ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 2
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 153
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 996,395
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
22 มกราคม 2564
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
     
10  11  12  13  14  15  16 
17  18  19  20  21  22  23 
24  25  26  27  28  29  30 
31             
  Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
++ FRAGILE : Chapter 02 ++ (JOHNYONG , JAETEN)
[18 มิถุนายน 2559 21:33 น.]จำนวนผู้เข้าชม 6480 คน
Fragile

Chapter Two


 
 

#ฟิคเปราะบาง
           
 
กลิ่นหอมและเสียงกุกกักที่ลอยมาจากห้องครัวของหอพักเรียกให้คนที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จหมาดๆ ต้องหยุดชะโงกมอง....

ลี แทยงในชุดเสื้อยืดหลวมโพรกกับกางเกงผ้าเจอร์ซี่สีดำทั้งตัว สวมทับด้วยผ้ากันเปื้อนแบบแม่บ้านกำลังง่วนอยู่หน้าเตาไฟฟ้า มือเรียวหยิบขวดเครื่องปรุง โยนส่วนผสมที่หั่นเตรียมไว้แล้วลงกระทะอย่างคล่องแคล่ว.... เวลาที่แทยงกำลังตั้งใจทำอะไรบางอย่าง ดวงตากลมโตคู่นั้นจะจ้องเขม็งไปยังเป้าหมาย เผลอเม้มปากบ้าง เผลอทำหน้าตาตลกๆ บ้าง ซึ่งเจ้าตัวก็คงไม่รู้ว่าไอ้ท่าทางเด๋อด๋าเหมือนเด็กตัวเล็กๆ มันทำให้ยองโฮละสายตาไปทางอื่นไม่ได้เลย

“ทำอะไรอยู่น่ะ?” ร่างสูงเดินเข้าไปหา ทำทีเหมือนว่าเพิ่งผ่านมาพอดี ไม่ได้แอบยืนดูพ่อครัวเฉพาะกิจหยิบโน่นผสมนี่อยู่ตั้งนานสองนาน ก่อนจะเห็นว่ามีเมนูโปรดของตัวเองที่ไม่ได้กินมาพักใหญ่วางอยู่ในกล่องเก็บความร้อน

“ผัดวุ้นเส้นเหรอ.... ดีเลย ไม่ได้กินมาตั้งนานแล้ว”

“วางเดี๋ยวนี้เลยนะ ของนายอยู่โน่นต่างหาก”  แทยงเอ็ดพลางตวัดมือตีต้นแขนคุณหมีขี้ขโมยดังเพี๊ยะ เพราะจู่ๆ ยองโฮก็ใช้นิ้วหยิบของกินที่เขาอุตส่าห์แบ่งใส่กล่องไว้เข้าปากหน้าตาเฉย

ในตอนนั้นเองที่ชายหนุ่มเพิ่งเห็นว่ามีผัดวุ้นเส้นใส่ในจานกระเบื้องใบใหญ่วางแยกไว้ต่างหาก ดูจากปริมาณท่าทางน่าจะเป็นของที่แทยงทำเผื่อเพื่อนกับน้องๆ ที่ยังหลับอุตุกันอยู่ ในเมื่อส่วนของยองโฮต้องกินรวมกับเทรนนี่คนอื่น แล้วไอ้กล่องที่ดูเหมือนทำให้ใครบางคนเป็นพิเศษมันหมายความว่ายังไง

“อ้าว แล้วนี่ของใครล่ะ?”

ร่างบางไม่ตอบก่อนจะเดินเลี่ยงไปอีกทาง ชายหนุ่มจึงตามไปคว้าตัวเอาไว้ ท่อนแขนโอบรอบบั้นเอวคอดแล้วเกยคางไว้บนลาดไหล่เล็ก สูดกลิ่นแชมพูหอมอ่อนๆ จากเส้นผมสีน้ำตาลเข้ม ในขณะที่คนถูกลวนลามก็พยายามแกะมือไม้ที่มาทำรุ่มร่ามกับตัวเองออก ทำเอายองโฮหน้ามุ่ยเมื่อคิดว่าแทยงยังไม่หายโกรธเรื่องเมื่อคืน

“แทยงอา.... ยังไม่หายงอนฉันอีกเหรอ?”

“ปล่อยเลยนะ ยองโฮ!”  คนตัวเล็กปฏิเสธเสียงแข็งพลางสะบัดตัวให้หลุดจากพันธนาการ แม้ปากจะบอกว่าไม่ แต่ใบหน้ากลับร้อนผ่าวแดงแปร๊ดไปถึงหู “แล้วฉันก็ไม่ได้งอนด้วย.... คำว่างอนน่ะ นายเก็บไว้ใช้กับแฟนนายเหอะ”

“ถ้าไม่ได้งอนก็อยู่นิ่งๆ ให้ฉันกอดหน่อยสิ”

“ก็บอกว่าไม่เอาไง เดี๋ยวคนอื่นมาเห็น.........”

“เพิ่งเจ็ดโมงเอง เช้าขนาดนี้ยังไม่มีใครตื่นกันหรอกน่า”

ว่าแล้วก็ยิ่งกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้นจนแทบจะกลืนร่างของแทยงให้จมหายไปในผืนอกกว้าง แก้มใสแนบชิดกับผิวเนื้ออุ่นภายใต้เสื้อยืดบางๆ ซึ่งยังชื้นจากหยดน้ำที่เจ้าตัวเพิ่งอาบมา กลิ่นอาฟเตอร์เชฟสั่นคลอนหัวใจให้สั่นรัว เมื่อคิดว่าสู้แรงไม่ได้ แถมหนีให้ตายยังไงก็คงหนีไม่พ้น แทยงจึงยอมอยู่นิ่งๆ ให้ยองโฮจูบหน้าผาก เปลือกตา รวมถึงกลีบปากนุ่มหยุ่นสีระเรื่อนั้นได้ตามใจ

แม้จะไม่เคยยอมรับ แต่ยองโฮก็รู้ว่าแทยงชอบให้เขากอดมากแค่ไหน ต่อให้ทำเป็นบ่ายเบี่ยง หากทุกครั้งที่ถูกไออุ่นจากอ้อมกอดหลอมละลาย ลูกแมวจอมดื้อก็เหมือนโดนถอดเขี้ยวเล็บกลายเป็นเหมียวน้อยแสนเชื่องซึ่งเขาไม่อยากปล่อยให้อยู่ห่างตัวเลยแม้สักวินาทีเดียว

และมันก็ยิ่งแย่ เมื่อยองโฮไม่สามารถหยุดตัวเองเอาไว้ได้แค่กอด....


“อืม........”  แทยงไม่มีโอกาสได้ปฏิเสธ เพราะริมฝีปากของเขาถูกประกบปิดนับตั้งแต่วินาทีนั้น เสียงแหบหวานครางอย่างอึดอัดในลำคอขณะที่ยองโฮบดเบียดจูบร้อนเร่าชนิดไม่กลัวเลยว่าอีกฝ่ายจะหายใจไม่ทัน

ร่างสูงสอดปลายลิ้นกระหวัดเข้ามาควานหารสหวานบริสุทธิ์ที่ดูคล้ายจะมีอิทธิพลต่อเขามากเหลือเกินในระยะหลังมานี้ ยิ่งแทยงตอบรับว่าง่ายด้วยการยอมให้ยองโฮตักตวงทุกสิ่งทุกอย่างได้ตามชอบใจ กลีบปากนุ่มก็ยิ่งถูกดูดดึงจนแดงช้ำ สองขาอ่อนแรงจนน่ากลัวว่าคงยืนไม่อยู่แน่หากไม่มีเคาท์เตอร์ให้พิงกับท่อนแขนแกร่งที่ช่วยประคองไว้.... มือหนาสอดล้วงเข้าไปใต้เสื้อยืดตัวโคร่ง เมื่อเนื้อผัสเนื้อ ความร้อนก็พุ่งขึ้นสูงจนเกินระงับแล้วแผ่ซ่านไปทั่วกาย ไม่เพียงแค่ร่างเล็กที่ต้องขยับตัวหนีความวูบวาบบริเวณท้องน้อย แม้แต่คนกระทำเองก็ยังรู้สึกปวดหนึบตรงกลางลำตัวขึ้นมา

“นายทำให้ฉันตื่นอีกรอบแล้วนะ เห็นไหม?”  ยองโฮว่าพลางขยับตัวเข้าหาคนตรงหน้า แกล้งให้บางส่วนที่เริ่มจะตื่นตัวกระทบโดนส่วนเดียวกันของแทยง เล่นเอาคนตัวเล็กหน้าร้อนฉ่าเอ่ยตอบเสียงสั่น

“เปล่านะ.......”

เป็นอีกครั้งที่แทยงบอกว่าไม่ ทว่า ในใจกลับคิดตรงกันข้าม....

ใบหน้าสวยหรุบต่ำไม่ยอมมองสบตา ริมฝีปากเม้มแน่นเหมือนกำลังพยายามสะกดกลั้นบางสิ่ง ทั้งๆ ที่เนื้อตัวสั่นระริกหลังจากที่ถูกเขาปลุกความรู้สึกจนเตลิดกู่ไม่กลับ และดูคล้ายว่าตรงส่วนนั้นจะทรมานมากเสียด้วย

เพราะร่างกายคือคำตอบที่ซื่อสัตย์ที่สุด.... ยองโฮเชื่อแบบนั้น

“ห้องอาบน้ำตอนนี้ยังไม่มีใครใช้อยู่หรอก.....เราไปกันเถอะ........”
 
               
“อะ......อื้อ.......!!” 

แทยงส่งเสียงครางแผ่วเบาในขณะที่ยองโฮยังคงขยี้จูบดื่มด่ำต่อเนื่องยาวนาน เมื่อไม่จำเป็นจะต้องกลัวใครผ่านมาเห็น ปลายนิ้วซุกซนบิดดึงยอดอกแข็งตึงอย่างเพลิดเพลิน แรงเสียดสีจากเนื้อผ้าและความช่ำชองของร่างหนายิ่งปั่นป่วนให้สติสัมปชัญญะกระเจิดกระเจิงไปไกล
               
“.....อ๊ะ.....ยองโฮ........”
               
“ฉันอยู่นี่แล้วไง.... แทยงของฉัน........” 

คนตัวสูงยิ้มชอบใจเมื่อเจ้าแมวน้อยผวาเฮือกคล้องแขนโอบรอบคอกอดเขาแน่น ยองโฮขยับความเป็นชายที่ตื่นตัวเต็มที่ให้ดุนดันส่วนไวสัมผัสของแทยง บั้นเอวหนาเคลื่อนไหวขึ้นลงออกแรงกดเน้นหนักหน่วงจนคนตรงหน้าปั่นป่วนแทบคลั่ง มือก็ล้วงลงต่ำสอดผ่านขอบกางเกงเข้าไปสัมผัสสะโพกกลมกลึงทางด้านหลัง
               
“อืม.......อ๊ะ..........” 

ร่างเล็กร้องอย่างพึงใจเมื่อยองโฮบีบเนื้อนุ่มฟอนเฟ้นไม่หยุด ส่วนหน้าก็ยังคงถูกกระหน่ำเบียดเข้าหาไม่ยั้ง ริมฝีปาก ของชายหนุ่มเปลี่ยนมาเป็นเลียเล็มยอดอกที่ชูชันที่แทยงแอ่นดันขึ้นรับสัมผัส.... อาจเป็นเพราะเรื่องเมื่อคืนทำให้ความรู้สึกหวงแหนอยากเป็นเจ้าข้าวเจ้าของซึ่งกันและกันชัดเจนขึ้น ทั้งคู่จึงแสดงออกถึงความต้องการอีกฝ่ายอย่างไม่ปิดบัง
               
“ยะ....ยองโฮ.......อ๊า..........”
               
ไม่รู้ว่ากางเกงถูกร่นไปกองอยู่ตรงข้อเท้าตั้งแต่เมื่อไร เสียงแหบหวานพร่ากระเส่ามากขึ้นไปอีกเมื่อยองโฮปลดปล่อยส่วนกลางลำตัวของพวกเขาออกมา.... ยองโฮลูบคลำความอัดอั้นของแทยง คราบเหนียวชื้นแฉะที่กลั่นตัวปริ่มจากปลายยอดบอกให้เขารู้ว่าร่างบางกำลังทรมานใจจะ­ขาด เช่นเดียวกับที่แทยงก็แตะต้องความเป็นชายของเขาและรับรู้ได้ว่ามันกำลังร้อนรุ่มแค่ไหน
               
“แทยง.....อา......ดีเลย.....แบบนั้นแหละ.........”
               
ความนุ่มจากมือเล็กทำให้ยองโฮรู้สึกดีเกินคาด ดีเสียจนอยากจะฝังกายสอดลึกเข้าไปในร่างบอบบางเสียเดี๋ยวนี้  เสียงทุ้มที่ครางครึมอยู่ข้างหูทำให้หัวใจเต้นหนักเหมือนมีกลองมารัวอยู่ในอก ท่อนเนื้อแข็งร้อนขยายขนาดจนมือของแทยงกำได้ไม่รอบ มันเต้นตุบรับจังหวะการรูดรั้งอย่างคุ้นเคย

“อื้อ......ยองโฮ........อ๊ะ.........”

เสียงหอบกระเส่าส่งให้ยองโฮต้องเร่งความเร็วขึ้น เขาสะกิดปลายนิ้วลงบนร่องเล็กตรงปลายยอด มอบความหวามไหวระลอกสุดท้ายให้อีกคนได้ไปรอที่ปลายทางก่อน

“อ๊ะ....อืม..........” 

แทยงเองก็พยายามทำตามคำสั่งด้วยการขยับไปตามความยาวของสิ่งที่เหยียดยาวอยู่ในกำมือ ใบหน้าสวยแหงนเงยขึ้นรับจูบเอาแต่ใจจากร่างสูง ขณะที่เอวหนาขยับเข้าออกรับกับการเคลื่อนไหว... เพียงไม่กี่อึดใจหลังจากที่ต่างฝ่ายต่างปรือปรอยดำดิ่งลงสู่จุดที่ลึกที่สุดของแรงอารมณ์ คราบกำหนัดสีขาวก็ถูกขับออกมาจนเปรอะหน้าท้องของกันและกัน

“อ๊า.......!!” 

ร่างบางเกาะแขนชายหนุ่มแน่นในตอนที่ส่วนกลางลำตัวกระตุกเกร็ง ภายในช่องท้องบีบรัดและคลายออกทีละน้อยพร้อมกับความรู้สึกบางเบาเหมือนกำลังลอยอยู่ในอากาศ... มันทั้งซาบซ่าน หอมหวาน และวูบไหว ทำเอาเขาหัวหมุนอ่อนแรงไปหมด หากก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันช่างอบอุ่นและรู้สึกดีเหลือเกิน

ยองโฮบรรจงจูบแทยงอีกครั้งอย่างอ่อนโยน ไม่มีการสอดลิ้นเข้าไปปลุกเร้าหรือตะล่อมให้เกิดความต้องการ หากแต่จะบดเบียดเบาๆ ส่งต่อความหวานให้อีกฝ่ายรู้ว่าตัวเองน่ารักมากแค่ไหน

“แทยงอา.... นายโอเคหรือเปล่า?”  ร่างสูงถามเป็นเชิงขออนุญาต ทั้งที่จะหักหาญหรือทำตามใจเลยก็ได้ เพราะถึงอย่างไรแทยงก็ไม่มีทางปฏิเสธ แต่เขาก็เลือกที่จะทะนุถนอมเอาไว้  “ถ้าไม่ ฉันจะได้พอแค่นี้”

แทยงยกแขนโอบรอบบ่ากว้างแทนคำตอบ ปล่อยกายปล่อยใจให้อีกฝ่ายนำพาชักเชิดตามแต่ปรารถนา.... ไม่มีเหตุผล รู้เพียงอย่างเดียวว่าเพราะคนตรงหน้าคือซอ ยองโฮ แค่นั้นก็เกินพอแล้ว

“อืม......” เพียงแค่แทยงพยักหน้าตอบตกลง แผ่นหลังเนียนเปลือยเปล่าก็ถูกกดให้นอนราบลงกับพื้นกระเบื้องเย็นเฉียบ เสื้อผ้าทุกชิ้นของทั้งคู่กลายเป็นสิ่งเกะกะซึ่งถูกโยนไปกองไว้ตรงมุมห้องอาบน้ำอย่างไม่ใยดี

มือหนาก็ลูบไล้ไปทั่วทุกตารางผิวเนื้อก่อนจะกลับมาวนเวียนตรงปลายยอดอก บดเบียดกดย้ำจนมันแข็งขืนชูชัน สลับกับขบเม้มเบาๆ ด้วยริมฝีปาก ทั้งที่ยองโฮตั้งใจว่าจะอ่อนโยนให้ตลอดรอดฝั่ง รอยที่ทำไว้เมื่อคืนก็ยังอยู่ หากพอเผลอทีไร แนวฟันคมก็จ้องแต่จะฝังรอยลงบนเนื้อขาวละเอียดอยู่ร่ำไป แผ่นอกและซอกคอก็ยังถูกประทับรอยคิสมาร์กเต็มไปหมด

นิ้วยาวเลื่อนลงต่ำเพื่อสัมผัสกับแก่นกายเล็กที่ตื่นตัวอีกครั้ง เขากอบกุมหยอกล้อกับมันอย่างคุ้นเคยส่งผลให้ห้วงอารมณ์ที่เหมือนจะมอดดับไปแล้วโหมปะทุขึ้นมาใหม่... แทยงครางเสียงแผ่ว เอวบางบิดเร่าด้วยความทรมาน แสดงออกถึงความรู้สึกที่ยากจะสะกดกลั้นยามเมื่อมืออุ่นรูดรั้งตั้งแต่โคนจรดปลาย

“มาถึงขนาดนี้.... ให้ฉันรักนายได้แล้วใช่ไหม?” 

ชายหนุ่มเอ่ยถามขณะสัมผัสได้ถึงแรงสะท้านไหวของสะโพกอิ่มซึ่งส่ายไปตามจังหวะมือ น้ำเสียงแหบหวานยังคงครางต่อเนื่อง ยิ่งเร่งความเร็วมากขึ้นเท่าไร ไหล่ซ้ายของเขาก็ถูกปลายเล็บของแทยงจิกแรงมากขึ้นเท่านั้น

“.....อะ.....ฮึก....ยองโฮ.......”  ร่างบางแทบกรีดร้อง แผ่นหลังแอ่นโค้งเมื่อยองโฮชักนำให้ตนเข้าใกล้ความสุขสมอีกครั้ง กลีบปากหยักได้รูปยังคงเฝ้าโลมเลียติ่งไตผืนอกบอบบาง มืออีกข้างก็ปรนเปรอเบื้องล่างไม่ขาด เขาก็ยิ่งบิดกายไปมาอย่างเสียวสะท้านเกินทน

 “ชู่ว.....ใจเย็นนะ คนดี.....”  ร่างสูงขยับตัวขึ้นจูบหน้าผากชื้นเหงื่อ แทยงร้องเสียงดังออกมาเมื่อถูกนิ้วยาวชำแรกเข้าไปในช่องทางรัก

“อื้อ...........” 

คนตัวเล็กพยักหน้า พยายามผ่อนคลายช่วงล่างเพื่อให้ปลายนิ้วของยองโฮคืบคลานเข้าสู่ร่างเขาทีละนิด ความคับแน่นและตอดรัดบังคับให้ชายหนุ่มต้องใจเย็นทั้งที่อยากโจนจ้วงเข้าหาใจจะขาด.... นิ้วยาวชุ่มครีมอาบน้ำผสานกับน้ำหล่อลื่นภายใน ทั้งหมุนคว้าง ทั้งกดนวดเบาๆ เพื่อให้ความตีบแคบที่แข็งเกร็งอ่อนนุ่มลง เมื่อสิ่งสอดแทรกสัมผัสโดนจุดกระสันข้างใน  แทยงก็เปลี่ยนมาเป็นวอนขอร่ำร้องอย่างสุดกลั้น

“ยะ....ยองโฮ.....ได้โปรด.....”  เสียงหวานแหบกระเส่าเรียกร้อง ก่อนที่เจ้าตัวจะคว้าเอาร่างหนามาจูบ เรียวขาขาวแยกออกกว้างเสมือนคำเชิญชวนให้ยองโฮรีบเข้ามาเสียที

ยองโฮหอมแก้มใสพลางดึงนิ้วของตัวเองออกแล้วแทนที่ด้วยความเป็นชายซึ่งเต็มตึงด้วยความใคร่เต็มเปี่ยม... ใบหน้าน่ารักบิดเบี้ยวเหยเกเพราะความเจ็บในขณะที่ท่อนเนื้อกำยำรุกคืบล่วงล้ำ เขาไม่อยากรีบร้อนจนทำให้คนตัวเล็กได้เลือด ทว่า ด้วยขนาดของร่างกายที่แตกต่างกัน ประกอบกับช่องทางรักของแทยงทั้งแน่นหนั่นและตอดรัดเขาดีเหลือเกิน  ในที่สุดร่างสูงก็ตัดสินใจสอดพรวดเข้าไปจนสุดความยาว

“อ๊ะ.....ยองโฮ......!”  เด็กหนุ่มหวีดร้องลั่น น้ำตาเอ่อคลอออกมาอย่างน่าสงสาร เขาจึงหยุดแช่รอเอาไว้จนกว่าอีกฝ่ายจะปรับสภาพเบื้องล่างให้รองรับตัวตนของเขาได้ทั้งหมด

“ฉะ....ฉัน....ฮึก.....ระ....รักยองโฮ......รักมาก......”

“ฉันรู้แล้ว......”

ยองโฮก้มลงมาจูบซับน้ำตาให้ เสียงทุ้มแผ่วที่กระซิบตอบกลับมาทำให้ข้างในอกพองฟู อาการอึดอัดทรมานเริ่มเลือนหายไป และแทยงก็พร้อมจะตอบรับทุกการรุกล้ำของคนข้างบน...

ทั้งสองแลกเปลี่ยนสัมผัสกันอย่างละมุนละไม ร่างบางโอบกอดรักแรกของตนเองเอาไว้ รับความปรารถนาของอีกฝ่ายไว้ในกายด้วยหัวใจที่เต้นรัว ความเร่าร้อนไม่ลดลงเลยสักนิด หากกลับยิ่งทวีคูณในทุกๆ การเคลื่อนไหวที่ยองโฮสอดใส่เข้าหา ความสุขที่เฝ้ารออยู่ใกล้เพียงเอื้อมก่อนที่คลื่นแห่งความหฤหรรษ์จะพัดพาไปยังจุดที่ต้องการ

เนิ่นนานตราบเท่าที่เรี่ยวแรงจะหลงเหลือ ร่างสูงถอนกายออกพลางลูบใบหน้าแดงจัดชื้นเหงื่อเบาๆ ราวกับว่ารักใคร่ลูกแมวน้อยของเขานักหนา

.

.

.

ใครจะว่าแทยงใจง่ายก็ช่างเถอะ....

เขายอมมีความสัมพันธ์ทางกายกับยองโฮก็เพราะรัก รักมาตั้งแต่วันแรกที่รู้จัก.... จนถึงตอนนี้ก็ยิ่งรักมากกว่าเดิม

หากในวันพรุ่งนี้อะไรๆ จะไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิม หากในวันข้างหน้า ยองโฮจะไม่ต้องการเขาอีกต่อไปแล้ว อย่างน้อยเขาก็ได้รักมากเท่าที่ต้องการ แม้จะเสียใจแต่ก็คงไม่ต้องเสียดาย....

.

.

แต่มันจะเป็นอย่างนั้นจริงเหรอ....?
ถ้าทำได้.... แล้วทำไมถึงยังรู้สึกเจ็บเวลาที่ถูกยองโฮปล่อยมือเสมือนว่าเขาไม่มีตัวตนอยู่ล่ะ?

.

.

.

ยองโฮกับแทยงกลับเข้ามาในห้องทานอาหารอีกครั้ง เพื่อนๆ ในทีมเดียวกันก็อยู่ครบเกือบพร้อมหน้าพร้อมตา มือของทั้งคู่ที่กุมกันมาตลอดทางจึงต้องปล่อยกะทันหันก่อนที่จะมีใครสังเกตเห็น....

แทยงได้แต่บอกตัวเองว่าอย่าน้อยใจ
ในเมื่อเลือกที่จะยอมรับสถานะตัวสำรองนี้เอง ก็ต้องยอมรับความเจ็บปวดให้ได้ด้วย
 


“แทยง ผัดวุ้นเส้นอันนี้ นายเป็นคนทำเหรอ?” พี่แทอิลชี้ไปยังจานใบใหญ่ตรงกลางโต๊ะ ดูเหมือนว่าทุกคนจะยังไม่กล้ากินเพราะไม่รู้ว่าใครคือเจ้าของ

“อือ”  คนทำตอบสั้นๆ เรียกรอยยิ้มดีใจจากเพื่อนร่วมทีมได้รอบโต๊ะ โดยเฉพาะนากาโมโตะ ยูตะที่ถือตะเกียบสแตนบายพร้อมกินทันทีที่ได้รับอนุญาต

“กะแล้วเชียวว่าของดีๆ งี้ต้องเป็นฝีมือนายแหง เมเนเจอร์เราอย่างเก่งก็แค่เอาขนมปังมาโยนให้” 

หนุ่มสัญชาติญี่ปุ่นจ้วงผัดวุ้นเส้นฝีมือรูมเมทเข้าปากคำใหญ่ เมื่อมีผู้กล้าช่วยเปิดคำแรก คนที่เหลือก็กินตามกันอย่างเอร็ดอร่อย อาหารในจานพร่องไปเกือบครึ่งกว่ายูตะจะนึกขึ้นได้ว่ายังมีไอ้เด็กยักษ์ตัวเขมือบที่ชอบบ่นว่าหิวอยู่ตลอดเวลาอีกหนึ่งหน่วย “เมื่อวานเห็นเจ้าแจฮยอนมันบ่นอยู่ว่าอยากกินผัดวุ้นเส้นนี่ ใครช่วยตักแบ่งใส่กล่องไปให้มันหน่อยดิ”

“พวกนายกินไปให้หมดนั่นแหละ.... ของแจฮยอนฉันแบ่งเอาไว้แล้ว”  แทยงตอบอย่างไม่คิดอะไร ขณะที่คนฟังบางคนขมวดคิ้วแน่น มือที่กำลังจะคีบอาหารในจานหยุดชะงักทันที.... ในที่สุด ซอ ยองโฮก็รู้จนได้ว่าไอ้กล่องเก็บความร้อนที่แทยงเตรียมเอาไว้เป็นพิเศษนั้นใครคือเจ้าของตัวจริง

ไม่ใช่แค่เขาคนเดียวที่คิด แม้แต่คนอื่นก็ยังดูออกว่าแทยงชอบแจฮยอน!

“มิน่าล่ะ ที่แท้ก็เพราะเจ้าหมูขาวนั่นมาอ้อนให้นายทำให้กินนี่เอง”

“ตกลงว่าที่เราได้กินอาหารฝีมือแทยงนี่ต้องขอบคุณแจฮยอนใช่ไหมเนี่ย ฮะๆๆ”

“โหย ดีว่ะ ทีฉันบอกว่าอยากกินกัมจาทัง นายยังไม่เคยเห็นจะทำให้บ้างเลย.... รูมเมทกันแท้ๆ ทำไมตามใจแต่น้องมันว้า~”

“ก็นายไม่ได้น่ารักเหมือนเจ้าอูแจนี่ ยูตะ”

“ไม่ได้ตามใจสักหน่อย.... ที่ทำให้ก็เพราะเมื่อวานหมอนั่นให้ยืมเสื้อต่างหาก” 

แทยงพยายามแก้ต่าง ดูเหมือนแทอิล ฮันซล ยูตะจะเข้าใจผิดไปกันใหญ่แล้วว่าเขาคิดอะไรๆ กับน้อง.... อันที่จริงเขาก็ไม่จำเป็นต้องซีเรียสเลยเพราะรู้ว่าทั้งสามคนก็แค่แซวไปอย่างนั้นเอง แต่ที่ทำให้เดือดเนื้อร้อนใจก็เพราะใครอีกคนไม่คิดว่ามันเป็นแค่การล้อเล่นตามประสาเพื่อน

ยองโฮชำเลืองมองแทยงคล้ายว่าไม่พอใจ ทำเอาร่างเล็กถึงกับหน้าชาพูดไม่ออกบอกไม่ถูกก่อนจะหลบสายตาหนีเขาไปเอง ยิ่งดูยิ่งมีพิรุธ ไม่ได้อยู่กันแค่สองคนจะกระชากตัวมาถามให้รู้เรื่องเดี๋ยวนี้ก็ไม่ได้.... เมื่อคืนพวกเขาก็เพิ่งทะเลาะกันเรื่องแจฮยอน และแทยงก็ทำท่าเหมือนจะเข้าใจแล้วว่าเขาไม่ชอบให้ไปยุ่มย่ามข้องแวะกับไอ้เด็กวายร้ายนั่น ก็รู้ๆ กันอยู่ว่าแจฮยอนไม่ได้ใสซื่ออย่างที่เห็น.... หรือคิดว่าท้าทายกันแบบนี้แล้ว เขาจะโกรธจนเป็นฝ่ายบอกเลิกก่อน แล้วยอมปล่อยให้แทยงไปมีความสุขกับคนรักใหม่ง่ายๆ

อย่าหวังเลย.... ให้ตายก็ไม่มีทาง......!!
ถ้าอยากแกล้งยั่วให้หึงนัก ก็รู้เอาไว้เลยว่าจะไม่ได้มีแค่ยองโฮที่ต้องเป็นบ้าไปคนเดียว!!!


“จยา......”

“พี่จอห์นนี่!” 

เสียงหวานดังขึ้นกลบเสียงพูดคุยรอบข้าง บังคับให้คนที่กำลังจะเอ่ยเรียกอีกชื่อหนึ่งของยองโฮต้องหุบปากเงียบทันที ร่างเล็กของเตนล์เดินเข้ามาพร้อมกับรอยยิ้มสดใสรับวันใหม่ แน่นอนว่าคนแรกที่แวะเข้าไปหาก็ต้องเป็นคนที่เจ้าตัวอยากเจอมากที่สุด “พี่จอห์นนี่ทำไมวันนี้ตื่นเช้าจังล่ะ.... เมื่อกี้ผมไปหาที่ห้อง โดยองบอกว่าพี่ตื่นตั้งนานแล้ว”

“ทีแรกกะว่าจะออกไปวิ่งน่ะ แต่พอดีออกกำลังในร่มไปแล้ว”

“You mean you went to gym? (พี่หมายถึงพี่ไปยิมมาเหรอ?)”

“อืม......”

มีเพียงแค่แทยงเท่านั้นที่เข้าใจความหมายแฝงในคำพูดของยองโฮ แต่ทว่าเมื่อเจ้าของตัวจริงกลับมาทวงคืน ดวงตาคู่นั้นจึงไม่ได้มีเงาของเขาสะท้อนอยู่อีกต่อไป.... มือหนาลูบหัวคนตัวเล็กก่อนจะยกร่างบอบบางเหมือนตุ๊กตาให้ขึ้นมานั่งซ้อนอยู่บนตักกว้างแล้วกอดเอวจากทางด้านหลัง ทั้งๆ ที่เก้าอี้ก็ยังมีเหลืออีกเยอะแยะ ซึ่งเตนล์ก็ไม่ได้อิดออดขัดใจแฟนหนุ่ม ออกจะเป็นความเคยชินเสียด้วยซ้ำที่เขาจะได้รับการเทคแคร์ดูแลเป็นพิเศษจากผู้ชายคนนี้

เพราะเป็นคนที่ใช่ ไม่ว่าอะไรยองโฮก็ให้ได้หมดสินะ?

“อันนี้ใครทำอะ พี่แทยงเหรอ?” 

เตนล์หันไปเห็นผัดวุ้นเส้นที่ยังเหลืออยู่บนโต๊ะก่อนจะถามด้วยความสงสัย ในหมู่เทรนนี่ทีมเดียวกับพวกเขาก็มีแค่ไม่กี่คนที่จะทำอาหารเป็นเรื่องเป็นราวได้แบบนี้ ชื่อของแทยงจึงถูกพาดพิงขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้

“อืม.... นายกินสิ แทยงเขาตั้งใจทำให้แจฮยอน แต่ยังอุตส่าห์มีน้ำใจทำเผื่อเราด้วย” 

ไม่เพียงประโยคคำพูดกระทบกระเทียบ การกระทำยังเชือดเฉือนใจคนที่ได้แต่นั่งมองอย่างร้ายกาจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน.... ยองโฮไม่แตะต้องอาหารที่แทยงทำเลยสักคำ หากกลับหยิบตะเกียบคีบเนื้อเข้าปากร่างเล็ก เลือกแต่ของโปรดส่งให้ทีละชิ้นอย่างเอาอกเอาใจ

เข้าใจว่ารักกันแต่มันจำเป็นเหรอที่จะต้องมาทำต่อหน้าแทยง....?

“อร่อยมั้ย?”

“อื้อ~”

“งั้นเตนล์กินอีกเยอะๆ เลยนะ”

“โอ๊ย วันนี้กาแฟฉันคงไม่ต้องใส่น้ำตาลแล้วมั้งเนี่ย เลี่ยนโว้ย~!!”  เพราะยูตะเริ่มโวยวาย คู่รักประจำกลุ่มถึงได้หลุดออกจากโลกส่วนตัวแล้วรู้สึกตัวสักทีว่ายังมีเพื่อนนั่งหัวโด่อยู่รอบโต๊ะ การจะเอาบรรยากาศสีชมพูมาแผ่กระจายใส่คนโสดแบบนี้มันยิ่งกว่าเสียมารยาทอีก

“No~ พี่ยูตะอย่าขี้อิจฉาสิ”

“ไม่ได้อิจฉา แต่เลี่ยน! เอียน! เบื่อ! เตนล์เข้าใจมั้ยคำว่าคลื่นไส้น่ะ!?”

“I don’t need to understand, I only know you obviously envy me. (ผมไม่จำเป็นจะต้องเข้าใจหรอก ผมรู้แค่ว่าพี่อิจฉาผมเท่านั้นแหละ)”

ยิ่งว่าก็เหมือนยิ่งยุ เตนล์แกล้งหันไปหาร่างสูงพลางทั้งที่ยังนั่งอยู่บนตักพลางซบหน้าลงบนอกกว้าง ออดอ้อนออเซาะไปตามนิสัยเด็กเอาแต่ใจ ไม่ได้รู้เลยสักนิดว่าทั้งคำพูดและการกระทำกำลังทำให้ใครบางคนเจ็บจนแทบกระอัก

“ก็พี่จอห์นนี่ใจดีกับผมขนาดนี้ ใครจะอิจฉาก็ไม่แปลกเนอะ”

“จอห์นนี่ก็เหมือนกัน ตามใจเตนล์จนจะเสียเด็กอยู่แล้ว”  แทอิลพูดขึ้นบ้าง หากยองโฮก็แค่ยิ้มอย่างไม่ถือสา

“ก็เตนล์เป็นแฟนผมนี่ครับ ไม่ตามใจเขาแล้วจะไปตามใจแมวที่ไหนล่ะ” 

ว่าแล้วก็กดปลายจมูกโด่งหอมแก้มร่างในอ้อมแขนฟอดใหญ่ เรียกเสียงหัวเราะคิกคักจักจี้เมื่อยองโฮทำท่าเหมือนจะซุกซนไปมากกว่าแค่หอมแก้ม.... ถึงแม้ไอ้การสวีทหวานไม่เลือกสถานที่จะเป็นที่น่าเอือมระอาสำหรับเพื่อนๆ อยู่ไม่น้อย แต่ก็อดยอมรับไม่ได้ว่าสองคนนี้เหมาะสมกันยิ่งกว่าอะไร พูดภาษาเดียวกัน แถมเคมียังเข้ากันได้ดีเสียด้วย

“อ้าว แทยง.... จะไปแล้วเหรอ? พี่ยังไม่เห็นนายกินอะไรเลย?”  ฮันซลหันไปถามเมื่อเห็นว่าคนที่เพิ่งเข้ามาพร้อมยองโฮกำลังลุกออกไปโดยที่ไม่ยังไม่ได้กินมื้อเช้า สีหน้าก็ซีดเซียวดูไม่ค่อยดีจนน่ากลัวว่าเดี๋ยวจะเป็นลมเป็นแล้งไป

“ผมกินตั้งแต่ตอนทำเสร็จแล้ว ไปก่อนนะ” 

พูดจบ แทยงก็คว้ากล่องเก็บอุณหภูมิที่เตรียมไว้ให้แจฮยอนแล้วเดินออกไปจากห้องทานอาหารทันที.... ไม่มีใครนึกเอะใจเพราะปกติแทยงก็เป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว ถึงแม้จะอยู่ทีมเดียวกันแต่ก็เหมือนมีกำแพงปิดกั้นตัวเองออกจากคนอื่น จะไปตอแยด้วยมากๆ ก็คงไม่ดี

มีเพียงแค่ยองโฮเท่านั้นที่รู้ดีว่ามันเกิดอะไรขึ้น.... แทยงยังไม่ได้กินข้าว ยังไม่ได้ดื่มแม้แต่น้ำสักแก้ว แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่เขาต้องรับผิดชอบตามไปง้อให้กลับมาในเมื่อแทยงเป็นฝ่ายเริ่มยั่วโมโหเขาก่อน

“พี่จอห์นนี่เป็นอะไร หน้าบึ้งเชียว?”

“เปล่านี่.......” 

ชายหนุ่มส่ายหน้าก่อนจะปล่อยให้เตนล์ลุกไปนั่งเก้าอี้ตัวข้างๆ แทน.... ถึงแม้คนน่ารักจะพยายามชวนคุยไปเรื่อย แต่อารมณ์หงุดหงิดยังคงคุกรุ่นอยู่ในใจเมื่อคิดว่าแทยงคงจะรีบแจ้นไปหาแจฮยอน ไปให้ไอ้เด็กเวรนั่นอ้อน กอดจูบ บอกรัก หรือแม้กระทั่งล่วงล้ำเข้าไปในกายเหมือนอย่างที่เขาได้ทำ


 

 
จอง แจฮยอนเดินไปตามระเบียงทางเดินบนชั้นของเทรนนี่อย่างอารมณ์ดี เมื่อพี่ชายคนสนิทส่งข้อความมาบอกว่าทำของโปรดที่เขาอยากกินมาให้.... วันนี้ตารางช่วงเช้าของเขาไม่มีคลาสไหนที่ได้เข้าเรียนพร้อมกับพี่แทยงเลย ทีแรกก็ตั้งใจว่ารอเจอคนทำแล้วกินพร้อมกันตอนเบรคพักกลางวัน แต่ดันไปแอบได้ยินพี่โดยคุยอวดว่าผัดวุ้นเส้นฝีมือพี่แทยงอร่อยมาก ความหิวถึงได้ครอบงำจนเด็กหนุ่มตัวโตต้องแวบออกมาเพื่อจัดการกับอาหารมื้อสายของวัน

ปกติแล้วในช่วงเวลาแบบนี้ เด็กฝึกหัดส่วนใหญ่มักจะอยู่ในคลาสของตัวเอง ไม่ค่อยมีใครมาป้วนเปี้ยนวุ่นวายกับการหาของกินเพราะเพิ่งจะอิ่มจากมื้อเช้ากันมา แจฮยอนจึงค่อนข้างแปลกใจเมื่อเห็นไฟในห้องเพนทรีเปิดค้างอยู่....

“อ๊ะ!!” ทันทีที่ผลักประตูเข้าไปก็มีเสียงร้องด้วยความตกใจดังสวนขึ้นมา แจฮยอนก็แค่ประหลาดใจนิดหน่อยที่บังเอิญเจอคนซึ่งไม่คิดว่าจะเจอ ในขณะที่ฝ่ายตรงข้ามดูคล้ายว่าจะเซอร์ไพรส์หนักเสียจนหน้าซีดปากสั่นไปหมด  

“โธ่เอ๊ย~ ตกใจหมด.... เจย์นี่เอง......”

“ก็ผมน่ะสิครับ” ร่างสูงเดินเข้าไปใกล้ หรี่ตามองเทรนนี่ต่างชาติที่กำลังทำลับๆ ล่อๆอยู่ตรงข้างถังขยะอย่างจับพิรุธ “ว่าแต่มาพี่เตนล์ทำอะไรอยู่นี่?”

“มะ......ไม่มีอะไรหรอกน่า........” 

แม้ปากจะบอกว่าไม่มีอะไร แต่มือของเตนล์กลับถือกล่องใส่อาหารที่แทยงเอามาจากหอพักอยู่ ข้างในกล่องซึ่งควรจะมีผัดวุ้นเส้นของโปรดของเขาก็ว่างเปล่า เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยอยู่ในนั้นถูกเทใส่ถังขยะไปจนหมดแล้ว.... เพียงเท่านั้น แววตาซึ่งเคยวิบวับขี้เล่นตามประสาน้องเล็กในหมู่เด็กฝึกรุ่นโตก็เปลี่ยนเป็นวาวโรจน์อย่างเอาเรื่อง

“หลักฐานคามือเลยนะครับ ทำไมถึงยังบอกว่าไม่มีอะไรล่ะ?” ร่างสูงเอ่ยถามเสียงเย็นพลางก้มลงมองคนตัวเล็กกว่าที่มัวแต่อ้ำๆ อึ้งๆ ชวนให้สงสัยว่าต่อมแปลภาษาในสมองคงจะพังไปแล้ว  

“อ้าว อยู่ดีๆ ก็เกิดฟังภาษาเกาหลีไม่ออกขึ้นมาซะงั้น.... ไม่เป็นไรครับ เอาเป็นว่า I just asked you what the hell are you doing? ( ผมเพิ่งถามพี่ว่าพี่กำลังทำห่าอะไรอยู่ครับ?)”

“No…Nothing...... (ปะ....เปล่านะ.....)”

“Bullshit! (ตอแหล!)”

“เจย์ นายพูดแบบนี้กับฉันได้ยังไง.... ฉันอายุมากกว่านายนะ!?”  พอถูกด่าเป็นภาษาที่ฟังเข้าใจ ใบหน้าหวานก็ขึ้นสีทันที แต่ก็ไม่ทำให้แจฮยอนนึกเกรง ยังคงคาดคั้นเอาความกับคนร้ายต่อ

“งั้นก็หาเหตุผลมาอธิบายหน่อยสิครับว่าพี่มายุ่งกับของๆ ผมทำไม”

เด็กหนุ่มจ้องลึกลงไปในหน่วยตาเรียวซึ่งทำเป็นหลุบต่ำด้วยความหวาดกลัว สร้างภาพเหมือนตัวเองเป็นกวางน้อยที่กำลังโดนหมาป่าขย้ำ ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วนี่มันไฮยีน่าห่มหนังลูกแกะชัดๆ  “ถ้าไม่พอใจผมหรือไม่ชอบขี้หน้าคนทำก็พูดกันตรงๆ สิ เล่นทำลายข้าวของลับหลังคนอื่นแบบนี้มันไม่ดีนะ อย่าเอานิสัยนางร้ายในละครบ้านตัวเองมาใช้กับคนที่นี่!”

“ฉะ.....ฉันแค่เห็นว่ามัน.....เอ่อ.....” เตนล์พยายามนึกหาข้อแก้ตัว หากเพราะดันมาโดนจับได้ตอนของกลางอยู่ในมือพอดี จะบอกว่าไม่รู้ไม่เห็นก็คงไม่ทันแล้ว ทางเลือกเดียวที่เหลือก็คือหงายการ์ดไม่เจตนาใส่อีกฝ่าย  “เจย์.....มันเป็นอุบัติเหตุนะ....อยู่ดีๆ ฉันจะไปอยากทิ้งของที่พี่แทยงทำให้นายได้ยังไงกันล่ะ.....”

ร่างเล็กไม่พูดเปล่า แต่ยังโผเข้าเกาะต้นแขนแจฮยอนพลางช้อนสายตามองอย่างขอความเห็นใจ ใช้ความไร้เดียงสาที่หลายๆ คนหลงใหลจนถอนตัวถอนใจไม่ขึ้นเป็นอาวุธ.... จอง แจฮยอนก็คงไม่ต่างจากคนอื่นๆ แค่เขาอ้อนนิดออเซาะหน่อยก็น่าจะเรียบร้อยแล้ว

แต่ทว่า....

“I said stop bullshitting. (ผมบอกให้เลิกตอแหลไงครับ)”

“.....................”

รอยยิ้มซึ่งเจ้าตัวคิดว่าน่ารักหายวับไปในพริบตา เหลือเอาไว้เพียงริมฝีปากที่เม้มแน่นคล้ายเด็กโดนขัดใจเมื่อแผนการที่คิดเอาไว้ล่มไม่เป็นท่า.... แจฮยอนมองคนตรงหน้าอย่างรู้ทัน เดิมทีก็แค่สงสัยว่าผู้ชายอายุสิบเก้าที่ไหนจะมุ้งมิ้งง้องแง้งเหมือนหลุดออกมาจากดินแดนสายไหมสีชมพูได้ตลอดเวลา ที่แท้ก็แค่สร้างภาพหลอกชาวบ้านไปวันๆ นี่เอง

“หมดเวลาแอ๊บแบ๊วแล้วครับพี่เตนล์ เอาร่างจริงของพี่ออกมาคุยกันให้รู้เรื่องดีกว่า”

เพียงเท่านั้น ร่างเล็กซึ่งก้มหน้างุดตัวสั่นอยู่เมื่อครู่ก็หลุดเสียงหัวเราะหึในลำคอ กลีบปากบางเฉียบคลี่ยิ้มร้ายส่งกลับไปให้แจฮยอนเป็นรางวัลตอบแทนที่อุตส่าห์กระชากหน้ากากเขาได้สำเร็จ

“ไหนๆ นายก็ดูฉันออกแล้วนี่ ไม่จำเป็นต้องปิดบังแล้วก็ได้มั้ง”

“นิสัยจริงไม่ได้น่ารักเหมือนหน้าตาสินะ”

“โทษทีที่ทำให้ผิดหวัง.... แต่ฉันเป็นคนต่างชาติ ระหกระเหินมาอยู่ที่นี่ตัวคนเดียวตั้งแต่อายุสิบหก ถ้ามัวแต่โลกสวยก็ต้องกลายเป็นเหยื่อให้พวกเทรนนี่เจ้าถิ่นแบบนายเหยียบน่ะสิ”

เตนล์พูดราวกับว่าสิ่งที่ตนเองทำคือเรื่องปกติธรรมดาในโลกของเด็กฝึกหัด.... บางคนอาจคิดว่าถ้าตั้งใจฝึกซ้อมไปเรื่อยๆ สักวันผู้ใหญ่ก็คงจะให้โอกาสเอง แต่สำหรับเขาแล้ว ท่ามกลางฝูงเทรนนี่จำนวนหลักร้อย แค่ความสามารถกับหน้าตาที่ติดตัวมาแต่แรกมันยังไม่พอ เล่ห์เหลี่ยมก็ถือเป็น Survival Skill อย่างหนึ่งเช่นกัน 

“ฉันก็แค่ต้องพยายามเอาตัวรอดเท่านั้นเอง อย่าว่ากันเลยนะ เจย์”

“ผมไม่ซีเรียสเรื่องที่พี่เฟคหรอกครับ พี่จอห์นนี่หรือใครจะหน้าโง่หลงเชื่อความแบ๊วจอมปลอมของพี่ก็ไม่เกี่ยวอะไรกับผม ผมแค่อยากรู้ว่าพี่ทำแบบนี้ทำไม?”

แจฮยอนก้าวเท้าเข้าไปประชิด ดันร่างเล็กให้ติดผนังก่อนจะกักตัวเอาไว้ไม่ให้หนีด้วยแขนทั้งสองข้าง เค้าหน้าหล่อก้มลงรอฟังคำตอบอยู่ห่างจากผิวแก้มเนียนใสไม่ถึงคืบ “จะแกล้งผมหรือแกล้งพี่แทยง ไหนช่วยตอบให้ชื่นใจได้มั้ยครับ?”

“ทั้งคู่!”

“แล้วผมกับพี่แทยงไปทำอะไรให้พี่ไม่พอใจเหรอครับ?”

“ก็เปล่า.... แค่อยากแกล้ง”

“อืม ถ้าแกล้งผมก็พอจะเข้าใจได้ว่าเราไม่ค่อยถูกชะตากันเท่าไร เอาเป็นว่าส่วนนี้ผมยอมอ่อนข้อให้สักครั้งก็ได้........” เด็กหนุ่มตัวโตแค่นยิ้ม มองปีศาจในคราบเทวดาอย่างคาดโทษ “แต่ที่แกล้งพี่แทยง ผมคงปล่อยผ่านให้ไม่ได้นะ”

“นายจะทำอะไร? จะเอาเรื่องนี้ไปฟ้องเมเนเจอร์เหรอ?”

“ผมโตเกินกว่าจะทำอะไรเป็นเด็กๆ แล้วล่ะครับ”

“งั้นจะทำอะไรกับฉันดีล่ะ?” ร่างบางแสร้งทำเป็นยิ้มยั่วใส่คนอายุน้อยกว่า พลางโน้มคอแจฮยอนลงมาแล้วเอียงหน้าเข้าไปใกล้จนกลีบปากอิ่มเกือบจรดชิดใบหู น้ำเสียงหวานกระเซ้ากึ่งหยั่งเชิงกึ่งดูถูกว่าอีกฝ่ายก็เป็นแค่เด็กเมื่อวานซืน “อยากได้ค่าปิดปากจากพี่เตนล์ไหม หนูน้อยจอง ยุนโอ?”

“ก็น่าสนอยู่นะครับ........” 

ในเมื่อแจฮยอนพูดเหมือนจะยอมรับเงื่อนไข เตนล์ก็แค่หลับตาลงแล้วเงยหน้าขึ้นเผยอริมฝีปากเชื้อเชิญให้เด็กหนุ่มทำอะไรก็ได้ที่อยากทำ.... ความเงียบเข้าปกคลุมจนได้ยินกระทั่งเสียงลมหายใจ ไออุ่นจากอากาศที่เป่ารดลงมาบ่งบอกว่าอีกฝ่ายอยู่ใกล้เสียยิ่งกว่าใกล้.... ทำมาพูดนั่นพูดนี่ ที่แท้ก็แค่อยากนอนกับเขา.... คนเกาหลีก็แบบนี้แหละ ดูถูกคนต่างชาติแต่ก็มิวายเอาเปรียบเท่าที่จะเอาได้......

“แต่ไม่เอาดีกว่า”

เสียงหัวเราะในลำคอกับคำพูดดูแคลนดังขึ้นโดนที่ยังไม่มีส่วนใดแตะถูกกัน.... ร่างบางขมวดคิ้วโดยอัตโนมัติ เปลือกตาที่หลับพริ้มอยู่ต้องกระตุกเปิดขึ้นมองภาพตรงหน้าทันที....

เตนล์หน้าชาเมื่อเห็นว่าตอนนี้แจฮยอนผละตัวออกมายืนมองเขาตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยสายตาเหยียดหยาม.... กลีบปากอิ่มเม้มแน่นด้วยความโกรธจนเลือดแทบจะไหลมาเลี้ยงไม่ได้ชั่วขณะ

 “ก็ตามใจนายสิ ฉันไปล่ะ!” 

ร่างบางผลักคนตัวโตที่ยืนขวางทางจนเกะกะเหลือเกินในความรู้สึกของเขาออก ตั้งใจจะเดินหนีไปจากห้องเพนทรีให้เร็วที่สุด.... กับเจ้าเด็กจอง แจฮยอน เห็นทีว่าจะคุยกันไม่รู้เรื่องเสียแล้ว อยากเอาไปฟ้องใครก็เชิญ หลักฐานว่าเขาเป็นคนเทอาหารที่พี่แทยงทำลงขยะก็ไม่มี พูดให้ตายก็ไม่มีใครเชื่อว่าคนน่ารักใสซื่ออย่างชิตพลจะกล้าทำหรอก....!!

“เดี๋ยวก่อนสิครับ พี่เตนล์” แจฮยอนตามไปคว้าแขนคนร้ายเอาไว้ ออกแรงกระชากเพียงเบาๆ ร่างผอมก็แทบลอยหวือกลับมาที่เดิม  “ผมบอกแล้วไม่ใช่เหรอว่าเรื่องที่พี่แกล้งพี่แทยง ผมคงปล่อยผ่านให้ไม่ได้”

“แล้วนายจะเอายังไง!?”

“ก็ไม่เอายังไงหรอกครับ......” แจฮยอนดันเตนล์ให้ยืนชิดฝาผนัง อาศัยร่างกายสูงใหญ่ของตัวเองต่างกรงขังเบียดชิดไม่ให้อีกฝ่ายดิ้นหนีไปไหนรอด มือข้างหนึ่งจับหัวไหล่ผอมบางเอาไว้ ส่วนอีกข้างสอดเข้าใต้ร่มผ้าสัมผัสผิวเนื้อขาวซึ่ง ‘คาดว่า’ ยังไม่เคยถูกใครแตะต้องมาก่อน 

“ก็แค่อยากให้แน่ใจว่าพี่จะไม่ทำเรื่องทุเรศๆ พรรค์นี้อีก”

“อ๊ะ......!!” เตนล์สะดุ้งเฮือกสุดตัวขณะที่ฝ่ามือของแจฮยอนแตะโดนส่วนกลางลำตัว ความรู้สึกวูบวาบปั่นป่วนภายในช่องท้องก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว ครั้นจะเอ่ยห้ามก็กลับมีเสียงอย่างอื่นปะปนมาด้วย  “เจย์......อื้อ......หยุดนะ.......”

“ก็สงสัยอยู่ว่าทำไมพี่ถึงได้อยากแกล้งพี่แทยงนัก......”

แก่นเนื้อที่เคยอยู่อย่างสงบเริ่มแข็งชันสู้มือ ของเหลวที่รู้ๆ กันว่ามันคืออะไรไหลซึมจนเนื้อผ้าชุ่มแฉะ แจฮยอนจุดยิ้มร้ายเมื่อได้เห็นปฏิกิริยาของคนอายุมากกว่า โดนจับแค่นี้ก็ระทวยไปถึงไหนต่อไหน บ่งบอกว่าสิ่งที่เขาคิดเอาไว้นั้นถูกต้องทุกประการ 

“เป็นผมก็หงุดหงิดนะครับ เวลาที่เห็นแฟนตัวเองไปเอาคนอื่น แต่ไม่แตะต้องเราเลยนอกจากแกล้งจูบให้คนอื่นเชื่อว่ารักกันไปวันๆ”

“เจย์.... นายรู้!?”

“รู้สิครับ” ร่างสูงกระซิบตอบพลางหัวเราะเบาๆ ที่ได้เห็นคนที่คิดว่าตัวเองเก่งอย่างชิตพลจ้องมองเขาเหมือนจะอยากบีบคอให้ตาย “แม้แต่เรื่องที่พี่จงใจจะแย่งพี่จอห์นนี่มาจากพี่แทยง ผมก็รู้หมดนั่นแหละ.......”

กางเกงวอร์มขนาดพอดีตัวถูกรูดลงไปกองอยู่ตรงต้นขาเพรียว  ร่างเล็กหลับตาแน่นพร้อมทั้งส่ายหน้าปฏิเสธ ไม่กล้ามองส่วนน่าอายของตัวเองที่กำลังบวมเป่งอยู่ในมือคนอื่น.... ทั้งอับอายแล้วก็โมโห ยิ่งขัดขืนก็ยิ่งถูกทรมานหนักข้อขึ้นทุกที ปลายนิ้วซุกซนกดเน้นลงบนปลายยอดซึ่งมีน้ำปริ่มออกมา มิหนำซ้ำยังใช้ริมฝีปากไซ้ซอกคออย่างยั่วเย้า
 

“เพราะฉะนั้น ผมจะช่วยให้พี่หายหงุดหงิดเอง แล้วก็อย่าไปทำนิสัยเสียแบบนี้กับใครอีกนะครับ พี่เตนล์”
.

.


“อ๊ะ.....อย่านะ....เจย์ ฉันบอกให้ปล่อยไง!”

“แน่ใจเหรอครับว่าไม่เอา อุตส่าห์มีอารมณ์ร่วมตั้งขนาดนี้แล้ว”

ทั้งที่ร่างกายตื่นตัวตอบรับเต็มที่ หากท่อนขาเรียวกลับหุบเกร็งไม่ยินดีเปิดทางให้ร่างสูงช่วยทำให้จนถึงที่สุด.... เตนล์ไม่ได้โง่ถึงขนาดจะไม่รู้ว่ายิ่งปล่อยไว้ตัวเขาเองจะยิ่งแย่ แต่เพราะอีกฝ่ายคือแจฮยอนเด็กเวรที่เขาแอบนึกหมั่นไส้มาตั้งแต่แรก แล้วถ้าต้องยอมให้หมอนี่ช่วย Hand Job ให้ สู้กัดลิ้นตายเสียยังจะดีกว่า
!!

“ไม่ต้องกลัวนะพี่ มันเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย ใครๆ เขาก็ทำกันทั้งนั้น.....”

“ฉันไม่ได้กลัวเว้ย ไอ้เด็กบ้า!!”

“ถ้าไม่ได้ปอดแหกก็อยู่นิ่งๆ สิครับ” 

แจฮยอนเอ่ยกลั้วหัวเราะพลางขยับมือครอบครองตัวตนของร่างเล็กอย่างถือสิทธิ์เต็มที่ เขารูดรั้งไปตามความยาวตั้งแต่โคนจนถึงปลาย หน่วงจังหวะเนิบช้าให้คนตรงหน้าค่อยๆ ซึมซับความรู้สึกวาบหวามทีละน้อย จนกระทั่งอาการขัดขืนเริ่มผ่อนคลายลง


“อื้ม.....จะ......เจย์........อ๊ะ.....!”

“จะเรียกทำไมนักหนา เดี๋ยวคนอื่นเขาผ่านมาได้ยินก็รู้กันหมดสิว่าพี่กำลังนอกใจแฟน.... แถมยังให้ผมช่วยจนจะเสร็จคามืออยู่แล้วด้วย”

เด็กหนุ่มแกล้งขู่คนเก่งแต่ปาก วางท่าเหมือนจะแน่แต่พอเอาเข้าจริงก็ยิ่งกว่าไก่อ่อน

เสียงแหบหวานครางสั่นอย่างน่าสงสาร มรสุมที่แล่นไหลไปทั่วกายบั่นทอนลมหายใจให้หอบกระชั้น ความเร่าร้อนตรงส่วนกลางลำตัวบังคับให้บั้นท้ายของร่างบางส่ายวนตามการชักนำของฝ่ายซึ่งอายุกับความเชี่ยวชาญสวนทางกันโดยสิ้นเชิง และมันก็บดเบียดหน้าขาของแจฮยอนอย่างไม่ตั้งใจ เร่งเร้าให้เขาต้องเปลี่ยนมาสาวรูดหนักหน่วงเพื่อรีบส่งเตนล์ให้ไปถึงปลายทาง

“ใกล้ถึงแล้วใช่ไหม อีกนิดนึงนะครับ” 

ศีรษะเล็กเอนซบบ่ากว้างอย่างหมดเรี่ยวแรงจะต้านทาน สัมผัสจากมือหนานั้นซาบซ่านเสียจนเขาควบคุมสติสัมปชัญญะเอาไว้ไม่อยู่ ปลายเล็บจิกลงบนไหล่อีกฝ่าย หัวใจเต้นแรงสูบฉีดเลือดถี่ยิบกว่าปกติ พาลให้รู้สึกเหมือนใจจะขาดอยู่รอมร่อ


“อ๊า.....อะ..........” 

เมื่อใกล้ถึงจุดหมาย มือใหญ่ก็เร่งความเร็วรูดท่อนเนื้อบวมแดงหนักหน่วง น้ำคัดหลั่งปริ่มย้อยออกมาเปรอะไปหมดแต่แจฮยอนก็ยังไม่หยุดง่ายๆ บั้นเอวคอดบิดเกร็งจนปวดหนึบเมื่อความเสียวซ่านตรงเข้าครอบงำประสาทสัมผัสทุกส่วน เตนล์กัดริมฝีปากตัวเองเพื่อกลั้นเสียงร้องในตอนที่เขารู้สึกว่ากำลังจะไม่ไหวแล้ว


“อึก......ฮึก......!!” 

สะโพกกลมกระตุกลอยสูงสอง-สามครั้งก่อนที่ทุกสิ่งทุกอย่างจะสิ้นสุดลง ร่างกายบิดเร่าคลายอาการขมวดเกร็งลงพร้อมๆ กับผ่อนลมหายใจหอบทีละน้อย ความรู้สึกบางเบาแต่รุ่มร้อนแผ่กระจายไปทั่วทุกส่วนขับน้ำขุ่นขาวสีเหมือนนมไหลทะลักออกมาจนเปื้อนมือของร่างสูงและหน้าขาของเจ้าตัวเต็มไปหมด


“ออกมาเยอะเชียว ไม่ค่อยได้ทำเหรอครับ?” 

แจฮยอนปาดคราบไคลที่ร่างบางเพิ่งปล่อยออกมาให้เจ้าตัวดูชัดๆ ใบหน้าสวยยังคงถูกบ่มด้วยสีเลือดฝาดถึงแม้ว่าความเขม็งเกลียวที่จุดอ่อนไหวจะเจือจางไปแล้ว 

“ไม่ลองขอให้พี่จอห์นนี่ทำให้ล่ะ.... ถึงจะไม่เต็มใจแต่ยังไงก็เป็นแฟนกัน พี่เขาคงไม่ใจร้ายนักหรอก”


“อย่ามาทำเป็นรู้ดีหน่อยเลย!”  เตนล์กระแทกเสียงกลับ ตั้งท่าสู้ทั้งๆ ที่แข้งขายังอ่อนปวกเปียกจนอีกฝ่ายต้องประคองเอาไว้ไม่ให้ร่วงลงไปกองกับพื้น

“ก็บอกแล้วไงว่าผมรู้เรื่องของพี่มากกว่าที่พี่คิดเสียอีก”

“หมายความว่ายังไง? สตอล์กเกอร์?” ร่างบางถลึงตามองเจ้าเด็กอวดดี นัยน์ตาเจ้าเล่ห์ซึ่งคล้ายว่าจะกลืนกินเข้าไปทั้งตัวกับเรื่องน่าอายที่เพิ่งทำกับเขามันก็ตีความได้แค่ทางเดียวเท่านั้น  “หรือว่าจริงๆ แล้วนายก็แอบสนใจฉันอยู่ พอสบโอกาสเข้าหน่อยก็เลยทำเรื่องแบบนี้?”

“อย่ามั่นหน้าขนาดนั้นสิครับ”

“แล้วไม่ใช่หรือไง!?”

“เอ.... ชอบเหรอ?”  ร่างสูงทำท่าลังเล ในขณะที่มือก็ยังคงป้วนเปี้ยนอยู่แถวๆ บั้นท้ายคนตัวเล็ก แกล้งไม่ยอมให้อีกฝ่ายดึงกางเกงกลับขึ้นมาสวมง่ายๆ “มันก็พอจะมีความเป็นไปได้อยู่นะครับ”

เตนล์กระหยิ่มในใจ.... สุดท้ายแล้วมันก็มีอยู่เท่านี้ ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชาย ต่อให้วางท่าเป็นคนดีแค่ไหนแต่ในหัวก็คงไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่าเรื่องใต้สะดือ คราวนี้ได้สมใจไปแล้วก็จะได้เลิกยุ่งกับเขาสักที

ทว่า คำตอบของจอง แจฮยอนกลับทำให้เตนล์ต้องหน้าแตกละเอียดเป็นหนที่สอง...!!
 

“แต่ผมว่าเอาไว้ชาติหน้าตอนบ่ายๆ เถอะครับ......”

 


 
บรรยากาศบนโต๊ะอาหารมื้อเย็นที่หอพักก็ยังเป็นเหมือนทุกวัน ยองโฮกับเตนล์มักจะจองที่นั่งริมสุดติดกัน ผลัดกันป้อนข้าวป้อนน้ำ ออดอ้อนออเซาะกันต่อหน้าเพื่อนทั้งกลุ่ม.... แรกๆ ทุกคนก็บ่นอุบว่าไอ้คู่นี้มันจะอะไรกันนักหนา ทำอย่างกับว่าโลกจะแตกพรุ่งนี้มะรืนนี้แล้วจะไม่ได้เห็นหน้ากันอีก หากพอนานเข้าก็เริ่มชิน ทำเป็นเอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง หมั่นไส้หนักๆ ก็หันไปด่าให้รู้สึกตัวสักที

แต่มีอยู่คนหนึ่งที่ดูเหมือนทำอย่างไรก็ไม่ชิน เวลาตามหลังคนอื่นเข้ามาในห้องกินข้าวแล้วเจอสองคนนั้นกอดก่ายจนแทบจะรวมร่างกันก็ทำชอบหน้าผะอืดผะอมอยู่เรื่อย....

“แทยง นายกินแค่นั้นจะพอเหรอ?”

มุน แทอิลเอ่ยถามเมื่อเห็นแทยงเปิดตู้เย็นหยิบนมถั่วเหลืองแล้วก็ทำท่าเหมือนจะกลับออกไปโดยไม่แตะต้องอาหารอย่างอื่น

“เมื่อเช้าไม่รู้ว่ากินไปเยอะแค่ไหน แต่ตอนเที่ยงพี่แทบจะไม่เห็นนายกินอะไรเลย แล้วนี่แค่นมกล่องเดียว.... เดี๋ยวก็ไม่สบายขึ้นมาจริงๆ หรอก”


“ผมยังไม่หิวครับ” แทยงส่ายหน้า “เพิ่งซ้อมเสร็จมาเหนื่อยๆ ผมกินอะไรไม่ค่อยลง.... เอาไว้สักพักผมค่อยมากินดีกว่า”

ว่าแล้วก็เดินเลี่ยงกลับห้องนอนไปทันที ปล่อยให้พี่ใหญ่แทอิลมองตามหลังด้วยความกลัดกลุ้ม คนอื่นๆ ที่นั่งรวมอยู่ด้วยก็เช่นกัน ถึงแม้จะไม่สนิทกับเจ้าตัวมากนักแต่ก็ไม่มีใครสบายใจที่เห็นแทยงเป็นแบบนี้

“ยูตะ นายอยู่ห้องเดียวกันก็คอยดูแทยงหน่อยนะ”

“หูย~ พี่ฮันซลพูดอย่างกับมันจะยอมให้ผมดูแล” ยูตะเบะปากบอกไม่เอาลูกเดียว ก่อนจะนึกขึ้นมาได้ว่าไม่ใช่แค่เรื่องกินอย่างเดียวที่เพื่อนร่วมห้องดูแปลกไป  

“หมู่นี้ไอ้แทยงมันเป็นอะไรก็ไม่รู้....เดี๋ยวก็เหม่อ เดี๋ยวก็ถอนหายใจ นั่งซึมกะทือไม่พูดไม่จา ชวนเล่มเกมก็ไม่เล่น ห้องเงียบซะจนผมนึกว่าตัวเองไม่มีรูมเมทละ ไม่รู้ไปโดนใครหักอกมาหรือเปล่า”


“ไร้สาระน่า อย่างแทยงมีแต่จะหักอกชาวบ้านเสียมากกว่า”  ฮันซลสั่นหัวเป็นเชิงไม่เห็นด้วย เช่นเดียวกับที่แทอิลคิด เพียงแต่คนเป็นพี่ยังนึกถึงเจ้าเด็กโข่งตัวยักษ์ที่คอยเดินตามแทยงทุกฝีก้าวอย่างกับลูกแหง่ด้วย

“คงไม่ได้กลุ้มเรื่องนั้นหรอกมั้ง วันนี้ก็เห็นตัวติดกับแจฮยอนเหมือนเดิมนี่” 

ชื่อของน้องเล็กซึ่งไม่ได้อยู่หอพักหลุดมาในบทสนทนา ทำเอายองโฮกับเตนล์ชะงักกึกทันควัน ทั้งคู่หันมามองมุน แทอิลที่กำลังพูดถึงแทยงกับแจฮยอนพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย   

“จะว่าไปแล้วก็ไม่น่าเชื่อนะว่าสองคนนั้นจะสนิทกันขนาดนี้ ชั่วโมงเรียนภาษาจีนเมื่อตอนบ่าย เห็นเจ้าแจฮยอนกระโดดกอดแทยงจนแทบจะอุ้มกันอยู่แล้ว แถมยังเซ้าซี้สะกิดชวนคุยนู่นนี่อยู่ตลอด.... ถ้าเป็นคนอื่น แทยงก็คงว่าแรงๆ ไปแล้วมั้ยล่ะ แต่พอเป็นแจฮยอน พี่ไม่เห็นแทยงจะหงุดหงิดใส่เลย”ชั่วโมงเรียนตอนบ่ายสามที่แทยงเรียนภาษาจีน.... ยองโฮกำลังซ้อมเปียโนอยู่

ชั่วโมงเรียนตอนบ่ายสามที่แจฮยอนกำลังเรียนภาษาจีน.... เตนล์กำลังซ้อมเต้นเดี่ยวอยู่


ความไม่พอใจก่อตัวเป็นเมฆดำปกคลุมห้วงความคิดของคนทั้งสอง ยองโฮขยับตัวออกห่างจากคนรักของเขา รอยยิ้มเอาใจเมื่อครู่เลือนหายไปในพริบตา ในขณะที่เตนล์กระแทกตะเกียบลงกับโต๊ะแล้วลุกพรวดขึ้นกะทันหัน

“พี่จอห์นนี่ ผมกลับห้องก่อนนะ.... อิ่มแล้ว ง่วง!”

“เฮ้ย เตนล์ กินเสร็จแล้วก็นอนเลยเรอะ เดี๋ยวก็อ้วนเป็นหมูหรอก”  ยูตะร้องทักคนตัวเล็กที่อยู่ๆ จู่ๆ ก็หน้าบูดหน้าบึ้งเอาจานไปโยนโครมในอ่างซิงค์ แถมยังประกาศกร้าวว่าง่วงแล้วอีกต่างหาก

“พี่ยูตะ! Don’t snoop! (อย่าสาระแน!)”  เตนล์หันมาแว้กใส่เสียงลั่นแล้วย่ำเท้าโครมๆ กลับห้องไปเป็นรายที่สอง ทำเอาหนุ่มโอซาก้าบ่นอุบเป็นภาษาบ้านเกิดใส่น้องคนสนิทที่ทำตัวเหวี่ยงยิ่งกว่าผู้หญิงมีรอบเดือน

あいつなんか最近めっちゃ辛口!(หมอนั่นหมู่นี้โคตรปากร้ายเลย!)”

“ก็นายไปปากเสียใส่เตนล์เขาก่อน”  ยองโฮเอ่ยพลางเก็บถ้วยชามส่วนของตัวเองไปใส่อ่างล้างบ้าง พาลให้แก๊งค์หนุ่มโสดยิ่งอยากจะเบ้ปากมองบนให้กับคู่รักแห่งปีที่สุดแสนจะเข้าข้างกันเหลือเกิน

“แบบนี้เขาเรียกว่าชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้~ ใช่สิ แฟนกันนี่หว่า”

ร่างสูงยักไหล่ไม่ใส่ใจคำแซวก่อนจะเดินตามเตนล์ออกไปจากห้องกินข้าว.... ได้ยินเสียงยูตะกับฮันซลคุยไล่หลังแว่วๆ ว่าเขาคงไปโอ๋เตนล์ ถามว่าเป็นอะไรแล้วก็นัวเนียกันอยู่ในห้องอีกตามเคย แต่ไม่มีใครรู้หรอกว่าอันที่จริงแล้ว ยองโฮก็แค่กลับห้องตัวเองไปหยิบกระเป๋าเงินแล้วลงลิฟท์ไปข้างนอกหอพัก

ไม่ได้สนใจว่าเตนล์จะเป็นตายร้ายดีหรือโมโหอะไรใครเลยด้วยซ้ำ....

.

.

.

แทยงมองเงาตัวเองในกระจกแล้วก็ถอนหายใจอย่างเซ็งๆ จริงอย่างที่พี่แทอิลบอกว่าช่วงนี้เขาดูผอมลงมากจนเหมือนคนป่วย มิหนำซ้ำยังเบื่ออาหาร นอนก็ไม่ค่อยหลับ บางครั้งซ้อมอยู่ก็ทำท่าจะหมดแรงไปดื้อๆ ถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไปเห็นทีว่าคงได้มีล้มหมอนนอนเสื่อหยอดน้ำเกลือแน่....
               
ก็ไม่ได้อยากจะโทษใคร แต่เวลาที่เห็นสองคนนั้นอยู่ด้วยกัน แทยงก็รู้สึกเหมือนอยากให้ฟ้าถล่มลงมาทับหัวเขาเสียให้มันรู้แล้วรู้รอด.... ต้องมาทนเห็นคนที่ตัวเองรักไปมีคนอื่น ห้ามหึงหวง ห้ามโกรธ ห้ามน้อยใจ มันทำให้ตัวเขาหัวฟัดหัวเหวี่ยงเหมือนคนบ้า ข้างในอกร้อนเหมือนโดนไฟเผา.... เจ็บเองหายเองแล้วก็วนกลับมาสู่เริ่มต้นเพื่อที่จะเจ็บซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่รู้จบ....


เหนื่อยจนคิดว่า....อยากเลิกแล้ว......

ถ้าความรักมันจะทำให้ทรมานขนาดนี้ก็ไม่อยากมีอีกแล้ว........
 


“แทยง.......”

ระหว่างที่เดินกลับจากอาบน้ำ ประตูห้องนอนซึ่งอยู่ก่อนถึงห้องของแทยงก็เปิดออก หนึ่งในเจ้าของห้องโผล่มาขวางทางพร้อมเรียกชื่อเขา หากคนเพื่อนคนอื่น ร่างเล็กก็คงหยุดคุยด้วยหรือไม่ก็ถามว่ามีธุระอะไร.... แต่เพราะเป็นซอ ยองโฮถึงได้เบี่ยงตัวเดินหลบแล้วทำเป็นไม่เห็นไม่ได้ยิน

“แทยงอา..... อย่าทำเมินฉันแบบนี้สิ”  ยองโฮตามมาคว้าแขน รั้งไม่ให้อีกฝ่ายหนี สีหน้าของชายหนุ่มไม่ได้เกรี้ยวกราดใส่เหมือนเมื่อตอนเช้าอีกแล้ว แต่ก็ใช่ว่าจะทำให้แทยงรู้สึกดีขึ้น  “อยู่คุยกันแปบนึงได้ไหม.... นะ แทยง”

“มีอะไร?”  พอถูกง้อเข้าหน่อยก็เผลอใจอ่อนอีกจนได้ และดูเหมือนยองโฮจะรู้ด้วยว่าเขาไม่เคยโกรธได้นาน ถึงพูดจาได้คืบจะเอาศอกอีกตามเคย

“เข้าไปในห้องฉันนะ”

“ไม่เอา”

“วันนี้โดยองกลับไปนอนที่บ้าน ห้องฉันตอนนี้ไม่มีใครนอกจากเราหรอก”  จากที่คว้าแขนก็เปลี่ยนมากุมมือ แทยงตกใจกลัวว่าจะมีคนอื่นผ่านมาเห็นจึงรีบสะบัดออก แต่ยองโฮกลับยิ่งบีบมือเขาแน่นทั้งที่นัยน์ตาคมฉายแววงอนง้อเต็มที่ “แค่แปบเดียวก็ได้ เข้ามาเถอะนะ”

“เหงาก็ไปเรียกเตนล์มาอยู่เป็นเพื่อนสิ”

“นายเนี่ยเมื่อไรจะเลิกนิสัยขี้งอนสักทีนะ?”

คำพูดนั้นทำเอาคนฟังฉุนกึก กำลังจะอ้าปากเถียงกลับว่าไม่ได้งอนก็ถูกท่อนแขนกำยำรัดรอบเอวยกตัวขึ้นพาดบ่า.... ร่างบางลอยหวือเบาเหมือนปุยนุ่น สองขาพยายามทั้งดิ้นทั้งถีบหมายจะให้คนนิสัยไม่ดีปล่อยตนเองลงก่อนที่จะมีใครมาเห็นแล้วจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ แต่ทว่า ผู้ชายเอาแต่ใจกลับฟาดมือหนาลงบนก้นแทยงเสียงดังป้าบ แทนคำสั่งให้ลูกแมวน้อยเลิกดื้อกับเจ้านายสักที

“ยองโฮ!”

ทันทีที่เข้ามาในห้องได้ ยองโฮก็วางเจ้าเหมียวเกเรของเขาลงบนเตียงแล้วคร่อมทับเอาไว้ มือใหญ่เชยคางมนบังคับให้แทยงหันมาสบตา ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะยังพยศด้วยการเบือนสายตาหนีไปทางอื่นก็ตาม....

“ฉันต่างหากที่ควรจะเป็นฝ่ายงอนนาย ตั้งแต่เรื่องที่นายทำอาหารไปให้มันกิน แล้วไหนจะตอนบ่ายที่นายยอมให้หมอนั่นกอด รู้ไหมว่าตอนนี้ทุกคนเขาคิดว่านายเป็นเมียมันกันหมดแล้ว....” 

เสียงทุ้มเอ่ยไม่เชิงต่อว่า แต่ในความรู้สึกของแทยงแล้ว เขารู้สึกเหมือนโดนตีแสกหน้าทวงสัญญาทั้งๆ ที่อีกฝ่ายก็ไม่เคยรักษาคำพูด 

“ไหนเราคุยกันแล้วไม่ใช่เหรอว่านายจะไม่ยุ่งกับแจฮยอนอีก?”


“นายมีสิทธิ์อะไรมาพูดกับฉันแบบนี้ นายเองก็ใช่ว่าจะมีฉันคนเดียว”

“แต่เราตกลงกันตั้งแต่แรกแล้วนะว่าฉันจะคบกับเตนล์ แล้วสถานะของนายก็คือรองจากเขา”

“งั้นก็ตกลงกันใหม่เลยแล้วกันว่าฉันไม่เอาด้วยแล้ว!” 

แทยงดันอกกว้าง ผลักยองโฮให้ถอยห่างออกไปก่อนจะลุกขึ้นนั่งสบตากับคนตรงหน้า เขาสูดลมหายใจลึกเข้า พยายามระงับอารมณ์ไม่ให้อ่อนไหว ไม่อยากให้ตัวเองแลดูน่าสมเพชมากไปกว่าที่เป็นอยู่.... แต่ความเสียใจ น้อยใจที่สะสมมาไม่ต่างกับระเบิดเวลา ต่อให้ไม่อยากพาดพิดถึงใคร สุดท้ายก็อาเจียนออกมาเป็นถ้อยคำตัดพ้ออยู่ดี

 
“ฉันเหนื่อยแล้วนะ ยองโฮ.....ทำไมฉันถึงต้องรองจากเตนล์อยู่เรื่อยเลย? ทำไมฉันถึงต้องเป็นที่สองตลอดเวลา......คนที่มาก่อน รักนายก่อนก็คือฉันไม่ใช่เหรอ
?.....ทั้งๆ ที่ฉันมาก่อนเขา แล้วทำไมคนที่สำคัญที่สุดสำหรับนายถึงเป็นฉันไม่ได้ล่ะ?......ทำไมต้องยัดเยียดความผิดหวังมาไว้ที่ฉันคนเดียวด้วย?.......”

“แทยงอา.......”

“เลือกสักคนได้ไหม ยองโฮ?” 

ใจจริงก็ไม่ได้อยากทำอย่างนี้.....แทยงกลัว....กลัวเหลือเกินว่ายองโฮอาจไม่เลือกเขา..... แต่เขาก็ไม่อยากถูกผู้ชายคนนี้เหยียบย่ำหัวใจจนแหลกเป็นชิ้นอีกแล้ว 

“ถ้านายเลือกไม่ได้ ฉันก็ไม่เอาแล้ว.....ฉันจะเป็นฝ่ายไปเอง.....ฉันเต็มกลืนกับสถานะตัวสำรองจนจะเป็นบ้าอยู่แล้ว.....”

“แทยง ใจเย็นๆ ก่อนได้ไหม?” 

ยองโฮพยายามปลอบ.... ร่างเล็กไม่ได้ร้องไห้ ถึงแม้ว่าน้ำเสียงจะสั่นพร่าคล้ายกำลังกลั้นสะอื้นก็ตาม พอมองดูใกล้ๆ อย่างนี้ถึงได้เห็นว่าแทยงผอมลงมากจริงๆ หน้าตาก็ซีดเซียวเหมือนคนที่แบกความทุกข์เอาไว้ เมื่อคิดถึงเรื่องที่ยูตะบอกว่าแทยงเปลี่ยนไป เขาก็ยิ่งรู้สึกว่าตัวเองทำผิดอย่างไม่น่าให้อภัย

“เลือกมาสิ จะลังเลอะไรอีกล่ะ?” แทยงคว้ามือร่างสูงมาบีบ...บีบให้แน่นที่สุดเท่าที่จะแน่นได้......บีบจนกระทั่งยองโฮต้องนิ่วหน้าเมื่อความเจ็บแผ่กระจายไปถึงข้อมือ หากนั่นยังเทียบไม่ได้แม้เพียงเศษเสี้ยวของสิ่งที่แทยงกำลังเผชิญอยู่ “นายใจร้ายมากนะ ยองโฮ.....คิดจะทรมานฉันไปถึงไหนกัน?”

“ฉันทิ้งนายไม่ได้หรอก อย่าทำให้ฉันลำบากใจเลยนะ”  ชายหนุ่มไม่ดึงมือออก เขาปล่อยให้แทยงทำอย่างที่ใจต้องการ จะหักนิ้วเขาทิ้งทีละนิ้ว หรือจะทุบตียังไงก็ได้ ขอแค่เจ้าตัวยังคงอยู่ตรงนี้ ไม่จากเขาไปไหน ไม่ไปรักคนอื่นก็พอ....

“เอาอย่างนี้ได้ไหม ต่อไปนี้ฉันจะไม่จูบเขาต่อหน้านาย.... จะไม่ทำอะไรที่นายเห็นแล้วไม่สบายใจอีก ตกลงนะ?"

"เห็นแก่ตัว... จับปลาสองมือ......"

ร่างสูงพยักหน้ายอมรับคำประณาม ไม่คิดเถียง ไม่พยายามหาข้อแก้ตัวให้กับความเลวของตัวเอง ทุกสิ่งที่ยองโฮทำนั้นมาจากความเห็นแก่ตัว เห็นแก่ความรัก เห็นแก่ความรู้สึกของเขาเพียงฝ่ายเดียว.... แทยงไม่ใช่คนผิดเลย คนที่ผิดคือเขาเอง ผิดที่เลือกทำลายหัวใจของอีกฝ่ายทั้งๆ ที่รู้ดีว่ามันแสนเปราะบางแค่ไหน แต่จะให้ปล่อยทิ้งไว้ให้คนอื่นมาครอบครอง เขาเองก็คงต้องเป็นบ้าเหมือนกัน

ยองโฮลุกขึ้นไปหยิบของบนโต๊ะ ถุงกระดาษใส่เค้กจากร้านกาแฟร้านโปรดของแทยงวางอยู่บนนั้น.... เขาตั้งใจไปซื้อมาตั้งแต่ตอนที่ได้ยินว่าแทยงกินข้าวไม่ลง อย่างน้อยถ้าเป็นของที่ชอบก็อาจจะช่วยให้รู้สึกดีขึ้นได้บ้าง

“ถ้านายไม่กินอะไรเลย ร่างกายจะแย่เอานะ.... ฉันซื้อเค้กกาโตว์เมอแรงก์ที่นายชอบมาให้ กินหน่อยนะ จะได้อารมณ์ดีขึ้นไง”

“คิดว่าเค้กก้อนเดียวมันจะชดเชยทุกอย่างที่นายทำกับฉันได้เหรอ?”


“ฉันไม่ได้คิดแบบนั้น........”
 

Bling~
Bling~ Bling~ Bling~

โทรศัพท์ที่ชาร์ตแบตวางทิ้งไว้ข้างหมอนส่งเสียงเตือนพร้อมไฟสว่างวาบแจ้งว่ามีข้อความเข้า ยองโฮไม่สนใจจะหยิบขึ้นมาอ่านเพราะกำลังจดจ่ออยู่กับการง้อแทยง แต่ดูเหมือนว่าต้นทางจะไม่ยอมแพ้ ยังคงกระหน่ำส่งเข้ามาต่อเนื่องเป็นสิบ จนชายหนุ่มต้องตัดรำคาญคว้ามือถือมาสไลด์ดูอย่างเสียไม่ได้

“ใครน่ะ?”  แทยงถาม และเมื่อยองโฮไม่ยอมตอบ หากแต่เม้มริมฝีปากเหมือนหนักใจ เขาก็รู้ได้ทันทีเลยว่าสิ่งที่ตนเองคิดเอาไว้คงไม่ผิด 

“เตนล์ส่งมาใช่ไหม? เขารู้แล้วล่ะสิว่าโดยองกลับไปนอนที่บ้านก็เลยจะมาค้างกับนาย”


“แทยง....ไม่เอาน่า.........”  ร่างสูงทอดเสียงอ่อน รู้สึกแย่ที่จะต้องบอกให้แทยงออกไปจากห้องก่อนที่คนรักตัวจริงจะมา เขาเองก็ไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนี้สักหน่อย

“นายเป็นคนลากฉันเข้ามาในนี้ แล้วทีอย่างงี้จะมาไล่ไปเหรอ.... ขอร้องล่ะ อย่ามาทำเหมือนว่าฉันเป็นเมียเก็บนายได้ไหม!!??”  

แทยงขึ้นเสียงตอบกลับอย่างเหลืออด.... เป็นอีกครั้งที่ยองโฮกำลังยัดเยียดสถาน
‘ที่สอง’ มาให้เขาแบกรับเอาไว้ ที่ผ่านมาเขาไม่เคยพูดเพราะกลัวว่าจะเสียยองโฮไป กลัวว่ายองโฮจะไม่รัก กว่าจะคิดได้ว่าคนรักกันเขาคงไม่ทำร้ายจิตใจกันแบบนี้ ความอดทนเส้นบางๆ มันก็ขาดสะบั้นลงเสียแล้ว

“แล้วนายจะให้ฉันทำยังไง?”


“ตอบเตนล์ไปสิว่านายนอนแล้ว จะไม่เปิดประตูให้เขา”  ร่างเล็กพูดอย่างไม่มีอะไรจะเสีย เพราะนี่คือเดิมพันครั้งสุดท้ายสำหรับความสัมพันธ์ที่โง่เง่าที่สุด  “ตอบสิ ยองโฮ!!”

“แทยง นายอย่าบังคับฉันได้ไหม.......”

“แล้วทีนายบังคับฉันล่ะ เคยถามไหมว่าฉันเต็มใจหรือเปล่า!!??”

“มันไม่เหมือนกัน.....นายไม่เข้าใจ......”

“ทำไมฉันจะไม่เข้าใจ”

แทยงเงยหน้ากระพริบถี่ๆ ไล่หยดน้ำที่ทำท่าจะเอ่อล้นออกมาให้ไหลกลับลงไป.... ไม่มีประโยชน์ที่จะฝืนเอาชนะหรือทำให้ยองโฮต้องลำบากใจกับการเลือก   ในเมื่อเขาไม่เคยเป็นที่หนึ่งอยู่แล้ว ไม่ว่าเมื่อไรก็ไม่มีวันนั้น แล้วเขาจะเฝ้ารอความหวังลมๆ แล้งๆ ที่ไม่มีทางเป็นจริงไปเพื่ออะไร  

“ถ้าคำตอบของนายคือเตนล์ งั้นก็ช่างเถอะ....”

 


โพละ!!!!!
 


มือเรียวคว้ากล่องขนมเค้กขว้างไปกระทบผนังสุดแรง ภาพสุดท้ายที่แทยงเห็นก่อนจะลุกออกมาก็คือยองโฮกำลังมองเขาด้วยสายตาไม่อยากเชื่อ แต่เขาไม่สนใจอะไรอีกต่อไปแล้ว.... หูฟังเอียร์พอตถูกหยิบขึ้นมาอย่างลวกๆ ท่อนขาก้าวเร็วพุ่งตรงไปยังประตูแล้วเปิดพรวดออกไป ได้ยินเสียงฝีเท้าร่างสูงตามมาจะคว้าตัวเขาเอาไว้แต่ก็ไม่ทัน....

“อ้าว พี่แทยง” 

คนที่ยืนอยู่เบื้องหน้าแทยงในตอนนี้ก็คือเตนล์ ซึ่งกำลังทำหน้างงสนิทเมื่อเห็นเขาเปิดประตูออกมา น้ำเสียงร่าเริงเอ่ยถามอย่างซื่อๆ  “มาทำอะไรในห้องแฟนผมเหรอครับ?”


แฟนผม....?
อ้อ ใช่สินะ เพราะหัวใจของยองโฮเป็นของเตนล์นี่นา


“ฉันแค่มายืมอันนี้น่ะ”  แทยงชูเอียร์พอตที่ฉวยมาให้อีกฝ่ายดู แล้วจึงหันไปหาเจ้าของห้องซึ่งยืนปั้นหน้าไม่ถูกอยู่ข้างหลัง 

“ขอบใจมากนะยองโฮที่อุตส่าห์ให้ยืม.... น้ำใจของนาย ฉันจะไม่มีวันลืมเลย”


ซอ ยองโฮสบถในใจพลางกำหมัดแน่นทุบกรอบประตูเสียงดังโครมเมื่อแทยงเดินจากไปแล้ว เขาเสยผมแรงๆ ด้วยความหงุดหงิดต่อหน้าคนตัวเล็กที่บอกกับใครต่อใครว่าเป็นคนรักของตัวเอง.... ความเกรี้ยวกราด โกรธเคือง ฉายชัดอยู่ในนัยน์ตา ประหนึ่งกำลังโทษฟ้าโทษดิน โทษทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เรื่องระหว่างเขากับแทยงต้องกลายเป็นแบบนี้ โดยเฉพาะกับร่างผอมบางตรงหน้าที่จนป่านนี้ก็ยังยิ้มระรื่นราวกับว่าเพิ่งได้ดูละครฉากไคลแมกซ์มาหมาดๆ

“พี่จอห์นนี่เนี่ย พิลึกคนจังเลยนะครับ” 

เตนล์หัวเราะหึอย่างชอบใจ ก่อนจะยกหน้าจอโทรศัพท์ของตนเองซึ่งเพิ่งได้รับข้อความตอบกลับให้แฟนหนุ่มดู 

“ไหนบอกว่านอนแล้วไง แล้วทำไมถึงมีชู้รักเดินงอนตุ๊บป่องออกมาจากห้องได้.... Are you sleepwalking? (ละเมอ อยู่เหรอครับ?)”


สิ่งที่เห็นทำให้ยองโฮโมโหจนพูดอะไรไม่ออก เพราะบนหน้าจอมือถือของเตนล์มีข้อความที่เขาเพิ่งกดส่งไปเองว่า....
           
.

           
.‘ไม่ต้องมา ฉันนอนแล้ว
TO BE CONTINUE
 

20 JUN // PART 2 = 100% 

กรีดร้องด่าทอพระเอก+คนแต่งได้ที่นี่ #ฟิคเปราะบาง

 

นี่ว่าต้องมีคนอ่านบ่นแน่ๆ เลยที่เขียนให้น้องสิบร้าย
น้องไม่ได้ร้ายอะไรขนาดนั้นหรอก แค่ Bitchy นิดหน่อยเองงงงงง
แต่เราชอบน้องโหมดนี้นะ น้องเตนล์แสนดีมีไว้แค่ใน SKL ก็พอ 5555555+
เขียนไปเขียนมานี่ชอบจองแจอย่างแรง ชอบอ้ะ เด็กผู้ชายที่มีความแสนดีและร้ายกาจอยู่ในตัว

ขอไม่พูดถึงยองโฮ เพราะถ้าพูดอะไรออกไปจะต้องเผลอสปอยล์แน่ๆ
เอาเป็นว่ารอติดตามอัพเดทหน้าเนอะ ยังมีให้ด่าอีกเยอะ 55555+
ขอบคุณทุกคนที่แวะมาฮัฟฟฟ~

Alice

กรีดร้องด่าทอพระเอก+คนแต่งได้ที่นี่ 
#ฟิคเปราะบาง
Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten) [18 มิถุนายน 2559 21:33 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten) [18 มิถุนายน 2559 21:33 น.]
- [OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong) [18 มิถุนายน 2559 21:33 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten) [18 มิถุนายน 2559 21:33 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten) [18 มิถุนายน 2559 21:33 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten) [18 มิถุนายน 2559 21:33 น.]
- [OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong) [18 มิถุนายน 2559 21:33 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten) [18 มิถุนายน 2559 21:33 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten) [18 มิถุนายน 2559 21:33 น.]
- ++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN) [18 มิถุนายน 2559 21:33 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
clb1031

ugg boots


yeezy shoes


burberry handbags


coach outlet online


ugg boots clearance


michael kors outlet clearance


kate spade outlet


mulberry outlet uk


yeezy shoes


michael kors outlet online


michael kors uk


canada goose sale


adidas nmd runner


canada goose parka


michael kors outlet online


longchamp outlet


ugg shoes


pandora charms outlet


discount oakley sunglasses


ugg boots outlet


oakley sunglasses outlet


ray bans


canada goose jackets


coach outlet store online clearance


ugg outlet


gucci outlet


hermes outlet


polo ralph lauren outlet


uggs sale


pandora jewelry


christian louboutin shoes


salvatore ferragamo shoes


christian louboutin shoes


ugg outlet


pandora jewelry


moncler sale


ugg outlet


michael kors


moncler jackets


birkenstock


polo ralph lauren outlet online


canada goose outlet


coach factory outlet online


canada goose jackets


coach handbags outlet


canada goose uk


cheap air jordans


moncler coats


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


ugg boots on sale


longchamp sale


canada goose jackets


moncler sale


air jordan retro


uggs outlet


ugg boots


adidas outlet online


coach outlet online


coach outlet online


michael kors outlet canada


toms


uggs outlet online


canada goose jackets


pandora


uggs outlet


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet store


cheap ugg boots


ugg australia outlet


burberry handbags


michael kors


michael kors outlet store


polo ralph lauren outlet


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


michael kors outlet online


polo ralph lauren outlet online


uggs outlet


mlb jerseys


canada goose outlet


mulberry


the north face outlet


adidas yeezy boost 350


nike air max 2018


ugg outlet


ugg sale


adidas sneakers


louis vuitton outlet store


christian louboutin shoes


cheap uggs


ugg outlet online


uggs clearance


the north face outlet


adidas outlet store


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


moncler coats


coach factory outlet online


supreme shirts


nfl jerseys


ray ban sunglasses outlet


ralph lauren outlet online


uggs outlet


christian louboutin shoes


canada goose coats


coach factory outlet


ugg on sale


burberry outlet online


hermes bag


michael kors outlet online


ugg boots


canada goose jackets


canada goose jackets


cheap jordan shoes


mbt


canada goose jackets


pandora outlet


ray ban sunglasses discount


hermes handbags


coach outlet online


louis vuitton outlet online


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren uk


michael kors outlet canada


ugg outlet store


kate spade handbags


jerseys cheap


adidas outlet online


harden shoes


ugg outlet store


caterpillar boots


cheap ugg boots


ugg sale


coach outlet online


ralph lauren outlet online


cheap ugg boots


moncler jackets


longchamp bags


cheap air jordans


nmd adidas


birkin handbags


harden vol 1


ray ban sunglasses sale


uggs on sale


air max shoes


yeezy boost 350


adidas ultra boost


ralph lauren outlet online


coach outlet online


cheap oakley sunglasses


canada goose jacket


michael kors outlet online


louboutin shoes


coach factorty outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


adidas store


timberland outlet


cheap ugg boots


uggs clearance


nike shoes


jordan shoes


canada goose coats


cheap oakley sunglasses


moncler pas cher


ugg outlet online


coach factory outlet


coach factory outlet online


uggs outlet


ugg boots outlet


coach outlet online


ugg boots


pandora charms sale


kate spade outlet online


coach outlet store


birkenstock uk


pandora charms sale clearance


coach factory outlet


tory burch outlet online


ralph lauren


cheap ugg boots


uggs outlet


cheap jordan shoes


canada goose jackets


uggs outlet


christian louboutin sale


salvatore ferragamo outlet


ralph lauren outlet online


coach outlet store online


canada goose jackets


canada goose jackets


canada goose coats


uggs


coach outlet online


nike outlet store


kate spade handbags


cheap ray ban sunglasses


adidas yeezy shoes


ferragamo shoes


uggs clearance


cheap ugg boots


michael kors handbags outlet


ray ban glasses


adidas superstar shoes


canada goose clothing


canada goose


ugg boots


fitflop sandals


ugg boots


cheap jordan shoes


ugg outlet


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


cheap ugg sale


columbia sportswear outlet


retro 11


ugg outlet store


louis vuitton handbags


louboutin outlet


moncler outlet online


air jordans


polo ralph lauren outlet


ugg boots


north face outlet


ralph lauren sale


pandora charms


polo outlet online


pandora charms


moncler uk


ugg australia


ray bans


hermes bags


canada goose outlet


uggs outlet


moncler outlet online


uggs


red bottoms


uggs outlet


uggs outlet


uggs outlet


polo ralph lauren


coach outlet online


pandora jewelry outlet


ugg canada


ugg boots outlet


discount ray ban sunglasses


north face outlet


supreme uk


nike shoes


pandora charms


louis vuitton outlet


cheap air jordans


ugg slippers


polo ralph lauren outlet


moncler outlet online


canada goose sale


ugg boots women


ugg outlet online


ralph lauren outlet


canada goose sale


burberry outlet online


toms outlet


mlb jerseys whgolesale


canada goose jackets


canada goose outlet


coach outlet online


canada goose jackets


hermens


coach outlet online


ugg boots sale


moncler


ray ban sunglasses discount


michael kors bags


air max


canada goose jackets


ralph lauren sale clearance uk


ugg canada


cheap ray bans


adidas nmd runner


cheap nike shoes


ugg boots


michael kors outlet clearance


coach factory outlet online


nike sneakers


burberry handbags


ralph lauren outlet online


adidas yeezy boost


uggs outlet


ray ban glasses


michael kors outlet store


ferragamo outlet


ugg boots


adidas nmd r1


adidas nmd r1


moncler


ugg sale


pandora charms sale clearance


nike outlet


nike outlet store


coach outlet


ralph lauren outlet online


valentino outlet


coach outlet canada


cheap jordans free shipping


canada goose


air jordans


ralph lauren sale clearance uk


cheap nfl jerseys wholesale


yeezy boost 350


coach outlet online


burberry outlet online


coach outlet store


ugg sale


coach purses


ugg boots outlet


longchamp bags


coach outlet online


ugg


coach outlet online


mlb jerseys


valentino


hermes bags


canada goose outlet online


supreme clothing


fred perry shirts


canada goose outlet


mbt


canada goose sale


louis vuitton outlet store


polo ralph lauren outlet


toms shoes


mulberry handbags


pandora uk


coach outlet online


ray bans


adidas superstars


mulberry uk


ugg boots


coach factory outlet online


timberland outlet store


coach outlet online


coach factory outlet online


michael kors outlet online


north face jackets


polo ralph lauren outlet online


moncler outlet online


adidas nmd r1


nike sneakers


cheap uggs


pandora jewelry outlet


coach outlet online


ugg outlet


coach outlet online


nike cortez classic


cheap jordan shoes


bottes ugg


coach outlet online


kate spade outlet online


ugg boots


moncler coats


adidas shoes


michael kors outlet store


jordans


coach factory outlet


air max


canada goose coats


yeezy boost


ugg outlet


coach factory outlet online


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet online


michael kors outlet clearance


pandora charms outlet


ralph lauren sale


canada goose jackets


cheap nfl jerseys


ugg boots outlet


nike outlet online


coach outlet store online


christian louboutin shoes


cheap oakley sunglasses


moncler coats


tory burch shoes


nike outlet store online


ralph lauren


coach outlet online


canada goose coats


nike outlet online


coach factory outlet online


michael kors bags


canada goose outlet


uggs clearance


coach outlet store


longchamp outlet store


kate spade handbags


air jordan shoes


uggs outlet


kate spade outlet


michael kors outlet store


moncler sale


longchamps


fitflops sale clearance


burberry outlet online


ugg boots


yeezy shoes


coach factory outlet online


gucci outlet online


ugg boots


the north face outlet


canada goose sale


pandora charms sale clearance


pandora charms outlet


uggs outlet


birkenstock shoes


canada goose jacket


oakley sunglasses outlet


coach outlet store online


burberry outlet


the north face jackets


moncler jacket


ray ban sunglasses cheap


christian louboutin sale


cheap jordans


coach factory outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


yeezy boost 350


canada goose sale


michael kors outlet clearance


coach outlet store


louis vuitton outlet online


uggs outlet


canada goose jackets


michael kors outlet clearance


toms


uggs outlet


toms


ralph lauren outlet


ugg boots clearance


ugg outlet


nike huarache shoes


ugg boots sale


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


uggs outlet


coach outlet online


cheap uggs


coach factorty outlet online


michael kors


coach outlet online


north face sale


adidas outlet store


red bottom heels


canada goose outlet


fred perry polo shirts


pandora charms outlet


red bottom


birkenstock outlet


ray ban sunglasses outlet


uggs


michael kors outlet online


ralph lauren sale


moncler jackets


louboutin outlet


canada goose uk


michael kors outlet store


canada goose sale


michael kors


canada goose coats


adidas yeezy boost


pandora jewelry store


burberry outlet online


polo ralph lauren


kate spade outlet online


tory burch outlet online


pandora charms


north face jackets


louis vuitton factory outlet


michael kors outlet store


cheap jordans for sale


clb1031

ชื่อ : clibin009   E-mail : clibin009@gmail.com    วันที่ : 31 ตุลาคม 2560 13:46 น.
IP : 103.27.229.XXX

ความคิดเห็นที่ 2

prada


air jordan


uggs outlet


flip flops


canada goose jassen


ugg boots


prada outlet


michael kors handbags


coach wallets


north face outlet


ray ban


pandora jewelry


north face


ralph lauren


the north face


nike football boots


ferragamo


hermes


north face


ugg boots


ray ban sunglasses


salvatore ferragamo


moncler jacka


jordan shoes


burberry scarf


jordan


air jordans


nike huarache


cheap nfl jerseys


adidas shoes


juicy couture outlet


ugg australia


canada goose


ray ban sunglasses


michael kors


louboutin


ugg boots clearance


ugg boots


giuseppe zanotti


coach outlet


ugg boots


canada goose


michael kors


nfl jerseys


canada goose outlet


supreme new york


michael kors outlet


nike outlet


jordans


canada goose


hermes bags


michael kors outlet


oakley sunglasses


michael kors outlet


adidas yeezy boost


canada goose


timberland


birkenstock outlet


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


tory burch


moncler


true religion jeans


canada goose uk


ugg outlet


mlb jerseys


sac longchamp


true religion outlet


tommy hilfiger canada


michael kors outlet


polo ralph lauren


adidas superstar


jordans


new balance shoes


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


ugg boots


ray ban sunglasses


rolex watches


north face


polo ralph


pandora charms


kate spade


ferragamo


hermes outlet


coach outlet


the north face


ray ban sunglasses


ugg


cheap oakley sunglasses


north face jackets


louboutin


ugg boots


kate spade outlet


louboutin


michael kors outlet


nhl jerseys


canada goose


oakley sunglasses cheap


supra shoes


ray bans


coach factory outlet


ugg outlet


fitflops


christian louboutin


nike air force 1


north face


kate spade outlet


ugg


ugg outlet


ugg clearance


basketball shoes


jordan shoes


goedkope uggs


adidas wings


oakley sunglasses


canada goose outlet


ugg outlet


adidas outlet


nike air max


canada goose


nike outlet


flops


kate spade outlet


timberland boots


timberland


ralph lauren


ugg boots


converse outlet


ralph lauren uk


bottes ugg


coach outlet


coach bags


polo ralph


christian louboutin


jordan


nike air max


ralph lauren outlet


michael kors handbags


michael kors


ugg


nfl jerseys


mont blanc pens


coach factory outlet


nike store


polo ralph lauren


timberland outlet


superdry clothing


pandora jewelry


ralph lauren outlet


vibram fivefingers


canada goose outlet


prada


moncler


north face outlet


oakley sunglasses


coach handbags


north face


uggs outlet


ralph lauren


oakley sunglasses


red bottom shoes


uggs outlet


mont blanc


coach factory outlet


mlb jerseys


coach outlet


nike air max


pandora uk


michael kors outlet


air jordan


michael kors


ugg slippers


wholesale snapback hats


ralph lauren


michael kors outlet


moncler


burberry outlet


polo ralph


supreme


burberry outlet


true religion


nba jerseys


north face outlet


canada goose


ugg outlet


nfl jerseys


fitflops


mcm backpack


coach factory outlet


swarovski jewelry


nike factory outlet


coach outlet


kate spade outlet


uggs outlet


pandora rings


pandora charms


adidas


nike free run


jordans


moncler outlet


nike sb


ugg outlet


ray ban sunglasses


ray ban sunglasses


michaelkors outlet


coach outlet store online


ugg boots


north face jackets


coach outlet online


ugg boots


true religion outlet


birkenstock sandals


adidas


ralph lauren


coach outlet


adidas shoes


chicago blackhawks jersey


ray ban sunglasses


longchamp outlet


north face


moncler


the north face


uggs


tory burch outlet


true religion


nike blazer shoes


michael kors handbags


under armour outlet


canada goose outlet


coach outlet online


coach outlet


ugg boots


coach outlet


wholesale nfl jerseys


ray ban sunglasses


michael kors


north face


canada goose


tory burch outlet


baseball jerseys


uggs outlet


burberry scarves


ray ban sunglasses


prada outlet


canada goose outlet


pandora jewelry


christian louboutin


uggs


air max


ralph lauren


ugg outlet


coach outlet


canada goose jackets


oakley sunglasses


supreme clothing


pandora jewelry


nike outlet


canada goose jackets


ugg outlet


ugg boots


longchamp outlet


air max


canada goose


longchamp


ugg boots


cheap nhl jerseys


ugg


cheap jerseys


coach outlet


nike shoes


pandora charms


moncler jassen


ugg boots


michael kors


hogan


adidas stan smith


michael kors


jordan


cheap jordans


coach outlet


coach outlet


cheap uggs


manolo blahnik


fitflops


longchamp


coach outlet


ralph lauren outlet


mac cosmetics


moncler jackets


mulberry


ugg boots


oakley sunglasses


kate spade handbags


moncler


adidas stan smith


ugg boots


nike air max


north face


burberry outlet


moncler


birkenstock sandals


beats by dre


mbt


moncler


oakley sunglasses


moncler


michael kors outlet


canada goose uk


jordan shoes


soccer jerseys


north face uk


jordan


oakley sunglasses


mbt


ugg outlet


louboutin


ugg boots


doudoune moncler


moncler


nike air max


ugg outlet


michael kors outlet


canada goose sale


true religion jeans


jordans


ugg boots


louboutin


oakley sunglasses


moncler


jordan shoes


adidas football boots


ralph lauren outlet


ugg boots


ralph lauren


nike tn


red bottom shoes


replica watches


longchamp


nike factory store


hermes belt


ugg


michael jordan shoes


coach outlet online


fitflops


nike huarache


nike trainers


air jordan pas cher


polo ralph lauren


christian louboutin


ray ban


north face


ugg australia


adidas jeremy scott


louboutin


canada goose


swarovski


michael kors outlet


nike air


timberland


mont blanc pens


mlb jerseys


tory burch outlet


20181.11wengdongdong
ชื่อ : dongdong8   E-mail : wengdongdong053@outlook.com    วันที่ : 11 มกราคม 2561 10:51 น.
IP : 209.160.127.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY