ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 2
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 203
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 979,528
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
29 พฤศจิกายน 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
10  11  12  13  14 
15  16  17  18  19  20  21 
22  23  24  25  26  27  28 
29  30           
             
  Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
[SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten)
[11 ธันวาคม 2559 20:31 น.]จำนวนผู้เข้าชม 2424 คน
SWEET TRAP
Chapter Five

 #ฟิคสวีทแทรป
 
           
               
ผ่านไปร่วมสองสัปดาห์นับตั้งแต่วันที่แจฮยอนหายไป ไม่มีโทรศัพท์ติดต่อกลับมา ไม่มีข่าวคราว และไม่มีใครมารอรับแทยงที่หน้าคณะหลังเลิกเรียนอีกแล้ว....
               
บทลงโทษสำหรับคนที่คิดจะจับปลาสองมือ รักเผื่อเลือกก็คือการถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวไปจนตาย
               
ซึ่งแทยงก็ไม่เคยรู้เลยว่าความเหงามันน่ากลัวแค่ไหน
               
เขายังรอให้แจฮยอนกลับมา แม้ว่าความหวังที่มีมันจะริบหรี่เลือนรางเสียเหลือเกิน....
 
               

“กู-ไม่-แจก-ใบ-ปลิว!”
               
แทยงประกาศกร้าวใส่กองกระดาษที่เพื่อนร่วมภาควิชาเสือกไสเอามาให้ ใบหน้าสวยบิดเบี้ยวเหยเกทันที่รู้ตัวว่าจะต้องแบกสภาพหนังหน้าพังยับเยินลงไปพบปะประชาชนจำนวนมหาศาลที่หลั่งไหลกันมางานโอเพ่นเฮาส์ข้างล่างตึกเรียน
               
“แต่-มึง-ต้อง-แจก-ค่ะ!” 

แจ็คสัน หวัง เพื่อนไม่ค่อยสนิทจีบปากจีบคอเลียนแบบท่าทางเหยาะแหยะไม่เอาอ่าวของแทยง ก่อนจะหันไปหยิบใบปลิวเจ้ากรรมมาวางเพิ่มให้เป็นสองเท่าตามเลเวลความน่าหมั่นไส้ 

“โทษฐานที่มึงโดดประชุมภาคเมื่อคราวก่อน พวกกูลงความเห็นกันแล้วว่าในฐานะที่มึงไม่ได้ทำห่าอะไรเลย ใบปลิวพวกนี้เลยต้องเป็นของมึงคนเดียวไงคะ น้องยงงี่”
               
“ก็ไหนคุยกันว่าให้กูทำงานเบื้องหลังไง!?”
               
“ยังจะมีเบื้องหลังอะไรให้มึงทำอีก นังเหมียว.... ฝ่ายซัพพอร์ทกับฝ่ายสถานที่เขาทำบูธภาควิชา ซื้อข้าวซื้อของมาเตรียมเอาไว้หมดแล้ว ละมึงก็หายหัวไงคะ”
               
“งั้นให้กูไปอยู่ฝ่ายพยาบาลก็ได้”
               
“กูว่าสติมึงไม่สมประกอบพอจะพยาบาลใครได้หรอกค่ะ.... ไปๆ ลงไปแจกใบปลิวได้แล้วค่ะ ใช้หน้าสวยๆ แต่โทรมเป็นผีของมึงให้เกิดประโยชน์ ถึงน้อง SOPA จะทิ้งมึงไป แต่พี่หวังยังเชื่อว่ามึงน่าจะยังมีเสน่ห์เร้าใจเด็กมัธยมได้อยู่”
               
“ไอ้เชี่ยจั๋น!!!!”
               
ร่างเล็กด่าสาปส่งแจ็คสันทิ้งท้าย แล้วจึงหอบตั้งกระดาษไซส์ A5 ใส่รถเข็นลากลงลิฟท์มายังโถงอเนกประสงค์ด้านล่างตึกคณะ.... จะว่าไปแล้วก็สมน้ำหน้าตัวเองที่นอนร้องไห้น้ำตาท่วมโลกจนไข้ขึ้น กลายเป็นแมวขี้โรคป่วยแหง่กนอนซมอยู่เป็นสัปดาห์ตอนที่ชาวบ้านชาวช่องเขากำลังยุ่งอยู่กับงานโอเพ่นเฮาส์กัน กรรมก็เลยบันดาลให้หนุ่มหน้าสวยระดับท็อปเบอร์ตองของคณะต้องแปลงสารรูปเป็นเจเนอรัลเบ๊ให้ไอ้จั๋นจิกหัวใช้สารพัด
               
เรื่องของแจฮยอนก็เหมือนกัน พอแทยงหายป่วยกลับมาเรียน แต่ดันไร้เงาคุณชาย SOPA หอบดอกไม้มาเฝ้าตอนเลิกเรียนทุกวัน แม้จะไม่ได้พูดอะไรแต่พวกแมลงขี้เมาท์ก็ตามเผือกกันจนรู้อยู่ดีว่าเจ้าลูกหมายักษ์นั่นไม่สนใจใยดีเขาแล้ว หลังจากนั้นก็เป็นอันรับรู้กันว่าเยาวชนของชาติได้กลับสู่เส้นทางชีวิตที่ถูกที่ควร
               
และลี แทยงก็ถูกขนานนามว่าเป็นซินเดอเรลล่าที่ถูกถีบลงมาจากรถฟักทองกลางทาง อย่าว่าแต่รองเท้าแก้วหรืองานเต้นรำเลย กับอีแค่หลังคาปราสาทเจ้าชายก็ยังแต้มบุญไม่ถึงพอจะได้เห็นเลยด้วยซ้ำ....
 
               
“เอามานี่ กูช่วย”
               
“ไอ้คุณโด........” 

แทยงเรียกชื่อเพื่อนเลิฟหน้ากระต่ายอย่างซาบซึ้งใจ เมื่อเจ้าตัวโผล่มาจากไหนไม่รู้เพื่อช่วยจัดการกับกองใบปลิวที่แจกมาตั้งแต่ตอนสายๆ ยันเกือบเที่ยงก็ยังไม่หมด 

“กูจำได้ว่าวันนี้มึงต้องอยู่ประจำบูทสื่อการสอนและเทคโนโลยีการศึกษาไม่ใช่เหรอ แล้วโผล่หัวมานี่ได้ไงอะ?”
               
“เห็นแบมบอกว่ามึงโดนไอ้จั๋นใช้ให้ลงมาเรียกแขกคนเดียว กูก็เลยขอลงมาแจกใบปลิวเป็นเพื่อนมึง งานที่บูธก็ให้จินยองช่วยทำแทนไปก่อน”
               
ไม่พูดเปล่า โดยองยังเอาใบปลิวที่แทยงเกลียดแสนเกลียดไปยื่นให้เด็กม.ปลายสาวๆ ซึ่งเดินหลงเข้ามาในรัศมี สีหน้าสุภาพบวกกับรอยยิ้มธุรกิจทำเอาบรรดาสาวน้อยกรี๊ดกร๊าดกันยกใหญ่ เมื่อข่าวแพร่สะพัดในเพจ ‘เจอรุ่นพี่หล่อบอกต่อด้วย’ ว่าคิม โดยองปรากฏตัว สักพักก็ไม่ต้องมองหาเหยื่อเดินแจกให้เมื่อย แค่ยืนอยู่เฉยๆ ก็มีคนสนใจเข้ามาขอรับใบปลิวและสอบถามรายละเอียดเอง
               
“ขอบใจนะ คุณโด.... ถ้ามึงไม่มา กูต้องแย่แน่ๆ เลย”
               
“เออ.... เปลี่ยนคำขอบใจมึงเป็นทำกับข้าวให้กูกินก็แล้วกัน” 

แทยงพยักหน้า มือก็คอยส่งใบปลิวให้เจ้าพวกเด็กน้อย แล้วก็ฟังที่โดยองถามต่อไปด้วย

“ว่าแต่มึงโอเคขึ้นบ้างหรือยัง? มีใครบอกไหมว่ามึงน่ะทั้งผอมทั้งเหี่ยวโทรมอย่างกับซอมบี้?”
               
“โอเคเรื่องไหนวะ?”
               
“ก็เรื่องผัวเด็กมึงไง.... พูดอย่างกับมึงมีดราม่าเรื่องอื่นอีกเนอะ”
               
แทยงได้แต่ส่ายหน้าไปมาอย่างห่อเหี่ยว จนถึงป่านนี้เขาก็ยังไม่สามารถติดต่อแจฮยอนได้เลย ทุกอย่างเงียบหายเหมือนตายจาก ไอ้ครั้นจะบุกไปเฝ้าถึงหน้าโรงเรียนก็ยังใจไม่กล้าพอ แค่เห็นรั้วรอบขอบชิดกับรปภ.ยืนขวางหน้าประตูก็ปอดแหกแล้ว
               
ที่สำคัญก็คือกลัวว่าถ้าอุตส่าห์แบกหน้าไปหาถึงที่แล้วแจฮยอนบอกว่าไม่รู้จัก ไม่อยากเจอเขาอีกหรือทำเมินหนีไปเลย แทยงจะต้องขาดใจตายแหงแซะ
               
“คุณโด มึงว่าแจฮยอนจะมางานนี้ไหม?”
               
“หมายถึงโอเพ่นเฮาส์นี่น่ะเหรอ?”
               
“อือ”
               
“กูไม่อยากทำร้ายจิตใจมึงหรอกนะ ไอ้เหมียว.... แต่เด็ก SOPA ระดับเขาไม่มาเรียนต่อ’มหาลัยเราหรอก ร้อยทั้งร้อยถ้าไม่เข้า’มหาลัยที่มีหลักสูตรอินเตอร์ก็ไปต่อเมืองนอกกันทั้งนั้น” 

โดยองพูดไปตามเนื้อผ้า จากประสบการณ์ติวเตอร์ทำให้เขาพอรู้ว่าเด็กที่มาจากโรงเรียนแบบไหนจะเลือกต่อมหาวิทยาลัยระดับไหน แล้วคุณชายจอง แจฮยอนที่มองปราดเดียวก็รู้ว่าเป็นลูกเศรษฐี ฐานะร่ำรวย เรียนโรงเรียนเอกชนสุดไฮโซ คงไม่มีทางเลือกเรียนต่อมหาวิทยาลัยรัฐบาลในสาขาที่ไม่ได้มีความโดดเด่นเป็นหน้าเป็นตาอย่างแน่นอน 

“ที่มึงถามเนี่ยไม่เกี่ยวกับเรื่องเรียนของน้องมัน แต่ถามเพราะคิดว่าบางทีแจฮยอนอาจจะแวะมาเพราะอยากเจอมึงใช่มั้ย?”
               
“..................”
               
แทยงไม่ตอบแต่สีหน้าก็ฟ้องว่าใช่ ทำเอาโดยองถึงกับถอนหายใจดังเฮือก
               
“เลิกฝันเหอะว่ะ เขาหายไปแบบนี้แสดงว่าต้องโกรธมึงมากฉิบหาย แล้วก็คงไม่คิดจะโผล่มาให้มึงแก้ตัวให้ฟังหรอก”
               
“แต่กูขอโทษเขาแล้วนะ กูส่งข้อความไปหาแจฮยอนทุกวันเลย.... ตอนกูป่วยก็ยังส่งไปวันละสามเวลาหลังอาหาร....... เขาคงเปิดอ่านบ้างแหละ”
               
ร่างบางหมายถึงข้อความในแอพพลิเคชั่นสำหรับแชท เพราะมันไม่เกี่ยวกับเบอร์โทรศัพท์ที่ถูกปิดไป ต่อให้เปลี่ยนไปใช้เบอร์ใหม่แต่ถ้ายังมีล็อคอินเข้าโปรแกรมอันเดิมก็น่าจะเห็นแจ้งเตือนหรือมีข้อความเด้งขึ้นมาให้อ่านบ้าง
               
“ถ้าพูดถึงคาทก ไม่ใช่ว่าเขาบล็อกมึงไปแล้วเรอะ?”
               
คราวนี้แทยงเงียบพูดไม่ออก รู้อยู่แก่ใจดีว่าข้อความที่พากเพียรพยายามส่งไปนั้นไม่เคยขึ้นบอกว่าอ่านแล้วเลย
               
“ก่อนหน้านี้กูก็ว่าจะเตือนให้มึงระวัง แต่เห็นมึงกำลังอินเลิฟหลังจากที่อกหักมาจากอาจารย์จอห์นนี่ก็เลยไม่อยากพูดเยอะ” 

โดยองตัดสินใจคุยกับเพื่อนตามตรง ใช่ว่าอยากจะซ้ำเติมให้แทยงดิ้นชักกะแด่วๆ ตายรอบสอง เพราะตอนที่มันตรอมใจไข้ขึ้นอยู่หลายวันก็ซวยเขานี่แหละที่ต้องไปอยู่เฝ้าไข้ป้อนข้าวป้อนน้ำให้ พร้อมทนฟังมันร้องห่มร้องไห้เรียกหาเด็กอายุสิบเจ็ดจนเขาหลอนชื่อแจฮยอนไปพักใหญ่ 

“ถ้าคิดจะคบกับเด็ก มึงก็ต้องหัดเผื่อใจเอาไว้บ้าง.... ตอนมึงเรียนม.ปลายก็แบบนี้ไม่ใช่เหรอ วันนี้ชอบพี่คนนี้ พรุ่งนี้เบื่อก็เปลี่ยนไปชอบพี่อีกคน ฮอร์โมนแปรปรวน รักง่ายเบื่อง่ายเพราะคิดว่าตัวเองอายุยังน้อย ยังมีโอกาสเลือกอีกเยอะ.... คุณชายแจฮยอนของมึงต่อให้ดีแค่ไหนก็ไม่ได้ต่างอะไรกับเด็กวัยรุ่นทั่วไปหรอก ทำใจเหอะว่ะ”
               
คนฟังยืนเบะปากกำใบปลิวในมื่อจนยับยู่ยี่ ทุกคำที่โดยองพูดนั้นตรงกับสิ่งที่อยู่ในใจเขาทั้งหมด.... หลายครั้งที่แทยงพยายามโลกสวย เถียงข้างๆ คูๆ เข้าข้างตัวเองว่าแจฮยอนก็แค่งอนตามประสาเด็ก พอหายงอนแล้วก็จะกลับมาเอง พวกเขาก็ไม่ได้ทะเลาะอะไรกันใหญ่โตสักหน่อย แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีแม้แต่สติ๊กเกอร์รูปพีชมยอนส่งมาให้ใจชื้นสักตัว เขาก็เริ่มกังวลว่าบางทีพ่อจอง มูมินอาจจะหนีไปป้อนน้ำหวานป้อนเค้กให้เด็กเอ๊าะๆรุ่นเดียวกันแล้ว
               
และแทยงก็จะกลายเป็นลุงแก่ๆ ที่แห้งเหี่ยวและตายจากโลกนี้ไปเพียงลำพัง
               
“ไม่เอาอ้ะ ไอ้คุณโด.......กูจะง้อแจฮยอน......มึงช่วยกู...........”
 
               

“ย่าห์~~ เราไม่ไปทางนั้นนะ วินวิน!!!”
           
“วินวิน.......กลับมานี่นะ
!!”
           
“ตงซือเฉิง กูบอกให้มึงไสหัวกลับมาเดี๋ยวนี้
!!!!”
 
               

เสียงตะโกนถ้อยคำผรุสวาทดังหลายสิบเดซิเบลทำเอาผู้คนแถวนั้นตกใจหันไปมองแทบจะเป็นตาเดียวกัน.... เด็กหนุ่มหน้าใสในเครื่องแบบชุดนักเรียนกำลังฉุดกระชากลากถูเพื่อนตัวสูงด้วยท่าทางเกรี้ยวกราดจวนจะเขมือบหัวอยู่รอมร่อ พอรู้ตัวว่าถูกมองก็ไม่ได้จะอายสักเท่าไร แค่ลดระดับเสียงลงหากมือยังพยายามดึงแขนเพื่อนไม่ยอมให้เฉียดเข้ามาใกล้อาคารคณะศึกษาศาสตร์เป็นอันขาด
               
“อย่าไปสนใจคณะนั้นเลยน่า วินวิน.... ศึกษาศาสตร์เขาเรียนจบไปเป็นครู ไม่เห็นเหมาะกับลูกชายตระกูลเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้อย่างนายเลย ไปที่อื่นกันดีกว่า”
               
รูปประโยคคล้ายจะเกลี้ยกล่อม ขัดกับกิริยาท่าทางกระฟัดกระเฟียดเอาแต่ใจที่ดูยังไงก็กำลังบังคับอีกฝ่ายชัดๆ ทว่า คนที่ถูกเรียกว่าวินวินก็น่าจะดื้อพอตัว เพียงแต่ไม่เล่นใหญ่แสดงออกเยอะเหมือนอย่างเจ้าตัวเปี๊ยกเท่านั้นเอง
               
“อั๊วะอยากเป็นเหล่าซือ หม่าม้าเคยบอกอั๊วะว่าเหล่าซือเปงอาชีพที่มีเกียก ล่ายสองห้ายเด็กๆ มีวิชาความรู้ ไปไหนมาไหนใครๆ ก็ซูฮก นับหน้าถือตา”
               
“แต่เป็นครูเงินเดือนน้อยจะตาย ทำทั้งปียังไม่รู้ว่าจะซื้อนาฬิกาข้อมือได้สักเรือนหรือเปล่าเลย”
               
“ม่ายเปงราย บ้านอั๊วะมีตังค์เยอะอยู่แล้ว.... หม่าม้ากะเตี่ยบอกว่าถึงอั๊วะไม่ทำงานก็มีกิงมีช้ายไปตาหลอกชีวิก”
               
บทสนทนาที่ลอยมากระทบหูโดยไม่ตั้งใจทำให้คนฟังเผลอคิ้วกระตุกนิดๆ ด้วยความหมั่นไส้แรง ไม่ใช่กับเด็กตัวสูงที่ออกตัวว่าคาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดหรอกนะ แต่เป็นไอ้ตัวเล็กที่เอาแต่พูดวิจารณ์นู่นนี่ฉอดๆ น้ำไหลไฟดับ แถมยังบังอาจกีดกันไม่ยอมให้เพื่อนเลือกเส้นทางเดินเป็นพ่อพิมพ์ของชาติ แบบนี้มันน่าเรียกมาตบเกรียนสั่งสองสักทีสองทีให้หายหงุดหงิด
               
จะว่าไปแล้ว ไอ้เปี๊ยกผมม้าเต่อนั่นก็หน้าตาคุ้นๆ เหมือนเคยเห็นที่ไหน....?
               
“น้องครับ!”
               
แทยงนึกว่าตัวเองเร็วแล้ว แต่ก็ยังมีคนเร็วกว่าคือคิม โดยองนั่นเอง....  ร่างสูงก้าวฉับๆ ตรงเข้าไปหาเด็กมัธยมปลายสองคนที่ยังเถียงกันไม่จบ สะกิดเรื่องเด็กต่างชาติคนที่มีท่าทีสนใจจะเข้าชมงานโอเพ่นเฮาส์คณะศึกษาศาสตร์ และเมินเฉยไม่สนใจเด็กอีกคนซึ่งกำลังทำหน้าเหมือนถูผีหลอกกลางวันแสกๆ โดยสิ้นเชิง
               
“ถึงคณะเราจะมุ่งเน้นผลิตบุคลากรเพื่อเป็นครู แต่วิชาชีพครูก็ยังมีรายละเอียดปลีกย่อยออกไปอีกในแต่ละสาขา.... ถ้าอยากฟังเพิ่มเติมล่ะก็ เชิญเข้าชมบูธที่พวกรุ่นพี่จัดเตรียมเอาไว้ข้างในตึกคณะได้นะครับ”
               
“ฮว้า~ น่าสงจาย~ น่าสงจาย~”
               
“งั้นเดี๋ยวพี่จะพาไปเอง น้องเดินตามมาได้เลยครับ”
               
“ไม่ได้นะ!”
               
เจ้าตัวเล็กผมทรงกะลาครอบเริ่มมีอาการแว้ดๆ อีกหน ยิ่งเพื่อนที่มาด้วยกันเอาแต่ยืนฟังโดยองสาธยายชนิดตาไม่กระพริบ ร่างน้อยก็ยิ่งเต้นเร่าๆ เหมือนปลาน้ำลึกที่ถูกโยนขึ้นมาบนชายหาด
               
“น้องจะเห็นในใบปลิวนี้นะครับว่าเรามีวิชาเอกให้เลือกทั้งการศึกษาก่อนปฐมวัย ปฐมวัยและมัธยม แล้วก็ยังมีวิชาที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีทางการศึกษาด้วย.... ถ้าน้องพอจะมีเวลาสักสองชั่วโมงล่ะก็ เราค่อยๆ เดินดูกันทีละบูธเลยดีไหม?”
               
“ดีคับ~ ยางงายป๋มก็ม่ายด้ายสงจายคะน้าอื่นเปงพิเสกอยู่ละ”
               
“ก็บอกว่าไม่ให้ไปยังไงเล่า!!!”
               
โดยองยังคงยิ้มอ่อนอย่างใจดี เขาเชื้อเชิญลูกเจี๊ยบตัวใหญ่ให้เดินตามมาพร้อมทั้งคอยอธิบายรายละเอียดการสมัครสอบเข้าเรียนไปด้วย ในขณะที่ก้อนอากาศเดินได้ก็พยายามส่งเสียงแปลดหลอดแทงทะลุแก้วหูทุกคน
               
“อย่าไปนะ วินวิน.... เราไปดูคณะนี้ที่’มหาลัยอื่นก็ได้น่า”
               
“เราคุยกันแล้วนี่ว่าแค่มาเดินดูลาดเลาเฉยๆ แต่จะยังไม่ตัดสินใจไง!”
               
ก็อย่างที่เห็นว่านอกจากจะไม่มีใครสนใจ มือของรุ่นพี่หนุ่มสุดสมาร์ทซึ่งพาดลงบนไหล่ของเพื่อนเหมือนสนิทสนมกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อนยังพาลให้คนที่ถูกเมินโมโหจนควันออกหู อยากจะพุ่งเข้าไปตีๆๆ ให้ฟกช้ำดำเขียวกันไปข้าง
               
“ชื่อน้องวินวินเหรอครับ.... ข้างในบูธมีเลี้ยงคุกกี้ด้วยนะ ถ้าวินวินอยากถามเกี่ยวกับหลักเกณฑ์การยื่นคะแนนเข้าสอบล่ะก็สอบถามจากพี่ๆ ได้เลย”
 
           
“พี่โดยองหยุดพูดเดี๋ยวนี้ อย่ามาเอาเพื่อนของน้องเตนล์ไปนะ
!!”
 
               
“พี่โดยองจงใจกวนประสาทน้องเตนล์! คนนิสัยไม่ดี!!”
               
ในที่สุด เจ้าของเสียงทำลายโสตประสาทก็เปิดเผยตัว ก่อนจะตรงเข้าไปผลักอกอดีตครูสอนพิเศษของตัวเองให้ถอยหลังไปแล้วดึงวินวินให้มาอยู่ข้างตัวเอง หน่วยตาเรียวจ้องมองรุ่นพี่หนุ่มอย่างเอาเรื่อง ในขณะที่โดยองก็มองกลับแบบโนสนโนแคร์เหมือนเห็นลูกจิ้งจอกผอมกะหร่องยืนแยกเขี้ยวอยู่ตรงหน้า
               
“อาราย~ นี่ลื้อลู้จักอาคุงพี่นี่ด้วยเหลอ?”
               
“เคยรู้ แต่ตอนนี้ไม่รู้แล้ว!!”

เตนล์ตอบห้วนๆ ยังไม่ละความพยายามในการดึงมือวินวินเอาไว้ ไม่ว่าอย่างไรก็ไม่มีทางยอมปล่อยให้ติวเตอร์คิมชนะในสงครามยกนี้แน่ๆ  

“กลับกันเหอะ เราหิวแล้ว เหนื่อยด้วย”
               
“ถ้าคุณเหนื่อยล่ะก็ ข้างในตึกคณะมีที่นั่งพักสำหรับนั่งรอนะครับ และถ้าเผื่อว่าคุณหิวจนทนไม่ไหวจริงๆ โรงอาหารข้างๆ ก็พร้อมให้บริการเสมอ.... เอาไว้เสร็จธุระทางนี้แล้วค่อยให้น้องวินวินโทรนัดเจอคุณอีกรอบก็ได้”
               
“ไม่!”  

คุณหนูตัวดื้อไม่ยอมลดราวาศอก กระชากเสียงห้วนใส่โดยองเสมือนว่าตนเองยังอยู่ในฐานะนายจ้าง และโดยองก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากตามใจเขา
               
“ไม่ได้เจอกันเกือบครึ่งเดือน ผมคงหวังให้คุณเลิกนิสัยเอาแต่ใจตัวเองไม่ได้สินะ ชิตพล?”  

ใบหน้าน่ารักงอง้ำเมื่อปฏิกิริยาของอีกฝ่ายไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ติวเตอร์คิมยังคงมองเด็กน้อยชิตพลด้วยแววตาเอือมระอา ไม่มีสักนิดที่จะเกลี้ยกล่อมหรือพูดกับเขาดีๆ แบบเดียวกับที่พูดชวนวินวิน ไม่ว่าจะพ่นคำพูดที่ฟังดูสวยหรูมีหลักการออกมาแค่ไหนก็มีแต่ตอกย้ำว่าเพราะเตนล์ไม่ดี ไม่เคยทำอะไรถูกต้องเลยสักอย่าง   

“คุณจะไม่อยากเรียนที่นี่ก็ไม่เป็นไร แต่นี่มันอนาคตของวินวินเขา.... จะให้เพื่อนต้องพลาดโอกาสเรียนต่อมหาวิทยาลัยในคณะที่เขาชอบเพราะความเอาแต่ใจของคุณเหรอครับ?”
               
“อย่ามาพูดดีหน่อยเลย!”

ร่างเล็กเถียงกลับทั้งที่หน้าแดงก่ำ มั่นใจว่าตนเองรู้ทันแผนการของโดยองถึงได้กล้าชี้นิ้วต่อว่าอีกฝ่าย

“พี่โดยองไม่ได้อยากจะแนะนำอะไรจริงๆ หรอก พี่โดยองแค่เห็นว่าวินวินเป็นเพื่อนน้องเตนล์ก็เลยจะมาแกล้งต่างหาก”
               
“ผมไม่ทำอะไรไร้สาระแบบนั้นหรอกครับ... ที่ผมเข้ามาหาวินวินก็เพราะเห็นว่าเขามีความสนใจ.... มันน่าเสียดายไม่ใช่เหรอที่อุตส่าห์มางานโอเพ่นเฮาส์แล้วไม่ได้อะไรกลับไปประกอบการตัดสินใจเลย คุณเองก็ควรจะมองหาคณะที่ชอบแล้วเข้าไปสอบถามรายละเอียดดูบ้าง แทนที่จะมัวแต่หวงเพื่อนนะครับ”
               
“พี่โดยองว่าน้องเตนล์!!!”
               
“ใช่ผม ผมกำลังตำหนิคุณอยู่” 

ชายหนุ่มเหยียดริมฝีปากพลางส่ายหน้าปฏิเสธ เป็นอีกครั้งที่เขามองเด็กคนนี้ด้วยความรู้สึกเบื่อหน่าย และสิ่งเดียวที่ชิตพลสมควรได้รับในตอนนี้ก็คือการสั่งสอนอบรม 

“หัดทำตัวเป็นผู้ใหญ่สักทีเถอะครับ ไม่อย่างนั้นติวเตอร์กี่คนๆ ก็คงหนีคุณไปหมด”
               
เตนล์ได้แต่ยืนเงียบกัดปากตัวเอง คำพูดสุดท้ายของโดยองไม่ต่างอะไรกับมีดที่ขว้างเข้ามาแทงทะลุหัวใจดังฉึก.... ถึงแม้ว่าเตนล์จะเป็นฝ่ายไล่โดยองออกเองแต่ก็ต้องยอมรับว่าส่วนหนึ่งนั้นมาจากความเอาแต่ใจของเขา และติวเตอร์คนใหม่ที่คุณแม่หามา สอนได้แค่ชั่วโมงหรือสองชั่วโมงก็เผ่นหนีไปหมดเพราะไม่มีใครทนนิสัยขี้วีนขี้เหวี่ยงได้ ไม่มีใครอีกแล้วที่จะยอมอดทนกับเขาเหมือนคิม โดยอง
               
แต่พี่โดยองก็ทำเกินไป.... ไม่ทักทายน้องเตนล์เลยสักคำ ไม่เห็นหัวน้องเตนล์ยังพอว่า แต่กลับเดินเข้ามาหาเพื่อจะแย่งเอาเพื่อนของน้องเตนล์ไป อย่างน้อยก็ควรคิดหน่อยสิว่าน้องเตนล์จะรู้สึกยังไงที่ต้องเดินตามหลังคนที่หักอกตัวเองต้อยๆ
           
ใจร้าย....
!!
           
ใจร้ายเกินไปแล้ว....
!!
               
“วินวิน เราจะไปดูคณะบริหารฯ นะ นายเสร็จแล้วก็โทรหาเราแล้วกัน!!”
               
และแล้วคนแพ้ก็ต้องเป็นฝ่ายไป เตนล์พูดเสียงห้วนใส่วินวินก่อนจะหันหลังเดินไปอีกทางแบบไม่ค่อยเต็มใจนัก ไม่แม้แต่จะมองหน้าอดีตติวเตอร์ใจร้ายเหมือนจะบอกว่าในเมื่อเรื่องของเรามันจบไม่สวยมาตั้งแต่แรกก็อย่าไปรื้อฟื้นมันอีกเลยดีกว่า
               
“ไปกันเถอะครับ น้องวินวิน”
               
“ค้าบ อาเฮียลุ่งพี่~”
               
โดยที่ไม่มีโอกาสรู้เลยว่าใครบางคนที่ทำตัวเข้มงวดยิ่งกว่าพ่อแม่บังเกิดเกล้ายังคงมองตามแผ่นหลังเล็กๆ นั้นด้วยความเป็นห่วงอยู่อีกพักใหญ่....
           
.

           

.

           

.

               
แทยงบึนปากพลางยื่นใบปลิวให้กับเด็กนักเรียนที่ผ่านไปผ่านมาอย่างเนือยๆ ชนิดที่ใครขอก็ส่งให้ ใครไม่ขอก็ปล่อยไปไม่ตามงอนง้อใดๆ ทั้งสิ้น.... จนตอนนี้เลยเที่ยงเข้าไปแล้วแต่กองทัพใบปลิวเพิ่งจะพร่องไปได้แค่ครึ่งหนึ่ง ยิ่งโดยองหายหัวทิ้งเขาเอาไว้คนเดียวก็แทบจะไม่มีอะไรกระเตื้องขึ้นเลย ถึงไอ้แจ็คสันกับคุณต้วนจะรวมพลังกันลงมาบีบคอฆ่าเขาด้วยมือเปล่า แทยงก็คงจะยืนเฉยๆ ปล่อยให้มันฆาตกรรมเสียแต่โดยดี
               
ยอมรับเลยว่าในหัวสมองกลวงโบ๋ของเขาไม่มีอย่างอื่นอยู่เลยนอกจากแจฮยอน หายใจเข้าก็แจฮยอน หายใจออกก็แจฮยอน.... ถ้าความคิดถึงมันทรมานจนสามารถทำให้แทยงต้องอยู่เหมือนตายทั้งเป็นได้ เขาจะไม่มีวันทำให้เจ้าหมูลูกพีชที่แสนดีแสนน่ารักต้องขุ่นข้องหมองใจเลยแม้แต่น้อย
               
แต่เพราะมันช้าเกินไปแล้วไง....
               
“หืม.... มีเด็ก SOPA หลงมาด้วยเหรอวะ?”
               
“เอาจริงดิ!!??”
               
เด็กปีสองที่เดินผ่านหน้าแทยงคุยกันพลางชี้ชวนกันดูอะไรบางอย่างจากที่ไกลๆ ทำเอาคนที่กำลังเหม่อหูผึ่งหลุดออกจากภวังค์แทบจะทันที.... แทยงเหลียวมองเลิ่กลั่กตามคำบอกเล่าแจ้งพิกัดของรุ่นน้องช่างเมาท์ และที่ตำแหน่งสิบเอ็ดนาฬิกา ณ ลานจอดรถหน้าคณะวิศวรรมศาสตร์ซึ่งอยู่ห่างจากตรงที่เขายืนอยู่ไปเป็นร้อยเมตร แทยงก็เห็นร่างสูงโปร่งในชุดเครื่องแบบนักเรียนมัธยมปลายสีเหลืองสดใสอันแสนคุ้นตา
               
นั่น... เด็ก SOPA จริงๆ ด้วย!!!!
               
แจฮยอน........ แจฮยอนนี่................!!!!!!


ร่างบางใส่เกียร์แมววิ่งสี่คูณร้อยไม่คิดชีวิต ดิ่งจากบันไดหน้าตึกคณะพุ่งไปหาจุดหมาย ช่างหัวมันแล้วกับงานที่แจ็คสันโยนมาให้เขาทำ สิ่งเดียวที่สามารถดึงความสนใจของแทยงได้ก็คือเด็กหนุ่มวัยสิบเจ็ดที่ยืนอยู่ลิบๆ โน่น.... ไม่มีใครรู้หรอกว่าเขาคิดถึงแจฮยอนแค่ไหน คิดถึงผิวขาวนิ่มๆ เวลาที่แก้มชนแก้ม เส้นผมสีน้ำตาลนุ่มมือ และเขาก็คาดหวังว่าจะได้เห็นรอยยิ้มใสซื่อของเจ้าลูกหมายักษ์อีกครั้ง
ขอแค่อีกสักครั้ง....
               
“แจฮยอน......!!!!” 

แทยงโผเข้ากอดอีกฝ่ายจากทางด้านหลัง ส่งเสียงเรียกเจ้าของชื่อพลางซุกหน้าลงกับแผ่นหลังกว้าง 

“นายหายไปไหนมา แจฮยอนนี่.... นายเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ แถมยังไม่ยอมอ่านข้อความที่ฉันส่งไปด้วย ทำไมถึงแกล้งกันขนาดนี้? รู้หรือเปล่าว่าฉันจะบ้าตายเพราะนายอยู่แล้ว!!??”
               
“ครับ?”
               
“ฉันขอโทษที่ทำไม่ดีกับนาย.....ขอโทษจริงๆ......นายจะโกรธฉันก็ได้ แต่อย่าหายตัวไปเฉยๆ อีกนะ.......”

ผู้ใหญ่สารภาพความในใจที่อัดอั้นไว้จนหมดเปลือก เป็นความผิดของเขาที่รู้ใจตัวเองช้าจนเกินไป อกข้างซ้ายเต้นเร็วเหมือนจวนจะระเบิด ปลายนิ้วเรียวจิกเสื้อสูทตัวนอกของร่างตรงหน้าพลางกระซิบบอกเสียงสั่นด้วยความดีใจ

“แจฮยอน.... ฉันรักนาย.......ฉันอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีนาย........”
               
พูดออกไปแล้ว.... เขาพูดว่ารักแจฮยอนออกไปแล้ว.......
               
“เอ่อ...........”

“อย่าไปไหนอีกนะ.... รับปากฉันสิ แจฮยอนนี่?” 

แทยงยังคงพูดต่อ เมื่อไม่ได้รับคำตอบ ท่อนแขนผอมบางก็ยิ่งโอบรัดอีกฝ่ายแน่น 

“หรือว่านายเปลี่ยนใจแล้ว.... นายไม่รักฉันแล้วเหรอ?”

“คือ.....เอ่อ......ผมก็อยากรับปากคุณอยู่หรอกนะครับ”

ทันทีที่ได้ยินเสียงพูดชัดๆ แทยงก็ตาลีตาเหลือกปล่อยมือเด้งตัวออกจากคนที่ตัวเองกำลังกอดคล้ายโดนสปริงดีด นัยน์ตาเบิกกว้าง ปากสั่นพั่บด้วยความตกใจจนพูดอะไรไม่ออก.... รู้สึกเหมือนใบหน้าร้อนผ่าวแตกละเอียดเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย แล้วก็ร่วงหล่นลงพื้นประจานความสะเหล่อเด๋อด๋าของมนุษย์ที่มีชื่อว่าลี แทยง

แน่ละ.... ก็คนๆ นี้ไม่ใช่เจ้าลูกหมายักษ์แจฮยอนของเขานี่นา

“โทษที.....ผะ.....ผมจำคนผิด.........” 

แทยงพึมพำขอโทษขอโพยก่อนจะหันหลังเตรียมวิ่งหนี เพิ่งเห็นหน้าคู่กรณีเอาตอนนี้เองว่านอกจากตัวสูงกับใส่เครื่องแบบนักเรียนโรงเรียนเดียวกันแล้วไม่ได้มีส่วนไหนเหมือนพ่อจอง มูมินเลย.... ดูท่าทางสติเขาคงจะไม่ค่อยสมประกอบอย่างที่ไอ้แจ็คสันพูดจริงๆ นั่นแหละ แค่เห็นว่าเป็นเด็ก SOPA หัวสมองก็เผลอคิดไปเองโดยอัตโนมัติว่าจะต้องใช่แจฮยอน น่าขายหน้าชะมัด

“เดี๋ยวสิครับพี่” คนที่ถูกเข้าใจผิดวิ่งตามมาดักหน้าแทยงเอาไว้พร้อมส่งรอยยิ้มแสดงออกถึงความเป็นมิตร “พี่เรียนอยู่’มหาลัยนี้เหรอ? คณะวิศวะนี่เลยป่ะ?”

“เปล่า.... ฉันอยู่คณะศึกษาศาสตร์” 

มีข้อความต่อท้ายในใจอีกนิดหน่อยว่า ‘ที่อุตส่าห์วิ่งห้อไม่คิดชีวิตมาถึงนี่ก็เพราะนึกว่านายคือแจฮยอนของฉันต่างหาก’ แต่แทยงก็ไม่ได้พูดมันออกไปถึงแม้ว่าสีหน้าของเขาจะค่อนข้างผิดหวังชีช้ำกะหล่ำปลีเมื่อเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าแจฮยอนโกรธเขามาก คงไม่มีทางยอมกลับมาง่ายๆ อยู่แล้ว.... และโชคก็ไม่ค่อยจะเข้าข้างนักเพราะเจ้าเด็กตัวสูงชะลูดเหมือนเสาหินนั้นไม่ได้จะน่ารักน่าเอ็นดูสักเท่าไร

“ผมว่าแล้วเชียวว่าต้องไม่ใช่.... ที่จริงก็แอบคิดอยู่แล้วล่ะว่าตุ๊กตาเมี้ยวๆ แบบพี่ไม่น่าจะเรียนวิศวะหรอก”

แทยงทำหน้าเหมือนแมวโดนถอนหนวด ถลึงตาจิ๊ปากใส่เด็กเปรตชนิดลืมแอ๊บสวยรักษากิริยาความเป็นดาวคณะเอาไว้ ก่อนจะโบกมือบ๊ายบายให้กับคนไม่รู้จัก

“ฉันไปล่ะ.... ขอโทษอีกทีสำหรับเรื่องเมื่อกี้!”

“เดี๋ยวสิครับ คุณพี่”

“อะไรอีกเล่า ก็บอกว่าขอโทษไปแล้วไง!?” 

ร่างบางตวัดเสียงหงุดหงิดใส่ ใบหน้าสวยบูดบึ้งในขณะที่เด็กหนุ่มตัวสูงชะลูดยักคิ้วหลิ่วตากลับมาให้อย่างกวนประสาท สองขายาวๆ ยังคงก้าวตามอีกฝ่ายไม่ลดละ

“แค่ผมไม่ใช่จอง แจฮยอน พี่ก็ทำตัวเย็นชาไม่อยากคุยด้วยขึ้นมาซะงั้นเลย?”

“แหงสิ ก็ฉันไม่รู้จักนายนี่”

“งั้นเรามาทำความรู้จักกันสักหน่อยไหมล่ะ?”  

ถามเหมือนจะชวนขอความคิดเห็นแต่พอเอาเข้าจริงก็คิดเองเออเองอยู่ฝ่ายเดียว เจ้าของน้ำเสียงยียวนเอ่ยแนะนำตัวถึงแม้ว่าแทยงจะไม่มีวี่แววหยุดฟังเขาเลยก็ตาม

“ผมชื่อลี ซอกมิน ปีสอง ห้องเอ โรงเรียนมัธยม SOPA”

“ใจคอนายจะเดินตามฉันอีกนานแค่ไหน.... ไปซะ ฉันไม่มีอารมณ์จะทำความรู้จักใครหรอก!!”

“แต่ผมอยากรู้จักพี่.... พี่น่ารักดี ผมชอบ”

“บ้าฉิบ!” 

แทยงสบถด้วยความรำคาญ นึกในใจว่าเป็นความซวยครั้งยิ่งใหญ่ที่ดันตาถั่วเข้าใจผิดเห็นหมอนี่เป็นแจฮยอน พลางชี้นิ้วให้นายซอกมินมองดูใบปลิวในรถเข็นซึ่งเขาทิ้งเอาไว้เป็นการปฏิเสธอย่างมีน้ำอดน้ำทนที่สุด ถ้าไม่กลัวเสียภาพพจน์ดาวคณะล่ะก็คงได้มีกางเล็บข่วนให้หน้าแหกกันไปข้าง

“นายเห็นกองใบปลิวที่อยู่ตรงบันไดตึกโน่นไหม.... นั่นแหละ ฉันยังมีงานที่ต้องทำให้เสร็จอีกเป็นตั้ง ส่วนนายจะไปดูคณะวิศวะหรือจะไปไหนก็ไปเหอะนะ”

“ก็ผมอยากให้พี่เป็นคนพาผมไปดู.... เดินคนเดียวมันเหงา อยากให้พี่คนสวยจากคณะศึกษาศาสตร์ ว่าที่คุณครูในอนาคตเป็นคนช่วยนำทางหัวใจจังเลย~”

 เด็กอายุน้อยกว่าร่วมห้าปียังไม่เลิกปีนเกลียว ลอยหน้าลอยตาเปิดเกมจีบว่าที่รุ่นพี่ต่างคณะแบบเปิดเผยไม่แคร์สายตาใคร รอยยิ้มมุมปากผุดขึ้นอย่างมีนัยยะเหมือนรู้อยู่แล้วว่าท้ายที่สุดแทยงก็ต้องหันมาทำตาโตอ้าปากค้างใส่ตนเอง

“แลกกับไอดีคาทกอันใหม่ของจอง แจฮยอน.... สนป่ะ?”
“ห๊ะ?”
               
แทยงชะงักกึกทันทีที่ได้ยินนายซอกมินที่สุดแสนจะน่ารำคาญพูดถึงไอดีใหม่ของแจฮยอน ดวงตากลมโตจ้องมองคนที่กำลังยื่นข้อเสนอคล้ายแมวจ้องตะครุบเหยื่อ....

“ง่ายจะตาย แค่ไปเดินดูงานโอเพ่นเฮาส์คณะวิศวะฯเป็นเพื่อนผมสักชั่วโมง แล้วพี่ก็จะได้ไอดีใหม่ของแจฮยอนเป็นการตอบแทน” ซอกมินบอกเงื่อนไข แถมท้ายด้วยข้อมูลความเป็นไปของเจ้าลูกหมายักษ์ในช่วงระหว่างสองสัปดาห์ที่พวกเขาไม่ได้เจอกันเลย ทำให้แทยงค่อนข้างแน่ใจว่าตัวเขาโดนแจฮยอนเทไปแล้วมากกว่าเก้าสิบเปอร์เซนต์ 

“ก็ไม่รู้ทำไมนะ แต่อยู่ดีๆ สักประมาณสอง-สามอาทิตย์ก่อน หมอนั่นก็เปลี่ยนทั้งเบอร์โทรศัพท์ อีเมลล์ แล้วก็พวกไอดีแชทใหม่หมดเลย เดาว่าคงอยากตัดการติดต่อจากบุคคลที่ไม่พึงประสงค์หรือไม่ก็พวกสตลอกเกอร์ แล้วคนที่รู้ว่าเปลี่ยนก็มีแค่เพื่อนร่วมชั้นไม่กี่คน.... ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือผม”

ถ้าเป็นคนอื่น อย่างมากแทยงก็แค่บอกตัวเองว่าไม่แคร์.... แค่เอ่ยปากกว่าอยากได้คู่เดท หน้าตาอย่างเขาจะหาแฟนดีๆ มาควงอีกสักกี่สิบคนก็ได้

แต่เพราะเป็นแจฮยอน เขาถึงยังไม่อยากเชื่อว่ามันจะเป็นแบบนั้น

แจฮยอนที่เคยบอกว่ารักเขาตั้งแต่แรกพบจะเทกันง่ายๆ จริงเหรอ?

“แค่เดินด้วยก็พอใช่ไหม?” 

แทยงถามย้ำให้ชัดเจน แม้ใจจะไม่อยากควงเด็กให้ตกเป็นขี้ปากชาวบ้านอีก แต่อย่างน้อยถ้ามันจะทำให้เขาได้ยินทุกสิ่งทุกอย่างจากปากของแจฮยอนเองก็คงไม่มีทางเลือกอื่น

“ครับ.... ไม่มียืดเยื้อแน่นอน สัญญา” 

เมื่อคู่กรณีตกลงเป็นมั่นเป็นเหมาะ แทยงก็พยักหน้าอย่างไว้เชิง ทำทีเหมือนไม่ค่อยอื้อหืออินังขังขอบกับไอดีคาทกอันใหม่ของแจฮยอนสักเท่าไร ทว่า ข้างในสมองแอบร่างคำพูดเตรียมไว้เสร็จสรรพเรียบร้อยแล้วว่าจะคุยอะไรกับเด็กสิบเจ็ดที่มีหัวใจของเขาอยู่ในกำมือบ้าง
 

“ให้ฉันเสร็จงานก่อนแล้วจะไปด้วย....”
 

 

               
“อาเฮียลุ่งพี่ อาเตงเตงอีม่ายยอมลับโทลาส้าบป๋มแหละค้าบ”
               
เด็กหนุ่มเชื้อสายจีนหันมาพูดกับโดยอง หลังจากที่ยืนกดโทรศัพท์อยู่หน้าคณะมาร่วมห้านาทีแต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าปลายสายจะกดรับ เจ้าตัวดูจะเหวอไปนิดหน่อยที่อยู่ๆ จู่ๆ ก็โดนเพื่อนผู้แสนจะเอาแต่ใจทิ้งไว้กลางทาง ในขณะที่โดยองจะว่าไปแล้วก็ไม่ค่อยแปลกใจเท่าไรนักที่อดีตลูกศิษย์ของเขาจะเล่นไม้นี้
               
“ไม่ยอมรับสายเหรอ?”
               
วินวินผงกหัวหงึกหงักก่อนจะส่งหน้าจอมือถือให้โดยองดู ถึงได้เห็นว่าแม้กระทั่งข้อความที่ส่งไปบอกว่าเสร็จธุระแล้วให้ออกมาเรียกแท็กซี่กลับพร้อมกันก็ไม่ยอมกดอ่าน
               
“โสงสายอีจาโกดที่ป๋มไปเดิงดูนิทักสะกานกับอาเฮียลุ่งพี่”

เด็กจีนพูดสันนิษฐานไปตามเนื้อผ้า ซึ่งอันที่จริงก็เป็นอย่างนั้นแหละ ชิตพลก็ไม่ได้เก็บอาการเก่ง แค่มองปราดเดียวก็รู้แล้วว่าเหตุผลที่เจ้าตัวโวยวายไม่ยอมให้วินวินเดินมาคณะศึกษาศาสตร์ก็เพราะกลัวจะเจอโดยอง แล้วก็อาละวาดยกใหญ่เมื่อโดยองเข้ามาแย่งเอาเพื่อนสนิทไปโดยไม่สนใจตนเองเลย   

“ว่าแต่อาเฮียลุ่งพี่กับอาเตงเตงเคยลู้จักกังมาก่องใช่มะ.... ช่ายอาเฮียติวเต้อพาสาเกาหลีที่เคยปายสองพิเสกที่บ้านอีทุกอาทิกหรือป่าว?”
               
“ใช่ครับ”  เพราะปฏิเสธไปก็เท่านั้น โดยองจึงพยักหน้ารับ
               
“ป๋มก้อว่าอยู่แล้วเชีย”

วินวินห่อริมฝีปากทำหน้าปลื้มปริ่มเหมือนทำข้อสอบได้คะแนนเต็มร้อย แล้วจึงลดระดับเสียงลงเมื่อคิดว่าประเด็นต่อไปที่อยากถามเป็นเรื่องซึ่งค่อนข้างละลาบละล้วงขึ้นมาอีกหลายเลเวล

“อย่าหาว่าป๋มเสือกเลยนาคับ แต่ทามมายอยู่ลีๆ อาเฮียลุ่งพี่ถึงเลิกสองพิเสกอาเตงเตงล่ะคับ?”
               
“พอดีผมกับเขามีบางอย่างที่คิดไม่ตรงกันนิดหน่อยน่ะครับ วินวิน” 

โดยองนึกถึงเหตุการณ์วันที่ชิตพลแกล้งประชดไม่ยอมพูดภาษาเกาหลีเพื่อเรียกร้องความสนใจ ทุกถ้อยคำบอกรักยังคงติดอยู่ภายในหัวสมองและในหัวใจไม่ต่างจากรอยเปื้อนที่ไม่มีวันเช็ดออก แต่เพราะเขาเชื่อว่าความรักซึ่งเข้ามาในเวลาที่ไม่เหมาะสม ในสถานะที่ไม่เหมาะสมย่อมไม่เป็นผลดีกับใครทั้งนั้น บางทีมันอาจจะเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบตามประสาวัยรุ่นของชิตพลก็ได้ และโดยองก็คิดว่ามันน่าจะดีกว่าถ้าจะไม่มีใครรู้เรื่องนี้ 

“แล้วคุณแม่ของชิตพลก็บอกว่าลูกชายเขาพูดภาษาเกาหลีได้ดีมากพอแล้ว ต่อไปนี้จะให้เตรียมตัวกวดวิชาเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยอย่างเดียว ผมก็เลยคิดว่างั้นก็ควรจะเลิกสอนตั้งแต่ตอนนี้เลยน่าจะดีกว่า”
               
“ง้านหลอ น่าเสียดายจางเหลย”

วินวินบ่นพึมพำ สีหน้าอยากรู้อยากเห็นของเด็กหนุ่มเปลี่ยนเป็นเข้าอกเข้าใจ ก่อนจะเริ่มต้นเล่าเหตุการณ์ฝั่งชิตพลที่โดยองไม่เคยรับรู้ให้ฟังบ้าง

“อาเตงเตงอีชอบอาเฮียลุ่งพี่มากเลยนาคับ เมื่อก่องอีชอบพูดถึงอาเฮียติวเต้อให้ป๋มฟังโบ่ยๆ แต่พออาหม่าม้าของอีเปี่ยงติวเต้อคงหม่ายมา อีก้อม่ายค่อยแฮปปี้เหมืองเมื่อก่อง บางทีอีก็ชอบไปอยู่ห้องซาหมุก ไม่ยอมกลับบ้านไปเลียงพิเสก อาหม่าม้าอีก็เก๊กซิมโทมาถามป๋มว่าอาเตงเตงเปงอาลาย”

“เหรอครับ.......” 

ชายหนุ่มยิ้มจืดชืดเมื่อได้ยินเรื่องราวจากวินวิน ใช่ว่าโดยองจะไม่เคยคิดว่าเด็กคนนั้นจะเป็นยังไงบ้างหลังจากที่เขาไม่ได้กลับไปสอนพิเศษอีก เพียงแต่ไม่รู้ว่าจะตามไปดูไปเห็นเพื่ออะไร ให้จบไปทั้งแบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว.... อีกไม่นานชิตพลก็จะมีคนใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตและค่อยๆ ลืมเขาไปได้เอง
               
แต่ดูเหมือนตรรกะทางความคิดของเด็กรุ่นนี้จะเปลี่ยนไปนิดหน่อย
               
“อาเตงเตงชอบอาเฮียติวเต้อมากนาคับ ทุกวังนี้อีก็ยางม่ายยอมตัดใจ.... อีบอกว่าอาเฮียไม่ชอบอีเพราะยังเหล็กเกิงปาย คงกัวว่าอีจาเปี่ยงจายไปชอบคงอื่นทีหลาง แล้วก้อกัวอาเฮียจาโดนหมาต๋าจับติดซังเตล่วย อีเลยตั้งจายจาสอบเข้ามาหาลายนี้ห้ายด้าย พออายุยี่จั๊บแล้วจามาขออาเฮียเปงแฟน”

วินวินตั้งหน้าตั้งตาเล่า ถึงแม้สำเนียงจีนจะฟังยากไปบ้างแต่โดยองก็พยายามซึมซับความรู้สึกนึกคิดที่ชิตพลมีต่อเขา มันก็น่าแปลกอยู่เหมือนกันที่หัวใจของเขาไม่รู้สึกต่อต้านอย่างที่ควรจะเป็น

“ถ้าอาเฮียลุ่งพี่มีเวลาก็โทหาอาเตงเตงอีบ้างก้อล่าย ถึงจะม่ายล่ายเปงเหล่าซือกับหักเซงกันแล้ว แต่สองโคนก้อม่ายล่ายเกียดกานนี่หน่า.... อาเตงเตงอีคงลีจายถ้าลู้ว่าอาเฮียลุ่งพี่ยางเปนห่วงอยู่นา”
               
“ขอบคุณที่บอกนะครับ เอาไว้ว่างๆ ผมจะลองโทรหาเขาก็แล้วกัน”
               
มันก็ตลกดีที่ก่อนหน้านี้ โดยองเคยด่าแทยงเรื่องแทงกั๊ก ไม่กล้าตัดสินใจว่าจะเลือกใคร ไม่ยอมซื่อสัตย์ต่อใจตัวเองจนกระทั่งสายเกินไป.... เพราะตัวเขาก็กำลังทำแบบเดียวกันไม่มีผิด
               
แต่สำหรับเขา ความรักก็ไม่ใช่เรื่องของคนแค่สองคน ยังมีเรื่องของสถานะทางสังคม ครอบครัว เพื่อนฝูงและอื่นๆ อีกมากมายเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยองจึงไม่อยากใช้หัวใจนำหน้าหัวสมองจนทำให้ชิตพลหรือใครๆ ต้องเดือดร้อน
               
แล้วถ้ามัวแต่แคร์คนรอบข้างจนตัวเองต้องผิดหวังนั่นก็ไม่เมคเซนส์เช่นกัน
               
ให้ตายเถอะ.... เขาควรอยู่นิ่งๆ เหมือนเคยหรือวิ่งไล่ตามความรักดีนะ?
               
.
           
.

          
.

               
พอรู้ตัวอีกที โดยองก็พาตัวเองมายืนอยู่หน้าคณะบริหารธุรกิจจนได้....
               
ชายหนุ่มบอกตัวเองว่าก็แค่แวะมาดูเฉยๆ ว่าชิตพลกลับไปหรือยัง เพราะเจ้าตัวไม่ยอมรับโทรศัพท์วินวิน แล้วถ้ายังอยู่ในงานโอเพ่นเฮาส์ เขาก็จะได้รู้ด้วยว่าเด็กดื้อคนนั้นสนใจจะเลือกเรียนบริหารธุรกิจสาขาไหน บางทีมันอาจจะเป็นประโยชน์เผื่อว่าคุณนายลี้จะโทรมาขอคำแนะนำในการเลือกโรงเรียนกวดวิชาให้ลูกชาย
               
ร่ายมาเสียยืดยาว สุดท้ายนั่นก็แค่ข้ออ้าง....
               
เอาง่ายๆ เลยว่าเขาเป็นห่วง อยากรู้ว่าชิตพลจะเป็นยังไงบ้างหลังจากที่โกรธสะบัดสะบิ้งใส่เขา? จะยังงอแงรอให้ใครมาง้ออยู่ไหม? หรือว่าจะทำตัวน่าภูมิใจด้วยการลืมทุกอย่างเอาไว้ก่อนแล้วตั้งใจศึกษาข้อมูลการเรียน?.... แล้วจะพร้อมรับฟังคำขอโทษจากผู้ใหญ่ที่ดีแต่บ้าหลักการ คิดเยอะจนน่ารำคาญหรือเปล่า?
               
แต่ชิตพลจะมารู้สิ่งที่เขาคิดไม่ได้เป็นอันขาด!
 
               

“น้องเตนล์.... พี่หยิบใบสมัครให้แล้ว อย่าลืมเอากลับบ้านนะครับ”
               
“ขอบคุณฮะ พี่กงมยอง” 

เด็กหนุ่มในชุดนักเรียนม.ปลายยิ้มรับก่อนจะเก็บเอกสารแผ่นพับใส่กระเป๋าเป้ ท่ามกลางสายตาที่มองมาอย่างเอ็นดู.... เพราะชิตพลมีความน่ารักสดใสอยู่แล้วเป็นทุนเดิม เวลาที่คุยกันดีๆ ไม่ได้โวยวายก็เรียกคะแนนขวัญใจมหาชนได้ไม่ยาก แต่ส่วนใหญ่เจ้าตัวก็มักจะทำสีหน้างอแงเอาแต่ใจอยู่เป็นประจำนั่นแหละถึงได้โดนใครบางคนเบะปากมองบนใส่อยู่บ่อยๆ
               
“แล้วเรื่องกวดวิชาที่เราคุยกัน เอาไว้ว่างๆ พี่จะโทรนัดพาไปดูโรงเรียนอีกที ระหว่างนี้ก็อย่าลืมไปบอกคุณแม่ล่ะว่าหาคอร์สเรียนได้แล้ว.... อาจารย์ที่นั่นสอนดี แล้วก็การันตีผลด้วยว่านักเรียนที่นั่นสอบเข้ามหาวิทยาลัยรัฐได้เกินแปดสิบห้าเปอร์เซนต์” 

หนุ่มหล่อคณะบริหารธุรกิจยังคงเทคแคร์เด็กรุ่นน้องอย่างใจดี ในขณะที่คนน้องเองก็ปลาบปลื้มไม่น้อยที่ตนเองได้รับการดูแลเสมือนเป็นคนพิเศษ แตกต่างจากเด็กคนอื่นที่อย่างมากก็แค่รับโบชัวร์ ฟังข้อมูลนิดหน่อยแล้วก็กลับ
               
“โชคดีจังที่วันนี้ผมได้พี่กงมยองเป็นบัดดี้คอยแนะนำอะไรให้ตั้งเยอะแยะ ไม่งั้นป่านนี้ผมก็ยังมึนๆ อยู่แน่ว่าต้องทำยังไงบ้าง”
               
“ไม่เป็นไรหรอก.... อีกอย่าง เราเองก็เป็นเด็กต่างชาติด้วย อ่านนู่นอ่านนี่ได้ตั้งเยอะ แถมยังฉลาดพูดรู้จักถามในสิ่งที่เป็นประโยชน์ แค่นี้พี่ก็ว่าน้องเตนล์เก่งมากแล้วล่ะ” 

มือหนาลูบศีรษะคนตัวเล็กกว่า เอาจริงๆ เห็นร่าเริงคุยเก่งแบบนี้ถ้าชิตพลไม่บอกก่อนว่าไม่ใช่คนเกาหลี เขาก็คงดูไม่ออกเหมือนกัน 

“เห็นบอกว่าเพิ่งย้ายมาอยู่เกาหลีได้แค่ปีเดียว แสดงว่าก็ต้องไปลงเรียนภาษาเพิ่มมาใช่ไหม?”
               
“ตอนนี้ไม่ได้เรียนแล้วครับ”
               
“ทำไมล่ะ?”
               
“คนที่สอน......เขาไม่อยากสอนเด็กไม่ดีอย่างผมหรอกครับ.......”
               
“เด็กไม่ดี?”  ร่างสูงทวนคำพลางเลิกคิ้วด้วยความประหลาดใจ “เท่าที่พี่ดูก็ไม่เห็นน้องเตนล์จะเป็นแบบนั้นเลย”
               
“ก็คนบางคนเขาไม่คิดเหมือนพี่กงมยอง”  

พูดไปก็ต้องถอนหายใจไปด้วย ถ้าไม่ใช่ตอนที่กำลังอธิบายเนื้อหาวิชาเรียน ชิตพลแทบจำไม่ได้เลยด้วยซ้ำว่าคิมโดยองเคยพูดจาดีๆ กับเขาตอนไหนบ้าง.... บอกว่าชอบก็ไม่ยอมฟัง บอกว่ารักก็หาว่ามัวแต่เล่นแล้วจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ไหม ไม่เคยรับรู้สนใจจนเขาเองก็รู้สึกเหนื่อยกับการไล่ตามคนที่เอาแต่วิ่งหนีตลอดเวลา   

“ในสายตาเขา ผมก็เป็นแค่เด็กเอาแต่ใจ พูดจาไม่รู้เรื่อง แล้วก็น่ารำคาญ.... ไม่ว่าจะพยายามพูดอะไรก็ไม่เคยรับฟัง เอาแต่บอกว่าความคิดของเด็กมันไร้สาระ เพ้อเจ้อเหมือนฟองสบู่ในอากาศ”
               
“ปัญหาหัวใจสินะเนี่ย?”
               
“..................” 

ร่างเล็กพยักหน้ารับอย่างหดหู่ ยิ่งนึกถึงท่าทางของพี่โดยองเมื่อครู่นี้ก็ยิ่งพาลใจหัวใจฟีบลงเหมือนลูกโป่งโดนปล่อยลม
               
กงมยองเห็นแบบนั้นก็พูดอะไรไม่ออก เห็นทีว่าเขาคงจะบังเอิญเจอจิ้งจอกน้อยซึ่งถูกนายพรานที่ไหนก็ไม่รู้ทำให้บาดเจ็บเดินโซซัดโซเซหลงทางมา ไอ้ครั้นจะปล่อยให้กลับไปโดยไม่ช่วยเหลืออะไรเลย ใครผ่านไปผ่านมาก็คงได้รุมประณามกันหมดว่าเขาใจจืดใจดำ นิสัยไม่ดีเหมือนหน้าตา ไม่สมควรจะเป็นเดือนคณะบริหารฯ อีกต่อไป....
               
ว่าแล้ว มือที่ลูบหัวเอ็นดูคนตรงหน้าอยู่เมื่อครู่ก็เปลี่ยนเป็นเลื่อนลงมาโอบไหล่ เสียงทุ้มกระซิบถามไม่ต่างจากกรงกับดักที่เปิดออกล่อลวงให้สัตว์ตัวเล็กตัวน้อยเดินเข้าไปหาโดยไม่รู้เรื่องรู้ราวและไม่ทันระวัง
               
“ถ้าไม่รีบกลับบ้าน งั้นเราไปหาที่นั่งคุยกันต่อเอาไหม.... ถึงเราจะเพิ่งรู้จักกัน แต่พี่ยินดีรับฟังปัญหาของน้องเตนล์นะ”            
               
ชิตพลผงกหัวไปแล้วครึ่งหนึ่ง หากเพราะอยู่ดีๆ พี่กงมยองก็ผละห่างออกไปด้วยแรงกระชากจากทางด้านหลัง ก่อนที่เสียงแหลมปรี๊ดซึ่งมาพร้อมกับความโกรธจัดจะพุ่งทะลุโสตประสาทพาลให้คนแถวนั้นปวดแก้วหูไปตามๆ กัน
               
“กงมยอง!”

สาวสวยจิกเล็บสีสดแหลมเฟี้ยวลงบนหลังคอของชายหนุ่ม หางตาเฉี่ยวด้วยอายไลเนอร์ตวัดมองทั้งเจ้าของชื่อและเด็กมัธยมหน้าตาไม่คุ้นอย่างเอาเรื่อง

“เด็กคนนี้เป็นใคร? แล้วนายกับเขากำลังจะไปไหนกัน?”
               
“ไม่มีอะไรหรอก ฮเยซอง.... น้องคนนี้ชื่อเตนล์ ฉันเป็นบัดดี้ให้เขาในงานโอเพ่นเฮาส์คณะเราไง”

กงมยองพยายามอธิบาย ดูก็รู้ว่าเขาเกรงใจเจ้าหล่อนมากแค่ไหนแต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยมือจากชิตพลเสียทีเดียว

“แล้วน้องเขามีเรื่องอยากจะปรึกษานิดหน่อย เราก็เลยกำลังจะไปร้านกาแฟด้วยกัน”
               
“ไม่ต้องเลย งานของนายยังไม่เสร็จนะ!”
               
“แต่ว่า........”
               
“เอ่อ.... พี่กงมยอง ผมว่าผมไม่รบกวนดีกว่าครับ พี่กลับไปทำงานต่อเถอะ” 

ชิตพลเปลี่ยนใจปฏิเสธเมื่อเห็นเค้าลางแล้วว่ากงมยองอาจจะต้องเดือดร้อนเพราะตนเอง ไม่รู้หรอกว่าระหว่างพี่กงมยองกับสาวสวยอารมณ์ร้ายคนนั้นมีปัญหาอะไรกันมาก่อนหรือเปล่าแต่เขาก็ไม่อยากถูกมองว่าเป็นตัวทำให้ชีวิตคนอื่นวุ่นวาย.... ไหนพี่โดยองบอกให้เขาหัดทำตัวเป็นผู้ใหญ่เสียบ้าง แล้วผู้ใหญ่ที่ดีมันเป็นยังไงกันล่ะ? วิ่งห้อในส้นสูงตามมาฉีกหน้าคนรักในที่สาธารณะแบบนี้สินะ?
               
“จะดีเหรอ?” ร่างสูงก็ยังคงลังเล แต่เพราะเล็บของฮเยซองกำลังจิกเนื้อเขาจนแทบจะหลุดอยู่แล้วก็เลยไม่มีทางเลือกนอกจากบอกลา  “งั้นมีอะไรก็โทรหาพี่แล้วกันนะ เมมเบอร์เอาไว้แล้วใช่ไหม?”

“อย่าทำแบบนี้ได้ไหม.... ชอบโปรยเสน่ห์ใส่เด็กมัธยม เมื่อวานก็คนนึง วันนี้ก็คนนึง ช่วยเห็นใจฉันที่จะต้องแต่งงานกับนายในอีกสอง-สามปีข้างหน้าบ้างเถอะ แค่นี้พวกเพื่อนๆ ก็นินทากันจะแย่แล้ว!”

ร่างเล็กรีบเดินหนีออกมาก่อนที่จะได้ยินอะไรๆ มากไปกว่านั้น.... เขาบ่นในใจด้วยความหงุดหงิดหลังจากที่เจอผู้ใหญ่งี่เง่าสามประเภทในวันเดียวกัน คนหนึ่งก็ขี้หลีหน้าม่อ อีกคนหนึ่งก็ขี้หึงเวอร์จนน่ากลัว ส่วนคนที่สุดที่ร้ายที่สุดก็ปากหนัก ปากไม่ตรงกับใจ พอเห็นหน้าเขาก็เอาแต่ไล่ให้ไปไกลๆ แล้วพอเขาหนีมาคนเดียวจริงๆ ก็กลับแอบตามมาคุมเชิงอยู่ตรงมุมตึก ทำราวกับว่าชิตพลเป็นนักโทษที่ต้องคอยจับตาดูทุกฝีก้าวเพราะอาจไปงอแงง้องแง้งให้ใครเขาต้องลำบากใจ

โคตรไม่เนียนเลยนะ คุณคิม โดยอง....!!
 

“แอบตามมาหรือไงครับ?” 

ชิตพลถามเสียงแข็ง เชิดลำคอตั้งตรงไม่หันไปมองหน้าคนที่เดินตามตนเองมาจนเกือบถึงประตูรั้วด้านหน้ามหาวิทยาลัย แต่ก็รู้ได้ในทันทีว่าอีกฝ่ายกำลังทำสีหน้าถมึงทึงไม่พอใจเช่นเคย และนั่นก็ทำให้เด็กหนุ่มยิ่งเร่งฝีเท้าให้เร็วขึ้นเหมือนผู้ร้ายกำลังหนีตำรวจไม่มีผิด
แล้วก็เป็นอย่างที่คิด ประโยคแรกที่โดยองพูดกับอดีตลูกศิษย์ก็คือการพร่ำบ่นเรื่องเดิมๆ ที่แสนน่าเบื่อหน่ายในความรู้สึกของเด็กอายุสิบแปด....

“ผมเคยบอกแล้วใช่ไหมว่าอย่าไปไหนมาไหนกับคนแปลกหน้า ถ้าคุณยังไม่รู้จักเขาดีพอ.... ดีแค่ไหนแล้วที่แฟนของหมอนั่นมาเจอก่อน ไม่อย่างนั้นคุณคงได้กลายเป็นขี้ปากคนทั้งมหาวิทยาลัยตั้งแต่ยังไม่ทันสมัครเข้าเรียน”

“ยุ่งอะไรด้วยล่ะ?”

“ชิตพล!” 

เมื่อโดนเด็กย้อนเข้าให้ ผู้ใหญ่ก็โมโหควันออกหูเรียกชื่ออีกฝ่ายเหมือนจะเตือนให้รู้สึกตัวว่ากำลังปีนเกลียวเขาอยู่ แต่ร่างเล็กก็ใช่ว่าจะนึกกลัว อย่างมากก็แค่หยุดเดินแล้วตวัดสายตาขุ่นเคืองกลับไปให้ น้ำเสียงและหน้าตาท่าทางบ่งบอกชัดเจนว่ารำคาญที่อดีตติวเตอร์มาคอยตามสั่งสอนอะไรก็ไม่รู้อยู่ได้

“จะเอายังไงกันแน่ครับ คุณคิม โดยอง.... คุณเป็นคนไล่ผมให้มาที่นี่คนเดียวเองนะ แล้วพี่กงมยองเขาก็อาสามาเป็นบัดดี้ให้ผม มันก็แค่นั้น” 

ชิตพลยืนกอดอกมองคนตัวสูงอย่างไม่ชอบใจ ในขณะที่โดยองก็จ้องตอบลูกศิษย์ของตนราวกับกำลังเผชิญหน้ากับเด็กที่ดื้อด้านที่สุดในโลก 

“อย่ามาทำหน้าเหมือนจะด่าว่าผมเป็นเด็กใจง่าย แค่ใครทำดีด้วยหน่อยก็ชอบเขาไปหมดได้ไหม?”

“ถ้ามันจบแค่เดินดูงานโอเพ่นเฮาส์ ผมจะไปว่าอะไรคุณได้ล่ะ แต่คุณตกลงจะไปที่อื่นกับนายกงมยองอะไรนั่น!”

“ก็แค่ไปดื่มกาแฟ.... คาเฟ่ของมหาลัยนี้คงไม่ได้จำกัดว่าคนที่เข้าไปด้วยกันจะต้องเป็นแฟนกันเท่านั้นหรอกมั้ง!?”

เด็กหนุ่มประชดใส่ด้วยความโมโห โกรธที่โดยองพูดจาคล้ายว่าหึงหวงทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงแล้วเจ้าตัวก็ไม่เคยใส่ใจกันเลยสักนิด ไม่ว่าจะกี่ครั้งที่ชิตพลพยายามแสดงออกว่ารัก โดยองก็เอาแต่บอกว่าอย่ามาล้อผู้ใหญ่เล่น มีหน้าที่เรียนหนังสือก็เรียนไป คุณแม่จ้างให้เขามาเป็นติวเตอร์สอนพิเศษไม่ใช่ให้มาทำเรื่องไม่เหมาะสมกับเยาวชนของชาติ  

“ผมรู้ขอบเขตของตัวเองดี ก็เหมือนกับที่คุณรู้ขอบเขตและหน้าที่ของตัวเองในฐานะติวเตอร์นั่นแหละครับ”

“คุณบอกว่ารู้ขอบเขตดี ทั้งๆ ที่คุณไม่เคยรู้อะไรเลย........” 

“คุณติวเตอร์คิมก็ไม่ได้รู้อะไรเลยเหมือนกัน!”

โดยองยิ่งหัวเสียมากขึ้น บทจะอ้อนก็อ้อนขาดใจ แต่บทจะดื้อขึ้นมา ชิตพลก็เถียงคำไม่ตกฟากและน่าจับมาตีก้นโชว์ต่อหน้าธารกำนัลเสียเหลือเกิน.... ทว่า คนที่ทำให้ชิตพลกลายเป็นแบบนี้ก็คือเขาเอง เป็นเพราะเขาที่ทำให้เด็กคนนี้ผิดหวังจนชินและคิดล่วงหน้าไปเองว่าจะทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องลงเลยอีหรอบเดิมๆ ซึ่งมันก็คงถึงเวลาแล้วที่คิมโดยองจะต้องรับผิดชอบความผิดพลาดของตัวเองเสียที

“นอกจากเรื่องที่ว่าผมเป็นเด็กเอาแต่ใจ ไม่มีเหตุผล งอแง ชอบทำให้คุณรำคาญ.... คุณรู้อะไรอีกบ้างล่ะ? ไม่มีสักอย่างเลยใช่ไหม!?”
 


“ผมรู้ว่าคุณชอบผม แค่นี้มากพอหรือยัง?”
 

ตุบ!!!!!
 

กระเป๋านักเรียนหล่นลงพื้น เอกสารที่ยังเก็บไม่เรียบร้อยทะลักออกมาจากช่องซิปด้านหน้า โดยองขยับเท้าเข้ามาใกล้พลางก้มลงหยิบเอกสารแนะนำหลักสูตรและใบสมัครสอบเข้ามหาวิทยาลัยถือเอาไว้ในมือ.... หน่วยตาเรียวมองร่างเล็กตรงหน้าซึ่งยังคงยืนนิ่งเหมือนถูกสาป มองลึกลงไปจนกระทั่งเห็นความหวั่นไหวในแววตาสีน้ำตาลเข้ม ก่อนที่เขาจะกลั้นลมหายใจและเอ่ยทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในใจออกไปจนหมด
 

“แล้วถ้ามันยังไม่มากพอ.... ผมก็รู้ด้วยว่าตัวเองกำลังคิดกับคุณมากเกินกว่าแค่เด็กคนหนึ่งที่ผมเคยสอนพิเศษให้”
 

กำแพงสูงซึ่งโดยองเคยใช้มันขวางระหว่างตัวเขากับชิตพลพังทลายลงแล้ว เหลือเพียงเส้นกั้นบางๆ รอให้ก้าวข้ามไป.... ชายหนุ่มไม่ได้ลืมว่าตนเองเพิ่งพูดอะไรไปเมื่อครู่ เขาชอบชิตพลนั่นคือความจริง ความรู้สึกที่มีมันชัดเจนมากพอที่จะทำให้เขาตัดสินใจสารภาพตามตรง หากพอนึกถึงภาระที่ตนเองกำลังแบกไว้บนบ่า โดยองก็เลือกที่จะยืนอยู่ที่เดิม ยังไม่ขอเดินหน้ามากไปกว่านี้
แต่ครั้งนี้ เขาจะอธิบายให้ชิตพลเข้าใจว่าเพราะอะไร จะไม่ทำเหมือนอีกฝ่ายเป็นเด็กๆ ที่ไม่สามารถกลั่นกรองเหตุผลและความจำเป็นของคนอื่นได้อีกแล้ว....

“เวลาที่คุณบอกว่าชอบผม ผมรับฟังมันมาตลอดแต่ไม่สามารถตอบสนองความรู้สึกที่คุณมีให้ได้.... ผมเป็นติวเตอร์และคุณก็เป็นเด็กนักเรียนที่ผมต้องดูแล ผมก็แค่อยากจะเป็นครูที่ดี พ่อแม่ของผมตั้งความหวังเอาไว้ว่าผมจะเป็นแบบพวกท่าน และผมก็ไม่ต้องการจะให้ครอบครัวผิดหวังเพราะการกระทำที่ขาดความยับยั้งชั่งใจ.......” 

โดยองพยายามเรียบเรียงความคิดในสมองออกมาเป็นคำพูด แน่นอนว่าเขารับรู้ทุกอย่างและเข้าใจด้วยว่าทำไมชิตพลถึงได้โกรธ น้อยใจจนกระทั่งกลายเป็นการประชดใส่กันว่าไม่ต้องการให้เขากลับไปสอนอีก   

“แต่ดูเหมือนว่าความกลัวของผมจะกลายเป็นการผลักภาระให้คุณต้องเหนื่อย คอยไล่ตามผมอยู่ฝ่ายเดียวใช่ไหม?”

 “พี่โดยอง..........”

“ผมรู้ว่าตัวเองไม่ใช่คนอ่อนโยน แต่มันก็ไม่ได้แปลว่าผมไม่มีความรู้สึก.... ผมคิดอะไรต่อมิอะไรหลายอย่างเกี่ยวกับคุณ แต่สุดท้ายแล้วผมก็ทิ้งสิ่งที่ตัวเองต้องทำให้สำเร็จไปกลางคันไม่ได้”  

เอกสารสมัครสอบเข้าถูกส่งคืนให้เจ้าของ ชายหนุ่มยังคงมองเด็กน้อยตรงหน้าด้วยแววตาที่ไม่เปลี่ยนไปจากเดิม.... เขาเคยหวังดีกับชิตพลอยู่อย่างไร มันก็จะเป็นแบบนั้นต่อไป แม้ว่าอีกฝ่ายจะเกิดนึกเปลี่ยนใจและไม่อยากเอาความรักมาฝากไว้กับคนเย็นชาอย่างเขาแล้วก็ตาม

 “อย่างที่ผมเคยพูด ความรักมันไม่ใช่แค่เรื่องของคนสองคน.... ถ้าความรักมาในเวลาที่เหมาะสม ในตอนที่เราสามารถดูแลกันและกันได้อย่างเต็มที่ ผมจะไม่ปฏิเสธคุณเลย ชิตพล......”

“แล้วเมื่อไรล่ะครับ?”  ร่างเล็กย้อนถาม ต่อให้โดยองบอกว่าใจตรงกัน แต่เขาก็ไม่กล้าคาดหวังกับคำตอบเท่าไรนัก  “ถ้าเหตุผลที่พี่โดยองบอกไม่ใช่เป็นแค่ข้ออ้าง งั้นพี่ช่วยบอกได้ไหมครับว่าเวลาที่เหมาะสมสำหรับเราสองคนมันคือเมื่อไร? ตอนไหน?”

“ผมไม่คิดว่าคุณจะอยากรอ.....”

“แต่ถ้าพี่โดยองบอกให้รอ น้องเตนล์ก็รอได้!”

ชิตพลยืนกรานหนักแน่น รู้ดีว่ายิ่งทำอย่างนี้ โดยองก็จะยิ่งคิดว่าเขาเป็นเด็กเอาแต่ใจไม่รู้จักโต หากก็ไม่อยากให้อีกฝ่ายมองข้ามความอดทนและตั้งใจของเด็กเหมือนกัน.... ใบสมัครสอบที่มหาวิทยาลัยเพิ่งซื้อมาก็บอกชัดอยู่แล้วว่าถึงแม้โดยองจะยังไม่เปิดใจรับเขาในตอนนี้ แต่ชิตพลก็จะตามๆๆๆๆ ตามไปเรื่อยๆ จนกว่าจะแน่ใจว่าสุดทางแล้วจริงๆ

“ผมขอเวลาคุณอีกสองปีได้หรือเปล่า?” 

โดยองจับมือข้างหนึ่งของชิตพลเอาไว้พลางเอ่ยขออย่างที่อีกฝ่ายไม่คาดคิดว่าจะได้ยิน 

“เมื่อถึงตอนนั้น ผมคงจะได้เป็นครูอยู่ที่โรงเรียนไหนสักที่หนึ่ง และคุณเองก็จะเป็นนักศึกษาที่บรรลุนิติภาวะแล้ว.... เราก็จะคบกันได้อย่างเปิดเผย ไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครพูดถึงในทางที่ไม่ดี และผมก็จะสามารถบอกกับทุกคนได้ว่าคุณคือคนที่ผมจะอยู่ด้วยไปตลอดชีวิต”

“พูดจริงนะ?”

โดยองพยักหน้ารับ.... กับเด็กคนนี้ เขาไม่เคยแกล้งปั้นเรื่องโกหกให้ดีใจ ได้ก็คือได้ ไม่ได้ก็คือไม่ได้ และในขณะนี้ก็เช่นกัน
“น้องเตนล์ก็ตั้งใจจะเป็นผู้ใหญ่ที่ดีเพื่อพี่โดยองอยู่แล้ว” 

ชิตพลโผเข้ากอดร่างสูง ความปลื้มปริ่มมันจุกแน่นอยู่ข้างในอกก่อนจะกลั่นตัวออกมาเป็นคำพูดซึ่งมาพร้อมกับคราบน้ำตาแห่งความดีใจ.... แม้ว่าจะเป็นคำสัญญาลมๆ แล้งๆ แม้ว่าจะเป็นอนาคตที่ยังมาไม่ถึง จับต้องเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ แต่ขอเพียงแค่ยังมีความหวังว่าโดยองจะไม่จากไปไหน เขาก็ยินดีที่จะรับเงื่อนไขโดยไม่มีข้อแม้   

“น้องเตนล์จะไม่ดื้อ จะเรียนเก่งๆ ไม่ทำตัวเกเรให้ใครต้องเป็นห่วงอีก พี่โดยองจะได้สบายใจแล้วก็เป็นคุณครูได้เร็วๆ จากนั้นก็ต้องมาขอน้องเตนล์เป็นแฟนนะ.... ถึงจะแก่ลงอีกสองปีแต่ก็ห้ามลืมนะ!”

“ก็ถ้าคุณยังมาวนเวียนอยู่รอบๆ ตัวผมอย่างนี้ ให้ตายก็ไม่ลืมหรอก”

“น้องเตนล์จะอยู่แบบไม่มีสถานะก็ได้ แต่ต่อไปนี้พี่โดยองก็ห้ามทำท่ารำคาญเวลาน้องเตนล์มาหานะ อย่าทำเย็นชาใส่ แล้วก็ห้ามพูดจาทำร้ายจิตใจด้วย” 

พอได้สมดังใจไปแล้วครึ่งหนึ่ง วิญญาณคุณหนูตัวร้ายก็กลับมาสิงร่าง เสียงหวานใสออดอ้อนง้องแง้งสมกับที่เป็นตัวยุ่งตลอดกาล 

“แล้วก็ต้องบอกรักน้องเตนล์อย่างน้อยวันละครั้ง จนกว่าจะครบสองปี.... โอเคป้ะ?”

“พูดจาเหลวไหลอีกแล้วนะครับ ชิตพล”

โดยองแกล้งบิดสันจมูกโด่งได้รูป แหย่ให้เจ้าตัวเล็กถลึงตายู่ปากเป็นวงกลม ถ้าเป็นเมื่อก่อน เขาก็คงคิดแค่ว่าชิตพลเป็นเด็กเจ้าเล่ห์ที่ขยันหาสารพัดวิธีมาหลอกล่อให้เขาตกหลุมพราง แต่สำหรับตอนนี้พอลองมาคิดดูอีกที จิ้งจอกน้อยจอมซนก็น่ารักและเป็นสีสันให้กับชีวิตอันแสนจืดชืดได้ดีเหมือนกัน

และกับดักความรักที่ชิตพลเพียรพยายามขุดเอาไว้ตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน ในที่สุดโดยองก็เป็นฝ่ายเต็มใจเหยียบมันเข้าจนได้
 

“ผมรักน้องเตนล์นะครับ คนเก่งของผม........”
 

 


               
‘นั่นแทยง ปีสามคณะศึกษาฯ นี่หว่า.... ควงเด็ก SOPA มาซะด้วย’
           
‘เห็นว่าเลิกกันไปแล้วไม่ใช่เหรอ?’

           
‘ไม่ดิๆ นี่คนใหม่.... กูจำได้ว่าเด็กคนเก่าที่เคยมารับไม่ใช่คนนี้นี่หว่า’

           
‘โหย คนเก่าก็ SOPA คนใหม่ก็ SOPA.... ลี แทยงทำบุญมาด้วยอะไรวะ ชาติที่แล้วกินเสาหิน SOPA เข้าไปใช่มั้ยถึงได้ดวงสมพงษ์กับเด็กโรงเรียนนี้เหลือเกิ๊นนนน”

 
               

“คุณพี่เนี่ยโซแดมฮอตจริงๆ เลยนะครับ คนแถวนี้มองเหลียวหลังกันเชียว”
               
นายเสาหินหันมาแซวรุ่นพี่ตัวเล็กที่เดินหน้าบูดอยู่ข้างๆ สรรพเสียงซุบซิบนินทาไม่เบานักลอยมากระทบหูตั้งแต่วินาทีแรกที่ออกจากจุดสตาร์ทคณะศึกษาศาสตร์มาจนถึงตึกคณะวิศวะฯ เนื้อหาใจความก็หนีไม่พ้นเรื่องที่แทยงควงคุณชายรูปหล่อวัยขบเผาะจากโรงเรียนมัธยมไฮโซสองคนซ้อน เสน่ห์แรงมัดใจเด็กอายุสิบเจ็ดเสียจนน่าอิจฉาปนน่าหมั่นไส้ที่ต่อให้ถูกทิ้งหมดสภาพยังไงก็มีคนมารอต่อคิวหัวกะไดไม่แห้งสักที
               
“เพราะชุดนักเรียนนายมันเด่นต่างหาก!”  แทยงตวัดเสียงห้วนเถียงกลับ ทำเอาคนอายุน้อยกว่าหัวเราะหึเมื่อเห็นเจ้าตัวหน้าแดงก่ำยิ่งกว่ามะเขือเทศ
               
“ไม่ใช่เพราะว่าคุณพี่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องการกินเด็กมัธยมเหรอครับ?” 

ซอกมินจงใจแกว่งปากหาเสี้ยน แต่พอเห็นเสี้ยนขนาดใหญ่เท่าอุ้งเล็บแมวจ่ออยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลก็เปลี่ยนเป็นยิ้มแห้ง กลัวว่าจะได้รอยข่วนเป็นของฝากกลับบ้านไปดูต่างหน้า

“ผมล้อเล่นครับ.... แหม~ ไม่ต้องทำหน้าเหมือนจะอุ้มผมไปเผานั่งยางก็ได้”
               
“จะดูอะไรก็รีบๆ ดูซะ ไม่งั้นนายได้โดนเผานั่งยางจริงๆ แน่!”
               
ร่างเล็กกระทืบเท้าปึงปังเดินนำเด็กม.ปลายเข้าไปยังบูธภาควิชาวิศวะฯ โยธา ไม่ได้ถามเจ้าตัวเลยสักคำว่าสนใจจะสอบเข้าเรียนสาขาไหน แต่คิดเอาเองว่าหน้าอย่างนี้คงเหมาะกับเสาอิฐเสาปูนอะไรแบบนี้ดี ซอกมินก็ไม่บ่นสักคำ ไม่ว่าแทยงจะลากจูงไปทางไหน เด็กหนุ่มก็ยอมตามไปอย่างว่าง่าย.... ทว่า ซอกมินก็ดูออกว่าแทยงกำลังหงุดหงิดเพราะโดนคนแถวนั้นพูดถึงในทางที่ไม่ค่อยดีงาม แกล้งทำหูทวนลมก็แล้วแต่เสียงนินทาก็ไม่ได้จะเบาลงสักเท่าไร และเหตุผลที่รุ่นพี่คนสวยยังอยู่ตรงนี้ก็ไม่ใช่เพื่อว่าที่รุ่นน้องร่วมมหาวิทยาลัยในอนาคตอย่างเขา แต่ยอมอดทนเพื่อสิ่งตอบแทนที่จะได้รับหลังจากจบงานต่างหาก
               
“ถามจริงเหอะ พี่เป็นอะไรกับไอ้แจฮยอนมันเหรอ? ทำไมถึงต้องอยากได้เบอร์โทรกับไอดีใหม่ของหมอนั่นขนาดนั้น?”
               
“ไม่เกี่ยวกับนายสักหน่อย”  แทยงไม่ยอมตอบคำถามสอดรู้สอดเห็น เขายื่นมือไปรับโบชัวร์ระเบียบการสอบเข้าจากผู้ดูแลบูธแทนซอกมิน พอหันกลับมาก็ยังเห็นเจ้าเด็กนรกทำสายตาสาระแนไม่เลิก  “ก็แค่อยากได้ มีปัญหาหรือไง?”
               
ร่างสูงยักไหล่ไม่ถือสาผู้ร้ายปากแข็ง นึกแล้วก็เหนื่อยแทนผู้ใหญ่เหมือนกันที่ต้องวางฟอร์มทำท่าเหนือว่าเด็กมัธยมตลอดเวลา กับคนแบบนี้ถ้าคบกันแรกๆ ก็อาจจะดูน่าค้นหาท้าทายดี แต่พอนานวันเข้าก็จะรู้สึกประสาทกินเพราะไม่รู้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่พูดออกมาจะหมายความตามนั้นทั้งหมดจริงหรือเปล่า.... แต่เอาเป็นว่า เขาพอจะเข้าใจอะไรๆ ขึ้นมาบ้างแล้วว่าปมของเรื่องมันอยู่ที่ตรงไหน
               
“ถึงพี่จะแก่กว่าแค่ไม่กี่ปี แต่ผมจะบอกอะไรให้อย่างหนึ่งนะ.... เด็กมัธยมน่ะไม่ชอบคิดอะไรซับซ้อนเหมือนพวกผู้ใหญ่ สมองกับหัวใจซื่อตรงต่อกัน ชอบหรือไม่ชอบ อยากได้หรือไม่อยากได้ก็พูดออกมาตรงๆ ไม่ใช่วัยที่จะเห็นความรักเป็นเกมชิงไหวชิงพริบอะไรทำนองนั้นหรอก”
               
“ฉันก็ไม่ได้จะเล่นเกม.......”
               
“แต่พี่ดูเหมือนพวกปากไม่ตรงกับใจเลยนี่นา” เด็กหนุ่มพูดติดตลก แต่ดันเป็นตลกร้ายที่แทงทะลุหัวใจคนฟังเป็นรูโหว่ 

“มีงานวิจัยบอกว่าคนที่ชอบทำตัวปากไม่ตรงกับใจ มีเปอร์เซ็นต์สูงที่กลายเป็นพวกรักเผื่อเลือก ชอบคบซ้อน หรือไม่ก็ชอบทำร้ายจิตใจคนที่ตัวเองรักโดยไม่รู้ตัว.... ไม่สิ ต้องบอกว่ารู้ตัว แต่ก็ไม่คิดว่าเขาจะโกรธจริงต่างหาก”
               
“ใครเป็นคนวิจัยเรื่องไร้สาระนี่ไม่ทราบ?”
               
“ผมเอ๊ง~”
               
“ประสาท!”
               
ร่างบางด่าเข้าให้ก่อนจะรีบพาซอกมินเดินไปอีกทาง กะว่ารีบทำงานให้เสร็จเร็วๆ จะได้เอาเบอร์โทรติดต่อแจฮยอนมาแล้วก็ไม่ต้องพบเจอเด็กเวรปากมอมนี่อีก แต่น้ำเสียงยียวนก็ยังคงตามมาหลอนอยู่ข้างหู แทนที่จะสนใจเนื้อหาบรรยายเกณฑ์คะแนนสอบเข้าที่รุ่นพี่วิศวะฯ กำลังโฟ่วให้ฟัง
               
“เขาลือกันว่าช่วงก่อนหน้านี้ แจฮยอนมันมีแอบไปมีแฟน ก็ไม่มีใครรู้หรอกว่าแฟนของเจ้านั่นเป็นใครมาจากไหน แต่แหล่งข่าวกระซิบมาว่าเป็นนักศึกษา’มหาลัย อายุมากกว่านิดหน่อย......” 

แทยงแอบสะดุ้งนิดๆ กับสิ่งที่ได้ยิน หากก็ยังตีสีหน้านิ่งเฉย ไม่อยากเผยไต๋ให้อีกฝ่ายจับได้ว่าตอนนี้เขากำลังอ่อนไหวกับเรื่องของแจฮยอนมากแค่ไหน

“ผมกับหมอนั่นไม่ได้สนิทกันมากนักหรอก แต่ก็รู้สึกได้ว่าตั้งแต่มีแฟน แจฮยอนมันดูมีชีวิตชีวาขึ้นเยอะเลย.... ก็ระดับลูกชายรัฐมนตรีอะนะ พ่อแม่ตั้งความหวังเอาไว้เยอะ วันหนึ่งๆ ก็ไม่ได้ทำอะไรอย่างอื่นนอกจากเรียนหนังสือเป็นบ้าเป็นหลัง ตัวมันเองก็ดูไม่ค่อยสนใจอะไรเป็นพิเศษด้วยมั้ง จนมาช่วงหลังๆ นี่แหละที่ผมกับแจฮยอนเริ่มได้คุยกันบ้างเพราะมันชอบมาถามว่าจะซื้อดอกไม้แบบไหนให้แฟนดี หรือไม่ก็พอจะรู้จักร้านกาแฟน่ารักๆ บ้างหรือเปล่า จะได้พาแฟนไปด้วยกัน.....”
               
“มาเล่าให้ฉันฟังทำไมล่ะ?”  แจฮยอนเป็นลูกรัฐมนตรี แทยงก็เพิ่งรู้เอาเมื่อกี้ แต่นั่นก็ไม่ใช่ประเด็นที่เขาห่วง
               
บอกตามตรงว่าแทยงรู้สึกกลัว ไม่กล้าฟังเรื่องราวต่อจากนี้ว่าเจ้าลูกหมายักษ์เป็นตายร้ายดียังไงหลังจากที่หายตัวไปจากห้องเขาเมื่อครึ่งเดือนก่อน.... ถ้ายังคิดถึงและรอให้แทยงไปง้อขอคืนดีอยู่ก็แล้วไป ขอแค่ได้เบอร์ติดต่อมา เขาก็จะรีบจัดการปัญหาที่ยังคาราคาซังเสียเดี๋ยวนี้เลย

แต่ถ้ามันตรงกันข้าม.... ถ้าหากว่าแจฮยอนไม่ต้องการเจอหน้าเขาอีกแล้วล่ะ?

“ก็เผื่อว่าพี่จะอยากรู้” 

ซอกมินเอียงคอมองหน้ารุ่นพี่ตัวเล็กอย่างแฝงเลศนัย 

“ผมว่าเราเลิกเสียเวลากับการเดินดูงานโอเพ่นเฮาส์นี่ดีกว่า พูดก็พูดเหอะ เดี๋ยวพ่อแม่ผมก็คงเอาโบชัวร์แนะนำมหา’ลัยเมืองนอกมาโยนใส่แล้วก็บังคับให้ผมเลือกอยู่ดี.... แบบเดียวกับที่ไอ้แจฮยอนมันจะต้องโดนเหมือนกันนั่นแหละ”

“ก็นายเป็นคนบอกว่าอยากดูไม่ใช่เรอะ?”

“นั่นสินะครับ”

“ไหนว่าเด็กมัธยมไม่ชอบเล่นเกม? รู้ไหมว่าสิ่งที่นายทำนี่แถวบ้านฉันเรียกกว่ากวนตีนนะ?” 

แทยงขมวดคิ้วพลางหรี่ตามองอย่างเอาเรื่อง หลายครั้งแล้วที่ซอกมินพูดจากำกวมไม่เชิงว่าจะหลอกด่าเขา แล้วนี่ยังทำท่าเหมือนจะยกเลิกข้อตกลงที่ให้ไว้.... เกิดมาจากท้องแม่ยังไม่เคยเลยสักครั้งที่ลี แทยงจะวางมวยลงไม้ลงมือกับใคร เห็นทีว่าเจ้าเด็กซอกมินนี่คงจะได้เป็นผู้โชคดีคนแรกเสียแล้ว

“ก็ถ้าพี่ยอมสารภาพตั้งแต่แรกว่าเคยทำอะไรกับหมอนั่นเอาไว้บ้าง เราก็คงไม่ต้องเดินจนอ้อมโลกเพื่อมาหยุดลงตรงนี้หรอกครับ.... แล้วคิดหรือเปล่าว่าถ้าหากผมเบี้ยวไม่ยอมให้ขึ้นมาเฉยๆ แล้วจะทำยังไง?” 

ซอกมินตอบกลับหน้าตาย ทำเอาคนฟังยิ่งจ้องเขม็งขู่ฟ่อก่อนจะซัดคำพูดแทงใจดำเข้าใส่อีกระลอก  

“ผมถึงบอกไงครับว่าให้ทำตัวปากตรงกับใจหน่อย อยากได้ก็ต้องรู้จักไขว่คว้าเดี๋ยวนั้น ไม่ใช่เอื่อยเฉื่อยจับปลาสองมือไปเรื่อยเพราะคิดว่าเขาจะยังรอตัวเองอยู่”

“................”

โดนเข้าชุดใหญ่แบบนี้ แทยงก็ได้แต่ยืนเงียบโต้ตอบอะไรไม่ได้ ทั้งเจ็บทั้งจุกเมื่อนึกย้อนไปว่าตัวเองเคยทำอะไรให้แจฮยอนเจ็บช้ำน้ำใจบ้าง จะหงายการ์ดไม่ตั้งใจ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ดูจะหน้าด้านแถเข้าข้างตัวเองไปไม่หน่อย.... เขาก็แค่อยากขอโทษ อยากบอกแจฮยอนว่าเขาผิดไปแล้ว ถ้าไม่จนปัญญาจริงๆ ก็คงไม่ยอมมาเดินกับซอกมินให้โดนใครต่อใครรวมถึงเจ้าตัวถากถางมาตลอดทางทั้งๆ ที่ก็ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ซอกมินดึงกระดาษโน้ตกับโทรศัพท์มือถือออกมาเขียนอะไรยุกยิกลงไปอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะยื่นส่งให้แทยง.... ภายในนั้นมีตัวเลขที่ดูเหมือนจะเป็นเบอร์โทรกับไอดีภาษาอังกฤษยาวเหยียดชนิดที่ชาตินี้ไม่มีทางมั่วถูก ร่างเล็กมองคนตรงหน้าอย่างไม่ค่อยเข้าใจนัก ก็ในเมื่อซอกมินคิดว่าเขาเป็นคนไม่ดีแล้วทำไมถึงยังช่วยให้เขากลับไปคุยกับแจฮยอนอีก

“นี่บอกเลยว่าผมไม่ได้ทำเพื่อพี่หรอกนะ ก็เราไม่ได้รู้จักกันนี่นา”

พอเห็นว่าคนอายุมากกว่ายังมัวแต่ยืนนิ่งไม่ยอมรับเบอร์โทรที่เขาจดให้ ซอกมินก็เลือกที่จะพูดให้เข้าประเด็น เพราะเขาเองก็เริ่มเบื่ออาการลังเลจะเอายังไงก็ไม่เอาของแทยงแล้วเหมือนกัน

“เลิกทำอะไรให้ซับซ้อนยุ่งยากแล้วก็ค่อยโทรหามันก็แล้วกัน.... เห็นสิ่งที่มันทำแล้วก็อดคิดไม่ได้ว่าไอ้แจฮยอนคงรักแฟนมาก แล้วก็คงจะดีใจถ้าหากคนๆ นั้นจะเป็นฝ่ายทำเพื่อมันบ้าง”

“นายจะให้ฉันจริงๆ เหรอ?” แทยงถามย้ำอีกครั้ง หน่วยตาคู่สวยมองหน้าเด็กรุ่นน้องอย่างมีความหวัง “ถึงฉันจะเคยทำให้เพื่อนนายเสียใจ แต่นายก็ยังจะช่วยฉันเหรอ?”

“ไม่มีใครช่วยใครได้หรอกครับ.... ถ้าแจฮยอนมันเปลี่ยนใจไปแล้ว ต่อให้ผมช่วยให้ตายยังไง พี่กับมันก็ไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม”

แทยงรู้สึกใจชื้นขึ้นมาขณะเอื้อมมือไปรับกระดาษโน้ตมาเก็บไว้ในกระเป๋าเสื้อ ในใจคิดล่วงหน้าไปไกลแล้วว่าจะขอโทษ จะง้อแจฮยอนแบบไหนอย่างไร เขากำลังจะเอ่ยปากขอบคุณซอกมินที่อุตส่าห์เห็นแก่แมวอกหักตาดำๆ ทว่า ยังไม่ทันที่เสียงจะหลุดรอดผ่านลำคอออกมา คนที่อยู่ข้างหลังก็กรี๊ดกร๊าดตะโกนแทรกขึ้นมาเหมือนมีสงครามกลางเมือง เรียกให้เขาต้องหันกลับไปมองว่ามันเกิดจราจลบ้าบออะไร....
 


“ว้ายยยย~~ หล่อจังเลยยยยยย~~~”

“เด็ก SOPA คนนี้ฉันเคยเห็นในเน็ต ตัวจริงหล่อเวอร์อ้ะ!!!!”

“น้องที่มาจาก SOPA เชิญทางนี้เลยค่ะ.... มีใครอาสาเป็นบัดดี้ให้หรือยังคะ?”
 


“ยังไม่มีเลยครับ ถ้ายังไงขอรบกวนรุ่นพี่ด้วยนะครับ”

“เอ๊ะ........??”

ทุกสิ่งที่อยู่ในสมองเหมือนถูกคลื่นรบกวนกลบหายไปในพริบตา แทยงเบิกตากว้างจ้องมองร่างสูงในชุดเครื่องแบบสีเหลืองอร่ามซึ่งอยู่ห่างไปไม่ใกล้ไม่ไกล ใบหน้าหล่อเหลาหมดจดที่แสนคุ้นตากำลังยิ้มแย้มรับคำเชิญและคำชมจากบรรดารุ่นพี่คณะวิศวะฯ หัวใจกระตุกแรงยิ่งกว่าโดนไฟช็อตเมื่อเห็นชัดเต็มสองตาว่าบุคคลปริศนาที่ทุกคนกำลังรุมตอมด้วยความคลั่งไคล้คือใคร....
 
นั่นแจฮยอน.... จอง แจฮยอนของเขา..........


“พี่แจฮยอน อย่านานนะฮะ เดี๋ยวผมต้องไปกวดวิชาต่ออีก”

“แปบเดียวน่า แจมิน.... ไม่เกินครึ่งชั่วโมงก็น่าจะเสร็จแล้วล่ะ”

ฉับพลัน เด็กผู้ชายตัวผอมบางอีกคนก็โผล่มา คนๆ นั้นสวมเครื่องแบบนักเรียนโรงเรียนเดียวกับแจฮยอนแต่ดูจากลักษณะท่าทางแล้วน่าจะเป็นรุ่นน้อง.... ซึ่งเขาเองก็พูดไม่ออกบอกไม่ถูกเช่นกันว่าจะใช่รุ่นน้องธรรมดาๆ หรือเปล่า เพราะมือจองเด็กที่ชื่อแจมินอะไรนั่นกำลังคล้องแขนเจ้าลูกหมายักษ์ ส่งเสียงอ้อนพลางเอาแก้มถูไถซบลงบนบ่ากว้างราวกับกำลังแสดงความเป็นเจ้าของ

“นายซอกมิน นี่มันหมายความว่ายังไง?” 

แทยงรู้สึกว่าลำคอของเขาแห้งผาก เสียงแหบพร่า ฝ่ามือเย็นเฉียบแล้วก็มีเหงื่อไหลท่วมแผ่นหลังจนชุ่ม นัยน์ตาไหวระริกยังมองฝ่าฝูงชนไปยังเด็กอายุสิบเจ็ดซึ่งครั้งหนึ่งเคยบอกว่าชอบเขามากแค่ไหน

“ก็บอกแล้วไงครับว่าไม่มีใครช่วยใครได้.... ถ้าแจฮยอนมันไม่ชอบพี่แล้ว ผมก็ช่วยอะไรไม่ได้”

ซอกมินเอ่ยกลั้วหัวเราะ ก่อนจะยัดเอกสารหลักสูตรที่ได้รับมาลงกระเป๋าเป้แล้วโบกมือบ๊ายบายให้รุ่นพี่คนสวยซึ่งดูท่าจะไม่เหลือสติมากพอจะฟังอะไรแล้ว  

“ได้เวลาต้องไปเรียนพิเศษแล้ว งั้นเราแยกกันตรงนี้เลยนะครับ พี่แทยง”

.

.

.

ค่ำวันนั้น แทยงแบกร่างตัวเองขึ้นรถไฟใต้ดินกลับมาหอพักด้วยสภาพย่ำแย่แบบตอนที่กำลังป่วยไม่มีผิด เขาทิ้งตัวล้มลงนอนบนเตียงอย่างเหนื่อยอ่อน ไม่เหลือแม้กระทั่งเรี่ยวแรงจะแวะมาร์ทเพื่อซื้อคิมบับสักชิ้นมากินเป็นอาหารมื้อเย็นเลยด้วยซ้ำ.... ไม่รู้ว่าไข้ขึ้นอีกแล้วหรือเปล่า รู้เพียงแค่ว่าตอนนี้ปวดหัวตุบๆ เหมือนโดนใครตีสมองอยู่ตลอดเวลา ขอบตาแดงก่ำร้อนจนแสบแต่น้ำตาก็ไม่ยอมไหลสักที มีแค่อาการจุกตื้อในอกจนอยากจะคายอะไรบางอย่างที่ทำให้เขารู้สึกทรมานแทบตายออกมา

ภาพในหัวยังคงเป็นแจฮยอนกับเด็กที่ชื่อแจมินคนนั้น....

มือเรียวหยิบเศษกระดาษที่ถูกขยำจนยับยู่ยี่ขึ้นมาคลี่ออก เขาไม่เหลือความกล้าที่จะโทรศัพท์ไปพูดคุยให้ฝ่ายนั้นได้ยินคำขอโทษอันสุดแสนจะน่าสมเพชอีกแล้ว จึงเหลือเพียงแค่ไอดีแชทอย่างเดียวซึ่งจะบอกว่าเป็นวิธีของคนขี้ขลาดก็คงใช่.... พอคิดแบบนั้นแล้ว แทยงก็ลองแอดไอดีตามตัวอักษรที่ซอกมินจดให้
 

J.JH
 

มีชื่อขึ้นมาเป็นตัวย่อ ไม่มีรูป ไม่มีอะไรเลยที่บ่งบอกว่าอีกฝ่ายคือจอง แจฮยอนตัวจริงเสียงจริงหรือเปล่า.... แทยงพรูลมหายใจยาวๆ สอง-สามครั้งก่อนจะค่อยๆ กดข้อความที่เขาไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะได้พิมพ์มันด้วยมือของตัวเอง
 

‘แฟนใหม่น่ารักดีนะ’
‘ขอโทษสำหรับทุกอย่าง จากนี้ไปก็ขอให้นายโชคดี เจอคนรักที่ดีกว่าฉันก็แล้วกัน’
 

จบแค่นั้น แทยงก็รีบเด้งออกจากแอพลิเคชั่นแล้วโยนโทรศัพท์ไปไว้อีกทาง ไม่อยู่รอดูว่าข้อความที่เพิ่งส่งไปจะขึ้นแจ้งเตือนว่าถูกอ่านแล้วหรือยัง....

เพื่อนปลอบใจที่มีอยู่ในเวลานี้ก็คือตุ๊กตามูมินที่อยู่บนเตียง แทยงคว้ามันมากอดเอาไว้ ในที่สุดน้ำตาก็ไหลออกมาจนได้ และมันก็ไหลไม่หยุดจนกระทั่งรุ่งเช้าของอีกวันมาถึง
 
           
......แต่พระอาทิตย์ที่เคยส่องชีวิตของเขาให้สดใสดวงนั้น ไม่ว่าจะรออีกนานแค่ไหนก็คงไม่กลับมาแล้ว.....
TO BE CONTINUE
 

ดองเอาไว้นานเลย ขอโทษนะคะ ;____;
Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten) [11 ธันวาคม 2559 20:31 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten) [11 ธันวาคม 2559 20:31 น.]
- [OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong) [11 ธันวาคม 2559 20:31 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten) [11 ธันวาคม 2559 20:31 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten) [11 ธันวาคม 2559 20:31 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten) [11 ธันวาคม 2559 20:31 น.]
- [OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong) [11 ธันวาคม 2559 20:31 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten) [11 ธันวาคม 2559 20:31 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten) [11 ธันวาคม 2559 20:31 น.]
- ++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN) [11 ธันวาคม 2559 20:31 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
clb1031

ugg boots


yeezy shoes


burberry handbags


coach outlet online


ugg boots clearance


michael kors outlet clearance


kate spade outlet


mulberry outlet uk


yeezy shoes


michael kors outlet online


michael kors uk


canada goose sale


adidas nmd runner


canada goose parka


michael kors outlet online


longchamp outlet


ugg shoes


pandora charms outlet


discount oakley sunglasses


ugg boots outlet


oakley sunglasses outlet


ray bans


canada goose jackets


coach outlet store online clearance


ugg outlet


gucci outlet


hermes outlet


polo ralph lauren outlet


uggs sale


pandora jewelry


christian louboutin shoes


salvatore ferragamo shoes


christian louboutin shoes


ugg outlet


pandora jewelry


moncler sale


ugg outlet


michael kors


moncler jackets


birkenstock


polo ralph lauren outlet online


canada goose outlet


coach factory outlet online


canada goose jackets


coach handbags outlet


canada goose uk


cheap air jordans


moncler coats


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


ugg boots on sale


longchamp sale


canada goose jackets


moncler sale


air jordan retro


uggs outlet


ugg boots


adidas outlet online


coach outlet online


coach outlet online


michael kors outlet canada


toms


uggs outlet online


canada goose jackets


pandora


uggs outlet


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet store


cheap ugg boots


ugg australia outlet


burberry handbags


michael kors


michael kors outlet store


polo ralph lauren outlet


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


michael kors outlet online


polo ralph lauren outlet online


uggs outlet


mlb jerseys


canada goose outlet


mulberry


the north face outlet


adidas yeezy boost 350


nike air max 2018


ugg outlet


ugg sale


adidas sneakers


louis vuitton outlet store


christian louboutin shoes


cheap uggs


ugg outlet online


uggs clearance


the north face outlet


adidas outlet store


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


moncler coats


coach factory outlet online


supreme shirts


nfl jerseys


ray ban sunglasses outlet


ralph lauren outlet online


uggs outlet


christian louboutin shoes


canada goose coats


coach factory outlet


ugg on sale


burberry outlet online


hermes bag


michael kors outlet online


ugg boots


canada goose jackets


canada goose jackets


cheap jordan shoes


mbt


canada goose jackets


pandora outlet


ray ban sunglasses discount


hermes handbags


coach outlet online


louis vuitton outlet online


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren uk


michael kors outlet canada


ugg outlet store


kate spade handbags


jerseys cheap


adidas outlet online


harden shoes


ugg outlet store


caterpillar boots


cheap ugg boots


ugg sale


coach outlet online


ralph lauren outlet online


cheap ugg boots


moncler jackets


longchamp bags


cheap air jordans


nmd adidas


birkin handbags


harden vol 1


ray ban sunglasses sale


uggs on sale


air max shoes


yeezy boost 350


adidas ultra boost


ralph lauren outlet online


coach outlet online


cheap oakley sunglasses


canada goose jacket


michael kors outlet online


louboutin shoes


coach factorty outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


adidas store


timberland outlet


cheap ugg boots


uggs clearance


nike shoes


jordan shoes


canada goose coats


cheap oakley sunglasses


moncler pas cher


ugg outlet online


coach factory outlet


coach factory outlet online


uggs outlet


ugg boots outlet


coach outlet online


ugg boots


pandora charms sale


kate spade outlet online


coach outlet store


birkenstock uk


pandora charms sale clearance


coach factory outlet


tory burch outlet online


ralph lauren


cheap ugg boots


uggs outlet


cheap jordan shoes


canada goose jackets


uggs outlet


christian louboutin sale


salvatore ferragamo outlet


ralph lauren outlet online


coach outlet store online


canada goose jackets


canada goose jackets


canada goose coats


uggs


coach outlet online


nike outlet store


kate spade handbags


cheap ray ban sunglasses


adidas yeezy shoes


ferragamo shoes


uggs clearance


cheap ugg boots


michael kors handbags outlet


ray ban glasses


adidas superstar shoes


canada goose clothing


canada goose


ugg boots


fitflop sandals


ugg boots


cheap jordan shoes


ugg outlet


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


cheap ugg sale


columbia sportswear outlet


retro 11


ugg outlet store


louis vuitton handbags


louboutin outlet


moncler outlet online


air jordans


polo ralph lauren outlet


ugg boots


north face outlet


ralph lauren sale


pandora charms


polo outlet online


pandora charms


moncler uk


ugg australia


ray bans


hermes bags


canada goose outlet


uggs outlet


moncler outlet online


uggs


red bottoms


uggs outlet


uggs outlet


uggs outlet


polo ralph lauren


coach outlet online


pandora jewelry outlet


ugg canada


ugg boots outlet


discount ray ban sunglasses


north face outlet


supreme uk


nike shoes


pandora charms


louis vuitton outlet


cheap air jordans


ugg slippers


polo ralph lauren outlet


moncler outlet online


canada goose sale


ugg boots women


ugg outlet online


ralph lauren outlet


canada goose sale


burberry outlet online


toms outlet


mlb jerseys whgolesale


canada goose jackets


canada goose outlet


coach outlet online


canada goose jackets


hermens


coach outlet online


ugg boots sale


moncler


ray ban sunglasses discount


michael kors bags


air max


canada goose jackets


ralph lauren sale clearance uk


ugg canada


cheap ray bans


adidas nmd runner


cheap nike shoes


ugg boots


michael kors outlet clearance


coach factory outlet online


nike sneakers


burberry handbags


ralph lauren outlet online


adidas yeezy boost


uggs outlet


ray ban glasses


michael kors outlet store


ferragamo outlet


ugg boots


adidas nmd r1


adidas nmd r1


moncler


ugg sale


pandora charms sale clearance


nike outlet


nike outlet store


coach outlet


ralph lauren outlet online


valentino outlet


coach outlet canada


cheap jordans free shipping


canada goose


air jordans


ralph lauren sale clearance uk


cheap nfl jerseys wholesale


yeezy boost 350


coach outlet online


burberry outlet online


coach outlet store


ugg sale


coach purses


ugg boots outlet


longchamp bags


coach outlet online


ugg


coach outlet online


mlb jerseys


valentino


hermes bags


canada goose outlet online


supreme clothing


fred perry shirts


canada goose outlet


mbt


canada goose sale


louis vuitton outlet store


polo ralph lauren outlet


toms shoes


mulberry handbags


pandora uk


coach outlet online


ray bans


adidas superstars


mulberry uk


ugg boots


coach factory outlet online


timberland outlet store


coach outlet online


coach factory outlet online


michael kors outlet online


north face jackets


polo ralph lauren outlet online


moncler outlet online


adidas nmd r1


nike sneakers


cheap uggs


pandora jewelry outlet


coach outlet online


ugg outlet


coach outlet online


nike cortez classic


cheap jordan shoes


bottes ugg


coach outlet online


kate spade outlet online


ugg boots


moncler coats


adidas shoes


michael kors outlet store


jordans


coach factory outlet


air max


canada goose coats


yeezy boost


ugg outlet


coach factory outlet online


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet online


michael kors outlet clearance


pandora charms outlet


ralph lauren sale


canada goose jackets


cheap nfl jerseys


ugg boots outlet


nike outlet online


coach outlet store online


christian louboutin shoes


cheap oakley sunglasses


moncler coats


tory burch shoes


nike outlet store online


ralph lauren


coach outlet online


canada goose coats


nike outlet online


coach factory outlet online


michael kors bags


canada goose outlet


uggs clearance


coach outlet store


longchamp outlet store


kate spade handbags


air jordan shoes


uggs outlet


kate spade outlet


michael kors outlet store


moncler sale


longchamps


fitflops sale clearance


burberry outlet online


ugg boots


yeezy shoes


coach factory outlet online


gucci outlet online


ugg boots


the north face outlet


canada goose sale


pandora charms sale clearance


pandora charms outlet


uggs outlet


birkenstock shoes


canada goose jacket


oakley sunglasses outlet


coach outlet store online


burberry outlet


the north face jackets


moncler jacket


ray ban sunglasses cheap


christian louboutin sale


cheap jordans


coach factory outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


yeezy boost 350


canada goose sale


michael kors outlet clearance


coach outlet store


louis vuitton outlet online


uggs outlet


canada goose jackets


michael kors outlet clearance


toms


uggs outlet


toms


ralph lauren outlet


ugg boots clearance


ugg outlet


nike huarache shoes


ugg boots sale


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


uggs outlet


coach outlet online


cheap uggs


coach factorty outlet online


michael kors


coach outlet online


north face sale


adidas outlet store


red bottom heels


canada goose outlet


fred perry polo shirts


pandora charms outlet


red bottom


birkenstock outlet


ray ban sunglasses outlet


uggs


michael kors outlet online


ralph lauren sale


moncler jackets


louboutin outlet


canada goose uk


michael kors outlet store


canada goose sale


michael kors


canada goose coats


adidas yeezy boost


pandora jewelry store


burberry outlet online


polo ralph lauren


kate spade outlet online


tory burch outlet online


pandora charms


north face jackets


louis vuitton factory outlet


michael kors outlet store


cheap jordans for sale


clb1031

ชื่อ : clibin009   E-mail : clibin009@gmail.com    วันที่ : 31 ตุลาคม 2560 13:57 น.
IP : 103.27.229.XXX

ความคิดเห็นที่ 2
mt0103

pandora store


salvatore ferragamo


adidas shoes


ultra boost


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren outlet


longchamp handbags


oakley sunglasses


christian louboutin outlet


canada goose sale


pandora charms


cheap oakley sunglasses


oakley sunglasses


coach factory outlet online


columbia sportswear


moncler jackets


ralph lauren outlet


hermes birkin


canada goose


air jordans


coach handbags


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet online


nike outlet online


pandora charms


timberland boots


canada goose outlet


ugg outlet


canada goose clothing


ralph lauren uk


adidas


coach factorty outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


louis vuitton outlet


nike zoom


oakley sunglasses


ray ban sunglasses


louboutin shoes


north face outlet


cheap mlb jerseys china


nfl jerseys wholesale


longchamp outlet


polo ralph lauren outlet


canada goose jackets uk


air max 2018


north face jackets


moncler outlet


canada goose sale


ugg outlet


polo ralph lauren outlet


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet


nike air max


kate spade


cheap oakley sunglasses


fred perry polo


cheap jordans


coach outlet store


canada goose sale


ugg boots


ugg boots


adidas nmd


michael kors outlet


ralph lauren


red bottom shoes


michael kors outlet


kate spade handbag


ugg outlet


coach factory outlet


the north face


air max 2017


coach factory outlet


ugg boots


coach outlet


pandora charms


ralph lauren outlet


fitflops


michael kors handbags


ray ban sunglasses


adidas outlet


coach factory outlet online


canadian goose


longchamp outlet online


cheap uggs


coach outlet store online


ugg outlet


ugg boots


coach canada


ugg outlet


pandora charms


coach factory outlet


ugg outlet


ugg boots


ugg outlet


pandora charms


coach outlet


christian louboutin outlet


gucci outlet


philipp plein outlet


coach outlet store


adidas nmd


red bottoms


ray ban sunglasses


ugg outlet


nike shoes


ugg outlet store


fitflops sale


cheap ray ban sunglasses


tory burch outlet


michael kors


ralph lauren


ralph lauren uk


michael kors outlet clearance


yeezy boost


kate spade outlet


north face jackets


adidas yeezy


canada goose


michael kors outlet clearance


michael kors outlet clearance


ugg australia


canada goose uk


louis vuitton outlet store


cheap jordans


moncler


michael kors outlet


north face outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


ferragamo shoes


ugg outlet


canada goose uk


pandora charms sale clearance


philipp plein shirt


moncler jackets outlet


ugg boots


moncler outlet


adidas superstar


michael kors outlet


adidas campus


cheap mlb jerseys


moncler jackets


canada goose outlet


kate spade outlet


adidas yeezy boost


coach outlet


coach outlet online


burberry


coach outlet


ralph lauren outlet


tory burch outlet


burberry outlet canada


coach factorty outlet


coach outlet


moncler outlet


ugg outlet


michael kors outlet clearance


ugg boots on sale


hermes handbags


jordan retro


jordan shoes


canada goose outlet


polo ralph lauren outlet online


yeezy boost


ugg outlet


michael kors outlet online


air max 2018


air jordan shoes


ugg outlet


louis vuitton outlet


cat boots


oakley sunglasses


cheap ray ban sunglasses


canada goose jackets


ugg outlet


canada goose jackets


adidas nmd


michael kors outlet


jordan shoes


yeezy boost


hermens bags


mbt shoes


canada goose outlet


canada goose outlet


pandora charms sale clearance


yeezy boost


michael kors outlet store


pandora charms sale clearance


coach outlet


gucci handbags


adidas outlet


ugg boots


nike outlet


adidas yeezy boost


canada goose coats


ugg outlet


pandora charms sale


ralph lauren outlet


coach outlet


valentino shoes outlet


coach factory outlet


ray ban sunglasses


moncler jackets


canada goose outlet


cheap uggs


cheap nfl jerseys


pandora charms uk


mulberry uk


fitflops


polo ralph lauren


ralph lauren outlet


uggs outlet


canada goose outlet


louis vuitton outlet online


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


mbt shoes


burberry outlet store


valentino shoes


canada goose outlet


kate spade handbags


cheap nfl jerseys


uggs


coach factory outlet


mbt


adidas yeezy boost


coach outlet


pandora jewelry


kate spade bags


nmd shoes


michael kors outlet


adidas yeezy


fitflops sale clearance


ugg boots


moncler jackets


yeezy 350 boost


ralph lauren outlet


canada goose


coach canada


adidas outlet


coach outlet


nike shoes


kate spade outlet


ralph lauren outlet


michael kors outlet online


nike shoes for men


uggs clearance


ugg outlet


moncler outlet


kate spade outlet store


canada goose sale


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


adidas yeezy


coach outlet


pandora jewelry outlet


uggs canada


uggs


pandora charms


ralph lauren sale clearance


coach outlet


ralph lauren uk


cheap jordans


north face jackets


moncler outlet


coach bags


yeezy boost


canada goose outlet


ugg boots on sale


cheap uggs


mulberry handbags


ugg boots


michael kors outlet


ray ban sunglasses


adidas shoes


air max 97


cheap jordans


ugg boots canada


canada goose


longchamp handbags


coach outlet


canada goose outlet


polo outlet


longchamp uk


canada goose uk


air jordan shoes


coach factory outlet


polo outlet


longchamp outlet


ugg sale


louis vuitton outlet online


adidas yeezy


supreme new york


burberry outlet


ferragamo outlet


christian louboutin outlet


north face outlet


ugg outlet


salvatore ferragamo shoes


michael kors outlet


uggs canada


coach outlet


tory burch outlet store


pandora charms sale


polo ralph lauren outlet online


pandora charms


michael kors outlet


louis vuitton


cheap uggs


nfl jerseys wholesale


michael kors factory outlet


michael kors outlet


jordans


adidas shoes


burberry outlet


cheap ray bans


canada goose outlet


north face outlet


coach outlet


supreme clothing


pandora outlet


adidas shoes


coach factory outlet


fred perry


polo ralph lauren outlet online


ugg outlet


canada goose jackets


coach outlet


canada goose


canada goose outlet


cheap jordans free shipping


moncler outlet


adidas yeezy


north face jackets


fitflops sale clearance


canada goose outlet


ralph lauren outlet


ugg boots


michael kors uk


ralph lauren sale clearance


air jordans


ugg shoes


nike outlet store


cheap jordans for sale


cheap nfl jerseys


timberland boots outlet


nike outlet


michael kors outlet online


cheap jordans


uggs


supreme clothing


hermes outlet


mulberry outlet


canada goose outlet


nike air max


coach outlet store online clearances


nike store


cheap ray ban sunglasses


pandora outlet


coach factory outlet


burberry outlet


coach factory outlet


kate spade outlet store


toms outlet


timberland boots


moncler coats


michael kors outlet


cheap ray bans


discount oakley sunglasses


jordan retro 11


canada goose jackets


louboutin shoes


adidas shoes


ugg boots for women


nike shoes


canada goose outlet


moncler uk


uggs outlet


adidas superstar


oakley sunglasses


christian louboutin


birkenstock sandals


pandora outlet


ugg outlet online


fitflops


air max 97


uggs outlet


oakley sunglasses sale


ralph lauren outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


moncler jackets


kate spade


christian louboutin


adidas nmd


coach outlet


louis vuitton outlet store


moncler


coach outlet online


canada goose uk


michael kors outlet clearance


birkenstocks


pandora jewelry


red bottoms shoes


michael kors canada


oakley sunglasses


canada goose jackets


cheap mlb jerseys


ugg outlet


hermes bags


coach outlet


cheap ugg boots


timberland outlet


yeezy boost 350


hermes handbags


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


coach outlet


ugg boots


ugg ustralia


nmd adidas


ralph lauren uk


mulberry bags


michael kors outlet


canada goose


harden vol 1


canada goose uk


hermes handbags


louis vuitton outlet


michael kors outlet


michael kors outlet


polo ralph lauren outlet


doudoune moncler


jordan shoes


canada goose


supreme clothing


nmd adidas


coach outlet


michael kors outlet store


michael kors outlet


michael kors outlet


canada goose jackets


cheap ray ban sunglasses


nike outlet store


ray ban sunglasses discount


michael kors canada


canada goose jackets


pandora


coach outlet store


ugg outlet


ugg boots


coach outlet store


coach outlet store


nike outlet


coach factory outlet


coach outlet


canada goose outlet


coach factory outlet


burberry sale


pandora jewelry


ugg shoes


coach outlet


ralph lauren outlet


coach factory outlet


canada goose jackets


mt0103

ชื่อ : ninest123   E-mail : ninestab123@gmail.com    วันที่ : 2 มกราคม 2561 15:50 น.
IP : 69.167.25.XXX

ความคิดเห็นที่ 3

prada


air jordan


uggs outlet


flip flops


canada goose jassen


ugg boots


prada outlet


michael kors handbags


coach wallets


north face outlet


ray ban


pandora jewelry


north face


ralph lauren


the north face


nike football boots


ferragamo


hermes


north face


ugg boots


ray ban sunglasses


salvatore ferragamo


moncler jacka


jordan shoes


burberry scarf


jordan


air jordans


nike huarache


cheap nfl jerseys


adidas shoes


juicy couture outlet


ugg australia


canada goose


ray ban sunglasses


michael kors


louboutin


ugg boots clearance


ugg boots


giuseppe zanotti


coach outlet


ugg boots


canada goose


michael kors


nfl jerseys


canada goose outlet


supreme new york


michael kors outlet


nike outlet


jordans


canada goose


hermes bags


michael kors outlet


oakley sunglasses


michael kors outlet


adidas yeezy boost


canada goose


timberland


birkenstock outlet


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


tory burch


moncler


true religion jeans


canada goose uk


ugg outlet


mlb jerseys


sac longchamp


true religion outlet


tommy hilfiger canada


michael kors outlet


polo ralph lauren


adidas superstar


jordans


new balance shoes


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


ugg boots


ray ban sunglasses


rolex watches


north face


polo ralph


pandora charms


kate spade


ferragamo


hermes outlet


coach outlet


the north face


ray ban sunglasses


ugg


cheap oakley sunglasses


north face jackets


louboutin


ugg boots


kate spade outlet


louboutin


michael kors outlet


nhl jerseys


canada goose


oakley sunglasses cheap


supra shoes


ray bans


coach factory outlet


ugg outlet


fitflops


christian louboutin


nike air force 1


north face


kate spade outlet


ugg


ugg outlet


ugg clearance


basketball shoes


jordan shoes


goedkope uggs


adidas wings


oakley sunglasses


canada goose outlet


ugg outlet


adidas outlet


nike air max


canada goose


nike outlet


flops


kate spade outlet


timberland boots


timberland


ralph lauren


ugg boots


converse outlet


ralph lauren uk


bottes ugg


coach outlet


coach bags


polo ralph


christian louboutin


jordan


nike air max


ralph lauren outlet


michael kors handbags


michael kors


ugg


nfl jerseys


mont blanc pens


coach factory outlet


nike store


polo ralph lauren


timberland outlet


superdry clothing


pandora jewelry


ralph lauren outlet


vibram fivefingers


canada goose outlet


prada


moncler


north face outlet


oakley sunglasses


coach handbags


north face


uggs outlet


ralph lauren


oakley sunglasses


red bottom shoes


uggs outlet


mont blanc


coach factory outlet


mlb jerseys


coach outlet


nike air max


pandora uk


michael kors outlet


air jordan


michael kors


ugg slippers


wholesale snapback hats


ralph lauren


michael kors outlet


moncler


burberry outlet


polo ralph


supreme


burberry outlet


true religion


nba jerseys


north face outlet


canada goose


ugg outlet


nfl jerseys


fitflops


mcm backpack


coach factory outlet


swarovski jewelry


nike factory outlet


coach outlet


kate spade outlet


uggs outlet


pandora rings


pandora charms


adidas


nike free run


jordans


moncler outlet


nike sb


ugg outlet


ray ban sunglasses


ray ban sunglasses


michaelkors outlet


coach outlet store online


ugg boots


north face jackets


coach outlet online


ugg boots


true religion outlet


birkenstock sandals


adidas


ralph lauren


coach outlet


adidas shoes


chicago blackhawks jersey


ray ban sunglasses


longchamp outlet


north face


moncler


the north face


uggs


tory burch outlet


true religion


nike blazer shoes


michael kors handbags


under armour outlet


canada goose outlet


coach outlet online


coach outlet


ugg boots


coach outlet


wholesale nfl jerseys


ray ban sunglasses


michael kors


north face


canada goose


tory burch outlet


baseball jerseys


uggs outlet


burberry scarves


ray ban sunglasses


prada outlet


canada goose outlet


pandora jewelry


christian louboutin


uggs


air max


ralph lauren


ugg outlet


coach outlet


canada goose jackets


oakley sunglasses


supreme clothing


pandora jewelry


nike outlet


canada goose jackets


ugg outlet


ugg boots


longchamp outlet


air max


canada goose


longchamp


ugg boots


cheap nhl jerseys


ugg


cheap jerseys


coach outlet


nike shoes


pandora charms


moncler jassen


ugg boots


michael kors


hogan


adidas stan smith


michael kors


jordan


cheap jordans


coach outlet


coach outlet


cheap uggs


manolo blahnik


fitflops


longchamp


coach outlet


ralph lauren outlet


mac cosmetics


moncler jackets


mulberry


ugg boots


oakley sunglasses


kate spade handbags


moncler


adidas stan smith


ugg boots


nike air max


north face


burberry outlet


moncler


birkenstock sandals


beats by dre


mbt


moncler


oakley sunglasses


moncler


michael kors outlet


canada goose uk


jordan shoes


soccer jerseys


north face uk


jordan


oakley sunglasses


mbt


ugg outlet


louboutin


ugg boots


doudoune moncler


moncler


nike air max


ugg outlet


michael kors outlet


canada goose sale


true religion jeans


jordans


ugg boots


louboutin


oakley sunglasses


moncler


jordan shoes


adidas football boots


ralph lauren outlet


ugg boots


ralph lauren


nike tn


red bottom shoes


replica watches


longchamp


nike factory store


hermes belt


ugg


michael jordan shoes


coach outlet online


fitflops


nike huarache


nike trainers


air jordan pas cher


polo ralph lauren


christian louboutin


ray ban


north face


ugg australia


adidas jeremy scott


louboutin


canada goose


swarovski


michael kors outlet


nike air


timberland


mont blanc pens


mlb jerseys


tory burch outlet


20181.11wengdongdong
ชื่อ : dongdong8   E-mail : wengdongdong053@outlook.com    วันที่ : 11 มกราคม 2561 10:46 น.
IP : 209.160.127.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY