ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 3
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 154
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 996,396
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
22 มกราคม 2564
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
     
10  11  12  13  14  15  16 
17  18  19  20  21  22  23 
24  25  26  27  28  29  30 
31             
  Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
++ FRAGILE : Chapter 03 ++ (JOHNYONG , JAETEN)
[26 มิถุนายน 2559 21:02 น.]จำนวนผู้เข้าชม 4289 คน
Fragile

Chapter Three

 
           #ฟิคเปราะบาง


 
ก่อนหน้านี้ใช่ว่าจะไม่เคยทะเลาะกัน มีหลายครั้งที่แทยงโกรธจัดจนพูดออกมาว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับยองโฮอีก หากเอาเข้าจริง พอถูกแกล้งหยอดคำหวานใส่ กระซิบบอกว่าแทยงสำคัญสำหรับยองโฮมากแค่ไหน ใจที่เคยแข็งก็อ่อนยวบอยู่ในกำมืออีกฝ่ายแล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็วนกลับไปสู่จุดเริ่มต้น

ยองโฮก็คิดว่าครั้งนี้ก็คงไม่ต่างจากเดิม

แทยงโกรธ เขาก็แค่ตามไปง้อ.... พูดในสิ่งที่แทยงอยากฟัง ซื้อขนมเค้กมาให้ แอบออกไปมาร์ทตอนกลางคืนด้วยกัน จับตัวมากอด จูบ หอมแก้ม ทำเหมือนที่เคยทำแล้วอะไรๆ ก็คงดีขึ้นเอง

.

.

แต่ยองโฮกลับคิดผิด....

เพราะตอนนี้ ในสายตาของแทยงไม่มีคนที่ชื่อ ซอ ยองโฮ อยู่เลยด้วยซ้ำ

.

.

ปลายเท้าหยุดชะงักทันทีที่เห็นคนตรงหน้า แววตาซึ่งขุ่นเคืองอยู่แล้วยิ่งทวีความเกรี้ยวกราดขึ้นไปอีก หากนั่นก็ไม่ทำให้เจ้าของรอยยิ้มสดใสหวั่นเกรงแต่อย่างใด ยังคงคลี่ริมฝีปากยกยิ้มได้อย่างไม่สะทกสะท้านทั้งๆ ที่ควรรู้สึกละอายแก่ใจบ้าง.... น่ากลัวและน่ารังเกียจเสียจนบางครั้ง ยองโฮก็รู้สึกว่าเขาพลาดที่เอาตัวเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนประเภทนี้

“หน้าบึ้งแต่เช้าเชียว จะไม่ยิ้มให้ผมสักหน่อยเหรอ?”

เตนล์เป็นฝ่ายเอ่ยทักก่อน ขณะที่ชายหนุ่มยังคงจ้องมองคนรักเหมือนอยากหักคอด้วยมือเปล่า คงไม่คิดว่าพอเปิดประตูห้องปุ๊บก็จะเจอหน้าเขาปั๊บก็เลยออกอาการหงุดหงิดชัดเจนจนน่าหัวเราะ  

“อุตส่าห์ตื่นมาเจอแฟนเป็นคนแรก อย่าเพิ่งอารมณ์เสียเลยนะครับ”

“ก็เพราะฉันไม่คิดจะเล่นละครตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงน่ะสิ!”

“ว้า~ น่าเสียดาย” ร่างเล็กห่อปากอุทานก่อนที่จะฮัมเพลงออกมา สีหน้าแจ่มใสขัดกับเนื้อร้องซึ่งเจ้าตัวจงใจประชดใส่อีกฝ่าย

“Smile, you'd better never cry. A man like you should never shed a tear. Smile, each time you'd better smile. When things go wrong, so wrong….. (ยิ้มสิ, คุณไม่ควรที่จะร้องไห้ ผู้ชายอย่างคุณไม่ควรจะต้องปาดน้ำตา ยิ้มสิ, ในแต่ละครั้งคุณควรที่จะยิ้ม เวลาที่สิ่งต่างๆ มันผิดพลาด, ช่างผิดพลาด......)”[1]

“You wish to die, to die. (คุณปรารถนาที่จะตาย, จะตาย)” 

ยองโฮต่อเนื้อเพลงท่อนที่ขาดไปให้ ประชดมาก็ประชดกลับ บอกให้รู้ว่าเขานั่นแหละที่อยากตายเพราะการตัดสินใจผิดเพียงครั้งเดียว ทว่า ตัวต้นเหตุกลับปั้นหน้าระรื่นแกล้งทำเป็นปรบมือชม

“เก่งจัง.... ไม่ยักรู้ว่าพี่จอห์นนี่จะร้องเป็นด้วย เพลงเก่ามากแล้วนะเนี่ย” 

ว่าพลางขยับตัวเข้ามาใกล้ก่อนจะยืดตัวขึ้นจูบแก้มร่างสูง ใบหน้าน่ารักประดับรอยยิ้มหวานขณะกระซิบอวยพรให้ยองโฮโชคดี ทั้งที่ตัวเองเป็นคนทำลายทุกอย่างจนย่อยยับ

“Have a good day นะครับ พี่จอห์นนี่”
 


“แหม~ มาพร้อมกันเลยนะ เตนล์ไปรับถึงหน้าห้องอีกแล้วดิ”

ยูตะตะโกนแซวเมื่อเห็นคู่รักแห่งชาติเดินควงกันเข้ามาในห้องทานอาหาร เพราะมันเป็นสิ่งที่ทุกคนเคยชินจึงไม่มีใครสังเกตเห็นถึงบรรยากาศมาคุระหว่างทั้งสองคน.... ยองโฮไม่ตอบ เขาแค่ทิ้งตัวนั่งลงบนเก้าอี้ประจำด้วยสีหน้ามึนตึง ในขณะที่เตนล์เดินตามมานั่งลงข้างๆ แสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของแฟนหนุ่มเสมือนว่าเมื่อกี้พวกเขาไม่ได้เพิ่งทำสงครามประสาทกันมา

“ก็เมื่อคืนได้อยู่คุยกับพี่จอห์นนี่แค่แปบเดียวก็ต้องแยกห้องใครห้องมันแล้วอะ ความคิดถึงก็ต้องมีเยอะเป็นธรรมดา”

“ไม่ขอผู้จัดการย้ายไปอยู่ห้องเดียวกันให้มันหมดเรื่องไปวะ ฉันช่วยพูดให้เอาปะ?”

“ไม่เอาหรอก ถ้าผมอยู่ห้องเดียวกับพี่จอห์นนี่จริง กลัวว่าพี่ยูตะจะไม่ได้เห็นหน้าผมอีกเลยนอกจากเวลาไปซ้อมน่ะสิ” 

เตนล์พูดทีเล่นทีจริง ทำเอาคนฟังถึงกับตาโตด้วยความอยากรู้อยากเห็น

“พวกนายนัวกันหนักขนาดนั้นเลยเหรอ?”

“ทะลึ่งน่า ยูตะ!”

ยังไม่ทันได้คำตอบ ฮันซลที่อยู่ข้างกันว่าฟาดมือลงกลางหัวเจ้าชายทาโกะยากิโทษฐานพูดจาติดเรทชนิดไม่รู้จักเวล่ำเวลา แล้วจึงหันมาสั่งคนมาใหม่ที่จนป่านนี้ยังมัวแต่นั่งนิ่งไม่มีวี่แววว่าจะขยับตัวตักข้าวกันเลย 

“พวกนายสองคนรีบๆ กินเหอะ เดี๋ยวจะสายเอานะ”

“วันนี้มีคัมจาทังฝีมือไอ้แทยงด้วย ในที่สุดก็ได้กินสักที~”

พอได้ยินยูตะโฆษณาอาหารฝีมือรูมเมท ยองโฮซึ่งเงียบมาตั้งนานก็ดูมีทีท่ากระตือรือร้นขึ้น จนกระทั่งหนุ่มโอซาก้าคนเดิมแหกปากร้องเสียงหลงเมื่อของในหม้อที่เหลืออยู่เกือบครึ่งหายไปหมดเกลี้ยง   

“เอ๊ะ หมดแล้วนี่!?”

ในตอนนั้นเองที่แทยงโผล่มา ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะเพิ่งไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าหลังจากที่ทำมื้อเช้าเสร็จ ร่างบางตรงเข้ามาหยิบกล่องเก็บอุณหภูมิใบเดิมกับที่ใช้ใส่อาหารเที่ยงให้แจฮยอนคราวที่แล้ว

“แทยง คัมจาทังหายไปไหนหมดแล้ววะ นายทำไว้ตั้งเยอะนี่?”  ยูตะถาม

“ที่ตักให้นายเมื่อกี้น่ะถ้วยสุดท้าย”

“แล้วนั่นล่ะ?” 

มนุษย์ญี่ปุ่นชี้นิ้วไปยังกล่องในมือรูมเมท ถ้าเขาเดาไม่ผิดกระดูกหมูต้มมันฝรั่งที่หายสาปสูญไปอย่างลึกลับก็น่าจะอยู่ในนั้นทั้งหมด ซึ่งแทยงก็เพียงแค่ตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงเฉยเมย

“........ของแจฮยอน”

“อ้าว เก็บไปหมดเลยงั้นจอห์นนี่กับเตนล์ก็อดกินดิ!” 

กลายเป็นยูตะที่โวยวายแทนเพื่อนสองคนซึ่งอยู่ๆ ก็ไม่มีอาหารเช้ากิน แต่น้องคนโปรดที่ไม่ได้อยู่หอพักเทรนนี่กลับได้ส่วนแบ่ง แทยงก็ดูไม่สนใจที่จะอธิบายอะไรมากเกินไปกว่าทำหน้านิ่งใส่ยองโฮกับเตนล์ราวกับว่าทั้งคู่ไม่มีความสำคัญใดๆ


สำหรับเตนล์ การกระทำของแทยงก็เหมือนคนที่กำลังหึงทั่วไป ขี้ประชด งอแง ทำตัวเป็นเด็กชอบเรียกร้องความสนใจ

แต่สำหรับยองโฮ แทยงกำลังตอบโต้ด้วยการทำเสมือนว่าเขาไม่มีตัวตน


“พี่จอห์นนี่~ ผมหิวแล้วอ่า” 

ยองโฮไม่รู้หรอกว่าเตนล์คิดจะเล่นตลกอะไรอีก ร่างเล็กลากเสียงหงุงหงิงพร้อมกับเอียงหัวซบไหล่อ้อนเขาต่อหน้าทุกคน แต่นัยน์ตาวิบวับกลับจ้องเขม็งไปยังแทยงซึ่งนั่งอยู่ฝังตรงข้ามฮันซลกับยูตะ

“กินซะ” 

ยองโฮโยนขนมปังแถวบนโต๊ะให้เตนล์ ยอมรับเลยว่าท่าทีเมินเฉยของแทยงทำให้เขาจุกในอกจนไม่อยากกินอะไร ในใจคิดแค่ว่าอยากเดินเข้าไปหาอีกฝ่าย อยากคุยด้วย อยากขอโทษ แต่ติดอยู่ตรงที่เขายังมีภาระที่ต้องจัดการ

“ไม่อยากกินขนมปังนี่นา” เตนล์ยังคงแกล้งสะบัดสะบิ้งใส่ มือเล็กจับแขนยองโฮเขย่าส่งเสียงดังจนน่ารำคาญ  “ต้มรามยอนให้หน่อยสิครับ นะๆๆๆๆ”

“ตามใจน้องหน่อยเถอะ จอห์นนี่.... ไม่งั้นนายสองคนไปสายแน่”

เพราะพี่แทอิลเอ่ยปาก ยองโฮถึงได้ยอมลุกขึ้นทำตามที่คนรักกึ่งขอร้องกึ่งบังคับอย่างเสียไม่ได้ แต่สายตาก็ยังแอบลอบมองแทยงอยู่เป็นระยะ.... ใบหน้าสวยยิ้มให้กับมุขตลกไร้สาระของยูตะ คุยกับฮันซลบ้าง แม้กระทั่งในตอนที่เตนล์แกล้งถามโน่นถามนี่ก็ยังพูดตอบราวกับไม่เคยมีเรื่องขุ่นข้องหมองใจ

มีแค่ยองโฮคนเดียวเท่านั้นที่ถูกมองข้ามไป....

.

.

เขาคงสบายใจมากกว่าถ้าหากแทยงจะลุกหนีไปเองเช่นทุกครั้ง อย่างน้อยมันก็ทำให้เขาพอมีหวังว่าทุกอย่างอาจกลับไปเป็นเหมือนเดิม

ม่ใช่นั่งอยู่ตรงนี้.... แต่ทำราวกับว่ามองไม่เห็น ไม่รับรู้ และไม่เหลือเยื่อใยต่อคนที่ตัวเองเคยบอกว่ารักอีกแล้ว........

.


.


สัปดาห์ก่อนเพิ่งมีการทำโปรไฟล์ลิ่งและทดสอบเป็นการภายในเพื่อประเมินผลว่าเทรนนี่แต่ละคนมีการพัฒนาในด้านไหนบ้าง แน่นอนว่าผลที่ได้จะนำมาซึ่งการจัดอันดับในหมู่พวกเขา คนที่ได้อันดับสูงๆ ก็มักจะได้เลื่อนขั้นขึ้นมาอยู่ในทีมพรีเดบิวท์หรือได้รับการพิจารณาให้ได้ออกงานจริงกับรุ่นพี่.... เมื่อมันคือการทดสอบที่สามารถชี้ชะตาบรรดาเด็กฝึกหัด ทุกคนจึงแข่งขันกันอย่างเอาเป็นเอาตายเพื่อให้ตัวเองขึ้นไปติดกลุ่มท็อปให้ได้ คนที่อยู่กลุ่มท็อปก็ต้องพยายามอย่างหนักเพื่อไม่ให้ตัวเองหล่นลงมาเช่นเดียวกัน

ว่ากันว่ายิ่งสูงก็ยิ่งหนาว บางทีคนที่อยู่ในจุดสูงสุดอาจจะต้องเหนื่อยมากกว่าคนที่กำลังปีนขึ้นมาไม่รู้กี่เท่าต่อกี่เท่า....
               
“จะประกาศผลแล้วนะ......”
               
แทยงกลั้นหายใจแอบไขว้นิ้วไว้ข้างหลัง เพราะตอนสอบเต้นเขาทำพลาดขยับตัวช้าไปครึ่งจังหวะแถมยังเกือบลืมท่าตอนจบอีก ไม่รู้ว่าครูฝึกจะสังเกตเห็นหรือเปล่า.... แต่ก็ขอให้ไม่เห็นเถอะ เขายังไม่พร้อมจะถูกลดขั้นตอนนี้........
               
“คนที่ได้อยู่กลุ่มท็อปของแดนซ์คลาสจะต้องเรียนเพลงใหม่สำหรับโชว์เคสครั้งหน้า มี จอง แจฮยอน, นากาโมโตะ ยูตะ, จอห์นนี่ ซอ, จี ฮันซล” 

ครูฝึกหยุดเอาไว้แค่นั้น แทยงรู้สึกคล้ายข้างในหัวมีเสียงวี้ดอื้ออึงเต็มไปหมด ยิ่งเหลือบไปเห็นยองโฮมองมาทางนี้ ยิ่งอยากจะเป็นบ้าให้มันรู้แล้วรู้รอด..... 

“แล้วก็เซ็นเตอร์ของทีม ลี แทยง.... ออกมายืนข้างหน้าเพื่อนเลย”
           

‘วันนั้นแทยงมันเต้นผิดไม่ใช่เหรอวะ?’
           
‘คะแนนเต้นอาจจะแค่พอถูไถไงมึง แต่ช่องคะแนนหน้าตา อาจารย์คงให้แม่งเต็มร้อย ก็แค่เอาไปยืนเป็นไม้ประดับแหละว้า’

               

เสียงซุบซิบด้วยความไม่พอใจดังขึ้นรอบตัว ไม่ว่าจะเพราะคนพวกนั้นผิดหวังจนเก็บอาการไม่อยู่หรือเพราะคิดว่าเขาไม่เหมาะสมจริงๆ แต่แทยงก็ชินกับการถูกเกลียด ถูกหมั่นไส้อยู่แล้ว.... ร่างบางถอนหายใจอีกครั้งก่อนจะตามไปสมทบกับกลุ่มเพื่อนที่ถูกเรียกไปแล้ว แจฮยอน ฮันซล ยูตะจะดีใจก็ไม่แปลก แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมยองโฮต้องทำหน้าโล่งใจขนาดนั้นด้วย.....
               
“นอกจากห้าคนนี้ที่อยู่กลุ่มท็อปมาตั้งแต่แรก คราวนี้ยังมีสมาชิกใหม่อีกคนหนึ่งด้วย”  ครูฝึกยังคงพูดต่อ กลุ่มเทรนนี่ที่เงียบไปแล้วก็ส่งเสียงฮือฮาขึ้นมาอีกครั้งก่อนที่ชื่อของใครบางคนจะถูกประกาศ 

“เตนล์.... โชว์เคสรอบหน้า เธอเป็นเซ็นเตอร์คู่กับแทยงนะ ไปยืนข้างเขาได้เลย”
               
“เอ๊ะ!!??”  แม้แต่เจ้าตัวก็ยังตกใจ หันเลิ่กลั่กไปทางโน้นทีทางนี้ที  “มะ....เมื่อกี้ครูหมายถึงผมเหรอครับ??”
               
“แล้วเธอชื่อเตนล์หรือเปล่าล่ะ?”
               
พอได้ยินแบบนั้น เด็กหนุ่มร่างเล็กก็กระโดดจนตัวลอยพร้อมกับส่งเสียงตะโกนดังลั่น  “THANKS GOD!! FINALLY I DID IT!!!”
               
“พี่จอห์นนี่ ผมทำได้แล้วล่ะครับ!” 

เตนล์โผเข้ามากอดยองโฮ สีหน้าและน้ำเสียงบ่งบอกถึงความดีใจถึงขีดสุด เพราะไม่ใช่เพียงแค่ติดทีมพรีเดบิวท์ทั้งที่เพิ่งเข้าบริษัทมาไม่ถึงสองปี แต่ยังได้ยืนในตำแหน่งเซ็นเตอร์คู่กับแทยงซึ่งถือว่าเด่นสะดุดตาคนดูที่สุด ไม่ว่าเทรนนี่คนไหนต่างก็จ้องจะถีบตัวเองขึ้นมาให้ถึงจุดนี้กันทั้งนั้น
               
“เก่งมาก เตนล์.... ในที่สุดก็มีวันนี้สักทีนะ”
               
“ก็เพราะมีพี่จอห์นนี่คอยช่วยต่างหากล่ะ ลำพังแค่ผมคนเดียวคงไม่มีทางทำได้แหงๆ”
               
มือหนาวางลงบนหัวร่างเล็กพลางขยี้เส้นผมสีดำคล้ายกำลังเอ็นดูในความน่ารักถ่อมตัวของเตนล์ ยองโฮยิ้มให้คนตรงหน้าในความหมายที่อีกฝ่ายก็รู้ดีว่ามันคืออะไร.... ถูกแล้ว เขาย่อมต้องยินดีกับความสำเร็จของเตนล์ เพราะมันหมายถึงว่าเรื่องลวงโลกบ้าบอพวกนี้จะได้จบลงเสียที
               
ถ้าแทยงยังให้โอกาส ยองโฮก็อยากจะกลับไปเดี๋ยวนี้เลย
               
แต่ทว่า....
               
“แจฮยอนนา.......”  แทยงหันไปหาน้องคนสนิทก่อนจะทอดเสียงหวานใส่เจ้าของชื่อ  “โล่งอกไปที พี่นึกว่าจะไม่ได้อยู่กับนายซะแล้ว”
               
“ก็ต้องได้อยู่สิครับ พี่แทยง”  รุ่นน้องตัวโตรับมุขด้วยการดึงตัวแทยงเข้าไปกอด ซ้ำยังเกยคางเอาไว้บนลาดไหล่เล็กแบบเดียวกับที่ยองโฮมักจะทำอยู่เป็นประจำ “บอกแล้วไงว่าผมจะตามสิงพี่ไปทุกหนทุกแห่ง พี่แทยงไปไหนผมก็จะไปด้วย.... จะไม่มีใครพรากเราสองคนออกจากกันได้~”

“นี่นายพูดถึงพี่หรือของกินที่พี่เอามาให้เนี่ย?”
               
“ทั้งสองอย่างเลยครับ”
               
มันเหมือนสติสัมปชัญญะถูกดึงออกไปจากสมอง ยองโฮเตรียมพุ่งปราดเข้าไปหาแทยงกับไอ้เด็กตัวแสบที่บังอาจยุ่มย่ามกับคนของเขา มือข้างขวากำแน่นเตรียมจะเหวี่ยงใส่แจฮยอนอยู่รอมร่อ.... ความโกรธ ความหึงหวงกำลังครอบงำจิตใจ และเขาก็เลือกที่จะไม่เก็บมันเอาไว้ ทั้งๆ ที่ครั้งหนึ่งเขาเคยบอกให้แทยงอยู่เฉยๆ ห้ามทำตัวแสดงความเป็นเจ้าของไม่ว่าจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ตาม
               
มันยากเสียจนยองโฮนึกเกลียดตัวเองที่เคยสั่งให้แทยงทำแบบนั้น!!
               
หากยังไม่ทันที่ยองโฮจะขยับตัว ชายเสื้อของเขาก็ถูกกระตุกโดยใครบางคนที่ยืนอยู่ข้างหลัง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคงหนีไม่พ้นคนตัวเล็กที่สุดแสนจะน่ารักและไร้เดียงสา.... จนน่าฆ่าให้ตาย.......

“พี่จอห์นนี่ Come this way (มาทางนี้หน่อย)”

เตนล์กวักมือเรียกให้ร่างสูงเดินออกไปข้างนอกด้วยกัน รอยยิ้มซึ่งมักปรากฏอยู่บนใบหน้าเลือนหายไปตั้งแต่เมื่อไรก็สุดที่จะคาดเดา

“We need to talk (เรามีเรื่องต้องคุยกัน)”

.

.

.

“What are you going to do!!?? Are you crazy!!?? (พี่กำลังจะทำอะไรน่ะ เป็นบ้าหรือไง!!??)”

ทันทีที่มาถึงมุมข้างบันไดหนีไฟที่ไม่มีกล้องวงจรปิด เตนล์ก็ระเบิดอารมณ์ใส่ยองโฮอย่างไม่ไว้หน้า ร่างเล็กขึ้นเสียงโวยวายด้วยความโกรธสุดขีด โมโหที่อีกฝ่ายทำท่าเหมือนจะเข้าไปแย่งแทยงคืนมาจากแจฮยอน.... ทำราวกับว่าสัญญาที่เคยให้ไว้กับเขาไม่มีความหมาย เช่นเดียวกับที่ตัวเขาไม่เคยมีความหมายสำหรับซอ ยองโฮเลย......

“ฉันจะทำอะไรมันก็เรื่องของฉัน นายไม่เกี่ยว!!”

“พี่กล้าพูดแบบนี้ได้ยังไง เราเป็นแฟนกันนะ!!??”

“มันจบแล้ว เตนล์.... นายได้ทุกอย่างที่นายต้องการแล้วนี่!”

ยองโฮตอบกลับชนิดไม่แยแสว่าคนฟังจะรู้สึกอย่างไร ในเมื่อที่ผ่านมาเตนล์ก็แค่ใช้เขาเป็นเบี้ยเดินเกมให้ตัวเองขึ้นมาเป็นผู้ชนะเท่านั้น

“เมื่อกี้ยังดีใจหน้าระรื่นอยู่เลยไม่ใช่เหรอ อุตส่าห์ถูกเลือกให้เป็นเซ็นเตอร์แล้วก็ดีใจต่อไปสิ!”

“No, It’s not over yet! (ไม่ มันยังไม่จบ!)”

“ไม่จบได้ยังไง!?” 

ร่างสูงจ้องมองคนตรงหน้า มือที่ร่ำๆ ว่าจะใช้ตะบันหน้าแจฮยอนกำหมัดแน่นอีกครั้ง ต้องใช้ความอดทนอย่างมากที่จะไม่พลั้งมือทำร้ายคนเจ้าเล่ห์ที่จนป่านนี้ก็ยังเล่นตุกติกไม่เลิก 

“ไหนบอกว่าถ้าฉันช่วยให้นายขึ้นมาเป็นที่หนึ่งได้เมื่อไร นายจะไม่ยุ่งกับฉัน กับแทยงอีกไง!!??”

“แล้วใครบอกว่าผมเป็นที่หนึ่งไม่ทราบ?” เตนล์เชิดหน้าขึ้นถาม แต่น้ำเสียงแค่นหัวเราะนั้นก็บอกชัดว่าเจ้าตัวมีคำตอบในใจอยู่แล้ว “ไม่ได้ยินเหรอว่าก็แค่เซ็นเตอร์คู่กับพี่แทยง.... ที่หนึ่งน่ะมันมีสองคนไม่ได้หรอกนะ”

“เตนล์!”

“แต่เห็นแก่ความพยายามของพี่จอห์นนี่ ผมจะยอมเปลี่ยนเงื่อนไขให้นิดนึงก็ได้”

ร่างเล็กยังคงเห็นว่าตัวเองเป็นฝ่ายถือไพ่เหนือกว่า ทำเป็นมองข้ามแววตากินเลือดกินเนื้อที่ยองโฮใช้มองตนเอง.... จะรังเกียจกันก็ดี จะนึกขยะแขยงกันก็ถือว่าช่วยไม่ได้ เพราะคนอย่างชิตพล ถ้าคิดจะขึ้นหลังเสือแล้วก็ไม่อยากเสียศักดิ์ศรีด้วยการขอลงกลางทางเหมือนกัน  
“ผมไม่สนเรื่องที่หนึ่งที่สองอะไรนั่นแล้ว แค่ยังมีชื่ออยู่ในทีมที่รับประกันว่าจะได้เดบิวท์รอบหน้าก็พอ พี่แทยงจะได้เป็นเจ้าของกล้องทุกตัว หรือเป็นเซ็นเตอร์ตลอดกาลผมก็ไม่มีปัญหา.......”

“แล้วนายต้องการอะไร?” 

“ต้องการพี่จอห์นนี่ไงครับ”

เตนล์พูดอย่างไม่ลังเล หน่วยตาเรียวจ้องลึกลงไปในแววตาอีกฝ่าย  

“ไม่ใช่แค่คบกันหลอกๆ เพื่อดันให้ผมเด่นขึ้นจนติดทีมพรีเดบิวท์เหมือนที่ผ่านมา แต่พี่จะต้องเป็นแฟนผมจริงๆ”

“ไม่มีทาง!”  ชายหนุ่มตะคอกปฏิเสธออกไป ใบหน้าหล่อฉายชัดถึงความโกรธจัดจนแดงก่ำ และนั่นก็ทำให้เตนล์มองเห็นทะลุปรุโปร่งว่าไพ่ตายที่ยองโฮกลัวยังอยู่ในมือเขาอย่างแน่นอน

“คิดดูให้ดีนะ.... แค่พี่จอห์นนี่ไม่ได้กลับไปง้อเขา อย่างมากพี่แทยงก็แค่เจ็บเพราะอกหัก โดนผู้ชายเลวๆ หลอกฟันมาเป็นปีแล้วก็เฉดหัวทิ้ง เดี๋ยวพอทำใจได้เขาก็หาแฟนใหม่เองแหละน่า พี่จอห์นนี่ก็ยังได้เจอหน้าเขาทุกวันอยู่” 

“แต่ถ้าพี่แทยงลาออกไปเองหรือโดนบริษัทสั่งให้ออก คราวนี้แค่จะเจอกันก็คงยากเสียยิ่งกว่ายากแล้วนะ.......”

ภาพวีดิโอในจอโทรศัพท์ที่ยองโฮไม่ได้เห็นมันมาเป็นปีถูกเปิดขึ้นต่อหน้า เสียงหวีดร้องขอความช่วยเหลือกับใบหน้าเปื้อนน้ำตานั้นคุ้นเคยเสียจนทำให้ท้องไส้เขาปั่นป่วนแทบอาเจียนออกมา.... เขารู้ว่าคนที่กำลังถูกกลุ่มรุ่นพี่รังแกยังปลอดภัยดีทุกประการ ไม่มีส่วนใดบุบสลายนอกจากขวัญเสียและอาการหวาดผวาไม่กล้าเข้าใกล้คนที่ตัวเองไม่สนิทจนถึงทุกวันนี้ แต่ถ้าเป็นคนนอกที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วย ร้อยทั้งร้อยถ้าเห็นสิ่งที่เตนล์แอบถ่ายเอาไว้ก็คงต้องคิดเหมือนกันหมดว่าแทยงถูกคนเลวพวกนั้นข่มเหงจนไม่เหลือสภาพแล้ว


จะให้ยองโฮทำอย่างไร ในเมื่อคนถ่ายบอกว่าจะเอาไปปล่อยลง SNS ถ้าหากเขาไม่ยอมให้ความร่วมมือ?

ลำพังแค่มีเขาเป็นพยานปากเปล่าจะไปสู้อะไรกับคนที่มีหลักฐานเป็นไฟล์วีดิโอที่มองเห็นหน้า ได้ยินเสียงชัดเจนขนาดนี้ได้?

จะต้องอดทนกับความจอมปลอมอีกนานแค่ไหน จะต้องทำให้คนที่ตัวเองรักจริงๆ แตกสลายอีกมากเท่าไรถึงจะปกป้องแทยงจากเรื่องร้ายในวันนั้นได้สักที?


“เตนล์ นายมันปีศาจชัดๆ!” 

ยองโฮสั่นไปทั้งตัวในตอนที่คำรามห้วนด่าทอคนตรงหน้า หากนั่นก็ไม่ทำให้เจ้าตัวสะดุ้งสะเทือนสักเท่าไร ใบหน้างดงามเหมือนเทวดายังคงคลี่ยิ้มได้ไม่ต่างกับเด็กน้อยจิตใจใสซื่อบริสุทธิ์

“Thank you for your compliment (ขอบคุณสำหรับคำชมนะครับ)”

คนตัวเล็กก้าวเท้าเข้าไปใกล้ยองโฮอีกก้าว ก่อนจะเงยหน้าขึ้นช้อนสายตามองอ้อน ทว่า ลูกแก้วใสสีอำพันกลับเต็มไปด้วยความท้าทายและอยากเอาชนะ

“You may now kiss the bride (ตอนนี้อนุญาตให้จูบเจ้าสาวได้)” แพขนตายาวงอนหรุบลง น้ำเสียงหวานฮัมเพลงเชิญชวน

“Just kiss me like you do with someone..... (ก็แค่จูบผมอย่างที่พี่จูบใครบางคน.....)”

เตนล์นิ่วหน้าเมื่อริมฝีปากของเขาถูกบางสิ่งพุ่งเข้าชนอย่างจัง ก่อนที่ความนุ่มหยุ่นแต่เย็นชาจะยิ่งบดขยี้ลงมาให้ความเจ็บยิ่งแผ่กระจายจากกลีบปากลงสู่หัวใจ.... มันไม่ใช่อย่างที่เคยคาดหวังเอาไว้ มันไม่เหมือนกับที่ยองโฮเคยทำกับอีกคนซึ่งเขาอิจฉามาตลอด ไม่เหมือนเลยแม้แต่นิดเดียว.....

เมื่อเตนล์ลืมตาขึ้น สิ่งที่เห็นก็คือแผ่นหลังของยองโฮที่กำลังจะเดินจากไป ทิ้งเอาไว้เพียงคำพูดที่ทำให้เศษเสี้ยวบางส่วนในใจของเขาร่วงลงกระทบพื้น....
 
           
“จูบที่ไม่มีใจ มันก็ไม่ต่างอะไรกับเอาปากไปกระแทกก้อนหินนักหรอก!”

           
“แล้วนายก็เป็นแค่หินโสโครกก้อนหนึ่งในชีวิตของฉัน.... ถึงจะยกออกไปไม่ได้ กำจัดทิ้งไม่ได้ แต่ยังไงก็เป็นได้แค่หินอยู่วันยังค่ำ
!! ไม่มีทางเป็นได้มากกว่านั้น จำเอาไว้!!!”


 


เกือบสามทุ่มแล้วแต่แจฮยอนยังไม่กลับบ้าน เขายังอยู่ในสตูดิโอกับแทยงซึ่งอยากจะซ้อมทบทวนสิ่งที่ครูสอนเต้นเพิ่งชี้จุดบกพร่องมา ปกติก็คิดว่าอีกฝ่ายเป็นพวกบ้าพลังอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเพราะกลัวถูกคนอื่นครหาว่ามีดีแค่หน้าตาหรือแค่อยากซ้อมตามประสา Perfectionist ก็ตาม แต่หลังจากที่แจฮยอนจับสังเกตได้ว่าแทยงกับคนๆ นั้นเริ่มจะห่างกัน ความบ้าบิ่นในการซ้อมคราวละหลายๆ ชั่วโมงจนแทบจะสลบเหมือดก็ดูจะเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว

และนั่นก็เป็นเหตุผลว่าทำไมเด็กวัยมัธยมปลายอย่างเขาถึงต้องคอยอยู่เฝ้าพี่ชายจนกว่าเจ้าตัวจะยอมกลับหอพัก
อีกส่วนหนึ่งก็คือเขามีเรื่องอยากถาม....

“พี่แทยง.... พี่ไม่คุยกับเขามาเป็นอาทิตย์แล้วนะ” 

เด็กหนุ่มตัวโตโพล่งถามขึ้นแบบไม่มีปีมีขลุ่ย ถึงแม้จะเว้นชื่อเอาไว้แต่แทยงก็เข้าใจดีว่าเขากำลังหมายถึงใคร เพราะคนที่ถูกแทยงเมินใส่ก็มีอยู่คนเดียว

“เปล่านี่” คนเป็นพี่ส่ายหน้าพลางยกขวดน้ำขึ้นจรดริมฝีปาก ก่อนจะเอ่ยเสียงเรียบประหนึ่งว่าไม่ทุกข์ไม่ร้อนใดๆ ทั้งสิ้น  “ก็คุยอยู่.... เมื่อเช้าก็คุย”

“แค่บอกว่าขอทางหน่อยตอนเดินสวนกันเขาไม่เรียกว่าคุยหรอกนะครับ”  แจฮยอนพูดเอือมๆ ครั้นแทยงอ้าปากจะเถียงก็โดนน้องรักดักคอเอาไว้เสร็จสรรพ  “อย่ามาปฏิเสธเลย ผมไปถามพี่แทอิลมาแล้ว ทางโน้นเขาก็แอบสงสัยอยู่ว่าพี่กับพี่จอห์นนี่ทะเลาะอะไรกันหรือเปล่า”

“แล้วนายว่าไม่ดีเหรอ?” 

ในที่สุดผู้ร้ายปากแข็งก็หลุดถอนหายใจออกมาจนได้ ร่างเล็กนั่งลงบนพื้นเอนหลังพิงกระจกเงาข้างหนึ่ง แต่ก็ยังหนีไม่พ้นสายตาเศร้าๆ ของตัวเองที่สะท้อนกลับมาจากฝั่งตรงข้าม

“พี่มีความสุขกับการที่ไม่มีเขาหรือเปล่าล่ะ?”  คนอายุน้อยกว่าย้อนถาม “ถ้าพี่ไม่แฮปปี้ มันก็เท่ากับว่าไม่โอเค”

 “พี่จะมีเขาหรือไม่มีมันก็ไม่ได้ต่างกันเลย แจฮยอน.......” 

แทยงเงียบไปพักใหญ่ ดวงตาคู่สวยเฝ้ามองของเหลวในขวดพลาสติกที่ตัวเองเพิ่งดื่มไปเมื่อครู่.... สำหรับเขาแล้ว ความรักที่มีให้ยองโฮก็ไม่ต่างอะไรกับน้ำเปล่า อาจจะขาดไม่ได้ก็จริง แต่พอเทออกมาก็ซึมออกจากฝ่ามือลงสู่พื้น ราคาถูก ไม่มีรส ไม่มีกลิ่น จับต้องไม่ได้ ถ้าไม่ซึมหายไปในผืนดินก็คงถูกเช็ดออกอย่างไร้ค่า 

“ต่อให้รักมากแค่ไหน แต่สุดท้ายมันก็จบลงตรงที่เขารักคนอื่นมากกว่า.... จริงอยู่ว่าพี่เคยพูดกับเขาว่ายอมรับสถานะที่สองได้ ยองโฮจะมีใครก็ได้ตราบใดที่เขาจะไม่ทิ้งพี่ไปไหน แต่พอเอาเข้าจริงแล้วมันไม่มีใครอยากเป็นตัวสำรองหรอก.......”

“ทั้งๆ ที่คนมาก่อนคือพี่เนี่ยนะ”

“ใครจะมาก่อนมาหลังมันไม่สำคัญ เมื่อคนที่เรารักเจอคนที่เขารัก เราก็ควรจะปล่อยเขาไป......”  แทยงชันเข่าขึ้นทั้งสองข้างก่อนจะซบหน้าลงไปด้วยความอ่อนล้า เขาไม่อยากให้ใครเห็นสีหน้าและความอ่อนแอของตัวเองในตอนนี้เลย “ความรักมันไม่ควรจะเป็นแบบนี้ พี่ฝืนหลอกตัวเองต่อไปไม่ไหวแล้วล่ะ”

“ทั้งเหนื่อย ทั้งเจ็บสินะครับ?”

“อืม.... ถ้าย้อนเวลาได้ก็ไม่อยากรักใครอีกแล้ว”

“โห พี่พูดซะผมกลัวเลยอ้ะ” 

แจฮยอนทำท่าขนลุกขนพองก่อนจะขยับเข้าไปนั่งพิงไหล่แทยง คว้ามือพี่ชายมากุมเอาไว้ราวกับจะบอกว่าในวันที่เลวร้ายที่สุด อย่างน้อยก็ยังมีเขาอยู่เป็นเพื่อน

“นายไม่ต้องกลัวหรอก แจฮยอน.... ถึงจะปากเสียไปหน่อยแต่นายก็เป็นเด็กดี เดี๋ยวมีคนสวยๆ นิสัยน่ารักเข้ามาเอง” 

แทยงปลอบใจน้องชายตัวแสบ เขาไม่รู้หรอกว่าแจฮยอนกำลังรู้สึกกลัวความรักเพราะเห็นเรื่องของเขากับยองโฮเป็นตัวอย่างหรือเปล่า แต่ก็หวังว่าเด็กจิตใจดีแบบแจฮยอนจะไม่โชคร้ายถูกใครจัดลำดับให้เป็นที่สอง เป็นตัวสำรองรอรับเศษความรักไปวันหนึ่งๆ เหมือนเขา
“ไม่เอาอะ ถ้าพี่แทยงยังไม่มีคนดีๆ มาดูแล ผมก็จะอยู่กับพี่ไปแบบนี้แหละ” 

ร่างหนาส่ายหน้าพรืด ปากก็บอกว่าจะเป็นที่พึ่งแต่กลับตวัดน้ำเสียงราวกับเด็กเอาแต่ใจ  “แต่ต่อไปนี้ถ้าพี่จะคบใครต้องบอกให้ผมรู้ก่อนนะ ถ้าผมสแกนแล้วไม่ผ่าน พี่ก็ห้ามคบกับไอ้หมอนั่นเด็ดขาด”

“แก่แดดว่ะ นายเป็นพ่อฉันหรือไง?”

“ก็พี่แทยงชอบตกหลุมคนอื่นอยู่เรื่อย.... ทำหน้าเหวี่ยงๆ ไม่น่าคบก็จริง แต่พอใครพูดดีทำดีด้วยหน่อย พี่ก็ใจอ่อนยอมให้เขาเอาเปรียบหมด”

เด็กเวรในสายตาพี่ชายพูดวิจารณ์ไปตามที่เห็น.... คนอย่าง ลี แทยง ดูผิวเผินอาจจะเหมือนไม่แคร์ ไม่สนใจเรื่องบ้าบอห่าเหวอะไรเลย แต่ถ้าได้ใกล้ชิดจริงๆ จังๆ ก็จะสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าหัวใจที่แสนเปราะบางนั้นมีแต่รอยขีดข่วนจากน้ำมือคนอื่นเต็มไปหมด  

“คราวหน้าช่วยเข้มแข็งให้เท่ากันทั้งข้างนอกและข้างในได้ไหมล่ะ ผมจะได้ไม่ต้องเป็นห่วงไง”

“สู่รู้จริงๆ เด็กอะไร!?”  แทยงแกล้งเบือนหน้าหนีไปทางอื่น ไม่อยากยอมรับเลยว่าสิ่งที่แจฮยอนพูดนั้นถูกต้องทั้งหมด

ยกเว้นประโยคถัดมาที่เขายังไม่ค่อยแน่ใจสักเท่าไรนัก....

“พี่แทยงก็เป็นคนดีนะ.... เดี๋ยวก็ต้องมีคนดีๆ เข้ามาในชีวิตพี่อีก อย่าโทษตัวเองว่าไม่ดีพอสำหรับใคร เพราะมันไม่ใช่ความจริง โอเคนะครับ?”

“อืม.........”

.

.

.

“บายครับพี่ เจอกันพรุ่งนี้นะ”

“กลับดีๆ นะ แจฮยอน.... ถึงบ้านแล้วส่งข้อความหาพี่ด้วยล่ะ”

แจฮยอนโบกมือลาแทยง หลังจากที่ทั้งคู่พากันเดินกลับจากตึกบริษัทมายังหอพักสำหรับเทรนนี่ซึ่งอยู่ห่างกันแค่ไม่กี่บล็อก.... เด็กหนุ่มร่างสูงแบกทั้งกระเป๋านักเรียนและถุงใส่เสื้อผ้าเดินย้อนไปทางสถานีให้ทันเวลารถไฟเที่ยวสุดท้าย ทีแรกก็กะว่าแค่อยากมาส่งพี่แทยงเฉยๆ เสร็จธุระแล้วก็จะกลับบ้านทันที แต่ดูเหมือนว่าความตั้งใจของเขาจะผิดแผนไปหน่อย....

“ถ้าจะเปลี่ยนอาชีพจากไอดอลไปเอาดีทางด้านเป็นสตอล์กเกอร์ ผมว่าพี่โคตรสอบตกเลยว่ะ” 

เสียงทุ้มเอ่ยกลั้วหัวเราะให้กับบางสิ่งที่อยู่ตรงหัวมุมถนนอีกฟาก แม้จะไม่เห็นตัวแบบชัดเจนแต่แจฮยอนก็มั่นใจว่าต้องใช่คนเดียวกับที่เขาคิดเอาไว้แน่ 

“ผมเห็นพี่เดินตามมาตั้งนานแล้ว เพราะฉะนั้นโผล่หัวออกมาเถอะครับ พี่จอห์นนี่”

“รู้ว่าฉันตามมา แล้วทำไมถึงไม่บอกแทยง?”

“จำเป็นด้วยเหรอครับ.... ถ้าพี่อยากให้พี่แทยงเห็น แล้วทำไมถึงไม่กล้าออกมาสู้หน้าเขาเองล่ะ?”

“ไม่ตลก!”

“ผมก็ไม่ได้ปล่อยมุขให้ใครขำนี่”

ซอ ยองโฮจ้ำพรวดเข้ามาหาเด็กรุ่นน้องที่แสนจะอวดดีและกวนประสาทเหลือเกินในความรู้สึก ตั้งแต่เขากับแทยงมีปัญหากัน เจ้าแจฮยอนก็ดูคล้ายจะพยายามปีนเกลียวยกตัวตีเสมอเขาทุกทาง.... ไหนจะเดินจูงมือกันไปไหนต่อไหน อยู่ดีๆ ก็โผเข้ากอด ทำเป็นอ้อนเหมือนคนเป็นแฟนกัน ยิ่งถ้ารู้ว่ายองโฮกับเตนล์ยืนมองอยู่ ไอ้เด็กเปรตนี่ก็จะยิ่งเพิ่มความน่ากระทืบด้วยการทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของพี่ชายคนสนิท ถึงขนาดหอมแก้มกันในสตูดิโอต่อหน้าเขาและเพื่อนฝูงอีกนับสิบก็เคยมาแล้ว

แม้จะรู้ว่าปรบมือข้างเดียวให้ตายยังไงก็ไม่ดัง ถ้าแทยงไม่เล่นด้วยก็ไม่มีใครทำอะไรได้ แต่ยองโฮก็ยังอยากจะเคลียร์กับแจฮยอนให้รู้เรื่องอยู่ดี....

“คิดจะทำอะไรวะ แจฮยอน.... แทยงเป็นของฉัน นายก็รู้!”

“ของพี่?” 

แจฮยอนเลิกคิ้วทำหน้าเหมือนงุนงง แต่กับคนที่แค่อ้าปากก็เห็นลิ้นไก่อย่างซอ ยองโฮ ความจริงก็ไม่มีอะไรให้ต้องสงสัยในเมื่อเห็นๆ กันอยู่ว่ากำลังทำตัวเป็นหมาหวงก้าง 

“แล้วพี่เตนล์ล่ะครับ ยังไม่ได้เลิกกันนี่?”

“เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเตนล์!”  ยองโฮขึ้นเสียงด้วยความโมโห  “แค่ฉันกับนายเท่านั้นที่ต้องคุยกัน ไม่ต้องลากหมอนั่นเข้ามายุ่ง!!”

“จะไม่เกี่ยวกับพี่เตนล์ได้ยังไง ในเมื่อทุกวันนี้พี่จอห์นนี่ยังบอกทุกคนว่าเขาเป็นแฟนพี่อยู่?”

“ฉันบอกว่าไม่เกี่ยวก็คือไม่เกี่ยว!!”

“จะบ้าไปกันใหญ่แล้ว.....” 

เด็กหนุ่มเกาหัว บอกตามตรงว่าตรรกะทางความคิดของคนอายุมากกว่ากำลังทำให้เขาเพลียใจเหลือรับ 

“ถ้าไม่เกี่ยวจริงแล้วพี่แทยงจะอยากเลิกยุ่งกับพี่เพราะอะไรล่ะ? ไม่ใช่เพราะว่าพี่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่ยังจับปลาสองมือเอาเขาไปเป็นเมียเก็บทั้งๆ ที่เขามาก่อนหรอกเหรอ?”

“นายไม่รู้อะไรก็อย่ามาทำเป็นพูดดีหน่อยเลย!!” 

มือหนากระชากคอเสื้ออีกฝ่ายอย่างเอาเรื่องก่อนจะผลักให้ชิดกำแพงริมถนน แสงไฟจากเสาเหล็กสูงลิบส่องลงมาพอให้เห็นร่องรอยของความตึงเครียด กดดันและสิ้นหวังสะท้อนอยู่ภายในดวงตาสีสนิม.... หลายครั้งที่ยองโฮนึกอยากจะต่อยหน้าแจฮยอนให้หายแค้น แต่เขาก็ทำได้แค่เพียงระงับอารมณ์เอาไว้ หากครั้งนี้มันเกินจะอดทนจริงๆ

“ผมไม่สนหรอกครับว่าตัวเองจะรู้หรือไม่รู้อะไร.... ผมสนแค่ว่าพี่แทยงจะถูกทำร้ายจิตใจแบบนี้ต่อไปไม่ได้”

แจฮยอนตอบกลับอย่างไม่นึกกลัว แม้ว่ากำปั้นของอีกฝ่ายจะจ่อใบหน้าตัวเองห่างไปไม่ถึงคืบ นโยบายของเขาก็คือพูดตามที่ใจคิด ต่อยมาก็ต่อยกลับไม่มีการโกงอยู่แล้ว

“ถ้าพี่จะลดความเห็นแก่ตัวลงอีกสักนิดก็คงเห็นเหมือนอย่างที่ผมเห็น ว่าพี่แทยงเขารับเรื่องพวกนี้ไม่ไหวแล้ว........”

“โธ่เว้ย!!!!!”

หมัดลุ่นๆ เฉียดข้างแก้มเด็กหนุ่มไปกระแทกเข้ากับกำแพงข้างหลัง เสียงห้าวตะโกนลั่นด้วยความอัดอั้น ข้างในอกของเขาร้อนเหมือนมีไฟสุมอยู่ และมันก็กำลังแผดเผาหัวใจของเขาให้กลายเป็นเถ้าถ่าน.... ยองโฮทิ้งตัวลงบนพื้นอย่างหมดอาลัยตายอยาก มือข้างเดิมกระหน่ำทุบลงบนฟุตบาทอยู่อย่างนั้น รู้ดีว่ามันดูไร้สติและคลุ้มคลั่งเหมือนคนบ้ามากแค่ไหน แต่เพราะมันเป็นทางเดียวที่จะช่วยให้เขาระบายความทุกข์ทรมานออกไปได้

“นายไม่เข้าใจหรอก แจฮยอน........”

ชายหนุ่มพยายามคุมเสียงไม่ให้สั่น มันยากที่จะห้ามไม่ให้คนอื่นรู้สึกสมเพชการกระทำของเขา เพราะแม้แต่เขาก็ยังรู้สึกสมเพชตัวเองจนแทบทนไม่ไหว

“ฉันเลิกกับเตนล์ไม่ได้.....ไม่ใช่เพราะว่าฉันรักหมอนั่นมากกว่าแทยง......ไม่ใช่เพราะว่าฉันเห็นแก่ตัวไม่อยากเสียใครไปด้วย........ฉันอยากเลิกกับเตนล์แทบตายอยู่แล้ว....แต่ฉันเลิกไม่ได้..........”

“พี่มาคร่ำครวญให้ผมฟังก็ไม่มีประโยชน์”

แจฮยอนเห็นสภาพคนตรงหน้าแล้วก็ได้แต่ถอนหายใจ ต่อให้ไม่ได้อยากซ้ำเติมแต่ก็อดไม่ได้ที่จะพูดให้รู้สึกตัวสักทีว่าความผิดพลาดเพียงครั้งเดียวของยองโฮ มันทำให้แทยงต้องเสียน้ำตามาเป็นปี หัวใจพังยับเยินไม่รู้กี่หนต่อกี่หน  

“ทุกปัญหามันมีทางแก้ไขด้วยกันทั้งนั้นแหละ.... กับคนที่เล่นไม่ซื่อมาตั้งแต่แรก แต่พี่ดันไปเดินตามเกมเขาทุกอย่าง ยังต้องให้ผมพูดอีกไหมว่าใครคือคนที่โง่ที่สุด?”

“นายไปเอาเรื่องนี้มาจากไหน?”

“จะจากไหนก็ไม่สำคัญหรอกครับ จำเอาไว้แค่ว่า Jung Jaehyun is all around ก็พอ”

“...............”

ยองโฮเงียบไม่พูดอะไร ได้แต่ปล่อยให้ก้อนสะอื้นขมปร่าแล่นขึ้นมาจุกลำคอ เพราะคนโง่ที่สุดที่แจฮยอนหมายถึงก็คือตัวเขาเอง....

“ไม่มีใครช่วยพี่ได้ เรียนผูกก็ต้องเรียนแก้นะครับ”

เด็กรุ่นน้องวางมือลงบนบ่าพี่ชายอีกคนหนึ่งของตนพลางตบเบาๆ ทั้งตอกย้ำซ้ำเติม สมน้ำหน้าและให้กำลังใจไปในตัว ไม่รับปากว่าจะช่วยเหลือ ไม่รับปากว่าจะเข้าข้าง ก็อย่างที่แจฮยอนบอกว่าปัญหาของใคร คนๆ นั้นก็ต้องหาทางจัดการเอาเอง

“จะห้าทุ่มแล้ว ผมกลับก่อนนะ เดี๋ยวแม่ด่า.....”เมื่อคู่กรณีจากไปแล้ว บนถนนหน้าหอพักก็เหลือแค่ยองโฮคนเดียวที่นั่งอยู่บนขอบทางเท้า.... ร่างสูงมองเงาของตัวเองทาบทับพื้นคอนกรีตพลางคิดทบทวนถึงสิ่งที่แจฮยอนพูด แต่มันก็เหมือนหลงอยู่ในเขาวงกต ไม่มีทางออก ไปต่อข้างหน้าไม่ได้ ย้อนกลับทางเดิมก็ไม่ได้เช่นกัน ลงท้ายก็ทำได้เพียงหายใจทิ้งแล้วเก็บทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้ ปล่อยให้เรื่องเดิมๆ เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนกว่าจะมีใครสักคนบอบช้ำและแตกสลายไปในที่สุด

....................

..............................

ภายนอกอาจจะดูเข้มแข็ง ดูเหมือนไม่เป็นอะไร

เพราะซอ ยองโฮคือคนที่ถูกประณามว่าเป็นฝ่ายผิดมาแต่แรก

แต่จะมีใครรู้บ้างไหมว่าหัวใจของเขาก็มีรอยขีดข่วน รอยแตกร้าวไม่แพ้หัวใจของแทยงที่เขาพยายามปกป้องเลย....?


 


(เตนล์ เมื่อไรจะได้เดบิวท์สักทีน่ะ.... ไปอยู่โน่นตั้งหลายปีแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะได้ออกทีวีแบบรุ่นพี่เขาบ้างเลยเหรอ?)

“แม่ครับ.... ผมว่าเราคุยเรื่องนี้กันหลายรอบแล้วนะ”

ร่างเล็กปั้นสีหน้าพูดไม่ออกบอกไม่ถูกใส่หน้าจอโทรศัพท์มือถือ บางครั้งเขาก็นึกเกลียดไอ้คนที่ประดิษฐ์ Facetime ขึ้นมาเสียจริงๆ เพราะมันทำให้เขาแกล้งทำสายหลุดวางหูใส่แม่บังเกิดเกล้าไม่ได้ แล้วก็ต้องพูดเรื่องเดิมซ้ำๆ ไม่รู้อีกกี่ร้อยรอบ  

“เดบิวท์น่ะมันง่ายเสียที่ไหน ไม่ใช่ว่าใครนึกจะทำก็ทำได้เลยสักหน่อย!”

(ไอ้ไม่ง่ายน่ะแม่ก็เข้าใจอยู่ แต่จะให้แม่ตอบคนอื่นเขายังไงเวลาที่โดนถามว่าลูกชายไปทำอะไรที่เกาหลี.... ก็เราน่ะ ไม่ได้ทำอะไรให้ใครเห็นเป็นชิ้นเป็นอันเลยนี่นา)

“เมื่อกี้ก็เพิ่งบอกไปไงว่าผมติดทีมพรีเดบิวท์แล้ว ได้อยู่ตรงกลางด้วย.....”

(นี่ลูกชายป้าใหญ่เขาก็เพิ่งสอบติดหมอ ลูกน้าวรรณก็ติดวิศวะ รุ่นๆ เดียวกับเตนล์เขามีแววจะได้ดิบได้ดีกันหมดแล้ว พ่อแม่ก็ภูมิใจไปไหนมาไหนก็ไม่ต้องอายชาวบ้าน เหลือแต่เราคนเดียวที่ยังลูกผีลูกคนอยู่อย่างนี้)

“แค่นี้ก่อนนะครับแม่ เพื่อนเรียกแล้ว ไว้ค่อยคุยกัน”

 เพราะพูดไปแล้วก็เหมือนจะไม่เข้าใจ เตนล์ก็ไม่อยากเสียเวลาพูดให้เหนื่อยอีก เขาทิ้งท้ายไว้แค่นั้นก่อนจะกดปิดสัญญาณออกจากแอพลิเคชั่นไปเลย....  ทั้งที่อุตส่าห์ลำบากแทบตายกว่าจะถีบตัวเองขึ้นมาถึงจุดนี้ ทุ่มเทฝึกซ้อมเป็นปี ตอนที่เพิ่งเข้ามาใหม่ๆ ก็บอกให้ขึ้นมาเป็นเด็กฝึกแถวหน้าให้ได้ พอตอนนี้ทำได้ก็เอาแต่ตั้งคำถามว่าทำไมถึงยังไม่เดบิวท์สักที พูดไปพูดมาก็กลายเป็นว่าเขาเป็นตัวถ่วงของครอบครัว ทำให้พ่อแม่อับอายขายหน้า ไม่เก่งเหมือนว่าที่หมอ ว่าที่วิศวกร ลูกคนแถวบ้านเสียอย่างนั้น

บางครั้ง เขาก็แค่อยากได้กำลังใจ อยากมีใครสักคนคอยปลอบ คอยชมว่าทำได้ดีแล้วนะ ชิตพล นายเก่งมากแล้ว....

เพื่อนเทรนนี่ที่คบอยู่จะเรียกว่าเพื่อนก็ไม่เต็มปาก เพราะถึงแม้จะสนิทสนม กินนอนด้วยกัน แต่ต่างคนต่างก็รู้อยู่แก่ใจว่านั่นคือคู่แข่ง

ยิ่งเด็กฝึกหัดที่ต้องจากบ้านมาไกลอย่างเตนล์ย่อมถูกความรู้สึกแปลกแยก ความเหงา ความโดดเดี่ยวยิ่งกัดกินหัวใจได้ง่ายกว่าใคร

เมื่อค้นเจอคนที่ตัวเองคิดว่าใช่ อยากจะได้ความอบอุ่นนั้นมาครอบครอง เขาก็กลับไม่เหลียวแล

แม้แต่จะชายตามองมาทางนี้สักครั้งก็ยังไม่เคย....

.

.

“อ้าว เตนล์.... ยังไม่กลับอีกเหรอ?”

เสียงเรียกดังขึ้นจากทางด้านหลังในตอนที่เตนล์เพิ่งออกมาจากห้องอาบน้ำชั้นเดียวกับสตูดิโอที่ใช้ฝึกซ้อม ถึงในใจจะหงุดหงิดอยากจะตวาดไล่อย่ามายุ่งแค่ไหน หากเพราะอีกฝ่ายคือรุ่นพี่ เขาจึงทำได้แค่ฉีกยิ้มแบบเฟคๆ กลับไปให้

“กำลังจะกลับแล้วครับ” 

ว่าพลางกวาดของใช้ส่วนตัวยัดลงกระเป๋ากีฬาทั้งหมดก่อนจะโค้งให้กลุ่มคนที่เข้ามาใหม่ ถ้าเป็นไปได้กับรุ่นพี่ประเภทกร่างไปทั่วแบบนี้ก็ควรอยู่ให้ห่างเป็นดีที่สุด

“เฮ้ย เดี๋ยวก่อนเด่ะ!”  

ไม่เพียงแค่เสียงเรียก แต่แรงกระชากที่ไหล่ขวาทำเอาร่างเล็กแทบหงายหลัง สถานการณ์เริ่มไม่น่าไว้วางใจเมื่อคนพวกนั้นกรูกันเข้ามาล้อมเตนล์เอาไว้ทุกด้าน มิหนำซ้ำแต่ละคนยังสูงเกินร้อยแปดสิบ ต่อให้มาแค่คนเดียวก็ใช่ว่าเขาจะมีปัญญาสู้ 

“วันก่อนที่ครูฝึกประกาศให้นายเป็นเซ็นเตอร์คู่กับไอ้แทยง พวกฉันยังไม่ได้แสดงความยินดีกับนายเลยนะ”

“แหม~ ก็แค่เซ็นเตอร์คู่เองครับ ไม่ได้น่ายินดีอะไรนักหรอก”  ถ้าสู้ด้วยกำลังยังไงก็แพ้แน่ รอยยิ้มจึงเป็นอาวุธเพียงอย่างเดียวที่เตนล์คิดว่ามันจะช่วยให้เขาเอาตัวรอดได้

“งั้นเหรอ? แต่ฉันว่าดีออกจะตาย เพิ่งออดิชั่นเข้ามาได้ไม่เท่าไรก็มีชื่อติดทีมพรีเดบิวท์แล้ว เดี๋ยวงานค่ายช่วงกลางปี นายก็คงได้บินว่อนไปประเทศนู้นที ประเทศนี้ที ผู้ใหญ่เบื้องบนคงดันเด็กกลุ่มท็อปอย่างนายเต็มที่อยู่แล้วล่ะ”

“..................”

แต่ดูเหมือนว่าคราวนี้ยิ้มพิฆาตจะใช้ไม่ได้ผล นอกจากจะโดนแซะคืนแล้ว แก๊งค์รุ่นพี่อันธพาลยังขยับเข้ามาใกล้กว่าเดิม ความอิจฉาและความชั่วร้ายปรากฏชัดบนใบหน้าซึ่งหล่อแค่พอไปวัดตอนสายๆ ได้อย่างชัดเจน คอเสื้อยืดของเตนล์ถูกกระชากบังคับให้เขาต้องอยู่นิ่งกับที่ รับรู้ถึงความหมั่นไส้และเกลียดชังที่คนตรงหน้ามีให้ตนเอง

แบบเดียวกับที่ ลี แทยง เคยโดนมาแล้ว....

“รู้ไหมว่าไอ้คนที่มันบังอาจทำตัวเด่นข้ามหน้าข้ามตารุ่นพี่น่ะ ต้องโดนลงโทษยังไงบ้าง?”

เตนล์คิดในใจว่ารู้สิ ก็เขาเคยเห็นกับตาว่า ชเว จินซอกกับพรรคพวกเทรนนี่ค้างสต็อกรุมรังแกใครบางคนมาก่อน และมันต้องไม่สนุกแน่ถ้าหากเรื่องน่าอายแบบนั้นจะเกิดขึ้นกับเขา

“ไม่เอาน่า....พี่จินซอก อย่าล้อเล่นสิครับ”

“กูไม่ได้ล้อเล่นโว้ย!!”  เสียงห้วนตะคอกดังลั่น ส่งผลให้คนตัวเล็กซึ่งมองอย่างไรก็ไร้ทางสู้สะดุ้งเฮือกสุดตัว  “ในเมื่อต่างด้าวอย่างมึงกล้าเหยียบหัวพวกกูขึ้นไปก็อย่าหวังเลยว่าจะได้อยู่อย่างสงบ พวกกูเล่นมึงแน่ ไอ้กะเหรี่ยงเอ๊ย!!”

“กูไม่ได้เหยียบโว้ย ก็มึงมันห่วยเองนี่หว่า....!!!”

“ปากดีนักนะมึง!!!”
 

พลั่ก!!!


“อุก!!!”
 
หลังจากที่โต้ตอบออกไปด้วยความโมโห แรงต่อยหนักๆ ก็กระแทกเข้าตรงท้องน้อยทำเอาเตนล์พูดไม่ออก ได้แต่งอตัวลงเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดและพยายามตั้งสติเอาไว้.... แรงต่อยระลอกที่สองตามมาแบบไม่ทันให้ตั้งตัว หนนี้ร่างเล็กทั้งเจ็บทั้งจุกจนเปล่งเสียงออกมาไม่ได้ นัยน์ตาพร่ามัวพร้อมๆ กับที่ขาสองข้างเริ่มอ่อนแรงจนล้มทรุดลงต่อหน้าไอ้พวกคนสารเลว

“ที่นี่ไม่ใช่ที่ของมึง ไอ้กะเหรี่ยง.... ไสหัวกลับประเทศมึงไปซะ!” 

เด็กหนุ่มหน้าหงายเมื่อถูกกระชากเส้นผมเต็มกำมือ น้ำตาที่เอ่อคลอไม่ได้เกิดจากความเจ็บ หากแต่กลั่นตัวมาจากความหวาดกลัว.... เขารู้ว่าจากนี้ต่อไปจะเกิดอะไรขึ้น และรู้ด้วยว่าจะไม่มีใครมาช่วยเขาเหมือนอย่างที่พี่จอห์นนี่เคยมาช่วยพี่แทยง....

.


.

เพราะไม่เคยมีใครเป็นห่วงชิตพล

ทุกคนล้วนแต่เกลียดเขา อยากเห็นเขาถูกทำลายจนยับเยินเหมือนอย่างที่เขาเคยพยายามทำลายคนอื่นถ้าพี่จอห์นนี่รู้เข้า ก็คงพูดแค่ว่า ‘What goes around, comes around!(กรรมตามสนองแล้ว!)’
TO BE CONTINUE
 

100% COMPLETED
 
[1] เพลง You'd Better Smile ของ Nicola di Bari
 

ตายแล้ว เริ่มมีความรู้สึกว่ามันจะไม่จบใน5ตอนอะ 555555+

สำหรับตอนที่แล้ว ขอบคุณทุกเสียงที่ชื่นชมคาแร็คเตอร์ของชิตพลนะคะ
จริงๆ ตอนเขียนก็กลัวอยู่ว่าคนอ่านจะรับไม่ได้ เพราะตัวจริงของน้องน่ารักมาก
แต่สุดท้ายก็เขียนออกมาได้อย่างที่ตั้งใจไว้ ชอบตัวร้ายแบบนี้อะ ร้ายน่าสงสาร น่าเอ็นดูพอๆกับนายเอก ตรึ๊ง~
(ฟิคเราค่อนข้าง Stereotype นะ ใครร้าย ใครโดนรังแกเยอะ แปลว่าเรารักมาก อยากย่ำยี 5555+)
เนื่องจากตอนนี้ค่อนข้างยาว จึงขอแบ่งครึ่งไว้อัพเดทคราวหน้า
ใครรอน้องจองแจก็เตรียมผ้าซับเลือดไว้ด้วยค่ะ ใครรอน้องแทยงก็ให้หาทิชชู่ไว้ 5555+

กรีดร้องด่าทอ+ให้กำลังใจผู้แต่งได้ใน #ฟิคเปราะบาง

ขอบคุณสำหรับทุกการติดตามนะคะ

Alice
Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten) [26 มิถุนายน 2559 21:02 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten) [26 มิถุนายน 2559 21:02 น.]
- [OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong) [26 มิถุนายน 2559 21:02 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten) [26 มิถุนายน 2559 21:02 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten) [26 มิถุนายน 2559 21:02 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten) [26 มิถุนายน 2559 21:02 น.]
- [OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong) [26 มิถุนายน 2559 21:02 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten) [26 มิถุนายน 2559 21:02 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten) [26 มิถุนายน 2559 21:02 น.]
- ++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN) [26 มิถุนายน 2559 21:02 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
คะ คดีพลิก.... ยัยเตนล์ร้ายมาก แงงง นี่ควรสงสารใครที่สุดดี แทยง จยา ชิตพล ฮือออ
เราเข้าใจเตนล์นะ ชอบยองโฮก็คงชอบ แต่หนูมาทีหลังอ่ะลูก ฮื่ออ
ละมาใช้วิธีแบบนี้ให้ตัวเองเด่นขึ้นมา กลายเป็นว่าตอนนี้สงสารยองโฮที่สุดเลยค่ะ อึดอัดมากแต่ทำอะไรไม่ได้เลย
นี่รอดูว่าแจเตนล์จะมาได้ไง ท่าทางจะร้ายทั้งคู่
รอตอนต่อไปนะค้า ~
ชื่อ : แม่น้องเตนล์    วันที่ : 27 มิถุนายน 2559 00:17 น.
IP : 1.47.195.XXX

ความคิดเห็นที่ 2
clb1031

ugg boots


yeezy shoes


burberry handbags


coach outlet online


ugg boots clearance


michael kors outlet clearance


kate spade outlet


mulberry outlet uk


yeezy shoes


michael kors outlet online


michael kors uk


canada goose sale


adidas nmd runner


canada goose parka


michael kors outlet online


longchamp outlet


ugg shoes


pandora charms outlet


discount oakley sunglasses


ugg boots outlet


oakley sunglasses outlet


ray bans


canada goose jackets


coach outlet store online clearance


ugg outlet


gucci outlet


hermes outlet


polo ralph lauren outlet


uggs sale


pandora jewelry


christian louboutin shoes


salvatore ferragamo shoes


christian louboutin shoes


ugg outlet


pandora jewelry


moncler sale


ugg outlet


michael kors


moncler jackets


birkenstock


polo ralph lauren outlet online


canada goose outlet


coach factory outlet online


canada goose jackets


coach handbags outlet


canada goose uk


cheap air jordans


moncler coats


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


ugg boots on sale


longchamp sale


canada goose jackets


moncler sale


air jordan retro


uggs outlet


ugg boots


adidas outlet online


coach outlet online


coach outlet online


michael kors outlet canada


toms


uggs outlet online


canada goose jackets


pandora


uggs outlet


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet store


cheap ugg boots


ugg australia outlet


burberry handbags


michael kors


michael kors outlet store


polo ralph lauren outlet


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


michael kors outlet online


polo ralph lauren outlet online


uggs outlet


mlb jerseys


canada goose outlet


mulberry


the north face outlet


adidas yeezy boost 350


nike air max 2018


ugg outlet


ugg sale


adidas sneakers


louis vuitton outlet store


christian louboutin shoes


cheap uggs


ugg outlet online


uggs clearance


the north face outlet


adidas outlet store


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


moncler coats


coach factory outlet online


supreme shirts


nfl jerseys


ray ban sunglasses outlet


ralph lauren outlet online


uggs outlet


christian louboutin shoes


canada goose coats


coach factory outlet


ugg on sale


burberry outlet online


hermes bag


michael kors outlet online


ugg boots


canada goose jackets


canada goose jackets


cheap jordan shoes


mbt


canada goose jackets


pandora outlet


ray ban sunglasses discount


hermes handbags


coach outlet online


louis vuitton outlet online


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren uk


michael kors outlet canada


ugg outlet store


kate spade handbags


jerseys cheap


adidas outlet online


harden shoes


ugg outlet store


caterpillar boots


cheap ugg boots


ugg sale


coach outlet online


ralph lauren outlet online


cheap ugg boots


moncler jackets


longchamp bags


cheap air jordans


nmd adidas


birkin handbags


harden vol 1


ray ban sunglasses sale


uggs on sale


air max shoes


yeezy boost 350


adidas ultra boost


ralph lauren outlet online


coach outlet online


cheap oakley sunglasses


canada goose jacket


michael kors outlet online


louboutin shoes


coach factorty outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


adidas store


timberland outlet


cheap ugg boots


uggs clearance


nike shoes


jordan shoes


canada goose coats


cheap oakley sunglasses


moncler pas cher


ugg outlet online


coach factory outlet


coach factory outlet online


uggs outlet


ugg boots outlet


coach outlet online


ugg boots


pandora charms sale


kate spade outlet online


coach outlet store


birkenstock uk


pandora charms sale clearance


coach factory outlet


tory burch outlet online


ralph lauren


cheap ugg boots


uggs outlet


cheap jordan shoes


canada goose jackets


uggs outlet


christian louboutin sale


salvatore ferragamo outlet


ralph lauren outlet online


coach outlet store online


canada goose jackets


canada goose jackets


canada goose coats


uggs


coach outlet online


nike outlet store


kate spade handbags


cheap ray ban sunglasses


adidas yeezy shoes


ferragamo shoes


uggs clearance


cheap ugg boots


michael kors handbags outlet


ray ban glasses


adidas superstar shoes


canada goose clothing


canada goose


ugg boots


fitflop sandals


ugg boots


cheap jordan shoes


ugg outlet


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


cheap ugg sale


columbia sportswear outlet


retro 11


ugg outlet store


louis vuitton handbags


louboutin outlet


moncler outlet online


air jordans


polo ralph lauren outlet


ugg boots


north face outlet


ralph lauren sale


pandora charms


polo outlet online


pandora charms


moncler uk


ugg australia


ray bans


hermes bags


canada goose outlet


uggs outlet


moncler outlet online


uggs


red bottoms


uggs outlet


uggs outlet


uggs outlet


polo ralph lauren


coach outlet online


pandora jewelry outlet


ugg canada


ugg boots outlet


discount ray ban sunglasses


north face outlet


supreme uk


nike shoes


pandora charms


louis vuitton outlet


cheap air jordans


ugg slippers


polo ralph lauren outlet


moncler outlet online


canada goose sale


ugg boots women


ugg outlet online


ralph lauren outlet


canada goose sale


burberry outlet online


toms outlet


mlb jerseys whgolesale


canada goose jackets


canada goose outlet


coach outlet online


canada goose jackets


hermens


coach outlet online


ugg boots sale


moncler


ray ban sunglasses discount


michael kors bags


air max


canada goose jackets


ralph lauren sale clearance uk


ugg canada


cheap ray bans


adidas nmd runner


cheap nike shoes


ugg boots


michael kors outlet clearance


coach factory outlet online


nike sneakers


burberry handbags


ralph lauren outlet online


adidas yeezy boost


uggs outlet


ray ban glasses


michael kors outlet store


ferragamo outlet


ugg boots


adidas nmd r1


adidas nmd r1


moncler


ugg sale


pandora charms sale clearance


nike outlet


nike outlet store


coach outlet


ralph lauren outlet online


valentino outlet


coach outlet canada


cheap jordans free shipping


canada goose


air jordans


ralph lauren sale clearance uk


cheap nfl jerseys wholesale


yeezy boost 350


coach outlet online


burberry outlet online


coach outlet store


ugg sale


coach purses


ugg boots outlet


longchamp bags


coach outlet online


ugg


coach outlet online


mlb jerseys


valentino


hermes bags


canada goose outlet online


supreme clothing


fred perry shirts


canada goose outlet


mbt


canada goose sale


louis vuitton outlet store


polo ralph lauren outlet


toms shoes


mulberry handbags


pandora uk


coach outlet online


ray bans


adidas superstars


mulberry uk


ugg boots


coach factory outlet online


timberland outlet store


coach outlet online


coach factory outlet online


michael kors outlet online


north face jackets


polo ralph lauren outlet online


moncler outlet online


adidas nmd r1


nike sneakers


cheap uggs


pandora jewelry outlet


coach outlet online


ugg outlet


coach outlet online


nike cortez classic


cheap jordan shoes


bottes ugg


coach outlet online


kate spade outlet online


ugg boots


moncler coats


adidas shoes


michael kors outlet store


jordans


coach factory outlet


air max


canada goose coats


yeezy boost


ugg outlet


coach factory outlet online


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet online


michael kors outlet clearance


pandora charms outlet


ralph lauren sale


canada goose jackets


cheap nfl jerseys


ugg boots outlet


nike outlet online


coach outlet store online


christian louboutin shoes


cheap oakley sunglasses


moncler coats


tory burch shoes


nike outlet store online


ralph lauren


coach outlet online


canada goose coats


nike outlet online


coach factory outlet online


michael kors bags


canada goose outlet


uggs clearance


coach outlet store


longchamp outlet store


kate spade handbags


air jordan shoes


uggs outlet


kate spade outlet


michael kors outlet store


moncler sale


longchamps


fitflops sale clearance


burberry outlet online


ugg boots


yeezy shoes


coach factory outlet online


gucci outlet online


ugg boots


the north face outlet


canada goose sale


pandora charms sale clearance


pandora charms outlet


uggs outlet


birkenstock shoes


canada goose jacket


oakley sunglasses outlet


coach outlet store online


burberry outlet


the north face jackets


moncler jacket


ray ban sunglasses cheap


christian louboutin sale


cheap jordans


coach factory outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


yeezy boost 350


canada goose sale


michael kors outlet clearance


coach outlet store


louis vuitton outlet online


uggs outlet


canada goose jackets


michael kors outlet clearance


toms


uggs outlet


toms


ralph lauren outlet


ugg boots clearance


ugg outlet


nike huarache shoes


ugg boots sale


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


uggs outlet


coach outlet online


cheap uggs


coach factorty outlet online


michael kors


coach outlet online


north face sale


adidas outlet store


red bottom heels


canada goose outlet


fred perry polo shirts


pandora charms outlet


red bottom


birkenstock outlet


ray ban sunglasses outlet


uggs


michael kors outlet online


ralph lauren sale


moncler jackets


louboutin outlet


canada goose uk


michael kors outlet store


canada goose sale


michael kors


canada goose coats


adidas yeezy boost


pandora jewelry store


burberry outlet online


polo ralph lauren


kate spade outlet online


tory burch outlet online


pandora charms


north face jackets


louis vuitton factory outlet


michael kors outlet store


cheap jordans for sale


clb1031

ชื่อ : clibin009   E-mail : clibin009@gmail.com    วันที่ : 31 ตุลาคม 2560 13:46 น.
IP : 103.27.229.XXX

ความคิดเห็นที่ 3
mt0103

pandora store


salvatore ferragamo


adidas shoes


ultra boost


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren outlet


longchamp handbags


oakley sunglasses


christian louboutin outlet


canada goose sale


pandora charms


cheap oakley sunglasses


oakley sunglasses


coach factory outlet online


columbia sportswear


moncler jackets


ralph lauren outlet


hermes birkin


canada goose


air jordans


coach handbags


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet online


nike outlet online


pandora charms


timberland boots


canada goose outlet


ugg outlet


canada goose clothing


ralph lauren uk


adidas


coach factorty outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


louis vuitton outlet


nike zoom


oakley sunglasses


ray ban sunglasses


louboutin shoes


north face outlet


cheap mlb jerseys china


nfl jerseys wholesale


longchamp outlet


polo ralph lauren outlet


canada goose jackets uk


air max 2018


north face jackets


moncler outlet


canada goose sale


ugg outlet


polo ralph lauren outlet


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet


nike air max


kate spade


cheap oakley sunglasses


fred perry polo


cheap jordans


coach outlet store


canada goose sale


ugg boots


ugg boots


adidas nmd


michael kors outlet


ralph lauren


red bottom shoes


michael kors outlet


kate spade handbag


ugg outlet


coach factory outlet


the north face


air max 2017


coach factory outlet


ugg boots


coach outlet


pandora charms


ralph lauren outlet


fitflops


michael kors handbags


ray ban sunglasses


adidas outlet


coach factory outlet online


canadian goose


longchamp outlet online


cheap uggs


coach outlet store online


ugg outlet


ugg boots


coach canada


ugg outlet


pandora charms


coach factory outlet


ugg outlet


ugg boots


ugg outlet


pandora charms


coach outlet


christian louboutin outlet


gucci outlet


philipp plein outlet


coach outlet store


adidas nmd


red bottoms


ray ban sunglasses


ugg outlet


nike shoes


ugg outlet store


fitflops sale


cheap ray ban sunglasses


tory burch outlet


michael kors


ralph lauren


ralph lauren uk


michael kors outlet clearance


yeezy boost


kate spade outlet


north face jackets


adidas yeezy


canada goose


michael kors outlet clearance


michael kors outlet clearance


ugg australia


canada goose uk


louis vuitton outlet store


cheap jordans


moncler


michael kors outlet


north face outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


ferragamo shoes


ugg outlet


canada goose uk


pandora charms sale clearance


philipp plein shirt


moncler jackets outlet


ugg boots


moncler outlet


adidas superstar


michael kors outlet


adidas campus


cheap mlb jerseys


moncler jackets


canada goose outlet


kate spade outlet


adidas yeezy boost


coach outlet


coach outlet online


burberry


coach outlet


ralph lauren outlet


tory burch outlet


burberry outlet canada


coach factorty outlet


coach outlet


moncler outlet


ugg outlet


michael kors outlet clearance


ugg boots on sale


hermes handbags


jordan retro


jordan shoes


canada goose outlet


polo ralph lauren outlet online


yeezy boost


ugg outlet


michael kors outlet online


air max 2018


air jordan shoes


ugg outlet


louis vuitton outlet


cat boots


oakley sunglasses


cheap ray ban sunglasses


canada goose jackets


ugg outlet


canada goose jackets


adidas nmd


michael kors outlet


jordan shoes


yeezy boost


hermens bags


mbt shoes


canada goose outlet


canada goose outlet


pandora charms sale clearance


yeezy boost


michael kors outlet store


pandora charms sale clearance


coach outlet


gucci handbags


adidas outlet


ugg boots


nike outlet


adidas yeezy boost


canada goose coats


ugg outlet


pandora charms sale


ralph lauren outlet


coach outlet


valentino shoes outlet


coach factory outlet


ray ban sunglasses


moncler jackets


canada goose outlet


cheap uggs


cheap nfl jerseys


pandora charms uk


mulberry uk


fitflops


polo ralph lauren


ralph lauren outlet


uggs outlet


canada goose outlet


louis vuitton outlet online


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


mbt shoes


burberry outlet store


valentino shoes


canada goose outlet


kate spade handbags


cheap nfl jerseys


uggs


coach factory outlet


mbt


adidas yeezy boost


coach outlet


pandora jewelry


kate spade bags


nmd shoes


michael kors outlet


adidas yeezy


fitflops sale clearance


ugg boots


moncler jackets


yeezy 350 boost


ralph lauren outlet


canada goose


coach canada


adidas outlet


coach outlet


nike shoes


kate spade outlet


ralph lauren outlet


michael kors outlet online


nike shoes for men


uggs clearance


ugg outlet


moncler outlet


kate spade outlet store


canada goose sale


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


adidas yeezy


coach outlet


pandora jewelry outlet


uggs canada


uggs


pandora charms


ralph lauren sale clearance


coach outlet


ralph lauren uk


cheap jordans


north face jackets


moncler outlet


coach bags


yeezy boost


canada goose outlet


ugg boots on sale


cheap uggs


mulberry handbags


ugg boots


michael kors outlet


ray ban sunglasses


adidas shoes


air max 97


cheap jordans


ugg boots canada


canada goose


longchamp handbags


coach outlet


canada goose outlet


polo outlet


longchamp uk


canada goose uk


air jordan shoes


coach factory outlet


polo outlet


longchamp outlet


ugg sale


louis vuitton outlet online


adidas yeezy


supreme new york


burberry outlet


ferragamo outlet


christian louboutin outlet


north face outlet


ugg outlet


salvatore ferragamo shoes


michael kors outlet


uggs canada


coach outlet


tory burch outlet store


pandora charms sale


polo ralph lauren outlet online


pandora charms


michael kors outlet


louis vuitton


cheap uggs


nfl jerseys wholesale


michael kors factory outlet


michael kors outlet


jordans


adidas shoes


burberry outlet


cheap ray bans


canada goose outlet


north face outlet


coach outlet


supreme clothing


pandora outlet


adidas shoes


coach factory outlet


fred perry


polo ralph lauren outlet online


ugg outlet


canada goose jackets


coach outlet


canada goose


canada goose outlet


cheap jordans free shipping


moncler outlet


adidas yeezy


north face jackets


fitflops sale clearance


canada goose outlet


ralph lauren outlet


ugg boots


michael kors uk


ralph lauren sale clearance


air jordans


ugg shoes


nike outlet store


cheap jordans for sale


cheap nfl jerseys


timberland boots outlet


nike outlet


michael kors outlet online


cheap jordans


uggs


supreme clothing


hermes outlet


mulberry outlet


canada goose outlet


nike air max


coach outlet store online clearances


nike store


cheap ray ban sunglasses


pandora outlet


coach factory outlet


burberry outlet


coach factory outlet


kate spade outlet store


toms outlet


timberland boots


moncler coats


michael kors outlet


cheap ray bans


discount oakley sunglasses


jordan retro 11


canada goose jackets


louboutin shoes


adidas shoes


ugg boots for women


nike shoes


canada goose outlet


moncler uk


uggs outlet


adidas superstar


oakley sunglasses


christian louboutin


birkenstock sandals


pandora outlet


ugg outlet online


fitflops


air max 97


uggs outlet


oakley sunglasses sale


ralph lauren outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


moncler jackets


kate spade


christian louboutin


adidas nmd


coach outlet


louis vuitton outlet store


moncler


coach outlet online


canada goose uk


michael kors outlet clearance


birkenstocks


pandora jewelry


red bottoms shoes


michael kors canada


oakley sunglasses


canada goose jackets


cheap mlb jerseys


ugg outlet


hermes bags


coach outlet


cheap ugg boots


timberland outlet


yeezy boost 350


hermes handbags


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


coach outlet


ugg boots


ugg ustralia


nmd adidas


ralph lauren uk


mulberry bags


michael kors outlet


canada goose


harden vol 1


canada goose uk


hermes handbags


louis vuitton outlet


michael kors outlet


michael kors outlet


polo ralph lauren outlet


doudoune moncler


jordan shoes


canada goose


supreme clothing


nmd adidas


coach outlet


michael kors outlet store


michael kors outlet


michael kors outlet


canada goose jackets


cheap ray ban sunglasses


nike outlet store


ray ban sunglasses discount


michael kors canada


canada goose jackets


pandora


coach outlet store


ugg outlet


ugg boots


coach outlet store


coach outlet store


nike outlet


coach factory outlet


coach outlet


canada goose outlet


coach factory outlet


burberry sale


pandora jewelry


ugg shoes


coach outlet


ralph lauren outlet


coach factory outlet


canada goose jackets


mt0103

ชื่อ : ninest123   E-mail : ninestab123@gmail.com    วันที่ : 2 มกราคม 2561 15:51 น.
IP : 69.167.25.XXX

ความคิดเห็นที่ 4

prada


air jordan


uggs outlet


flip flops


canada goose jassen


ugg boots


prada outlet


michael kors handbags


coach wallets


north face outlet


ray ban


pandora jewelry


north face


ralph lauren


the north face


nike football boots


ferragamo


hermes


north face


ugg boots


ray ban sunglasses


salvatore ferragamo


moncler jacka


jordan shoes


burberry scarf


jordan


air jordans


nike huarache


cheap nfl jerseys


adidas shoes


juicy couture outlet


ugg australia


canada goose


ray ban sunglasses


michael kors


louboutin


ugg boots clearance


ugg boots


giuseppe zanotti


coach outlet


ugg boots


canada goose


michael kors


nfl jerseys


canada goose outlet


supreme new york


michael kors outlet


nike outlet


jordans


canada goose


hermes bags


michael kors outlet


oakley sunglasses


michael kors outlet


adidas yeezy boost


canada goose


timberland


birkenstock outlet


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


tory burch


moncler


true religion jeans


canada goose uk


ugg outlet


mlb jerseys


sac longchamp


true religion outlet


tommy hilfiger canada


michael kors outlet


polo ralph lauren


adidas superstar


jordans


new balance shoes


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


ugg boots


ray ban sunglasses


rolex watches


north face


polo ralph


pandora charms


kate spade


ferragamo


hermes outlet


coach outlet


the north face


ray ban sunglasses


ugg


cheap oakley sunglasses


north face jackets


louboutin


ugg boots


kate spade outlet


louboutin


michael kors outlet


nhl jerseys


canada goose


oakley sunglasses cheap


supra shoes


ray bans


coach factory outlet


ugg outlet


fitflops


christian louboutin


nike air force 1


north face


kate spade outlet


ugg


ugg outlet


ugg clearance


basketball shoes


jordan shoes


goedkope uggs


adidas wings


oakley sunglasses


canada goose outlet


ugg outlet


adidas outlet


nike air max


canada goose


nike outlet


flops


kate spade outlet


timberland boots


timberland


ralph lauren


ugg boots


converse outlet


ralph lauren uk


bottes ugg


coach outlet


coach bags


polo ralph


christian louboutin


jordan


nike air max


ralph lauren outlet


michael kors handbags


michael kors


ugg


nfl jerseys


mont blanc pens


coach factory outlet


nike store


polo ralph lauren


timberland outlet


superdry clothing


pandora jewelry


ralph lauren outlet


vibram fivefingers


canada goose outlet


prada


moncler


north face outlet


oakley sunglasses


coach handbags


north face


uggs outlet


ralph lauren


oakley sunglasses


red bottom shoes


uggs outlet


mont blanc


coach factory outlet


mlb jerseys


coach outlet


nike air max


pandora uk


michael kors outlet


air jordan


michael kors


ugg slippers


wholesale snapback hats


ralph lauren


michael kors outlet


moncler


burberry outlet


polo ralph


supreme


burberry outlet


true religion


nba jerseys


north face outlet


canada goose


ugg outlet


nfl jerseys


fitflops


mcm backpack


coach factory outlet


swarovski jewelry


nike factory outlet


coach outlet


kate spade outlet


uggs outlet


pandora rings


pandora charms


adidas


nike free run


jordans


moncler outlet


nike sb


ugg outlet


ray ban sunglasses


ray ban sunglasses


michaelkors outlet


coach outlet store online


ugg boots


north face jackets


coach outlet online


ugg boots


true religion outlet


birkenstock sandals


adidas


ralph lauren


coach outlet


adidas shoes


chicago blackhawks jersey


ray ban sunglasses


longchamp outlet


north face


moncler


the north face


uggs


tory burch outlet


true religion


nike blazer shoes


michael kors handbags


under armour outlet


canada goose outlet


coach outlet online


coach outlet


ugg boots


coach outlet


wholesale nfl jerseys


ray ban sunglasses


michael kors


north face


canada goose


tory burch outlet


baseball jerseys


uggs outlet


burberry scarves


ray ban sunglasses


prada outlet


canada goose outlet


pandora jewelry


christian louboutin


uggs


air max


ralph lauren


ugg outlet


coach outlet


canada goose jackets


oakley sunglasses


supreme clothing


pandora jewelry


nike outlet


canada goose jackets


ugg outlet


ugg boots


longchamp outlet


air max


canada goose


longchamp


ugg boots


cheap nhl jerseys


ugg


cheap jerseys


coach outlet


nike shoes


pandora charms


moncler jassen


ugg boots


michael kors


hogan


adidas stan smith


michael kors


jordan


cheap jordans


coach outlet


coach outlet


cheap uggs


manolo blahnik


fitflops


longchamp


coach outlet


ralph lauren outlet


mac cosmetics


moncler jackets


mulberry


ugg boots


oakley sunglasses


kate spade handbags


moncler


adidas stan smith


ugg boots


nike air max


north face


burberry outlet


moncler


birkenstock sandals


beats by dre


mbt


moncler


oakley sunglasses


moncler


michael kors outlet


canada goose uk


jordan shoes


soccer jerseys


north face uk


jordan


oakley sunglasses


mbt


ugg outlet


louboutin


ugg boots


doudoune moncler


moncler


nike air max


ugg outlet


michael kors outlet


canada goose sale


true religion jeans


jordans


ugg boots


louboutin


oakley sunglasses


moncler


jordan shoes


adidas football boots


ralph lauren outlet


ugg boots


ralph lauren


nike tn


red bottom shoes


replica watches


longchamp


nike factory store


hermes belt


ugg


michael jordan shoes


coach outlet online


fitflops


nike huarache


nike trainers


air jordan pas cher


polo ralph lauren


christian louboutin


ray ban


north face


ugg australia


adidas jeremy scott


louboutin


canada goose


swarovski


michael kors outlet


nike air


timberland


mont blanc pens


mlb jerseys


tory burch outlet


20181.11wengdongdong
ชื่อ : dongdong8   E-mail : wengdongdong053@outlook.com    วันที่ : 11 มกราคม 2561 10:51 น.
IP : 209.160.127.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY