ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 4
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 217
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 979,542
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
29 พฤศจิกายน 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
10  11  12  13  14 
15  16  17  18  19  20  21 
22  23  24  25  26  27  28 
29  30           
             
  Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
[SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten)
[29 มกราคม 2560 20:04 น.]จำนวนผู้เข้าชม 3224 คน
SWEET TRAP
Chapter Six

 #ฟิคสวีทแทรป


 
เช้าวันอาทิตย์ที่เคยสดชื่นสดใสไม่มีความหมายใดๆ สำหรับคนที่กำลังนอนขดตัวเหมือนแมวบาดเจ็บอยู่บนเตียง แทยงซุกตัวอยู่ใต้ผ้าห่มเป็นชั่วโมงทั้งที่ตื่นขึ้นมาตั้งนานแล้ว เขาสไลด์มือถืออ่านข้อความในเว็บบอร์ด SNS อ่านข่าว อ่านการ์ตูนไปเรื่อยเปื่อยจนกระทั่งนาฬิกาบอกเวลาเกือบเที่ยง.... ไม่อยากลุกจากที่นอน ไม่หิวข้าว ไม่อยากกิน ไม่อยากทำอะไรนอกจากปล่อยให้เวลาไหลไปจนกระทั่งหมดวัน เพราะทุกครั้งที่สมองโล่งไม่ได้จดจ่อกับตัวหนังสือบนหน้าจอ ภาพของเจ้าลูกหมายักษ์ใจร้ายก็มักจะโผล่ขึ้นมาทำให้เขายิ่งรู้สึกจะเป็นจะตายเสียให้ได้
               
ข้อความที่แทยงมือลั่นส่งไปเมื่อวันก่อน ไม่มีการตอบกลับมา แล้วเขาก็ปอดแหกจนเกินกว่าจะกดไปดูว่าปลายทางได้อ่านมันหรือยัง.... แต่จะอ่านหรือไม่อ่านก็คงไม่ต่างกันเท่าไร เพราะถึงยังไงแจฮยอนก็ไม่ได้คิดจะตอบเขาอยู่แล้ว
               
‘เหงาจัง.... จะต้องเป็นแบบนี้ไปถึงเมื่อไรกันนะ?’
               
จนแล้วจนรอด ห้วงความคิดกลวงโบ๋ก็วกกลับมาที่เดิม.... คือเขาคิดถึงแจฮยอนมากเหลือเกิน........           
 
               

“นั่นใครอะ?”
               
“กูเอง”
               
“แล้วไอ้กูเองนี่มันใครล่ะ?”
               
“ก็คนที่ถ้ามึงเน่าตายคาห้องแล้วจะมาเจอศพเป็นคนแรกไง”
               
“เชี่ย!”
               
แทยงสบถอย่างหงุดหงิดให้กับความปากตุ่ยของคนที่ยืนอยู่ด้านนอกประตู อันที่จริงก็รู้ตั้งแต่ตอนมันตอบครั้งแรกแล้วว่าใคร แต่ก็เห็นๆ กันอยู่ว่าเขากำลังป่วยทางใจหนักเบอร์นี้ เพื่อนผู้แสนดีก็ยังอุตส่าห์แช่งชักหักกระดูกกันได้ลงคอ
               
“อะไรวะ นี่มึงยังไม่ล้างหน้าแปรงฟันอีกเหรอ?” 

โดยองย่นคิ้วทำสีหน้ายี้แหยะทันทีที่เห็นแทยงอยู่ในสภาพจมขี้ตา หัวหูฟูกระจายตามประสาคนเพิ่งโงหัวขึ้นจากหมอนแถมยังมีคราบน้ำลายติดอยู่ตรงมุมปากอีก
               
“ก็ไม่ได้จะออกไปไหนนี่”  แทยงทำปากยู่แก้ตัวน้ำขุ่นๆ
               
“เลยคิดจะทำตัวเน่าหนอนยังไงก็ได้ว่างั้น?” 

หนุ่มหน้ากระต่ายทำสีหน้าเอือมระอาให้กับความเหลวไหลของมนุษย์แมวที่อาการอกหักเรื้อรังจนเริ่มกลายเป็นโรคขี้เกียจ จากเดิมที่เคยแต่งตัวเนี้ยบหอมฟุ้งมัดใจใครต่อใครก็เปลี่ยนเป็นอืดอยู่ในชุดนอนตลอดทั้งวัน พูดแล้วมันก็น่าสงสัยนักว่าแค่อกหักมันทำให้สมองเพื่อนเขาได้รับความกระทบกระเทือนไปด้วยหรือไง  

“มึงใช่ลี แทยงเพื่อนกูคนเดิมหรือเปล่าวะเนี่ย? หรือว่าเป็นมนุษย์ดาวอังคารปลอมตัวมา?”
               
“กูห่อเหี่ยว กูหดหู่ กูไม่อยากทำอะไรเลย ไอ้คุณโด”

ร่างเล็กทำหน้าเหมือนแมวโดนวางยาเบื่อก่อนจะเดินกลับเข้ามาในห้องแล้วทิ้งตัวลงบนเตียงอีกรอบ คว้าตุ๊กตามูมินมากอดซุกอกราวกับเป็นลูกในไส้ 

“ไม่ว่ากูจะทำอะไรก็เห็นแต่หน้าแจฮยอนลอยมา”
               
โดยองฟังแล้วก็นึกสงสาร เพราะนับตั้งแต่วันที่เจ้าชายหนุ่มรูปงามจากไป ซินเดอเรลล่าแทยงก็เอาแต่นอนร้องไห้คร่ำครวญโดยมีตุ๊กตาโทรลอ้วนๆ ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าประหนึ่งรองเท้าแก้ว ทั้งที่คิดว่าน่าจะดีขึ้นบ้างแล้วหลังจากหายป่วยกลับไปเรียนได้ตามปกติ แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมพอจบงานโอเพ่นเฮาส์เมื่อวันศุกร์แล้วถึงได้กลับมาเฮิร์ทหนักจะเป็นจะตายอีกรอบ
               
ชายหนุ่มนั่งลงบนที่ว่างข้างเตียง มือก็ตบบ่าแทยงเป็นเชิงให้กำลังใจแล้วก็บอกว่าเลิกทำตัวหมดอาลัยตายอยากกับเด็กอายุสิบเจ็ดที่หมดรักมันไปแล้วสักที
               
“อกหักน่ะไม่ทำให้มึงตายหรอก แต่มึงจะตายแน่ๆ ถ้าหากยังปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับความรู้สึกแบบนี้”

เขาไม่ได้อยากซ้ำเติมแต่ก็ไม่อยากให้เพื่อนมีความหวังลมๆ แล้งๆ กับสิ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น เพราะถ้าจะว่ากันตามตรง แทยงเองก็ทำกับฝ่ายนั้นเอาไว้ไม่น้อยจึงไม่แปลกใจเลยสักนิดว่าทำไมจนป่านนี้ไอ้คุณชาย SOPA ถึงไม่ยอมโผล่มาให้เห็น ไม่แม้กระทั่งจะตอบข้อความที่แทยงส่งไปหาเลยด้วยซ้ำ

“วางตุ๊กตาลูกมูมินของมึงแล้วไปอาบน้ำไป เดี๋ยวกูพาออกไปหาอะไรกินข้างนอก”
               
“ไม่เอาอะ ไม่อยากไป” 

แทยงตอบเสียงอู้อี้พลางซุกหน้าลงกับพุงพลุ้ยขาวอวบของจอง มูมิน ก่อนที่โดยองจะกระชากลูกรักของแม่หลุดไปจากอ้อมอก
               
“กูสั่งให้มึงไปด้วยกัน ไม่งั้นลูกมูมินที่มึงรักนักรักหนาได้แขนขาขาดกระจุยกลายเป็นก้อนอ้วนๆ ด้วยฝีมือกูแน่นอน”
               
กระต่ายโหดไม่พูดเปล่าแต่ยังคว้าคัตเตอร์บนโต๊ะทำงานมาขู่ แถมทำท่าเหมือนจะปักใบมีดลงบนท้องตุ๊กตามูมินสุดหวงเข้าจริงๆ เดือดร้อนคนที่กะว่าจะนอนหายใจทิ้งไปเรื่อยเปื่อยให้ต้องรีบกระเด้งตัวขึ้นจากเตียง สวมสลิปเปอร์ คว้าผ้าเช็ดตัวเดินกระทืบเท้าปึงปังเข้าห้องน้ำไป ปากก็แผดเสียงก่นด่าแขกไม่ได้รับเชิญที่บังอาจมาทำตัวเป็นจอมเผด็จการไม่ขาดระยะ
               
“เพื่อนเลว ^&N&E$%R#$!!!”
               
.
           
.

           
.

           
“แล้วมึงเสือกพากูมามูมินคาเฟ่เนี่ยนะ!?”
               
“เออ อย่าพูดมากน่า”

แทยงทำหน้าปุเลี่ยนเบ้ปากร้องเสียงหลงเมื่อโดยองพาเขามาหยุดยืนอยู่ด้านหน้าร้านอาหารชื่อดังยอดฮิตในหมู่เด็กมัธยม เพราะไอ้ร้านที่ว่านั่นคือคาเฟ่มุ้งมิ้งที่มีโทรลตัวขาวอ้วนหน้าตาเหมือนลูกของเขากับแจฮยอนยืนยิ้มต้อนรับอยู่.... ร่างบางหันไปมองเพื่อนหน้ากระต่ายตัวแสบก็เห็นมันทำไม่รู้ไม่ชี้ ทั้งๆ ที่เมื่อกี้ก็มันนี่แหละที่กระชากตุ๊กตามูมินออกจากอ้อมอกเขา
               
แล้วนี่จะมาไม้ไหนอีก คนกำลังอกหักช้ำใจไม่มีอารมณ์ทำแบ๊วต่อหน้าเด็กเป็นฝูงหรอกนะเว้ย!!??
               
“จะกินพาสต้า เบอเกอร์หรือไก่ทอดเขาก็มี มึงสั่งๆ ไปเหอะ เดี๋ยวกูเลี้ยงเอง”
               
“แต่นี่มันร้านอาหารเด็ก!”
               
“แล้วไงวะ?” 

โดยองยังคงเก๊กหน้านิ่ง แต่ก็แอบเห็นเจ้าตัวคิ้วกระตุกกับคำว่า ‘ร้านอาหารเด็ก’

“จะร้านเด็กหรือร่นมนุษย์ป้า มึงกินแล้วก็อิ่มเหมือนกัน เพราะฉะนั้นอย่าพูดมาก!”
               
ว่าแล้วก็ก้าวฉับๆ เดินนำเข้าไปในร้าน แทยงก็เลยต้องเดินตามไปอย่างเสียมิได้ ระหว่างทาง พวกเขาฝ่าฝูงกุมารนับสิบชีวิตที่กำลังแหกปากร้องไห้ลั่นร้าน ขี้มูกย้อย ขึ้นมากระโดดโลดเต้นบนเก้าอี้ วิ่งเกะกะจนน่ากลัวว่าจะเผลอเท้าเหยียบแบนเข้าสักตัว.... เห็นแบบนี้แล้ว ลี แทยง ก็ได้แต่กรีดร้องอยู่ในใจว่าเขาเกลียดเด็ก! ยกเว้นเด็กผู้ชายอายุสิบเจ็ดที่ชื่อจอง แจฮยอน นอกนั้นไม่อ๊าวววว ไม่เอา!!
               
“พี่โดยอง ทางนี้ๆๆๆๆ!!”
               
น้ำเสียงระรื่นดังขึ้นจากมุมโซฟาด้านในสุด แทยงหันมองตามต้นเสียงก็เจอเด็กผู้ชายตัวเตี้ยไว้ผมม้าหน้าตาคุ้นๆ กำลังโบกมือมาให้.... จะเป็นไปได้ถ้าไม่ใช่น้องเตนล์ ตะมุตะมิ ลูกศิษย์ตัวน้อยที่สุดแสนจะน่ารักของไอ้คิม โดยอง!!
               
“อ๊า~~ ทำไมพี่แทยงอะไรเนี่ยถึงมาด้วยล่ะ!!??” 

สาบานเถอะว่าแทยงยังไม่ทันจะได้อ้าปากด่าเพื่อน เจ้าตัวเล็กที่เขาจำได้ขึ้นใจว่าแสบยิ่งกว่าทิงเจอร์ฆ่าเชื้อก็โวยวายใส่โดยองสลับกับชี้หน้าเขาอย่างไม่พอใจ 

“ไม่เห็นพี่โดยองบอกก่อนเลยอ้ะว่าจะพาเพื่อนมาด้วย.... น้องเตนล์ก็นึกว่าเราจะมาเดทกันแค่สองคน!!”
               
“มันจะเป็นเดทไปได้ยังไง อย่าพูดเหลวไหลน่า”
               
“ก็ถ้าพี่โดยองไม่ชวนคนอื่นมันก็เรียกว่าเดทได้แล้ว.......”
               
เตนล์ดูท่าทางจะผิดหวังจริงๆ ที่ถูกโดยองปฏิเสธเรื่องเดท ทำเอาแทยงรู้สึกกระอักกระอ่วนที่ตนเองกลายเป็นกวางขวางคอชิ้นเบ้อเริ่มไปโดยไม่เจตนา อันที่จริงเขาก็ไม่ค่อยเข้าใจความคิดของโดยองเท่าไรนักว่ามันกำลังเล่นตลกอะไร ถ้าจะนัดกับเจ้าเด็กนี่ก็ไม่เห็นจำเป็นจะต้องลากเขามาด้วยเลย.... จะบอกว่าเขินที่ต้องมานั่งในคาเฟ่ตัวการ์ตูนกับเด็กมัธยมเลยจะเอาเพื่อนมาเป็นหนังหน้าไฟก็ไม่น่าจะใช่?
               
“สั่งอะไรมากินหรือยัง ชิตพล?”  โดยองเป็นฝ่ายถามบ้าง ก่อนจะหยิบเมนูแผ่นพับเคลือบพลาสติกบนโต๊ะมาเปิดดู  “นายบอกว่าแพนเค้กที่นี่อร่อยไม่ใช่เหรอ ไม่สั่งล่ะ.... เดี๋ยวผมเลี้ยงคุณเอง”
               
“ทีแรกก็ว่าจะกิน.... แต่ตอนนี้ไม่อยากแล้ว.........”
               
“อย่าเพิ่งงอแงสิ ผมไม่ได้เรียกคุณออกมาเพื่อทำให้รู้สึกไม่ดีนะ” 

ชายหนุ่มวางมือลงบนศีรษะร่างเล็กพลางขยี้เส้นผมเบาๆ เหมือนปลอบใจ เสียงแข็งๆ ในตอนแรกฟังดูอ่อนโยนลงจนผิดไปจากนิสัยปกติมาก.... มากเสียจนแทยงเริ่มจับสังเกตได้ว่าต้องมีอะไรบางอย่างติวเตอร์กับลูกศิษย์คู่นี้ที่เขายังไม่รู้ แต่จากสิ่งที่เห็นอยู่ตรงหน้าก็เดาไม่ยากหรอกว่าเขาคงเป็นส่วนเกินจริงๆ นั่นแหละ 

“แพนเค้กอันนี้ใช่ไหมที่คุณชอบ เดี๋ยวผมสั่งให้นะ.... ส่วนไอ้แทยง มึงจะกินอะไรก็เลือกเอาเองเลย เมนูอยู่ตรงนั้น”
               
แทยงกลอกตามองบนสามครั้งก่อนจะนั่งลงบนเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามโดยองกับเตนล์ ตอนนี้เจ้าเด็กขี้โวยวายสีหน้าดีขึ้นแล้ว หายงอนเป็นปลิดทิ้งร้องจะสั่งโทสต์กับกาแฟเพิ่มด้วย ซึ่งโดยองก็ยอมตามใจเรื่องของกินทุกอย่าง แต่เปลี่ยนเป็นแทยงที่อยากจะร้องไห้ออกมาเสียเอง.... บอกตามตรง เขาไม่ได้อยากเสียวันอาทิตย์ทั้งวันมานั่งดูเพื่อนสมหวังอินเลิฟกับเด็กม.ปลายในขณะที่เขาอกหักยับเยินเจ็บปางตาย แล้วถ้าไอ้โดยองทำแบบนั้น รับรองเลยว่าวันพรุ่งนี้ที่มหาวิทยาลัย เขาจะจับมันฉีกออกเป็นชิ้นๆ แน่
               
อาหารที่สั่งมาเสิร์ฟจนครบ แทยงนั่งม้วนเส้นพาสต้าเข้าปากอย่างเซ็งๆ พลางทนฟังเสียงเตนล์กระเง้ากระงอดใส่ไอ้เพื่อนเวรไปด้วย.... ไม่เห็นอยากรู้เลยว่าเจ้าเด็กนี่จะทำอะไรในงานกีฬาโรงเรียน จะสอบเอ็นทรานซ์วันไหน จะเรียนต่อคณะอะไร ยิ่งมาอยู่ในสถานที่ที่มีตุ๊กตามูมินสิงอยู่ทุกซอกทุกมุม เขาก็ยิ่งคิดถึงแจฮยอนมากขึ้นอีกหลายเท่า ถ้ารู้ว่าอยู่ไหนก็จะไปหาแต่มันติดตรงที่เขาทำอะไรมากไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว
               
“........ก็เดี๋ยวอาทิตย์หน้าจะไปปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนที่เรียนอยู่ SOPA ล่ะ รู้จักกันตอนที่ไปทัศนศึกษาที่เกาะเชจู พี่โดยองไปช่วยน้องเตนล์เลือกของขวัญหน่อยสิ เพื่อนคนนั้นเค้าน่าจะชอบพวกหนังสืออะ แต่น้องเตนล์เลือกไม่เก่ง........”
               
“คุณมีเพื่อนเรียนอยู่ SOPA ด้วยเหรอ?”
               
“อื้อ ที่สนิทๆ หน่อยก็สอง-สามคน”
               
โดยองเป็นคนถาม ในขณะที่แทยงชะงักมือทันควัน เขาเงยหน้ามองเด็กอายุสิบแปดที่กำลังคุยจ้ออย่างมีความหวัง.... อยากถามว่าเด็ก SOPA คนที่ว่านั่นเป็นใคร อยู่ปีไหน จะใช่แจฮยอนของเขาหรือเปล่า ทว่า เพื่อนสนิทก็ส่งสายตาเป็นเชิงบอกให้อยู่เฉยๆ ก่อน ปล่อยให้เป็นหน้าที่มันจัดการกับเรื่องนี้เอง
               
“งั้นคุณเคยได้ยินชื่อ จอง แจฮยอน หรือเปล่า.... ผมรู้มาว่าเขาค่อนข้างจะเป็นคนดังของที่นั่น?”
               
“ก็เคยเจอตอนที่ไปทำกิจกรรมอาสาสมัครระหว่างโรงเรียน แต่ไม่ได้คุยกันหรอกนะ.... ก็หมอนั่นป๊อปปูล่าร์จะตาย มีเพื่อนกลุ่มใหญ่คอยล้อมหน้าล้อมหลังตลอดเวลา คนปกติที่ไม่มีอะไรเด่นๆ เข้าไม่ถึงกลุ่มนั้นหรอก” 

ชิตพลเล่าพลางทำสีหน้าขนลุกขนพอง เสมือนว่าฝ่ายโน้นเป็นกลุ่มนักเรียนไฮโซจอมเกเรในซีรีส์ที่สามารถทำให้เด็กประถมร้องไห้ได้แค่เพียงเอ่ยถึง แต่อย่างน้อยก็ช่วยให้ใจชื้นขึ้นนิดหน่อยตรงที่ว่าเจ้าลูกกรอกของโดยองยังพอมีข้อมูลอยู่บ้าง 

“ว่าแต่พี่โดยองถามถึงจอง แจฮยอนทำไม? รู้จักกันเหรอ?”
               
“ฉันไม่ได้รู้จักโดยตรงหรอก แต่แทยงเคยสอนพิเศษให้หมอนั่นน่ะ”
               
“สอนพิเศษ? ระดับจอง แจฮยอนเนี่ยนะ!?”  

ร่างเล็กเบิกตาโตด้วยความตกใจกับข้อมูลที่เพิ่งได้ฟัง ก่อนจะเปลี่ยนเป็นหรี่ตาลงอย่างไม่ค่อยอยากเชื่อสักเท่าไร 

“ขอโทษทีนะ......ที่พูดงี้ก็ไม่ได้ตั้งใจจะดูถูก แต่แบบ.... พี่แทยงน่ะเหรอที่สอนพิเศษให้แจฮยอน.....เจ้าชายแห่ง SOPA ไม่ได้แค่หล่อกับรวยเท่านั้นนะ แต่คะแนนสอบยังอยู่ระดับท็อปของเขตด้วย......ไม่น่าจะจ้างนักศึกษามหา’ลัยธรรมดาๆ มาเป็นติวเตอร์อ้ะ.....”
               
“ก็แค่แปบเดียว ตอนนี้ไม่ได้สอนแล้วล่ะ.......”

โดยองทำเป็นพยักหน้ารับรู้ก่อนจะหันมามองแทยงราวกับจะบอกว่าอยากรู้อะไรอีกก็ถามเอาเองเลย เขาถึงเข้าใจถ่องแท้ว่าทำไมไอ้เพื่อนกระต่ายถึงได้หนีบเขามาเจอชิตพลด้วย
               
“แล้วตอนนี้แจฮยอนเป็นยังไงบ้าง นายพอจะรู้ไหม?” 

แทยงถามอย่างกระตือรือร้น แกล้งทำเป็นถามสารทุกข์สุกดิบไปรวมๆ แต่ใจความสำคัญมันอยู่ตรงประโยคหลังสุด ถึงแม้จะแอบกลัวคำตอบอยู่บ้างเพราะครั้งสุดท้ายที่เจอในงานโอเพ่นเฮาส์ เจ้าลูกหมายักษ์ก็ดูเหมือนจะลืมเขาไปจากใจแล้ว 

“อย่างเช่น......ตอนนี้กำลังทำอะไรอยู่......ยังชอบเล่นบาสอยู่หรือเปล่า.......มีแฟนหรือยัง.....?”
               
“ก็ยังเล่นบาสอยู่นะ.... แต่เรื่องแฟน เท่าที่จำได้ก็ไม่เคยมีใครพูดถึงนี่”
               
“จริงเหรอ?”
               
“ถ้ามี ผมก็ต้องรู้แล้วสิ!” 

ชิตพลมองหน้าแทยงคล้ายจะด่าว่าเซ้าซี้ไม่เข้าเรื่อง แต่ก็ยอมงัดโทรศัพท์มือขึ้นมาสไลด์หน้าจอยุกยิกๆ อยู่ครู่หนึ่งแล้วส่งให้แทยงดูหน้าแฟนเพจในเฟซบุคซึ่งมีคนกดไลค์มากกว่าสามหมื่น ภายในนั้นมีรูปแอบถ่ายของแจฮยอนอัพเดทชนิดวันต่อวัน สมกับที่จั่วหัวเอาไว้ว่า ‘ชมรมพระสนมขององค์ชายจอง แจฮยอน’

“ก่อนหน้านี้ก็เคยมีลือกันนะว่าจอง แจฮยอนแอบมีแฟน เพจนี้ก็เลยไม่อัพรูปใหม่ๆ อยู่พักนึงแต่ตอนนี้กลับมาอัพเดทเหมือนเดิมแล้ว.... พวกแม่ๆ ที่ตามถ่ายรูปเขามีแหล่งข่าว ไม่มั่วหรอก คอนเฟิร์มได้เลยว่าไม่มีแฟนแน่นอน”
               
คนฟังแอบสะดุ้งเฮือกในใจ เขาไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่านักเรียนมัธยมสมัยนี้จะไปไกลถึงขนาดมีซาแซง มีบ้านแฟนไซต์เป็นของตัวเองด้วย.... แล้วให้ตายเถอะ ตลอดเวลาหลายเดือนที่แจฮยอนมาขลุกอยู่กับเขาหลังเลิกเรียน ไม่ใช่ว่าถูกถ่ายรูปเอาไปสาปแช่ง เอาไปทำเป็นที่ปาเป้าระบายความแค้นในหมู่แฟนคลับจนพรุนไปแล้วเรอะ!!??

“ตะ.....แต่ฉันเคยได้ยินเรื่องเด็กอีกคนที่ชื่อแจมิน ตกลงว่าเขาไม่ใช่แฟนของแจฮยอนใช่ไหม?”

แทยงพยายามถามต่อ ทั้งที่อุตส่าห์ทำเสียงให้เป็นปกติแล้ว แต่สีหน้าของเขาคงปิดความอยากรู้อยากเห็นเอาไว้ไม่มิด เจ้าจิ้งจอกตัวจิ๋วถึงได้มองหน้าเขาเสมือนว่าเป็นโจรโรคจิตที่คิดจะจับตัวคุณชายลูกเศรษฐีไปเรียกค่าไถ่
               
“พี่ถามเพราะอยากรู้ หรือเพราะอะไรกันแน่เนี่ย?”
               
ชิตพลย้อนถามด้วยความสงสัยปนไม่ไว้ใจ โชคดีที่โดยองฉลาดพอจะช่วยแก้ต่างแทนเพื่อนซื่อบื้อซึ่งไม่รู้จักเก็บอาการเอาเสียเลย
               
“เอาน่า ชิตพล.... แทยงอยากรู้ว่าเด็กที่ตัวเองสอนเป็นยังไงบ้างก็ไม่แปลกไม่ใช่เหรอ เขาก็แค่เป็นห่วงตามประสาคนเคยรู้จักกันน่ะ”
               
แทยงก็ค่อยโล่งใจหน่อยที่ชิตพลเลิกใช้สายตาระแวงมองเขาสักทีหลังจากที่ได้ยินโดยองพูดแบบนั้น เด็กมัธยมทำท่าลังเลอยู่ชั่วครู่คล้ายไม่แน่ใจว่าควรพูดสิ่งที่รู้มาดีหรือเปล่า ซึ่งแทยงเดาเอาว่าเป็นเพราะโดยองช่วยขอร้องชักแม่น้ำร้อยสายมาหว่านล้อมนี่แหละ เจ้าตัวถึงยอมเปิดเผยข้อมูลลับเฉพาะจากเครือข่ายสังคมวัยรุ่นออกมาทีละน้อย
               
“นา แจมินไม่ใช่แฟนหรอก.... แต่ชอบเกาะจอง แจฮยอนไปไหนมาไหนประจำเลย ทำตัวเหมือนเป็นเจ้าของทั้งที่ก็เป็นแค่ญาติห่างๆ”  

ลูกศิษย์โดยองจิ้มหน้าจอมือถือแล้วจึงส่งให้แทยงดูอีกครั้ง เขาจำหน้าเด็กผู้ชายที่เดินข้างแจฮยอนได้แม่น เป็นคนเดียวกับที่ชิตพลเสิร์ชหาเฟซบุคให้เขาเช็คเพื่อความชัวร์ว่าไม่ผิดฝาผิดตัว แต่ไม่รู้ทำไมน้ำเสียงของเจ้าตัวเล็กถึงติดออกจะหมั่นไส้บุคคลที่สามที่พวกเขากำลังพูดถึงแบบแปลกๆ  

“คนที่ชื่อนา แจมิน จะว่าไปก็เคยได้ยินว่ามีแฟนอยู่แล้วนะ แต่บอกตรงๆ เลยว่าไม่รู้ว่ากำลังคบกับใครกันแน่.... มีแคนดิเดทอยู่สามคน ถ้าไม่ใช่ ลี มินฮยอง ก็ลี ดงฮยอก ไม่ก็ลี เจโน่ หรือไม่ก็อาจจะเป็นผู้ชายทุกคนใน SOPA ที่ใช้นามสกุลลีก็ได้”
               
“ค่อยยังชั่ว.........” 

แทยงเผลอถอนหายใจด้วยความโล่งอก ทำเอาเด็กหนุ่มที่รอสังเกตกิริยาท่าทางของเขามาตั้งแต่แรกพบพิรุธเข้าจังเบ้อเริ่ม
               
“หมายความว่าไง? ค่อยยังชั่วอะไร?”

ชิตพลจ้องหน้าแทยงเขม็ง ในขณะที่ผู้ใหญ่ได้แต่กลืนน้ำลายดังเอื๊อกเมื่อพบว่าตัวเองพลาดท่าหลังชนกำแพงเสียแล้ว ติวเตอร์ที่ไหนจะมานั่งสนใจว่าลูกศิษย์ตัวเองมีแฟนหรือเปล่าถ้าไม่ได้คิดจะแอบกุ๊กกิ๊กกันนอกเวลาเรียนล่ะก็นะ   

“มันต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลระหว่างพี่แทยงกับจอง แจฮยอนแน่ๆ บอกมาเดี๋ยวนี้เลยนะ!”
               
“แจฮยอนกับฉัน.......”  

แทยงอ้ำๆ อึ้งๆ ไม่แน่ใจว่าควรหรือไม่ควรพูด แต่เพราะโดยองทำหน้าเหมือนจะบอกว่ามาถึงขั้นนี้แล้วก็พูดไปเหอะ เขาถึงตัดสินใจสารภาพความจริงว่าตนเองเคยทำอะไรเอาไว้  

“เราเคยคบกันอยู่พักนึง แล้วเราก็มีปัญหากันนิดหน่อย.... ฉันก็แค่อยากรู้ว่าตอนนี้เขาเป็นยังไงบ้าง......”
               
“โกหก!”
               
“ไม่ได้โกหก”
               
“ขอหลักฐาน”

ร่างเล็กทำท่าแบมือ หน่วยตาเรียวกวาดมองรุ่นพี่มหาวิทยาลัยทั้งสองอย่างโกรธนิดๆ โดยเฉพาะกับโดยองที่โดนหมายหัวเอาไว้แล้วว่าหลอกนัดชิตพลออกมาเลี้ยงข้าวแบบมีจุดประสงค์แอบแฝง 

“ทีหลังพี่โดยองอยากรู้อะไรก็บอกมาตรงๆ เลยดิ ไม่ต้องทำเป็นบอกว่าจะเลี้ยงข้าวบังหน้าหรอก แต่พี่สองคนจะหลอกเอาข้อมูลจากผมฝ่ายเดียวไม่ได้.... ขอหลักฐานด้วย!”
               
“ไม่ได้หลอกสักหน่อย.... ผมเห็นว่าคุณพอจะรู้จักเพื่อนที่นั่นก็เลยลองถามดู ถ้าคุณเต็มใจจะช่วยก็ช่วย แต่ถ้าไม่อยากบอก ผมก็ไม่ได้จะบังคับคุณนะ”

โดยองพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ หยิบเมนูมาเปิดดูเอาใจเจ้าเด็กตัวแสบอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน

“เอาฮันนี่โทสต์กับไอศกรีมเพิ่มอีกไหม เมื่อกี้เห็นบอกว่าอยากกินไม่ใช่เหรอ?”
               
แต่นี่มันเป็นปัญหาของเขากับแจฮยอน ควรหยุดที่จะเอาแต่คิดพึ่งพาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนได้แล้ว.... บทเรียนที่ผ่านมานั้นสอนให้แทยงรู้ว่าเขาควรซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเอง เลิกคาดหวังว่าจะมีใครเอาหัวใจมาประเคนให้ตรงหน้า และพยายามเพื่อความรักให้มากกว่าที่ผ่านมา
               
แทยงปลดล็อกมือถือแล้วยื่นให้ชิตพลดู สำหรับเวลานี้ สิ่งที่ยังหลงเหลืออยู่ก็มีแค่รูปถ่ายในโทรศัพท์กับความทรงจำในสมอง นอกเหนือจากนั้นก็คงเป็นความคิดถึงที่ทำให้เขาจวนจะเป็นบ้าอยู่รอมร่อ แต่มันจะพิสูจน์ให้คนอื่นเห็นว่าเขารักแจฮยอนมากพอหรือไม่ก็คงแล้วแต่บุญกรรมที่ทำมา....
               
“ถ้าฉันอยากเจอแจฮยอน นายจะช่วยฉันได้หรือเปล่า?”
               
“ก็เคยคบกันนี่ ทำไมไม่โทรหาหมอนั่นเองล่ะ?” 

ร่างเล็กขมวดคิ้วก่อนจะส่งมือถือคืนให้ ในความคิดของเด็กอายุสิบแปด ลองว่าเคยถ่ายรูปแก้มชนกันสนิทสนมขนาดนี้ กับอีแค่โทรศัพท์ไปคุยก็ไม่น่าจะมีอะไรยากเลยด้วยซ้ำ
               
“ฉัน.....ไม่มีเบอร์โทรเขา.......”

แทยงพูดเสียงอ่อย หลังจากที่ข้อความของเขาไม่เคยได้รับการตอบกลับ เขาก็เริ่มไม่แน่ใจว่าเบอร์โทรกับไอดีที่ได้รับมาจากลี ซอกมินจะใช่ของจริงหรือไม่ เขาอาจถูกเด็กเมื่อวานซืนหลอกให้ดีใจเพื่อที่จะกระทืบซ้ำแต่นั่นก็ไม่ได้เปลี่ยนความจริงที่ว่าแจฮยอนพยายามตัดขาดแทยงด้วยการเปลี่ยนทุกสิ่งทุกอย่างหนีไม่ให้เขาตามตัวเจอ  

“พอดี.....เรามีเรื่องไม่เข้าใจกันนิดหน่อย หลังจากนั้นแจฮยอนก็เหมือนจะเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์กับไอดีแชท.....แล้วฉันก็ติดต่อเขาไม่ได้อีกเลย.......”
               
“แล้วจะให้ทำไงอะ ก็บอกแล้วนะว่าผมไม่รู้จักจอง แจฮยอนเป็นการส่วนตัว?”
               
“ฉันอยากไปเจอแจฮยอนที่โรงเรียน”

ผู้ใหญ่เอ่ยปากขอร้อง รู้ดีว่ามันคงไม่ง่ายแถมยังต้องรบกวนบุคคลที่สี่ที่ห้าซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเลยแม้แต่น้อย หากนั่นก็เป็นหนทางเดียวที่จะทำให้เขาได้เจอหน้าแจฮยอนเพื่ออธิบายเรื่องราวทั้งหมด  

“ได้ยินมาว่า คนที่ไม่ใช่ผู้ปกครอง ถ้าจะเข้าไปในโรงเรียนนั้นก็ต้องให้นักเรียนแจ้งเรื่องล่วงหน้าว่าจะมีคนนอกมาพบ.... ถ้านายมีเพื่อนอยู่ที่นั่น ให้เขาช่วยพาฉันเข้าไปได้ไหม?”
               
“อืม.....เอางั้นเลยเหรอ?”  ชิตพลดูมีทีท่าลำบากใจ  “ผมไม่แน่ใจว่าเพื่อนจะยอมช่วย ยิ่งเป็นเรื่องของจอง แจฮยอนด้วยแล้ว ไม่มีใครกล้ายุ่งสุ่มสี่สุ่มห้าหรอก.........”

 “คุณลองถามดูก่อนได้ไหมล่ะ ชิตพล ถ้าเพื่อนคุณไม่โอเคที่จะช่วยก็ไม่เป็นไร.... แค่ให้แทยงได้เจอแจฮยอน ถ้ามีอะไรหลังจากนั้น พวกผมจะรับผิดชอบเอง จะไม่ให้เดือดร้อนถึงคุณกับเพื่อนเด็ดขาด” 

เมื่อถูกติวเตอร์ที่รักเกลี้ยกล่อมสุดชีวิต ร่างเล็กก็ยิ่งสองจิตสองใจว่าจะเอายังไงดี จะไม่ช่วยก็กลัวถูกโดยองมองว่าไม่มีน้ำใจ ยิ่งตอนนี้ยังไม่มีสถานะพิเศษต่อกันก็กลัวว่าตัวเองจะโดนเทเอาง่ายๆ หากพอลองคิดดูอีกที เขาก็กลัวเพื่อนต่างโรงเรียนจะหาว่าเอาเรื่องยุ่งยากชวนปวดหัวมาให้
               
“แต่มันยากนะ พี่โดยอง.......”
               
“คุณช่วยเพื่อนผมก็เหมือนช่วยผมนั่นแหละ”
               
“งั้นน้องเตนล์ขอกำลังใจจากพี่โดยองหน่อยได้ป่ะ แล้วจะโทรหามินฮยองให้เดี๋ยวนี้เลย” 

ไหนๆ ก็จะเสี่ยงแล้วก็ควรได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ชิตพลเอียงหน้าเข้าหาชายหนุ่มเพื่อร้องขอในสิ่งที่ต้องการ อย่างน้อยถ้าโดนมินฮยองเลิกคบเพราะงานนี้ เขาก็ยังมีคิม โดยองเป็นหลักประกันว่าเสียเพื่อนแล้วจะได้แฟนมาแทน แถมยังได้เร็วว่ากำหนดสองปีด้วย 

“จุ๊บแก้มน้องเตนล์หน่อยสิ.... ขอสักครั้งแล้วจะตั้งใจทำงานให้~”
               
“ไม่ดีมั้ง ชิตพล.... เราคุยกันแล้วนี่ว่าคุณจะรอสองปี”
               
“แต่เรื่องนี้มันอยู่นอกเหนือข้อตกลง ถ้าพี่โดยองไม่จุ๊บก็ไม่ทำ”
               
คราวนี้เปลี่ยนเป็นฝ่ายคนอายุมากกว่าที่ต้องลำบากใจ เพราะเขาเคยพูดเอาไว้ชัดเจนแล้วว่าจะไม่มีการแตะเนื้อต้องตัวล่วงเกินชิตพลจนกว่าจะครบสองปี ซึ่งถ้าเขายอมทำก็เท่ากับกลืนน้ำลายตัวเอง แต่ถ้าไม่ทำก็คงหาทางอื่นช่วยแทยงไม่ได้อีกแล้วเหมือนกัน.... พอหันไปหาเพื่อนก็เจอมันทำตาละห้อยส่งสัญญาณขอร้องสุดชีวิตกลับมาให้ แล้วเขาเลือกอะไรได้ไหม? เลือกที่จะไม่ทำได้หรือเปล่า?
               
“โดยองงี่ เพื่อนเลิฟ.... มึงทำเพื่อกูหน่อยน้า~~”
               
เอาไงดี พี่โดยอง.... น้องเตนล์ไม่ได้บังคับน้า~~”
               
โดยองถอนหายใจแรงๆ ด้วยความหงุดหงิดใจที่สุดท้ายแล้วคนที่ต้องเปลืองตัวก็คือเขา.... ชายหนุ่มชี้หน้าอาฆาตใส่แทยงซึ่งยังคงกะพริบตาปริบๆ ให้รู้สำนึกเลยว่าที่เขายอมลำบากขนาดนี้ก็เพราะใคร ก่อนจะเอาเสื้อแจ็คเก็ตคลุมหัวเด็กมัธยมปลายจอมแก่แดดเพื่อไม่ให้ใครมองเห็นสิ่งที่เขากำลังจะทำต่อจากนี้
 
               
“มึงติดหนี้กูอยู่นะ ไอ้หน้าแมว!”


 


.
           
.

           
.

               

แทยงเปิดประตูกลับเข้ามาในห้องพักด้วยสภาพหัวใจที่พองฟูกว่าเดิม ในที่สุดเพื่อนของชิตพลก็ตกปากรับคำยอมช่วยพาเขาเข้าไปในโรงเรียน พรุ่งนี้ให้ไปเจอกันที่ประตูทางเข้าฝั่งสถานีรถไฟหลังจบคาบสุดท้ายแล้วฝ่ายนั้นจะเรียกแจฮยอนออกมาให้.... แน่นอนว่าเขาตื่นเต้นมาก มากเสียจนหยุดยิ้มและคิดเพ้อเจ้อถึงเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้ไม่ได้ ถึงขั้นคิดเตรียมเอาไว้หมดแล้วว่าจะพูดอะไร ง้อเด็กอายุสิบเจ็ดด้วยวิธีไหนบ้าง
               
“โอย.... หน้าโทรมฉิบหาย มิน่าล่ะไอ้คุณโดมันถึงบอกว่ายังกะศพ”
               
เมื่อจิตใจเริ่มกลับเข้าที่เข้าทาง วิญญาณความรักสวยรักงามกลับเข้าสิงร่างตามเดิม แทยงบ่นใส่เงาของตัวเองในกระจกพลางใช้ฝ่ามือลูบส่วนที่แห้งกร้าน.... แค่ครึ่งเดือนที่นอนจมกองน้ำตา ผิวขาวๆ นุ่มๆ ของเขาก็เยินสนิท ใต้ตาดำคล้ำ แถมยังมีรอยสิวประปรายโผล่มาให้รำคาญใจอีก เห็นทีจะต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว
               
ร่างบางจัดการเอาแผ่นมาร์สกบำรุงผิวแปะหน้าตัวเอง เก็บเสื้อผ้าที่กองอยู่บนพื้นไปโยนลงตะกร้าเตรียมซัก ล้างจานที่วางทิ้งเอาไว้ในอ่างซิงค์ ลากขยะไปโยนลงถัง เปลี่ยนผ้าปูที่นอน ดูดฝุ่นในห้องยันล้างห้องน้ำหลังจากที่ไม่ได้ทำมาร่วมครึ่งเดือน.... เพียงไม่นาน ทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยรกรุงรังยุ่งเหยิงก็กลับคืนสู่สภาพเดิม ห้องนอนสะอาดเอี่ยมและผิวพรรณหน้าตาของแทยงก็สดใสเปล่งปลั่ง เหลือแค่ทาโลชั่นตามเนื้อตัวไม่ให้ผิวแห้งอีกหน่อยก็พร้อมจะเข้านอนแล้ว
               
“มูมินอา.... พรุ่งนี้ฉันจะไปง้อพ่อแกนะ เชียร์ด้วยล่ะ”
               
แทยงคว้าตุ๊กตามูมินลูกรักมากอด หยิกพุงอ้วนๆ สีขาวอย่างหมั่นเขี้ยว ในใจยังไม่สามารถหยุดคิดถึงเรื่องวันพรุ่งนี้ได้ เขาเสียบสายชาร์จโทรศัพท์บนโต๊ะข้างหัวเตียงก่อนจะนึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้.... ข้อความที่ส่งไปทางไอดีแชทใหม่เมื่อคราวก่อนถูกกดอ่านแล้วแต่ไม่มีการตอบกลับ เขาพยายามมองข้ามความกลัวและความผิดพลาดของตัวเอง พยายามไม่น้อยใจกับสิ่งที่ผ่านมาแล้ว ก็แค่ขอโทษ ก็แค่ขอเริ่มต้นใหม่อีกครั้งด้วยความรักที่สมบูรณ์กว่าเดิม แจฮยอนก็คงไม่ใจร้ายกับแทยงนักหรอก
               
รูปถ่ายเซลฟี่รูปแรกในรอบสองสัปดาห์ถูกส่งไป.... มันเป็นรูปของเขาขณะกำลังกอดจอง มูมิน รอยยิ้มสดใสแม้ในเวลาเกือบเที่ยงคืนมาพร้อมกับความรู้สึกซึ่งเต้นตุบตับอยู่ข้างในอกข้างซ้ายจนแทบระเบิด
               
               

“คิดถึงนะ แจฮยอนนี่.... แล้วเจอกัน~
               

 

 
               
“เฮ้ มาร์ค.... ทางนี้!”
               
เด็กหนุ่มผมทองในชุดนักเรียนสีเหลืองอร่ามรีบเดินมาหาที่หน้าประตูใหญ่ของโรงเรียนทันทีที่เห็นเพื่อนโบกมือให้ พลอยให้คนที่ยืนรออยู่ด้วยใจตุ้มๆ ต่อมๆ ค่อยหายใจได้ทั่วท้องหน่อยเมื่อไม่โดนเบี้ยวนัดอย่างที่แอบกังวล.... คนที่ถูกเรียกว่า ‘มาร์ค’ กอดทักทายชิตพลอย่างสนิทสนม ดูจากลักษณะท่าทางภายนอกก็น่าจะแก่นเซี้ยวพอกัน ก็ขอภาวนาให้งานนี้ผ่านไปได้ด้วยดีก็แล้วกัน
               
“นายแจ้งอาจารย์เอาไว้แล้วใช่ไหม?”
               
“อืม แจ้งแล้ว”  มาร์คพยักหน้าคอนเฟิร์มว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี ก่อนจะหันมามองแทยงซึ่งยืนยิ้มอย่างเจียมเนื้อเจียมตัวอยู่ข้างๆ อย่างเป็นมิตร “พี่คนนี้น่ะเหรอที่จะมาหารุ่นพี่แจฮยอน?”
               
“พี่ชื่อแทยงนะ.... ลี แทยง ยินดีที่ได้รู้จัก”
               
“สวัสดีครับ.... ผมชื่อลี มินฮยอง เรียกว่ามาร์คก็ได้”
               
“งั้นพี่ขอเรียกนายว่ามาร์คนะ~”
               
แทยงค่อนข้างแน่ใจว่าเด็กคนนี้น่าจะเป็นพวกที่เกิดและโตที่ต่างประเทศ ถึงได้คุ้นเคยกับการทักทายแบบชาวต่างชาติมากกว่า.... เขาก็แค่ยิ้มรับตามมารยาทในตอนที่มาร์คเข้ามากอด จะให้ผลักออกก็ใช่ที่ แต่สงสัยว่ามันจะไปทิ่มตาแทงใจเจ้าตัวเล็กปากกรรไกรซึ่งร้ายกาจสิ้นดีเมื่อไม่มีโดยองตามมาด้วย
               
“พี่แทยงอายุเกินยี่สิบแล้วนะ ไม่ต้องทำหน้าแบ๊วพูดเสียงสองได้ปะ?”
               
“ฉันหน้าเด็กกว่าอายุ ยังแอ๊บได้อีกเยอะ.... นายอยากเห็นฉันทำใส่ไอ้โดยองหรือเปล่าล่ะ?” 

แซะมาก็แซะกลับ ไม่โกงอยู่แล้ว แทยงฉีกยิ้มหวานเจี๊ยบให้น้องโพนี่ม้าเต่อ ทำเอาอีกฝ่ายเบะปากอยากอ้วกให้กับความน่ารักไม่เกรงใจใครของผู้ใหญ่ที่ริจะกินหญ้าอ่อน
               
“ตอนนี้เพิ่งเลิกเรียน ผมไม่แน่ใจว่าวันนี้รุ่นพี่แจฮยอนจะไปอยู่กับพวกชมรมบาสหรือเปล่า เดี๋ยวผมพาพี่แทยงไปดูที่โรงยิมก่อน ถ้าไม่เจอก็ค่อยๆ เดินหาก็แล้วกันนะครับ” 

มาร์คบอกแผนที่คิดเตรียมมาล่วงหน้าให้แทยงรู้ แล้วจึงส่งบัตรผู้มาติดต่อให้เขาพกไว้ก่อนเดินผ่านเข้าประตูโรงเรียนไป 

“ถ้าใครถามก็บอกว่าพี่แทยงเป็นพี่ชายผมนะ.... กฎของ SOPA ค่อนข้างเข้มงวด นี่ถ้าโดนจับได้ล่ะก็ผมต้องแย่แน่ๆ เลยครับ”
               
“ขอบใจมากนะ มาร์ค ที่อุตส่าห์ช่วยเป็นธุระให้”
               
“ก็ดูท่าทางโอเคแล้วมั้ง.... งั้นฉันฝากพี่แทยงด้วยนะ”  ชิตพลว่าพลางยกนาฬิกาข้อมือขึ้นมาดูเวลา ทำเหมือนว่ามีธุระที่ต้องไปต่อหลังจากนี้ ในขณะที่แทยงหันมามองเด็กแสบด้วยความสงสัย
               
“อ้าว.... แล้วนายไม่เข้าไปกับฉันเหรอ?”
               
“พี่แทยงนี่ซื่อบื้อจริง ขืนแห่เข้าไปกันเยอะๆ ก็ผิดสังเกตสิ” 

เด็กสิบแปดวางมาดสั่งสอนนักศึกษามหาวิทยาลัย ลืมคิดไปสนิทว่าชิตพลเองก็ใส่ชุดนักเรียนของตัวเองมาเหมือนกัน หากเข้าไปพากันเดินเตร่เป็นกลุ่มก็ต้องถูกสงสัยแน่ว่ามาทำอะไร 

“คราวนี้อยากพูดอะไรก็รีบๆ พูดซะนะ โตจนป่านนี้แล้วก็เลิกแอ๊บแบ๊วสักที.... ทำในสิ่งที่ควรทำ เดี๋ยวทุกอย่างก็ดีเองแหละ”
               
“ก็บอกว่าไม่ได้แอ๊บไง!”
               
แทยงแยกเขี้ยวใส่ ชิตพลก็แค่ยักไหล่ไม่รู้ไม่ชี้ตอบก่อนจะโบกมือบ๊ายบายเพื่อนแล้วไปยืนรอตรงริมถนนเพื่อเรียกแท็กซี่ เพียงไม่นานรถเก๋งคันย่อมก็มาจอดเทียบเตรียมพาเด็กมัธยมไปส่งโรงเรียนกวดวิชา
               
“เตนล์!”  ร่างบางส่งเสียงตะโกนเรียกก่อนที่อีกฝ่ายจะเปิดประตูที่นั่งด้านหลัง  “ขอบใจนะที่ช่วย.... ถ้านายอยากได้ไอ้โดยองก็เอาไปเลย ฉันเชียร์เต็มที่”
               
“ผมไม่ได้อยากช่วยพี่แทยงหรอก ที่ทำนี่ก็เพราะอยากชนะใจพี่โดยองต่างหาก”
               
ชิตพลแลบลิ้นใส่แทยงแล้วหัวเราะร่า กระโดดขึ้นรถแท็กซี่แล้วส่งจูบให้ขณะที่รถเคลื่อนตัวออกได้อย่างทะลึ่งทะเล้นน่าจับมาฟาดกับเสาไฟเป็นที่สุด.... แต่ก็อย่างที่เห็น ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ถ้าไม่ได้ความช่วยเหลือจากชิตพล โอกาสที่จะเข้าใกล้แจฮยอนก็คงไม่ได้ง่ายดายขนาดนี้ ถึงจะเป็นเด็กที่ดูกระดี๊กระด๊าร่าเริงจนน่าหมั่นไส้ไปหน่อยแต่ก็มีน้ำใจและน่ารักในแบบแปลกๆ ดีเหมือนกัน
 
               

“ทำไมถึงอยากเจอรุ่นพี่แจฮยอนเหรอครับ?”
               
มาร์คเอ่ยถามขึ้นมาระหว่างที่พวกเขาเดินจากหน้าประตูไปยังโรงยิมซึ่งอยู่ด้านหลังอาคารหอประชุม.... ก่อนหน้านี้ก็เคยเสิร์ชดูรูปโรงเรียนในเว็บไซต์มาบ้าง แต่พอมาเจอของจริงถึงได้เข้าใจถ่องแท้เลยว่าทำไมค่าเทอมที่นี่ถึงได้แพงแสนแพงและมีแต่พวกคุณหนูคุณชายกับดาราเข้าเรียน ไหนจะระบบรักษาความปลอดภัย ไหนจะอาคารเรียนไฮโซ สนามฟุตบอลกว้างขวาง สระว่ายน้ำมาตรฐานโลก ขนาดโรงอาหารยังดูเหมือนภัตตาคารหรือไม่ก็ไลน์บุฟเฟต์หรูๆ ตามโรงแรมมากกว่าเลย
               
ปีหน้าเขาลองมาเป็นครูฝึกสอนที่ SOPA ดูดีไหมนะ....?
               
“เรามีธุระที่ยังคุยกันไม่จบน่ะ”
               
“จะมาง้อขอแฟนคืนดีใช่ไหมครับ?” 

เด็กหนุ่มเอ่ยขำๆ ทำราวกับว่าอยากจะล้อเลียนผู้ใหญ่ที่หน้าแดงแปร๊ดเป็นมะเขือเทศ 

“อันที่จริงเตนล์ก็เล่าให้ฟังแล้วล่ะ.... ผมไม่เห็นรู้เลยว่ารุ่นพี่แจฮยอนมีแฟนเป็นนักศึกษามหา’ลัยก็เลยอดสงสัยไม่ได้ ทีแรกก็ว่าจะปฏิเสธแล้ว แต่เพราะเตนล์เขายืนยันว่าพี่แทยงคบกับรุ่นพี่แจฮยอนจริงๆ ถ้าผมไม่ยอมช่วยล่ะก็จะโดนเซนต์วาเลนไทน์ลงโทษให้อกหักตลอดชีวิต ผมก็เลยรับปากหมอนั่นไป”
               
“เซนต์วาเลนไทน์เหรอ ฟังดูไร้เดียงสาดีนะพวกนาย”
               
เห็นภายนอกก็ดูเฟี้ยวฟ้าวผมทองเหมือนพวกไอดอลแร็พเปอร์ดาวรุ่ง ใครจะไปคาดคิดว่าน้องมาร์คของพี่แทยงจะใสแบ๊วกลัวบาปถึงขนาดเอาชื่อนักบุญมาขู่ได้ง่ายๆ แต่บอกเลยว่าถ้าไม่มีแจฮยอนเป็นเบอร์หนึ่งในใจอยู่แล้ว เขาจะโดดหอมแก้มมาร์คแล้วอุ้มกลับไปเลี้ยงที่บ้านเสียเลย
               
“รุ่นพี่แจฮยอนนี่น่าอิจฉาจังเลยนะครับ.... เป็นผมคงดีใจตายเลยที่มีแฟนแบบพี่แทยง ถึงจะเป็นผู้ใหญ่กว่าแต่ก็น่ารัก แถมยังแคร์เรามากขนาดนี้”
               
“แต่ฉันไม่ค่อยแน่ใจนะว่าแจฮยอนเขาจะดีใจที่มีฉันเป็นแฟน......”
               
“ต้องดีใจสิครับ....” 

มาร์ครีบหันมาบอก น้ำเสียงของเด็กหนุ่มแสดงถึงความปลาบปลื้มชื่นชมในตัวเขาอย่างไม่ปิดบัง ดูๆ ไปก็เหมือนลูกหมาที่ไซส์เล็กลงมาหน่อยแต่ความน่าเอ็นดูเต็มเปี่ยมทะลุพิกัด 

“ทั้งที่ไม่ได้รู้จักใครที่นี่แต่พี่แทยงก็ยังอุตส่าห์มาหารุ่นพี่แจฮยอนถึงโรงเรียน การมาหาอาจจะไม่ใช่เรื่องยากอะไรขนาดนั้น แต่มันก็แสดงให้เห็นว่าพี่แทยงอยากคืนดีกับรุ่นพี่แจฮยอนจริงๆ.... เพราะถ้าไม่รักก็คงไม่อยากง้อ แล้วก็คงไม่สนด้วยว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกนึกคิดยังไง”

“นายรู้จักฉันดีกว่าตัวฉันเองเสียอีก......” 
               
คำอธิบายแสนซื่อแต่ตรงใจทำเอาต่อมน้ำตาของแทยงเกิดอยากจะตื้นขึ้นมาเสียอย่างนั้น.... เมื่อก่อนเขาก็เคยคิดแหละว่าตัวเองเป็นฝ่ายถือไพ่เหนือกว่าเพราะแจฮยอนหลงรักเขาก่อน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างเรา แทยงก็มักเป็นฝ่ายได้รับการงอนง้อเอาใจอยู่เสมอ และสิ่งเหล่านั้นมันทำให้เขาหมกมุ่นอยู่กับความเจ็บปวดที่อาจารย์จอห์นนี่ทิ้งเอาไว้และลืมที่จะถนอมน้ำใจแจฮยอนกลับคืน รวมทั้งคิดอย่างเห็นแก่ตัวว่าต่อให้เขาเป็นแฟนที่แย่แค่ไหน ยังไงแจฮยอนก็จะยังรอเขาอยู่ตรงที่เดิม
               
ซึ่งในตอนนี้เขารู้แล้วว่าเพราะรักมาก ถึงได้ต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้คนรักอยู่กับตนเองให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้....
               
“ว่าแต่รู้เรื่องความรักดีขนาดนี้ มีแฟนแล้วสิท่า?”
               
“ก็ไม่เชิงหรอกครับพี่ ผมแค่พูดไปตามความรู้สึกน่ะ”  

มาร์คยิ้มเขินพลางยกมือขึ้นเกาคอ เกาหัว เกาหูไปเรื่อย ดูท่าทางจะอายอยู่ไม่น้อยที่พูดอะไรลึกซึ้งเกินวัยออกมาเสียเยอะแยะ.... อาคารหลังคาทรงสูงอยู่ห่างไปอีกไม่ไกล เขาคิดว่าน่าจะเป็นโรงยิมเพราะเห็นเด็กนักเรียนในชุดพละเดินสวนมา เสียงลูกบาสกระดอนลงพื้นก็ดังชัดขึ้นทุกที แต่ที่ไม่คาดคิดว่าจะเจอก็คือเด็กหนุ่มอีกคนซึ่งแทยงจำหน้าได้แม่นยิ่งกว่าลูกพี่ลูกน้องของตัวเองออกมายืนท้าวเอวขวางทาง พร้อมทั้งปั้นสีหน้าขึงขังราวกับว่าเป็นทหารป้องกันแนวรั้วชายแดนเกาหลีเหนือ-เกาหลีใต้
               
               
“มินฮยอง!”
 
               
“จะ.......แจมิน!?”
               
เทวดาน้ำใจงามถึงกับปากสั่นเรียกชื่อเพื่อนร่วมชั้นตะกุกตะกัก เค้าหน้าหล่อน่ารักสมวัยขาวซีดพอๆ กับผมสีบลอนด์ในขณะที่คนตัวเล็กกว่าเดินตรงเข้ามาหาอย่างเกรี้ยวกราด ดวงตากลมโตจิกมองแทยงตั้งแต่หัวจรดเท้าก่อนจะหันไปเล่นงานมาร์คด้วยโทษฐานที่รู้จักกัน
               
“พี่คนนี้เป็นใคร? ชื่ออะไร? มาจากไหน? มาทำไม?”
               
“อะ....เอ่อ.....พี่แทยง เป็นพี่ชายฉันเอ.......”
               
“อย่ามาโกหก นายไม่มีพี่ชายสักหน่อย!” 

เจ้าเด็กตัวร้ายตวาดแว้ดใส่มาร์ค พาลให้แทยงนึกอยากโทรศัพท์ตามชิตพลมาตบกับหมอนี่ให้มันรู้แล้วรู้รอด เพราะดูท่าทางจะแสบสมน้ำสมเนื้อกันดี.... ใบหน้าบูดบึ้งตวัดมองค้อนแทยงอีกครั้ง ทว่า หนนี้จ้องมองเขานานกว่าเดิมหน่อยแล้วจึงค่อยพูดใส่แบบวางท่าไม่พอใจสุดฤทธิ์ 

“หน้าตาพี่ดูคุ้นๆ นะ ผมว่าผมต้องเคยเห็นหน้าแบบนี้ที่ไหนแน่ๆ”

“ไม่หรอก เราเพิ่งเคยเจอกันครั้งแรก” 

ถ้าไม่นับรวมตอนที่เขาบังเอิญเห็นเด็กคนนี้เดินกับแจฮยอนในงานโอเพ่นเฮาส์ก็เป็นครั้งแรกจริงๆ แต่ถ้าเลือกได้ล่ะก็ เขาขอไม่พบไม่เจอเด็กเปรตพรรค์นี้ตลอดชีวิตเลยจะดีกว่า

“พี่อาจจะเพิ่งเคยเจอผมครั้งแรก แต่ผมเคยเห็นพี่มาหลายรอบแล้วล่ะ แล้วก็รู้ด้วยว่าคนอย่างพี่น่ะมันตัวอันตรายชัดๆ.... คุณพี่ลี แทยง!!”

แทยงพยายามนับหนึ่งถึงสิบ ยุบหนอพองหนอในใจ ห้ามตัวเองไม่ให้พลั้งมือทุบกะโหลกไอ้เปี๊ยกตรงหน้าเพราะกลัวจะโดนข้อหาทำร้ายร่างกายเยาวชน.... การเป็นผู้ใหญ่คนเดียวในฝูงเด็กอาจทำให้เขาดูเหมือนเป็นหมาป่าหลงเข้ามาในฝูงแกะ แต่คงไม่มีใครรู้ว่าไอ้พวกลูกแกะหน้าตาใสซื่อนั้นมันซ่อนมีดเอาไว้ข้างใต้ชุดนักเรียนทุกตัว และวิธีเดียวที่เขาจะรอดไปจากตรงนี้ได้ก็คือใจเย็นเข้าไว้

ที่ว่าเคยเห็นหน้าเขามาก่อน คงไม่ใช่ว่าเด็กนี่อยู่เบื้องหลังเฟซบุคชมรมพระสนมบ้าบออะไรนั่นหรอกนะ....?

“โอเค งั้นนายจะเอายังไงกับพี่.... นา แจมิน?”

มาร์คดูจะตกใจไม่น้อยที่เขารู้จักชื่อแจมิน ในขณะที่เจ้าตัวก็มีสีหน้าประหลาดใจนิดหน่อย หากก็ยังกระตุกรอยยิ้มกวนประสาทออกมาได้

“รู้จักผมด้วย ทำการบ้านมาดีเหมือนกันนี่”

“ฉันแค่มาหาแจฮยอน ญาติผู้พี่ของนาย.... ถ้าไม่มีอะไรแล้ว ขอตัวก่อนนะ” 

ผู้ใหญ่ทำเป็นไม่สนใจกิริยาท่าทางก้าวร้าวปีนเกลียวของนา แจมิน เขายอมทุ่มเทเสียเวลามาที่นี่ก็เพื่อแจฮยอนคนเดียวและไม่ยอมเสียเวลากับเรื่องไร้สาระยกพวกตีกันของเด็กมัธยมเป็นอันขาด นิสัยไม่น่ารักแบบนี้ถ้าอยากจะร้องโวยวายเพราะโดนแย่งพี่ชายสุดที่รักไปก็ช่างหัวเถอะ 

“มาร์ค.... โรงยิมอยู่ทางนั้นใช่ไหม เรารีบไปกันดีกว่า”

“มินฮยอง ห้ามไปนะ!!”
               
“แจมิน.... ไม่เอาน่า”
               
“ฉันบอกว่าห้ามไปไง นายจะขัดใจฉันเหรอ?”  แจมินเชิดหน้าถาม กระชากเสียงห้วนเอาแต่ใจตัวเองได้น่าหมั่นไส้สิ้นดี  “ไม่อย่างนั้นเรื่องนัดดูหนังวันอาทิตย์นี้ก็ยกเลิกไปเลย ฉันไม่ไปกับนายแล้ว ฉันจะไปกับเจโน่.... แล้วนายก็ไม่ต้องมาคุยกับฉันอีก!!”
               
“แต่ฉันรับปากกับพี่แทยงเอาไว้แล้ว.........”
               
“ก็ฉันไม่ให้นายไป.... มันธุระกงการอะไรของนายที่จะต้องไปช่วยเขา!?” 

ร่างเล็กยังคงออกคำสั่งประหนึ่งว่าตนเองเป็นเจ้าหญิงแห่งประเทศ SOPA โดยที่มาร์คก็ได้แต่เงียบเพราะไม่อยากทำให้คนที่แอบชอบโกรธ.... เด็กหนุ่มพยายามขอโทษแทยงผ่านทางสายตา หากนั่นก็ยังไม่ช่วยให้นา แจมินหุบปากแล้วเลิกยื่นมือยื่นเท้าเข้ามาขัดขวางเรื่องของเขากับแจฮยอนได้สักที 

“ฟังให้ดีนะ พวกเราทุกคน.... คนๆ นี้คือลี แทยง เขาเป็นคนไม่ดี เป็นคนเลวที่บังอาจทรยศความรักและความไว้ใจของพี่แจฮยอน เขาทำให้พี่ชายฉันเสียใจ เพราะฉะนั้นเขาไม่สมควรจะได้รับความช่วยเหลือจากใครทั้งนั้น!!”
               
“นา แจมิน.... ฉันไม่ได้อยากมีเรื่องกับนายนะ!”
               
“ผมก็แค่ไม่อยากให้พี่มายุ่งกับพี่แจฮยอนอีก นอกจากนั้นเราก็ไม่ได้มีเรื่องอะไรกันนี่!”  

ต่างฝ่ายต่างเริ่มจะหมดความอดทน แทยงต้องข่มใจอย่างหนักเพื่อไม่ให้ตัวเองเหวี่ยงแจมินติดข้างฝา เขาเดินตรงไปยังโรงยิมแบบไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ทำเอาฝ่ายที่อายุน้อยกว่า วุฒิภาวะต่ำกว่าเต้นเร่าๆ ด้วยความโมโหก่อนจะเล่นพรรคเล่นพวกตะโกนให้แก๊งค์ลูกเจี๊ยบเข้ามาช่วยเสริมทัพ 

“อาเล่อ.... นายรีบไปบอกอาจารย์เลยนะว่ามีคนนอกบุกรุกเข้ามาในโรงเรียนเรา หรือจะตามรปภ.มาจับตัวโยนออกไปเลยก็ได้!!”
               
“แจมิน อย่าน่า.... ฉันเป็นคนบอกอาจารย์ขอให้พี่แทยงเข้ามาเองนะ” 
               
“เข้ามาในฐานะพี่ชายน่ะเหรอ แต่เขาไม่ใช่พี่ชายของมินฮยองจริงๆ สักหน่อย.... กล้าให้ดูบัตรประจำตัวหรือเปล่าล่ะว่าอยู่บ้านเดียวกัน เกิดจากพ่อแม่เดียวกัน?”
               
นา แจมินยังบ้าไม่เลิก และมาร์คก็ยังคงพยายามช่วยเหลือเขาจนวินาทีสุดท้าย ต้องขอขอบใจเด็กคนนี้จริงๆ แต่แทยงก็ไม่อยากให้ใครต้องเดือดร้อนเพราะเรื่องบ้าบอคอแตกมากไปกว่านี้อีกแล้ว.... ก็ให้มันรู้กันไปเลยว่าเพื่อจอง แจฮยอนแล้ว ต่อให้ต้องฝ่าฝูงเด็กเปรตเป็นสิบชีวิต เล่นวิ่งไล่จับในเขาวงกตที่เรียกว่า SOPA เสี่ยงต่อการถูกจับโยนออกไปและมีถูกบันทึกชื่อเป็นอาชญากรบุกรุกโรงเรียนไฮโซ
เพื่อตามหารักแท้ที่ทำหลุดมือไป แทยงก็ทำได้

แล้วก็จะทำให้สำเร็จอย่างงดงามด้วย....!!
 
               

“เฮ้ย.... จับตัว ลี แทยงไว้ อย่าให้เข้าไปหาพี่แจฮยอนได้นะ!”
 

 

               
“พี่เขาก็น่ารักดีนะ.........”

ลี ซอกมินเอ่ยขึ้นอย่างขำๆ หลังจากแอบชะโงกมองรูปเซลฟี่ที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือของเพื่อนสนิท.... ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกเสียจากคุณพี่ลี แทยงเจ้าเก่า ใบหน้าสวยติดจะโทรมกว่าปกติเล็กน้อยแนบชิดกับตุ๊กตามูมินตัวอ้วนส่งยิ้มหวานมาให้ในแบบที่ดูก็รู้ว่ากำลังอ้อนวอนขอร้องสุดชีวิต แน่นอนว่าคนหน้าตาน่ารักทำอะไรก็ย่อมดูน่ารักอยู่วันยังค่ำ ถึงแม้ว่าความพยายามง้อแฟนเด็กผ่านโปรแกรมแชทจะไม่ค่อยสมเป็นผู้ใหญ่เลยก็ตาม

แต่ดูเหมือนว่าเจ้าของไอดีคาทกอันใหม่จะดูลำบากใจเสียมากกว่า....
               
“น่ารัก แต่ไม่รู้ว่าควรจะรักต่อไปดีหรือเปล่า”  แจฮยอนพูดพลางถอนหายใจเฮือกใหญ่ หากก็ยังไม่ยอมละสายตาจากรอยยิ้มของอดีตคนรัก
               
ครั้งก่อนที่ซอกมินแกล้งทำเป็นไปเดินดูงานโอเพ่นเฮาส์ที่มหาวิทยาลัย เขาก็ว่าคุณพี่แทยงค่อนข้างอาการหนักเรื่องแจฮยอนมากพอตัว แต่เอาเข้าจริงแล้ว ฝ่ายที่ช้ำในอกกลัดหนองดูท่าทางเหมือนจะเป็นแจฮยอนเสียมากกว่า.... อุตส่าห์พยายามใจแข็งอยู่ได้หลายวัน สุดท้ายก็ใจอ่อนบอกให้เขาช่วยไปสืบข่าวให้หน่อย ทีแรกว่าจะไม่ให้ฝ่ายนั้นรู้เบอร์กับไอดีใหม่จนกว่าจะแน่ใจว่าพี่แทยงจะตัดขาดผู้ชายที่ชื่อจอห์นนี่ ซอได้จริงๆ แต่ก็ดันแอบส่งข้อความมาสั่งให้เขารีบๆ บอกพี่แทยงไปซะ

แล้วตอนนี้ก็กลับกลายเป็นนั่งซึมกะทือเปิดรูปเซลฟี่พี่แทยงกับลูกชายมูมินดูทั้งวัน พอถามว่าทำไมไม่โทรหรือตอบข้อความกลับไป เจ้าตัวก็ส่ายหน้าคล้ายว่ายังเข็ดขยาดกับสิ่งที่เรียกว่าความรักอยู่
               
บอกตรงๆ ว่าซอกมินเห็นแล้วก็พาลอยากถอนหายใจตามไปด้วย....
               
“ถ้าลังเลอยู่ แล้วนายจะมานั่งดูรูปเขาให้ลังเลหนักกว่าเดิมทำไมวะ?” คนเป็นเพื่อนสนิทถามอย่างเซ็งๆ  “ถ้าอยากตัดใจก็ต้องหักดิบไปเลย มามัวจดๆ จ้องๆ อยู่แบบนี้ก็เหมือนขูดแผลตัวเองไปเรื่อยๆ ไม่มีวันหายดีหรอก”
               
“แต่ถ้ากลับไปแล้ว ทุกอย่างยังเป็นเหมือนเดิมอีกล่ะ?”
               
“กลัวเหรอ?”
               
“ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยกลัว........”

แจฮยอนเว้นช่วงประโยคราวกับกำลังใช้ความคิดอย่างหนัก พยายามทบทวนหาเหตุผลให้ตัวเองว่าเพราะอะไรเขาถึงได้หลงรัก    ลี แทยงหัวปักหัวปำ เจ็บแค่ไหนก็ไม่เคยหลาบจำ และจนป่านนี้ก็ยังติดอยู่ในเขาวงกตความรักที่ไม่มีวันหาทางออกเจอ  

“คงเพราะเมื่อก่อนฉันยังคิดอะไรเหมือนเด็กๆ ล่ะมั้ง คิดว่าแค่เอาใจพี่แทยง ยอมเขาทุกอย่าง รักเขาให้มากๆ เดี๋ยวเขาก็ใจอ่อนลืมผู้ชายคนนั้นแล้วยอมรับความรักจากฉันเอง แต่พอเอาเข้าใจมันไม่ได้ง่ายแบบนั้นเลย รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนโง่ที่พยายามปีนข้ามกำแพงเบอร์ลินช่วงสงครามเย็นยังไงก็ไม่รู้”
               
“ถ้าเขาไม่มีที่ในใจสำหรับฉัน ฉันก็ไม่อยากกลับไปเป็นลูกหมาซื่อบื้อที่คอยวิ่งตามเจ้านายใจร้ายอีกแล้ว”
               
ทางออกเดียวที่เด็กหนุ่มวัยสิบเจ็ดหาเจอก็คือการหนี.... แม้จะรู้ว่าหัวใจของเขาอยู่ตรงไหนและอยู่กับใคร สิ่งที่เจ็บมากกว่าการไม่ถูกรักก็คือต้องทนเห็นพี่แทยงรักคนอื่น แจฮยอนยังจำสีหน้าของพี่แทยงตอนที่ทิ้งเขาออกไปคุยโทรศัพท์ที่นอกระเบียงได้แม่น แววตาคู่นั้นมันฉายชัดถึงความอาลัยอาวรณ์อย่างที่เขาคงไม่มีวันได้รับ ผู้ชายคนนั้นมาก่อนและจากไปโดยที่คว้าเอาทุกสิ่งทุกอย่างที่แจฮยอนอยากได้ไปด้วย
               
เพราะตรงนั้นไม่ใช่ที่สำหรับเขา และไม่มีที่ว่างเหลือมากพอจะให้เขายืนอยู่อย่างเงียบๆ ไม่เรียกร้องอะไรด้วย แจฮยอนถึงได้เลือกเดินหนีออกมา....
               
“ว้าว~”  ซอกมินห่อปาก ทำทีเป็นปรบมือชื่นชมให้กับการตัดสินใจของเพื่อน “การเริ่มทำตัวไม่ซื่อตรงกับความรู้สึกก็คือสัญลักษณ์การโตเป็นผู้ใหญ่.... ยินดีด้วยนะ จอง แจฮยอน นายไม่ได้เป็นเด็กอีกต่อไปแล้วล่ะ”
               
ในที่สุด เด็กมัธยมผู้ใสซื่อก็รู้จักปฏิเสธหัวใจตัวเองสักที กลายร่างเป็นผู้ใหญ่ที่เริ่มคิดอะไรซับซ้อน พูดอย่างหนึ่ง คิดอีกอย่างหนึ่งจนน่ารำคาญ.... ก็เข้าใจอยู่หรอกนะว่าการโกหกนั้นเป็นหนึ่งในกลไกการปกป้องสภาพจิตใจของมนุษย์ แต่บางครั้งเวลาเห็นผู้ร้ายปากแข็งชอบเล่นกับไฟมาโกหกอยู่ตรงหน้า ทั้งๆ ที่ชาวบ้านเขารู้ความจริงกันค่อนโลก ซอกมินก็ไม่รู้ว่าจะสงสารหรือสมน้ำหน้าดี
             
“ฉันก็ไม่เชียร์ให้นายกลับไปคบกับเขาหรอกว่ะ.... คนแบบนั้นไม่ควรจะได้อะไรมาง่ายเกินไป ปล่อยให้ร้องไห้จนขาดใจตายไปนั่นแหละดีแล้ว”
               
“พี่แทยงร้องไห้ด้วยเหรอ?”
               
“ก็น่าจะเป็นงั้นมั้ง ตอนที่ฉันไปเจอเขาก็ยังเห็นตาบวมๆ.... มีอยู่สองอย่าง ไม่อดนอนก็ร้องไห้”
               
ซอกมินไม่เว้นช่วงรอให้อีกฝ่ายประมวลผลคำพูดของเขาด้วยซ้ำ ร่างสูงโปร่งตรงเข้ามาฉวยโทรศัพท์จากมือเพื่อนไปกดอะไรบางอย่าง และกว่าที่แจฮยอนจะไหวตัวทัน รูปถ่ายของแทยงกับลูกจอง มูมินก็หายไปจากหน้าจอเสียแล้ว....!!
               
“เฮ้ย!!!!!” เสียงห้าวตะโกนลั่นก่อนจะแย่งเอามือถือกลับคืนมา แต่ก็เป็นอย่างที่เห็น ข้อความแชทที่พี่แทยงส่งมาง้อเขาถูกลบหายไปทั้งหมด รวมทั้งรูปเซลฟี่ที่เขานั่งดูมาครึ่งค่อนวันด้วย  “ทำอะไรของนายวะ ซอกมิน!!??”
               
“ช่วยให้นายตัดใจได้เร็วขึ้นไง”
               
ซอกมินยังคงแสยะยิ้มชั่วร้าย แม้ว่าในตอนนี้แจฮยอนจะจ้องหน้าเขาอย่างกินเลือดกินเนื้อและพร้อมจะเข้ามาต่อยให้คว่ำได้ทุกเมื่อ คุณชายจองพยายามหาทางกู้คืนข้อความที่ถูกลบไปแล้วอย่างหัวเสียแต่ไม่ว่าจะลองกดปุ่มไหนก็ไม่มีทางที่พี่แทยงของเขาจะกลับมาเหมือนเดิม.... ไอ้เพื่อนตัวแสบแทนที่จะสำนึกผิดก็กลับเอาแต่หัวเราะหึ เสมือนว่าเห็นความเดือดเนื้อร้อนใจของแจฮยอนเป็นเรื่องตลก
               
“อุตส่าห์เปลี่ยนเบอร์ก็แล้ว เปลี่ยนไอดีหนีเขาก็แล้ว แต่สุดท้ายนายก็ยังไม่คิดจะเลิกรักคนที่เคยทำให้นายเจ็บอยู่ดี......” ซอกมินยักไหล่วางท่าสั่งสอน ไม่ยี่หระคะคานว่าอีกฝ่ายกำลังโมโหแทบคลั่ง “แล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้างล่ะ ชีวิตที่ไม่มีลี แทยง.... นายคิดว่าตัวเองจะโอเคกับมันไหม?”
               
คำตอบของคำถามผุดขึ้นมาในใจแทบจะทันที.... บาดแผลจากความรักมันยังสดใหม่เกินไป และเขายังไม่โอเคกับการที่จะไม่มีพี่แทยง
               
แต่จะให้แจฮยอนทำอย่างไรในเมื่อพี่แทยงไม่ได้คิดจะเลือกเขาจริงจัง ในสายตาของคนใจร้ายคนนั้น จอง แจฮยอนก็เป็นแค่เด็กโง่ที่มีไว้กอดเล่นแก้เหงาเหมือนตุ๊กตา เมื่อมีคนที่ดูเป็นผู้ใหญ่มากกว่า ดูสมเป็นผู้ชายมากกว่าโผล่มา ของเล่นก็ย่อมต้องถูกทิ้งอยู่ในห้องเก็บของหรือไม่ก็ถังขยะเพราะเจ้าของไม่ต้องการมันอีกต่อไปแล้ว
               
.
           
.

               
ยกเว้นเสียแต่ว่าพี่แทยงจะไม่ได้เห็นเขาเป็นของเล่น
           
ยกเว้นเสียแต่ว่าพี่แทยงจะวิ่งไล่ตามเขาเหมือนอย่างที่เคยวิ่งไล่ตามผู้ชายคนนั้นบ้าง

               
.
           
.

               
แต่มันคงเป็นไปไม่ได้หรอก....
 
               

“พี่แจฮยอน แย่แล้วววววววว!!!!”
               
เสียงตะโกนโหยหวนดังมาจากนอกระเบียงทางเดินส่งผลให้ทั้งความคิดและบทสนทนาหยุดชะงักลง เจ้าของชื่อหันมองตามเสียงเรียกก็เห็นเด็กรุ่นน้องที่รู้จักคุ้นหน้าคุ้นตากันดีวิ่งกระหืดกระหอบเข้ามา สีหน้าท่าทางแตกตื่นเสียจนเขานึกว่าเกิดเหตุไฟไหม้บนตึกเรียนแต่สัญญาณเตือนกับระบบตรวจจับควันไม่ทำงาน
               
“โชคดีจังที่พี่ยังอยู่นี่.... แฮ่กๆๆๆ ผมไปหาที่โรงยิมแล้วไม่เจอ นึกว่าพี่กลับบ้านไปแล้วเสียอีก.....”
               
“มีอะไร ดงฮยอก?”
               
รุ่นน้องหยุดหอบหายใจอยู่ครู่หนึ่ง เป็นเชิงบอกให้รู้ว่าเป็นเรื่องคอขาดบาดตายถึงได้รีบวิ่งมาหาสุดชีวิต ก่อนจะพยายามลำดับเหตุการณ์ให้ญาติผู้พี่ของบุคคลต้นเหตุฟัง
               
“แจมินครับ.....แฮ่กๆๆ.....จะ....แจมินกำลังมีเรื่องกับใครก็ไม่รู้!!”
               
“ก็เรื่องปกติไม่ใช่เหรอ แจมินก็ทะเลาะกับคนอื่นตลอดเวลานั่นแหละ”
               
“ตะ....แต่คราวนี้ไม่ใช่กับพวกเพื่อนในห้องนะครับ......แล้วก็ไม่ใช่กับรุ่นพี่ในโรงเรียนเราด้วย!!” 

ดงฮยอกส่ายหัว หน้าตายังคงร้อนรนกระวนกระวายราวกับว่าเพิ่งเจอเหตุสยองขวัญสั่นประสาทมา 

“ดูเหมือนว่าจะเป็นรุ่นพี่มหา’ลัยที่ไหนสักที่.... พี่คนนั้นเขาขอให้มาร์คช่วยพาเข้ามาในโรงเรียนเพื่อจะมาทำอะไรสักอย่างนี่แหละ แล้วแจมินดันจับได้ก็เลยยกพวกไปขวาง เถียงกันไปเถียงกันมาจนตอนนี้กำลังทะเลาะกันใหญ่แล้ว!!”
               
“รุ่นพี่มหา’ลัย?”

ซอกมินทวนคำบอกเล่าจากรุ่นน้อง แม้ว่าแจมินก็ชอบตีกับชาวบ้าน ทะเลาะหยุมหยิมกับเพื่อนเป็นงานอดิเรกอยู่แล้ว แต่ถึงขนาดปีนเกลียวขึ้นไปชกข้ามรุ่นกับรุ่นพี่มหาวิทยาลัย ต้นสายปลายเหตุก็มีอยู่ไม่กี่เรื่อง หนึ่งในนั้นก็รวมถึงเรื่องของพี่ชายสุดรักสุดหวงด้วย 

“อย่าบอกนะว่า..........”
               
ดูเหมือนว่าแจฮยอนก็น่าจะคิดแบบเดียวกัน เพียงแต่อาจจะยังไม่ค่อยแน่ใจว่ารุ่นพี่มหา’ลัยคนนั้นจะใช่คนเดียวกับที่ตนเองอยากให้ใช่หรือเปล่า.... ริมฝีปากได้รูปเม้มแน่นอย่างชั่งใจว่าควรจะทำอย่างไรต่อไป แต่ยังไม่ทันที่ซอกมินจะเอ่ยปากถาม เพื่อนรักของเขาก็รีบวิ่งออกไปจากห้องเรียน ไม่แม้แต่จะหยิบกระเป๋าเป้ออกไปด้วย
 
               
“เวรเอ๊ย พี่แทยง......!!!”
 

 

 
               
“นายเป็นบ้าหรือไง นา แจมิน.... คิดจะวิ่งตามฉันไปถึงไหน!!??”
               
“ก็เลิกวิ่งหาพี่แจฮยอนสักทีสิ ผมจะได้เลิกตาม!!!”
               
พายุแห่งความวุ่นวายขนาดย่อมๆ เคลื่อนตัวไปทั่วโรงเรียน หลังจากที่แทยงวิ่งฝ่าฝูงชนเข้าไปภายในโรงยิม แน่นอนว่าเขาไม่เจอแจฮยอน เหลียวซ้ายแลขวาเพ่งหาจนลูกกะตาแทบหลุดก็ยังไม่เจอ.... ร่างกายเพิ่งหายป่วยแถมยังต้องมาวิ่งห้อจนเหนื่อยแทบลิ้นห้อย อยากจะหยุดพักแล้วคิดว่าควรไปทางไหนต่อก็ไม่ได้เพราะถูกกองทัพซอมบี้เด็กเปรตวิ่งไล่ตามมาเป็นพรวน ขืนหยุดตอนนี้มีหวังถูกรุมฉีกแขนฉีกขาแล้วจับโยนออกไปข้างนอกรั้วโรงเรียนแหง....!!
               
“หยุดจองล้างจองผลาญฉันสักที ฉันไม่ใช่เพื่อนเล่นนายนะว้อยยย!!!”
               
“ฝันไปเถอะ!!!”  ปีศาจแจมินตะโกนไล่หลังมา ทั้งที่วิ่งจนเหนื่อยหอบรากเลือดกันทั้งคู่ แต่แทยงก็ยังได้ยินเสียงแหลมปรี๊ดทะลวงแก้วหูดังมาด้วยอย่างอาฆาตแค้น  “คิดเหรอว่าจะได้เจอพี่แจฮยอน ไม่มีทางซะหรอก!!”
               
“ไอ้เด็กบ้า!!! แจฮยอนนี่...... นายอยู่ไหนนนนน!!!!??”
               
สิ่งสุดท้ายในชีวิตที่แทยงคิดจะทำก็คือการวิ่งหนีเด็กอายุสิบห้า-สิบหกแบบไม่ทราบชะตากรรม นอกจากตึกโรงยิมที่มาร์คชี้ให้ดู เขาก็ไม่รู้ว่าตึกไหนเป็นตึกไหน ห้องไหนเป็นห้องไหนอีกแล้ว เรียกได้ว่าเสียเปรียบเจ้าพวกฝูงลูกเจี๊ยบที่รู้ทางหนีทีไล่ทุกซอกทุกมุมในโรงเรียนแบบเต็มประตู
               
“อาเล่อ! เหรินจวิ้น! นายสองคนอ้อมไปดักทางนั้นไว้!!”
               
ทางนั้นคือทางไหนวะ.....!!??
               
แทยงได้แต่หัวเสียไปด้วย หอบแฮ่กไปด้วย ทันทีที่นา แจมินตะโกนสั่งลูกสมุน เขาก็เห็นเด็กหน้าตี๋ตัวเท่าลูกกรอกวิ่งห้อมาทางด้านขวา บังคับให้เขาต้องเลี้ยวซ้ายขึ้นบันไดอาคารเรียนที่อยู่ตรงนั้นพอดี.... มันเหมือนในภาพยนตร์ที่เคยดูเมื่อไม่นานมานี้ไม่มีผิด ซอมบี้วัยกระเตาะโผล่มาตามช่องว่างแบบไม่ให้เวลาหยุดคิด และสิ่งเดียวที่แทยงสามารถทำได้ในตอนนี้ก็คือวิ่งขึ้นบันไดไปเรื่อยๆ พร้อมทั้งแช่งชักหักกระดูก แช่งให้ไอ้แก๊งค์เด็กเวรสอบตกทุกวิชาซ้ำชั้นไม่ได้ผุดได้เกิดทางการศึกษาอีกเลย
               
“ซวยแล้ว!!”
               
ร่างบางสบถกับตัวเองเมื่อเขาวิ่งขึ้นมาจนถึงชั้นบนสุด ไม่มีทางให้ไปต่อทางด้านบน ฉับพลัน สายตาเหลือบไปเห็นระเบียงซึ่งดูเหมือนเป็นทางเชื่อมไปยังอาคารอื่นได้ เขาคำนวณคร่าวๆ ในใจอย่างรวดเร็วว่าถ้าหากข้ามไปฝั่งนั้นก็น่าจะใช้บันไดอีกตึกกลับลงมาชั้นล่างเพื่อออกไปทางด้านหน้าโรงเรียน.... ที่เหลือก็แค่วิ่งให้เร็วกว่าที่พวกนา แจมินจะตามมาทันเท่านั้นก็น่าจะโอเค
               
“อ้าว เฮ้ย..........!!!??”
               
แต่แทยงคิดผิดไปถนัด เพราะทางเชื่อมซึ่งดูเหมือนจะสามารถทะลุไปอีกอาคารนั้นกลายเป็นแค่ทางตัน ด้านหลังประตูที่ควรจะเป็นบันไดลงกลับเป็นห้องเก็บของรกรุงรังฝุ่นเขรอะที่คล้ายว่าไม่ถูกเปิดใช้มาแรมปี.... ชายหนุ่มจ้องมองภาพกำแพงสามด้านอย่างตกตะลึง ทั้งกลิ่นอับชื้นและเศษฝุ่นที่ปลิวมาปะทะใบหน้าทำเอาหัวสมองเขาแทบเป็นอัมพาตไปชั่วครู่ จะวิ่งย้อนกลับทางเดิมก็ไม่ได้เสียแล้วเพราะฝูงซอมบี้เด็กตามมาขวางเอาไว้จนเต็มพื้นที่ระเบียงแคบๆ
               
“บิงโก~!” แจมินทำมือเป็นรูปปืนยิงเข้าใส่แทยงซึ่งยืนจนมุมอยู่ในห้อง ใบหน้าน่ารักเผยรอยยิ้มชั่วร้ายอย่างไม่ปิดบังระหว่างที่มองดูแมวโง่ทำหน้าเหมือนโดนกระตุกหนวด  “เสร็จพวกเราจนได้.... นึกว่าจะแน่สักแค่ไหน ที่แท้ก็ผู้ใหญ่ซื่อบื้อ~”
               
“ฉันไม่ว่างจะเล่นกับนายนะ แจมิน!!”
               
“ขนาดไม่ว่างยังวิ่งเล่นกับพวกเราได้ตั้งนาน.... งั้นเล่นต่ออีกสักหน่อยจะเป็นไรไปล่ะ คุณพี่แทยง?”
               
“ถอยไปเลย!” 

แทยงหมุนตัวกลับออกไปทางประตู พยายามจะฝ่ากองทัพเด็กเมื่อวานซืนไร้สัมมาคารวะ หากก็ถูกผลักเข้าถอยหลังเข้ามาในห้อง
               
“ไม่!!” แจมินแผดใส่เสียงอย่างเกรี้ยวกราด “ก็บอกแล้วไงว่าผมจะไม่ยอมให้คนเลวๆ แบบพี่ได้เจอกับพี่แจฮยอนหรอก!!!”
               
“แต่เรื่องระหว่างฉันกับเขามันไม่เกี่ยวกับนายนะ!”

ร่างบางไม่ยอมแพ้ อันที่จริงแล้วเขาโคตรจะเกลียดการเผชิญหน้า เกลียดการทะเลาะโหวกเหวกโวยวายโดยเฉพาะกับเด็กเกรียนเอาแต่ใจตัวเองและฟังภาษาคนไม่รู้เรื่อง แต่เขามาที่นี่เพื่อแจฮยอน เขายอมเหนื่อยแทบตายก็เพื่อแจฮยอน.... เพราะฉะนั้น คนที่จะออกคำสั่งให้เขากลับไปได้ก็มีแค่จอง แจฮยอนคนเดียวเท่านั้น 

“ถ้าแจฮยอนจะไล่ฉันก็ให้เขาเป็นคนพูดด้วยตัวเอง ถ้าเขาจะด่าฉันก็ให้เขาด่าด้วยปากของเขาเอง.... มันไม่ใช่เรื่องที่เด็กอย่างนาย หรือคนนอกหน้าไหนจะมายุ่ง!!”
              
  “พี่มันทุเรศ.... ยิ่งพูดออกมาก็ยิ่งมีแต่ความทุเรศ!!”

แจมินแว้ดกลับอย่างหมดความอดทน กับคนพรรค์นี้แค่อ้าปากก็เห็นทะลุยันไส้ติ่ง ยังจะมีหน้ามาทำเป็นอ้างนู่นอ้างนี่ถามหาความชอบธรรมอะไรอยู่ได้ 

“ผมรู้ทันหรอกน่า เพราะพี่แจฮยอนเป็นคนใจดี คงคิดสินะว่าแค่ทำตัวน่าสงสาร เล่นละครง้อนิดง้อหน่อยเขาก็จะกลับไปตายรังเหมือนเดิม แล้วพี่ก็จะกลับไปทำตัวเหมือนสวยเลือกได้ เห็นความรักของคนอื่นเป็นของตายจะเหยียบย่ำยังไงก็ได้.... พี่ก็แค่จะฉวยโอกาสใช้ความใจดีของพี่แจฮยอนทำร้ายเขาอีก ผมไม่มีทางยอมให้มันเกิดขึ้นแน่ๆ!! เจ้าผีร้ายลี แทยง!!!”
               
“ฉันไม่ได้จะทำแบบนั้น.....!!!” แทยงยังคงพยายามสู้เพื่อตัวเอง สู้เพื่อแจฮยอนและเพื่อความรักที่เขาจะไม่มีวันยอมเสียมันไปเป็นครั้งที่สอง  “ฉันรักแจฮยอน.... ฉันรักเขาจริงๆ แค่นี้มันเข้าใจยากนักหรือไง!!??”
               
“ผมไม่เชื่อ ใครเชื่อก็โง่แล้ว!!”
               
“งั้นพวกนายโง่กันทั้งหมดนั่นแหละที่ไม่เชื่อฉัน!!”
               
“อย่ามาทำเป็นปากเก่งหน่อยเลย!!”
               
“โอ๊ย!!!”
               
แจมินตรงเข้ามาผลักคนอายุมากกว่าล้มลง แทยงนิ่วหน้าด้วยความเจ็บเมื่อสะโพกของเขากระแทกพื้นอย่างจัง.... แค่เจ็บกาย น้ำตาก็แทบเล็ดอยู่แล้ว ยังต้องมาเจ็บใจเพราะโดนตราหน้าว่าเป็นคนโกหก เขาแค่รู้ตัวช้าไปหน่อยแต่ก็ไม่เคยคิดจะหลอกลวงใคร โดยเฉพาะกับเจ้าลูกหมายักษ์ที่แสนดี และการที่เขาทำพลาดเพียงครั้งเดียวก็ไม่ได้หมายความว่าทุกอย่างที่ผ่านมาจะไม่เคยมีอยู่จริง
               
เขารักแจฮยอนจริงๆ
               
และเขามั่นใจว่าถ้าแจฮยอนอยู่ที่นี่ ตรงนี้ เขาจะต้องรับรู้ถึงมันได้....
               
เด็กอายุสิบหกมองผู้ใหญ่ซึ่งยังคงนั่งก้นจ้ำเบ้าอยู่กับพื้นอย่างผู้ชนะ เขากระดิกนิ้วสั่งให้เฉินเล่อหยิบแท่งเหล็กขนาดเหมาะมือแถวๆ นั้นมาให้ ก่อนจะฉีกยิ้มที่สุดแสนจะน่าเกลียดและน่ารังเกียจใส่

“พี่มีเวลาอยู่ในห้องนี้อีกทั้งคืน.... ลองพูดประโยคเมื่อกี้กับหุ่นโครงกระดูกตรงโน้นก็ได้นะ อย่างน้อยมันก็ไม่มีสมอง เผื่อว่ามันจะเชื่อ!”
               
แผ่นไม้หนากระแทกปิดดังโครมต่อหน้า แทยงรีบลุกขึ้นในตอนที่ใครบางคนข้างนอกเอาแท่งเหล็กเวรนั่นขัดบานประตูไม่ให้เขาดันเปิดออกได้
               
“นา แจมิน อย่านะ!!!!”  มือเรียวทุบประตูถี่ยิบ ร้องตะโกนทั้งขู่ทั้งด่าบ่งบอกให้รู้ว่าเขาไม่มีอารมณ์จะล้อเล่นด้วย  “ฉันไม่สนุกด้วยนะเว้ย.... เปิดเดี๋ยวนี้ นา แจมิน ไอ้เด็กบ้า ถ้าฉันออกไปได้ล่ะก็นายโดนดีแน่!!!!!”
               
มีเสียงถีบประตูโต้ตอบกลับมา ตามด้วยเสียงหัวเราะคิกคักเสมือนว่าคำขู่ของแทยงเป็นนิทานหลอกเด็กที่มีแจ็ค ต้นถั่ว ยักษ์และห่านทองคำไร้สาระอยู่ในนั้น
               
“กินฝุ่นเป็นเพื่อนหุ่นวิทย์ฯ ให้อร่อยนะคุณพี่.... เอาไว้พรุ่งนี้ตอนเย็นๆ จะให้คนมาเปิดประตูให้ ถ้าผมไม่เผลอลืมไปซะก่อนนะ ฮ่าๆๆ”
               
“บอกให้เปิดไงเล่า โธ่เว้ยยยยยย!!!!!”
               
ร่างบางระดมทุบประตูอย่างเอาเป็นเอาตาย ในขณะที่เสียงฝีเท้าและเสียงหัวเราะของทุกคนที่อยู่ด้านนอกค่อยๆ ห่างออกไป มือขาวจัดขึ้นรอยแดงจนน่ากลัวว่าจะช้ำเริ่มเจ็บจนแทบร้าวเข้าไปถึงกระดูก แทยงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจนเสียงแห้ง ซ้ำร้ายคือฝุ่นในห้องกำลังทำให้เขาสำลัก แสบตาแสบจมูกและหายใจไม่ออกหนักขึ้นทุกที.... ในที่สุดก็ต้องยอมแพ้ ถอดเสื้อแจ็คเก็ตยีนมาอุดจมูกเอาไว้แล้วทิ้งตัวนั่งลงบนพื้นด้วยความโมโห
               
“บ้าชะมัด ดันไม่มีสัญญาณอีก!!”
               
ครั้นพอจะโทรขอความช่วยเหลือจากโดยอง ไอ้ห้องเก็บของเจ้ากรรมก็ดันเป็นมุมอับทั้งสัญญาณโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ต ไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจึงไม่มีประโยชน์อะไรเลยนอกจากทำตัวเป็นไฟฉายส่องให้เห็นเหล่าโครงกระดูกและหุ่นชีวะโชว์ตับไตไส้พุงยืนเรียงกันหน้าสลอน.... ก็ได้แต่หวังว่าพวกนา แจมินจะแค่พูดเล่น คงไม่คิดจะขังแทยงเอาไว้จนถึงพรุ่งนี้ตอนเย็นจริงๆ แต่ดูจากความบ้าสติแตกของเจ้าเด็กนั่นแล้ว เขาอาจกลายเป็นศพไปแล้วในตอนที่มีสักใครคนบังเอิญมาเปิดห้องก็ได้
               
เวลาผ่านในนานแค่ไหนแล้วก็ไม่รู้ แต่แทยงรู้สึกเหมือนเขานั่งอยู่ตรงนี้มานานหลายชั่วโมง.... เขาหิวน้ำมากและเริ่มมีอาการปวดหัวเหมือนไข้จะกลับ ร่างเล็กกระเถิบตัวไปยังมุมห้องไม่ไกลจากประตูแล้วพิงกำแพง ชันเข่ากอดตัวเองเอาไว้ ถ้าไม่ติดว่าพื้นสกปรกมากเขาก็คงล้มตัวลงนอนไปให้มันรู้แล้วรู้รอด
               
“แจฮยอนนี่.... นายจะรู้ไหมว่าฉันกลัวแค่ไหน?”

สิ่งพึ่งพิงทางจิตใจในเวลานี้ก็มีแค่รูปเซลฟี่ที่เคยถ่ายด้วยกันในโทรศัพท์มือถือ แทยงมองใบหน้าหล่อซึ่งฉายรอยยิ้มอ่อนโยนท่ามกลางความมืด พยายามปลอบใจตนเองไม่ให้ขวัญเสียเตลิดเปิดเปิงด้วยการสมมติว่าแจฮยอนอยู่ตรงนี้กับเขา 

“ในนี้มันมืด ฝุ่นก็เยอะ กลิ่นก็เหม็น พื้นก็เย็นอย่างกับน้ำแข็ง.....ฉันแค่อยากเจอหน้านาย แค่แปบเดียวก็ยังดี......ฉันไม่ได้อยากให้เรื่องทุกอย่างมันกลายเป็นแบบนี้เสียหน่อย.......”
               
“ฉันมันคนเห็นแก่ตัว เอาแต่คิดถึงเรื่องของตัวเอง.....ฮึก.....โลเลก็ง่าย แถมยังชอบคิดเองเออเองว่าจะต้องทำแบบนั้นแบบนี้เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียนายไป......ถ้าฉันรู้ว่าหลังจากรับโทรศัพท์ของยองโฮแล้วฉันจะไม่ได้เจอหน้านายอีก......อึก.....ฉันคงไม่มีวันทำเรื่องโง่ๆ แบบนั้นลงไปแน่.........”

.

.
               
แต่ความเป็นจริงก็คือแจฮยอนไม่ได้อยู่กับเขาแล้ว
           
และเพราะตัวเขาเองนั่นแหละที่ทำให้อีกฝ่ายต้องจากไป....

               
.
           
.

           
“แต่ที่ฉันทำลงไปทั้งหมดก็เพราะหวังว่าจะได้อยู่กับนายต่อไป....ฉันไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายนายเลยจริงๆ.....ฮือ.......ฉันเสียใจ.....ฉันขอโทษ.......”

“แจฮยอนนี่.....ฮึก.....ฉันขอโทษ..........”

น้ำตาเม็ดโตร่วงเผาะลงบนหน้าจอโทรศัพท์ ความทรงจำแสนหวานระหว่างตัวเขากับเจ้าลูกหมายักษ์เปรอะเปื้อนความเศร้าจนเป็นรอยด่างดวง.... สิ่งที่เขาทำลงไปก็ไม่ต่างอะไรกับคลื่นน้ำที่พังปราสาททรายล้มลงในคราวเดียว ไม่ว่าอย่างไรทรายทุกเม็ดก็ไม่มีทางกลับมารวมกันครบตามจำนวนเท่าเดิม และเพราะเขาเป็นคนทำมันพังลงกับมือ จะมาเรียกร้องอะไรตอนนี้ก็คงไม่มีประโยชน์อีกแล้ว

แจฮยอนจะไม่กลับมา

และ ลี แทยง จะต้องเน่าหนอนกลายเป็นศพไร้ญาติอยู่ในห้องนี้ตามลำพัง....
 
              
 
ตึงๆๆๆๆ!!!!
 
               
“พี่แทยง!!!!”
 
               

ตึงๆๆๆๆ!!!!
 
               
“พี่แทยง.... พี่อยู่ข้างในนี้ใช่ไหมครับ!!??”
 
               

“แจฮยอน?”
               
คนที่จวนเจียนหมดอาลัยตายอยาก เตรียมใจที่จะเป็นโครงกระดูกหันมองตามที่มาของเสียง ใครบางคนร้องเรียกชื่อเขาจากทางด้านนอก บานแผ่นไม้ซึ่งถูกพวกเด็กนรกเอาแท่งเหล็กขัดไว้สั่นสะเทือนรุนแรงคล้ายจะถล่มลงมาทั้งบาน.... หัวใจที่ห่อเหี่ยวสิ้นหวังพลันฟื้นคืนชีพขึ้นมา แทยงรวมรวบพละกำลังลุกขึ้นจากพื้น บอกตัวเองว่าเขาไม่ได้ฝันไป ไม่ได้ป่วยจนโคม่าแล้วเพ้อเจ้อเห็นภาพหลอนหรือได้ยินเสียงที่ไม่มีอยู่จริงไปเอง
 
               

ตึงๆๆๆๆ!!!!
 
               
“พี่แทยง......!!!!”
 
           

“แจฮยอน ฉันอยู่นี่.... อยู่ข้างในนี้
!!!!”
 
           

สิ้นเสียงตะโกน แสงสว่างอันแสนเจิดจ้าก็เข้ามาแทนที่ความมืดมิดภายในห้อง แต่แทนที่จะต้องหยีตาหลบแสงสุดท้ายจากดวงอาทิตย์ของวันนี้ แทยงกลับจมหายไปในอ้อมกอดของเด็กหนุ่มซึ่งวิ่งสวนเข้ามาแทบจะทันที.... ท่อนแขนแข็งแรงทั้งสองข้างคว้าเอาร่างบางมากอดไว้ราวกับจะปกป้องคุ้มครองและกำจัดเอาฝันร้ายทั้งหมดให้เลือนหายไป ปลายนิ้วมือของร่างสูงเกลี่ยถูกคราบชื้นบริเวณหางตา ในตอนนั้นเองที่แทยงเพิ่งจะได้เห็นใบหน้าหล่อเหลาที่แสนคุ้นแคยชัดๆ หลังจากที่ห่างหายไปร่วมเดือน
               
และแววตาที่จ้องมองมาก็ไม่ได้มีสิ่งใดเปลี่ยนแปลงไปเลย มันยังคงฉายชัดถึงความรักและห่วงใยในตัวเขาอย่างเต็มเปี่ยมดังเช่นที่เคยเป็นมาตลอด
              
  “ค่อยยังชั่ว......นึกว่าพี่แทยงจะเป็นอะไรไปซะแล้ว.........” 

น้ำเสียงทุ้มสั่นพร่า ดูเหมือนแจฮยอนเองก็ตกใจไม่น้อยเช่นกันที่รู้ว่าแทยงถูกขังเอาไว้ในนี้ มือหนาบรรจงลูบผิวแก้มร่างในอ้อมแขนซ้ำไปซ้ำมาราวกับจะย้ำให้แน่ใจว่าคนรักของเขาปลอดภัยจริงๆ
               
“แจฮยอนนี่.......ฮึก.......ไม่อยากเชื่อเลยว่านายจะมา..........” แทยงสะอื้นอย่างลืมอาย ปล่อยน้ำตาจำนวนมหาศาลให้ไหลอาบแก้มเหมือนเด็กตัวน้อยๆ เพิ่งหาทางกลับบ้านเจอหลังจากที่หลงอยู่ท่ามกลางพายุหิมะมานาน  “ฉัน......อึก......ฉันนึกว่าตัวเองจะต้องติดอยู่ในนี้จนตายเสียอีก...........”
               
“ต้องมาสิครับ.... ผมจะทิ้งพี่แทยงได้ยังไงกันเล่า........”
               
แจฮยอนกระซิบบอกก่อนจะแนบริมฝีปากลงกลางหน้าผากเนียนสวยเพื่อปลอบขวัญ ท่อนแขนที่โอบกระชับรอบกายบอบบางยิ่งแนบแน่นขึ้นไปอีกเพื่อให้แน่ใจว่าเขาหมายความตามที่พูด และคนฟังจะสามารถรับรู้ถึงมันได้
               
“ไม่เป็นไรแล้วนะครับ ไม่ต้องกลัวนะ.........”
               
“ผมจะไม่ยอมให้ใครรังแกพี่แทยงอีกแล้ว.....ไม่ว่าจะเป็นไอ้หมอนั่นหรือใครก็ตาม.....พี่แทยงจะต้องไม่ร้องไห้เพราะคนพวกนั้นอีก......ผมจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้น......”
               
.
           
.

           
.

           
ขอแค่ได้นายกลับคืนมา ต่อให้ถูกขังอยู่ในห้องนี้ตลอดชีวิตก็ยอม


.

.
               
ขอบคุณที่รักฉัน

               
ขอบคุณที่ยังห่วงใยผู้ใหญ่นิสัยไม่ดีอย่างฉัน

               
ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง

 
               

ขอบคุณที่ทำให้ฉันได้รู้ว่าการได้เป็นที่รักของใครสักคนนั้นมีค่ามากแค่ไหน และฉันจะไม่มีวันสูญเสียมันไปอีก

           
.

           

.

       
    
.“อืม.... แค่มีนายอยู่ตรงนี้ ฉันก็ไม่เป็นไรแล้วล่ะ แจฮยอน.........”
TO BE CONTINUE
Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten) [29 มกราคม 2560 20:04 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten) [29 มกราคม 2560 20:04 น.]
- [OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong) [29 มกราคม 2560 20:04 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten) [29 มกราคม 2560 20:04 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten) [29 มกราคม 2560 20:04 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten) [29 มกราคม 2560 20:04 น.]
- [OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong) [29 มกราคม 2560 20:04 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten) [29 มกราคม 2560 20:04 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten) [29 มกราคม 2560 20:04 น.]
- ++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN) [29 มกราคม 2560 20:04 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
clb1031

ugg boots


yeezy shoes


burberry handbags


coach outlet online


ugg boots clearance


michael kors outlet clearance


kate spade outlet


mulberry outlet uk


yeezy shoes


michael kors outlet online


michael kors uk


canada goose sale


adidas nmd runner


canada goose parka


michael kors outlet online


longchamp outlet


ugg shoes


pandora charms outlet


discount oakley sunglasses


ugg boots outlet


oakley sunglasses outlet


ray bans


canada goose jackets


coach outlet store online clearance


ugg outlet


gucci outlet


hermes outlet


polo ralph lauren outlet


uggs sale


pandora jewelry


christian louboutin shoes


salvatore ferragamo shoes


christian louboutin shoes


ugg outlet


pandora jewelry


moncler sale


ugg outlet


michael kors


moncler jackets


birkenstock


polo ralph lauren outlet online


canada goose outlet


coach factory outlet online


canada goose jackets


coach handbags outlet


canada goose uk


cheap air jordans


moncler coats


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


ugg boots on sale


longchamp sale


canada goose jackets


moncler sale


air jordan retro


uggs outlet


ugg boots


adidas outlet online


coach outlet online


coach outlet online


michael kors outlet canada


toms


uggs outlet online


canada goose jackets


pandora


uggs outlet


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet store


cheap ugg boots


ugg australia outlet


burberry handbags


michael kors


michael kors outlet store


polo ralph lauren outlet


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


michael kors outlet online


polo ralph lauren outlet online


uggs outlet


mlb jerseys


canada goose outlet


mulberry


the north face outlet


adidas yeezy boost 350


nike air max 2018


ugg outlet


ugg sale


adidas sneakers


louis vuitton outlet store


christian louboutin shoes


cheap uggs


ugg outlet online


uggs clearance


the north face outlet


adidas outlet store


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


moncler coats


coach factory outlet online


supreme shirts


nfl jerseys


ray ban sunglasses outlet


ralph lauren outlet online


uggs outlet


christian louboutin shoes


canada goose coats


coach factory outlet


ugg on sale


burberry outlet online


hermes bag


michael kors outlet online


ugg boots


canada goose jackets


canada goose jackets


cheap jordan shoes


mbt


canada goose jackets


pandora outlet


ray ban sunglasses discount


hermes handbags


coach outlet online


louis vuitton outlet online


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren uk


michael kors outlet canada


ugg outlet store


kate spade handbags


jerseys cheap


adidas outlet online


harden shoes


ugg outlet store


caterpillar boots


cheap ugg boots


ugg sale


coach outlet online


ralph lauren outlet online


cheap ugg boots


moncler jackets


longchamp bags


cheap air jordans


nmd adidas


birkin handbags


harden vol 1


ray ban sunglasses sale


uggs on sale


air max shoes


yeezy boost 350


adidas ultra boost


ralph lauren outlet online


coach outlet online


cheap oakley sunglasses


canada goose jacket


michael kors outlet online


louboutin shoes


coach factorty outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


adidas store


timberland outlet


cheap ugg boots


uggs clearance


nike shoes


jordan shoes


canada goose coats


cheap oakley sunglasses


moncler pas cher


ugg outlet online


coach factory outlet


coach factory outlet online


uggs outlet


ugg boots outlet


coach outlet online


ugg boots


pandora charms sale


kate spade outlet online


coach outlet store


birkenstock uk


pandora charms sale clearance


coach factory outlet


tory burch outlet online


ralph lauren


cheap ugg boots


uggs outlet


cheap jordan shoes


canada goose jackets


uggs outlet


christian louboutin sale


salvatore ferragamo outlet


ralph lauren outlet online


coach outlet store online


canada goose jackets


canada goose jackets


canada goose coats


uggs


coach outlet online


nike outlet store


kate spade handbags


cheap ray ban sunglasses


adidas yeezy shoes


ferragamo shoes


uggs clearance


cheap ugg boots


michael kors handbags outlet


ray ban glasses


adidas superstar shoes


canada goose clothing


canada goose


ugg boots


fitflop sandals


ugg boots


cheap jordan shoes


ugg outlet


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


cheap ugg sale


columbia sportswear outlet


retro 11


ugg outlet store


louis vuitton handbags


louboutin outlet


moncler outlet online


air jordans


polo ralph lauren outlet


ugg boots


north face outlet


ralph lauren sale


pandora charms


polo outlet online


pandora charms


moncler uk


ugg australia


ray bans


hermes bags


canada goose outlet


uggs outlet


moncler outlet online


uggs


red bottoms


uggs outlet


uggs outlet


uggs outlet


polo ralph lauren


coach outlet online


pandora jewelry outlet


ugg canada


ugg boots outlet


discount ray ban sunglasses


north face outlet


supreme uk


nike shoes


pandora charms


louis vuitton outlet


cheap air jordans


ugg slippers


polo ralph lauren outlet


moncler outlet online


canada goose sale


ugg boots women


ugg outlet online


ralph lauren outlet


canada goose sale


burberry outlet online


toms outlet


mlb jerseys whgolesale


canada goose jackets


canada goose outlet


coach outlet online


canada goose jackets


hermens


coach outlet online


ugg boots sale


moncler


ray ban sunglasses discount


michael kors bags


air max


canada goose jackets


ralph lauren sale clearance uk


ugg canada


cheap ray bans


adidas nmd runner


cheap nike shoes


ugg boots


michael kors outlet clearance


coach factory outlet online


nike sneakers


burberry handbags


ralph lauren outlet online


adidas yeezy boost


uggs outlet


ray ban glasses


michael kors outlet store


ferragamo outlet


ugg boots


adidas nmd r1


adidas nmd r1


moncler


ugg sale


pandora charms sale clearance


nike outlet


nike outlet store


coach outlet


ralph lauren outlet online


valentino outlet


coach outlet canada


cheap jordans free shipping


canada goose


air jordans


ralph lauren sale clearance uk


cheap nfl jerseys wholesale


yeezy boost 350


coach outlet online


burberry outlet online


coach outlet store


ugg sale


coach purses


ugg boots outlet


longchamp bags


coach outlet online


ugg


coach outlet online


mlb jerseys


valentino


hermes bags


canada goose outlet online


supreme clothing


fred perry shirts


canada goose outlet


mbt


canada goose sale


louis vuitton outlet store


polo ralph lauren outlet


toms shoes


mulberry handbags


pandora uk


coach outlet online


ray bans


adidas superstars


mulberry uk


ugg boots


coach factory outlet online


timberland outlet store


coach outlet online


coach factory outlet online


michael kors outlet online


north face jackets


polo ralph lauren outlet online


moncler outlet online


adidas nmd r1


nike sneakers


cheap uggs


pandora jewelry outlet


coach outlet online


ugg outlet


coach outlet online


nike cortez classic


cheap jordan shoes


bottes ugg


coach outlet online


kate spade outlet online


ugg boots


moncler coats


adidas shoes


michael kors outlet store


jordans


coach factory outlet


air max


canada goose coats


yeezy boost


ugg outlet


coach factory outlet online


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet online


michael kors outlet clearance


pandora charms outlet


ralph lauren sale


canada goose jackets


cheap nfl jerseys


ugg boots outlet


nike outlet online


coach outlet store online


christian louboutin shoes


cheap oakley sunglasses


moncler coats


tory burch shoes


nike outlet store online


ralph lauren


coach outlet online


canada goose coats


nike outlet online


coach factory outlet online


michael kors bags


canada goose outlet


uggs clearance


coach outlet store


longchamp outlet store


kate spade handbags


air jordan shoes


uggs outlet


kate spade outlet


michael kors outlet store


moncler sale


longchamps


fitflops sale clearance


burberry outlet online


ugg boots


yeezy shoes


coach factory outlet online


gucci outlet online


ugg boots


the north face outlet


canada goose sale


pandora charms sale clearance


pandora charms outlet


uggs outlet


birkenstock shoes


canada goose jacket


oakley sunglasses outlet


coach outlet store online


burberry outlet


the north face jackets


moncler jacket


ray ban sunglasses cheap


christian louboutin sale


cheap jordans


coach factory outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


yeezy boost 350


canada goose sale


michael kors outlet clearance


coach outlet store


louis vuitton outlet online


uggs outlet


canada goose jackets


michael kors outlet clearance


toms


uggs outlet


toms


ralph lauren outlet


ugg boots clearance


ugg outlet


nike huarache shoes


ugg boots sale


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


uggs outlet


coach outlet online


cheap uggs


coach factorty outlet online


michael kors


coach outlet online


north face sale


adidas outlet store


red bottom heels


canada goose outlet


fred perry polo shirts


pandora charms outlet


red bottom


birkenstock outlet


ray ban sunglasses outlet


uggs


michael kors outlet online


ralph lauren sale


moncler jackets


louboutin outlet


canada goose uk


michael kors outlet store


canada goose sale


michael kors


canada goose coats


adidas yeezy boost


pandora jewelry store


burberry outlet online


polo ralph lauren


kate spade outlet online


tory burch outlet online


pandora charms


north face jackets


louis vuitton factory outlet


michael kors outlet store


cheap jordans for sale


clb1031

ชื่อ : clibin009   E-mail : clibin009@gmail.com    วันที่ : 31 ตุลาคม 2560 14:02 น.
IP : 103.27.229.XXX

ความคิดเห็นที่ 2

prada


air jordan


uggs outlet


flip flops


canada goose jassen


ugg boots


prada outlet


michael kors handbags


coach wallets


north face outlet


ray ban


pandora jewelry


north face


ralph lauren


the north face


nike football boots


ferragamo


hermes


north face


ugg boots


ray ban sunglasses


salvatore ferragamo


moncler jacka


jordan shoes


burberry scarf


jordan


air jordans


nike huarache


cheap nfl jerseys


adidas shoes


juicy couture outlet


ugg australia


canada goose


ray ban sunglasses


michael kors


louboutin


ugg boots clearance


ugg boots


giuseppe zanotti


coach outlet


ugg boots


canada goose


michael kors


nfl jerseys


canada goose outlet


supreme new york


michael kors outlet


nike outlet


jordans


canada goose


hermes bags


michael kors outlet


oakley sunglasses


michael kors outlet


adidas yeezy boost


canada goose


timberland


birkenstock outlet


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


tory burch


moncler


true religion jeans


canada goose uk


ugg outlet


mlb jerseys


sac longchamp


true religion outlet


tommy hilfiger canada


michael kors outlet


polo ralph lauren


adidas superstar


jordans


new balance shoes


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


ugg boots


ray ban sunglasses


rolex watches


north face


polo ralph


pandora charms


kate spade


ferragamo


hermes outlet


coach outlet


the north face


ray ban sunglasses


ugg


cheap oakley sunglasses


north face jackets


louboutin


ugg boots


kate spade outlet


louboutin


michael kors outlet


nhl jerseys


canada goose


oakley sunglasses cheap


supra shoes


ray bans


coach factory outlet


ugg outlet


fitflops


christian louboutin


nike air force 1


north face


kate spade outlet


ugg


ugg outlet


ugg clearance


basketball shoes


jordan shoes


goedkope uggs


adidas wings


oakley sunglasses


canada goose outlet


ugg outlet


adidas outlet


nike air max


canada goose


nike outlet


flops


kate spade outlet


timberland boots


timberland


ralph lauren


ugg boots


converse outlet


ralph lauren uk


bottes ugg


coach outlet


coach bags


polo ralph


christian louboutin


jordan


nike air max


ralph lauren outlet


michael kors handbags


michael kors


ugg


nfl jerseys


mont blanc pens


coach factory outlet


nike store


polo ralph lauren


timberland outlet


superdry clothing


pandora jewelry


ralph lauren outlet


vibram fivefingers


canada goose outlet


prada


moncler


north face outlet


oakley sunglasses


coach handbags


north face


uggs outlet


ralph lauren


oakley sunglasses


red bottom shoes


uggs outlet


mont blanc


coach factory outlet


mlb jerseys


coach outlet


nike air max


pandora uk


michael kors outlet


air jordan


michael kors


ugg slippers


wholesale snapback hats


ralph lauren


michael kors outlet


moncler


burberry outlet


polo ralph


supreme


burberry outlet


true religion


nba jerseys


north face outlet


canada goose


ugg outlet


nfl jerseys


fitflops


mcm backpack


coach factory outlet


swarovski jewelry


nike factory outlet


coach outlet


kate spade outlet


uggs outlet


pandora rings


pandora charms


adidas


nike free run


jordans


moncler outlet


nike sb


ugg outlet


ray ban sunglasses


ray ban sunglasses


michaelkors outlet


coach outlet store online


ugg boots


north face jackets


coach outlet online


ugg boots


true religion outlet


birkenstock sandals


adidas


ralph lauren


coach outlet


adidas shoes


chicago blackhawks jersey


ray ban sunglasses


longchamp outlet


north face


moncler


the north face


uggs


tory burch outlet


true religion


nike blazer shoes


michael kors handbags


under armour outlet


canada goose outlet


coach outlet online


coach outlet


ugg boots


coach outlet


wholesale nfl jerseys


ray ban sunglasses


michael kors


north face


canada goose


tory burch outlet


baseball jerseys


uggs outlet


burberry scarves


ray ban sunglasses


prada outlet


canada goose outlet


pandora jewelry


christian louboutin


uggs


air max


ralph lauren


ugg outlet


coach outlet


canada goose jackets


oakley sunglasses


supreme clothing


pandora jewelry


nike outlet


canada goose jackets


ugg outlet


ugg boots


longchamp outlet


air max


canada goose


longchamp


ugg boots


cheap nhl jerseys


ugg


cheap jerseys


coach outlet


nike shoes


pandora charms


moncler jassen


ugg boots


michael kors


hogan


adidas stan smith


michael kors


jordan


cheap jordans


coach outlet


coach outlet


cheap uggs


manolo blahnik


fitflops


longchamp


coach outlet


ralph lauren outlet


mac cosmetics


moncler jackets


mulberry


ugg boots


oakley sunglasses


kate spade handbags


moncler


adidas stan smith


ugg boots


nike air max


north face


burberry outlet


moncler


birkenstock sandals


beats by dre


mbt


moncler


oakley sunglasses


moncler


michael kors outlet


canada goose uk


jordan shoes


soccer jerseys


north face uk


jordan


oakley sunglasses


mbt


ugg outlet


louboutin


ugg boots


doudoune moncler


moncler


nike air max


ugg outlet


michael kors outlet


canada goose sale


true religion jeans


jordans


ugg boots


louboutin


oakley sunglasses


moncler


jordan shoes


adidas football boots


ralph lauren outlet


ugg boots


ralph lauren


nike tn


red bottom shoes


replica watches


longchamp


nike factory store


hermes belt


ugg


michael jordan shoes


coach outlet online


fitflops


nike huarache


nike trainers


air jordan pas cher


polo ralph lauren


christian louboutin


ray ban


north face


ugg australia


adidas jeremy scott


louboutin


canada goose


swarovski


michael kors outlet


nike air


timberland


mont blanc pens


mlb jerseys


tory burch outlet


20181.11wengdongdong
ชื่อ : dongdong8   E-mail : wengdongdong053@outlook.com    วันที่ : 11 มกราคม 2561 10:46 น.
IP : 209.160.127.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY