ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 5
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 171
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 968,348
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
24 ตุลาคม 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
    
10 
11  12  13  14  15  16  17 
18  19  20  21  22  23  24 
25  26  27  28  29  30  31 
             
  Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
[SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten)
[12 มีนาคม 2560 21:37 น.]จำนวนผู้เข้าชม 4173 คน
SWEET TRAP

Chapter Seven
(END)
 
           
               
“แจฮยอนนี่.... ฉันปวดตรงนี้จังเลยอ่า~~”
               
“อันนี้ยาทาแก้ปวดกล้ามเนื้อ เดี๋ยวผมนวดให้นะครับ”
               
“แจฮยอนนี่ ฉันหิวน้ำ.... ไม่ได้ดื่มน้ำตั้งหลายชั่วโมง คอแห้งจัง~”
               
“ผมซื้อน้ำเกลือแร่มาให้แล้วครับ เดี๋ยวผมเปิดให้นะ”
               
“แจฮยอนนี่.... ข้างในห้องนั้นมันมื้ด~ มืด ฉันกลัว.... ฮือออออ คืนนี้ต้องนอนฝันร้ายแน่ๆ เลย”
               
“ผมช่วยพี่แทยงออกมาแล้ว ไม่ต้องกลัวนะครับ.... ผมอยู่ตรงนี้ ไม่มีใครรังแกพี่แทยงของผมได้แล้วนะ”
 
               

“โอ๊ยยยยยยยยย!!!!!!!”
 
               
เสียงร้องตะโกนด้วยความโมโหปนหงุดหงิด เมื่อเห็นผู้ใหญ่อายุปาเข้าไปเกินยี่สิบแล้วแต่ยังทำกระเง้ากระงอดใส่เด็กมัธยมปลายได้อย่างน่าหมั่นไส้เป็นที่สุด.... ปลายเท้าเล็กกระทืบพื้นฮึดฮัดขณะมองดูภาพคนที่ตนเองเกลียดขี้หน้ากำลังออเซาะญาติผู้พี่ ทำราวกับว่าบาดเจ็บสาหัสใกล้จะตายแหล่มิตายแหล่ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วไม่ได้บุบสลายตรงไหนเลยสักนิด ไม่บอกก็รู้ว่าดัดจริตมารยานักศึกษามหา’ลัยล้วนๆ!!
               
“มันจะอะไรหนักหนา จะอ้วกแตกตายกันหมดอยู่แล้ว!!!”

นา แจมิน ชี้หน้าแทยงอย่างเกรี้ยวกราด อยากจะปรี่เข้าไปกระชากให้กลิ้งแต่ติดตรงที่พี่ชายของเขานั่งประคบประหงมคอยโอ๋อีกฝ่ายเสียยิ่งกว่าอะไร 

“แล้วที่โดนขังอยู่ในห้องเก็บของก็แค่ยี่สิบนาที โอดโอยอย่างกับโดนขังมาสักสามวัน.... อายุปูนนี้แล้วนะคุณเพ่ จะตอแหลแอ๊บแบ๊วก็ให้มันเนียนหน่อย เลี่ยน! จะอ้วก! แหวะ!!!”
               
“หยุดนะ แจมิน.... นายเป็นคนผิดแท้ๆ ยังจะกล้าพูดแบบนี้อีกเหรอ?” 

แจฮยอนหันไปดุแจมินเสียงแข็ง มือก็ยังประคองแฟนหนุ่มรุ่นพี่คนสวยไม่ยอมปล่อย ทำเอาญาติผู้น้องยิ่งอยากจะบ้าตายให้มันรู้แล้วรู้รอด หากก็ทำได้แค่เพียงประกาศออกมาดังๆ ให้โลกรับรู้ว่าพี่ชายสุดรักสุดหวงกำลังตกเป็นเหยื่อของหมาป่าเจ้าเล่ห์
               
“ก็พี่แทยงอะไรเนี่ย ร้ายกาจจะตาย.... คนอื่นเขาก็ดูออกกันหมด มีแต่พี่แจฮยอนคนเดียวนี่แหละที่ซื่อบื้อหลงเชื่ออยู่ได้!!”
               
“พอได้แล้ว พี่ไม่อยากฟัง!”
               
“แต่พี่แจฮยอนต้องฟัง.... ก็ ลี แทยง คนนี้ไม่ใช่เหรอที่ทำให้พี่เสียใจ ผมได้ยินที่พี่แจฮยอนคุยกับพี่ซอกมินหมดแล้ว เขาเคยทิ้งไปพี่ไปหาผู้ชายคนอื่นใช่ไหมล่ะ แล้วตอนนี้ก็คงโดนฝ่ายโน้นทิ้งบ้างถึงได้ซมซานกลับมาหา.... ไม่อยากเชื่อเลยว่าความรักจะทำให้คนตาบอด เห็นผิดเป็นชอบ เห็นขี้กระต่ายเป็นเพชรได้ถึงขั้นนี้!!”
               
“แจมิน พี่บอกให้นายหยุดไง!!”
               
“ฮึ..........!”
               
พอแจฮยอนทำท่าคล้ายจะโมโหขึ้นมาจริงๆ แจมินถึงได้ยอมหุบปากเงียบ ทว่า สายตาเกรี้ยวกราดก็ยังจ้องมองไปที่บุคคลซึ่งเจ้าตัวเชื่อว่าเป็นต้นเหตุแห่งความเลวร้ายทั้งหมด.... แทยงเองก็ปวดประสาทกับเด็กเวรขี้หวงพี่ชายอยู่ไม่น้อย อยากจะลุกขึ้นชี้หน้าด่าคืนเหมือนกันแต่อีกใจก็ไม่อยากถือสาหาความ ที่สำคัญก็คือแทยงไม่อยากให้แจฮยอนรู้สึกว่าเขาเป็นคนใจจืดใจดำ ดังนั้น จะยอมเล่นบทนางฟ้าผู้อารีให้สักครั้งก็แล้วกัน
               
แต่กับ นา แจมิน ขอเป็นนางฟ้าร้ายๆ แบบเมลิฟิเซนท์ดีกว่านะ....
               
“แจฮยอนนี่.... ฉันเคยไปทำอะไรให้น้องเขาไม่พอใจหรือเปล่า? ทำไมเขาถึงดูไม่ค่อยชอบฉันขนาดนี้ล่ะ?”  

ผู้ใหญ่ปั้นหน้าใสซื่อเอียงคอถามแฟนเด็กอย่างติดออกจะกังวล ก่อนจะเบนเป้าหมายไปยังปีศาจจิ๋วซึ่งยืนมองเขาราวกับจะกินเลือดกินเนื้อแล้วส่งยิ้มหวานเจี๊ยบสมบทบาทว่าที่คุณครูโรงเรียนอนุบาลในอนาคตให้  

“ถ้าพี่เคยทำไม่ดีกับนายก็ต้องขอโทษด้วยนะ แจมิน”
               
“พี่แทยงไม่ต้องขอโทษหรอกครับ ฝ่ายที่ผิดคือน้องชายผมต่างหาก.... เขายังเด็กก็เลยไม่รู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควร เอาไว้ผมจะคุยกับเขาอีกทีเอง พี่แทยงก็อย่าถือสาแจมินเลยนะครับ......”  

แจฮยอนรีบพูดแก้ ยิ่งเห็นแทยงเข้าใจผิดว่าเป็นความผิดของตัวเองก็ยิ่งอดรนทนไม่ไหว เมื่อกี้ตอนที่เปิดประตูเข้าไปเห็นคนรักอยู่ในสภาพตกใจกลัวจนขวัญเสีย หน้าตาซีดเซียว แถมออกมาจากห้องแล้วตัวรุมๆ เหมือนจับไข้ เขาก็อดไม่ได้ที่จะโกรธเจ้าน้องชายตัวดีที่คราวนี้ล้ำเส้นไปไกลและต้องการสั่งสอนให้รู้สำนึกบ้าง   

“ยังไม่รู้ตัวอีกเหรอว่านายต้องพูดอะไร? ทำไมต้องให้พี่เตือนด้วย?”
               
“ก็ผมไม่ผิด.......”  แจมินเถียงอ้อมแอ้มไปตามที่รู้สึก แม้ว่าน้ำเสียงจะแผ่วลงมาก ไม่เหวี่ยงโวยวายเละเทะแบบเมื่อครู่ก็ตาม
               
“แต่นายเกือบฆ่าคนตายแล้วนะ แจมิน”

คนเป็นพี่พยายามอธิบาย ต่อให้โกรธแค่ไหนแต่คุณชายจองก็ยังมีเหตุผลให้กับทุกการกระทำเสมอ  

“พี่แทยงเขายิ่งไม่ค่อยสบายอยู่ ถ้าเขาถูกขังให้อดข้าวอดน้ำอยู่ในห้องนั้นทั้งคืน ถ้าเขาไข้ขึ้นสูงจนกลายเป็นปอดบวมขึ้นมา แล้วถ้าหากนายลืมเปิดประตูหรือว่าไม่มีใครผ่านไปเจอ หรือถ้าดงฮยอกไม่มาบอกพี่ให้รู้ว่านายทำอะไร.... นายคิดว่าแค่เงินของพ่อแม่พวกเราจะช่วยจบเรื่องนี้ได้ง่ายๆ งั้นเหรอ?”
               
“...................”
               
หนนี้หัวหน้าแก๊งค์ซอมบี้วัยกระเตาะเงียบกริบ ไม่กล้าเถียงพี่ชายเลยสักแอะ แล้วก็ได้เวลาที่นายเอกตัวจริงต้องออกโรงจัดการกับคดีนี้เอง.... แทยงบีบท่อนแขนแกร่งของคนข้างกายเบาๆ เป็นเชิงบอกว่าไม่เป็นไรก่อนจะผละตัวออกจากอ้อมกอด รอยยิ้มจางบนใบหน้าสวยซีดเซียวทำให้ร่างบางยิ่งดูน่าทะนุถนอมมากขึ้น และเมื่อบวกกับความอ่อนโยนในคำพูดและสกิลการให้อภัยระดับนางฟ้า แทยงก็แทบกลายเป็นแม่ชีเทเรซาในสายตาเด็กหนุ่มที่มีนามว่าจอง แจฮยอนอยู่รอมร่อ
               
“เอาเถอะ แจฮยอนนี่.... ถ้าแจมินไม่อยากขอโทษฉันก็ไม่เป็นไร จะว่าไปน้องเขาก็ทำไปเพราะหวังดีกับนายนี่เนอะ”
               
“ไม่ได้นะครับ พี่แทยง.... คราวนี้แจมินเล่นแรงเกินไปจริงๆ” 

แฟนเด็กสุดเพอร์เฟกยังคงไม่ยอม แทยงรู้ดีว่าบทจะดื้อขึ้นมา คุณชายของเขาก็หัวรั้นเอาเรื่องพอตัว และถึงแม้ว่าในใจจะปลื้มปริ่มแค่ไหนที่แจฮยอนเดือดเนื้อร้อนใจกับเรื่องของตนเองถึงเพียงนี้ แต่คนเป็นผู้ใหญ่กว่าก็คิดว่าถึงเวลาที่เขาจะจัดการอะไรต่อมิอะไรแบบที่คนโตๆ กันแล้วเขาทำสักที
               
แทยงเดินไปหยุดตรงหน้าแจมิน และเริ่มต้นคุยกับอีกฝ่ายก่อนอย่างจริงจัง....
               
“เจ้าเด็กน้อย ยังคิดอยู่ใช่ไหมว่าฉันจะมาหลอกพี่ชายนาย?”
               
“แล้วผมคิดผิดตรงไหน?”  ถ้าเป็นกับแจฮยอน แจมินอาจจะยอมลงให้ แต่ถ้าเป็นกับ ลี แทยง คนที่บังอาจมาแย่งความรักและความสนใจจากพี่ชายไป เด็กที่ถูกเลี้ยงมาอย่างเจ้าชายเจ้าหญิงในวังก็ยังถือว่าตัวเองไม่จำเป็นต้องเชื่อฟัง
               
“คิดผิดตรงที่นายเปรียบว่าฉันเป็นขี้กระต่ายไง”  

ร่างบางหัวเราะหึในลำคอ เขาไม่ได้รู้สึกว่ามันตลก แน่นอนว่าแจมินก็คงไม่ได้รู้สึกแบบนั้นเช่นกัน ไม่มีใครชอบโดนถากถางว่าเป็นคนไร้ค่าก็เหมือนๆ กับที่ไม่มีใครชอบโดนตราหน้าว่าเป็นคนหลอกลวง 

“เรื่องเดียวที่ฉันผิดต่อแจฮยอนก็คือความไม่เด็ดขาด ฉันตอบรับความรักของเขาทั้งที่ยังลืมคนเก่าไม่ได้ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าที่ผ่านมาฉันไม่เคยรักเขาเลย.... ตอนนี้ฉันรู้ตัวแล้วว่าแจฮยอนสำคัญมากแค่ไหน และฉันมาที่นี่ก็เพื่อพิสูจน์ให้เขาได้เห็นว่าฉันไม่ใช่คนโกหกและไม่เคยล้อเล่นกับความรู้สึกของใครด้วย”
               
“ไม่จริงอะ........” 

“ฉันไม่ได้หวังว่านายจะเชื่อหรอกนะ เพราะถึงนายจะไม่เชื่อ ฉันก็จะไม่ไปจากแจฮยอนอยู่ดี.... แจฮยอนคือความรักของฉัน คือคนรักของฉัน ฉันดูแลเขาเองได้”

ประโยคหลังถูกย้ำอย่างหนักแน่น ประหนึ่งถ้อยคำยืนยันว่านับจากนี้เป็นต้นไปจะไม่มี ลี แทยง คนเดิมที่เอาแต่วิ่งตามความรักลวงๆ ที่ไม่ใช่ของตนเองอีกต่อไปแล้ว จะมีแต่เขาคนนี้ที่ให้ความสำคัญกับจอง แจฮยอนมากยิ่งกว่าใครทั้งหมด.... จะไม่นึกถึงใครก่อนแจฮยอน จะไม่เรียกหาใครก่อนแจฮยอน และแจฮยอนจะเป็นคนเดียวที่ได้รับความรักจากเขาแบบเต็มร้อยเปอร์เซนต์ไม่มีตัวหารที่ไหนทั้งสิ้น

นา แจมิน ได้แต่ก้มหน้านิ่ง เม้มปากกำมือแน่นอย่างจำใจยอมรับความเป็นจริงที่ว่าญาติผู้พี่สุดรักสุดหวงของเขาพบคนที่ใช่แล้ว.... เป็นทั้งคนที่พี่แจฮยอนรักและรักพี่แจฮยอน เป็นคนที่เขาหรือไม่ว่าใครก็คงไม่สามารถสู้ได้........

“พี่แทยง พอเถอะครับ ไม่ต้องพูดแล้ว.......”  คุณชายจองดึงตัวคนรักให้ถอยห่างออกมา เขารู้ว่าสักวันหนึ่งแจมินก็จะคิดได้เองว่าอะไรเป็นอะไร แต่สำหรับตอนนี้เขาแค่ไม่อยากให้น้องชายเอ่ยคำเสียดสีว่าร้ายให้แทยงต้องรู้สึกเจ็บอีก  “เรากลับบ้านกันนะครับ เดี๋ยวผมไปส่ง”

ทว่า เมลิฟิเซนท์ก็ยังคงเป็นเมลิฟิเซนท์อยู่วันยังค่ำ....

“ตอนนี้นายอาจจะยังไม่เข้าใจ แต่สักวันหนึ่งที่นายเจอคนที่ตัวเองชอบขึ้นมาจริงๆ นายก็จะรู้เองแหละว่าฉันหมายถึงอะไร.... จบนะ น้องแจมิน”

ว่าแล้ว แม่มดตัวร้ายในสายตาเด็กมัธยมก็จากไปพร้อมกับเจ้าชายแห่งโรงเรียน SOPA เหลือทิ้งเอาไว้เพียงคำถามให้ผู้ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ถกเถียงกันว่าเพราะอะไรคุณชายจอง แจฮยอนถึงได้หลงรักนักศึกษาที่อายุมากกว่าหัวปักหัวปำ.... จะว่านิสัยดีเลิศก็ไม่น่าใช่ จะว่าใจดีก็ไม่น่าจะเป็นเช่นนั้น แต่ดูจากท่อนแขนที่โอบรอบบั้นเอวบางด้วยความหวงแหน ท่าทีห่วงใยอย่างออกหน้าออกตา และการกระทำซึ่งบ่งบอกว่า ลี แทยง คือพระชายาขององค์ชายตัวจริงเสียงจริง ไม่ว่าเหตุผลจะเป็นอย่างไร ชมรมพระสนมก็คงทำได้แค่เพียงยอมรับและสลายตัวไปแบบเงียบๆ

แต่เมื่อใดก็ตามที่คุณพี่แทยงประพฤติตัวผิดต่อองค์ชาย เหล่าพระสนมก็จะกลับมาซ่องสุมกำลังเตรียมก่อวินาศกรรมฝูงซอมบี้อีกครั้งอย่างแน่นอน....

.

.

เด็กหนุ่มตัวเล็กใช้เวลาอยู่พักใหญ่ก่อนจะตัดสินใจกดปุ่มบางอย่างในหน้าเพจเฟซบุค หลังจากนั้นข้อมูลและรูปภาพทั้งหมดของญาติผู้พี่สุดหล่อก็หายวับไปจากหน้าไทม์ไลน์เสมือนว่าไม่เคยมีมันมาก่อน.... นา แจมิน นั่งถอนหายใจอยู่ตรงที่เดิมอีกหลายนาทีก่อนที่เพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งจะวิ่งเข้ามาหา บอกตรงๆ เลยว่าแค่เห็นหน้ามาร์ค ลีก็โคตรหงุดหงิดแล้ว ยิ่งคิดว่าเจ้าหมอนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้พี่แทยงเข้ามาทวงพี่แจฮยอนคืนไปได้ก็ยิ่งพาลหงุดหงิดเข้าไปใหญ่

“แจมินอ่า~ อย่าทำหน้าแบบนั้นสิ”

มาร์ค ลี พ่อเทวดาคนซื่อพยายามปลอบใจเพื่อนร่วมชั้น ก็พอจะรู้อยู่หรอกว่าตนเองก็มีส่วนกับเหตุการณ์เมื่อครู่ ถ้าหากจะโดนหางเลขจากแจมินไปด้วยก็ไม่แปลก แต่ถึงอย่างไรเขาก็ไม่อยากให้อีกฝ่ายคิดมากเรื่องที่ถูกพี่ชายคาดโทษเอาไว้  

“พี่แจฮยอนโกรธก็เพราะเขาเป็นห่วงพี่แทยง แต่ก็คงไม่ได้เกลียดนายจริงๆ หรอกมั้ง.... แค่ยอมขอโทษดีๆ ก็น่าจะโอเคแล้วล่ะ”

“มินฮยองก็คิดว่าฉันทำผิดเหรอ?”  แจมินย้อนถามเสียงเรียบ หน่วยตากลมโตยังฉายแววดื้อดึงเอาการ

“ฉันรู้ว่านายหวังดีกับพี่แจฮยอน ฉันจะไม่ซ้ำเติมนายหรอก”

มาร์คยิ้มพลางส่ายหน้าเป็นเชิงบอกว่าไม่ใช่แบบนั้น ก่อนจะอธิบายเหตุผลบางอย่างที่เขาเชื่อว่าจะทำให้แจมินเปิดใจกับการเข้ามาของ ลี แทยง มากขึ้น

“แต่บางทีความรักมันก็เป็นเรื่องของคนสองคน พี่แจฮยอนกับพี่แทยงเขาก็อาจจะมีความทรงจำ มีความรู้สึกดีๆ ต่อกันแบบที่คนนอกอย่างเราไม่ได้รับรู้ด้วย เพราะฉะนั้นปล่อยให้พวกเขาจัดการกับปัญหานี้กันเองเถอะ.... ถ้านายเป็นห่วงพี่แจฮยอน ก็แค่คอยมองดูเขาห่างๆ คอยช่วยเหลือในเวลาที่เขาต้องการกำลังใจจากคนรอบข้างก็พอแล้ว”

คนฟังเงียบไปพักหนึ่งราวกับกำลังครุ่นคิดอย่างหนัก หากท้ายที่สุดก็ต้องยอมรับความจริง  “ก็คงใช่......ฉันอาจจะทำตัวจุ้นจ้านมากเกินไป.....”

เด็กหนุ่มสัญชาติแคนาดาค่อยโล่งใจขึ้นมาหน่อยเมื่อแจมินดูมีท่าทีอ่อนลง.... แม้ภายนอกจะดูร้ายกาจเอาแต่ใจ บางครั้งก็ตั้งตนเป็นหัวโจกชอบทำอะไรแผลงๆ แต่ส่วนที่น่ารักของนา แจมินก็คือความอ่อนโยนซึ่งซ่อนอยู่ในมุมลึกสุดๆ นานทีปีหนถึงจะโผล่มาให้เห็นสักครั้งนั่นแหละ

“ถ้าหายคิดมากแล้ว เราแวะร้านไอศกรีมกันนะ.... กินของหวานก่อนกลับบ้านสักหน่อย แจมินจะได้อารมณ์ดีขึ้นไง”

“ไม่!”

“อ้าว ทำไมล่ะ?”

“เมื่อวานนี้ฉันเพิ่งไปกับเจโน่.... ใจคอนายคิดจะให้อ้วนตายคาถังไอติมเรอะ?”

มาร์คยิ้มแหย ยกมือขึ้นเกาต้นคอหัวเราะแห้งเมื่อถูกปฏิเสธคำชวน.... ภายใต้ความไม่โกรธก็ยังมีความโกรธเล็กๆ ซ่อนอยู่ ซึ่งมันก็สมควรแล้วเพราะเขาเป็นคนทำให้แจมินอารมณ์เสียเองนี่นา

แต่เซนต์วาเลนไทน์ก็ไม่ได้ใจร้ายกับคนทีความรักเสมอไปหรอกน่า....
 

“มินฮยอง.... ถ้าวันอาทิตย์นี้ยังอยากดูหนังอยู่ก็เจอกันสิบเอ็ดโมงนะ”
 


 

 
               
มือหนาที่กุมฝ่ามือของแทยงขณะที่ทั้งคู่เดินไปยังลานจอดรถของโรงเรียนด้วยกัน ความรู้สึกอุ่นซ่านที่ควรจะแล่นมาถึงหัวใจกลับหยุดอยู่เพียงแค่ตรงข้อมือ.... ทั้งๆ ที่เมื่อกี้ยังแสดงออกต่อหน้าคนอื่นว่าเป็นห่วงเป็นใยเขานักหนา ทว่า แจฮยอนกลับไม่ได้พูดอะไรอีกเลย นอกเสียงจากจูงมือแทยงเดินมาหารถยนต์เมอร์เซเดสซึ่งจอดรออยู่อย่างเงียบๆ สีหน้านิ่งเฉยปราศจากรอยยิ้มจนคนมองเองก็ไม่กล้าเอ่ยปากถามเหมือนกัน
               
แต่สุดท้ายก็ต้องกลั้นใจถามเมื่อสิ่งที่วาดหวังเอาไว้ดูคล้ายจะกลับตาลปัตร กลายเป็นนิยายหักมุมตอนจบ....
               
“พี่ฮโยเจ.... รบกวนช่วยไปส่งพี่แทยงที่หอพักเดิมด้วยนะครับ”
               
“แล้วนายล่ะ?” ร่างบางขมวดคิ้วกระตุกชายเสื้อนักเรียนของแจฮยอน เมื่ออีกฝ่ายเหมือนจะทิ้งเขาเอาไว้กับคนขับรถ ในขณะที่เจ้าตัวยังสะพายเป้ใส่อุปกรณ์การเรียนทำท่าจะเดินออกไปที่ถนนใหญ่เพื่อเรียกแท็กซี่  “ไม่ไปด้วยกันเหรอ?”
               
เด็กหนุ่มตัวสูงมองแววตาโหยละห้อยของผู้ใหญ่ เขาฝืนคลี่รอยยิ้มเศร้าให้พลางส่ายหน้าปฏิเสธ “ไม่ดีกว่าครับ.... เดี๋ยวถึงห้องแล้วพักผ่อนเยอะๆ นะครับ จะได้แข็งแรงหายป่วยไวๆ”
               
แทยงรู้สึกราวกับมีแมลงกระพือปีกอยู่ในท้อง เตรียมจะอ้วกออกมาเป็นซากดักแด้ที่พร้อมใจกันตายเพราะความหดหู่.... มือบางตามคว้าเอาเจ้าลูกหมาดื้อกลับมาคุยกัน ดวงตาสีน้ำตาลเข้มยิ่งรื้นน้ำเมื่อรับรู้ว่าความผิดที่ก่อเอาไว้ยังไม่ได้รับการอภัย เขามันบ้าที่คิดว่าทุกอย่างจะจบลงอย่างง่ายดาย แค่ขอโทษแล้วอะไรๆ ก็จะกลับไปเป็นเหมือนเดิม แต่ไม่เคยนึกถึงเลยว่าบาดแผลที่ฝากเอาไว้ในใจคนอื่นมันอาจจะกลายเป็นแผลเป็นที่ไม่มีวันหายดีไปตลอดชีวิตก็ได้
               
“ยังโกรธฉันอยู่ใช่ไหม แจฮยอน?” 

เสียงแหบหวานสั่นพร่า ปลายนิ้วยิ่งจิกเนื้อผ้าสีเหลืองจนยับยู่ยี่เหนี่ยวรั้งไม่ยอมให้ร่างสูงเดินจากไป แม้ว่าแจฮยอนจะบ่ายเบี่ยงเสมือนว่าไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้อีก แต่แทยงก็ยังคาดคั้นจะเอาคำตอบให้ได้ 

“อย่าหลบตาสิ.... ฉันถามว่านายยังโกรธฉันอยู่ใช่หรือเปล่า?”
               
“...............”
               
กลีบปาหนาหยักได้รูปเม้มแน่นอย่างลำบากใจ หน่วยตาคมที่แสนจะซื่อตรงและไร้เดียงสาสะท้อนภาพเศษก้อนหินบนพื้นแทนที่จะเป็นใบหน้าสวยของผู้ใหญ่ที่เจ้าตัวเคยบอกว่าหลงรักจนแทบบ้า บรรยากาศรอบข้างเงียบสนิทเช่นเดียวกับหัวสมองของแทยงซึ่งว่างเปล่าขาวโพลน สิ่งเดียวที่สามารถรับรู้ได้ในขณะนี้ก็คือความผิดของเขายังคงอยู่และจอง แจฮยอนเกลียดเขามากพอๆ กับที่เคยรักก็เป็นได้
               
“นายยังโกรธฉันอยู่......เพราะแบบนี้สินะ นายถึงเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ตัดขาดการติดต่อทุกอย่าง พอฉันหาเบอร์กับไอดีใหม่มาได้ นายก็ไม่เคยตอบข้อความฉันเลย.........”  

ร่างบางตัดพ้อพลางเงยหน้าขึ้นกระพริบตามถี่ๆ แล้วสูดลมหายใจลึกเพื่อไล่หยดน้ำที่กำลังจะดันตัวออกมาให้ถอยหลังกลับลงไป เตรียมใจที่จะพบเจอความเป็นจริงที่ว่าระหว่างเขากับแจฮยอนอาจไม่มีวันกลับไปเป็นเช่นเดิม  “แต่เอาเถอะ นายมีสิทธิ์เต็มที่ที่จะโกรธนี่นา.... จะด่าจะว่าหรือจะตีฉันก็ตามสบายเลย ถ้ามันจะช่วยให้นายรู้สึกดีขึ้น”
               
พอเห็นแทยงกำลังโทษตัวเอง แจฮยอนก็ร้อนรนขึ้นมา เขาสับสนว่าควรจะหันหลังเดินหนีหรือควรจะอยู่เคลียร์ปัญหาคาราคาซังนี้ให้จบ พลันเมื่อน้ำตาของอีกฝ่ายร่วงหล่นลงมาทีละหยดจนอาบไปทั้งแก้ม หนุ่มน้อยวัยสิบเจ็ดถึงได้ยอมพูดความในใจออกมาด้วยน้ำเสียงที่เจ็บปวดไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน
               
“ผมไม่มีสิทธิ์โกรธพี่แทยงหรอกครับ......ในเมื่อผมเป็นคนเลือกที่จะเจ็บเอง........” 

แจฮยอนเอ่ยอย่างขมขื่น ยิ่งนึกถึงเหตุการณ์ตอนที่แทยงเมาไม่ได้สติเอาแต่ร้องเรียกหาคนที่ชื่อจอห์นนี่ ใจของเขาก็ยิ่งอัดแน่นเต็มไปด้วยความอิจฉา และเมื่อแทยงเลือกจะไปหาผู้ชายคนนั้นแทนที่จะอยู่กับเขาตามสัญญา แจฮยอนถึงได้ตระหนักว่าไม่ว่าจะพยายามวิ่งแข่งให้ตายอย่างไร คนที่มาทีหลังก็ย่อมไม่มีทางชนะคนที่ยืนรออยู่ตรงเส้นชัยมาตั้งแต่แรกแล้วได้   

“ผมรู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าในใจพี่ยังลืมอาจารย์คนนั้นไม่ได้ แต่ผมก็ยังพยายามยัดเยียดตัวเองเข้าไปแทนที่เขา เอาความรักไปโยนใส่พี่แทยงแล้วก็คิดเองเออเองว่าจะได้รับความรักตอบแทนกลับมาเท่าๆ กัน.... เพราะผมมันก็แค่เด็กอายุสิบเจ็ด ผมไม่ได้มีเสน่ห์ ไม่ได้ดูอันตรายน่าค้นหาแบบที่ผู้ใหญ่ด้วยกันชอบ สิ่งเดียวที่ผมทำได้ก็คือดูแลพี่แทยงให้ดีที่สุด แต่มีแค่ความรักอย่างเดียวมันก็คงไม่พอสินะครับ........”
               
“แจฮยอน........” 

น้ำตาหยดแล้วหยดเล่ามาพร้อมกับเขาสะเทือนใจ แทยงไม่เคยรู้เลยว่าภายใต้รอยยิ้มที่แสดงออกเหมือนว่าไม่เป็นไร ภายใต้ท่าทางอบอุ่นอ่อนโยนพร้อมจะเป็นที่พึ่งให้กับคนที่โตแต่ตัวอย่างเขา แจฮยอนจะเก็บซ่อนความรู้สึกอึดอัดทรมานเอาไว้มากมายขนาดนี้
               
“ผมไม่ได้ดีเลิศอย่างที่ใครๆ เขาว่ากันเลยสักนิด.... เจ้าชายแห่ง SOPA บ้าบออะไรกัน ตัวจริงของผมมันก็แค่เด็กเอาแต่ใจไร้สาระธรรมดาๆ อยากได้ความรักจากใครสักคนที่สำคัญสำหรับผมเท่านั้นเอง.... แล้วพอผิดหวังขึ้นมา ผมก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำตัวงี่เง่า เดินหนีเพื่อเรียกร้องความสนใจ แต่ไม่ได้ดูเลยว่าการกระทำของผมมันจะทำให้พี่แทยงลำบากใจมากแค่ไหน”
               
“ทั้งๆ ที่อุตส่าห์ตั้งใจว่าจะไม่ทำให้พี่แทยงร้องไห้เหมือนที่อาจารย์คนนั้นทำ แต่สุดท้ายผมกลับเป็นฝ่ายเดินหนีออกมาเอง.... ผมทำให้พี่แทยงเสียใจไปแล้ว ผมผิดคำพูดที่เคยให้ไว้กับพี่ ผมไม่มีหน้ากลับไปทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นหรอกครับ”
               
นิ้วเรียวยาวยื่นมาเกลี่ยคราบชื้นบนผิวแก้มแดงก่ำ ความรักใคร่อาลัยอาวรณ์ยังคงชัดเจนอยู่ในทุกการกระทำของเด็กหนุ่ม แทยงรู้เสียยิ่งกว่ารู้ว่าแจฮยอนรักเขามากแค่ไหน แต่ทำไมความรักของเขายังส่งไปไม่ถึงหัวใจของเด็กหนุ่มสักที ทุกถ้อยคำที่เอื้อนเอ่ยมีแต่ตอกย้ำว่าจะไปจากเขาเสียให้ได้
               
“ไม่นะ แจฮยอน.... นายไม่ได้ทำอะไรให้ฉัน.......!!”
               
“กลับห้องก่อนเถอะครับ พี่แทยง.... พี่ไม่สบายอยู่ อย่าทำให้ผมต้องรู้สึกผิดมากไปกว่านี้เลยนะ”  

ร่างสูงแกะมือของแทยงออกก่อนจะผละถอยห่าง  ฝากฝังคนตัวเล็กที่ยังร้องไห้ไม่หยุดเอาไว้กับคนขับรถ แม้ว่าตนเองจะไม่มีสิทธิ์ปกป้องดูแลหัวใจดวงนี้อีกต่อไปแล้ว แต่อย่างน้อยหลังจากแยกจากเขาก็ขอให้แทยงกลับถึงบ้านอย่างปลอดภัย 

“พี่ฮโยเจ.... ฝากพี่แทยงด้วยนะครับ”
               
คุณชายจองกลั้นใจหันหลังให้กับความรักครั้งแรก มันไม่ใช่แค่ว่าเขาไม่รักแทยงแล้วหรือกลัวแทยงจะไม่รัก แต่เขายังกลัวใจตัวเองด้วยว่าจะอยากได้อีกฝ่ายมากขึ้นจนหยุดไม่ไหว.... วันนี้แทยงไม่มีใครก็อาจพูดได้เต็มปากว่ารักเขาแล้ว แต่ถ้าในวันใดวันหนึ่งที่มีใครบางคนซึ่งเหมาะสมกว่า ใครบางคนซึ่งเป็นเหมือนกับอาจารย์จอห์นนี่ ซอเข้ามาแทรกกลางระหว่างเรา แจฮยอนก็คงเจ็บเจียนตายยิ่งกว่านี้ และอาจเผลอทำอะไรในแบบที่ทุกคนคาดไม่ถึงลงไปก็ได้....
               
เพราะรู้ใจตัวเองดีถึงได้เลือกที่จะตัดไฟตั้งแต่ต้นลม
               
เพราะตัวเองไม่ได้สำคัญอะไรมากมาย ต่อให้ไม่มีจอง แจฮยอนคนนี้ พี่แทยงก็ยังจะมีความสุขได้อยู่ดีนั่นแหละ.... เขาเชื่อแบบนั้น.......
               
.
           

.

           
ไม่มีเสียงฝีเท้าพี่แทยงเดินตามมาอย่างที่คิดเอาไว้
           
ไม่มีเสียงร้องตะโกนเรียกที่จะทำให้เขาต้องลังเลใจว่าตนเองทำถูกหรือเปล่า

           
แต่เป็นแบบนี้.......ก็ดีแล้วล่ะ..........

           
.

           
.

               

Pi Pi Pi~~
 
               
โทรศัพท์มือถือในกระเป๋าด้านหลังกางเกงแจ้งเตือนว่ามีข้อความเข้า แจฮยอนหยิบมันขึ้นมากดอ่านโดยที่ยังไม่หยุดเดิน ข้อความแชทถูกส่งมาจากคนที่เพิ่งโดนเขาทิ้งเอาไว้กับเสียงสะอื้นและคราบน้ำตา.... มือข้างที่ถือไอโฟนสั่นและชื้นเหงื่อจนเกือบจับวัตถุทรงสี่เหลี่ยมไว้ไม่อยู่ สิ่งที่ปรากฏบนหน้าจอไม่ใช่ถ้อยคำด่าทอหรือตัดพ้อต่อว่า หากแต่เป็นรูปสกรีนแคปเจอร์จาก SNS ส่วนตัวของลี แทยงที่โพสต์ข้อความประหนึ่งไดอารี่บันทึกเรื่องราวเอาไว้เมื่อหลายเดือนก่อน
               
แน่นอนว่าเด็กหนุ่มไม่เคยอ่านข้อความเหล่านี้มาก่อน เขาไม่เคยรู้ด้วยซ้ำว่าแทยงมีแอคเคาท์หลุมลับเฉพาะอยู่ด้วย
               
ภายในนั้นมีแต่เรื่องของเขา คนที่ถูกเรียกว่า ‘เจ้าลูกหมา’
               

ข้อความแรก
‘เพิ่งรู้จักกันได้แค่เจ็ดวัน แต่ให้ความสำคัญกับฉันมากกว่าคนที่รู้จักกันมาเป็นสิบปีเสียอีก.... ขอบใจนะ เจ้าลูกหมายักษ์’
 
               
ข้อความที่สอง
‘ทำไมต้องมายืนรอที่หน้าตึกคณะด้วยก็ไม่รู้ ไอ้พวกบ้านั่นก็จะได้เอาไปพูดว่าฉันชอบกินเด็กน่ะสิ.... แต่คิดอีกทีก็ดีเหมือนกัน เจ้าลูกหมาน่ารักขนาดนี้ ใครเห็นก็ต้องอิจฉาแน่ที่ฉันมีแฟนทั้งหล่อทั้งแสนดี >___<’
 
               
ข้อความที่สาม
‘ตั้งแต่เรียนจบม.ปลายก็ไม่เคยเดทในร้านกาแฟอีกเลย วันนี้เพิ่งไปกับเจ้าลูกหมา กินเค้กแล้วก็นั่งคุยเรื่องโน้นเรื่องนี้ไปเรื่อยๆ ก็ดีเหมือนกันนะที่มีคนใส่ใจฟังเรื่องของเราบ้าง แทนที่จะต้องวิ่งไล่ตามอยู่ฝ่ายเดียว.... มีความสุขจัง~’
 

ข้อความที่สี่
‘เทอมนี้ก็ยังต้องเรียนวิชาของหมอนั่นอยู่ การเห็นหน้าคนที่ทำให้เราเจ็บสัปดาห์ละสองครั้งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่พอคิดว่าถ้าหากอดทนให้จบชั่วโมงเรียนที่แสนอึดอัดไปได้ เดี๋ยวก็จะได้เจอสิ่งดีๆ อย่างเจ้าลูกหมายักษ์ที่ยืนอยู่ข้างล่าง.... ไฟท์ติ้งนะ แทยงงี่ ความรักครั้งใหม่กำลังรอนายอยู่!’
 
               
ข้อความที่ห้า
‘บางครั้ง คนที่รักมากที่สุดก็ไม่จำเป็นจะต้องเป็นคนแรกของเราเสมอไป.... ฉันว่าฉันเริ่มหวั่นไหวกับเจ้าลูกหมาซะแล้วล่ะ~’
 
               
และข้อความสุดท้าย
               
‘เป็นครั้งแรกเลยนะที่ฉันจะเขียนชื่อนายตรงๆ.... จอง แจฮยอน ถ้านายตัดสินใจเลือกฉันอย่างที่พูดจริงๆ นายจะทำเป็นเล่นกับหัวใจของฉันไม่ได้แล้วนะ การถูกหลอกให้รักแล้วมายึดเอาทุกสิ่งทุกอย่างกลับคืนไปมันโหดร้ายมากนะรู้ไหม ฉันเคยโดนแบบนั้นมาแล้วครั้งหนึ่ง มันเจ็บมากเลยล่ะ เจ็บจนคิดว่าชาตินี้คงไม่สามารถรักใครได้อีกแล้ว
           
แต่ฉันรู้ว่านายคงจะไม่ทำกับฉันเหมือนอย่างที่ยองโฮทำ เพราะฉะนั้น ดูแลหัวใจของฉันให้ดีๆ นะ เจ้าลูกหมายักษ์ที่รัก
~’
 
               

“พี่แทยง........”
               
น้ำตาที่เด็กหนุ่มอุตส่าห์กลั้นเอาไว้ตั้งนานสองนานร่วงเผาะหยดลงบนหน้าจอโทรศัพท์ ก็เป็นอย่างที่กลัวเอาไว้จริงๆ ว่าเขารักแทยงมากเสียจนไม่สามารถถอนตัวถอนใจได้.... ทั้งที่ถนนหลักอยู่ห่างออกไปเพียงอีกนิดเดียว ทว่า สองขากลับไม่ยอมฟังคำสั่งการจากสมอง หากแต่วิ่งกลับไปตามเสียงเรียกร้องจากหัวใจ และในวินาทีต่อมา คนที่เขาหลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นก็เข้ามาอยู่ในอ้อมกอด
               
.
           

.

               
เหมือนลูกหมาที่ซื่อสัตย์ต่อเจ้านายจนน่าหัวเราะ
           
แต่ก็ใช่.... แจฮยอนจะเป็นลูกหมายักษ์ของพี่แทยงคนเดียว จะเป็นตลอดไป และจะไม่ยอมจากไปไหนอีกแล้ว......

           
.
           

.

               
“ถ้านายเดินหนีไปจากฉัน นายจะกลายเป็นคนที่ใจร้ายที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมาเลย!” 

แทยงจิกอกเสื้อร่างสูงจนแทบจะขาดติดมือพลางปล่อยโฮเสียงดังเหมือนเด็กเล็กๆ ที่ถูกแย่งตุ๊กตาตัวโปรดไป 

“นายมาทำให้ฉันรักแล้วจะหนีไปง่ายๆ แบบนี้น่ะเหรอ....ฮึก.....ไหนเคยบอกว่าจะดูแลฉันตลอดไป จะทำให้ฉันเป็นคนที่โชคดีที่สุดที่มีนายอยู่เคียงข้างไง....ฮือ.....ฉันบอกรักนายถึงขนาดนี้แล้วทำไมยังคิดจะไปอยู่อีกล่ะ!!?? แจฮยอนนี่.....เด็กบ้า!! นายว่าฉันใจร้าย แต่นายนั่นแหละที่ใจร้ายใจดำยิ่งกว่าใครทั้งหมด!!!”
               
“ผม....อึก.....ไม่ไปไหนแล้วครับ.....ผมจะอยู่กับพี่แทยงนะ........” 

แจฮยอนเอ่ยปลอบร่างบางทั้งๆ ที่ตัวเองก็น้ำตาไหลไม่หยุดพอกัน ท่อนแขนแกร่งยิ่งกอดคนตัวเล็กแน่นมากขึ้นไปอีกแม้ว่าอีกฝ่ายจะร้องไห้ใส่จนอกเสื้อเชิ้ตนักเรียนเปียกชุ่มไปหมด
               
“ไม่จริง.....ก็เมื่อกี้นายพูดเองว่าจะไม่อยู่กับฉันแล้ว......” 

แทยงพร่ำบอกความในใจ สองมือยังคงเหนี่ยวรั้งคนตรงหน้าไว้ กลัววว่าถ้าปล่อยให้ห่างไปเพียงแค่ก้าวเดียว คลาดสายตาเพียงแค่วินาทีเดียว แจฮยอนก็อาจจะหายตัวไปเหมือนอย่างในวันนั้น 

“ฉันขอร้อง....ฮึก.....จะให้แลกด้วยอะไรก็ยอม.....อย่าทิ้งฉันเอาไว้คนเดียว.......ถึงนายจะไม่อยากรักฉันแล้วก็ไม่เป็นไร ให้ฉันเป็นฝ่ายรักนาย วิ่งไล่ตามนายเองก็ได้........”
               
“แต่ขออย่างเดียวว่าอย่าเดินหนี......ฉันอยู่ไม่ได้หรอกถ้าไม่มีนาย อย่าออกไปจากชีวิตของฉันเลยนะ แจฮยอนนี่......”
               
แทยงทิ้งทิฐิและความเป็นผู้ใหญ่ขอร้องเด็กอายุสิบเจ็ดด้วยน้ำเสียงเจือสะอื้น.... เขายังจำได้ดีว่าในตอนที่กลับมาถึงห้องแล้วพบเพียงแค่ความว่างเปล่า ไม่มีแจฮยอนรออยู่มันน่าใจหายแค่ไหน ไม่ต่างอะไรกับถูกควักหัวใจออกไปทั้งดวง และเขาคงทนไม่ได้อีกแล้วถ้าหากจะต้องกลับไปเจอสภาพเช่นนั้นอีก
               
ริมฝีปากนุ่มกดซับบริเวณหางตาของร่างเล็ก ไล้เรื่อยลงมาถึงข้างขมับและมาหยุดอยู่ตรงผิวแก้ม แทยงเงยหน้าขึ้นมองเจ้าของการกระทำอันแสนอ่อนโยนอย่างไม่กล้าคาดหวัง แต่แล้วเขาก็ได้หัวใจที่ทำหล่นหายกลับคืนมาในที่สุด
               
“ก็ผมเป็นลูกหมายักษ์ของพี่แทยงนี่นา.....ต่อให้พี่จะไม่รักผม แต่ผมก็จะเดินตามพี่ไปตลอดชีวิตนั่นแหละครับ.......”
               
“แต่ฉันรักนายนะ แจฮยอน.... รักมากจริงๆ.......”
               
“งั้นผมก็จะมีพี่แทยงเป็นเจ้านายคนเดียว.... ไม่ว่าเมื่อไรที่พี่เรียกหา ผมก็จะมาอยู่ข้างๆ ผมจะดูแลพี่ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้..... ต่อให้พี่แทยงจะเบื่อ ไม่ต้องการผมอีกแล้ว ผมก็จะไม่ไปไหนเป็นอันขาด แบบนี้โอเคไหมครับ?”
               
แทยงพยักหน้าแรงๆ จนผมเผ้ากระจาย แต่ก็ได้คนรักวัยมัธยมช่วยจัดให้จนกลับมาสวยเหมือนเดิม คราบน้ำตาเกรอะกรังก็ถูกเช็ดออกจนเกลี้ยงเช่นเดียวกับความทุกข์กังวลที่กัดกร่อนจิตใจมาหลายสัปดาห์....  ในตอนนั้นเอง แทยงและแจฮยอนก็หัวเราะออกมาพร้อมกันเมื่อได้รู้ว่าทุกสิ่งที่ผ่านมาก็ไม่ต่างกับหิมะที่ทับถมกันในฤดูหนาว อาจจะทำให้หนาวสั่นหรืออาจจะทำให้เขากลัวเกินเหตุไปบ้าง แต่เมื่อใดก็ตามที่แสงอาทิตย์ส่องลงมาถึง หิมะก็จะละลาย และความรักของพวกเขาก็ถึงคราวเติบโต
               
และเมื่อฤดูใบไม้ผลิมาถึง ก็ได้เวลาที่เราสองคนจะเดินจูงมือกันในฐานะคนรักเต็มตัวสักที....
 
               

“งั้นก็เตรียมใจไว้ได้เลย แจฮยอนนี่.... เพราะฉันจะไม่มีวันเบื่อเจ้าลูกหมายักษ์ที่น่ารักที่สุดในโลกแน่~”
 

 

 

แบมแบม1A  :  แทยง น้องเจ้าชาย SOPA มาอีกแล้วววววว
           
แจ็คสัน สั้นพอประมาณ 
:  น้องยงงี่ ผัวเด็กสายเปย์ของมึงนี่แน่นอนมาก พี่จั๋นดีใจที่มึงกำลังจะได้เป็นอมตะในเร็ววันนี้
           
คุณต้วน
  :  กินเด็กแล้วเป็นอมตะ ถ้าโดนเด็กกินจะยังเป็นอมตะอยู่มั้ยวะมึง?
           
ใครไม่ยอง จินยอง 
:  แม่มรึง~ สงสัยที่เค้าว่าแมวเก้าชีวิตจะเป็นเรื่องจริงว่ะ ไอ้ยงงี่มันถึงตายแล้วฟื้นไปสามรอบ แถมยังกลับมามีผัวเด็กคนเดิมได้เนี่ย
           
ยงยงงี่
: เลิกแซวได้แล้ว เดี๋ยวกูเดินไปตบหัวเรียงตัวเลยนี่!!
           
แจ็คสัน สั้นพอประมาณ 
:  แน่ะๆๆ ทำมาเขิน~
           
ยงยงงี่ : เชี่ยจั๋น กูไม่ได้เขินโว้ย!!

           
คุณต้วน  :  กูนั่งคนละมุมห้องกับมึงยังเห็นเลยว่ามึงหน้าแดง


ยงยงงี่ : ไอ้มาร์ค ไอ้เฬววววว!!!!
 
           

“แทยง...........”
               
“อะไร?”
               
“ไอ้แทยง............”
               
“ได้ยินแล้ว ไอ้คุณโด.... กูตอบแชทกลุ่มอยู่ ไม่เห็นเหรอวะ?”
               
คนสวยประจำคณะศึกษาศาสตร์กำลังง่วนอยู่กับข้อความในโทรศัพท์มือถือซึ่งเด้งเข้ามาไม่ขาดสาย นับตั้งแต่สายสืบหน้าคณะคาบข่าวมากบอกว่าเด็กหนุ่มหน้าตาหล่อหมดจดคนนั้นแล่นราชรถคันงามมาจอดรอที่เก่าเวลาเดิมตรงเผง.... เพียงเท่านั้น กลุ่มแชท Kakao Talk ที่ตั้งเอาไว้เพื่อแลกเปลี่ยนข่าวสารกันในรุ่นก็แทบระเบิด เดือดร้อนถึงคนที่ตกเป็นเป้าหมายของการแซวบันลือโลกต้องออกมาสั่งให้เงียบปาก
               
ไม่ใช่ว่าโกรธอะไร ก็แค่ไม่อยากเขินตัวบิดมากไปกว่านี้....
               
“กูน่ะเห็นแล้ว.......”  คิม โดยองพูดด้วยน้ำเสียงเบื่อหน่อยสุดขีด ก่อนจะยกมือขึ้นท้าวคางพยักเพยิดให้เพื่อนดูอะไรบางอย่าง  “แต่อาจารย์จอห์นนี่เขาไม่เห็นว่ะ เขาน่าจะเห็นแค่มึงเอาแต่จิ้มโทรศัพท์ ไม่สนใจงานที่เขาสั่งนี่แหละ”
               
“ฉิบหายละ”
               
“นักศึกษาลี แทยง!” 

ยังไม่ทันขาดคำ เสียงประกาศออกไมโครโฟนก็พุ่งปรี๊ดทะลุแก้วหูมาจากหน้าชั้น ทำเอาเจ้าของชื่อสะดุ้งซ้ำซ้อนกับสายตาเกือบร้อยที่พร้อมใจกันหันมามองยังเขา แต่ไอ้ที่ร้ายที่สุดก็คงเป็นชายหนุ่มร่างสูงที่อยู่ในฐานะอาจารย์ประจำภาควิชาภาษาอังกฤษ 

“จวนจะสอบไฟนอลอยู่แล้ว แต่ดูเหมือนว่าเรื่องส่วนตัวของคุณจะยังน่าสนใจมากกว่าเนื้อหาวิชาของผมเช่นเคยนะครับ”
               
“ขะ....ขอโทษครับ........”
               
“แค่คำขอโทษไม่น่าจะช่วยให้คุณหันมามีสมาธิกับการเรียนได้.... เอาเป็นว่าผมจะให้ Assignment คุณเพิ่มอีกสักหน่อย คนอื่นต้องเขียน Essay หนึ่งหน้ากระดาษภายในคาบนี้ แต่สำหรับคุณ ผมขอสองหน้าก็แล้วกันนะครับ”
               
พอสั่งงานจบ อาจารย์จอห์นนี่ ซอก็ส่งรอยยิ้มมุมปากมาให้.... ยิ้มร้ายกาจเจ้าเสน่ห์แบบเดียวกับที่เคยทำให้ใครบางคนหวั่นไหวจนยอมมอบตัวมอบใจให้เขาไปจนหมด แน่นอนว่าแทยงยังชื่นชอบความอันตราย เหมือนเหล้าดีกรีแรงๆ ที่รู้ว่าดื่มแล้วยังไงก็ต้องเมาหัวทิ่มบ่อแต่ก็ยังรั้นจะดื่มให้ได้ ทว่า สำหรับตอนนี้ที่เขาชอบดื่มนมรสสตรอเบอร์รรี่มากกว่า แค่เปิดขวดมาเจอกลิ่นก็อยากเบือนหน้าหนีแล้ว
               
               
“นักศึกษาลี แทยง”  อาจารย์จอห์นนี่เอ่ยเรียกหลังจากที่แทยงวางเรียงความสองหน้ากระดาษเต็มๆ ไว้บนโต๊ะหน้าชั้นตามคำสั่ง  “ผมขอเวลาคุยกับคุณสักครู่ได้ไหม?”
               
“คุย? กับผมเนี่ยนะ?”
               
“ใช่ครับ.... กับคุณนั่นแหละ”
               
โดยองเพื่อนซี้ขมวดคิ้วเป็นเชิงถามว่าจะเอาจริงเหรอ ในขณะที่แทยงยักไหล่กลอกตามองบนอย่างเสียไม่ได้ ก่อนจะโบกมือบอกให้เพื่อนกระต่ายออกไปรอข้างนอกห้อง.... ร่างบางเดินกลับมาหาจอห์นนี่ ซอด้วยสีหน้าบึ้งตึง ก็ตามประสานักศึกษาที่ไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรผิดแต่กำลังจะโดนอาจารย์หาเรื่องลงโทษ หากดูเหมือนว่าชายหนุ่มจะตีความหมายไปในทางตรงกันข้าม
               
“อย่าทำหน้าแบบนั้นสิครับ ผมไม่ได้จะว่าอะไรคุณหรอก”  เจ้าของใบหน้าคมเข้มเผยรอยยิ้มขำ ไม่ว่าอย่างไรในสายตาของเขา แทยงก็เป็นเหมือนลูกแมวตัวเล็กๆ อยู่วันยังค่ำ  “แค่อยากถามว่าช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง.... ชีวิตโอเคดีไหม? กลับมาเดทกับเด็กมัธยมมีความสุขดีหรือเปล่า?”
               
“เลิกเที่ยวผับเที่ยวบาร์ ได้นอนตั้งแต่หัวค่ำทุกวันก็แฮปปี้ดีครับ”
               
“เข้าใจประชดนะ”  อาจารย์หนุ่มตอบกลับ มือก็ตรวจเรียงความของแทยงไปด้วย  “ถ้ารู้ว่าคุณชอบดื่มนมมากกว่าเหล้า ผมคงไม่สอนให้คุณจิบแจ็คแดเนียลหรอก แต่จะสั่งไอศกรีม Ben&Jerry มาปั่นมิลค์เชกให้กิน”
               
“เพิ่งคิดได้เหรอครับ?”
               
“อืม.... ผมเพิ่งคิดได้ ถึงได้เสียดายอยู่นี่ไง” 

รอยปากกาวงกลมสีแดงเพิ่มจำนวนขึ้นในกระดาษเรียงความจนเกือบหมดหน้าที่สอง แม้จะแปลกใจนิดหน่อยที่แทยงไม่ได้เขียนอะไรที่อีกฝ่ายจะสามารถหาช่องหักคะแนนได้เลย แต่ในความเป็นจริงก็ตามนั้น คือแทยงเลือกสิ่งที่ถูกต้องที่สุดแล้วสำหรับตัวเอง 

“จะว่าไปแล้วพอได้เห็นคุณเป็นแบบนี้ ผมกลับมีความสุขมากกว่าตอนที่เรายังอยู่ด้วยกันเสียอีก.... คุณเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก ดูสดใสขึ้น แล้วก็ดูท่าทางจะรู้แล้วว่าต่อไปนี้ชีวิตของคุณควรจะมุ่งไปทางไหน”
               
“เด็กคนนั้นสามารถให้คุณได้ทุกอย่าง ในขณะที่ผมไม่สามารถให้อะไรคุณได้เลย.... คุณไม่ใช่แมวจรจัดที่ผมเคยเก็บมาเลี้ยงอีกต่อไปแล้ว สิ่งที่ผมทำได้ในตอนนี้ก็คงมีแค่ขอโทษแล้วก็อวยพรให้คุณโชคดีล่ะนะ”
               
สีหน้าระแวงของแทยงค่อยๆ ผ่อนลงจนกระทั่งกลายเป็นยิ้มอย่างจริงใจ เมื่อก่อนเขาก็เคยคิดว่าอาจารย์จอห์นนี่หรือซอ ยองโฮคือความผิดพลาด คือคนที่ฝากรอยด่างเอาไว้ในชีวิตรักของเขา แต่ถ้าลองคิดในแง่ดี ถ้าไม่มีผู้ชายคนนี้ แทยงก็อาจเป็นแค่นักศึกษากระโหลกกะลาที่มัวแต่เล่นสนุกกับการรักๆ เลิกๆ ไม่รู้จักทะนุถนอมคนที่อยู่ข้างกายเหมือนเช่นในทุกวันนี้ก็เป็นได้
               
“ผมเองก็ต้องขอบคุณอาจารย์เหมือนกันที่ให้บทเรียนนอกตำราเอาไว้ซะเยอะ”  ร่างบางพูดติดตลก  “อาจารย์เองก็ไม่ได้โชคร้ายเรื่องความรักมากนักหรอกครับ.... อย่างน้อยคุณฮันซลก็รักอาจารย์ บางสิ่งบางอย่างอาจต้องใช้เวลาปรับตัวเข้าหากันบ้าง ถึงจะรู้สึกอึดอัดแต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่ามันจะไม่ใช่ของๆ เราเสมอไป”
               
“นั่นสินะครับ”
               
“เพราะฉะนั้น อาจารย์ก็อย่าเพิ่งถอดใจซะล่ะ”  แทยงค้อมศีรษะลงเล็กน้อยก่อนจะรับเอากระดาษเรียงความซึ่งได้คะแนนเต็มมาถือไว้อย่างปลื้มปริ่ม  “แล้วถ้าวันไหนเกิดอยากลองมิลค์เชก ผมจะให้แจฮยอนช่วยแนะนำร้านให้นะ.... เผื่อว่าอาจารย์จะติดใจ”
               
ลูกแมวจรจัดซึ่งเคยเอาแต่ร้องเรียกหายองโฮไม่ขาดปาก เติบโตเกินว่าที่อาจารย์หนุ่มจะกักขังหลอกล่อให้อยู่กับตนเองตลอดไป.... จอห์นนี่ ซอ มองแผ่นหลังบางเดินออกจากห้องไปหาเพื่อนสนิทจนกระทั่งลับสายตา เสียงพูดคุยนั้นฟังดูร่าเริงอย่างที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน แม้จะเจ็บอยู่บ้างแต่ก็พอทำใจได้ว่าวันที่หัวใจของลี แทยงแข็งแรงขึ้นจะต้องมาถึง และเขาก็ทำพลาดเองที่ไม่ยอมมอบความรักให้ในตอนที่แทยงยังต้องการมันอยู่
               
ซึ่งหลังจากนี้ไป เขาก็คงทำอะไรไม่ได้แล้วนอกเสียจากเก็บมันเอาไว้ในใจคนเดียวจนกว่าจะมีคนอื่นมารับช่วงต่อความรู้สึกเหล่านั้น....
               
.
          
.

           
.

       
        
“แจฮยอนนี่~~!!”
               
“พี่แทยง~~!!”
               
ภาพที่คนทั้งมหาวิทยาลัยไม่ได้เห็นมานานแสนนาน ในที่สุดก็กลับมารีรันให้เป็นที่โจษจันด้วยความอิจฉาตาร้อนอีกครั้ง.... แทยงวิ่งก้าวกระโดดตรงเข้าไปหาเด็กมัธยมปลายในชุดเครื่องแบบสีเหลืองสุดไฮโซพร้อมกับรอยยิ้มสว่างไสวสดชื่น เมื่อก่อนนี้ก็ดูจะมีท่าทางเหนียมอายเวลาที่แฟนเด็กมาหาอยู่บ้าง แต่หลังจากที่มีข่าวรักเลิกรีเทิร์นไปแล้วรอบหนึ่ง ลี แทยงก็หมดสิ้นแล้วซึ่งความอายทั้งหลายทั้งปวง แทบจะโผเข้ากอดหนุ่มน้อยหน้าหล่อวัยขบเผาะต่อหน้าธารกำนัลอยู่รอมร่อ
               
“ใกล้จะสอบไฟนอลแล้ว พี่แทยงคงเรียนหนักน่าดูเลย.... เหนื่อยไหมครับ?” 

น้ำเสียงของเด็กสิบเจ็ดทั้งนุ่มทั้งหวานยิ่งกว่าสายไหม ทำเอาหัวใจใครบางคนพองฟูหายเหนื่อยจากที่ต้องเขียนเรียงความภาษาอังกฤษสองหน้าเต็มๆ ไปเป็นปลิดทิ้ง
               
“ก็เหนื่อยนิดนึง”  แทยงตอบแบบอมยิ้มแก้มปริ  “แต่พอคิดว่านายกำลังรออยู่ข้างหน้าตึก ฉันก็มีกำลังใจเรียนมากขึ้นเยอะเลย”
               
“ไอ้ยงงี่ กูจะอ้วก!!”
               
“ก็ไปอ้วกในส้วมดิ ไอ้จั๋น มึงอย่ามาอ้วกตรงนี้!!!”
               
พอหลุดปากด่าไปแล้วก็หันกลับมาทำตาบ้องแบ๊วใส่เด็กหนุ่มตามเดิม เป็นอันรู้กันว่าโหมดอ่อนหวานน่ารักช่างอ้อนของแทยงมีไว้สำหรับเจ้าชายแห่ง SOPA คนเดียว.... แต่แจฮยอนก็ดูจะชอบใจที่พี่แทยงของเขาเป็นแบบนั้น เพราะมันทำให้รู้สึกได้ว่าตนเองเป็นคนพิเศษ และได้รับความรักจากเจ้านายคนสวยอย่างเต็มที่
               
“ผมแวะซื้อดอกทิวลิปสีส้มมาให้ มีงานวิจัยบอกว่าดอกไม้สีโทนส้มหรือเหลืองอ่อนจะมีผลช่วยทำให้ประสาทตาและสมองคลายความเหนื่อยล้าได้.... ช่วงนี้พี่แทยงต้องอ่านหนังสือเยอะ ทำรายงานก็เยอะ ผมคิดว่าน่าจะเหมาะก็เลยสั่งจองเอาไว้ครับ”
               
ดอกทิวลิปสีส้มนวลเหมือนไข่ไก่สั่งอิมพอร์ตจากเนเธอร์แลนด์ช่อใหญ่เท่าอ้อมแขนถูกดึงออกมาจากท้ายรถเมอร์เซเดส เรียกเสียงฮือฮาจากเพื่อนนักศึกษาและผู้คนที่เดินผ่านไปผานมาในบริเวณนั้น.... แน่นอนว่าใครต่อใครก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแทยงโคตรจะโชคดียิ่งกว่าถูกหวยที่ได้แฟนเด็กหล่อสายเปย์ขนานแท้ เจ้าตัวก็อยากอวดดอกไม้ช่อที่สิบของเดือนนี้ให้โลกเห็นอยู่เหมือนกัน แต่ก็แกล้งทำหน้างอนปากเชิดเอาไว้ก่อนเพราะแจฮยอนไม่ยอมฟังสิ่งที่เขาเคยบอกเมื่อคราวก่อน
               
“ก็บอกแล้วไงว่าไม่เอาดอกไม้.... พรุ่งนี้ก็เหี่ยวแล้ว เปลืองเงินจะตาย”
               
“ถ้ามันช่วยให้พี่แทยงหายเหนื่อย ไม่มีคำว่าเปลืองเงินสำหรับผมหรอกครับ”  เด็กหนุ่มยิ้มละมุนก่อนจะส่งดอกไม้ให้แทยงถือ คิดเองเออเองเสร็จสรรพว่าคนรักของเขาสวยยิ่งกว่าทิวลิปราคาแพงลิบพวกนี้เสียอีก  “หรือว่าถ้ามีอย่างอื่นที่ดีกว่าดอกไม้ก็บอกได้นะครับ ไม่ว่าจะอะไรผมก็ซื้อให้พี่แทยงได้ทั้งนั้น”
               
“เด็กบ้า.... ทำไมถึงใช้เงินเก่งขนาดนี้นะ!” 

ร่างเล็กตวัดเสียงฮึดฮัด ไม่รู้ว่าควรจะดีใจหรือเสียใจดีที่มีแฟนเป็นเด็กดื้อพูดอะไรก็ไม่ค่อยฟัง แต่ก็ชอบทำตัวเป็นเสี่ยเลี้ยงช่างเอาอกเอาใจเขาไปเสียทุกอย่างโดยที่ไม่ต้องร้องขอ
               
“ผมเก่งแค่เรื่องทำให้พี่แทยงมีความสุขต่างหาก” แจฮยอนกระซิบเสียงทุ้มก่อนจะก้มหน้าลงมาถามหยั่งเชิงผู้ใหญ่ตัวเล็ก  “คิดออกหรือยังครับว่าอยากได้อะไรแทนดอกไม้ ผมซื้อให้ได้ทุกอย่างเลยนะ?”
               
“สิ่งที่ฉันอยากได้ไม่ต้องใช้เงินหรอก”  คำตอบนั้นมีอยู่ในใจตั้งแต่แรกแล้ว แค่รอจังหวะที่จะได้พูดออกไปต่างหาก แทยงว่าเจ้าลูกหมายักษ์ของเขาก็รู้ว่าคำตอบคืออะไร แต่ก็อดหมั่นไส้ใบหน้าหล่อใสที่แกล้งมาทำบ้องแบ๊วไร้เดียงสาไม่ได้
               
“หืม.... อะไรเหรอครับ?”
               
“เอาไว้ถึงห้องแล้ว เดี๋ยวนายก็รู้เองแหละ~”

คุณชายแจฮยอนยิ้มร่าอย่างชอบใจก่อนจะกุลีกุจอเปิดประตูรถให้แทยงขึ้นมานั่งข้างคนขับ วันนี้เขาบอกให้พี่คนขับรถลาพักได้หนึ่งวันเพราะจุดหมายปลายทางหลังเลิกเรียนนั้นไม่ใช่ห้างสรรพสินค้า ร้านกาแฟหรือห้องสมุดอ่านหนังสือเหมือนเช่นเคย แต่เป็นอพาร์ตเมนท์ของคนรักที่เขาหมายมั่นปั้นมือว่าจะต้องอยู่ค้างคืนให้ได้ หลังจากที่ล่มไม่เป็นท่าไปเมื่อคราวก่อน
               
ก็ไม่รู้ว่าพี่แทยงจะยังจำได้หรือเปล่าว่าพวกเราทำเรื่องอะไรค้างเอาไว้ แต่ลองว่าเกริ่นมาขนาดนี้แล้ว แจฮยอนขอเดิมพันด้วยชีสทาร์ตเจ้าโปรดเลยว่าจำได้!!
 

 

 
               
“พี่โดยอง”
               
“หืม?”
               
“น้องเตนล์ขอคุยอะไรด้วยหน่อยได้ปะ?”
               
“ไม่ได้ครับ”
               
“แค่นิดเดียวเองน่า”
               
“งั้นรีบพูดมาครับ”
               
“น้องเตนล์รักพี่โดยองจังเลย~”   

ร่างเล็กเงยหน้าขึ้นจากหนังสือเรียนวิชาชีววิทยา ฉีกยิ้มแป้นแล้นน่ารักสุดฤทธิ์ใส่ติวเตอร์หน้าขรึมซึ่งกำลังจับตามองปลายปากกาที่จ่ออยู่บนแบบฝึกหัดของลูกศิกษ์ตัวแสบเขม็ง แต่นอกจากเจ้าตัวจะไม่สะทกสะท้านต่อรังสีอำมหิตนั้นแล้ว ยังกล้าถามอะไรที่ไม่เกี่ยวกับการเรียนการสอนอีกต่างหาก 

“พี่โดยองรักน้องเตนล์บ้างหรือเปล่าฮึ?”

“...............”

ไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก....

“พี่โดยอง?” 

ชิตพลหรี่ตามองอีกฝ่าย เริ่มหวั่นใจขึ้นมานิดๆ ว่าอีกฝ่ายจะปฏิเสธว่าไม่รักถึงได้เรียกชื่อราวกับจะถามย้ำ ทันใดนั้นเอง ปลายนิ้วยาวก็ดีดโพละใส่กลางหน้าผากทำเอาปีศาจน้อยสะดุ้งโหยง คลำเหม่งตัวเองป้อยๆ เพราะโดนคิม โดยองประทุษร้ายใส่เจ็บจนน้ำตาแทบเล็ด

“คุณมีเวลาอีกสิบสองนาทีสำหรับโจทย์ข้อที่เหลือ.... รีบๆ ทำให้เสร็จซะนะครับ ชิตพล ไม่อย่างนั้นผมจะถือว่าคุณสอบตกควิซของวันนี้”

“โธ่ววววววว”

เสียงแหลมกรีดร้องโอดครวญแต่โดยองก็ไม่สนใจ หนุ่มนักศึกษายังคงบังคับให้เด็กเตรียมเอ็นทรานซ์จดจ่ออยู่กับเนื้อหาในหนังสือตรงหน้าอย่างโหดร้ายยิ่งกว่าคุมสอบจริง เล่นเอาเตนล์หน้าหมองแทบจะอาเจียนออกมาเป็นกฏการสืบพันธุ์ของเมนเดล แต่จนแล้วจนรอดสิบสองนาทีแห่งความทรมานก็ผ่านพ้นไปพร้อมกับความโล่งใจว่าอย่างน้อยเขาก็อ่านข้อสอบออกทุกข้อ ถึงแม้จะทำได้บ้างไม่ได้บ้างก็เถอะ
 

“เก่งขึ้นเยอะเลยนะครับ.... ดูเหมือนว่าคุณจะเข้าใจโจทย์ที่เขียนเป็นภาษาเกาหลีดีและสามารถตอบในสิ่งที่โจทย์ถามได้”

และแล้วความพยายามก็ได้รับผลตอบแทน เตนล์ยิ้มจนแก้มแทบระเบิดเมื่อได้ยินโดยองเอ่ยชมพัฒนาการด้านภาษาของตน ก็สมแล้วกับที่ก่อนหน้านี้เขายอมอดหลับอดนอนท่องศัพท์กับแกรมม่าจนหืดขึ้นคอ แต่ถ้าแลกกับการที่ติวเตอร์สุดโหดจะพูดกับเขาดีๆ บ้างก็นับว่าโคตรคุ้ม 

“ถ้าคุณอยากจะเรียนมหาวิทยาลัยที่ไม่ใช่ภาคอินเตอร์ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร แค่ทบทวนเนื้อหาแต่ละวิชาให้แน่นขึ้นอีกหน่อยก็พอ”

“จริงเหรอ?”

“จริงสิครับ”  โดยองพยักหน้ายืนยัน ในขณะที่คนฟังดีใจมากเสียจนอยากกระโดดไปรอบๆ บ้าน

“น้องเตนล์เรียนเก่งขึ้นก็เพราะพี่โดยองสอนดีต่างหาก เหลืออีกแค่เทอมเดียวจนกว่าจะถึงวันสอบเอ็นทรานซ์ พี่โดยองต้องมาสอนน้องเตนล์ทุกวันเลยนะ~” 

ร่างเล็กกระแซะเข้าไปกอดแขนชายหนุ่ม ออดอ้อนอย่างน่ารักแกมหวังผลจะให้อีกฝ่ายยอมทำตามคำขอร้อง ถึงแม้ว่าโดยองจะไม่แกะมือของเตนล์ออกด้วยท่าทีรำคาญเหมือนเมื่อก่อนแต่ไอ้จะให้ตามใจว่าที่แฟนในอนาคตไปเสียทุกเรื่องก็ยังคงไม่มีทาง

“อีกสองอาทิตย์ผมมีสอบไฟนอล ช่วงนั้นคงมาสอนคุณไม่ได้.... คุณก็ต้องรู้จักดูแลตัวเอง ตั้งใจอ่านหนังสือนะ ชิตพล” 

ติวเตอร์หนุ่มสั่งสอนเด็กน้อยที่กำลังนั่งอ้าปากหวอ ครั้นพอจะประท้วงขอต่อรองก็โดนโดยองดักคอด้วยคำอธิบายกึ่งปลอบใจชนิดที่เจ้าตัวเถียงไม่ออก  

“ไม่มีใครช่วยเหลือคุณไปได้ตลอดชีวิตหรอก คุณต้องลองสู้และคิดหาทางออกด้วยตัวเองบ้าง.... และถึงผมจะบอกให้คุณอ่านหนังสือเองแต่ผมก็ไม่ได้ทิ้งคุณไปไหน โทรศัพท์ก็มี ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็ยังโทรหาผมได้เหมือนเดิม”

“อืม.......”  แม้ไม่อยากรับปากแต่ก็ใช่ว่าจะมีทางเลือกอื่น เตนล์ก็เลยต้องพยักหน้ายอมรับข้อเสนอที่คุณติวเตอร์บอก

“สัญญานะครับว่าคุณจะไม่เกเร จะตั้งใจเรียนเพื่อคุณพ่อคุณแม่และเพื่ออนาคตของตัวเอง” 

พอเห็นลูกศิษย์ตัวแสบหน้าสลดเป็นดอกไม้เฉาไม่ได้รดน้ำ โดยองก็วางมือบนศีรษะเล็กแล้วขยี้เส้นผมสีดำสนิทเบาๆ เรียกรอยยิ้มเอื่อยอ่อนออกมาจากร่างบางได้บ้าง ก่อนจะยอมเกี่ยวก้อยสัญญาทั้งที่ไม่ค่อยเต็มใจเท่าไรนัก

“น้องเตนล์สัญญาก็ได้”

“งั้นวันนี้ผมขอตัวกลับก่อนนะ.... ตารางของวันพรุ่งนี้เป็นวิชาสังคม ภูมิศาสตร์ ประวัติศาสตร์ อย่าลืมอ่านเนื้อหาที่ผมไฮไลท์ไว้ให้จบล่ะ”

“อ๊ะ.... เดี๋ยวก่อน พี่โดยอง!” เตนล์รีบกระตุกแขนเสื้อรั้งติวเตอร์เอาไว้  “ที่ว่ามีเรื่องจะคุยด้วย น้องเตนล์ไม่ได้ล้อเล่นนะ มีเรื่องอยากคุยกับพี่โดยองจริงๆ”

“ถ้าเป็นเรื่องชวนไปเดินเล่นอัพกูจองวันอาทิตย์ ผมขอปฏิเสธครับ” 

ชายหนุ่มตอบกลับทันทีแบบไม่ต้องเสียเวลาหยุดคิด แล้วก็ก้มหน้าก้มตาเก็บอุปกรณ์การสอนใส่ลงในกระเป๋าสะพายอย่างเป็นระเบียบ ทำเอาเด็กอายุย่างสิบแปดซึ่งถูกหมายหัวเอาไว้ว่าติดเที่ยวติดเล่นมากกว่าจะตั้งใจอ่านหนังสือถึงกับหน้ามุ่ย ยู่ปากเป็นวงกลมตัดพ้อเมื่อจนแล้วจนรอด คิม โดยองก็ไม่เคยมองเขาในแง่ดีบ้างเลย

“ไม่ใช่สักหน่อย พี่โดยองนี่ก็!” 

เตนล์ค้นข้าวของในกระเป๋าเป้เสียงกุกกัก ก่อนจะหันกลับมายิ้มร่าพร้อมอวดแผ่นกระดาษบางอย่างให้ติวเตอร์สุดโหดดูชัดๆ  

“แท่น~แท้น~ น้องเตนล์อยากให้พี่โดยองดูอันนี้ต่างหาก”

“แบบสอบถามแนะแนวการศึกษาสำหรับนักเรียนมัธยมปลายปีสาม โปรดระบุมหาวิทยาลัยและคณะที่ต้องการเข้าศึกษาต่อ.......”  

โดยองอ่านหัวข้อหลักที่จั่วหัวเอกสาร แล้วจึงค่อยเลื่อนสายตาลงมาบนตัวหนังสือยึกยือซึ่งเขียนด้วยปากกาลูกลื่นสีดำ

“อันดับหนึ่ง คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยH?”

เด็กวัยเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยยังคงยิ้มอย่างภาคภูมิใจกับสิ่งที่ตัดสินใจเขียนลงไป เฝ้ารอที่จะได้เห็นอาการดีใจรอยยิ้มยินดี รวมถึงคำชมจากอีกฝ่ายเต็มที่ ทว่า เรียวคิ้วเข้มกลับขมวดมุ่นคล้ายไม่ค่อยชอบใจนัก เพราะมันขัดแย้งกับสิ่งที่โดยองเคยได้ยินจากปากเจ้าตัวก่อนหน้านี้โดยสิ้นเชิง

“ก็ไหนคุณบอกว่าอยากเรียนบริหารธุรกิจหรือไม่ก็คณะทางด้านบัญชี จะได้กลับมาช่วยกิจการของคุณพ่อ?”

“น้องเตนล์เปลี่ยนใจแล้วไง”

“อย่าทำเป็นเล่นสิครับ ชิตพล!”  

ติวเตอร์คิมขึ้นเสียงดุเมื่อจนป่านนี้แล้วเตนล์ก็ยังทำเป็นเล่น ทั้งๆ ที่เขาพร่ำบอกจนปากเปียกปากแฉะว่าให้ตั้งใจกับการสอบเอ็นทรานซ์แต่ดูเหมือนเจ้าลูกศิษย์ตัวร้ายจะเป็นประเภทเข้าหูซ้ายทะลุหูขวา ต้องให้เขาว่าแรงๆ นั่นแหละถึงจะสำนึกและคิดได้สักที  

“การเรียนในระดับมหาวิทยาลัยมันสำคัญมากนะครับ ไม่ใช่เรื่องคุณจะมาเลือกตามเพื่อน หรือเลือกเพราะอยากเจอผม.... อีกอย่าง ปีหน้าผมก็เรียนปีสุดท้ายแล้ว พอผมเรียนจบแล้วคุณจะทำยังไงต่อ หรือคิดจะซิ่วไปหาที่เรียนใหม่ให้เสียเวลาเล่นไปปีนึงเต็มๆ?”

“พี่โดยองไม่ฟังน้องเตนล์เลย.... ชอบคิดเองเออเองอยู่เรื่อย!” ร่างเล็กสะบัดหน้าอย่างไม่พอใจเช่นกัน คนเขาอุตส่าห์อยากจะทำเซอร์ไพรส์แท้ๆ แต่นิสัยชอบมองคนอื่นในแง่ร้ายเอาไว้ก่อนของโดยองก็ทำให้เสียเรื่องจนได้

“แล้วเหตุผลของคุณคืออะไรครับ?” 

เมื่อเห็นว่าเตนล์น่าจะมีเหตุผลอยากอธิบายจริงๆ ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ร่างสูงถึงได้ยอมเอ่ยถาม
เด็กหนุ่มกลับมาสนใจเอกสารแนะแนวที่ตนเองกรอกข้อมูลเรียนต่อลงไปอีกครั้ง รวบรวมสติชั่วครูก่อนจะเรียบเรียงคำพูดออกมาช้าๆ ชัดๆ สบตามองคนตรงหน้าอย่างตั้งใจจะสื่อให้รู้ว่าสิ่งที่กำลังจะออกจากปากต่อไปนี้ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องเล่นสนุกของเด็กไม่รู้จักโต แต่มันคือการตัดสินใจในฐานะผู้ใหญ่คนหนึ่งต่างหาก....

“น้องเตนล์ไม่ได้อยากเป็นครูเพราะจะตามพี่โดยอง แต่น้องเตนล์อยากเป็นเหมือนพี่โดยองต่างหาก” 

แค่ประโยคแรก โดยองก็ต้องยอมรับว่าประหลาดใจที่ได้ยินอะไรแบบนั้น คำถามมากมายผุดขึ้นในหัวสมองแต่ติวเตอร์หนุ่มก็เลือกที่จะเงียบไว้ก่อนเพื่อรอฟังว่าชิตพลกำลังคิดอ่านแบบไหนและอย่างไร   

“น้องเตนล์รู้ว่าพี่โดยองจริงจังกับการสอนหนังสือ ไม่ใช่แค่เพราะเงินแต่เพราะอยากให้ลูกศิษย์ของตัวเองมีความรู้จริงๆ.... ถึงน้องเตนล์จะไม่เข้าใจภาษาเกาหลี ไม่เข้าใจตัวเลข อ่านหนังสือก็ช้าแถมยังชอบเขียนผิดๆ ถูกๆ แต่พี่โดยองก็ไม่เคยหงุดหงิดใส่เลย อย่างเดียวที่ทำให้พี่โดยองโกรธน้องเตนล์ได้ก็คือการไม่ตั้งใจเรียน......”

ร่างเล็กที่เคยต่อต้านการย้ายประเทศ ไม่สนใจอยากเรียนหนังสือ ไม่ต้องการปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ ในวันนี้กลับเปลี่ยนความคิดชนิดจากหน้ามือเป็นหลังมือ.... แววตาซึ่งเคยติดออกจะขี้เล่นช่างหยอกล้อกลับกลายเป็นมุ่งมั่น พยายามสื่อให้อีกฝ่ายรับรู้ว่าแรงบันดาลใจทั้งหมดที่ทำให้เขายอมเปลี่ยนแปลงตัวเองก็คือคิม โดยอง ทั้งชื่นชมแล้วก็หลงรัก จนกระทั่งอยากก้าวขึ้นไปอยู่ในจุดเดียวกัน

“พี่โดยองที่เป็นแบบนั้นน่ะเท่แล้วก็น่านับถือมากๆ เลย.... น้องเตนล์อยากทำได้เหมือนอย่างพี่โดยองบ้าง เป็นคนมีเหตุผล คิดอะไรด้วยความถูกต้องไม่ใช่เอาแต่ใจตัวเองตลอดเวลา อยากเป็นคุณครูที่ดี สอนให้คนอื่นมีความรู้ทั้งเรื่องในหนังสือเรียนแล้วก็การใช้ชีวิตแบบที่พี่โดยองกำลังทำอยู่” 

ร่างบางโผเข้ากอดเอวชายหนุ่ม ซุกหน้าลงกับอกกว้างภายใต้เสื้อเชิ้ตเข้ารูปสีเทาก่อนจะเงยขึ้นช้อนตามองอ้อน สัมผัสอ่อนโยนจากปลายนิ้วซึ่งลูบอยู่บนแผ่นหลังทำให้เตนล์ค่อนข้างแน่ใจว่าโดยองกำลังเห็นด้วยกับสิ่งที่เขาได้เลือกไปแล้ว 

“น้องเตนล์เปลี่ยนมาเป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่ได้ก็เพราะพี่โดยอง มันคงจะดีนะถ้าหากมีคุณครูแบบพี่โดยองอยู่ในสังคมเยอะๆ”

“แล้วคุณพ่อคุณแม่จะไม่ว่าเหรอครับที่คุณจะไม่สานต่อกิจการที่บ้าน?” 

เรื่องเดียวที่ติดใจอยู่ตอนนี้ก็คือปฏิกิริยาของคนเป็นผู้ปกครอง โดยองกลัวว่าถ้าอยู่ๆ เขาเปลี่ยนแผนการสอนจากสอบเข้าคณะบริหารมาเป็นคณะที่ศึกษาศาสตร์โดยที่คุณนายลี้ไม่อนุญาต เขาก็เกรงว่าเตนล์จะต้องเสียใจและเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์

ทว่า เจ้าตัวกลับยิ้มกว้างเพราะยังมีเซอร์ไพรส์สุดท้ายเหลืออยู่....

“คุณแม่พูดเหมือนหม่าม้าของวินวินเลยว่าคุณครูเป็นอาชีพที่มีเกียรติ ถ้าน้องเตนล์ตั้งใจจะเป็นคุณครูให้ได้ก็ไม่มีปัญหา”

“จริงนะครับ?”

“จริงสิ!”

“ห้ามโกหกนะครับ”

“น้องเตนล์ไม่โกหกพี่โดยองหรอกน่า!”

“โอเค.... งั้นก็ยินดีด้วยนะครับที่คุณค้นพบสิ่งที่ตัวเองอยากทำแล้ว” 

โดยองพยายามแล้วที่จะไม่ยิ้ม ไม่อยากให้เตนล์เห็นว่าเขาดีใจมากแค่ไหนเพราะเดี๋ยวเจ้าตัวแสบจะเหลิง แต่สุดท้ายก็หลุดยิ้มออกมาจนได้ ในเมื่อหลุดแล้วก็คงไม่จำเป็นต้องฝืนทำหน้านิ่งอีกต่อไป.... ร่างสูงยกเจ้าปีศาจจิ๋วจนขาลอยจากพื้น หมุนไปรอบๆ ก่อนจะหยุดเพื่อกอดอีกฝ่ายเอาไว้ ถ้าไม่ติดว่ามีข้อตกลงกันเรื่องอายุกันก่อนหน้านี้ล่ะก็ โดยองก็คงจะขอจูบตัวดื้อที่สุดแสนจะน่ารักจนกว่าจะสาแก่ใจ

“ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่พี่โดยองทำให้น้องเตนล์นะ”

“ผมไม่ได้ทำอะไรสักหน่อย ที่คุณเป็นเด็กดี คิดเรื่องดีๆ ได้ก็เพราะตรงนี้ของคุณมันดีต่างหาก ชิตพล”

นิ้วเรียวยาวจิ้มลงตรงอกข้างซ้ายตำแหน่งหัวใจของเตนล์ แม้ว่าเจ้าตัวจะยกให้เป็นเครดิตความดีความชอบของเขาฝ่ายเดียว หากโดยองก็รู้ว่าที่แท้จริงแล้วมันเป็นเพราะว่าเด็กอย่างชิตพลคือสมบัติล้ำค่าที่พระเจ้าประทานมาให้โลกใบนี้ต่างหาก  

“แล้วก็ขอบคุณเช่นกันนะครับที่ชื่นชมติวเตอร์ธรรมดาๆ อย่างผม.... ผมไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่าสำหรับใครมาก่อนเลย จนกระทั่งได้มาพบคุณ”

“ถ้าอย่างนั้น พี่โดยองก็ต้องอยู่กับน้องเตนล์ตลอดไปนะ.... อยู่รอน้องเตนล์โตตามสัญญาด้วย ห้ามหนีไปก่อนด้วย”

“ผมจะหนีไปไหนได้ล่ะ ก็ผมตกหลุมกับดักที่คุณขุดเอาไว้แล้วนี่”

ริมฝีปากได้รูปประทับแนบแน่นลงบนแก้มเนียนใส พอให้คนถูกกระทำรับรู้ได้ว่าตนเองนั้นเป็นที่รักและได้รับความเอ็นดูมากแค่ไหน ก่อนที่เสียงทุ้มจะกระซิบกังวานตรงริมใบหู กับถ้อยคำที่เปี่ยมไปด้วยความคาดหวังและตื่นเต้นยามเมื่อจินตนาการถึงอนาคตที่คิม โดยองและเตนล์ ชิตพลจะอยู่เคียงข้างกันอย่างเต็มตัว ในฐานะทางสังคมที่เสมอกัน สามารถดูและซึ่งกันและกันได้โดยไม่ต้องกังวลอะไรอีก

‘ความรัก’ อยู่ในใจของเราสองคนแล้ว และมันจะไม่มีวันจางหายไปไหน

มีแต่จะมากขึ้นเรื่อยๆ จนถึงเวลาที่เรียกได้ว่าเป็นของเราอย่างแท้จริง

คำว่า ‘รอคอย’ ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวเลยสักนิด หากมันจะช่วยให้เราตระหนักว่ารางวัลซึ่งอยู่ตรงจุดหมายปลายทางนั้นล้ำค่ายิ่งกว่าสิ่งใดทั้งหมด

และโดยองก็เชื่อว่าชิตพลคือรางวัลชิ้นนั้นของเขา....
 

“ผมเองก็รอวันที่จะได้บอกกับทุกคนว่าคุณคือคนที่ผมรักเหมือนกัน.... เพราะฉะนั้น รีบๆ โตเป็นผู้ใหญ่ที่ดี ให้สมกับที่ผมเฝ้ารอคุณนะ ชิตพล”
 

“แน่นอน~ เพราะน้องเตนล์รักพี่โดยองที่สุดเล้ยยยย~~~”
 

 

               
“พี่แทยง ให้ผมช่วยนะครับ”
               
เด็กหนุ่มตัวสูงกุลีกุจอลุกขึ้นเก็บจานเปล่าไปไว้ที่อ่างซิงค์ หลังจากที่อิ่มแปล้กับมื้อค่ำที่แทยงแสดงฝีมือทำให้กิน.... คุณชายแจฮยอนแทบจำไม่ได้แล้วว่าครั้งสุดท้ายที่เขากินอาหารประเภทบูเดจิเก ไก่ทอดรสเผ็ด ต๊อกปกกีนั้นคือเมื่อไร เพราะตั้งแต่คุณแม่บอกว่าของแบบนี้มักมีผงชูรสอยู่ในเครื่องปรุงเยอะ เขาก็ไม่ค่อยได้แตะอีกเลยทั้งในบ้านและนอกบ้าน จะว่าโหยหาก็คงใช่แต่คิดว่าเป็นเพราะพี่แทยงทำอร่อยมากกว่า แจฮยอนถึงได้ซัดทุกอย่างเรียบชนิดคราบซอสบนจานก็แทบไม่มีเหลือ
               
“ไม่ต้องหรอก เดี๋ยวฉันจัดการเอง.... นายไปนั่งเล่นรอตรงโน้นไป” 

เจ้าของห้องรับจานเปล่ามาถือไว้ก่อนจะบุ้ยหน้าสั่งให้แขกผู้มาเยือนไปนั่งพักพุงสบายๆ ไม่อยากจะบอกเลยว่าปลื้มใจแค่ไหนที่คุณชายดูจะติดอกติดใจสเน่ห์ปลายจวักของตน.... ถึงจะเห็นเปรี้ยวๆ แต่งตัวเก่ง ชอบเที่ยวคลับ แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าเรื่องงานบ้านงานเรือน ลี แทยงก็เก่งไม่แพ้โปรยเสน่ห์ให้หนุ่มๆ หลงเลยให้นิด
               
แต่ยังไม่ทันไร เจ้าลูกหมายักษ์ซึ่งควรจะนอนกลิ้งอยู่หน้าโทรทัศน์กลับยังมาป้วนเปี้ยนเกาะแกะไม่ห่าง
               
“จอง แจฮยอน!” แทยงเริ่มทำเสียงดุ “ก็บอกให้ไปนั่งรอก่อนไง.... อ่างซิงค์ห้องฉันก็เล็กแค่นี้ นายมาก็ยืนเบียดเกะกะเปล่าๆ”
               
“ก็เพราะมันต้องยืนเบียดกันไงครับ ผมถึงได้มาช่วย”
               
“ร้ายนักนะ เด็กอะไรกันเนี่ย!” 

ใบหน้าหล่อเผยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์จนเห็นลักยิ้มบุ๋มตรงข้างแก้ม จะว่าน่าตีก็ใช่ แต่จะพูดให้ถูกก็ต้องเรียกว่าน่ารักน่าหยิก แทยงถึงได้ยอมให้เจ้าลูกหมายักษ์เบียดกระแซะจนกลายเป็นยืนซ้อนทางด้านหลังของเขา มือไม้นัวเนียจับนู่นจับนี่ ปากก็ยื่นเข้ามาคลอเคลียอยู่แถวๆ แก้มกับใบหูและเนินไหล่.... กว่าจะล้างจานเสร็จแต่ละใบก็เล่นเอาเหนื่อยหืดจับ ไหนจะต้องระวังไม่ให้น้ำกระเซ็นออกนอกอ่าง ไหนจะต้องคอยระวังไม่ให้ตัวเองโดนขโมยหอมแก้มดูดซอกคอจนช้ำด้วย

แต่จนแล้วจนรอด คุณชายจองก็ยังยืนอยู่ตรงนั้นจนกระทั่งจานใบสุดท้ายถูกเช็ดจนแห่งสนิท....

“เฮ้อ.... อิ่มจังเลยครับ”  

ร่างสูงทิ้งตัวลงนอนบนเตียงขนาดสามฟุตครึ่งพลางบิดขี้เกียจ นอกจากจะอิ่มท้องเพราะซัดทุกอย่างที่เจ้าของห้องทำเลี้ยงจนหมดเกลี้ยง ยังอิ่มใจที่ได้คลอเคลียเฝ้ามองคนรักในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เขาเองก็เพิ่งรู้เดี๋ยวนี้แหละว่าแทยงทำอาหารเก่ง ถึงเป็นเมนูง่ายๆ สำหรับคืนวันศุกร์ที่เหนื่อยกันมาทั้งสัปดาห์แล้วก็ตาม  

“ถ้าพี่แทยงทำอาหารให้ผมกินทุกวัน อีกหน่อยผมต้องกลายเป็นหมูแน่ๆ เลย”

“อร่อยขนาดนั้นเชียว?” 

แทยงตามมาทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ มองเด็กหล่อกลิ้งไปกลิ้งมา ชักจะเริ่มแยกไม่ออกแล้วว่าระหว่างตุ๊กตาลูกจอง มูมินกับตัวพ่อจอง แจฮยอน ใครน่าฟัดน่าหยิกกว่ากัน

“พี่แทยงทำอาหารอร่อย เตียงนอนก็ทั้งนุ่มทั้งหอม.... ผมชักไม่อยากกลับบ้านแล้วสิ อยากให้พี่แทยงเลี้ยงแบบนี้ทุกวันเลย”

ว่าแล้วก็คว้าผ้าห่มที่แทยงเพิ่งซักมาใหม่เอี่ยมติดกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มขึ้นมากอดรัดฟัดเหวี่ยงดมฟอดใหญ่ ถึงเตียงจะเล็กกว่าคิงไซส์ที่บ้านแต่ถ้ามีคนสวยๆ ตัวหอมๆ ให้นอนกอดทั้งคืน ต่อให้เอาเงินพันล้านวอนมาแลก แจฮยอนก็เลือกอยากนอนค้างกับพี่แทยงสุดที่รักของเขาอยู่ดี

“กินแล้วก็นอน เดี๋ยวก็ได้อ้วนเป็นหมูจริงๆ หรอก”  ร่างบางแกล้งหยอกในขณะที่คนโดนทักกระเด้งตัวขึ้นมาทำตาปริบๆ

“ก็แล้วถ้าผมเกิดอ้วนเป็นหมูขึ้นมาจริงๆ พี่แทยงจะยังรักผมอยู่หรือเปล่า?”

“เอ.... จะเอาไงดีน้า~  ฉันผอมลงนิดหน่อยตอนที่ไม่สบาย ถึงไอ้โดยองจะบอกว่าโทรมเหมือนผี แต่ก็มีบางคนบอกว่าฉันดูสวยขึ้นล่ะ”  

ผู้ใหญ่ยิ้มยั่วตามประสาคนชอบบริหารเสน่ห์ พลางนึกถึงเหตุการณ์เมื่อวันก่อนที่มีรุ่นพี่หนุ่มหล่อมาดเท่ทำใจกล้าเข้ามาขอไอดีคาทกของแทยง ทั้งๆ ที่ใครต่อใครก็รู้กันหมดทั้งมหาวิทยาลัยว่าเขาไม่ได้ตัวเปล่าเล่าเปลือย แต่มีเจ้าชายแห่ง SOPA กับราชรถเมอร์เซเดสมาคอยเฝ้าชนิดไม่ปล่อยให้แทยงคลาดสายตา  

“รุ่นพี่ซูโฮ คณะศิลปกรรม เอกโฟโต้เขากำลังจะทำแฟชั่นโฟโต้ชู้ตเป็นงานไฟนอล เขาเพิ่งมาชวนฉันไปเป็นแบบถ่ายรูปให้.... นายว่าฉันควรจะปฏิเสธเขาดีหรือเปล่า?”

“ไม่เอานะครับ พี่แทยง ห้ามไปเด็ดขาดเลย!”  เป็นไปอย่างที่คิดไว้ไม่มีผิด แค่ได้ยินว่ามีคนอื่นเล็งเนื้อชิ้นเดียวกัน แจฮยอนก็ตาลุกโพลงด้วยความตระหนก

“ทำไมล่ะ ก็แค่ถ่ายรูปเอง?”

“ก็ผมหวงนี่ครับ.... จะเอาเสื้อผ้าแบบไหนให้ใส่ก็ไม่รู้ ยิ่งงานแฟชั่นต้องมีคนเห็นเยอะแน่ๆ ผมไม่อยากให้ใครมามองพี่แทยงนี่นา!”

“รู้แล้ว เจ้าหมาน้อย.... ถ้านายไม่ชอบ ฉันก็จะไม่ไป โอเคนะ”

ไม่ใช่เพราะว่าโดนอ้อนก็เลยใจอ่อน แต่เพราะแทยงแคร์ความรู้สึกของแจฮยอนมากกว่าถึงได้ปฏิเสธฝ่ายนั้นไปในทันที เรียกได้ว่าไม่เปิดโอกาสให้อ้าปากเลยด้วยซ้ำ แต่เขาจะไม่บอกเรื่องนี้กับเจ้าลูกหมายักษ์หรอก นานๆ ทีได้เห็นคุณชายจองในโหมดเด็กน้อยขี้หวงบ้างก็ดีเหมือนกัน
 

“แจฮยอนนี่ ถ้าง่วงแล้วก็ไปอาบน้ำก่อน เดี๋ยวค่อยกลับมานอน.... เตียงฉันมันไม่ขยับหนีไปไหนหรอกน่า”

พอสบายใจแล้ว แจฮยอนก็รีบแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของขยับตัวขึ้นนอนหนุนตักแทยง แม้ว่าเจ้าของเสียงหวานจะเอ่ยสั่งให้เขาไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดก่อนหากก็ไม่มีวี่แววว่าพอหนุ่มน้อยขี้อ้อนจะลุกไปไหน มิหนำซ้ำยังตวัดแขนเหนี่ยวบั้นเอวบาง กอดร่างเล็กเอาไว้แน่นราวกับเป็นตุ๊กตาตัวโปรด

“พี่แทยงรู้ไหม คราวที่แล้วที่ผมมาที่นี่แล้วกลับออกไปโดยไม่รอพี่ ตอนนั้นผมคิดว่าตัวเองคงไม่มีโอกาสได้กลับมาห้องนี้อีกแล้วล่ะ”

แจฮยอนเปลี่ยนมานอนหงาย เงยหน้ามองเจ้าของตักที่ตนเองกำลังหนุนก่อนจะเปิดใจพูดด้วยความโล่งอก

“ดีชะมัดที่เราเข้าใจกัน ผมก็เลยได้กลับมา.... แล้วก็ได้นอนบนตักพี่แทยงแบบนี้ด้วย”

“ฉันก็ไม่คิดเหมือนกัน นึกว่าจะเสียนายให้กับเด็กมัธยมเอ๊าะๆ ที่ไหนไปแล้ว” 

แทยงไล้ปลายนิ้วไปตามกลุ่มผมสีเข้มของเด็กหนุ่ม นึกถึงเรื่องที่ผ่านมาแล้วก็อดขำตัวเองให้ตายไม่ได้.... ตั้งแต่จำความได้ เขาก็เป็นคนดังที่ใครๆ ต่างรุมล้อมเข้าหามาตลอด แต่พอเทียบกับจอง แจฮยอนแล้ว เขากลับกลายเป็นคนระดับธรรมดาไปเลย แถมยังต้องเสียฟอร์มเล่นวิ่งไล่จับในโรงเรียนเพื่อจะเอาพ่อเด็กหล่อนี่คืนมาอีกต่างหาก

“อันที่จริงก็มีรุ่นน้องที่โรงเรียนชอบผมเยอะอยู่นะครับ.... พี่แทยงเคยเห็นเพจแฟนคลับของผมในเฟซบุคมั้ยล่ะ เดี๋ยวผมเปิดให้ดูก็ได้....อ๊ะ.......”

“เคยเห็นแล้ว ไม่ต้องมาอวดเลย.... หมั่นไส้!”

“อ้าว หึงด้วยเหรอครับ?”

“ถ้าไม่หึงไม่หวง ไม่อยากได้นายคืนมา ฉันจะลงทุนไปตามหานายถึงโรงเรียนให้เจ้าเปี๊ยกแจมินญาตินายถอนหงอกไหมล่ะ.... คิดสิคิด เด็กทึ่ม!”

ลูกจอง มูมินตัวอ้วนถูกฟาดเข้าใส่แบบงอนๆ เรียกเสียงหัวเราะร่าเริงเป็นพิเศษจากจอง แจฮยอนได้ในทันที.... มันเป็นความภูมิใจเล็กๆ ของเด็กอายุสิบเจ็ดเมื่อความพยายามทั้งหมดที่เขาทำลงไปได้รับผลตอบแทนในที่สุด แทบไม่อยากเชื่อตัวเองเลยว่าจากที่เคยเป็นฝ่ายตกหลุมรักก่อน แล้วก็ไล่ตามอีกฝ่ายอย่างสิ้นหวัง จากนั้นก็อกหักยับเยินเพราะคิดว่าพี่แทยงไม่สามารถลืมผู้ชายคนเก่าได้ แต่ในตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นพี่แทยงเริ่มจะหึงหวงไม่ยอมให้เขาไปมองคนอื่นและไม่ยอมให้คนอื่นมามองเขาด้วย

“วางใจเถอะครับ ผมไม่มองใครนอกจากพี่แทยงหรอก”

ร่างหนาลุกขึ้นประสานสายตากับคนรัก ฝ่ามือใหญ่ประคองข้างแก้มเนียนเอาไว้อย่างทะนุถนอม 

“ตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน ผมก็ตกหลุมรักคนสวยคนนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น ยิ่งรู้จักก็ยิ่งชอบ ในหัวใจไม่มีที่เหลือให้คนอื่นที่ไม่ใช่ ลี แทยง แล้ว”

“ตกหลุมรักอะไรกัน? วันนั้นฉันเมา ไม่เห็นจะจำได้เลย” 

คนอายุมากกว่าแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้กลบกลื่อนอาการเขิน แต่ก็หนีไม่พ้นความฉลาดเป็นกรดของนักเรียนดีเด่นคะแนนสอบดีเยี่ยม จำรายละเอียดทุกอย่างในคืนนั้นได้แม่นพอๆ กับข้อสอบ

“ถ้าพี่แทยงจำไม่ได้ว่าตอนที่ผมเจอพี่ครั้งแรก เราทำอะไรกันบ้างก็ไม่เป็นไรครับ ผมจะช่วยรื้อฟื้นความทรงจำให้พี่เอง...........”

มือหนาประคองไหล่ของแทยงแล้วค่อยๆ ดันให้เขานอนราบลงกับพื้นเตียง ก่อนจะตามมาคร่อมทับเอาไว้ ให้ร่างบางได้เห็นเค้าหน้าที่ทั้งหล่อและน่ารัก มีส่วนผสมลงตัวระหว่างเด็กหนุ่มซึ่งต้องการทั้งความรัก ความเอาใจใส่และชายหนุ่มเต็มที่ซึ่งพร้อมจะปกป้องดูแลคนรักอย่างเต็มกำลัง.... แม้ว่าจุดเริ่มต้นจะมาจากความเมาไม่ได้สติ ส่งผลให้แทยงจำทุกเรื่องราวในคืนนั้นไม่ได้เลย ทว่า นับแต่นี้เป็นต้นไป ไม่ว่าอะไรก็ตามที่แจฮยอนทุ่มเททำให้ เขาจะไม่มีทางลืมอีกแล้ว
 
“ผมวางพี่แทยงลงบนเตียง แล้วเราก็จูบกัน.... ไม่ใช่แค่ปากชนปาก หรือปากชนแก้มแต่มันเป็นการจูบแบบจริงๆ ครั้งแรกของผม” 

หัวใจของแทยงเต้นแรงคล้ายจะหลุดกระเด็นออกมา แจฮยอนยิ่งก้มลงมาใกล้มากขึ้นทุกที ใกล้มากเสียจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจของอีกฝ่าย น้ำเสียงทุ้มกระซิบราวกับสัญญาณบอกให้เขาหลับตาลงเพื่อทบทวนจุดเริ่มต้นระหว่างเราไปพร้อมกัน 

“แบบนี้ครับ........”

กลีบปากนุ่มหยุ่นกดทับลงมาอยางเชื่องช้าอ้อยอิ่ง บดเบียดเค้นคลึงเบาๆ เหมือนแมลงซุกซนที่กำลังรอคอยให้กลีบดอกไม้ผลิบาน และเมื่อเวลานั้นมาถึง เขาก็เติมเต็มความว่างเปล่านั้นด้วยความรักทั้งหมดที่มี ส่งปลายลิ้นเข้าไปชอนไชตักตวงหาความหอมหวาน.... เสียงครางเครือแผ่วเบาจากร่างบางยิ่งทำให้เด็กหนุ่มลุ่มหลง เขารู้ดีว่าทุกความงดงามย่อมแฝงไว้ด้วยอันตรายเสมอ หากเขาก็ยินดีที่จะเสี่ยง ขอเพียงแค่ได้เจอพี่แทยงทุกครั้งที่อยากเจอ ได้จูบทุกครั้งที่อยากจูบ ได้บอกกับทุกคนอย่างเต็มภาคภูมิว่า ลี แทยง เป็นของเขาคนเดียว

แทยงหน้าแดงก่ำในตอนที่แจฮยอนจูบซับไปตามขมับ เรื่อยลงมาจนถึงแก้มและกลับมาจบที่ริมฝีปาก รสหวานที่เด็กหนุ่มยังคงแผ่ซ่านลงไปถึงหัวใจ ทั้งอบอุ่นและตราตรึงจนเขาอยากด่าตัวเองแรงๆ เหลือเกินลืมมันไปจนหมด และเขาก็อยากรู้ว่าแจฮยอนจะเคยรู้สึกเช่นนี้บ้างหรือเปล่า

“ยังจำความรู้สึกหลังจากที่จูบฉันได้ไหม?”

“จูบของพี่แทยงเป็นกับดักที่หวานที่สุด ผมไม่ลังเลใจเลยที่จะกระโดดลงไปในหลุมรัก ต่อให้ปีนขึ้นมาไม่ได้ก็ช่าง ผมยินดีที่จะอยู่ในนั้นไปจนตาย”

แจฮยอนสารภาพยิ้มๆ แววตาใสซื่อเหมือนลูกหมาตัวโตยังคงสะท้อนภาพกับดักแสนหวานที่เขาหลงรัก                                                      
 “นับตั้งแต่ตอนนั้นผมก็สัญญากับตัวเองว่าจะไม่จูบกับใครที่ไม่ใช่พี่แทยงอีกเลย........”

เหมือนมีใครเอาลูกโป่งมาผูกขา แทยงรู้สึกคล้ายว่าตัวเขากำลังลอยขึ้นไปในอากาศ หัวใจพองโตด้วยความดีใจเมื่อได้รับคำตอบแล้วว่าปลายทางของความรักอยู่ตรงไหน เขาก็เป็นแค่คนธรรมดา ลองผิดลองถูกมาก็เยอะ แต่ก็นับว่าโชคดีเหลือเกินที่ได้มาเจอ จอง แจฮยอน.... โชคดีมากๆ ที่คนที่พาเขาออกจากคลับในคืนนั้นคือเจ้าลูกหมายักษ์ที่น่ารักที่สุด

“แล้วนอกจากเราจูบกันยังมีอะไรอย่างอื่นอีกมั้ย? ช่วยฉันรื้อฟื้นหน่อยสิ”

“แน่ใจนะครับ?”

คนสวยพยักหน้าเป็นเชิงอนุญาต เรียกรอยยิ้มชอบใจจากเด็กอายุสิบเจ็ดที่อยากจะรักข้ามรุ่น ยิ่งกว่าความฝันที่กลายเป็นจริงเพราะในที่สุดพี่แทยงก็ยอมรับให้เขาเป็นคนรักที่ผูกพันกันทั้งร่างกายและหัวใจนับจากนี้.... ท่อนแขนแกร่งช้อนร่างบางอุ้มขึ้น ก่อนจะลุกจากเตียงตรงไปยังห้องน้ำ เพราะพวกเขาไม่จำเป็นจะต้องรีบร้อน ยังมีเวลาอีกมากให้เราได้อยู่ด้วยกัน ทำความรู้จักและศึกษาซึ่งกันและกันในฐานะคนรัก รวมถึงกอดอีกฝ่ายเอาไว้ให้นานที่สุดด้วย

ถึงแม้ว่าจะเคยผิดพลาด เคยหลงทางไปกับความรู้สึกฉาบฉวยที่คล้ายความรัก แต่จนแล้วจนรอด คนที่ใช่ก็จะตามมาพาเขากลับสู่หนทางที่ถูกต้องเอง

ขอแค่ซื่อสัตย์กับตัวเอง รู้จักใช้หัวใจนำทาง ทะนุถนอมความรักของเขาคนนั้น ฟูมฟักสิ่งเล็กๆ ข้างในผืนอกเบื้องซ้ายให้เติบโตด้วยความอ่อนโยน ถ้าไม่โชคร้ายจนเกินไปก็ต้องได้รับความรู้สึกดีๆ ตอบกลับมาบ้าง

ความรักมันก็เป็นแบบนี้แหละ....                                

.

.

.
               

“ฉันรักนายนะ แจฮยอน”
 
           
“ผมก็รักพี่แทยงเหมือนกันครับ....”
 


 
Sweet Trap


~ End ~


 

TALK

เฮ้อออออออออออออออออออ
ขอถอนหายใจยาวๆ โล่งๆ เลยค่ะที่ SWEE TRAP มาถึงตอนจบจนได้
จากเดิมที่เราตั้งใจไว้ว่าจะให้เป็นฟิคสั้นประมาณ3ตอนจบ และเป็นโรแมนติกคอเมดี้ใสๆ อ่านสบายไม่ดราม่า
แต่สุดท้ายก็ลากยาวมาจนถึงตอนที่7 และเต็มไปด้วยดราม่ามากมายระหว่างทาง
ถึงแม้จะผิดแผนไปหน่อย แต่ก็จบละ.... สมบูรณ์สวยสดงดงาม (ในความรู้สึกของเรา 55555)

จริงๆแล้วเราเป็นคนที่เขียนอะไรจิกหมอนๆ ไม่เก่งเลย งานถนัดคือดราม่าปวดตับ
ยอมรับเลยว่าคาแร็คเตอร์สไตล์น้องแจคือความแปลกใหม่สำหรับเรา
น้องแจในเรื่องนี้ต่างจากในฟิคเปราะบางแบบคนละด้านเลย ถึงจะดูทะลึ่งนิดๆ ตามประสาเด็ก แต่น้องใสมาก ซื่อมาก น่ารักมากจนอยากได้มาเป็นของตัวเอง ไม่ให้พี่แทยงแหล่วววววว เขียนไปหลงรักไป กรีดร้องอยากได้เด็กแบบนี้บ้างสักคนจริงๆ T___T
สำหรับแทยง นี่คือตัวอย่างของสวยเลือกได้ เราพบเห็นคนแบบนี้ค่อนข้างบ่อยในชีวิตจริง คนนั้นก็ดี คนนี้ก็จะเอา
แต่ในชีวิตจริงก็น้อยคนที่จะรู้ตัวเร็วและตัดสินใจได้อย่างแทยง เพราะส่วนมากจะกั๊กไว้ทั้งคู่และนกในที่สุด 555555
คู่โดเตนล์ก็เป็นสีสันค่ะ เป็นคู่ที่เราชอบและเขียนลื่นมาก คิดไว้ว่าในอนาคตต้องได้เขียนคู่นี้อีกแน่ๆ

สุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมากนะคะที่ติดตาม SWEET TRAP มาจนจบ
ฟิคเรื่องนี้มาในช่วงที่เรากำลังยุ่งๆ อยู่กับหลายอย่าง ก็เลยอาจจะมีช่วงที่หายไปบ้าง ไม่ได้มาลงสม่ำเสมอ อันนี้ก็ต้องขอโทษด้วย
แต่หวังว่าทุกคนจะติดตามผลงานเรื่องต่อไปของเรานะคะ มีอยู่ในใจเรียบร้อยแล้วค่ะ
ขอเคลียร์เรื่องรวมเล่ม SWEE TRAP ให้เรียบร้อยก่อนแล้วเราจะกลับมา

อัพเดทคราวหน้า เราจะเอารายละเอียดรวมเล่มมาแปะไว้ สำหรับคนที่สนใจนะคะ
พร้อมเรื่องย่อคร่าวๆ ของตอนพิเศษทั้ง3ในเล่มด้วย
คนที่สั่งจองเอาไว้แล้วตั้งแต่รอบตลาดฟิคก็ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ เรามีของแถมพิเศษให้ด้วย อิๆๆๆๆ

รักทุกคนนะคะ แล้วเจอกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ /โบกมือแบบมิสยูนิเวอร์ส

Alice

 
Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten) [12 มีนาคม 2560 21:37 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten) [12 มีนาคม 2560 21:37 น.]
- [OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong) [12 มีนาคม 2560 21:37 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten) [12 มีนาคม 2560 21:37 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten) [12 มีนาคม 2560 21:37 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten) [12 มีนาคม 2560 21:37 น.]
- [OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong) [12 มีนาคม 2560 21:37 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten) [12 มีนาคม 2560 21:37 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten) [12 มีนาคม 2560 21:37 น.]
- ++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN) [12 มีนาคม 2560 21:37 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
clb1031

ugg boots


yeezy shoes


burberry handbags


coach outlet online


ugg boots clearance


michael kors outlet clearance


kate spade outlet


mulberry outlet uk


yeezy shoes


michael kors outlet online


michael kors uk


canada goose sale


adidas nmd runner


canada goose parka


michael kors outlet online


longchamp outlet


ugg shoes


pandora charms outlet


discount oakley sunglasses


ugg boots outlet


oakley sunglasses outlet


ray bans


canada goose jackets


coach outlet store online clearance


ugg outlet


gucci outlet


hermes outlet


polo ralph lauren outlet


uggs sale


pandora jewelry


christian louboutin shoes


salvatore ferragamo shoes


christian louboutin shoes


ugg outlet


pandora jewelry


moncler sale


ugg outlet


michael kors


moncler jackets


birkenstock


polo ralph lauren outlet online


canada goose outlet


coach factory outlet online


canada goose jackets


coach handbags outlet


canada goose uk


cheap air jordans


moncler coats


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


ugg boots on sale


longchamp sale


canada goose jackets


moncler sale


air jordan retro


uggs outlet


ugg boots


adidas outlet online


coach outlet online


coach outlet online


michael kors outlet canada


toms


uggs outlet online


canada goose jackets


pandora


uggs outlet


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet store


cheap ugg boots


ugg australia outlet


burberry handbags


michael kors


michael kors outlet store


polo ralph lauren outlet


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


michael kors outlet online


polo ralph lauren outlet online


uggs outlet


mlb jerseys


canada goose outlet


mulberry


the north face outlet


adidas yeezy boost 350


nike air max 2018


ugg outlet


ugg sale


adidas sneakers


louis vuitton outlet store


christian louboutin shoes


cheap uggs


ugg outlet online


uggs clearance


the north face outlet


adidas outlet store


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


moncler coats


coach factory outlet online


supreme shirts


nfl jerseys


ray ban sunglasses outlet


ralph lauren outlet online


uggs outlet


christian louboutin shoes


canada goose coats


coach factory outlet


ugg on sale


burberry outlet online


hermes bag


michael kors outlet online


ugg boots


canada goose jackets


canada goose jackets


cheap jordan shoes


mbt


canada goose jackets


pandora outlet


ray ban sunglasses discount


hermes handbags


coach outlet online


louis vuitton outlet online


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren uk


michael kors outlet canada


ugg outlet store


kate spade handbags


jerseys cheap


adidas outlet online


harden shoes


ugg outlet store


caterpillar boots


cheap ugg boots


ugg sale


coach outlet online


ralph lauren outlet online


cheap ugg boots


moncler jackets


longchamp bags


cheap air jordans


nmd adidas


birkin handbags


harden vol 1


ray ban sunglasses sale


uggs on sale


air max shoes


yeezy boost 350


adidas ultra boost


ralph lauren outlet online


coach outlet online


cheap oakley sunglasses


canada goose jacket


michael kors outlet online


louboutin shoes


coach factorty outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


adidas store


timberland outlet


cheap ugg boots


uggs clearance


nike shoes


jordan shoes


canada goose coats


cheap oakley sunglasses


moncler pas cher


ugg outlet online


coach factory outlet


coach factory outlet online


uggs outlet


ugg boots outlet


coach outlet online


ugg boots


pandora charms sale


kate spade outlet online


coach outlet store


birkenstock uk


pandora charms sale clearance


coach factory outlet


tory burch outlet online


ralph lauren


cheap ugg boots


uggs outlet


cheap jordan shoes


canada goose jackets


uggs outlet


christian louboutin sale


salvatore ferragamo outlet


ralph lauren outlet online


coach outlet store online


canada goose jackets


canada goose jackets


canada goose coats


uggs


coach outlet online


nike outlet store


kate spade handbags


cheap ray ban sunglasses


adidas yeezy shoes


ferragamo shoes


uggs clearance


cheap ugg boots


michael kors handbags outlet


ray ban glasses


adidas superstar shoes


canada goose clothing


canada goose


ugg boots


fitflop sandals


ugg boots


cheap jordan shoes


ugg outlet


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


cheap ugg sale


columbia sportswear outlet


retro 11


ugg outlet store


louis vuitton handbags


louboutin outlet


moncler outlet online


air jordans


polo ralph lauren outlet


ugg boots


north face outlet


ralph lauren sale


pandora charms


polo outlet online


pandora charms


moncler uk


ugg australia


ray bans


hermes bags


canada goose outlet


uggs outlet


moncler outlet online


uggs


red bottoms


uggs outlet


uggs outlet


uggs outlet


polo ralph lauren


coach outlet online


pandora jewelry outlet


ugg canada


ugg boots outlet


discount ray ban sunglasses


north face outlet


supreme uk


nike shoes


pandora charms


louis vuitton outlet


cheap air jordans


ugg slippers


polo ralph lauren outlet


moncler outlet online


canada goose sale


ugg boots women


ugg outlet online


ralph lauren outlet


canada goose sale


burberry outlet online


toms outlet


mlb jerseys whgolesale


canada goose jackets


canada goose outlet


coach outlet online


canada goose jackets


hermens


coach outlet online


ugg boots sale


moncler


ray ban sunglasses discount


michael kors bags


air max


canada goose jackets


ralph lauren sale clearance uk


ugg canada


cheap ray bans


adidas nmd runner


cheap nike shoes


ugg boots


michael kors outlet clearance


coach factory outlet online


nike sneakers


burberry handbags


ralph lauren outlet online


adidas yeezy boost


uggs outlet


ray ban glasses


michael kors outlet store


ferragamo outlet


ugg boots


adidas nmd r1


adidas nmd r1


moncler


ugg sale


pandora charms sale clearance


nike outlet


nike outlet store


coach outlet


ralph lauren outlet online


valentino outlet


coach outlet canada


cheap jordans free shipping


canada goose


air jordans


ralph lauren sale clearance uk


cheap nfl jerseys wholesale


yeezy boost 350


coach outlet online


burberry outlet online


coach outlet store


ugg sale


coach purses


ugg boots outlet


longchamp bags


coach outlet online


ugg


coach outlet online


mlb jerseys


valentino


hermes bags


canada goose outlet online


supreme clothing


fred perry shirts


canada goose outlet


mbt


canada goose sale


louis vuitton outlet store


polo ralph lauren outlet


toms shoes


mulberry handbags


pandora uk


coach outlet online


ray bans


adidas superstars


mulberry uk


ugg boots


coach factory outlet online


timberland outlet store


coach outlet online


coach factory outlet online


michael kors outlet online


north face jackets


polo ralph lauren outlet online


moncler outlet online


adidas nmd r1


nike sneakers


cheap uggs


pandora jewelry outlet


coach outlet online


ugg outlet


coach outlet online


nike cortez classic


cheap jordan shoes


bottes ugg


coach outlet online


kate spade outlet online


ugg boots


moncler coats


adidas shoes


michael kors outlet store


jordans


coach factory outlet


air max


canada goose coats


yeezy boost


ugg outlet


coach factory outlet online


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet online


michael kors outlet clearance


pandora charms outlet


ralph lauren sale


canada goose jackets


cheap nfl jerseys


ugg boots outlet


nike outlet online


coach outlet store online


christian louboutin shoes


cheap oakley sunglasses


moncler coats


tory burch shoes


nike outlet store online


ralph lauren


coach outlet online


canada goose coats


nike outlet online


coach factory outlet online


michael kors bags


canada goose outlet


uggs clearance


coach outlet store


longchamp outlet store


kate spade handbags


air jordan shoes


uggs outlet


kate spade outlet


michael kors outlet store


moncler sale


longchamps


fitflops sale clearance


burberry outlet online


ugg boots


yeezy shoes


coach factory outlet online


gucci outlet online


ugg boots


the north face outlet


canada goose sale


pandora charms sale clearance


pandora charms outlet


uggs outlet


birkenstock shoes


canada goose jacket


oakley sunglasses outlet


coach outlet store online


burberry outlet


the north face jackets


moncler jacket


ray ban sunglasses cheap


christian louboutin sale


cheap jordans


coach factory outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


yeezy boost 350


canada goose sale


michael kors outlet clearance


coach outlet store


louis vuitton outlet online


uggs outlet


canada goose jackets


michael kors outlet clearance


toms


uggs outlet


toms


ralph lauren outlet


ugg boots clearance


ugg outlet


nike huarache shoes


ugg boots sale


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


uggs outlet


coach outlet online


cheap uggs


coach factorty outlet online


michael kors


coach outlet online


north face sale


adidas outlet store


red bottom heels


canada goose outlet


fred perry polo shirts


pandora charms outlet


red bottom


birkenstock outlet


ray ban sunglasses outlet


uggs


michael kors outlet online


ralph lauren sale


moncler jackets


louboutin outlet


canada goose uk


michael kors outlet store


canada goose sale


michael kors


canada goose coats


adidas yeezy boost


pandora jewelry store


burberry outlet online


polo ralph lauren


kate spade outlet online


tory burch outlet online


pandora charms


north face jackets


louis vuitton factory outlet


michael kors outlet store


cheap jordans for sale


clb1031

ชื่อ : clibin009   E-mail : clibin009@gmail.com    วันที่ : 31 ตุลาคม 2560 14:09 น.
IP : 103.27.229.XXX

ความคิดเห็นที่ 2
mt0103

pandora store


salvatore ferragamo


adidas shoes


ultra boost


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren outlet


longchamp handbags


oakley sunglasses


christian louboutin outlet


canada goose sale


pandora charms


cheap oakley sunglasses


oakley sunglasses


coach factory outlet online


columbia sportswear


moncler jackets


ralph lauren outlet


hermes birkin


canada goose


air jordans


coach handbags


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet online


nike outlet online


pandora charms


timberland boots


canada goose outlet


ugg outlet


canada goose clothing


ralph lauren uk


adidas


coach factorty outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


louis vuitton outlet


nike zoom


oakley sunglasses


ray ban sunglasses


louboutin shoes


north face outlet


cheap mlb jerseys china


nfl jerseys wholesale


longchamp outlet


polo ralph lauren outlet


canada goose jackets uk


air max 2018


north face jackets


moncler outlet


canada goose sale


ugg outlet


polo ralph lauren outlet


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet


nike air max


kate spade


cheap oakley sunglasses


fred perry polo


cheap jordans


coach outlet store


canada goose sale


ugg boots


ugg boots


adidas nmd


michael kors outlet


ralph lauren


red bottom shoes


michael kors outlet


kate spade handbag


ugg outlet


coach factory outlet


the north face


air max 2017


coach factory outlet


ugg boots


coach outlet


pandora charms


ralph lauren outlet


fitflops


michael kors handbags


ray ban sunglasses


adidas outlet


coach factory outlet online


canadian goose


longchamp outlet online


cheap uggs


coach outlet store online


ugg outlet


ugg boots


coach canada


ugg outlet


pandora charms


coach factory outlet


ugg outlet


ugg boots


ugg outlet


pandora charms


coach outlet


christian louboutin outlet


gucci outlet


philipp plein outlet


coach outlet store


adidas nmd


red bottoms


ray ban sunglasses


ugg outlet


nike shoes


ugg outlet store


fitflops sale


cheap ray ban sunglasses


tory burch outlet


michael kors


ralph lauren


ralph lauren uk


michael kors outlet clearance


yeezy boost


kate spade outlet


north face jackets


adidas yeezy


canada goose


michael kors outlet clearance


michael kors outlet clearance


ugg australia


canada goose uk


louis vuitton outlet store


cheap jordans


moncler


michael kors outlet


north face outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


ferragamo shoes


ugg outlet


canada goose uk


pandora charms sale clearance


philipp plein shirt


moncler jackets outlet


ugg boots


moncler outlet


adidas superstar


michael kors outlet


adidas campus


cheap mlb jerseys


moncler jackets


canada goose outlet


kate spade outlet


adidas yeezy boost


coach outlet


coach outlet online


burberry


coach outlet


ralph lauren outlet


tory burch outlet


burberry outlet canada


coach factorty outlet


coach outlet


moncler outlet


ugg outlet


michael kors outlet clearance


ugg boots on sale


hermes handbags


jordan retro


jordan shoes


canada goose outlet


polo ralph lauren outlet online


yeezy boost


ugg outlet


michael kors outlet online


air max 2018


air jordan shoes


ugg outlet


louis vuitton outlet


cat boots


oakley sunglasses


cheap ray ban sunglasses


canada goose jackets


ugg outlet


canada goose jackets


adidas nmd


michael kors outlet


jordan shoes


yeezy boost


hermens bags


mbt shoes


canada goose outlet


canada goose outlet


pandora charms sale clearance


yeezy boost


michael kors outlet store


pandora charms sale clearance


coach outlet


gucci handbags


adidas outlet


ugg boots


nike outlet


adidas yeezy boost


canada goose coats


ugg outlet


pandora charms sale


ralph lauren outlet


coach outlet


valentino shoes outlet


coach factory outlet


ray ban sunglasses


moncler jackets


canada goose outlet


cheap uggs


cheap nfl jerseys


pandora charms uk


mulberry uk


fitflops


polo ralph lauren


ralph lauren outlet


uggs outlet


canada goose outlet


louis vuitton outlet online


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


mbt shoes


burberry outlet store


valentino shoes


canada goose outlet


kate spade handbags


cheap nfl jerseys


uggs


coach factory outlet


mbt


adidas yeezy boost


coach outlet


pandora jewelry


kate spade bags


nmd shoes


michael kors outlet


adidas yeezy


fitflops sale clearance


ugg boots


moncler jackets


yeezy 350 boost


ralph lauren outlet


canada goose


coach canada


adidas outlet


coach outlet


nike shoes


kate spade outlet


ralph lauren outlet


michael kors outlet online


nike shoes for men


uggs clearance


ugg outlet


moncler outlet


kate spade outlet store


canada goose sale


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


adidas yeezy


coach outlet


pandora jewelry outlet


uggs canada


uggs


pandora charms


ralph lauren sale clearance


coach outlet


ralph lauren uk


cheap jordans


north face jackets


moncler outlet


coach bags


yeezy boost


canada goose outlet


ugg boots on sale


cheap uggs


mulberry handbags


ugg boots


michael kors outlet


ray ban sunglasses


adidas shoes


air max 97


cheap jordans


ugg boots canada


canada goose


longchamp handbags


coach outlet


canada goose outlet


polo outlet


longchamp uk


canada goose uk


air jordan shoes


coach factory outlet


polo outlet


longchamp outlet


ugg sale


louis vuitton outlet online


adidas yeezy


supreme new york


burberry outlet


ferragamo outlet


christian louboutin outlet


north face outlet


ugg outlet


salvatore ferragamo shoes


michael kors outlet


uggs canada


coach outlet


tory burch outlet store


pandora charms sale


polo ralph lauren outlet online


pandora charms


michael kors outlet


louis vuitton


cheap uggs


nfl jerseys wholesale


michael kors factory outlet


michael kors outlet


jordans


adidas shoes


burberry outlet


cheap ray bans


canada goose outlet


north face outlet


coach outlet


supreme clothing


pandora outlet


adidas shoes


coach factory outlet


fred perry


polo ralph lauren outlet online


ugg outlet


canada goose jackets


coach outlet


canada goose


canada goose outlet


cheap jordans free shipping


moncler outlet


adidas yeezy


north face jackets


fitflops sale clearance


canada goose outlet


ralph lauren outlet


ugg boots


michael kors uk


ralph lauren sale clearance


air jordans


ugg shoes


nike outlet store


cheap jordans for sale


cheap nfl jerseys


timberland boots outlet


nike outlet


michael kors outlet online


cheap jordans


uggs


supreme clothing


hermes outlet


mulberry outlet


canada goose outlet


nike air max


coach outlet store online clearances


nike store


cheap ray ban sunglasses


pandora outlet


coach factory outlet


burberry outlet


coach factory outlet


kate spade outlet store


toms outlet


timberland boots


moncler coats


michael kors outlet


cheap ray bans


discount oakley sunglasses


jordan retro 11


canada goose jackets


louboutin shoes


adidas shoes


ugg boots for women


nike shoes


canada goose outlet


moncler uk


uggs outlet


adidas superstar


oakley sunglasses


christian louboutin


birkenstock sandals


pandora outlet


ugg outlet online


fitflops


air max 97


uggs outlet


oakley sunglasses sale


ralph lauren outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


moncler jackets


kate spade


christian louboutin


adidas nmd


coach outlet


louis vuitton outlet store


moncler


coach outlet online


canada goose uk


michael kors outlet clearance


birkenstocks


pandora jewelry


red bottoms shoes


michael kors canada


oakley sunglasses


canada goose jackets


cheap mlb jerseys


ugg outlet


hermes bags


coach outlet


cheap ugg boots


timberland outlet


yeezy boost 350


hermes handbags


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


coach outlet


ugg boots


ugg ustralia


nmd adidas


ralph lauren uk


mulberry bags


michael kors outlet


canada goose


harden vol 1


canada goose uk


hermes handbags


louis vuitton outlet


michael kors outlet


michael kors outlet


polo ralph lauren outlet


doudoune moncler


jordan shoes


canada goose


supreme clothing


nmd adidas


coach outlet


michael kors outlet store


michael kors outlet


michael kors outlet


canada goose jackets


cheap ray ban sunglasses


nike outlet store


ray ban sunglasses discount


michael kors canada


canada goose jackets


pandora


coach outlet store


ugg outlet


ugg boots


coach outlet store


coach outlet store


nike outlet


coach factory outlet


coach outlet


canada goose outlet


coach factory outlet


burberry sale


pandora jewelry


ugg shoes


coach outlet


ralph lauren outlet


coach factory outlet


canada goose jackets


mt0103

ชื่อ : ninest123   E-mail : ninestab123@gmail.com    วันที่ : 2 มกราคม 2561 15:51 น.
IP : 69.167.25.XXX

ความคิดเห็นที่ 3

prada


air jordan


uggs outlet


flip flops


canada goose jassen


ugg boots


prada outlet


michael kors handbags


coach wallets


north face outlet


ray ban


pandora jewelry


north face


ralph lauren


the north face


nike football boots


ferragamo


hermes


north face


ugg boots


ray ban sunglasses


salvatore ferragamo


moncler jacka


jordan shoes


burberry scarf


jordan


air jordans


nike huarache


cheap nfl jerseys


adidas shoes


juicy couture outlet


ugg australia


canada goose


ray ban sunglasses


michael kors


louboutin


ugg boots clearance


ugg boots


giuseppe zanotti


coach outlet


ugg boots


canada goose


michael kors


nfl jerseys


canada goose outlet


supreme new york


michael kors outlet


nike outlet


jordans


canada goose


hermes bags


michael kors outlet


oakley sunglasses


michael kors outlet


adidas yeezy boost


canada goose


timberland


birkenstock outlet


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


tory burch


moncler


true religion jeans


canada goose uk


ugg outlet


mlb jerseys


sac longchamp


true religion outlet


tommy hilfiger canada


michael kors outlet


polo ralph lauren


adidas superstar


jordans


new balance shoes


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


ugg boots


ray ban sunglasses


rolex watches


north face


polo ralph


pandora charms


kate spade


ferragamo


hermes outlet


coach outlet


the north face


ray ban sunglasses


ugg


cheap oakley sunglasses


north face jackets


louboutin


ugg boots


kate spade outlet


louboutin


michael kors outlet


nhl jerseys


canada goose


oakley sunglasses cheap


supra shoes


ray bans


coach factory outlet


ugg outlet


fitflops


christian louboutin


nike air force 1


north face


kate spade outlet


ugg


ugg outlet


ugg clearance


basketball shoes


jordan shoes


goedkope uggs


adidas wings


oakley sunglasses


canada goose outlet


ugg outlet


adidas outlet


nike air max


canada goose


nike outlet


flops


kate spade outlet


timberland boots


timberland


ralph lauren


ugg boots


converse outlet


ralph lauren uk


bottes ugg


coach outlet


coach bags


polo ralph


christian louboutin


jordan


nike air max


ralph lauren outlet


michael kors handbags


michael kors


ugg


nfl jerseys


mont blanc pens


coach factory outlet


nike store


polo ralph lauren


timberland outlet


superdry clothing


pandora jewelry


ralph lauren outlet


vibram fivefingers


canada goose outlet


prada


moncler


north face outlet


oakley sunglasses


coach handbags


north face


uggs outlet


ralph lauren


oakley sunglasses


red bottom shoes


uggs outlet


mont blanc


coach factory outlet


mlb jerseys


coach outlet


nike air max


pandora uk


michael kors outlet


air jordan


michael kors


ugg slippers


wholesale snapback hats


ralph lauren


michael kors outlet


moncler


burberry outlet


polo ralph


supreme


burberry outlet


true religion


nba jerseys


north face outlet


canada goose


ugg outlet


nfl jerseys


fitflops


mcm backpack


coach factory outlet


swarovski jewelry


nike factory outlet


coach outlet


kate spade outlet


uggs outlet


pandora rings


pandora charms


adidas


nike free run


jordans


moncler outlet


nike sb


ugg outlet


ray ban sunglasses


ray ban sunglasses


michaelkors outlet


coach outlet store online


ugg boots


north face jackets


coach outlet online


ugg boots


true religion outlet


birkenstock sandals


adidas


ralph lauren


coach outlet


adidas shoes


chicago blackhawks jersey


ray ban sunglasses


longchamp outlet


north face


moncler


the north face


uggs


tory burch outlet


true religion


nike blazer shoes


michael kors handbags


under armour outlet


canada goose outlet


coach outlet online


coach outlet


ugg boots


coach outlet


wholesale nfl jerseys


ray ban sunglasses


michael kors


north face


canada goose


tory burch outlet


baseball jerseys


uggs outlet


burberry scarves


ray ban sunglasses


prada outlet


canada goose outlet


pandora jewelry


christian louboutin


uggs


air max


ralph lauren


ugg outlet


coach outlet


canada goose jackets


oakley sunglasses


supreme clothing


pandora jewelry


nike outlet


canada goose jackets


ugg outlet


ugg boots


longchamp outlet


air max


canada goose


longchamp


ugg boots


cheap nhl jerseys


ugg


cheap jerseys


coach outlet


nike shoes


pandora charms


moncler jassen


ugg boots


michael kors


hogan


adidas stan smith


michael kors


jordan


cheap jordans


coach outlet


coach outlet


cheap uggs


manolo blahnik


fitflops


longchamp


coach outlet


ralph lauren outlet


mac cosmetics


moncler jackets


mulberry


ugg boots


oakley sunglasses


kate spade handbags


moncler


adidas stan smith


ugg boots


nike air max


north face


burberry outlet


moncler


birkenstock sandals


beats by dre


mbt


moncler


oakley sunglasses


moncler


michael kors outlet


canada goose uk


jordan shoes


soccer jerseys


north face uk


jordan


oakley sunglasses


mbt


ugg outlet


louboutin


ugg boots


doudoune moncler


moncler


nike air max


ugg outlet


michael kors outlet


canada goose sale


true religion jeans


jordans


ugg boots


louboutin


oakley sunglasses


moncler


jordan shoes


adidas football boots


ralph lauren outlet


ugg boots


ralph lauren


nike tn


red bottom shoes


replica watches


longchamp


nike factory store


hermes belt


ugg


michael jordan shoes


coach outlet online


fitflops


nike huarache


nike trainers


air jordan pas cher


polo ralph lauren


christian louboutin


ray ban


north face


ugg australia


adidas jeremy scott


louboutin


canada goose


swarovski


michael kors outlet


nike air


timberland


mont blanc pens


mlb jerseys


tory burch outlet


20181.11wengdongdong
ชื่อ : dongdong8   E-mail : wengdongdong053@outlook.com    วันที่ : 11 มกราคม 2561 10:51 น.
IP : 209.160.127.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY