มีอะไรตกถึงท้องตั้งแต่เมื่อวานให้ทำงานได้เป็นอย่างดี แถมยังไม่หนักเกินไป กินแล้วก็สบายท้องกำลังพอเหมาะ ซุปอุ่นๆ ยังช่วยให้แก้อาการปวดหัวคลื่นไส้ให้ค่อยๆ ทุเลาลงด้วย
 
 
มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญหรอก แต่เพราะแจฮยอนรู้ต่างหากถึงได้ตั้งใจทำให้
 
ทำไมเด็กคนหนึ่งที่แค่บังเอิญรู้จักกันถึงได้ช่างแสนดีกับเขาขนาดนี้นะ?
 
ผิดกับใครอีกคนที่โกหก หลอกลวง ทำร้ายจิตใจเขาจนไม่เหลือชิ้นดี
 
แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมคนเราถึงได้ชอบโหยหาในสิ่งที่ไม่ใช่ของตัวเองนัก....
 
 
 
หลังอาหารมื้อแรกของวัน แทยงก็พาพ่อมูมิน เอ๊ย แจฮยอนไปนอนกองรวมกันที่โต๊ะเตี้ยหน้าโทรทัศน์ เปิดซีรีส์อเมริกันที่ปกติแล้วดูบ้างไม่ดูบ้างทิ้งเอาไว้.... ทีแรกก็ต่างคนต่างดูไปเรื่อย จนกระทั่งแทยงเปิดคอมพิวเตอร์โน้ตบุคบนโต๊ะเช็ค Assignment Module ของวิชาที่ต้องส่งงานให้อาจารย์แบบออนไลน์ ทำไปทำมาไม่รู้แจฮยอนแอบย้ายตำแหน่งมานั่งซ้อนอยู่ข้างหลังเขาตั้งแต่เมื่อไร
                
“แจฮยอนนี่ นั่งดีๆ สิ.... จะดูหนังมั้ยเนี่ย?”
                
“พี่แทยงเป็นคนเปิด พี่ก็ดูเองสิครับ ผมไม่ได้บอกว่าอยากดูสักหน่อย” 

เด็กหนุ่มลากเสียงอ้อน ซ้ำยังกดแนวฟันคมๆ ลงบนหลังคอร่างเล็ก ทำเอาคนโดนแกล้งงับสะดุ้งโหยงจะลุกหนี แต่ก็ติดตรงที่เจ้าของท่อนแขนแกร่งลากตัวแทยงลอยหวือขึ้นมาอยู่บนตักกว้าง  

“อย่าเพิ่งทำงานตอนนี้เลย หันมาเล่นกับผมก่อนนะ”

“ไม่ดูงั้นก็หยิบรีโมทมา จะปิด!”  

แม้จะหน้าร้อนผ่าวแต่ผู้ใหญ่ก็ยังแอ๊บเสียงดุ ทำเป็นฮึดฮัดอยู่ในอ้อมกอดทั้งที่ก็แอบคิดว่ามันอุ่นสบายดี
                
“เปิดทิ้งเอาไว้อย่างนั้นก็ได้ครับ แต่พี่น่ะสนใจผมให้มากกว่านี้หน่อยสิ” 

แจฮยอนพูดกึ่งๆ คล้ายจะทวงสัญญา รู้ดีอยู่แล้วว่าแทยงต้องหาว่าเขาเป็นเด็กเอาแต่ใจ สำหรับเขา โอกาสทำคะแนนเหมือนจะเยอะเพราะขยันไปหาแทยงที่หน้าคณะแทบทุกวัน แต่พอเอาเข้าจริงแล้ว เขายังมองไม่เห็นเลยด้วยซ้ำว่าตัวเองจะปีนข้ามกำแพงเข้าไปอยู่ข้างในใจของอีกฝ่ายได้อย่างไร  
“อุตส่าห์ได้อยู่ด้วยกันสองคนแล้ว ขอผมชื่นใจหน่อยนะครับ”
                
“ดะ....เดี๋ยว.......อื้อ.....!!”
                
ยังไม่ทันขาดคำ แผ่นหลังบางก็ถูกกดให้ราบลงกับพื้นห้อง ริมฝีปากซึ่งช่างสรรหาคำพูดมาละลายน้ำแข็งในหัวใจตามติดมาป้อนจูบหวานฉ่ำแต่ร้อนแรงให้ถึงที่.... 

แทยงสะดุ้งรอบสองเมื่อแจฮยอนไม่หยุดเพียงแค่จูบธรรมดาหรือแค่ฟัดแก้มเขาให้หายคิดถึง ทว่า ปลายลิ้นของร่างสูงกลับสอดเข้ามากวาดควานไปทั่ว กระหวัดเกี่ยวไม่ต่างจากอ้อมแขนที่กอดก่ายแทยงไว้ด้วยความหลงใหลและหวงแหน เสียงหัวใจดังตึกตักอยู่ข้างในโสตประสาทระหว่างที่รับรู้ได้ถึงจังหวะลมหายใจของกันและกัน ทั้งจูบทั้งกอดเนิ่นนานราวกับจะตักตวงเอาให้มากที่สุดเมื่อยังมีโอกาส
                
“พี่แทยง......ผมรักพี่นะครับ.........”

เสียงทุ้มกระซิบแผ่ว ฝ่ามืออุ่นล้วงเข้าไปข้างใต้เสื้อยืดตัวโคร่ง สัมผัสเสียดสีกับผิวกายขาวละเอียดจนกระทั่งทั่วทุกตารางนิ้วเริ่มกรุ่นด้วยอุณหภูมิที่สูงขึ้น ใบหน้าของแทยงถูกบ่มด้วยเลือดฝาดจนเป็นสีชมพูจัดในขณะที่แจฮยอนยังคงวนเวียนเฝ้าจูบแล้วจูบเล่าไม่ขาดระยะ.... หากร่างกายและจิตใจคือสิ่งที่ไม่อาจแยกจากกันได้เด็ดขาด แจฮยอนก็ไม่ขออะไรมากเกินไปว่าให้จูบและสัมผัสทั้งหมดนี้ช่วยหันเหความรักของแทยงที่มีต่อผู้ชายคนนั้นมาทางเขาบ้าง


“ตรงนี้ของพี่แทยง.... หัวใจของพี่ ขอให้ผมได้ไหมครับ?”  
ปลายนิ้วเรียวยาวหยุดอยู่ตรงผืนอกเบื้องซ้าย นัยน์ตาสีเข้มสบมองร่างข้างใต้อย่างอ้อนวอนขอร้อง.... บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าระหว่าง ‘มีหวัง’ กับ ‘สิ้นหวัง’ แจฮยอนกำลังรู้สึกอย่างไหนมากกว่ากัน หากเขาก็เลือกที่จะพยักหน้าตอบรับกลับไป   
         
“อืม ก็เอาไปสิ”

แทยงไม่คิดว่านั่นคือการพูดแบบขอไปทีหรือแค่หลอกให้แจฮยอนดีใจเก้อ แต่เขาหมายความตามนั้นจริงๆ.... ในเมื่ออาจารย์จอห์นนี่ไม่ต้องการความรักจากเขา เขาก็ควรลืมเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นและยกหัวใจช้ำๆ ให้คนที่อยากได้มันช่วยรักษาเยียวยา และแจฮยอนก็คือคนที่ดีกับเขามากกว่าใคร ก็ไม่มีเหตุผลที่แทยงจะต้องปฏิเสธ        

ถ้ารู้ว่าทางไหนคือทางที่ถูกต้อง ก็แค่ก้าวขาเดินไปตามทางนั้นอย่างมั่นคง
                
เลิกทำร้ายตัวเอง เลิกทำร้ายคนใกล้ตัวด้วยการเลี้ยงไข้ หลอกให้แจฮยอนทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อพบกับความเสียใจในตอนท้าย เหมือนอย่างที่ยองโฮทำกับเขา
                
มันก็ไม่ได้อยากเลยไม่ใช่เหรอ.... ลี แทยง?
 
                

Rrrrr…. Rrrrr….
Rrrrr…. Rrrrr…. Rrrrr…. Rrrrr….ริงโทนโทรศัพท์มือถือดังขึ้นกลางคัน  เสียงเพลงที่ไม่ได้ยินมาพักใหญ่ทำให้หัวสมองของแทยงกระตุกวูบยิ่งกว่าถูกขวดเบียร์ตีเข้าอย่างจัง ก่อนจะพยายามกระเถิบตัวถอยห่างออกจากสัมผัสเล้าโลมซึ่งสร้างความปั่นป่วนไปทั้งอณูความรู้สึก.... เพราะนี่คือเสียงที่เขาตั้งเอาไว้สำหรับซอ ยองโฮโดยเฉพาะ และเขาก็ไม่รู้ว่าทำไมมันถึงยังตามมาหลอกหลอนจนถึงเวลานี้

“อื้อ......แจฮยอน......โทรศัพท์ฉัน.......” 

แทยงร้องบอกพลางเอื้อมแขนไปคว้าไอโฟนบนโต๊ะซึ่งกรีดร้องเพลงท่อนเดิมวนมาเป็นรอบที่สอง แต่เด็กหนุ่มตัวโตกลับทิ้งน้ำหนักทับร่างเขาเต็มๆ ไม่ยอมให้ขยับเขยื้อนไปไหนได้ดังใจ  

“ปล่อยก่อนสิ เด็กทะลึ่งนี่.... ฉันต้องรับสายนะ”

“ไม่เอา ผมไม่ให้รับ” 

แจฮยอนจงใจดื้อใส่ สันจมูกโด่งยังคงซุกไซ้ซอกคอขาว  สองมือก็ไม่หยุดเคลื่อนไหวไปตามผิวกายอย่างถือสิทธิ์เต็มที่ 

“เห็นชัดๆ ว่าคราวนี้ผมมาก่อน เขามาทีหลังก็ปล่อยให้รอไปสิครับ”

“อย่าเอาแต่ใจน่า เขาอาจจะมีธุระสำคัญก็ได้”  

แทยงไม่ได้ตั้งใจจะบิดพลิ้ว เขายังจำได้ว่าแจฮยอนเคยขออะไรเอาไว้และเขาก็ตกปากรับคำไปแล้ว.... ดวงตาคู่สวยเหลือบมองชื่อที่ปรากฏบนหน้าจออย่างลังเล เขาไม่รู้ว่ายองโฮโทรมาทำไม ยังมีธุระอะไรจะต้องคุยกันอีกในเมื่อความจริงก็เห็นๆ กันอยู่ว่าแทยงก็แค่ถูกหลอกฟันแล้วทิ้ง แต่เพราะความไม่รู้นี่แหละที่ทำให้สองจิตสองใจ..... 

“แจฮยอน ให้ฉันคุยกับเขาเถอะนะ”

ร่างบางไม่ได้เอ่ยชื่อ แล้วก็ไม่แน่ใจว่าแจฮยอนจะเห็นหรือเปล่าว่าเจ้าของสายโทรเข้าคือใคร ทว่า หลังจากที่แทยงเอ่ยปากขอไปแล้ว เด็กหนุ่มก็ทำได้แค่เพียงยอมปล่อยให้คนรักที่ไม่ได้รักเขาลุกขึ้นทั้งที่สีหน้าท่าทางไม่เต็มใจเลยแม้แต่น้อย


“...........งั้นให้คุยแค่แปบเดียวนะครับ”

.


.


.


“มีอะไร?”

แทยงพาตัวออกมานอกระเบียงสำหรับตากผ้าแล้วกรอกเสียงห้วนใส่โทรศัพท์ ไม่อยากคิดเข้าข้างตัวเองว่าอาจารย์จอห์นนี่โทรมาหาเพราะเป็นห่วง แล้วก็ไม่อยากทำตัวเหมือนเป็นลูกหมาลูกแมวที่รอคอยให้เจ้าของกลับมาหาอย่างซื่อสัตย์.... เขาพยายามบอกกับตัวเองซ้ำๆ ในใจว่าที่ยอมรับสายนี้ก็เพราะอยากเคลียร์ให้จบ และผู้ชายคนนี้ก็ยังติดค้างคำขอโทษเขาอยู่

(เสียงคุณฟังดูไม่ค่อยงัวเงียเลย.... แปลกจัง ผมคิดว่าคุณน่าจะแฮงก์เสียอีก)

“ผมจะเป็นตายร้ายดียังไงมันก็ไม่เกี่ยวกับอาจารย์ไม่ใช่เหรอครับ?”  
คิ้วเรียวขมวดมุ่นอย่างไม่ชอบใจนักเมื่อได้ยินอีกฝ่ายพูดเหมือนกับว่าผิดคาดที่เขายังสามารถตื่นมารับสายได้เป็นปกติ 

“มีธุระอะไรก็รีบๆ พูดมา ผมไม่ได้มีเวลาว่างพอจะฟังคุณพล่ามทั้งวันเหมือนเมื่อก่อนหรอกนะ”


(ตกลงว่าคุณยังโกรธผมอยู่สินะ แทยง?)


“ผมเป็นแค่คู่นอนที่ถูกเฉดหัวทิ้ง ผมโง่ของผมเอง ไม่มีสิทธิ์โกรธใครหรอกครับ”


(พูดแบบนี้แสดงว่าโกรธ.......)

“งั้นจะขอโทษไหมล่ะครับ?”  

แทยงเหยียดมุมปากขึ้นพลางเงยหน้าขึ้นมองท้องฟ้า เขาสูดลมหายใจลึกลงปอดหลังจากที่เอ่ยถามออกไป.... แค่ประโยคเดียวเท่านั้น ทุกอย่างก็จะจบ เขาก็จะกลับเข้าห้องไปหาแจฮยอนซึ่งนั่งรออยู่

(ผมไม่ได้อยากขอโทษคุณ แทยง.... แต่ผมจะง้อคุณ)


“ง้อผม?”   ร่างเล็กทวนคำ นึกย้อนถึงสิ่งที่เห็นเมื่อคืนแล้วก็อดขำปนสมเพชไม่ได้  “กล้าพูดคำนี้ออกมา แสดงว่าคู่หมั้นอาจารย์คงไม่ได้อยู่ตรงนั้นสินะ?”


(ถึงฮันซลอยู่ ผมก็ไม่คิดว่าสิ่งที่อยากพูดกับคุณจะเปลี่ยนไปหรอกนะ)

ทว่า สิ่งที่ซอ ยองโฮตอบกลับมานั้นไม่ต่างกับหมัดฮุกต่อยเข้ากลางช่องท้อง ทำเอาคนฟังได้แต่นิ่งเงียบจมปลักอยู่กับห้วงความคิดอันแสนสับสนวุ่นวาย.... ไม่มีคำขอโทษ ไม่ได้มีความสำนึกผิดในสิ่งที่ทำลงไป สิ่งเดียวที่ยังคงได้กลับคืนมาคือความห่วงใยครึ่งๆ กลางๆ ซึ่งบอกไม่ได้ว่ามันจะทำให้เขากลายเป็นตัวอะไรในสายตาคนอื่นอีก

คู่นอนชั่วคราว? นักศึกษาขายตัวแลกเกรด? หรือว่าเมียน้อยอาจารย์....?


“สรุปว่าคุณโทรมาทำไม?”

(คุยทางโทรศัพท์ไม่ค่อยสะดวกเท่าไร คุณออกมาเจอผมที่ร้านสตาร์บัคข้างมหาวิทยาลัยได้ไหม?)

“ทำไมถึงคุยทางโทรศัพท์ไม่ได้ มีอะไรก็พูดมาตอนนี้เลยดีกว่าครับ”

(เพราะมันไม่เห็นหน้าคุณน่ะสิ)

“เปลี่ยนเป็นคอล Face time ไหมล่ะ?”

(มันไม่เหมือนกัน........)

น้ำเสียงทุ้มตอบกลับมาพร้อมเสียงถอนหายใจ ทำเหมือนว่าแทยงเป็นภาระหนักอึ้งที่เขาไม่สามารถยกออกไปจากใจได้.... ที่ผ่านมาก็น่าจะชัดเจนพออยู่แล้วว่าอีกฝ่ายไม่ได้รักแทยงเลย แต่เขาไม่เข้าใจว่าทำไมอาจารย์จอห์นนี่ถึงไม่ยอมให้เรื่องจบลงง่ายๆ จะพยายามกรุยแผลให้เขาเจ็บซ้ำเจ็บซากอยู่อย่างนี้ไปเพื่ออะไร

“ไม่ได้เหมือนกันยังไง ยองโฮ?” 

ร่างเล็กแค่นถามกลับ เขาเงยหน้ากระพริบตาถี่ๆ เพื่อไล่หยดน้ำที่ทำท่าจะดันตัวออกมาให้ถอยกลับลงไป เช่นเดียวกับก้อนเหนียวรสขมซึ่งจุกค้างอยู่ตรงโคนลิ้นพาลให้ข้างในอกคับแน่นอึดอัดไปหมด 

“ถึงผมจะออกไปหรือไม่ออกไป จะคุยกันตรงนี้หรือที่ไหนมันก็ไม่ทำให้ผมรู้สึกดีขึ้น.... คนที่คุณเลือกก็คงไม่มีทางเปลี่ยนมาเป็นผมได้ด้วยกาแฟแก้วเดียวอยู่แล้วใช่ไหม?”

ปลายสายเงียบไปสักพักคล้ายกำลังทบทวนความคิดตัวเอง แทยงแน่ใจว่าสิ่งที่เขาพูดไปเมื่อครู่นั้นถูกต้องทุกอย่าง.... การพบหน้ากันมันไม่มีประโยชน์อะไรนอกเสียจากยิ่งตอกย้ำความหน้าโง่ของเขา ยิ่งเจอก็ยิ่งเจ็บ อาจารย์จอห์นนี่ก็คงไม่เลิกกับคุณฮันซล และเรื่องของเราก็คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว


(ออกมาเถอะ แทยง.... ผมก็แค่อยากเจอคุณนั่นแหละ)


แต่บางครั้ง แทยงก็นึกอยากเอามีดมาแทงหัวใจตัวเอง หรือไม่ก็กระโดดลงจากระเบียงตรงนี้ให้มันจบๆ ไปซะ....


.


.


“แจฮยอนนี่.........”  

แทยงเอ่ยเรียกเด็กหนุ่มที่นั่งซึมอยู่ข้างๆ ตุ๊กตามูมิน ก่อนจะเดินไปหยิบแจ็คเก็ตในตู้มาสวมทับเสื้อยืด แล้วเดินกลับมาหาด้วยสีหน้าปกติคล้ายไม่รู้สึกผิดอะไร ทั้งที่ในใจก็ค่อนข้างหวั่นกับสิ่งที่ตนเองกำลังทำอยู่  

“ฉันมีธุระด่วนนิดหน่อย ต้องออกไปข้างนอกสักชั่วโมง.... นายรออยู่นี่ก่อนนะ”

“ไปไหน?”

“ธุระแถวๆ มหา’ลัยน่ะ แปบเดียวก็กลับแล้ว”

"กับใคร?"

“เพื่อน”

“เพื่อนพี่แทยงสำคัญกว่าผมเหรอ?”


ร่างเล็กเลือกที่จะไม่ตอบ ไม่สบสายตาตัดพ้ออย่างรุนแรงที่จ้องมองมาด้วย.... ในเมื่อแจฮยอนบอกว่าวันนี้จะอยู่กับเขาตลอดทั้งวัน แทยงจึงคิดว่าการที่เขาจะออกไปคุยกับอาจารย์จอห์นนี่แค่ไม่กี่นาทีนั้นไม่น่าจะเป็นปัญหาใหญ่ แต่ถ้าแจฮยอนจะเค้นถามบีบให้เขาต้องโกหกแบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน....

แทยงหยิบกระเป๋าเงินกับโทรศัพท์มือถือแล้วตรงไปยังประตู แต่แรงกระชากจากทางด้านหลังส่งผลให้คนตัวเล็กกว่าแทบปลิวหงายล้มลงกับพื้น มือหนาบีบต้นแขนขณะที่ดันให้แทยงจนมุมติดกำแพงห้อง.... รอยยิ้มที่แสนอบอุ่นแปรเปลี่ยนเป็นใบหน้าถมึงทึงอย่างเอาเรื่อง นัยน์ตาสีเข้มจ้องมองคนที่กำลังจะผิดสัญญาด้วยความโกรธและผิดหวัง ไม่คิดว่าจนถึงป่านนี้แล้วแทยงก็ยังจะดื้อด้านเลือกอาจารย์คนนั้น

“ผมไม่ให้พี่แทยงไป!” แจฮยอนประกาศกร้าว  “พี่รับปากกับผมแล้วไม่ใช่เหรอว่าวันนี้เราจะอยู่ด้วยกันแค่สองคน จะไม่มีคนอื่นเข้ามาแทรก.... แล้วทำไมพี่ถึงยังจะทิ้งผมออกไปหาผู้ชายคนนั้น!?”

“ฉันไม่ได้ทิ้งนายสักหน่อย แต่ฉันมีธุระกับเขาจริงๆ”  

แทยงส่ายหน้า เขายังคงหลบสายตาแจฮยอนพลางง่วนแกะมือเด็กหนุ่มที่ฉุดต้นแขนตัวเองออก จนกระทั่งอีกฝ่ายหมดความอดทนและระเบิดคำพูดแทงใจดำเข้าใส่

“ผมไม่เชื่อ พี่แทยงน่ะชอบโกหก.... โกหกทั้งผม โกหกทั้งตัวเอง!!”

“จอง แจฮยอน!!”

“แล้วผมล่ะ.... ผมเคยมีความสำคัญสำหรับพี่แทยงบ้างไหม!? ทำไมผมถึงต้องเป็นฝ่ายรอตลอดเวลา!? ทำไมผมถึงต้องเป็นตัวเลือกสุดท้ายของพี่อยู่เรื่อยเลย!?”


เป็นครั้งแรกที่แจฮยอนเถียงกลับ ไม่ใช่เพียงแค่ยิ้มเศร้าๆ แล้วก็กลบเกลื่อนทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้น และก็เป็นครั้งแรกเช่นกันที่แทยงสัมผัสได้ว่าพื้นที่ตรงกลางระหว่างเขากับคนตรงหน้าเริ่มมีรอยร้าวเล็กๆ.... เขาไม่ได้อยากให้รอยร้าวมันเพิ่มมากไปกว่านี้ เขายังแคร์แจฮยอนอยู่มาก ยังทำใจไม่ได้ถ้าหากแจฮยอนจะเดินออกจากชีวิตเขาไป สิ่งเดียวที่แทยงทำได้ในตอนนี้ก็คือยิ้มอ้อนเหมือนอย่างที่เคยทำ เพราะเชื่อว่าเจ้าลูกหมายักษ์จะใจอ่อนและกลับมาเป็นเด็กดีของเขาตามเดิม

“ไม่เอาน่า เราไม่คุยเรื่องนี้กันดีกว่านะ”  

แทยงพยายามยิ้ม ถึงแม้ว่ารอยยิ้มจืดเจื่อนนั้นจะไม่เข้ากับสถานการณ์ตึงเครียดเลยสักนิด  

“นายรอฉันอยู่ในห้องนี่แหละ.... ฉันออกไปแค่เดี๋ยวเดียวก็กลับมาแล้ว ขากลับจะได้แวะซื้อชีสทาร์ตมากินกับนายด้วยไง”

แจฮยอนไม่ปฏิเสธในตอนที่แทยงยืดตัวขึ้นมาจูบแก้มเขาคล้ายจะเอาใจ ไม่ต่างจากการเอาลูกกวาดมายื่นให้เด็กสามขวบที่กำลังร้องไห้ แต่แจฮยอนเรียนมัธยมปลายแล้ว เขารู้และสามารถแยกแยะการกระทำของผู้ใหญ่ได้ว่าอย่างไหนคือความรัก อย่างไหนคือความเอ็นดูและอย่างไหนคือความสงสาร....  สิ่งที่เด็กอายุสิบเจ็ดทำก็เพียงแค่เอ่ยเสียงเรียบ ในขณะที่ดวงตาแดงช้ำแทบไม่หลงเหลือความรู้สึกใดๆ แล้ว

“ถ้าพี่แทยงออกไปแล้ว บางทีพอกลับมาอาจจะไม่ได้เจอผมอีกเลยก็ได้นะ”

“ไม่พูดแบบนี้สิ.... ปกติแจฮยอนนี่ไม่เคยดื้อกับฉันเลยนี่นา”

“....................”

แทยงจูบเบาๆ ที่ริมฝีปากหยักได้รูปอีกครั้ง เมื่ออีกฝ่ายนิ่งเฉยไม่ตอบสนอง เขาก็เฝ้ากดจูบคลอเคลียอยู่เช่นนั้นนานหลายนาที ทว่า สิ่งที่สัมผัสได้นั้นช่างว่างเปล่า วูบโหวง เสมือนว่าเขากำลังเดินอยู่บนสะพานเชือกผุๆ ซึ่งข้างล่างเป็นเหวลึก....


“แจฮยอนอย่าโกรธเลยนะ ฉันขอแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวจริงๆ..........”


 


“นั่งก่อนสิ แทยง.......”

ถึงแม้ว่าคนที่เรียกออกมาจะยิ้มทักให้ก่อน หากแทยงก็ไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะยิ้มตอบ ร่างบางทิ้งตัวนั่งลงบนเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามด้วยสีหน้าบูดบึ้งปนหดหู่ ประมาณว่าอยากร้องไห้เรื่องของแจฮยอนเต็มทนแต่ก็ร้องไม่ออก มิหนำซ้ำอาจารย์จอห์นนี่ยังแอบหัวเราะใส่คิดว่าเขาแค่หงุดหงิดไม่สบายตัวเพราะอาการเมาค้าง

“ผมสั่ง Iced Lime Passion Tea ไว้ให้ เผื่อว่าคุณจะยังแฮงก์อยู่”  

ชายหนุ่มเลื่อนบรรจุน้ำสีส้มอมแดงให้ จำได้ว่าลูกศิษย์คนนี้ชอบชาผลไม้มากกว่ากาแฟ แทยงส่ายหน้าปฏิเสธก่อนจะพาเข้าเรื่องโดยตั้งใจว่าจะรีบคุยรีบจบให้เร็วที่สุด

“พูดธุระของอาจารย์เลยดีกว่าครับ.... ผมต้องรีบกลับ”

“ท่าทางแบบนี้เห็นแล้วอดคิดไม่ได้เลยว่ามีใครบางคนรอคุณอยู่ที่ห้อง”

“อาจารย์ก็มีเหมือนกันไม่ใช่เหรอครับ?”

ร่างเล็กหรี่ตามองคนตรงหน้าซึ่งทำทีเป็นล้อเล่น เห็นตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินเข้ามาในร้านแล้วว่าอาจารย์จอห์นนี่ไม่ได้มาคนเดียวหากยังมีใครอีกคนคอยนั่งสังเกตการณ์อยู่ตรงโซฟาด้านในสุดอีกมุมหนึ่ง.... อันที่จริงเขาก็ไม่ได้อยากจะพาดพิงถึงฝ่ายนั้นสักเท่าไร แต่จะด้วยความโมโห หมั่นไส้ เจ้าคิดเจ้าแค้นอะไรก็ช่าง แทยงก็พลั้งปากตอบโต้ออกไปอย่างไม่เกรงใจ  

“ดูท่าจะอาการหนักกว่าผมอีก ถึงขนาดต้องตามมาคุมว่าที่สามีทุกฝีก้าวแบบนี้”

อาจารย์จอห์นนี่ไม่ได้ว่าอะไรที่อีกฝ่ายย้อนเขาด้วยคำพูดที่ฟังดูเหมือนประชดประชันหึงหวง เขามองแทยงด้วยความรู้สึกโล่งใจนิดๆ เมื่อคนตรงหน้าไม่ได้ร้องไห้โวยวายจนคุยกันไม่รู้เรื่องแบบเมื่อคืน ถึงแม้ว่าลูกแมวน้อยที่เคยน่ารักช่างอ้อนจะโมโหเกรี้ยวกราดแค่ไหน แต่การที่แทยงยังยอมออกมาเจอก็ถือเป็นสัญญาณที่ดีว่าปัญหาระหว่างพวกเขาอาจพอตกลงกันได้....

“อาจจะฟังดูแย่ไปหน่อย แต่บอกตามตรงว่าผมเห็นคุณโกรธแล้วรู้สึกสบายใจมากกว่าเห็นคุณร้องไห้หลายเท่าเลยล่ะ” 

ร่างสูงว่าพลางสบสายตากับลูกแก้วใสสีดำขลับที่จ้องมองมา แน่นอนว่าซอ ยองโฮจะต้องเห็นความผิดหวัง เสียใจ เจ็บปวดและโกรธเคืองสะท้อนอยู่ภายในนั้น และนั่นก็ทำให้เขาเลือกที่จะยอมรับผิดมากกว่าจะแก้ตัว  

“ผมโกหกแทยงหลายเรื่องมากจริงๆ.... ทั้งหมดมาจากความเห็นแก่ตัวของผมเองที่มีคู่หมั้นอยู่แล้วแต่ก็ยังหลอกให้ความหวังลมๆ แล้งๆ ที่ไม่มีวันเป็นจริงกับคุณ คุณจะด่าผมหยาบคายยังไงก็ได้ ผมจะไม่ว่าเลยสักคำ ขอแค่คุณไม่ร้องไห้เหมือนเมื่อคืนนี้ก็พอ.........”

“ผมไม่อยากด่าอะไรอาจารย์หรอก”

แทยงส่ายหน้าอย่างขมขื่น แม้จะเมาจนจำรายละเอียดเหตุการณ์ไม่ค่อยได้ แต่รสชาติของเหล้าผสมน้ำตาก็ยังขมติดปลายลิ้นเกินกว่าจะลืมภายในชั่วข้ามคืน 

“อาจารย์ต่างหาก มีอะไรที่อยากพูดกับผมไหม.... คำสารภาพครั้งสุดท้ายก่อนรับโทษประหารด้วยการแต่งงานน่ะ”

“แทยงอา.........” 

ชายหนุ่มถอนหายใจ เว้นช่วงเงียบไปครู่ใหญ่คล้ายลังเลว่าควรจะพูดดีหรือไม่ หากสุดท้ายน้ำเสียงทุ้มก็เอ่ยออกมาอีกครั้ง “คุณคงไม่รู้สินะว่าการต้องตื่นแต่เช้าเพื่อรอบอกเลิกคนที่ตัวเองนอนกอดมาตลอดทั้งคืนมันยากแค่ไหน?”

“ถึงจะยากแต่อาจารย์ก็ทำได้ดีนี่ครับ”

“พูดไปก็เหมือนเป็นคำแก้ตัวของผู้ชายห่วยๆ แต่ก็อย่างที่เห็นนั่นล่ะ.... ผมจงใจบอกเลิกคุณอย่างเลือดเย็นที่สุด เพื่อที่คุณจะได้เกลียดผมที่สุดเช่นกัน”

“มันก็ได้ผลนะครับ.... ผมเกลียดอาจารย์ไปพักใหญ่เชียวล่ะ!”

“ตอนนั้นผมคิดแค่ว่าการที่คุณยอมเดินออกไปง่ายๆ ก็ดีแล้ว  ให้คุณโกรธแล้วสาปแช่งผมไปชั่วชีวิตยังดีกว่าเห็นคุณร้องไห้ต่อหน้า.... ถ้าวันนั้นคุณร้องไห้ออกมาแล้วผมเกิดเปลี่ยนใจรั้งคุณเอาไว้ ผลที่ตามมาอาจจะแย่กว่าเรื่องเมื่อคืนนี้ก็ได้”

แทยงไม่ตอบ เขาพยายามคุมสีหน้าตัวเองให้นิ่งเฉยไม่สะทกสะท้าน ทั้งที่ข้างในใจเจ็บแสบเหมือนถูกเอาน้ำร้อนไล่สาด.... เป็นอีกครั้งที่ผู้ชายคนนี้พูดในทำนองว่าไม่ได้อยากบอกเลิก ไม่ได้อยากทำให้เขาเจ็บ ทว่า ผลลัพธ์ก็ยังจบลงตรงที่แทยงเป็นฝ่ายถูกทิ้ง ต้องร้องไห้เสียใจไปอีกไม่รู้กี่เดือนกี่ปี ในขณะที่อาจารย์จอห์นนี่ก็คงแค่ถูกคู่หมั้นด่าไม่กี่คำ งอนง้อคืนดีกันแล้วก็ลงเลยด้วยการแต่งงานตามที่ตกลงกันเอาไว้

ซองกระดาษสีโอลด์โรสถูกยื่นมาให้ บนนั้นมีตัวหนังสือฟอนท์ลายตวัดสวยงามพิมพ์เป็นชื่อของคนสองคนเด่นหราอยู่ด้านหน้า เด็กหนุ่มมองแวบเดียวก็เข้าใจได้ในทันทีว่ามันคืออะไร.... ใจจริงก็อยากอาละวาดรอบสองให้มันรู้แล้วรู้รอด แต่เพราะรู้ดีว่าต่อให้หยิบมีดมาแทงใครตายก็ไม่อาจเปลี่ยนแปลงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ รวมถึงไม่สามารถลบล้างเรื่องที่ผ่านมาแล้วได้ด้วย

“ถึงขั้นพิมพ์การ์ดเรียบร้อยแล้ว งั้นผมก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยก็แล้วกัน” 

แทยงหยิบการ์ดเชิญเข้าร่วมพิธีเลี้ยงฉลองแต่งงานขึ้นมาดู ข้างในอกบีบแน่นจนหายใจลำบากเหมือนตอนที่เขารับรู้ถึงการมีอยู่ของคนที่ชื่อฮันซล กระบอกตาร้อนผ่าวแต่ก็ยังไม่ถึงขนาดที่น้ำตาจะไหลออกมา

รู้ทั้งรู้ว่าคู่หมั้นนั่งรอคุมเชิงอยู่ไม่ไกล หากอาจารย์จอห์นนี่ก็ยังเลื่อนมือมากุมมือของแทยงเอาไว้ พูดในสิ่งที่เขาไม่คาดคิดว่าจะได้ยินและไม่คาดหวังด้วยว่าอีกฝ่ายจะยังหลงเหลือเยื่อใยให้กับคนที่ไม่ได้มีความสำคัญมากเกินไปกว่าแค่คู่นอนชั่วคราว....

“ผมเคยตั้งใจเอาไว้ว่าจะไม่บอกอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้คุณรู้ ให้มันเกิดขึ้นเงียบๆ และจบลงอย่างเงียบๆ เหมือนความสัมพันธ์ของเรา.... แต่ในเมื่อมันหลีกเลี่ยงไม่ได้ และผมก็คงปิดบังความจริงกับคุณต่อไปไม่ได้เหมือนกัน ผมก็ไม่คิดว่าตัวเองจะมีสิทธิ์แก้ตัวกับทุกสิ่งที่ทำลงไปหรอก..........”  

อาจารย์หนุ่มยังไม่ละสายตาจากแทยง พยายามสบตาร่างเล็กระหว่างที่เอื้อนเอ่ยคำพูดเหล่านั้น พยายามเหลือเกินที่จะบอกให้แทยงรับรู้ว่าสิ่งเดียวที่จอห์นนี่ ซอไม่เคยโกหกเลยก็คือความรู้สึกที่เขามีต่อลูกแมวน้อย.... และถ้าหากเลือกได้ เขาก็ไม่อยากปล่อยให้แทยงต้องกลายเป็นของผู้ชายคนอื่น   

“ผมยังมีที่ว่างสำหรับคุณเสมอ แต่ขอให้คุณเป็นฝ่ายเลือกเองดีกว่านะ แทยง”

“ยองโฮ คุณชอบผมจริงๆ เหรอ?”

“ชอบสิ”

“งั้นที่คุณถามเมื่อคืนนี้ว่าผมอยากกลับไปเป็นแมวน้อยของคุณหรือเปล่า นั่นก็ไม่ได้ล้อเล่นใช่ไหม?”

“ผมพูดไปตามความรู้สึกทุกอย่าง”

“แล้วคุณฮันซลล่ะ? คุณไม่ได้รักเขาเลยเหรอ?” 

ร่างบางถามพลางหันไปมองคนที่นั่งอยู่อีกมุมหนึ่งของร้าน อาจารย์จอห์นนี่ก็มองฝ่ายนั้นทั้งๆ ที่ฝ่ามือหนายังคงเกาะกุมให้แทยงอยู่กับตนเองก่อนจะคายความจริงอันแสนน่าละอายออกมาในที่สุด

“ความรักที่ผมมีให้เขามันแตกต่างกับความรักที่ผมมีให้คุณ.... กับฮันซล ผมรักเขาในฐานะคู่หมั้น ครอบครัวของเรามีผลประโยชน์ร่วมกัน มันก็เลยเป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องรักกันในแบบที่ผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายคาดหวัง แต่ผมไม่เคยต้องการบางสิ่งบางอย่างจากเขา เช่นเดียวกับที่เขาเองก็ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผมได้” 

น้ำเสียงทุ้มต่ำพูดถึงจีฮันซลอย่างเหินห่าง ราวกับจะบอกว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่แทยงเห็นในคลับเมื่อคืนนี้เป็นเพียงแค่หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ.... ปลายนิ้วเลื่อนจากหลังมือขึ้นมาแตะสัมผัสข้างแก้ม ให้ความอุ่นจากผิวเนื้อซึมซับลงไปทีละน้อยอย่างที่แทยงชอบ รอจนกระทั่งแพขนตายาวงอนหลุบต่ำลง ไม่มีท่าทีขัดขืนดื้อรั้น ชายหนุ่มจึงค่อยๆ เกลี้ยกล่อมเพื่อดึงตุ๊กตาแสนสวยให้กลับมาอยู่ภายใต้การควบคุมอีกครั้ง  

“แต่กับคุณ.....มันเป็นความหลงใหล ผมชอบคุณ เสพติดคุณจนเกินกว่าจะเลิกและลืมไปได้ง่ายๆ และนั่นก็คือเหตุผลว่าเพราะอะไรเมื่อคืนนี้ผมถึงจูบคุณ”

“แล้วถ้าเกิดในวันข้างหน้า ผมไม่พอใจในที่เล็กๆ แคบๆ ที่คุณแบ่งไว้ให้.... อยากจะรักคุณ แล้วก็อยากให้ทุกคนรู้ว่าเราเป็นอะไรกัน ยองโฮจะทำยังไง?”

“ขอโทษนะที่ต้องบอกคุณตามตรง........”

ร่างสูงเอ่ยไว้แค่นั้นก่อนจะลุกขึ้นเปลี่ยนที่มานั่งข้างแทยง ท่อนแขนโอบไหล่แทยงให้จมเข้ามาในอกกว้าง ริมฝีปากกระซิบอยู่ตรงริมหูไม่ต่างกับมือที่คอยดึงให้เด็กหนุ่มจมลงสู่กับดักแห่งความรักซึ่งแสนอันตราย  

“ถ้าเป็นแบบนั้น ผมก็จะทำทุกอย่างเพื่อให้คุณยอมอยู่ในที่ของตัวเอง.... จะจูบคุณ กอดคุณเอาไว้ให้นานที่สุดจนกว่าเราจะหลับไปด้วยกัน และในความฝันของผมจะมีเพียงแค่คุณคนเดียว ที่ตรงนั้นจะไม่มีคนอื่นนอกจากคุณ.... ผมสัญญา”

ขึ้นชื่อว่าความฝันที่ถูกหยิบยื่นมาให้ มันก็ต้องหอมหวานล่อใจอยู่แล้ว

แต่เมื่อลืมตาขึ้นมองความเป็นจริงถึงได้รู้ว่าต่อให้สวยงามแค่ไหน ความฝันก็ย่อมเป็นได้แค่ความฝัน....

.

.

.

‘พี่แทยงน่ะชอบโกหก.... โกหกทั้งผม โกหกทั้งตัวเอง!!’

.

.

นั่นสินะ.... แม้แต่เด็กมัธยมยังรู้เลยว่าเขาควรหยุดเรื่องพวกนี้ได้แล้ว

ซอ ยองโฮ ไม่ใช่คนที่จะกอดแทยงเอาไว้ได้ตลอดเวลาเหมือนอย่างปากว่า ความฝันที่จะมีแทยงเพียงคนเดียวอะไรนั่นก็ไม่ได้มีอยู่จริง.... สิ่งที่จับต้องได้ก็มีแค่การ์ดแต่งงานซึ่งเป็นชื่อของเขากับคู่หมั้นต่างหาก

มันถึงเวลาที่แทยงต้องหยุดเพ้อเจ้อเพื่อตัวเอง เพื่อคนรอบข้าง แล้วหันไปมองให้ชัดๆ ว่าคนที่คอยประคองเขาอยู่ข้างหลัง เป็นคนที่จะมาเติมเต็มได้ทั้งในโลกแห่งความฝันและโลกแห่งความเป็นจริงคือใคร คนๆ นั้นแหละที่แทยงสมควรจะกลับไปหา

คำตอบมันก็มีอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ....?

.

.

‘จอง แจฮยอน’

.

.

.

“ยองโฮ คุณมากับผมแปบนึงได้ไหม?”   

แทยงเบี่ยงตัวออกจากอ้อมกอดของร่างสูง น้ำเสียงและสายตาของเขาไม่ได้แฝงร่องรอยตัดพ้อหรือเกรี้ยวกราดโวยวาย เขาเพียงแต่ยิ้มและเอ่ยเรียบๆ หากมันกลับทำให้จอห์นนี่ ซอกังวลมากกว่าเดิมเสียอีก

“แทยง......”

“มาเถอะครับ.... ไม่มีอะไรน่ากลัวหรอก”

แม้จะบอกว่าไม่น่ากลัว แต่สิ่งที่แทยงทำก็คือพาตัวอาจารย์หนุ่มเดินตรงไปยังโซฟาด้านในสุดของร้านซึ่งคู่หมั้นของอีกฝ่ายนั่งรออยู่.... เขาแกล้งไม่ได้ยินเสียงเรียกชื่อ สั่งห้ามและคำขู่สารพัดจากผู้ชายใจร้ายที่ตามหลังมาอย่างไม่เต็มใจ เช่นเดียวกับที่จี ฮันซลมองแทยงอย่างไม่อยากเชื่อว่าเขาจะกล้าข้ามอาณาเขตมาหาเรื่องก่อน

“คุณฮันซล” 

แทยงจ้องคนตรงหน้าสลับกับคนข้างกาย เขาสะบัดมือหนาที่จับจูงตนเองเอาไว้ทิ้งอย่างไร้เยื่อใยแล้วผลักชายหนุ่มให้นั่งลงเคียงคู่กับฮันซล ทำอย่างง่ายดายเหมือนเอาสิ่งของที่ถูกวางไว้ผิดที่ผิดทางเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อยตามเดิม  “ผมไม่รู้หรอกนะว่าคุณกับอาจารย์จอห์นนี่คุยอะไรกันเอาไว้ก่อนจะเรียกผมออกมาที่นี่ แต่ผมว่าคุณเอาคู่หมั้นของคุณคืนไปเถอะ”

“หมายความว่ายังไง?”

“ก็หมายความว่าผมไม่ต้องการผู้ชายคนนี้อีกต่อไปแล้ว นับจากนี้ไปเราไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีกนอกจากความเป็นอาจารย์กับนักศึกษา”

ร่างเล็กพูดโดยไม่มองหน้าซอ ยองโฮเลยด้วยซ้ำ แทยงมองออกตั้งแต่แรกแล้วว่าที่อาจารย์เรียกเขามาเจรจาขอคืนดีด้วยก็เพราะคู่หมั้นตัวจริงอนุญาตให้บ้านเล็กได้ แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลบัดซบอะไรก็ตาม เขาไม่อยากรู้แล้วก็ไม่อยากเอาตัวเองลงไปเสี่ยงเป็นเหยื่อในสงครามประสาทระหว่างคนสองคนที่รสนิยมเรื่องบนเตียงเข้ากันไม่ได้อีกต่อไปแล้ว

“คุณเองก็อย่าทำเป็นใจกว้างนักเลย.... ถ้าหวงมากนักก็หัดดูแลให้ดีหน่อยเถอะ งานแฟชั่นดีไซเนอร์มันคงไม่ได้ยุ่งขนาดไม่มีเวลานอนกับคนรักหรอกมั้ง”

“นั่นมันไม่เกี่ยวกับเธอ!”

“เกี่ยวสิครับ.... เกี่ยวเต็มๆ เลยด้วย”

แทยงสวนกลับทันที แม้ว่าจี ฮันซลจะหน้าแดงจัดด้วยความโกรธจนแทบจะพุ่งข้ามโต๊ะมาฉีกเนื้อเขาด้วยมือเปล่าก็ตาม

“อาจารย์จอห์นนี่ก็เพิ่งพูดอยู่ว่าเพราะคุณให้ในสิ่งที่เขาต้องการไม่ได้ เขาถึงต้องมาหาผม และถ้าผมปฏิเสธ เขาก็คงจะไปหาคนอื่นอยู่ดี แล้วปัญหาของพวกคุณก็จะไม่จบไม่สิ้น เดือดร้อนคนที่จะถูกลากเข้ามาแบบไม่รู้อิโหน่อิเหน่แล้วยัดเยียดตำแหน่งมือที่สามให้เหมือนอย่างผมโดนด้วย”

ว่าแล้วแทยงก็หันหลังให้ทั้งคู่ เตรียมก้าวเท้าออกจากร้านเมื่อตัดสินใจยุติปัญหาในส่วนของตัวเองได้เรียบร้อย แต่ทว่า ชายหนุ่มซึ่งเป็นต้นตอของเรื่องทั้งหมดยังไม่ยอมให้เขาจากไปง่ายๆ

“แทยง เดี๋ยวก่อน!”  

มือหนาพยายามคว้าตัวแทยงเอาไว้ รั้งให้หยุดฟังคำขอร้องที่ไม่ต่างอะไรเลยกับเติมน้ำลงไปในแก้วแตกๆ และคนที่เจาะหัวใจของแทยงจนทะลุเป็นรูโหว่ก็คือจอห์นนี่ ซอ จะมาอุดรอยรั่วเอาตอนนี้ก็ดูจะสายเกินไปเสียแล้ว

“อาจารย์.... ถ้าความรักของคุณมันคือหน้าที่ อย่างน้อยคุณก็ควรรับผิดชอบมันให้ดีไม่ใช่เหรอครับ?”

“ทำไมคุณถึงทำแบบนี้.... ฮันซลเขาไม่ได้มีปัญหากับการที่ผมจะมีคุณอีกคน เรายังเจอกันได้อยู่นะ แทยง” 

ร่างสูงเค้นกึงถามกึ่งบังคับ จะดึงแทยงเข้ามากอดให้ได้ทั้งๆ ที่คุณฮันซลก็ยังอยู่ตรงนั้น.... เหมือนละครฉากเดิมที่เพิ่งดูไปเมื่อชั่วโมงก่อนย้อนกลับเข้ามาในสมอง เพราะแววตาของคุณฮันซลนั้นช่างละม้ายคล้ายคลึงกับแจฮยอนในตอนที่รู้ว่าแทยงกำลังจะผิดสัญญาไม่มีผิดเพี้ยน

“ผมต้องการคุณ อย่าไปเลยนะ แมวน้อย”

“อาจารย์จอห์นนี่ครับ”

“ไม่เอา.... เรียกผมว่ายองโฮเหมือนเดิมสิ”

แทยงส่ายหน้าดับความหวังอีกฝ่ายให้มอดลง เขายิ่งถอยหลังออกมาเพื่อรักษาระยะห่าง ไม่ยอมแม้แต่จะให้ชายหนุ่มแตะเนื้อต้องตัวด้วยซ้ำ

“สิ่งที่อาจารย์กำลังทำอยู่ตอนนี้มันทำให้ผมนึกถึงอะไรบางอย่างขึ้นมาได้” 

รอยยิ้มเศร้าบนใบหน้าสวยไม่ได้สะท้อนถึงความสุขเมื่อนึกถึงเรื่องที่ผ่านมา หากมันกลับบ่งบอกถึงความผิดพลาดซึ่งเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าอย่างไม่น่าให้อภัย 

“อาจารย์มีคนที่รักคุณมากอยู่แล้ว แต่คุณก็ยังมาไขว่คว้าหาคนที่ไม่ได้มีความสำคัญอะไรเลยสักนิดเพียงเพราะเชื่อว่าคนๆ นั้นจะเติมเต็มความสุขที่ขาดหายไปให้คุณได้.... แล้วคนที่รักคุณล่ะ เขาจะรู้สึกยังไงที่ต้องทนเห็นคุณวิ่งไล่ตามคนอื่นโดยที่ไม่หันมามองเลยว่าเขาเองก็เจ็บเหมือนกัน”

“แทยง.... ถ้าคุณห่วงเรื่องนั้น ผมจะบอกว่ามันไม่มีอะไรเลย......ฮันซลเขาก็หมั้นกับผมตามคำสั่งพ่อแม่เหมือนกัน เราสองคนไม่ได้.......”

“ถ้าเขาไม่รักคุณ เรื่องเมื่อคืนนี้มันก็ไม่เกิดหรอกครับ.... ที่คุณฮันซลพยายามแสดงออกให้ทุกคนรู้ว่าเขากับคุณเป็นคู่หมั้นกัน นั่นมันก็มากเกินพอแล้ว” 

แทยงตัดบทเพียงเท่านั้น.... เขารู้ดีว่าคุณฮันซลกำลังรู้สึกอย่างไร รสชาติของความหึงหวงอยากเป็นเจ้าข้าวเจ้าของก็ไม่ได้น่าพิศมัยเลยสักนิด.... และแทยงก็ไม่อยากให้คนที่รักเขาต้องอยู่ในสภาพเช่นนี้ ไม่อยากให้คนที่ดีแสนดีอย่างแจฮยอนต้องมาเจ็บปวดเพราะความโลเลของตนเอง

“อีกอย่าง คนที่ผมห่วงความรู้สึกที่สุดในตอนนี้ก็ไม่ใช่อาจารย์ด้วย”

“คุณหมายถึงเด็กมัธยมคนนั้นใช่ไหม?”

ร่างเล็กพยักหน้ายอมรับแต่โดยดี....

“สิ่งที่ผมทำน่ะมันเหมือนกับที่อาจารย์ทำเป๊ะเลย.... ผมมองข้ามความรู้สึกของแจฮยอนเพราะคิดว่าตัวเองยังเลิกรักอาจารย์ไม่ได้ ผมเอาเปรียบเขา ขี้โกงด้วยการให้เขาทุ่มเทความรักอยู่ฝ่ายเดียวโดยที่ไม่เคยคืนอะไรกลับไปให้เลย ยิ่งแจฮยอนดีกับผมมากเท่าไร ผมก็ยิ่งเคยชินกับการถูกตามใจแล้วก็ทำร้ายเขาโดยไม่รู้ตัวมากขึ้นเท่านั้น.... มาเทียบๆ กันดูแล้ว ผมว่าผมอาจจะแย่ยิ่งกว่าอาจารย์เสียอีก”

“..................”

ร่างเล็กเงยหน้าขึ้นมองอาจารย์หนุ่ม เขาไม่เคยลืมว่าตัวเองใจเต้นแรงแค่ไหนที่ถูกเรียกชื่อในคลาสเรียน ไม่เคยลืมว่าตัวเองแอบยิ้มค้างเป็นครึ่งค่อนวันเมื่ออาจารย์ตอบข้อความในโปรแกรมแชทกลับมา ไม่เคยลืมว่าการถูกกอดจูบตั้งแต่กลางดึกจนถึงรุ่งเช้าของอีกวันมันเป็นยังไง.... แล้วก็ไม่เคยลืมว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อเขา และจากนี้ไปเราก็คงไม่ได้มีชีวิตอยู่เพื่อกันและกัน

“ถึงแม้ว่ามันจะช้าเกินไป แต่ขอให้ความฝันของเราจบลงแค่ตรงนี้เถอะครับ แล้วต่างคนต่างกลับไปดูแลความรักที่แท้จริงของตัวเองกันดีกว่า”

“พูดถึงขนาดนี้ ผมคงหมดหวังที่จะได้คุณคืนมาแล้วสินะ แทยง?” 

จอห์นนี่ ซอยื่นมือมาหาแทยงเป็นครั้งสุดท้าย เขามองเด็กหนุ่มอย่างอาลัยอาวรณ์ในขณะที่ร่างบางไม่มีสิ่งใดเหลือให้เขาอีกแล้ว นอกจากรอยยิ้มและคำบอกลา

“ผิดแล้วครับ อาจารย์.... แมวตัวนี้ก็แค่หลงทางมาขออาศัยชั่วครั้งชั่วคราว พอถึงเวลาก็ต้องไปต่างหาก”

แทยงปลดล็อคมือถือ ลบหมายเลขโทรศัพท์และประวัติการแชททั้งหมดที่เป็นชื่อของยองโฮออกไปจากเครื่องต่อหน้าต่อตาเจ้าตัว.... ผ่านไปชั่วโมงกว่าๆ แล้วนับจากตอนที่เขาทิ้งแจฮยอนไว้ในห้องคนเดียว ซึ่งมันก็ถึงเวลาที่เขาจะต้องหันหลังให้ความรักที่ผิดพลาดและแก้ตัวจริงๆ จังๆ กับเรื่องของเด็กคนนั้นสักที
 

“ขอตัวก่อนนะครับ.... พอดีผมต้องแวะซื้อชีสทาร์ตที่ร้านตรงโน้น ของโปรดของแฟนของผมเอง แล้วเขาก็กำลังรอผมกลับไปอยู่ด้วย”

 แค่ไม่กี่นาที รถแท็กซี่ก็จอดสนิทที่หน้าอพาร์ทเมนท์ แทยงรีบจ่ายเงินแล้วพุ่งตัวเข้ามาข้างในตึกห้องพักอย่างรีบร้อนโดยที่มือข้างหนึ่งถือกล่องใส่ชีสทาร์ตเจ้าดังอยู่ด้วย.... ปกติแล้วร้อยวันพันปีถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ไม่มีทางเสียหรอกที่เขาจะยอมเปลืองเงินขึ้นแท็กซี่ทั้งที่หอพักกับมหาวิทยาลัยอยู่ห่างกันแค่สองสถานี แต่พอคิดได้แล้วว่าแจฮยอนไม่ควรเสียเวลารอเขามากไปกว่านี้ ถ้ามีเครื่องบินเจ็ทให้เช่าเหมาลำ แทยงก็ยอมจ่าย

ในใจแทยงก็ยังรู้สึกผิด แล้วก็ไม่คิดว่าการสู้หน้าแจฮยอนและทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นจะเป็นเรื่องง่าย หากเขาก็ยังเชื่อว่าแจฮยอนจะอยู่ตรงที่เดิม ให้อภัยและกลับมาเป็นเจ้าลูกหมายักษ์ขี้อ้อนของเขาอีกครั้ง

คำว่ารักอาจจะไม่ได้ง่าย แต่ถ้าเป็นแจฮยอนมันก็คงไม่ยาก

ขอแค่มันยังไม่สายเกินไป....

ขอแค่นั้น....
 


“แจฮยอนนี่”

หัวใจของแทยงหล่นลงไปอยู่ตรงตาตุ่มเมื่อจับลูกบิดประตูแล้วพบว่าห้องของเขาล็อกจากข้างใน ร่างเล็กไขกุญแจเข้าไปพร้อมทั้งเรียกชื่อคนที่ตนเองหวังจะให้อยู่รอ พลางกวาดสายตามองหาอีกฝ่ายทั้งที่พื้นที่ห้องสตูดิโอนั้นกว้างไม่ถึงยี่สิบห้าตารางเมตรเลยด้วยซ้ำ.... ไม่มีเสียงคุ้นหูตอบกลับมา แทยงวางกล่องชีสทาร์ตลงบนเคาท์เตอร์ครัวแล้วเดินไปดูในห้องน้ำและด้านนอกระเบียง
ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ตุ๊กตามูมินตัวใหญ่ยังอยู่ตรงพื้นข้างโต๊ะเตี้ยที่เขาใช้วางคอมพิวเตอร์โน้ตบุค.... ทว่า คนที่พามันมากลับไม่อยู่ในห้องนี้แล้ว

“แจฮยอน.....ก็บอกแล้วไงว่าฉันออกไปแค่แปบเดียว ทำไมไม่เชื่อกันบ้างเลย?”  

เลือดในกายเย็นเฉียบระหว่างที่แทยงพยายามล้วงโทรศัพท์มือถือในกระเป๋าแจ็คเก็ตด้วยมือสั่นๆ กดโทรออกแล้วก็เดินพล่านไปรอบห้องเหมือนหนูติดจั่น 

“รับสายสิ เด็กบ้า! ฉันบอกให้รับสายไงเล่า แจฮยอนนี่!!!”

แทยงโทรติดในตอนแรก แต่หลังจากได้ยินสัญญาณยาวๆ สอง-สามครั้ง สายก็ถูกตัดไป แล้วเขาก็ไม่สามารถโทรเข้าเบอร์ของแจฮยอนได้อีกเลย....

“แจฮยอน.... ไม่เอานะ นายอย่าทำกับฉันแบบนี้สิ........”

ร่างเล็กมองไปรอบๆ ด้วยความสับสน ปลายนิ้วสั่นระริกยังคงกดโทรหาเด็กหนุ่มซ้ำไปซ้ำมา แต่ไม่ว่ากี่ครั้งก็มีเพียงแค่เสียงโอเปอเรเตอร์แจ้งว่าหมายเลขนี้ถูกระงับการให้บริการแล้ว.... เขาไม่อยากเชื่อว่าแจฮยอนจะโกรธเขาถึงขั้นปิดเบอร์หนี ตัดการติดต่อไปเฉยๆ โดยที่ยังไม่ได้คุยกันให้รู้เรื่องเลย เขามีเหตุผล มีคำอธิบายมากมายที่อยากจะบอกให้เด็กคนนั้นฟัง.... แต่แจฮยอนอยู่ไหนล่ะ?

แทยงพรวดพราดตรงไปยังประตูห้อง คิดเพียงแค่ว่าจะต้องตามหาแจฮยอนให้เจอ แต่ปัญหาคือเขาไม่รู้จะไปตามที่ไหน.... เขาก็ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับหมอนั่นเลยนอกจากเบอร์โทรศัพท์ ตลอดเวลาที่ผ่านมามีแต่แจฮยอนที่เป็นฝ่ายเข้าหาแทยง และเขาก็ไม่ได้ใส่ใจมากพอที่จะถาม แล้วก็ไม่คิดด้วยว่าตัวเองจะมีวันนี้.........
 

“แจฮยอน.....นายอยู่ไหน........อย่าทิ้งฉันไปนะ.........”

“........แจฮยอนนี่.......ฮึก.......ฉันขอโทษ..........ขอโทษ................”
 

น้ำตาไหลออกมาพร้อมกับที่ร่างเล็กหมดแรงจนทรุดตัวลงหน้าประตู เขาพร่ำเรียกชื่อของคนที่จากไปไม่รู้กี่ครั้งกี่หน ทว่า ทุกสิ่งทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิมคือไม่มีใครกลับมา และเขาจะต้องอยู่กับหัวใจที่พังยับเยินเพียงลำพัง....
 


.....เพราะมันสายเกินไปแล้ว......

 

 
TO BE CONTINUE
 
 

 
สครีมแท็ก --> ฟิคสวีทแทรป

แอ๊ะ.... คิดว่าหลายๆคนคงรู้แล้วว่านี่แอบไปเปิดแอคเด็กดีเอาไว้
ทีแรกก็คิดว่าจะไม่เปิด ลงฟิคในนี้สบายใจกว่าทั้งเรื่องฉากเรทและอื่นๆ คือไม่มีอยากมีปัญหาวุ่นวาย โดนแบนให้เจ็บช้ำไรงี้
แต่หลังจากวิเคราะห์กันอย่างเข้มข้นในวงเหล้าแล้ว คิดว่าเปิดไว้ก็ไม่(น่าจะ)เสียหลาย ก็เลยเปิด 55555+
เบื้องต้น ณ ตอนนี้มีเพื่อนเป็นคนดูแลให้ เนื่องจากเรายังทำอะไรไม่ค่อยเป็น เข้าไปแล้วงง เอ๋อรับประทาน มีโหวต มีเฟบ คำนิยมอะไรไม่รู้
เลยอาจจะไม่ได้แอคทีฟอะไรในนั้นมากนัก
แต่จะพยายามเข้าไปดูบ่อยๆนะคะ

ส่วนเรื่องการลงฟิค จะพยายามลงให้ได้พร้อมกันทั้งสองที่ 
แต่ถ้าเป็นฉากคัทก็จะอยู่ที่นี่แหละค่ะ ไม่มีแยกไปไหนแล้ว ใครสะดวกช่องทางไหนก็ติดตามได้ทางนั้นเนอะ

เนื้อหาฟิคที่ลงไปในตอนนี้ เลาลู้ว่ามันดราม่า 5555555
ขอยกยอดไว้เมาท์กันคราวหน้าละกันเนอะ

บายคร่าาาา

Alice
Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten) [27 พฤศจิกายน 2559 20:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten) [27 พฤศจิกายน 2559 20:24 น.]
- [OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong) [27 พฤศจิกายน 2559 20:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten) [27 พฤศจิกายน 2559 20:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten) [27 พฤศจิกายน 2559 20:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten) [27 พฤศจิกายน 2559 20:24 น.]
- [OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong) [27 พฤศจิกายน 2559 20:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten) [27 พฤศจิกายน 2559 20:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten) [27 พฤศจิกายน 2559 20:24 น.]
- ++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN) [27 พฤศจิกายน 2559 20:24 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
clb1031

ugg boots


yeezy shoes


burberry handbags


coach outlet online


ugg boots clearance


michael kors outlet clearance


kate spade outlet


mulberry outlet uk


yeezy shoes


michael kors outlet online


michael kors uk


canada goose sale


adidas nmd runner


canada goose parka


michael kors outlet online


longchamp outlet


ugg shoes


pandora charms outlet


discount oakley sunglasses


ugg boots outlet


oakley sunglasses outlet


ray bans


canada goose jackets


coach outlet store online clearance


ugg outlet


gucci outlet


hermes outlet


polo ralph lauren outlet


uggs sale


pandora jewelry


christian louboutin shoes


salvatore ferragamo shoes


christian louboutin shoes


ugg outlet


pandora jewelry


moncler sale


ugg outlet


michael kors


moncler jackets


birkenstock


polo ralph lauren outlet online


canada goose outlet


coach factory outlet online


canada goose jackets


coach handbags outlet


canada goose uk


cheap air jordans


moncler coats


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


ugg boots on sale


longchamp sale


canada goose jackets


moncler sale


air jordan retro


uggs outlet


ugg boots


adidas outlet online


coach outlet online


coach outlet online


michael kors outlet canada


toms


uggs outlet online


canada goose jackets


pandora


uggs outlet


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet store


cheap ugg boots


ugg australia outlet


burberry handbags


michael kors


michael kors outlet store


polo ralph lauren outlet


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


michael kors outlet online


polo ralph lauren outlet online


uggs outlet


mlb jerseys


canada goose outlet


mulberry


the north face outlet


adidas yeezy boost 350


nike air max 2018


ugg outlet


ugg sale


adidas sneakers


louis vuitton outlet store


christian louboutin shoes


cheap uggs


ugg outlet online


uggs clearance


the north face outlet


adidas outlet store


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


moncler coats


coach factory outlet online


supreme shirts


nfl jerseys


ray ban sunglasses outlet


ralph lauren outlet online


uggs outlet


christian louboutin shoes


canada goose coats


coach factory outlet


ugg on sale


burberry outlet online


hermes bag


michael kors outlet online


ugg boots


canada goose jackets


canada goose jackets


cheap jordan shoes


mbt


canada goose jackets


pandora outlet


ray ban sunglasses discount


hermes handbags


coach outlet online


louis vuitton outlet online


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren uk


michael kors outlet canada


ugg outlet store


kate spade handbags


jerseys cheap


adidas outlet online


harden shoes


ugg outlet store


caterpillar boots


cheap ugg boots


ugg sale


coach outlet online


ralph lauren outlet online


cheap ugg boots


moncler jackets


longchamp bags


cheap air jordans


nmd adidas


birkin handbags


harden vol 1


ray ban sunglasses sale


uggs on sale


air max shoes


yeezy boost 350


adidas ultra boost


ralph lauren outlet online


coach outlet online


cheap oakley sunglasses


canada goose jacket


michael kors outlet online


louboutin shoes


coach factorty outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


adidas store


timberland outlet


cheap ugg boots


uggs clearance


nike shoes


jordan shoes


canada goose coats


cheap oakley sunglasses


moncler pas cher


ugg outlet online


coach factory outlet


coach factory outlet online


uggs outlet


ugg boots outlet


coach outlet online


ugg boots


pandora charms sale


kate spade outlet online


coach outlet store


birkenstock uk


pandora charms sale clearance


coach factory outlet


tory burch outlet online


ralph lauren


cheap ugg boots


uggs outlet


cheap jordan shoes


canada goose jackets


uggs outlet


christian louboutin sale


salvatore ferragamo outlet


ralph lauren outlet online


coach outlet store online


canada goose jackets


canada goose jackets


canada goose coats


uggs


coach outlet online


nike outlet store


kate spade handbags


cheap ray ban sunglasses


adidas yeezy shoes


ferragamo shoes


uggs clearance


cheap ugg boots


michael kors handbags outlet


ray ban glasses


adidas superstar shoes


canada goose clothing


canada goose


ugg boots


fitflop sandals


ugg boots


cheap jordan shoes


ugg outlet


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


cheap ugg sale


columbia sportswear outlet


retro 11


ugg outlet store


louis vuitton handbags


louboutin outlet


moncler outlet online


air jordans


polo ralph lauren outlet


ugg boots


north face outlet


ralph lauren sale


pandora charms


polo outlet online


pandora charms


moncler uk


ugg australia


ray bans


hermes bags


canada goose outlet


uggs outlet


moncler outlet online


uggs


red bottoms


uggs outlet


uggs outlet


uggs outlet


polo ralph lauren


coach outlet online


pandora jewelry outlet


ugg canada


ugg boots outlet


discount ray ban sunglasses


north face outlet


supreme uk


nike shoes


pandora charms


louis vuitton outlet


cheap air jordans


ugg slippers


polo ralph lauren outlet


moncler outlet online


canada goose sale


ugg boots women


ugg outlet online


ralph lauren outlet


canada goose sale


burberry outlet online


toms outlet


mlb jerseys whgolesale


canada goose jackets


canada goose outlet


coach outlet online


canada goose jackets


hermens


coach outlet online


ugg boots sale


moncler


ray ban sunglasses discount


michael kors bags


air max


canada goose jackets


ralph lauren sale clearance uk


ugg canada


cheap ray bans


adidas nmd runner


cheap nike shoes


ugg boots


michael kors outlet clearance


coach factory outlet online


nike sneakers


burberry handbags


ralph lauren outlet online


adidas yeezy boost


uggs outlet


ray ban glasses


michael kors outlet store


ferragamo outlet


ugg boots


adidas nmd r1


adidas nmd r1


moncler


ugg sale


pandora charms sale clearance


nike outlet


nike outlet store


coach outlet


ralph lauren outlet online


valentino outlet


coach outlet canada


cheap jordans free shipping


canada goose


air jordans


ralph lauren sale clearance uk


cheap nfl jerseys wholesale


yeezy boost 350


coach outlet online


burberry outlet online


coach outlet store


ugg sale


coach purses


ugg boots outlet


longchamp bags


coach outlet online


ugg


coach outlet online


mlb jerseys


valentino


hermes bags


canada goose outlet online


supreme clothing


fred perry shirts


canada goose outlet


mbt


canada goose sale


louis vuitton outlet store


polo ralph lauren outlet


toms shoes


mulberry handbags


pandora uk


coach outlet online


ray bans


adidas superstars


mulberry uk


ugg boots


coach factory outlet online


timberland outlet store


coach outlet online


coach factory outlet online


michael kors outlet online


north face jackets


polo ralph lauren outlet online


moncler outlet online


adidas nmd r1


nike sneakers


cheap uggs


pandora jewelry outlet


coach outlet online


ugg outlet


coach outlet online


nike cortez classic


cheap jordan shoes


bottes ugg


coach outlet online


kate spade outlet online


ugg boots


moncler coats


adidas shoes


michael kors outlet store


jordans


coach factory outlet


air max


canada goose coats


yeezy boost


ugg outlet


coach factory outlet online


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet online


michael kors outlet clearance


pandora charms outlet


ralph lauren sale


canada goose jackets


cheap nfl jerseys


ugg boots outlet


nike outlet online


coach outlet store online


christian louboutin shoes


cheap oakley sunglasses


moncler coats


tory burch shoes


nike outlet store online


ralph lauren


coach outlet online


canada goose coats


nike outlet online


coach factory outlet online


michael kors bags


canada goose outlet


uggs clearance


coach outlet store


longchamp outlet store


kate spade handbags


air jordan shoes


uggs outlet


kate spade outlet


michael kors outlet store


moncler sale


longchamps


fitflops sale clearance


burberry outlet online


ugg boots


yeezy shoes


coach factory outlet online


gucci outlet online


ugg boots


the north face outlet


canada goose sale


pandora charms sale clearance


pandora charms outlet


uggs outlet


birkenstock shoes


canada goose jacket


oakley sunglasses outlet


coach outlet store online


burberry outlet


the north face jackets


moncler jacket


ray ban sunglasses cheap


christian louboutin sale


cheap jordans


coach factory outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


yeezy boost 350


canada goose sale


michael kors outlet clearance


coach outlet store


louis vuitton outlet online


uggs outlet


canada goose jackets


michael kors outlet clearance


toms


uggs outlet


toms


ralph lauren outlet


ugg boots clearance


ugg outlet


nike huarache shoes


ugg boots sale


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


uggs outlet


coach outlet online


cheap uggs


coach factorty outlet online


michael kors


coach outlet online


north face sale


adidas outlet store


red bottom heels


canada goose outlet


fred perry polo shirts


pandora charms outlet


red bottom


birkenstock outlet


ray ban sunglasses outlet


uggs


michael kors outlet online


ralph lauren sale


moncler jackets


louboutin outlet


canada goose uk


michael kors outlet store


canada goose sale


michael kors


canada goose coats


adidas yeezy boost


pandora jewelry store


burberry outlet online


polo ralph lauren


kate spade outlet online


tory burch outlet online


pandora charms


north face jackets


louis vuitton factory outlet


michael kors outlet store


cheap jordans for sale


clb1031

ชื่อ : clibin009   E-mail : clibin009@gmail.com    วันที่ : 31 ตุลาคม 2560 13:55 น.
IP : 103.27.229.XXX

ความคิดเห็นที่ 2
mt0103

pandora store


salvatore ferragamo


adidas shoes


ultra boost


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren outlet


longchamp handbags


oakley sunglasses


christian louboutin outlet


canada goose sale


pandora charms


cheap oakley sunglasses


oakley sunglasses


coach factory outlet online


columbia sportswear


moncler jackets


ralph lauren outlet


hermes birkin


canada goose


air jordans


coach handbags


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet online


nike outlet online


pandora charms


timberland boots


canada goose outlet


ugg outlet


canada goose clothing


ralph lauren uk


adidas


coach factorty outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


louis vuitton outlet


nike zoom


oakley sunglasses


ray ban sunglasses


louboutin shoes


north face outlet


cheap mlb jerseys china


nfl jerseys wholesale


longchamp outlet


polo ralph lauren outlet


canada goose jackets uk


air max 2018


north face jackets


moncler outlet


canada goose sale


ugg outlet


polo ralph lauren outlet


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet


nike air max


kate spade


cheap oakley sunglasses


fred perry polo


cheap jordans


coach outlet store


canada goose sale


ugg boots


ugg boots


adidas nmd


michael kors outlet


ralph lauren


red bottom shoes


michael kors outlet


kate spade handbag


ugg outlet


coach factory outlet


the north face


air max 2017


coach factory outlet


ugg boots


coach outlet


pandora charms


ralph lauren outlet


fitflops


michael kors handbags


ray ban sunglasses


adidas outlet


coach factory outlet online


canadian goose


longchamp outlet online


cheap uggs


coach outlet store online


ugg outlet


ugg boots


coach canada


ugg outlet


pandora charms


coach factory outlet


ugg outlet


ugg boots


ugg outlet


pandora charms


coach outlet


christian louboutin outlet


gucci outlet


philipp plein outlet


coach outlet store


adidas nmd


red bottoms


ray ban sunglasses


ugg outlet


nike shoes


ugg outlet store


fitflops sale


cheap ray ban sunglasses


tory burch outlet


michael kors


ralph lauren


ralph lauren uk


michael kors outlet clearance


yeezy boost


kate spade outlet


north face jackets


adidas yeezy


canada goose


michael kors outlet clearance


michael kors outlet clearance


ugg australia


canada goose uk


louis vuitton outlet store


cheap jordans


moncler


michael kors outlet


north face outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


ferragamo shoes


ugg outlet


canada goose uk


pandora charms sale clearance


philipp plein shirt


moncler jackets outlet


ugg boots


moncler outlet


adidas superstar


michael kors outlet


adidas campus


cheap mlb jerseys


moncler jackets


canada goose outlet


kate spade outlet


adidas yeezy boost


coach outlet


coach outlet online


burberry


coach outlet


ralph lauren outlet


tory burch outlet


burberry outlet canada


coach factorty outlet


coach outlet


moncler outlet


ugg outlet


michael kors outlet clearance


ugg boots on sale


hermes handbags


jordan retro


jordan shoes


canada goose outlet


polo ralph lauren outlet online


yeezy boost


ugg outlet


michael kors outlet online


air max 2018


air jordan shoes


ugg outlet


louis vuitton outlet


cat boots


oakley sunglasses


cheap ray ban sunglasses


canada goose jackets


ugg outlet


canada goose jackets


adidas nmd


michael kors outlet


jordan shoes


yeezy boost


hermens bags


mbt shoes


canada goose outlet


canada goose outlet


pandora charms sale clearance


yeezy boost


michael kors outlet store


pandora charms sale clearance


coach outlet


gucci handbags


adidas outlet


ugg boots


nike outlet


adidas yeezy boost


canada goose coats


ugg outlet


pandora charms sale


ralph lauren outlet


coach outlet


valentino shoes outlet


coach factory outlet


ray ban sunglasses


moncler jackets


canada goose outlet


cheap uggs


cheap nfl jerseys


pandora charms uk


mulberry uk


fitflops


polo ralph lauren


ralph lauren outlet


uggs outlet


canada goose outlet


louis vuitton outlet online


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


mbt shoes


burberry outlet store


valentino shoes


canada goose outlet


kate spade handbags


cheap nfl jerseys


uggs


coach factory outlet


mbt


adidas yeezy boost


coach outlet


pandora jewelry


kate spade bags


nmd shoes


michael kors outlet


adidas yeezy


fitflops sale clearance


ugg boots


moncler jackets


yeezy 350 boost


ralph lauren outlet


canada goose


coach canada


adidas outlet


coach outlet


nike shoes


kate spade outlet


ralph lauren outlet


michael kors outlet online


nike shoes for men


uggs clearance


ugg outlet


moncler outlet


kate spade outlet store


canada goose sale


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


adidas yeezy


coach outlet


pandora jewelry outlet


uggs canada


uggs


pandora charms


ralph lauren sale clearance


coach outlet


ralph lauren uk


cheap jordans


north face jackets


moncler outlet


coach bags


yeezy boost


canada goose outlet


ugg boots on sale


cheap uggs


mulberry handbags


ugg boots


michael kors outlet


ray ban sunglasses


adidas shoes


air max 97


cheap jordans


ugg boots canada


canada goose


longchamp handbags


coach outlet


canada goose outlet


polo outlet


longchamp uk


canada goose uk


air jordan shoes


coach factory outlet


polo outlet


longchamp outlet


ugg sale


louis vuitton outlet online


adidas yeezy


supreme new york


burberry outlet


ferragamo outlet


christian louboutin outlet


north face outlet


ugg outlet


salvatore ferragamo shoes


michael kors outlet


uggs canada


coach outlet


tory burch outlet store


pandora charms sale


polo ralph lauren outlet online


pandora charms


michael kors outlet


louis vuitton


cheap uggs


nfl jerseys wholesale


michael kors factory outlet


michael kors outlet


jordans


adidas shoes


burberry outlet


cheap ray bans


canada goose outlet


north face outlet


coach outlet


supreme clothing


pandora outlet


adidas shoes


coach factory outlet


fred perry


polo ralph lauren outlet online


ugg outlet


canada goose jackets


coach outlet


canada goose


canada goose outlet


cheap jordans free shipping


moncler outlet


adidas yeezy


north face jackets


fitflops sale clearance


canada goose outlet


ralph lauren outlet


ugg boots


michael kors uk


ralph lauren sale clearance


air jordans


ugg shoes


nike outlet store


cheap jordans for sale


cheap nfl jerseys


timberland boots outlet


nike outlet


michael kors outlet online


cheap jordans


uggs


supreme clothing


hermes outlet


mulberry outlet


canada goose outlet


nike air max


coach outlet store online clearances


nike store


cheap ray ban sunglasses


pandora outlet


coach factory outlet


burberry outlet


coach factory outlet


kate spade outlet store


toms outlet


timberland boots


moncler coats


michael kors outlet


cheap ray bans


discount oakley sunglasses


jordan retro 11


canada goose jackets


louboutin shoes


adidas shoes


ugg boots for women


nike shoes


canada goose outlet


moncler uk


uggs outlet


adidas superstar


oakley sunglasses


christian louboutin


birkenstock sandals


pandora outlet


ugg outlet online


fitflops


air max 97


uggs outlet


oakley sunglasses sale


ralph lauren outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


moncler jackets


kate spade


christian louboutin


adidas nmd


coach outlet


louis vuitton outlet store


moncler


coach outlet online


canada goose uk


michael kors outlet clearance


birkenstocks


pandora jewelry


red bottoms shoes


michael kors canada


oakley sunglasses


canada goose jackets


cheap mlb jerseys


ugg outlet


hermes bags


coach outlet


cheap ugg boots


timberland outlet


yeezy boost 350


hermes handbags


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


coach outlet


ugg boots


ugg ustralia


nmd adidas


ralph lauren uk


mulberry bags


michael kors outlet


canada goose


harden vol 1


canada goose uk


hermes handbags


louis vuitton outlet


michael kors outlet


michael kors outlet


polo ralph lauren outlet


doudoune moncler


jordan shoes


canada goose


supreme clothing


nmd adidas


coach outlet


michael kors outlet store


michael kors outlet


michael kors outlet


canada goose jackets


cheap ray ban sunglasses


nike outlet store


ray ban sunglasses discount


michael kors canada


canada goose jackets


pandora


coach outlet store


ugg outlet


ugg boots


coach outlet store


coach outlet store


nike outlet


coach factory outlet


coach outlet


canada goose outlet


coach factory outlet


burberry sale


pandora jewelry


ugg shoes


coach outlet


ralph lauren outlet


coach factory outlet


canada goose jackets


mt0103

ชื่อ : ninest123   E-mail : ninestab123@gmail.com    วันที่ : 2 มกราคม 2561 15:48 น.
IP : 69.167.25.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY