ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 4
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 150
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 996,392
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
22 มกราคม 2564
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
     
10  11  12  13  14  15  16 
17  18  19  20  21  22  23 
24  25  26  27  28  29  30 
31             
  Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
++ BOYCOTT! ++ (TAETEN)
[15 พฤษภาคม 2559 15:23 น.]จำนวนผู้เข้าชม 3219 คน
BOYCOTT! 
 
"นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป.... เราจะทำการบอยคอตต์ชิตพล ลี้ชัยพรกุล!"
 
สิ้นเสียงประกาศกร้าว สมาชิกทุกคนในยูนิต NCT U ก็หันไปมองยังคนพูดพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย ตามติดมาด้วยเสียงบ่นงึมงำพลางทอดถอนใจด้วยความเซ็งระดับสิบว่า 'อีกแล้วเหรอ?'
 
'ลี แทยง' เจ้าของตำแหน่งเซนเตอร์ของวง พ่วงตำแหน่งผู้จัดการพาร์ทไทม์ในบางครั้งกวาดสายตามองไปรอบๆ ห้องแต่งตัวอย่างวางมาดขึงขังเต็มที่ ถึงเวลาแล้วที่ความดีความชอบด้านการซักผ้า ขยันฉีดสเปรย์ดับกลิ่น และทำกับข้าวเลี้ยงปากเลี้ยงท้องเมมเบอร์ที่อุตส่าห์สั่งสมจะต้องได้รับการตอบแทน ไม่ว่าใครก็ห้ามปฏิเสธคำสั่งของเขาเป็นอันขาด....!!!
 
"พวกเราทุกคนจะไม่คุยกับชิตพล ลี้ชัยพรกุล กินข้าวก็จะไม่เรียก เวลาเดินเข้าอัดรายการก็ให้หมอนั่นเดินหลังสุด อยู่บนรถก็ให้นั่งเบาะหลังคนเดียว ตอนกลับหอก็ห้ามใครไปห้องอาบน้ำเป็นเพื่อน.... ตกลงตามนี้นะ"
 
"นี่มันเรื่องอะไรกันน่ะ แทยง.... พี่งงไปหมดแล้ว??"

มุน แทอิล สมองเพิ่งจะประมวลผลเสร็จว่าเจ้าเด็กผมเงินพูดอะไร พี่ใหญ่เงยหน้าขึ้นจากวัตถุโบราณนามว่าไอโฟน4Sปุ่มโฮมติดๆดับๆเพราะเก่าใกล้พังเต็มที ก่อนจะส่งสายตาที่เต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถามไปให้ รู้อย่างเดียวก็คือเวลาที่คุณลีแทยงไม่พอใจใคร บุคคลผู้นั้นจะถูกเรียกด้วยชื่อจริง นามสกุลจริง ต่อให้ชื่อยาว ออกเสียงยาก จำลำบากแค่ไหนก็ไม่มีผลกับความเจ้าคิดเจ้าแค้นของพ่อหนุ่มจอมบงการ

"ถ้าให้ผมอธิบาย เรื่องมันจะยิ่งยาวครับ เพราะฉะนั้น พี่แทอิลกับทุกๆ คนแค่ทำตามที่ผมบอกก็พอ"

"เอางั้นเหรอ?"

"ก็เอางั้นแหละครับ"

ว่าแล้วก็หมุนตัวนั่งไขว่ห้างบนโซฟาห้องแต่งตัวอย่างผู้ชนะ คิดเองเออเองเสร็จสรรพว่าเพื่อนพ้องพี่น้องร่วมชาติยังไงก็ต้องตบเท้าเข้ามาเป็นสมัครพรรคพวก แล้วไอ้คนที่มาคนเดียว อยู่คนเดียว ไร้แบ็คอัพสนับสนุนจะเอาปัญญาที่ไหนมาสู้กับเขา ทว่า ยังไม่ทันขาดคำ เจ้าเด็กหมูตัวขาวจั๊วะก็วิ่งคาบขนมปังปรี่เข้าไปหาเป้าหมาย ทำหน้าตาบ้องแบ๊วสมฉายา 'น้องคนนั้น' เข้าไปเกาะแข้งเกาะขาโดยมีพลังความเผือกขับเคลื่อนจากภายใน

"เตนล์ฮยอง~~ พี่ไปทำอะไรให้ลูกพี่แทยงโมโหอ้ะ?"

"ก็ไม่ได้ทำอะ........."

"จอง ยุนโอ!!!!"  มาแล้วนั่นไง ชื่อจริง นามสกุลจริงของแจฮยอน ดังก้องไปทั่วห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ ส่งผลให้น้องคนนั้นสะดุ้งโหยงสุดตัวถอยกรูดกลับมานั่งข้างพี่กระต่ายแทบไม่ทัน  "เมื่อกี้ฉันพูดว่าอะไร นายลืมไปแล้วเหรอ? อยากให้ช่วยเตือนความจำให้มั้ย??"

"มะ....ไม่เป็นไรครับ พี่แทยง"  

แจฮยอนกลืนน้ำลายดังเอื๊อกเมื่อเห็นแทยงทำท่าหักข้อนิ้วขู่ คืออันที่จริงจะสู้ก็สู้ได้อยู่หรอกนะ แต่ถ้าไม่มีพี่แทยงสักคนแล้วข้าวเช้าจะทำยังไง ในเมื่อตอนนี้เขาย้ายมาอยู่หอพักของทางบริษัทแล้ว จะเลือกอยู่ข้างพี่โดดเดี่ยว ฝ่ายนั้นก็ดันทำเป็นแค่โยนต๊อปปกกีสำเร็จรูปใส่ไมโครเวฟ.... แจฮยอนมิอาววววว TT____TT

"คิม ดงยอง! ลี มินฮยอง! นายสองคนไม่มีปัญหาอะไรใช่มะ?"

"ไม่มีครับ........"

"ผมก็ไม่มีครับ พี่แทยง........"

แม้กระทั่ง โดยองกับมาร์คซึ่งอุตส่าห์นั่งเงียบไม่ปริปากพูดเลยสักคำตั้งแต่เริ่มสงครามก็ยังมิวายโดนข่มขู่ด้วยการเรียกชื่อจริงเต็มยศไปด้วย เมมเบอร์ที่เหลือทั้งสี่หันมาส่งสายตาขอโทษขอโพยให้กับร่างบางซึ่งถูกกีดกันให้นั่งติดหน้าต่างคนเดียวเหมือนดาวเคราะห์นอกวงโคจร.... แต่ก็ใช่ว่าเจ้าตัวจะแคร์ ยังคงนั่งพลิกนิตยสารบันเทิงภาษาเกาหลีล้วนดูอย่างสบายอารมณ์ ทั้งที่อ่านออกบ้างไม่ออกบ้าง แต่ก็วางท่าเหมือนอ่านออกมาตั้งแต่เกิด เดือดร้อนถึงโดยองที่ทำหน้าตาปรี๊ดแตกแบบเดียวกับตอนที่โดนยึดไมค์บรื้นๆ ไปเล่น เขม่นเข่นเขี้ยวส่งสัญญาณ S.O.S. ขั้นสูงสุดมาบอกว่า

'ช่วยทำอะไรสักอย่างกับแฟนปัญญาอ่อนของมึงสักทีสิโว้ยยยยยย!!!!'+
 
 
ปัญญาอ่อนอย่างงั้นเหรอ?
 

ก็ใช่น่ะสิ....
 

ไอ้พี่แทยงน่ะมันปัญญาอ่อน!!!!!
 
 

เหตุผลที่แทยงไม่ยอมบอกทุกคนว่าทะเลาะกับเขาเรื่องอะไรก็เพราะว่าต้นสายปลายเหตุมันปัญญาอ่อนสิ้นดีไงล่ะ แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว มาจนถึงขั้นนี้ เขาจะเป็นคนเล่าให้ฟังเองก็แล้วกัน....!!

เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า วันนี้พวกเขามาอัดรายการเพลง แน่นอนว่าต้องเจอกับรุ่นพี่ศิลปินวงอื่นจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการทักทายทำความรู้จักกันบ้างตามประสาพี่น้องร่วมวงการ.... ทีนี้รุ่นพี่วง HISTORY เดินเข้ามาหาแถมยังตะโกนเรียกสาวน้อยๆๆมาแต่ไกล ไอ้พี่แทยงนึกว่าพวกนั้นจะมาเต๊าะน้องเตนล์สุดที่รักก็เกิดอยากจะโชว์ความแมน จัดแจงดึงเขาให้ไปหลบอยู่ข้างหลังแถมยังยืดอกท้าทายกลับไปว่า 'พวกรุ่นพี่มีธุระอะไรกับแฟนผมเหรอครับ?'

พอจะเดาออกไหมล่ะว่ามันเกิดอะไรขึ้น?
 

'น้องแทโยงงงง~~~ ลูกแมวน้อยของเพ่แจโฮ~~~'

'ตอนเป็นรุกกี้ก็ว่าน่ารักมุ้งมิ้ง พอเดบิวท์แล้วทำผมสีนี้ เหมียวตะยงของพี่อีจองมุ้งมิ้งกว่าเดิมอีกลูกกกก~~~~~'

'วันก่อนพี่คยองกิลเห็นรูปในงานแฟนไซน์ของน้องหย่งย้ง ใส่มงกุฏดอกไม้น่ารักตะมุตะมิมากเลย วันหลังถ้าเจอกันอีก พี่จะเอามาทั้งมง ทั้งที่คาดผมหูแมวโมเอะเลย น้องหย่งย้งช่วยใส่ให้พี่ดูเป็นบุญตาสักครั้งนะครับ น้าาาาาา~~~'

'ช่วยเรียกพี่ว่าโอปป้าได้มั้ยครับน้องแทยง ขอสักครั้งแล้วพี่จะตั้งใจทำงานตลอดไป~~'
 

ปรากฏว่าคนโดนเต๊าะน่ะไม่ใช่เขาเลย แต่เป็นไอ้พี่แทยงที่คิดว่าตัวเองโคตรซังนัมจาฉิบหายวายวอดนั่นแหละ!!

หลังจากโดนรุมลูบหัวลูบหน้าหยิกแก้มไปพอประมาณ รุ่นพี่ HISTORY ก็จากไปพร้อมกับความฟินเลเวล99 ทิ้ง ลี แทยง ที่หมดสิ้นความแมน เหลือไว้แต่ความแมว.... แล้วจากแมวธรรมดาก็กลายร่างเป็นแมวบ้า หันมาโวยวายใส่ว่าทำไมเขาถึงไม่ยอมบอกก่อนว่าใครคือเป้าหมายการเต๊าะที่แท้จริง ถามหน่อยเหอะว่าเตนล์จะไปรู้ได้ยังไง ก็มาอัดรายการเพลงครั้งแรกเหมือนๆ กัน เจอพวกรุ่นพี่ครั้งแรกเหมือนกัน จะไปเอาญาณทิพย์ที่ไหนมาตรัสรู้ว่าใครหน้าไหนจะมองพี่แทยงเป็นแมวบ้าง.... ก็เล่นเมคอัพบล็อกตาแน่นยิ่งกว่าเกิร์ลกรุ๊ปเสียขนาดนี้!!

ฮึ่ยยยยยย......!!!!
 

ก็บอกแล้วว่าปัญญาอ่อนสิ้นดี!!!!
 
 

เสียงหัวเราะบาดจิตบาดใจทั้งๆ ที่ก็ไม่ได้มีอะไรน่าขำลอยมากระทบหู เดิมทีก็แค่รำคาญความโอเวอร์แอคติ้งของแทยง แค่เห็นคิ้วน้องมาร์คขยับผิดองศาก็หัวเราะเสียจนแผ่นดินแทบจะไหวข้ามเกาะจากเกาหลีไปญี่ปุ่นได้อยู่รอมร่อ แต่ไม่ว่าเตนล์จะย้ายไปอยู่ตรงมุมไหนของห้อง เอาเสื้อขึ้นมาห่มปิดหน้าปิดตา ยัดเอียร์พอดฟังเพลงใส่หู เสียงหัวเราะโคตรเสแสร้งนั่นก็จะยังคงตามมาหลอกหลอนชอนไชทะลุเข้าโสตประสาท.... แล้วดูแจฮยอนผู้น่าสงสารสิ ต้องมาถูกบังคับให้หัวเราะตามทั้งที่สีหน้างงสนิทว่าฮยองตรูขำเรื่องอะไรวะ ช่างเป็นความพยายามแก้แค้นที่น่าอดสูเสียจริงๆ

ทำแบบนี้ ที่เมืองไทยเขาเรียกว่า 'บ้า-บอ-คอ-แตก' !!!

พอคิดว่าขี้เกียจจะอยู่เล่นสงครามประสาทด้วย แค่เปิดประตูห้องพักออกไปก็เห็นใครบางคนยืนเก้ๆ กังๆ อยู่ด้านนอก ถ้าจำไม่ผิดดูเหมือนจะเป็นรุ่นพี่วง SEVENTEEN ที่เจอกันตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ก่อน เตนล์จึงเป็นฝ่ายเปิดฉากยิ้มหวานทักทายเสียเลย

"อ้าว รุ่นพี่วอนอู.... สวัสดีครับ"

"เอ๊ะ.....น้องเตนล์ ค่ายSM นี่นา พักอยู่ห้องนี้เองเหรอ?"

ร่างเล็กพยักหน้ารับ คิดในใจว่าป้ายแปะอยู่หน้าห้องก็มีแล้วยังจะทำมาเป็นแกล้งถาม ก่อนจะส่งยิ้มหวานกว่าเดิมอีกสามเบอร์ไปให้ทั้งๆ ที่ทรงผมก็ไม่ค่อยเอื้ออำนวยต่อความแบ๊ว แต่ใครจะสนล่ะ เกิดมาน่ารักซะอย่าง ขอแค่รุ่นพี่วอนอูไม่เคยเห็นรูปพรีเดบิวท์ของเขาที่กำลังว่อนโลกโซเชียลอยู่ตอนนี้ก็พอ

"รุ่นพี่ซ้อมเสร็จแล้วเหรอครับ?"

"เสร็จแล้วล่ะ"  ดูๆ ไป รุ่นพี่วอนอูก็หล่อดีนะ  "เมื่อกี้พี่ไปดูตารางขึ้นแสดงรอบจริงมา อีกตั้งนานกว่าวงของเราจะถึงคิวขึ้นเวที เตนล์ไปเดินเล่นหาอะไรกินกับพี่สักหน่อยมั้ยล่ะ.... ตรงข้างบันไดฝั่งโน้นมีตู้กดไอศกรีมอยู่ด้วย เดี๋ยวพี่เลี้ยงเอง"

"เอ.... มันจะดีเหรอครับ?"

หนุ่มน้อยชาวไทยผู้ใสซื่อว่าพลางทำท่าลังเล แต่สายตาแอบชำเลืองมองคนในห้องที่ตอนนี้หายจากโรคหัวเราะเพ้อเจ้อเป็นปลิดทิ้ง หน่วยตาวาววับจ้องมายังเขากับพี่วอนอูเขม็งตามประสาแมวขี้อิจฉา.... ถ้าเขาตกปากรับคำไปมินิเดทกับพี่วอนอูแล้วใครจะห้ามได้ จะกางเล็บพองหางขู่ฟ่อให้ตายก็ไม่มีทางหยุดยั้งการตอบโต้ครั้งนี้ หนทางเดียวที่จะยุติสงครามก็คือ ลี แทยง จะต้องมาง้อเขา ขอโทษด้วยวาจาและยกเลิกคำสั่งบอยคอตต์ที่ทำให้เขาต้องนั่งนิ่งน้ำลายบูดอยู่คนเดียวเป็นชั่วโมงๆ นั่นด้วย

ง้อฉันสิ เจ้าแมว!
รีบๆ ง้อฉันซะ ก่อนที่ฉันจะไปกับผู้ชายคนอื่น!
 

"รุ่นพี่จองฮัน นางฟ้าของผม~~~"
 

วัตถุสีขาววิ่งฉิวออกจากห้อง ผ่านหน้าเตนล์ซึ่งยังไม่ได้ตกลงปลงใจว่าจะไปไอศกรีมเดทประชดแฟนดีหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ แต่ที่แน่ๆ คือตอนนี้มนุษย์แมวตัวแสบของชิตพลไปหยุดยืนแจกยิ้มเรี่ยราดให้กับรุ่นพี่หน้าสวยอีกคนซึ่งเป็นเพื่อนร่วมวง SEVENTEEN ของพี่วอนอู ท่าทางดี๊ด๊าเหมือนแมววัดได้กินปลาทูแม่กลอง เห็นแล้วมันน่าเอากระป๋องวิสกัสเขวี้ยงใส่ให้หัวร้างค่างแตกนัก

"ผมชื่อ แทยง จากวงNCT.... อาทิตย์ก่อนที่เจอกันบนเวที ผมยังไม่มีโอกาสได้ทักทายรุ่นพี่จองฮันเลย ยังไงก็ขอทำความรู้จักอย่างเป็นทางการตรงนี้เลยนะครับ"

"อ้อ แทยง นี่เอง.... พี่เคยได้ยินเกี่ยวกับนายมาเยอะเลยล่ะ ยังไงก็ยินดีที่ได้รู้จักนะ"

รุ่นพี่จองฮันยังไม่ทันได้บอกเลยว่าเคยได้ยินกิตติศัพท์ของพ่อเซนเตอร์คนดีแห่ง NCT ในแง่ไหน แต่ที่แน่ๆ ก็คือไอ้พี่แทยงกำลังหน้าบานเหมือนแมวได้เล่นลูกบอลยัดไส้แคทนิป มือขาวจัดซึ่งปกติมีไว้ทำหน้าที่แค่สาม-สี่อย่างคือซักผ้าทำกับข้าว จับไมค์แร๊พ และกุมมือแฟนเดินไปไหนมาไหนด้วยกัน บัดนี้มันกำลังเปลี่ยนไปกุมมือของนางฟ้าคนงามต่อหน้าต่อตาน้องเตนล์ ทำเอาหนุ่มน้อยหน้าหมวย ศิษย์สยามพารากอนแทบอยากจะร้องกรี๊ดแล้ววิ่งไปตามรุ่นพี่วง HISTORY ให้มากำจัดความแมน ความหน้าม่อ ความขี้หลีของใครบางคนให้สิ้นซาก

ทว่า ยังไม่ทันที่เตนล์จะได้วิ่งไปดูแผนผังว่าห้องพักของ HISTORY อยู่ทางไหน เสียงห้วนจากคนตรงหน้าก็ดังขึ้นเสียก่อน....

"จองฮัน!!"

"วอนอู!!"

"ทำไมนายถึงมาอยู่ที่นี่!?"

"ฉันแค่เดินผ่านมา.... นายนั่นแหละทำไมถึงมาอยู่ที่นี่ กับน้องคนนี้!?"

น้องคนนี้ที่จองฮันว่าย่อมหมายถึงเตนล์อย่างแน่นอน (เพราะถ้าพูดถึงแจฮยอนจะต้องเป็นน้องคนนั้น และเจ้ามาร์คลีอาจจะต้องเป็นน้องคนนู้นนนน) ดวงตากลมโตกราดมองมายังร่างเล็กต่างสัญชาติอย่างไม่ชอบใจ เช่นเดียวกับที่รุ่นพี่วอนอูก็กำลังมองแทยงเหมือนจะปรี่เข้าไปชกเหมือนกัน ก่อนจะมีสติพึงระลึกขึ้นมาได้ว่าถึงลงไม้ลงมือกับรุ่นน้องหน้าแมวไปก็ไม่มีประโยชน์ กลัวจะโดนฟ้องข้อหาทารุณกรรมสัตว์ให้เดือดร้อนชื่อเสียงค่ายอีกต่างหาก

"อยู่ตรงนี้ก็คุยกันไม่รู้เรื่องหรอก กลับไปคุยกันที่ห้อง!"

"ปล่อยนะ อย่ามาจับมือฉัน!!"

"ไม่จับไว้ นายก็เดินหนีฉันอีกสิ.... เพราะนายไม่ยอมกลับห้อง ฉันถึงต้องมายืนดักรอนายอยู่ตรงนี้ไง!!"
 
 

มีความเงิบ....
 

มีความเงิบเกิดขึ้น............
 
 
เตนล์สะบัดหัวแรงๆ พยายามไม่นึกถึงความนกของตัวเองที่เมื่อกี้หลงคิดไปเต็มๆ ว่ารุ่นพี่วอนอูมายืนรอหน้าห้องเพราะอยากเจอเขา ถึงแม้ว่าแผ่นหลังจะเริ่มคันยุบยิบเหมือนใกล้จะมีปีกงอกออกมาก็ตาม แต่ก็ใช่ว่าเขาจะนกอย่างเดียวดาย เพราะใครบางคนที่อุตส่าห์วิ่งปรู๊ดสี่คูณร้อยออกมาตะปบรุ่นพี่นางฟ้าก็เพิ่งบริโภคนกเข้าไปฝูงใหญ่ไม่แพ้กัน.... ว่าแล้วก็พาลให้นึกถึงเพลงที่ฟังใน YOUTUBE เมื่อวันก่อนขึ้นมาตะหงิดๆ
 
นก + นก คือ นกอะไร?
นก + นก คือ แทเตนล์ใช่ไหม??
 
และแล้วสายตาสองคู่จากนกสองตัวก็หันมาประสานกัน คล้ายจะมีกระแสไฟฟ้าแล่นเปรี๊ยะออกมาประณามก่นด่าฝ่ายตรงข้ามว่า 'พี่แหละนกตัวพ่อ!' 'ไม่.... นายแหละ นกตัวแม่!'  แต่ขึ้นชื่อว่าสงครามเย็นระหว่างอเมริกา-โซเวียตยังต้องมีระยะผ่อนผันหยุดยิงและเปลี่ยนมาใช้วิธีทางการฑูตเจรจา สงครามแทยง-ชิตพลก็ต้องเปลี่ยนจากประชดประชันด้วยการกระทำมาเป็นตัดพ้อต่อว่าด้วยคำพูด แต้มต่อรองผลแพ้ชนะอยู่ที่ว่าสกิลความดราม่าของใครจะเบอร์ใหญ่กว่าก็เท่านั้น

"อยากกินไอติม ทำไมไม่บอกพี่ดีๆ.... ทำไมต้องให้คนอื่นเขามาชวนด้วย?"

"ก็พี่แทยงไม่พูดกับผมไม่ใช่เหรอ?"  เตนล์สะบัดหน้าหนี ภาพเหตุการณ์ตอนที่แทยงประกาศกร้าวเรียกเขาเต็มยศว่า ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ยังกรีดลึกอยู่ในความทรงจำ มันช่างแตกต่างกับเสียงนุ่มๆ หวานๆ ขณะที่อีกฝ่ายวิ่งเข้าไปคลอเคลียรุ่นพี่จองฮันเสียเหลือเกิน  "แล้วพี่แทยงล่ะ อยากรู้จักนางฟ้ามากนักใช่มั้ย? ทุกวันนี้ผมเป็นอะไรสำหรับพี่ มารร้ายคอยขัดขวางความสุขงั้นสิ?"

"ไม่เคยพูดแบบนั้นสักหน่อย......."  แทยงเริ่มเสียงอ่อย ชักไม่ค่อยแน่ใจแล้วว่าที่เตนล์ถามนั้นเป็นเพราะน้อยใจเขาจริงๆ หรือว่าแค่เล่นใหญ่รัชดาลัยเธียเตอร์เพื่อจะเอาชนะ แต่ตัวเขาเองก็ไม่อยากแพ้นี่หว่า  "ก็เพราะว่านายอยากคุยกับพี่วอนอูก่อนนี่ ถ้าพี่ไม่แกล้งทำเป็นออกไปคุยกับพี่จองฮัน นายก็คงตกลงปลงใจไปกินไอติมกับเขาแล้ว"

"แล้วมันเป็นเพราะใครล่ะที่มาสั่งแบนผมน่ะ!?"  เมื่อเห็นฝ่ายแทยงทำท่าจะเพลี่ยงพล้ำ เตนล์ก็รัวกระสุนเร่งปิดเกมไม่ยั้ง  "กับคนอื่นไม่เห็นพี่ทำแบบนี้เลย ทีกับผมไม่พอใจก็ว่าเอาๆ เดี๋ยวก็สั่งคนอื่นให้มาช่วยบอยคอตต์ มีความสุขมากนักเหรอที่ได้เห็นแฟนตัวเองอึดอัดอยากพูดแต่พูดไม่ได้จนแทบจะเป็นบ้าอยู่แล้ว!?"

"เอ่อ............."  เซ็นเตอร์หน้าแมวนิ่งเงียบไป ไม่ใช่ว่าเถียงไม่ทัน แต่กำลังอึ้งที่อยู่ดีๆ สำเนียงเกาหลีของเตนล์ก็ชัดเป๊ะผิดไปจากปกติที่ฟังรู้เรื่องบ้าง ไม่รู้เรื่องบ้าง

"พี่แทยงเคยได้ยินไหมว่าคับที่อยู่ได้ แต่คับใจน่ะมันอยู่ยาก.... ถ้าพี่ทำอย่างนี้กับผมอีกครั้งเดียว แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ผมจะไปหาแฟนใหม่อยู่วงอื่น! คนที่พี่ออกคำสั่งกับเขาไม่ได้ ให้มันรู้กันไปเลยว่าใครจะอกแตกตายก่อนกัน!!"  "ต่อให้เขาคนนั้นมีแฟนแล้ว ผมก็จะแย่ง!! จะไม่ยอมนกแบบเมื่อกี้อีกเป็นอันขาด!!!"

เกิดความสับสนขึ้นในหัวสมองของลี แทยง ว่าเตนล์กำลังโมโหเรื่องอะไรกันแน่ ระหว่างเรื่องที่ถูกสั่งบอยคอตต์กับเรื่องที่ตัวเองนกพี่วอนอู แต่พอเห็นร่างเล็กยืนหน้าบึ้ง มองค้อนเขาตาคว่ำ ปากเบะเหมือนเป็ดโดนัลด์ดั๊ก จิตใจที่เต็มไปด้วยความโกรธเคืองเพราะนึกว่าอีกฝ่ายร่วมมือกับรุ่นพี่ต่างค่ายล้อเลียนหาว่าเขาเป็นลูกแมวน้อยก็ถูกดูดหายลงหลุมดำไป

แต่จะอะไรก็ช่างเถอะ....
 
จุ๊บ
 
ริมฝีปากหยักได้รูปพุ่งเข้าชนแก้มใสของคนที่กำลังดราม่าเกินเบอร์ ใจจริงเตนล์ก็อยากจะเล่นตัวต่ออีกสักหน่อย เผื่อว่าพี่แทยงจะได้ง้อเขาไปนานๆ จะได้อวดชาวบ้านชาวโลกได้ด้วยว่าในที่สุดประเทศไทยก็ช่วงชิงพื้นที่รักษาสิทธิสภาพนอกอาณาเขตภายในดินแดนเกาหลีใต้เอาไว้ได้อย่างครบถ้วน ครั้นพอยินเสียงหงุงหงิงกระซิบอยู่ข้างหูก็ดันเผลอยิ้มออกมาจนได้ แผนการเล่นตัวจึงต้องพับเก็บเอาไว้ใช่คราวหน้าแทน

ถ้าหากว่าลี แทยงจะยังกล้าสั่งบอยคอตต์เขาอยู่อีกล่ะก็นะ~
 

"ขอโทษนะ เตนล์.... เดี๋ยวพี่แทยงพาไปหยอดตู้ไอติมไถ่โทษก็แล้วกัน"

"อื้อ"

.

.

.
"พี่โดยอง.... กดหยุดนาฬิกาได้แล้วครับ"
 
ทันทีที่สองผัวเมียละเหี่ยใจเดินออกจากบริเวณหน้าห้องไปยังตู้กดไอศกรีมข้างบันได แจฮยอนหรือน้องคนนั้นก็วิ่งปรู๊ดกลับมาหาพี่กระต่ายอย่างตื่นเต้น รวมถึงแทอิลกับมาร์คซึ่งดูจะสนอกสนใจกับตัวเลขบนหน้าจอนาฬิกาดิจิตอลของโดยองไม่แพ้กัน

"ไหนๆ มาดูหน่อยซิว่าคราวนี้ทำสถิติได้นานแค่ไหน"

"โหย.... น้อยกว่าคราวที่แล้วอีก"

"พี่แทยงนี่กากลงเรื่อยๆ แฮะ"

แม้แต่เด็กชายมาร์คยังกล้าเอ่ยปากว่าพี่แทยงเป็นคนกาก ดูเหมือนว่าพอกลับไปถึงหอพัก โดยองจะต้องเอาสถิติทั้งหมดที่บันทึกได้พิมพ์ใส่กระดาษส่งเป็นจดหมายสนเท่ห์ให้เจ้าตัวรับรู้สักทีว่าทุกสิ่งที่ทำลงไปมันโคตรจะไร้ประโยชน์
ทางที่ดี ควรจะคืนความสุขให้พวกเขาเป็นการถาวรด้วยเลิกทำสงครามกับเตนล์ไปเลยจะดีกว่า
 

สถิติการสั่งบอยคอตต์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ครั้งที่24 ของ ลีแทยง
1 ชั่วโมง 32 นาที 47 วินาที
(บันทึกโดย คิม โดยอง)
 

END
 

ผลงานการแก้บนเรื่องที่4ค่ะ แฮ่กๆๆๆๆ
ไม่มีอะไรเลยค่ะ ทุกอย่างมาจากความปัญญาอ่อนของคนเขียนล้วนๆ ไม่รู้ไปเครียดอะไรมา เอามาลงกับคู่นี้ซะเลย 55555+
ไม่มีแฮชแท็กนะคะ คิดไม่ออก(บอกแล้วว่าโง่เรื่องนี้) สามารถหวีดด่า ร้องทุกข์ ถึงเราได้โดยตรงที่ @SweetAlice0701 เลยค่ะ ยังไงก็อ่านทุกข้อความอยู่แล้ว
ขอให้มีความสุขกับวันหยุดนะคะ

Alice
Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten) [15 พฤษภาคม 2559 15:23 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten) [15 พฤษภาคม 2559 15:23 น.]
- [OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong) [15 พฤษภาคม 2559 15:23 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten) [15 พฤษภาคม 2559 15:23 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten) [15 พฤษภาคม 2559 15:23 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten) [15 พฤษภาคม 2559 15:23 น.]
- [OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong) [15 พฤษภาคม 2559 15:23 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten) [15 พฤษภาคม 2559 15:23 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten) [15 พฤษภาคม 2559 15:23 น.]
- ++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN) [15 พฤษภาคม 2559 15:23 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
السياحة العلاجية في اسطنبول
انواع السياحة العلاجية
اماكن السياحة العلاجية في تركيا
العلاج في تركيا المسافرون العرب
اسعار مستشفيات اسطنبول
تجارب العلاج في تركيا
اسعار العلاج الطبيعي في تركيا
اسعار العلاج في تركيا
تكلفة علاج السرطان في تركيا
اسعار جلسات العلاج الطبيعي في تركيا
شركات السياحة العلاجية
شركات السياحة العلاجية في تركيا
مراكز السياحة العلاجية في اسطنبول
مستشفيات تركيا للاعصاب
مستشفيات تركيا للاورام
مستشفيات تركيا للقلب
مستشفيات تركيا للعظام
مستشفيات تركيا للتجميل
زراعة الشعر في تركيا اسطنبول
افضل مركز لزراعة الشعر في اسطنبول
تجميل الانف في اسطنبول
تجميل الوجه في اسطنبول
مستشفى كوتشي في تركيا
مستشفى ميديبول في تركيا
مستشفى الاناضول في اسطنبول
مركز مايا للتجميل في اسطنبول
اشهر مراكز التجميل في اسطنبول
مستشفى تجميل تركيا
اسعار عمليات التجميل في تركيا
عيادات التجميل في تركيا اسطنبول
السياحة في اسطنبول
اماكن ترفيهية في اسطنبول
اماكن ترفيه للاطفال في اسطنبول
فيالاند اسطنبول
دليل السياحة في اسطنبول
المناطق السياحية في اسطنبول
افضل الاماكن في اسطنبول للعائلات
الاماكن السياحية في اسطنبول 2019
مطاعم اسطنبول
افضل الاماكن السياحية في اسطنبول
الاماكن السياحية في اسطنبول
اماكن سياحية في اسطنبول
افضل الاماكن في اسطنبول
معالم اسطنبول
السياحة في تركيا
ارخص وقت لزيارة اسطنبول
اماكن جديدة في اسطنبول
اماكن سياحية في اسطنبول في الشتاء
اماكن سياحية في اسطنبول للشباب
شنو الاماكن الحلوه في اسطنبول
افضل ١٠ اماكن في اسطنبول
دليل السياحة في تركيا
اماكن ترفيه في اسطنبول
مدينة ملاهي اسطنبول فيالاند
تاجير سيارات في اسطنبول بدون سائق
تجربة استئجار سيارة في اسطنبول
تأجير سيارات في اسطنبول مع سائق
سيارة مع سائق في اسطنبول اسعار
اسعار السائقين في تركيا 2019
سائق امين في اسطنبول
ارخص سائق في اسطنبول
اسعار ايجار السيارات في اسطنبول
مكاتب تاجير السيارات في مطار اسطنبول
تاجير سيارات في طرابزون بدون سائق
ارخص تاجير سيارات في اسطنبول
تاجير سيارات عائلية في اسطنبول
سيارات عائلية للايجار في تركيا
السياحة في اسطنبول
استئجار سيارة في اسطنبول بارخص الاسعار
تاجير سيارات في اسنيورت
تاجير سيارات في مطار صبيحة
افضل شركة تاجير سيارات في تركيا
افضل شركات تأجير السيارات في مطار صبيحه
استئجار فان في اسطنبول
شقق مفروشة للايجار في اسطنبول
شقق مفروشة للايجار في اسطنبول الفاتح
شقق للايجار في اسطنبول سلطان احمد
شقق مفروشة في اسطنبول للايجار
شقق مفروشة للايجار اليومي في اسطنبول
شقق مفروشة للايجار الشهري في اسطنبول
شقق للايجار الشهري في اسطنبول شيشلي
شقق للايجار الشهري في اسطنبول تقسيم
شقق للايجار السياحي اسطنبول
شقق للايجار في مارتر اسطنبول
شقق للايجار في تركيا للسياحة
شقق مفروشة للايجار في اسطنبول رخيصة
شقق للايجار الشهري في اسطنبول مع الاسعار
شقق للايجار السنوي في اسطنبول
شقق فندقية اسطنبول شيشلي
شقق فندقيه في اسطنبول للعوائل
شقق فندقية في اسطنبول السلطان احمد
شقق فندقية في اسطنبول ميدان تقسيم
شقق فندقية في اسطنبول على البسفور
شقق فاخرة للايجار في اسطنبول
افضل شقق فندقيه في اسطنبول المسافرون العرب
شقق فندقية في سيركجي
شقق فندقيه اسطنبول
شقق تقسيم العائلية
شقق فندقية قريبة من ميدان تقسيم
شقق فندقية للايجار في اسطنبول
اماكن سياحية للعرسان اسطنبول
رحلات شهر العسل
برنامج سياحي لقضاء شهر العسل
تكلفة قضاء اسبوع شهر عسل فى تركيا
كيف اقضي شهر العسل في تركيا
تكلفة شهر العسل في تركيا 2019
عروض شهر العسل 2019
شهر عسل في تركيا لمدة اسبوع
رحلات تركيا شهر العسل 2019
عروض شهر العسل في تركيا
شهر العسل في تركيا المسافرون العرب
اسعار شهر العسل في تركيا
افضل الاماكن في اسطنبول للعرسان
تجربة شهر العسل في تركيا
افضل ١٠ اماكن في اسطنبول
دليل السياحة في اسطنبول
اماكن سياحية في اسطنبول
عروض شهر العسل في تركيا
أفضل برنامج سياحي لقضاء شهر عسل
نصائح لشهر العسل في تركيا
برنامج سياحي لمدة 7 أيام في اسطنبول
شهر العسل في تركيا
شهر العسل في تركيا شهر ابريل

برامج سياحية في اسطنبول
برنامج ليلي في اسطنبول
برنامج سياحي في اسطنبول 4 ايام
برنامج سياحي لمدة 7 أيام في اسطنبول
شهر عسل في تركيا لمدة اسبوع
برنامج سياحي للعرسان
جولات سياحية في طرابزون
السياحة في اسطنبول
برنامج سياحي في بورصة
السياحة في بورصة بالصور
جولات سياحية يومية في اسطنبول
اسعار الرحلات السياحية في اسطنبول
انشطة سياحية يومية في اسطنبول
برنامج سياحي في طرابزون
مواعيد رحلات جزر الاميرات من امينونو
رحلة جزيرة الاميرات في تركيا
اسعار رحلة جزيرة الاميرات تركيا
برنامج سياحي في الشمال التركي
برنامج سياحي في طرابزون لمدة 5 ايام
رحلة سبانجا ومعشوقية من اسطنبول
برنامج سياحي في تركيا لمدة 10 ايام
السياحة في تركيا
السياحة في بورصة
جولات سياحية في طرابزون
رحلات في مضيق البوسفور في إسطنبول
رحلات عشاء بحرية في اسطنبول
اسعار ايجار اليخوت في اسطنبول
اسعار الرحلات البحرية في اسطنبول
سهرة البسفور المسائية
رحلة بحرية مع عشاء في البوسفور
رحلة البسفور الصباحية
الرحلات اليومية في اسطنبول
اسعار الرحلات الداخلية في تركيا
رحلة البسفور من امينونو
مواعيد رحلات البسفور من امينونو
تأجير سيارات فخمة في تركيا
ايجار رنج روفر في اسطنبول
سيارات عائلية للايجار في تركيا
اسعار ايجار السيارات في تركيا مع السائق
تاجير سيارات في اسطنبول بدون سائق
استئجار سيارة عائلية في طرابزون
كم ايجار السيارة في اسطنبول
ارخص تاجير سيارات في اسطنبول
تأجير سيارات فخمة في اسطنبول
مكاتب تاجير السيارات في مطار اسطنبول
تأجير فلوكس واجن مع سائق
مرسيدس للايجار في اسطنبول
تأجير رينو فلوانس مع سائق
شركة تأجير سيارات مع سائق
اسعار السائقين في تركيا 2019
اسعار ايجار السيارات في اسطنبول
سواق تركي يتكلم عربي
ارقام سواقين في اسطنبول 2019
سائق عربي في اسطنبول بسعر رخيص
سائق امين في اسطنبول
تاجير سيارات عائلية في اسطنبول
سائق في تركيا مجرب
سائق في اسطنبول المسافرون العرب
اسعار تأجير رينو فلوانس مع سائق تركيا
كم تكلف تأجير سيارة في اسطنبول مع سائق
خدمة استقبال من مطارات اسطنبول
ارقام سواقين فلوكس واجن مع سائق
تأجير سيارات فلوكس واجن ترانسبورتر
استئجار سيارة في صبنجة
نصائح ايجار سيارة صبنجة تركيا
مرسيدس للايجار في اسطنبول
تجربة استئجار سيارة في اسطنبول
رنتل كار اسطنبول
مكتب تاجير سيارات في سبانجا
خدمة توصيل من مطارات اسطنبول
ارخص تاجير سيارات في اسطنبول
تأجير سيارات فخمة في اسطنبول
السياحة في تركيا
دليل السياحة في اسطنبول
برنامج سياحي في اسطنبول
رحلات يومية في اسطنبول
جولات سياحية في اسطنبول
رحلات جزر الأميرات اسطنبول
رحلات اليوم الواحد في إسطنبول
مواعيد رحلات جرز الأميرات
طريقة الذهاب الى جزر الأميرات
مناطق السياحية في إسطنبول
الرحلات البحرية في اسطنبول
رحلة البسفور الصباحية
رحلة مضيق البسفور الليلة
سهرة البسفور المسائية
رحلة بحرية مع عشاء فى البسفور
أسعار رحلات مضيق البسفور
تكلفة رحلة بورصة من اسطنبول
مكاتب الرحلات السياحية في إسطنبول
اسعار الرحلات السياحية في إسطنبول
جدول رحلات في اسطنبول
جولات سياحية اسطنبول
رحلات بورصة اليومية من اسطنبول
رحلات يومية إلى بورصة
رحلة سبانجا ومعشوقية
رحلات من اسطنبول الى شيلا واغوا
دليل الرحلات السياحية اليومية في اسطنبول
طريقة استخدام زيت الحشيش للذقن
زيت الحشيش الافغاني
ماهي رائحة زيت الحشيش الاصلي
زيت الحشيش للشنب
تجربتي زيت الحشيش للذقن
زيت الحشيش الاصلي للشعر
كم سعر زيت الحشيش
سعر زيت الحشيش
زيت الحشيش الافغاني الاصلي
لون زيت الحشيش الاصلي
تجارب زيت الحشيش
زيت الحشيش طول شعري بسرعه
زيت الحشيش لتطويل الشعر
فوائد زيت الحشيش الافغاني
فوائد زيت الحشيش
فوائد زيت الحشيش للشعر الخفيف
فوائد زيت الحشيش للشعر
الفرق بين زيت الحشيش الاصلي والمغشوش
فوائد زيت الحشيش للذقن
فوائد زيت الحشيش للشنب
فوائد زيت الحشيش الافغاني للشعر
سعر زيت الحشيش الافغاني الاصلي في السعودية
طريقة استخدام زيت الحشيش الافغاني
سعر زيت الحشيش الافغاني
زيت الحشيش لتطويل الشعر في اسبوع
زيت الحشيش الافغاني بالصور
زيت الحشيش الافغاني الخام
كم سعر زيت الحشيش الاصلي في السعوديه
اماكن بيع زيت الحشيش الاصلي في الرياض
زيت الحشيش الاصلي حراج
زيت الحشيش الاصلي لتطويل الشعر
كيف اعرف الحشيش الاصلي
اين يباع زيت الحشيش الاصلي في الرياض
تجارب زيت الحشيش الافغاني الخام
زيت الحشيش للرجال
زيت الحشيش لتطويل الشعر
حكم استخدام زيت الحشيش
طريقة استخدام زيت الحشيش للذقن
زيت الحشيش الافغاني
ماهي رائحة زيت الحشيش الاصلي
زيت الحشيش للشنب
تجربتي زيت الحشيش للذقن
زيت الحشيش الاصلي للشعر
كم سعر زيت الحشيش
سعر زيت الحشيش
زيت الحشيش الافغاني الاصلي
لون زيت الحشيش الاصلي
تجارب زيت الحشيش
زيت الحشيش طول شعري بسرعه
زيت الحشيش لتطويل الشعر
فوائد زيت الحشيش الافغاني
فوائد زيت الحشيش
فوائد زيت الحشيش للشعر الخفيف
فوائد زيت الحشيش للشعر​
الفرق بين زيت الحشيش الاصلي والمغشوش
فوائد زيت الحشيش للذقن
فوائد زيت الحشيش للشنب
فوائد زيت الحشيش الافغاني للشعر
سعر زيت الحشيش الافغاني الاصلي في السعودية
طريقة استخدام زيت الحشيش الافغاني
سعر زيت الحشيش الافغاني
زيت الحشيش لتطويل الشعر في اسبوع
زيت الحشيش الافغاني بالصور
زيت الحشيش الافغاني الخام
كم سعر زيت الحشيش الاصلي في السعوديه
اماكن بيع زيت الحشيش الاصلي في الرياض
اين يباع زيت الحشيش الاصلي في الدمام
زيت الحشيش الاصلي في جده
اين يباع زيت الحشيش الاصلي في المدينة المنورة
زيت الحشيش الاصلي حراج
زيت الحشيش الاصلي لتطويل الشعر
كيف اعرف الحشيش الاصلي
اين يباع زيت الحشيش الاصلي في الرياض
تجارب زيت الحشيش الافغاني الخام
زيت الحشيش للرجال
ชื่อ : RADWA   E-mail : zamzamfayrous@gmail.com    วันที่ : 30 กรกฎาคม 2562 07:08 น.
IP : 156.223.0.XXX

ความคิดเห็นที่ 2


تسديد قروض

تسديد قروض بنك الرياض

تسديد قروض الراجحي

تسديد القروض

سداد القروض

سداد القروض الراجحي

تسديد قروض الدمام

تسديد قروض الرياض

مكاتب تسديد القروض

تسديد القروض باقل نسبة

تسديد قروض جده

تسديد القروض واستخراج قرض جديد

تسديد القروض واستخراج قرض جديد الراجحي

طريقة سداد القروض واستخراج قرض جديد

استخراج قرض جديد

سداد القروض البنكية

تسديد القروض البنكية

تسديد قروض الاهلي 

قروض للمتعثرين في سمه

قروض للمتعثرين في سمه 2018

سداد المتعثرات واستخراج قرض جديد

تسديد المتعثرات في سمه

تسديد قروض تبوك

سداد تعثرات سمه

سداد قروض تبوك

ارقام تسديد قروض

تسديد المتعثرات واستخراج قرض جديد

تسديد قروض البنك الاهلي

سداد قرض

سداد قروض بنك الاهلي

مكاتب تسديد القروض في جازان

تسديد القروض واستخراج قرض جديد

سداد القروض والتعثرات

تسديد قروض سمه

تسديد مديونيات

تسديد المتعثرات

سداد المديونيات القديمة

تسديد قروض واستخراج 22 راتب جديد

سداد قروض

سداد مديونيات

سداد مديونية

تسديد قروض الراجحي واستخراج قرض جديد

تسديد القروض واستخراج قرض جديد الراجحي

سداد قروض الراجحي

طريقة تسديد القروض واستخراج قرض جديد

استخراج قرض بدون سداد سمه

استخراج قرض

سداد متعثرات

متعثر في سمه واريد قرض

استخراج قرض للمتعثرين في سمه

سداد سمه

متعثرات سمه

تسديد قروض بنك التسليف

سداد القرض الشخصي

تسديد مديونية وتحويل الراتب

سداد مديونيات وتحويل الراتبتسديد قروض

تسديد قروض بنك الرياض

تسديد قروض الراجحي

تسديد القروض

سداد القروض

سداد القروض الراجحي

تسديد قروض الدمام

تسديد قروض الرياض

مكاتب تسديد القروض

تسديد القروض باقل نسبة

تسديد قروض جده

تسديد القروض واستخراج قرض جديد

تسديد القروض واستخراج قرض جديد الراجحي

طريقة سداد القروض واستخراج قرض جديد

استخراج قرض جديد

سداد القروض البنكية

تسديد القروض البنكية

تسديد قروض الاهلي 

قروض للمتعثرين في سمه

قروض للمتعثرين في سمه 2018

سداد المتعثرات واستخراج قرض جديد

تسديد المتعثرات في سمه

تسديد قروض تبوك

سداد تعثرات سمه

سداد قروض تبوك

ارقام تسديد قروض

تسديد المتعثرات واستخراج قرض جديد

تسديد قروض البنك الاهلي

سداد قرض

سداد قروض بنك الاهلي

مكاتب تسديد القروض في جازان

تسديد القروض واستخراج قرض جديد

سداد القروض والتعثرات

تسديد قروض سمه

تسديد مديونيات

تسديد المتعثرات

سداد المديونيات القديمة

تسديد قروض واستخراج 22 راتب جديد

سداد قروض

سداد مديونيات

سداد مديونية

تسديد قروض الراجحي واستخراج قرض جديد

تسديد القروض واستخراج قرض جديد الراجحي

سداد قروض الراجحي

طريقة تسديد القروض واستخراج قرض جديد

استخراج قرض بدون سداد سمه

استخراج قرض

سداد متعثرات

متعثر في سمه واريد قرض

استخراج قرض للمتعثرين في سمه

سداد سمه

متعثرات سمه

تسديد قروض بنك التسليف

سداد القرض الشخصي

تسديد مديونية وتحويل الراتب

سداد مديونيات وتحويل الراتب

تسديد قروض

تسديد قروض بنك الرياض

تسديد قروض الراجحي

تسديد القروض

سداد القروض

سداد القروض الراجحي

تسديد قروض الدمام

تسديد قروض الرياض

مكاتب تسديد القروض

تسديد القروض باقل نسبة

تسديد قروض جده

تسديد القروض واستخراج قرض جديد

تسديد القروض واستخراج قرض جديد الراجحي

طريقة سداد القروض واستخراج قرض جديد

استخراج قرض جديد

سداد القروض البنكية

تسديد القروض البنكية

تسديد قروض الاهلي 

قروض للمتعثرين في سمهقروض للمتعثرين في سمه 2018

سداد المتعثرات واستخراج قرض جديد

تسديد المتعثرات في سمه

تسديد قروض تبوك

سداد تعثرات سمه

سداد قروض تبوك

ارقام تسديد قروض

تسديد المتعثرات واستخراج قرض جديد

تسديد قروض البنك الاهلي

سداد قرض

سداد قروض بنك الاهلي

مكاتب تسديد القروض في جازان

تسديد القروض واستخراج قرض جديد

سداد القروض والتعثرات

تسديد قروض سمه

تسديد مديونيات

تسديد المتعثرات

سداد المديونيات القديمة

تسديد قروض واستخراج 22 راتب جديد

قرض بدون تحويل راتب البنك الاهلي

سداد مديونية بنك الراجحي

تسديد مديونية

تسديد قروض العسكريين

سداد البنك الاهلي

تسديد متعثرات

تسديد قروض البنك

تسديد قروض وتحويل من بنك الى اخر

تسديد المتعثرات

سداد متعثرات سمه

تسديد قروض ابها

استخراج قرض من الراجحي

استخراج قرض جديد

تسديد قروض جازان

شركة تسديد قروض

سداد مديونية البنك الاهلي

استخراج قرض 22 راتب الاهلي

استخراج قرض من بنك الرياض

استخراج قرض بدون تحويل راتب

استخراج قرض 22 راتب

مكتب تسديد القروض

شركات سداد المديونيات

ارقام مسددي القروض

تسديد قروض بالرياض

تسديد قروض

تسديد قروض بنك الرياض

تسديد قروض الراجحي

تسديد القروض

سداد القروض

سداد القروض الراجحي

تسديد قروض الدمام

تسديد قروض الرياض

مكاتب تسديد القروض

تسديد القروض باقل نسبة

تسديد قروض جده

تسديد القروض واستخراج قرض جديد

تسديد القروض واستخراج قرض جديد الراجحي

طريقة سداد القروض واستخراج قرض جديد

استخراج قرض جديد

سداد القروض البنكية

تسديد القروض البنكية

تسديد قروض الاهلي 

قروض للمتعثرين في سمه

قروض للمتعثرين في سمه 2018

سداد المتعثرات واستخراج قرض جديد

تسديد المتعثرات في سمه

تسديد قروض تبوك

سداد تعثرات سمه

سداد قروض تبوك

ارقام تسديد قروض

تسديد المتعثرات واستخراج قرض جديد

تسديد قروض البنك الاهلي

سداد قرض

سداد قروض بنك الاهلي

مكاتب تسديد القروض في جازان

تسديد القروض واستخراج قرض جديد

سداد القروض والتعثرات

تسديد قروض سمه

تسديد مديونيات

تسديد المتعثرات

سداد المديونيات القديمة

تسديد قروض واستخراج 22 راتب جديد

سداد قروض

سداد مديونيات

سداد مديونية

تسديد قروض الراجحي واستخراج قرض جديد

تسديد القروض واستخراج قرض جديد الراجحي

سداد قروض الراجحي

طريقة تسديد القروض واستخراج قرض جديد

استخراج قرض بدون سداد سمه

استخراج قرض

سداد متعثرات

متعثر في سمه واريد قرض

استخراج قرض للمتعثرين في سمه

سداد سمه

متعثرات سمه

تسديد قروض بنك التسليف

سداد القرض الشخصي

تسديد مديونية وتحويل الراتب

سداد مديونيات وتحويل الراتب

قرض بدون تحويل راتب البنك الاهلي

سداد مديونية بنك الراجحي

تسديد قروض العسكريين

تسديد قروض وتحويل من بنك الى اخر

استخراج قرض من الراجحي

استخراج قرض 22 راتب الاهلي

استخراج قرض من بنك الرياض

استخراج قرض بدون تحويل راتب

استخراج قرض 22 راتب

ارقام مسددي القروضتسديد القروض

سداد القروض

سداد القروض الراجحي

تسديد قروض الدمام

تسديد قروض الرياض

مكاتب تسديد القروض

تسديد القروض باقل نسبة

تسديد قروض جده

تسديد القروض واستخراج قرض جديد

تسديد القروض واستخراج قرض جديد الراجحي

طريقة سداد القروض واستخراج قرض جديد

استخراج قرض جديد

سداد القروض البنكية

تسديد القروض البنكية

تسديد قروض الاهلي 

قروض للمتعثرين في سمه


ชื่อ : RADWA   E-mail : zamzamfayrous@gmail.com    วันที่ : 3 กันยายน 2562 08:19 น.
IP : 41.238.252.XXX

ความคิดเห็นที่ 3

شركة تنظيف مجالس بالرياض​
اسماء شركات التنظيف في الرياض​
شركة تنظيف مجالس وسجاد بالرياض​
مؤسسة تنظيف مجالس بالرياض​
افضل شركة تنظيف مجالس بالرياض​
شركه تنظيف مجالس بالرياض بالبخار​
ارخص شركة تنظيف كنب بالرياضشركة شفط بيارات بالرياض​
شركة وايت شفط بيارات بالرياض​
ارقام شفط بيارات بالرياض​
اسعار وايتات الصرف الصحي الرياض​
شركة تسليك مجاري بالرياض وتنظيف بيارات​
شركة الصفرات شفط بيارات بالرياض​
افضل شركة شفط بيارات بالرياض​
تنظيف مجاري الصرف الصحي​
رقم طوارئ الصرف الصحي بالرياض
شركة تنظيف بيارات بالرياض​
ارقام شفط بيارات بالرياض​
شركات تنظيف البيارات في الرياض​
وايت صرف صحي بالرياض​
شركة تسليك مجاري بالرياض وتنظيف بيارات​
شركة شفط بيارات بالرياض انجاز ​
طريقة تنظيف البيارات
شركة نقل اثاث بالرياض​
اسعار نقل اثاث بالرياض​
ارقام شركات نقل اثاث بالرياض​
دليل شركات نقل العفش بالرياض​
شركة نقل اثاث بالرياض القدس​
شركة نقل اثاث بالرياض الصفرات​
شركة نقل اثاث بالرياض المثلث​
شركة نقل اثاث بالرياض درة الحرمين​
شركة نقل اثاث بالرياض رخيصه​
شركة نقل اثاث بالرياض مع الفك والتركيب​
شركة نقل عفش بالرياض 300 ريال​
افضل شركة نقل عفش بالرياض​
شركة خدمات نقل عفش بالرياض​
شركة نقل عفش بالرياض مع الفك والتركيب​
شركة نقل اثاث شمال الرياض

شركة نقل عفش بالرياض​
ارقام نقل عفش بالرياض​
اسعار شركات نقل عفش بالرياض​
تطبيق نقل عفش​
دليل شركات نقل العفش بالرياض​
تجربة شركات نقل العفش بالرياض​
شركة نقل عفش بالرياض العادل​
شركة نقل عفش بالرياض ام القري​
شركة نقل عفش بالرياض المسار السريع​
شركة نقل عفش بالرياض الانجاز​
شركة الصفرات نقل عفش بالرياض​
شركة خدمات نقل عفش بالرياض​
شركة نقل عفش بالرياض في تويتر​
شركة نقل عفش بالرياض مع الفك والتركيب​
افضل شركة نقل عفش بالرياض​
تكلفة نقل الاثات
شركة مكافحه النمل الأبيض بالرياض​
ارقام شركات مكافحة الحشرات بالرياض​
شركات رش مبيدات بالرياض​
اسعار رش مبيدات بالرياض​
شركة رش دفان بالرياض​
افضل شركة مكافحة النمل الابيض بالرياض​
ارخص شركة مكافحة النمل الابيض بالرياض​
افضل شركة مكافحة النمل بالرياضث بالرياض
شركة غسيل خزانات بالرياض​
اسعار تنظيف خزانات بالرياض​
شركة تنظيف خزانات بالرياض رخيصة​
ارقام شركة تنظيف خزانات بالرياض​
شركة تنظيف خزانات بالرياض الصفرات​
شركة تنظيف خزانات بالرياض روائع​
شركة السلوى لغسيل الخزانات​
السعد غسيل الخزانات والعزل​
شركة نظافة خزانات بالرياض​
شركة تنظيف خزانات بالرياض عمالة فلبينية​
افضل شركة تنظيف خزانات بالرياض​
ارخص شركة تنظيف خزانات بالرياض


شركة رش مبيدات بالرياض​
ارقام شركات مكافحة الحشرات بالرياض​
شركات رش مبيدات بالرياض​
اسعار رش مبيدات بالرياض​
شركة مكافحة النمل الابيض بالرياض​
لفارس الذهبي مكافحة ورش مبيدات بالرياض​
شركة مفتاح الخيرات​
شركة رش مبيدات بالرياض أبيار المملكة​
شركة رش مبيدات بالرياض الصفرات​
شركة رش مبيدات بالرياض العالمية​
شركة رش مبيدات بالرياض الصفوة​
شركة رش دفان بالرياض​
افضل شركة رش مبيدات بالرياض​
ابادة الحشرات في الرياض​
مكافحة حشرات في الرياض​
مكافحة الحشرات بالرياض مبيدات​
شركة رش مبيدات شرق الرياض
شركة تنظيف شقق بالرياض​
اسعار شركات تنظيف منازل بالرياض​
عروض شركات التنظيف​
ارقام شركات تنظيف شقق بالرياض​
شركة الصفرات تنظيف شقق بالرياض​
شركة تنظيف شقق بالرياض حراج​
شركات تنظيف شقق بالرياض​
شركة تنظيف منازل بالرياض رخيصه​
شركة تنظيف منازل بالرياض مجربه​
شركة تنظيف منازل بعد الحريق​
شركات تنظيف فلل بالرياض

شركة تنظيف بالرياض​
عروض شركات التنظيف​
اسعار شركات تنظيف منازل بالرياض​
ارقام شركات تنظيف شقق بالرياض​
موقع حراج للنظافة بالرياض​
شركة تنظيف بالرياض الملوك​
شركة تنظيف بالرياض الصفرات​
شركة تنظيف بالرياض الصفوة​
شركة تنظيف بالرياض السبعي​
شركة تنظيف بالرياض - الصفاء كلين​
شركة تنظيف بالرياض حراج​
تنظيف شقق بالرياض​
شركة تنظيف مجالس​
شركات تنظيف المنازل​
شركة تنظيف الحوش​
شركة تنظيف خيام بالرياض​
افضل شركة تنظيف بالرياض​
شركات تنظيف بالرياض رخيصه​
تنظيف منازل بالرياض
شركة كشف تسربات المياه بالرياض​
ارقام شركات كشف تسربات المياه بالرياض​
شركات كشف تسربات المياه المعتمدة​
اسعار كشف تسربات المياه​
شركة التعاون كشف تسربات المياه بالرياض​
شركة كشف تسربات المياه بالرياض الصفرات​
افضل شركات كشف تسربات المياه بالرياض​
شركة كشف تسربات المياه شرق الرياض​
شركة كشف تسربات المياه شمال الرياض​
افضل شركة كشف تسربات بالرياض​

شركة تنظيف بالرياض نظافة فائقة خلال ساعة ​
عروض شركات التنظيف​
اسعار شركات تنظيف منازل بالرياض​
ارقام شركات تنظيف شقق بالرياض​
شركة تنظيف بالرياض الملوك​
شركة تنظيف بالرياض الصفرات​
شركة تنظيف بالرياض الصفوة​
شركة تنظيف بالرياض السبعي​
شركة تنظيف بالرياض - الصفاء كلين​
شركة تنظيف خيام بالرياض​
افضل شركة تنظيف بالرياض​
شركات تنظيف بالرياض رخيصه
شركة تسليك مجارى بالرياض​
اسعار تسليك المجاري​
شركة تسليك المجاري بالضغط بالرياض​
فتح بالوعات الصرف الصحي بالرياض​
شركة شفط بيارات بالرياض​
شركة الزهراني لشفط و تسليك المجاري بالرياض​
شركة المتخصص تسليك مجارى بالرياض​
عبق الرحيق تسليك المجاري والبيارات ​
سرعة البرق شركة تسليك مجاري بالرياض​
افضل شركة تسليك مجارى بالرياض​
شركة تسليك مجارى بالرياض الصفرات​
وايت مجارى بالرياض
شركة تنظيف منازل بالرياض ​
عروض شركات التنظيف​
اسعار شركات تنظيف منازل بالرياض​
ارقام شركات تنظيف شقق بالرياض​
موقع حراج للنظافة بالرياض​
شركة تنظيف منازل بالخرج​
شركة تنظيف منازل بالرياض حراج​
شركة النظافة العامة بالرياض​
شركه تنظيف بالدرعيه​
شركة تنظيف مجالس
شركة الشامل للتنظيف​
اسعار شركات تنظيف منازل بالرياض​
عروض شركات التنظيف​
ارقام شركات تنظيف شقق بالرياض​
شركة البيت الشامل للتنظيف​
شركة ركن الشامل للتنظيف​
شركة تنظيف شامل​
شركة تنظيف فلل بالرياض​
تنظيف شقق ومنازل بالرياض​
تنظيف شقق بالرياض​
شركة النظافة العامة بالرياض​
شركة تنظيف مجالس​
شركات تنظيف المنازل​
شركة تنظيف الحوش​
شركة تنظيف خيام بالرياض​
افضل شركة تنظيف بالرياض​
شركات تنظيف بالرياض رخيصه​
تنظيف منازل بالرياض​
تنظيف خزانات بالرياض
شركة تنظيف موكيت بالرياض​
ارقام شركات تنظيف موكيت بالرياض​
شركات غسيل الموكيت بالرياض​
اسعار غسيل الموكيت بالرياض​
مغسلة الجبر للسجاد بالرياض​
شركات تنظيف سجاد بالرياض​
شركات غسيل موكيت بالرياض​
افضل شركة تنظيف موكيت بالرياض​
غسيل موكيت بالبخار​
شركة غسيل كنب سجاد بالرياض​
شركة تنظيف مكيفات بالرياض​
شركة تنظيف كنب وموكيت وسجاد بالرياض​
شركة تنظيف سجاد شمال الرياض​
شركة تنظيف خزانات بالرياض​
ارقام شركة تنظيف خزانات بالرياض​
اسعار تنظيف خزانات بالرياض​
طرق غسيل خزانات المياه​
شركة تنظيف خزانات بالرياض الصفرات​
شركة تنظيف خزانات بالرياض روائع​
تنظيف خزانات بالرياض حراج​
غسيل خزانات بالرياض​
نظافة خزانات بالرياض​
افضل شركة تنظيف خزانات بالرياض​
شركة تنظيف خزانات بالرياض بالتعقيم​
مؤسسة تنظيف خزانات بالرياض​
ارخص شركة تنظيف خزانات بالرياض
شركة تنظيف مجالس وموكيت بالرياض ​
ارقام شركات تنظيف موكيت بالرياض​
شركات غسيل الموكيت بالرياض​
اسعار غسيل الموكيت بالرياض​
افضل شركة تنظيف مجالس بالرياض​
شركة تنظيف مكيفات بالرياض​
شركة مكافحة حشرات بالرياض​
شركات تنظيف سجاد بالرياض​
شركات غسيل موكيت بالرياض​
افضل شركة تنظيف موكيت بالرياض​
شركة غسيل كنب سجاد بالرياض​
شركة تنظيف كنب وموكيت وسجاد بالرياض​
شركة تنظيف سجاد شمال الرياض​شركة تنظيف مساجد بالرياض​
شركة تنظيف موكيت مساجد بالرياض​
شركات غسيل الموكيت بالرياض​
اسعار غسيل الموكيت بالرياض​
شركة الروان تنظيف مساجد بالرياض غسيل فرش المساجد​
شركة تنظيف مساجد بسمة الرياض لخدمات نظافة سجاد المساجد​
شركة تنظيف مساجد بالرياض امتياز نجد غسيل سجاد وموكيت المساجد مع التجفيف السريع​
شركة تنظيف فرش مساجد بالرياض​
شركة تنظيف مساجد شرق بالرياض​
شركة تنظيف مساجد غرب بالرياض​
شركة تنظيف مساجد جنوب بالرياض​
شركة تنظيف مكيفات بالرياض​
شركة تنظيف بالرياض حراج​
شركة تنظيف بالرياض مجربه​
افضل شركة تنظيف بالرياض​
تنظيف مساجد بالرياض​
ชื่อ : RADWA   E-mail : zamzamfayrous@gmail.com    วันที่ : 26 พฤศจิกายน 2562 22:17 น.
IP : 156.215.113.XXX

ความคิดเห็นที่ 4
المهندس الخبر


شركة المهندس
شركة تنظيف بالخبر
شركة تنظيف مساجد بالخبر
شركة تنظيف مكيفات بالخبر
شركة تنظيف خزانات بالخبر
شركة تنظيف موكيت بالخبر
شركة تنظيف كنب بالخبر
شركة تنظيف افران غاز بالخبر
شركة تنظيف مطابخ بالخبر
شركة تنظيف مسابح بالخبر
شركة مكافحة النمل الابيض بالخبر
شركة مكافحة الحمام بالخبر
شركة مكافحة حشرات بالخبر
شركة شفط بيارات بالخبر
شركة تسليك مجاري بالخبر

المهندس القطيف


شركة المهندس
شركة تنظيف بالقطيف
شركة تنظيف مساجد بالقطيف
شركة تنظيف كنب بالقطيف
شركة تنظيف موكيت بالقطيف
شركة تنظيف خزانات بالقطيف
شركة تنظيف مسابح بالقطيف
شركة تنظيف افران غاز بالقطيف
شركة تنظيف مكيفات بالقطيف
شركة تنظيف مطابخ بالقطيف
شركة تسليك مجاري بالقطيف
شركة شفط بيارات بالقطيف
شركة مكافحة النمل الابيض بالقطيف
شركة مكافحة الحمام بالقطيف
شركة مكافحة حشرات بالقطيف


المهندس الدمام

شركة المهندس
شركة تنظيف بالدمام
شركة تنظيف مسابح بالدمام
شركة تنظيف افران غاز بالدمام
شركة تنظيف مطابخ بالدمام
شركة تنظيف مكيفات بالدمام
شركة تنظيف موكيت بالدمام
شركة تنظيف خزانات بالدمام
شركة تنظيف كنب بالدمام
شركة تنظيف مساجد بالدمام
شركة شفط بيارات بالدمام
شركة تسليك مجاري بالدمام
شركة مكافحة حشرات بالدمام
شركة مكافحة النمل الابيض بالدمام
شركة مكافحة الحمام بالدمامชื่อ : M   E-mail : shemomody0@gmail.com    วันที่ : 8 ธันวาคม 2563 02:23 น.
IP : 41.47.26.XXX

ความคิดเห็นที่ 5
اتقان المستقبل
شركة عزل خزانات بجازان
شركة عزل اسطح بجازان
شركة كشف تسربات المياه بجازان
شركة صيانة سباكة وترميم بجازان


شركة صيانة سباكة وترميم بالرياض
شركة تسليك مجاري بالرياض
شركة كشف تسربات المياه بالرياض
شركة تنظيف خزانات بالرياض

شركة تنظيف خزانات بعرعر
شركة تنظيف خزانات بسكاكا
شركة عزل خزانات بسكاكا
شركة عزل اسطح بسكاكا
شركة عزل اسطح بعرعر
شركة عزل خزانات بعرعر

شركة تسليك مجارى بالقطيف
شركة كشف تسربات المياه بالدمام
شركة تسليك مجاري بالدمامชื่อ : M   E-mail : shemomody0@gmail.com    วันที่ : 8 ธันวาคม 2563 02:25 น.
IP : 41.47.26.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY