ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 4
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 155
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 996,397
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
22 มกราคม 2564
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
     
10  11  12  13  14  15  16 
17  18  19  20  21  22  23 
24  25  26  27  28  29  30 
31             
  Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
++ FRAGILE : Chapter 04 ++ (JOHNYONG , JAETEN)
[3 กรกฎาคม 2559 22:43 น.]จำนวนผู้เข้าชม 7905 คน
Fragile

Chapter Four

#ฟิคเปราะบาง
 
           

แจฮยอนมักจะพูดอยู่เสมอว่าเขาเป็นพวกชอบฝืนตัวเอง แต่ความจริงแล้วแทยงก็แค่อยากทำอะไรสักอย่างเพื่อให้สมองไม่ว่างจนเผลอคิดถึงใครบางคน พอเหนื่อยมากๆ ก็จะหมดแรง พอหมดแรงแล้วก็จะหลับไปโดยที่ไม่ต้องมีเรื่องของคนๆ นั้นอยู่ในหัว....

ผ่านมาสองอาทิตย์แล้วนับจากวันนั้น เขาไม่ได้คุยกับยองโฮอีกเลยแม้ว่าอีกฝ่ายจะพยายามส่งสายตาเป็นเชิงขอโทษมาให้หลายครั้ง
ถ้าถามว่าชินหรือยัง.... ก็คงตอบได้แค่ว่า ‘ไม่’

ถึงก่อนหน้านี้แทยงจะเคยถูกทิ้งขว้าง ถูกไม่ใยดี ถูกทำเหมือนเป็นของตาย แต่เขาก็อยู่ต่อไปได้โดยตั้งความหวังว่าวันพรุ่งนี้ยองโฮก็จะมาหา อีกเดี๋ยวยองโฮก็จะกลับมากอดเขา กุมมือเขาเอาไว้ เราจูบกันอยู่อย่างนั้นจนลืมเวลา แล้วยองโฮก็จะกระซิบบอกว่ารักเขามากแค่ไหน

สุดท้ายมันก็แค่ฝันลมๆ แล้งๆ

แต่เมื่อลืมตาตื่นขึ้นมาเจอกับชีวิตที่ไม่มี ซอ ยองโฮ เขาก็ยังทำใจให้เคยชินกับมันไม่ได้สักที....แทยงปิดสวิตช์ไฟในห้องสตูดิโอที่ใช้ฝึกซ้อมเป็นประจำ วันนี้เขาก็อยู่เป็นคนสุดท้ายอีกแล้ว แจฮยอนมีธุระก็เลยกลับไปก่อนสักยี่สิบนาทีได้.... ถ้าเป็นเมื่อก่อน เขาก็คงรีบกลับพร้อมน้องเพราะไม่อยากอยู่ในนี้คนเดียว เคยมีเรื่องไม่ดีบางอย่างเกิดขึ้นกับเขา ตั้งแต่นั้น ยองโฮก็เลยอาสาอยู่เป็นเพื่อน รอจนกว่าเขาจะซ้อมเสร็จและเดินกลับหอพักพร้อมกันทุกวัน

แต่หลังจากที่มีเตนล์แทรกเข้ามา ยองโฮก็ไม่เคยอยู่รอเขาอีกเลย.... อย่างมากก็แค่เจอกันหน้าตึกข้างล่างซึ่งก็นานๆ ครั้ง แทยงจึงต้องเรียนรู้ที่จะเข้มแข็งขึ้นและพยายามอยู่ให้ได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งคนมีเจ้าของอย่างยองโฮ


มันยาก.....ยากจนไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้......

ทั้งๆ ที่ตกลงปลงใจว่าควรจะเลิกได้แล้ว เขาก็ยังได้ยินเสียงของผู้ชายใจร้ายคนนั้นลอยอยู่ในห้วงความคิดตลอดเวลา

บ้าเสียยิ่งกว่าบ้า.......
 


“แทยง........”

เสียงเรียกอันแสนคุ้นเคยดังขึ้นในตอนที่แทยงเดินมาหยิบกระเป๋าเตรียมตัวจะกลับหอพัก เงาร่างสูงใหญ่ค่อยๆ เคลื่อนเข้ามาใกล้ ไฟดาวน์ไลท์ที่ปิดมืดทำให้เขามองเห็นใบหน้าของอีกฝ่ายไม่ถนัด แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่จำเป็นต้องเดา.... แทยงจำได้ตั้งแต่วินาทีแรกแล้วว่าคนที่อยู่ห่างไปไม่กี่เมตรนั้นคือยองโฮ

เห็น.... แต่ไม่อยากเดินเข้าไปหาเพราะกลัวจะถอนสายตากลับมาไม่ได้

ได้ยิน.... แต่ไม่อยากขานตอบเพราะกลัวจะทนแข็งใจต่อไปไม่ไหว


“เราสองคนไม่ได้คุยกันเกือบครึ่งเดือนแล้วนะ.......”  น้ำเสียงเศร้าคล้ายจะตัดพ้อพาลให้หัวใจคนฟังกระตุกวูบ ทว่า สิ่งเดียวที่แทยงควรทำในตอนนี้ก็คือปกป้องตัวเองจากความเจ็บปวดให้มากที่สุด

“เตนล์กลับไปได้สักพักแล้ว แต่อาจจะยังอยู่ในห้องอาบน้ำ”  เขาตอบกลับอย่างเย็นชา เบือนหน้าหลบไม่ยอมมองอีกฝ่ายพลางเดินเลี่ยงออกไปให้ถึงประตู แต่ก็เป็นอย่างที่กลัวมาตลอดว่ายองโฮคงไม่ยอมปล่อยเขาง่ายๆ

“ฉันไม่ได้มาหานายเพราะอยากคุยเรื่องเตนล์” มือใหญ่คว้าต้นแขนของแทยงเอาไว้ เสียงทุ้มสั่นพร่าเหมือนกำลังกักเก็บความรู้สึกบางอย่าง หากสุดท้ายความพยายามนั้นก็สูญเปล่า เขาถึงต้องกลับมาอยู่ที่เดิมและวนเวียนอยู่กับความโหยหาซึ่งไม่มีวันจบสิ้น   “ฉันคิดถึงนาย.... อยากเจอนายมากนะ แทยง.......”

“ก็ได้เจอแล้วนี่ งั้นนายก็ควรพอใจแค่นี้”

“แทยง.....ขอร้องล่ะ.......”

“อย่ามาขอร้อง ฉันไม่มีอะไรจะให้นายทั้งนั้น!”

“หยุดพูดแบบนั้นสักทีได้ไหม!?”

แรงบีบที่ต้นแขนหนักขึ้นจนแทยงนิ่วหน้าด้วยความเจ็บ ยองโฮกระชากร่างบางหมายจะรวบตัวเข้ามากอด แต่แทยงไม่ยอมอยู่นิ่งให้เขาบังคับหักหาญเอาได้ตามใจเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว.... ยิ่งถูกใช้กำลังก็ยิ่งต่อต้าน แทยงพยายามขืนตัวเองเอาไว้สุดแรงไม่ยอมให้ยองโฮรังแก สะบัดฟัดเหวี่ยงหวังจะหลุดพ้นจากการตกเป็นเบี้ยล่าง ฝ่ายหนึ่งกระชากออก อีกฝ่ายหนึ่งก็ดึงกลับ ยื้อยุดกันไปมาอย่างไม่มีใครยอมใครก่อนจะเสียหลักล้มลงบนพื้นทั้งคู่

“ปล่อยนะ ยองโฮ!!”

สองมือของยองโฮกดข้อมือแทยงให้แนบติดพื้น ร่างหนาขึ้นคร่อมปิดทางหนีไม่ให้คนตัวเล็กกว่าขยับเขยื้อนไปไหนได้อีก.... นัยน์ตาคมสบมองลูกแก้วใสสีเปลือกไม้ไหวระริกอยู่ในความมืด ไม่มีคำพูดต่อจากนั้น มีเพียงเสียงลมหายใจและห้วงอารมณ์อันเชี่ยวกรากซัดสาดเข้าใส่กัน ทั้งๆ ที่เคยรักยองโฮจนหมดหัวใจ แต่ในตอนนี้แทยงกลับอยากให้ความรักเพ้อเจ้อของเขาแตกสลายไปเสีย


ดีกว่าให้มันยังคงอยู่ในสภาพที่ร้าวเกินเยียวยา....


“ถ้าทำอย่างนี้แล้วนายจะสบายใจขึ้นก็เอาเลย......”

แทยงกลั้นใจพูดออกมา ในที่สุดก็เหมือนกับที่เคยเป็นมาตลอด ยองโฮจะมาหาเขาก็แค่ในเวลาที่ต้องการเรื่องอย่างว่า คำหวานคำรักราคาถูกที่มีให้ก็ไม่ต่างอะไรกับของที่เอามาจ่ายค่าตัว และที่มาคราวนี้ก็แค่หาที่ระบายความใคร่เหมือนเคย

“ทำสิ ยองโฮ.... ไม่ต้องกลัวว่าฉันจะเจ็บหรอก! ยังไงซะที่ผ่านมาฉันก็เจ็บเพราะความเห็นแก่ตัวของนายไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งแล้ว!”

สิ้นเสียงตะโกน แรงกดบริเวณข้อมือก็ผ่อนลงแปรเปลี่ยนเป็นแค่จับเอาไว้ราวกับกลัวว่าคนตรงหน้าจะเลือนหายไป ยองโฮซุกหน้าลงตรงซอกคอของแทยงแล้วนิ่งค้างอยู่อย่างนั้น ร่างสูงใหญ่สั่นเทิ้มเหมือนสุดที่จะอดกลั้น เพราะข้างในใจของเขามันแตกร่อนเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยโดยที่ไม่มีใครมองเห็น


แม้แต่แทยงก็อาจไม่เคยสังเกตเลยด้วยซ้ำ....


“ฉันรู้.......” ผ่านไปหลายนาทีกว่าที่ยองโฮจะรวบรวมความกล้าเอ่ยออกมาบ้าง “ถึงอยากจะขอโทษตอนนี้มันก็คงสายไปแล้วใช่ไหม?”

“ใช่”

“ถ้าอย่างนั้น.......ขอครั้งนี้อีกแค่ครั้งเดียว ให้ฉันกอดนายแบบนี้อีกสักพักเถอะนะ?”

มันไม่ใช่การบังคับเอาให้ได้ดั่งใจเช่นที่ผ่านมา หากมันคือการอ้อนวอนจากผู้ชายที่ไม่เหลือแม้กระทั่งศักดิ์ศรีของตนเอง.... ยองโฮรู้ดีว่ามันน่าสมเพชแค่ไหน เคยทำร้ายแทยงนับครั้งไม่ถ้วน เคยทำให้แทยงเสียน้ำตากี่สิบกี่ร้อยหน แต่กลับต้องร้องขอความเห็นใจทั้งๆ ที่ตัวเองไม่คู่ควรจะมาอยู่ตรงนี้เลยสักนิด

แทยงนอนนิ่งรู้สึกได้ถึงความชื้นที่ค่อยๆ แผ่เป็นวงกว้างบริเวณหัวไหล่ ร่างเล็กเม้มปากแน่นพยายามกลืนก้อนเหนียวขมปร่าลงลำคอไป.... ยองโฮผละออกห่างจากคนเบื้องล่างเล็กน้อยก่อนจะประคองให้เขาลุกขึ้นนั่ง แสงสว่างจากนอกระเบียงสะท้อนคราบน้ำตาบนใบหน้าของคนใจร้าย....

คนใจร้ายคนเดิมที่ตอนนี้กำลังเลื่อนฝ่ามือลูบแก้ม ลูบผมของแทยงอย่างอ่อนโยนเสมือนว่าต้องการจะจดจำทุกรายละเอียดให้ได้มากที่สุด เพราะคงไม่มีโอกาสได้ทำแบบนี้อีกแล้ว....

“ครั้งแรกที่เราเจอกัน เป็นวันแรกที่ฉันกลับมาจากชิคาโก นายนั่งกินข้าวอยู่ในคนเดียวที่หอ ฉันเป็นฝ่ายเดินเข้าไปทักก่อน ขอนายนั่งด้วยคน แล้วหลังจากนั้นเราสองคนก็นั่งด้วยกันทุกวัน......”  

เสียงทุ้มแหบพร่ากระซิบแผ่วเบา หน่วยตาคมซึ่งยังคงมีหยาดน้ำเอ่อคลอจับจ้องภาพของร่างตรงหน้าไม่เว้นวาง

“สองปีนี่มันเร็วมากเลยนะ สำหรับฉันแล้ว ความทรงจำในวันนั้นมันยังชัดเจนอย่างกับเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานแน่ะ”

ข้างในอกเหมือนมีก้อนหินทับถมจนหนักอึ้ง แทยงรู้สึกเหมือนหายใจไม่ออกในขณะที่ยองโฮกุมมือของเขาเอาไว้แล้ววางลงตรงตำแหน่งหัวใจ.... และพูดในสิ่งที่เขาไม่คาดคิดว่าจะได้ยิน........

“อาจฟังดูแปลกๆ นะที่มาสารภาพเอาตอนนี้.... แต่ฉันคิดว่านายคือรักแรกพบของฉันล่ะ แทยง....... นายตัวเล็กนิดเดียว ยิ่งใส่ชุดนักเรียนก็ยิ่งดูบอบบางน่าทะนุถนอมเข้าไปใหญ่ ถึงใครจะชอบพูดว่านายหยิ่ง นิสัยไม่ดี ไม่น่าคบยังไง แต่สำหรับฉัน แทยงก็ยังน่ารักที่สุดอยู่ดี......จนทุกวันนี้ก็ไม่เคยคิดว่าจะมีใครน่ารักกว่านายอีกแล้ว”

หัวสมองของแทยงเถียงกลับทันทีว่าคนที่น่ารักกว่าเขาก็คือเตนล์ และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมเขาถึงคิดว่ายองโฮก็แค่โกหกเอาใจเขาไปวันหนึ่งๆ ทว่า ประโยคต่อมาก็ทำเอาความคิดนั้นสับสนสั่นคลอนจนไม่รู้ว่าควรจะเชื่อสิ่งที่ตัวเองเคยรับรู้ หรือจะเชื่อสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบัน

“ฉันทำให้นายเสียใจ ฉันเองก็เสียใจเหมือนกัน........” ชายหนุ่มเว้นจังหวะเพื่อไล่ก้อนสะอื้นที่ดันตัวขึ้นมากลับลงไป   “ฉันคิดมาตลอดว่าต้องทำยังไง นายถึงจะเสียใจน้อยที่สุด......แต่ยิ่งนานเท่าไร ยิ่งเราผูกพันกันมากขึ้นเท่าไร ยิ่งฉันรักนายมากขึ้นเท่าไร นายก็ยิ่งเจ็บมากเท่านั้น.....จนมันมาถึงจุดที่ฉันคิดว่าคงฝืนความรู้สึกตัวเองต่อไปไม่ไหวแล้วล่ะ”

“ยองโฮ........”  แทยงรู้สึกเหมือนกำลังจะตายเสียให้ได้ ยองโฮที่เขารู้จักเป็นเสมือนดวงอาทิตย์ที่เจิดจ้า ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะหม่นแสง และแข็งแกร่งเกินกว่าจะกลายมาเป็นฝ่ายมอดไหม้เสียเอง

ริมฝีปากหยักได้รูปประทับจูบลงบนหน้าผากเนียน แรงหน่วงจากภายในส่งผลให้ร่างสูงกระตุกไหวไปตามเสียงสะอื้น น้ำตาของยองโฮไหลลงมาจนถึงปลายคางสัมผัสถูกผิวแก้มของแทยง.... แววตาแสนเศร้าฉายภาพใบหน้าคนที่ตนเองรักจนสุดหัวใจ ยอมทนกล้ำกลืนความทรมานทุกอย่างเพียงลำพัง แต่ในเมื่อสิ่งที่เขาทำมาตลอดต้องจบลงอย่างสูญเปล่า อย่างน้อยก็ขอให้เขาได้มีตัวตนอยู่ในความทรงจำของอีกฝ่ายบ้างก็พอใจแล้ว

แม้ว่ามันอาจจะเป็นความทรงจำที่เลวร้ายที่สุดสำหรับแทยงก็ตาม....
 

“แค่อยากให้นายรู้เอาไว้ว่าที่ฉันเคยบอกว่ารัก ฉันไม่ได้โกหกนายเลยนะ แทยง.... จนถึงเวลานี้ มันก็ยังเป็นความจริงอยู่.........”

“ฉันรักแทยงมากนะ......รักแค่นายคนเดียวจริงๆ.......”
 

“พอแล้ว ยองโฮ.....”

ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไรที่แทยงร้องไห้ตามคนตรงหน้า รู้เพียงแค่ว่าคำบอกรักที่ได้ยินมันไม่ต่างอะไรกับเอามีดมาเฉือนเนื้อแล้วโยนทิ้ง.... ไม่เคยมาในวันที่เฝ้ารอ แต่กลับมาในวันที่ทุกสิ่งทุกอย่างระหว่างพวกเขาแตกสลายไปหมดแล้ว

“อย่ามาบอกว่ารักฉัน.....การกระทำของนายมันตรงกันข้าม อย่ามาทำตัวเหมือนตัวเองเป็นคนดีหน่อยเลย......จะไปไหนก็ไป..... ไปอยู่กับคนที่เขารับคนเห็นแก่ตัวอย่างนายได้เถอะ”

แทยงพยายามคิดว่ามันก็เป็นแค่เรื่องตลกของซอ ยองโฮ มีไว้เพื่อหลอกให้เขาตายใจยอมมีเซ็กซ์ด้วยเหมือนที่ผ่านมา.... แต่คำสารภาพพวกนั้นล่ะ? น้ำตาก็ด้วย? ไหนจะหัวใจของเขาซึ่งหลงเชื่อไปแล้วว่ามันคือความจริงอีกล่ะ?

“แทยงอา........”

“พอสักทีเถอะ.....ฮึก......ฉันไม่อยากฟังแล้ว........”

“ฉันคงทำให้นายเสียใจอีกแล้วใช่ไหม?”

“ใช่.....เพราะฉะนั้น....ฮึก.......หยุดสักที.......พอได้แล้ว........”

.

.

นั่นสินะ มาบอกอะไรเอาตอนที่เขาไม่อยากได้ยินมันแล้ว....?

‘หัวใจสลาย’ คงเป็นคำๆ เดียวที่สามารถอธิบายความรู้สึกของยองโฮได้ในขณะนี้
 


แต่มันเป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่จะได้กอดคนๆ นี้

เป็นครั้งสุดท้ายที่จะได้เห็น ลี แทยง ใกล้ๆ ก่อนที่พรุ่งนี้เราสองคนอาจเหมือนเดินบนเส้นขนานคนละเส้นที่ไม่มีวันหวนกลับมาบรรจบกันได้อีก

มันคือบทลงโทษจากการตัดสินใจที่ผิดพลาด

และเป็นความผิดของเขาเองที่ปกป้องแทยงเอาไว้ไม่ได้

.


.

เป็นครั้งสุดท้ายแล้วจริงๆ.......

.


.

“ขอให้ฉันเห็นแก่ตัวต่อไปอีกสักนิดจะได้ไหม..... สัญญาว่ามันจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ทำให้นายเจ็บ......?”

.


.

เขาไม่แน่ใจว่าแทยงตอบกลับมาว่าอย่างไร แต่ถึงอย่างนั้น ยองโฮก็ยังทาบริมฝีปากลงบนความนุ่มหยุ่นของอีกฝ่าย ส่งผ่านความรู้สึกรัก ขอโทษ เสียใจ สำนึกผิดซึ่งสับสนปนเปกันอยู่ในห้วงความคิดไปให้

ปลายลิ้นไล้เล็มเพียงแผ่วผ่านแค่ภายนอกก่อนจะค่อยๆ สอดล้ำเข้ามา ฝ่ามือหนาไล้ไปตามเค้าโครงใบหน้าสวยที่เขาเคยทั้งรักทั้งหลง ทั้งดวงตากลมโตสีอำพัน จมูกโด่งสวยรับกับกลีบปากบางสีสดหวานฉ่ำราวกับผลไม้รสเลิศ ผิวเนื้อนุ่มลื่นขาวละเอียดไร้ร่องรอยตำหนิปลุกเร้าความปรารถนาได้ทุกครั้งที่ชายหนุ่มนึกอยากลิ้มลอง ทุกตารางนิ้วของร่างกายนี้เคยเป็นของเขาอย่างไร ในวันนี้มันก็ยังคงสภาพภาพเดิมอยู่เช่นนั้น

แต่ทว่า มันก็เป็นแค่การยืมความสุขของวันพรุ่งนี้และวันต่อๆ ไปมาใช้ เพราะในอนาคตเขาคงไม่มีแทยงอยู่เคียงข้างอีกแล้ว และพอถึงตอนนั้น ชีวิตของยองโฮก็จะไม่ได้พบกับคำว่าความสุขอีก....

“อ๊ะ!!!!”

แทยงเผลอสะดุ้งน้อยๆเมื่อแผ่นหลังเนียนแตะโดนพื้นเย็นเฉียบ เสื้อผ้าของเขาถูกคนตรงหน้าถอดออกจนเปลือยเปล่า.... ท่ามกลางความมืดภายในห้องสตูดิโอที่ไม่มีใครอื่น ร่างเล็กเห็นเงาตัวเองสะท้อนอยู่ในนัยน์ตาของอีกฝ่าย.......เช่นเดียวกับเมื่อสองปีที่แล้ว......สายตาที่บ่งบอกถึงความต้องการ........สายตาที่บอกถึงความผูกพัน........

สายตาที่บอกว่า ‘จากนี้ไป ฉันจะมีเพียงแค่นายคนเดียว’

“อะ...ยะ....ยองโฮ......อื้อ!” 

สัมผัสอุ่นร้อนจัดจากริมฝีปากแสนซุกซนพร่างพรมไปทั่วแผ่นอกเนียนเรียบ ฝ่ามือหยาบลูบโลมไปทั่วเรือนกายอ้อนแอ้นแต่แสนเย้ายวนอย่างยากจะหาใครเทียบ.... เม็ดเชอรี่สีสวยที่ลอยเด่นอวดโฉมแข็งตึงราวกับจะเรียกร้องให้อีกฝ่ายแตะต้องโดยเร็ว ซึ่งชายหนุ่มก็ตามเข้าไปครอบครองด้วยปากและลิ้นอย่างคุ้นเคย

“อืม............” 

ทั้งสองแลกจูบกันอีกครั้ง คนตัวเล็กซึ่งนอนราบกับพื้นกระจกถูกครอบครองโดยคนตัวโตกว่าที่ทำเหมือนจะกักขังเขาเอาไว้ด้วยอ้อมกอดและรสรักที่เร่าร้อนรุนแรง.... ยองโฮเบียดเข้าหาร่างขาวจัดของแทยง หน้าท้องแกร่งเสียดสีส่วนกลางลำตัวซึ่งแข็งชันเพราะถูกปลุกเร้ามาได้พักใหญ่

“อ๊ะ.......ยองโฮ........ฉะ....ฉัน.......”   

เสียงหวานใสติดสำเนียงกระเส่า เรียวขางามแยกออกกว้างเพื่อเปิดทางให้อีกฝ่ายบดเบียดเข้าหาตนเองได้แนบสนิทกว่านี้.... ช่างเป็นการถูกไล่ต้อนทางร่างกายที่มีความสุขเหลือเกิน แทยงยกแขนขึ้นโอบรอบลำคอร่างด้านบนพลางส่งเสียงร้องขาดห้วง

“ยะ.....ยองโฮ.........ได้โปรด........อา.......”  หน่วยตาเรียวฉ่ำเยิ้มพร่ามัวตามแรงอารมณ์ที่พุ่งทะยาน เด็กหนุ่มร่ำร้องอย่างลืมอายเมื่อเขามิอาจต้านทานแรงกระทำของคนตรงหน้าได้ไหว

แทยงร้องประท้วงทันทีที่ยองโฮใช้มือกำรอบส่วนอ่อนไหวของเขาแล้วรูดขึ้นลงตามความยาว ร่างเล็กเม้มริมฝีปากแน่นพร้อมกับบิดกายเร่าด้วยความทรมานเมื่ออีกฝ่ายจงใจใช้นิ้วสะกิดแหย่ตรงยอดปลาย.... เสียงแหบหวานยิ่งดังระงมเมื่อมือหนาเริ่มเร่งจังหวะปลุกเร้าแกนกายที่กักเก็บอารมณ์กระสันเอาไว้จนแทบปริ่มล้น สะโพกอวบขยับโยกตอบรับสัมผัสเบื้องหน้าอย่างเต็มใจ ช้าบ้าง เร็วบ้าง ขึ้นอยู่กับว่าอีกฝ่ายจะกลั่นแกล้งเขาให้ขาดใจตายอย่างไร

ยองโฮจัดการพลิกร่างบางให้ขึ้นมานั่งคร่อมอยู่บนตักกว้างโดยหันหน้าเข้าหากัน แก้มก้นอวบขาวซ้อนทับเหนือท่อนเนื้อของเขาพอดิบพอดี.... เหมือนว่าต่างฝ่ายต่างรู้หน้าที่ของตนเองดี แทยงขยับกายให้เนื้อนุ่มถูไถส่วนกลางลำตัวของร่างสูงบ้าง ในขณะที่แกนกายเล็กของเขาก็เสียดสีกับหน้าท้องของอีกฝ่าย

“แทยงอา......นายน่ารักที่สุดเลย....รู้ไหม?”

“มะ.....ไม่รู้หรอก........อ๊ะ!”

แทยงเลี่ยงไม่กล้าสบตากับยองโฮเพราะกลัวคนตรงหน้าจะเห็นความปรารถนาซึ่งฉายชัดผ่านทางแววตา.... เรือนร่างอ้อนแอ้นเคลื่อนไหวอยู่บนร่างของชายหนุ่ม ห้วงอารมณ์ของทั้งคู่ยิ่งเตลิดไปไกลเมื่อความแข็งขืนของยองโฮกำลังดุนดันชนกับปากทางเข้าก่อนจะล่วงล้ำเข้าไปจนสุดทาง ทำเอาร่างเล็กสะดุ้งเป็นระยะ เกร็งมือจิกปลายเท้าพยายามบังคับตัวเองไม่ให้เสร็จเร็วจนเกินไป

“เก่งมาก....อืม.....แทยง.......อย่างนั้นแหละ.......”

ยองโฮครางเสียงต่ำอย่างพึงใจ ท่อนเนื้อสีสดที่กระทบถูหน้าท้องแกร่งถูกฝ่ามืออุ่นตรงเข้าครอบครองอีกครั้ง แต่หนนี้ไม่มีจังหวะผ่อนหนักผ่อนเบาอีกแล้ว ชายหนุ่มเร่งจังหวะปรนเปรอรูดรั้งเข้าออกแรงๆเหมือนจะแกล้งให้ร่างเล็กคลั่งตายคาอก.... เอวบางบิดเร่าขยับโยกขึ้นลงตอบรับจากสอดแทรกทางด้านหลัง ในขณะที่ถูกมือใหญ่สาวรูดส่วนหน้าไม่ยอมหยุด แค่เพียงไม่กี่อึดใจ คนตัวเล็กก็พ่ายแพ้ ผวาเข้ากอดเขาแน่นแล้วปลดปล่อยน้ำรักออกมากระเซ็นเลอะเต็มทั้งฝ่ามือและหน้าท้องของเขา

“อ๊า...........!!!!” 

สะโพกอวบยังคงสั่นระริกด้วยความเสียวซ่าน ท่อนแขนท่อนขาเหยียดเกร็งในยามที่เจ้าตัวปล่อยให้คลื่นแห่งความกระสันแล่นพล่านตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า....

ยองโฮดันร่างบอบบางให้นอนลงบนพื้นอีกครั้ง ร่างหนากวาดปลายนิ้วเก็บคราบน้ำรักของแทยงที่ยังเหลืออยู่บนหน้าท้องของเขา มืออีกข้างหนึ่งลูบไล้ซอกขา พลางก้มหน้าลงขบเม้มผิวเนื้ออ่อนดูดดึงรอบๆบริเวณส่วนกลางลำตัว แล้วจึงแหวกก้อนเนื้อด้านหลังทั้งสองข้างพลางไล้นิ้วเรียวไปมาตรงปากทางที่หดเกร็งเมื่อมีสิ่งแปลกปลอมเข้ามากระทบ

“อ๊ะ.......อื้อ...........!!!”

“ผ่อนคลายตรงนี้หน่อย แทยง.... อีกแปบเดียวมันก็จะจบแล้วนะ ฉันสัญญา”

ชายหนุ่มอาศัยความลื่นเหนียวจากน้ำรักของแทยงแทรกนิ้วแรกเข้าไป แม้จะไม่ยากนักแต่ก็ไม่ง่ายเสียทีเดียวเมื่อคนสวยเสียวซ่านจนเกร็งแข็งไปหมดทุกส่วน.... นิ้วเรียวยาวกวาดควานวนอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งช่องทางเข้าหลวมพอที่จะเติมเต็มนิ้วที่สองและสามเข้าไปเพิ่มได้อีก

“ยองโฮ.....พะ....พอแล้ว......ฉัน....ไม่ไหว........” 

แทยงยังคงครางกระเส่าไม่หยุดในขณะที่ร่างสูงใช้นิ้วทั้งสามหมุนวนไปมาในช่องรัก ผนังนุ่มหยุ่นที่บีบรัดเข้ามากับติ่งไตเล็กๆที่ทำให้เด็กหนุ่มร้องลั่นได้ทุกครั้งที่เขาแกล้งบดขยี้ให้ขาดใจ

เมื่อร่างกายของแทยงดูเหมือนว่าจะพร้อม ชายหนุ่มจึงถอนนิ้วออกแล้วยกขาเรียวทั้งสองข้างขึ้นพาดบ่ากว้าง ปากทางที่เขาเพิ่งละนิ้วออกมาเต้นตุบๆราวกับจะเรียกร้องหาสิ่งที่ใหญ่กว่า.... นัยน์ตาสวยหรี่ปรือหยาดเยิ้มไปด้วยแรงอารมณ์ จนยองโฮต้องก้มลงไปจูบริมฝีปากที่เผยอราวกับจะเย้ายวนนั้นอีกครั้ง

“อืม.........อ๊า.............” 

ทันทีที่ส่วนกลางลำตัวของยองโฮแทรกเข้าไปภายในช่องทาง แทยงก็ปล่อยเสียงร้องออกมา เรียวขาเล็กพยายามอ้ากว้างมากขึ้นอีกหมายจะให้อีกฝ่ายรุกล้ำเข้าไปง่ายขึ้น แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ยิ่งถูกสอดใส่ลึกขึ้นเท่าไรก็ยิ่งเสียวกระสัน พอยิ่งเสียวก็ยิ่งรัดปากทางแน่น

“...อื้อ....ยองโฮ.......เบาๆ หน่อยสิ......” 

แรงบีบรัดจากผนังนุ่มที่โอบล้อมความเป็นชายของร่างสูงทำให้รู้สึกดีจนแทบคลั่ง เมื่อสามารถดันแกนกายเข้ามาได้จนมิดถึงโคน ยองโฮก็เริ่มโหมกายสวนกระทั้นเข้าออกใส่ช่องทางของแทยงอย่างค่อยเป็นค่อยไป เพราะเห็นใจที่คนตัวเล็กยังเม้มปากหลับตาแน่นพยายามปรับสภาพร่างกายให้รองรับขนาดของเขา

แทยงสูดลมหายใจลึกเพื่อผ่อนคลาย หากกลับไม่สามารถบังคับช่องทางของตนเองไม่ให้ขมิบเกร็งโอบรัดรอบสิ่งแปลกปลอมที่สอดใส่เข้ามาได้ เมื่อความอุ่นร้อนผสานกับความตึงแน่นจนกลายเป็นการตอดรัดอย่างไม่ตั้งใจ ยิ่งโหมเชื้อไฟให้เลือดในกายชายหนุ่มร้อนระอุจนข่มระงับความปรารถนาไม่ไหวอีกต่อไป

“อะ.......อ๊า.......ยะ...ยองโฮ......อ๊า.........”

“แทยง.....อืม......อีกนิดนะครับ คนดี.......” 

เสียงครางจากคนทั้งสองสอดประสานดังก้องไปทั่วสตูดิโอซึ่งถูกความมืดปกคลุม ยองโฮกระแทกเอวหนาสอดใส่คนน่ารักของเขาอย่างไม่ออมแรง

แกนกายอูมเล็กสีสดถูกร่างสูงเค้นคลึงปรนเปรอให้พร้อมกับจังหวะสอดแทรกต่อเนื่องทางด้านหลัง กายบางบิดเร่าอย่างสุขสม ท่อนแขนบางโอบกอดร่างด้านบนเอาไว้เหมือนกลัวว่าอีกฝ่ายจะหนีหายไปเฉกเช่นภาพในความฝัน


ทั้งๆ ที่อุตส่าห์ตัดใจแล้วแต่ก็ยังกลัวว่ายองโฮจะทิ้งเขาไปมีคนอื่นอีก....

ทั้งๆ ที่อุตส่าห์ตัดใจแล้วแต่ก็ยังกลัวว่าพอพรุ่งนี้เช้ามาถึง ยองโฮก็จะทำเป็นไม่รักเขาเหมือนเดิม....


“อ๊……อื้อ.......ยองโฮ....อย่าไปนะ.....อย่าทิ้งฉัน.....…...”

“ฉันอยู่นี่…...แทยง........”

มือหนายังคงรูดแกนกายของแทยงอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ในขณะที่ท่อนเนื้ออวบยาวก็สวนเข้าออกภายในตัวเด็กหนุ่มถี่กระชั้นจนแทบลืมหายใจ ทั้งสุขสมและเสียวซ่านจนร้องครางแทบไม่เป็นภาษา.... เรียวขาขาวเกี่ยวกระหวัดรอบเอวหนาเพื่อให้ชายหนุ่มโหมกระทั้นสอดใส่ได้ลึกขึ้นอีก ร่างกายของคนทั้งสองกำลังหลอมรวมเป็นหนึ่งด้วยบทรักร้อนแรง ส่วนกลางลำตัวเชื่อมต่อแนบชิดเข้าหากันซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่หยุดหย่อน

“อ๊า……ยองโฮ……อื้อ……อ๊า……!!!!”  

แทยงครางกระเส่าลั่นก่อนจะรับรู้ได้ถึงของเหลวอุ่นร้อนที่ยองโฮปลดปล่อยเข้ามาภายในช่องทางของเขา ทว่า การเคลื่อนไหวเบื้องหลังกลับไม่หยุดลงเพียงแค่นั้น ร่างสูงล็อกสะโพกอวดอัดเอาไว้แล้วระดมสอดใส่ถี่ยิบ จนกระทั่งร่างเล็กกระตุกเกร็งแรงๆแล้วฉีดพุ่งของเหลวสีขาวขุ่นออกมาเป็นหนที่สอง

.

.

ยองโฮควานหาเสื้อวอร์มตัวใหญ่จากในกระเป๋าออกมาห่มให้แทยง ก่อนจะดึงเอาคนตัวเล็กขึ้นมานอนหนุนหัวไหล่ตนเองแล้วกอดเอาไว้... หากดูเผินๆ อาจคิดว่าเจ้าตัวคงหลับไปแล้ว เพียงแต่ถ้าจะสังเกตให้ดี กลีบปากอิ่มขบเม้มกลั้นเสียงบางอย่างไม่ให้หลุดรอดออกมา มือเรียวจิกเกร็งกำอกเสื้อยืดของคนตรงหน้า แผ่นหลังบอบบางกระเพื่อมไหวไม่เป็นจังหวะจากอาการหอบเหนื่อยและแรงสะอื้นเบาๆซึ่งไม่อาจระงับได้

“มันจบแล้วล่ะ.... ทั้งเรื่องของเรา แล้วก็ทุกๆ อย่าง”  ยองโฮพูดพลางกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น เขาจูบซับน้ำตาที่เปรอะเปื้อนผิวแก้วเนียนละเอียดด้วยความอาลัยอาวรณ์  “ฉันจะไม่มาให้เห็น ไม่มารบกวน จะไม่ทำอะไรที่ทำให้นายต้องเป็นทุกข์อีกแล้ว.... ไม่ต้องห่วงนะ......”

“นายจะไปไหน?”

“ก็ไม่ใกล้ไม่ไกลหรอก แค่กลับไปอยู่ในที่ที่ฉันสมควรอยู่.... ที่ที่ช่วยให้นายไม่รู้สึกเจ็บปวดใจเพราะต้องทนเห็นหน้าฉันทุกวัน แต่ฉันยังสามารถรับรู้ทุกเรื่องราวที่เกี่ยวกับนายได้.....” ชายหนุ่มยังคงฝืนยิ้ม เขาเลื่อนปลายนิ้วไปตามไรผมสีน้ำตาลเข้มชื้นเหงื่อ  “ฟังดูแย่นะ แต่ฉันตัดนายไม่ขาดจริงๆ แทยง”

“ถ้าตัดไม่ขาดก็ไม่ต้องไปสิ.....”  แทยงเอ่ยทั้งน้ำตา ก่อนหน้านี้เขาคิดเพียงแค่อยากบอกเลิก อยากเอาตัวเองออกไปจากวงจรแห่งความผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ไม่ได้คิดถึงขนาดว่าอยากจะให้ยองโฮหายไป  “นายก็อยู่ส่วนของนายไป แค่เราหยุดเรื่องพวกนี้.....นายเองก็มีคนอื่นที่รักมากกว่าฉันอยู่แล้วนี่.......”

“เมื่อกี้ก็บอกแล้วไม่ใช่เหรอว่าฉันรักนายคนเดียว”

ข้างในท้องของแทยงวูบโหวง รู้สึกเหมือนชิ้นส่วนเปลือกหุ้มหัวใจแตกออกอีกชิ้น เขาสะอื้นจนตัวโยนอยู่อ้อมแขนของยองโฮ.... ม่านน้ำไหลล้นจนสายตาพร่าเลือนและเบลอเกินกว่าจะมองภาพตรงหน้าได้ชัด หัวสมองที่แสนสับสนมีเพียงสิ่งเดียวที่ทะลุผ่านประสาทส่วนการรับรู้เข้ามา
 

‘ยองโฮรักเขา แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม เราสองคนไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้อีกแล้ว....’

 
“จับให้แม่งอยู่นิ่งๆ ดิวะ.... ตัวเท่าลูกหมาแต่แรงเยอะฉิบหาย!”

เหมือนตกอยู่ในดงไฮยีน่า เมื่อจ่าฝูงออกคำสั่ง พวกลิ่วล้อไร้สมองแต่ป่าเถื่อนหยาบคายก็กรูกันเข้ามาจับลูกแกะพลัดถิ่นขึงพรืดลงบนพื้น.... คนหนึ่งล็อกแขนให้อยู่นิ่ง อีกคนช่วยกดขาไม่ให้เขาออกฤทธิ์ถีบใครหงายท้องได้ นัยน์ตาเรียวจ้องมองรุ่นพี่หมาหมู่อย่างโกรธแค้น ต่อให้สู้ไม่ได้แต่ก็ยังพยายามดิ้นรนสุดชีวิต

“ปล่อยนะโว้ย!! ไอ้พวกชั่ว กูบอกให้ปล่อยไง!!!”

“สัส แหกปากเข้าไปสิ!”

หนึ่งในนั้นหงุดหงิดที่เตนล์เอาแต่ร้องตะโกนด่าไม่หยุด มือใหญ่เงื้อขึ้นสูงเตรียมจะฟาดลงมาดับเสียงน่ารำคาญ แต่ชเวจินซอกซึ่งเป็นหัวโจก อายุมากสุด และถูกค่ายดองนานที่สุดก็ห้ามเอาไว้เสียก่อน

“เฮ้ย.... อย่ายุ่งกับหน้ามัน เดี๋ยวเป็นแผลขึ้นมาแล้วพวกเราจะซวยกันหมด”

“อึก.......อื้อ.......!!!!!” 

เสื้อยืดตัวบางถูกฉีกกระชากจนขาดวิ่นก่อนที่คนสารเลวจะขมวดมันเป็นก้อนแล้วยัดเข้ามาในปาก เตนล์แทบสำลักเพราะหายใจไม่ออก เสียงร้องซึ่งเคยดังแสบแก้วหูชนิดที่คนผ่านไปผ่านมาต้องได้ยินเหลือเพียงแค่เสียงอู้อี้น่าสมเพชในลำคอ

อาการจุกเพราะโดนต่อยท้องสองครั้งรวดยังคงไม่จางหาย แขนขาถูกตรึงจนหมดสิ้นอิสรภาพในการดิ้นรน สิ่งเดียวที่ทำได้คือกราดมองพวกชั่วช้าด้วยสายตาแข็งกร้าวและเคียดแค้น ทั้งที่ความกลัวเริ่มตีตื้นขึ้นมา.... ร่างกายท่อนล่างกำลังถูกรุกราน รุ่นพี่จินซอกเอื้อมมือมาดึงรวดเดียว ขอบกางเกงขาสั้นของเตนล์ก็ร่นลงอยู่ตรงข้อเท้า

“......ฮึก......อึก...........”

“เฮ้ย กูยังไม่ได้ทำห่าอะไรมึงเลย จะรีบร้องไห้ไปไหนวะ?”  คำพูดถามเชิงเยาะเย้ยกัดกินลึกลงไปถึงหัวใจ “ปกติเห็นมึงชอบแอ๊บทำเป็นโลกสวย ร่าเริงอย่างกับคนปัญญาอ่อน.... นี่พวกกูจะช่วยสอนให้มึงได้รู้จักกับโลกอีกด้านไง”

เตนล์หลับตาลงไม่อยากรับรู้อะไรอีกแล้ว เขาคงไม่มีทางรอด ต่อให้ภาวนาจนตายขอให้มีใครสักคนผ่านมาช่วย.... แต่ก็คงไม่มีใครอยากช่วยเขา ไม่มีใครอยากเสียสละเอาตัวเข้ามาเสี่ยงเพื่อเขาหรอก

ร่างเล็กสะดุ้งเฮือกเมื่อรู้สึกถึงแรงบีบเค้นบริเวณโคนขาด้านใน เขาตัวสั่น เม็ดเหงื่อไหลซึมจนไรผมเปียกชื้นไปหมดขณะที่มือหยาบกร้านเฉียดเข้าใกล้ส่วนกลางลำตัว.... ปราการชิ้นสุดท้ายที่เหลืออยู่ไม่ได้ช่วยให้อุ่นใจขึ้นเลยเพราะรู้ดีว่าพวกหมาล่าเนื้อย่อมไม่มีทางหยุดอยู่แค่นี้แน่

“พวกมึงว่าไอ้เด็กนี่มันจะมีโรคมั้ยวะ กูจะได้ใส่ถุงก่อน?”

“ปกติแม่งคั่วอยู่กับไอ้จอห์นนี่ไม่ใช่เหรอ ถ้าไอ้ฝรั่งเก๊นั่นไม่ติด พวกเราก็ไม่มีปัญหาหรอก”

“กลัวมากก็ไปหาถุงใส่ก่อนไป.... แต่ขาวๆ แบบนี้ กูบอกเลยว่ากูจะสด”

คำพูดโต้ตอบที่ได้ยินเรียกเลือดในกายให้พุงทะยานถึงจุดเดือด อารมณ์เกลียดวิ่งควบคู่ไปพร้อมกับความหวาดกลัว.... เกลียดในความสารเลวของชเวจินซอกกับลูกน้อง เกลียดความคิดชั่วร้าย เกลียดการกระทำต่ำทรามซึ่งเป็นผลมาจากความอิจฉา ไม่อยากเห็นคนอื่นได้ดีกว่าตัวเอง เกลียดคนที่เอาแต่ความสะใจโดยไม่คิดเลยว่าฝ่ายที่ถูกพวกมันย่ำยีจะใช้ชีวิตต่อไปอย่างไร

และเตนล์ก็เคยอิจฉาพี่แทยง ทั้งอิจฉา ทั้งริษยาจนเคยเอาเรื่องที่แทยงเคยเกือบถูกคนพวกนี้ไปแบล็กเมล์พี่จอห์นนี่ อยากได้อยากมีในสิ่งที่ไม่ใช่ของตัวเอง.... เห็นเขารักกันก็เผลอคิดไปว่าถ้าแย่งมาได้ พี่จอห์นนี่ก็อาจจะแบ่งใจมาให้เขาบ้าง แต่สุดท้ายทุกสิ่งที่หวังเอาไว้ก็ไม่เคยเป็นจริงสักอย่าง

มีเพียงบทลงโทษสำหรับคนขี้อิจฉาเท่านั้นที่เป็นของจริง....
 

แชะ!
 

“นั่นใครวะ!!??”

แสงไฟสว่างวาบกับเสียงชัตเตอร์กล้องไอโฟนเรียกกลุ่มคนซึ่งกำลังง่วนอยู่กับการรุมทึ้งเหยื่อให้หันไปตะคอกอย่างเอาเรื่อง.... เมื่อบรรดามือสากที่ยุ่มย่ามอยู่ตามเนื้อตัวหยุดการเคลื่อนไหว ส่งผลให้ร่างเล็กรีบดีดตัวขึ้นอย่างมีความหวัง หากก็ต้องชะงักเมื่อเห็นว่าคนที่มาใหม่กำลังจ่อเลนส์กล้องโทรศัพท์มือถือมาทางนี้ ท่าทางเหมือนไม่ได้มาช่วย หากแต่แวะมาเพราะเห็นว่าสิ่งที่รุ่นพี่ทำนั้นน่าสนใจจนต้องขอถ่ายรูปเก็บไว้ต่างหาก

และที่เตนล์คิดแบบนั้นก็เพราะหมอนั่นคือ ‘จอง แจฮยอน’

“อ๊ะ เมื่อกี้ผมเผลอทำแฟลชลั่นล่ะ”  เด็กหนุ่มร่างสูงเจ้าของใบหน้ายิ้มแย้มเอ่ยบอกราวกับจะขอโทษที่มาขัดจังหวะ  “อันนี้มันรุ่นใหม่ ผมยังไม่ค่อยชินโหมดกล้องถ่ายรูปเท่าไร.... งั้นขอเปลี่ยนเป็นวีดิโอก็แล้วกันนะครับ จะได้มีหลักฐานด้วยว่าตัวจริง ไม่มีสแตนอิน ถ้าเป็นรูปถ่ายเดี๋ยวเขาหาว่าผมตัดต่อ”

“มึงอย่ามาเสือก ไสหัวไป!”  ชเว จินซอกตะโกนไล่ คิดว่าแจฮยอนก็เป็นแค่รุ่นน้องธรรมดาๆ คนหนึ่งที่กลัวพวกตนจนหัวหด ทว่า นอกจากจะไม่กลัวแล้ว แจฮยอนยังลอยหน้าต่อปากต่อคำกวนประสาทแถมให้อีก

“ผมไม่ได้เสือกนะครับ ก็แค่อยากรู้อยากเห็นไปตามประสาเด็กม.ปลาย” 

คนที่เคลมว่าตัวเองเป็น ‘เด็ก’ ยักไหล่ไม่ยี่หระต่ออาการฮึ่มแฮ่ของแก๊งค์หมาหมู่ ทั้งที่หน้าตาก็ไม่ได้ดูกร้านโลกเก่งท้าตีท้าต่อย หากเจ้าตัวกลับชูกล้องในมือวางท่าเหมือนชนะแล้วโดยที่ไม่ต้องลงมือสู้  

“เผื่อวันไหนผมโดนครูเลือกให้เป็นเซ็นเตอร์ขึ้นมาจะได้รู้วิธีรับมือกับพวกขี้อิจฉาหน้าตัวเมียล่วงหน้าไง”

“ไอ้ห่านี่!!”

“เดี๋ยวมึง”  

จินซอกยั้งมือเพื่อนเอาไว้ก่อนที่กำปั้นจะกระแทกโดนหน้าแจฮยอน แต่คนที่รู้สึกว่าเพิ่งโดนเด็กเมื่อวานซืนถอนหงอกก็ยังฮึดฮัดจะสั่งสอนรุ่นน้องปากมอมให้ได้ เดือดร้อนหัวหน้าฝูงต้องให้ข้อมูลเพราะยังไม่อยากซวยถูกจับติดคุกหัวโต

“ไอ้เด็กเวรนี่มันลูกหมอ ลูกคนรวยน่ะเข้าใจมั้ยมึง แถมยังเป็นคนโปรดของประธานพอๆ กับไอ้แทยง.... คราวนี้เราปล่อยมันไปก่อน!”

“แต่แม่งกวนส้นตีน.....!!”

“เชื่อกูเหอะน่า.... ไปเว้ย!!”


ทันทีที่กลุ่มรุ่นพี่กลับออกไปโดยที่ไม่ลืมชี้หน้าทั้งเขาและผู้มาใหม่เป็นเชิงฝากรอยแค้น เตนล์พยายามรวบรวมกำลังลุกขึ้นยืนอย่างทุลักทุเล ท่อนบนของเขาเหลือแค่เศษผ้าขาดวิ่น ต้องกัดฟันระงับอาการเจ็บตรงช่วงท้องก้มตัวลงหยิบกางเกงที่ถูกถอดกองอยู่ตรงปลายเท้าขึ้นใส่

“หมดสภาพเลยนะครับ พี่เตนล์คนเก่ง” 

ร่างสูงก้าวเข้ามายืนอยู่ตรงหน้า น้ำเสียงนั้นไม่ได้ฟังดูเยาะเย้ยถากถาง แต่ก็ไม่ได้มีความเป็นห่วงเป็นใยแฝงอยู่เช่นกัน.... ใบหน้าหล่อจัดจ้องมองคนตัวเล็กตั้งแต่หัวจรดเท้า ริมฝีปากหยักมุมยกยิ้มอย่างมีเลศนัยก่อนที่เจ้าตัวจะยื่นโทรศัพท์มือถือซึ่งบันทึกภาพเหตุการณ์เมื่อครู่มาให้เตนล์ดูชัดๆ

แบบเดียวกับที่เขาเพิ่งทำกับพี่จอห์นนี่ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน....!!

“เจย์......นายคงไม่...........”

“ไม่? อะไรเหรอครับ?”

“คลิปนั่น.....นายจะลบทิ้งใช่ไหม? จะไม่เอาไปให้คนอื่นดูใช่หรือเปล่า...?”  

เตนล์รู้สึกเหมือนลมหายใจกำลังจะขาดห้วง สิ่งที่ปรากฏอยู่ตรงหน้ามันทำให้เขาทั้งเจ็บ ทั้งจุกไม่ต่างอะไรกับตอนที่ถูกชเว จินซอกต่อยท้องน้อยเลย

.

.

“ผมคิดว่าคนอย่างพี่น่าจะเข้าใจกฎของการแลกเปลี่ยนดีอยู่แล้วนะครับ.... ไม่อย่างนั้นก็คงไม่กล้าขู่พี่จอห์นนี่จนเขาต้องยอมเป็นแฟนหลอกๆ ของพี่อยู่ตั้งเป็นปี”

“ถ้าอยากให้ผมลบ ก็ต้องหาอย่างอื่นมาแลกครับ.... ไม่อย่างนั้นคำตอบก็คือ No”“ฉันบอกให้ลบออกเดี๋ยวนี้!!”

ร่างเล็กตวาดใส่พร้อมทั้งกระโจนเข้าไปแย่งโทรศัพท์ในมือแจฮยอนอย่างเกรี้ยวกราด แรงโกรธโหมกระพือจนลืมความเจ็บทางกาย ลืมว่าเพราะอะไรตัวเองถึงต้องมาอยู่ในสภาพนี้ และลืมว่าตัวเองไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะขัดขืนคำสั่งจากเจ้าของเงื่อนไขชี้เป็นชี้ตายด้วย

“ไม่ครับ” 

เด็กหนุ่มตอบชัดพลางเบี่ยงตัวหลบแล้วยัดมือถือลงกระเป๋าหลังกางเกง เตนล์ซึ่งสูงแค่ไหล่เขาก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว 

“อันที่จริง พี่ควรจะขอบคุณผมเสียด้วยซ้ำที่ยังให้โอกาสต่อรอง ถ้าผมใจร้ายกว่านี้อีกแค่นิดเดียว รับรองเลยว่าคลิปพี่ได้ไปว่อนอยู่ในเว็บโป๊ใต้ดินแน่”

“How dare you threaten me!? (นายกล้าดียังไงมาขู่ฉัน!?)”

“Threaten? (ขู่เหรอ?)”  แจฮยอนเลิกคิ้ว หรี่ตามองหน้ารุ่นพี่ตัวเล็กที่กำลังเต้นเร่าๆอย่างนึกขำปนสงสาร คนเราเวลาเข้าตาจนก็มองเห็นช้างตัวเท่ามดกันทั้งนั้น น่ากลัวจะโดนเหยียบตายเข้าสักวัน 

“Have you ever heard someone saying ‘Actions speaker louder than words? (เคยได้ยินที่เขาพูดกันว่า ‘การกระทำเสียงดังกว่าคำพูดมั้ยครับ?)”

“คนทั่วไปมักจะแปลว่าการกระทำสำคัญกว่าคำพูด แต่จริงๆ แล้วมันหมายถึงให้ลงมือทำเลย อย่าดีแต่พูดต่างหาก.... เพราะฉะนั้นวางใจได้เลยครับว่าผมไม่ได้แกล้งขู่พี่ให้เปลืองน้ำลายเล่นหรอก”

เตนล์เริ่มหอบหายใจจนตัวโยน ใบหน้าร้อนผ่าวเมื่ออีกฝ่ายส่งสัญญาณกลายๆ ว่าไม่ใช่การขู่ให้กลัว.... เขาไม่แน่ใจว่าแจฮยอนรู้เรื่องนี้ได้ยังไง เพราะคนที่รู้ก็มีแค่พี่จอห์นนี่คนเดียว ถ้าพี่จอห์นนี่ไม่พูด หมอนี่ก็ไม่มีทางระแคะระคาย.... แล้วเขาจะยังทำใจได้เหรอถ้าหากทุกอย่างกลับกลายเป็นว่าตัวเองถูกสองคนนั้นรวมหัวกันวางแผนเอาคืนเพื่อปกป้องพี่แทยง?

สุดท้ายคนที่ได้รับความรักอยู่เสมอก็ยังคงเป็นฝ่ายชนะ

ส่วนคนที่ไม่เคยได้อะไรเลยก็ต้องพ่ายแพ้ ถูกเหยียบย่ำซ้ำเติมไปจนวันตาย....

“สนุกมากนักใช่ไหม เจย์?”  ร่างบางแค่นเสียงถาม ก้อนเนื้อในอกซ้ายบีบรัดจนเหมือนจะระเบิด “นายไม่ควรเข้ามาขวางรุ่นพี่จินซอกเลยนะ.... ปล่อยให้ฉันโดนพวกสารเลวนั่นรุมโทรมไปซะ นายกับพี่จอห์นนี่อาจจะสะใจกว่าแค่ถ่ายไอ้วีดิโอครึ่งๆ กลางๆ ก็ได้.....”

“ประชดเก่งนะครับ แต่ตอนนี้มันไม่ใช่เวลา”

“ทำไมถึงต้องมายุ่งกับฉันด้วย ฉันไปทำอะไรให้นายนักหนา!!??”  

“สิ่งที่พี่ทำไม่มีผลกับผมโดยตรงก็จริง แต่พี่แทยงกับพี่จอห์นนี่ก็ไม่ควรต้องเจอกับเรื่องแบบนี้ เพราะเขาก็ไม่เคยทำอะไรให้พี่เหมือนกัน”

แจฮยอนมองคนที่ยืนกัดปากจ้องมองเขาคล้ายอยากจะคว้ามีดมากระหน่ำแทงให้ตาย แต่ถ้าไม่โดนเข้ากับตัวเสียบ้าง เตนล์ก็คงไม่เข้าใจว่าการกระทำของตัวเองมันแย่แค่ไหน ก็จะเอาแต่อ้างว่าทำไปเพราะรักพี่จอห์นนี่แล้วก็ปล่อยให้ชีวิตของคนสองคนต้องมาพังเพราะความอิจฉาอยากได้อยากมีของๆ คนอื่น

“รู้ใช่ไหมครับว่าผมหมายถึงอะไร.... ลบคลิปที่พี่เคยถ่ายไว้แล้วไปบอกเลิกพี่จอห์นนี่ซะ แล้วผมก็จะลบคลิปเมื่อกี้เป็นการแลกเปลี่ยน”

“................”

ร่างเล็กนิ่งเงียบไปครู่หนึ่งเหมือนกำลังหยุดคิด แต่แล้ว ริมฝีปากเม้มแน่นก็เปลี่ยนเป็นคลี่ยิ้มอย่างไม่อาจคาดเดาความหมาย ดวงตาซึ่งยังรื้นหยดน้ำช้อนมองคนตัวสูงกว่าราวกับจะเชิญชวน.... ท่าทางโกรธเคืองหายไปเป็นปลิดทิ้ง กลับกลายเป็นกระแซะเข้ามากอดแขนคลอเคลียออดอ้อน

“นี่ เจย์.... ฉันมีความลับจะบอกนายล่ะ” 

น้ำเสียงหวานเจือสำเนียงหัวเราะคิกคักประหนึ่งว่าตนเองกับแจฮยอนไม่เคยมีเรื่องขัดใจกันมาก่อนเลย แล้วจึงยืดตัวกระซิบเบาๆ ที่ข้างหูอีกฝ่าย 

“ฉันคบกับพี่จอห์นนี่มานานก็จริง แต่เขายังไม่เคยแตะต้องฉันเลยนะ กับคนอื่นสมัยอยู่เมืองไทยก็ยังไม่เคย.... นายสนใจจะลองครั้งแรกของฉันไหม?”

แจฮยอนหรี่นัยน์ตามองเจ้าของคำถาม เขาไม่ได้สงสัยว่าเตนล์จะพูดจริงหรือโกหก เขาสงสัยแค่ว่าเงื่อนไขแลกกันลบคลิปวีดิโอมันยากมากขนาดที่ทำให้เตนล์ยอมเสียเวอร์จิ้นให้กับคนที่ตัวเองเกลียดเชียว?

หรือว่าประเด็นจะอยู่ที่เงื่อนไขข้อสอง.... บอกเลิกพี่จอห์นนี่?

“ที่เสนอให้ผมเนี่ย จนตรอกขนาดนั้นเลยเหรอครับ?”

“พี่แทยงน่ะ ต่อให้ไม่มีพี่จอห์นนี่ เขาก็อยู่ได้สบายๆ หรอกน่า.... ก็เขาทั้งสวย น่ารัก เก่ง ผู้ใหญ่ก็ชอบ แถมยังมีน้องชายอย่างนายคอยเป็นบอดี้การ์ดให้อีก เดี๋ยวก็มีคนใหม่มาจีบเขาเป็นแฟนเองแหละ”

“พี่เตนล์ก็เหมือนกันนี่ครับ ไม่มีพี่จอห์นนี่ก็ไม่เห็นตายเลย”

“ตายสิ........” 

เจ้าตัวเถียงกลับทั้งที่ใบหน้ายังมีรอยยิ้ม.... รอยยิ้มที่มาจากการฝืนแกล้งทำ ยิ้มเพื่อไม่ให้ใครรู้ว่าข้างในหัวใจกำลังพังยับเยิน ปกปิดความเจ็บปวดเอาไว้ ยอมเดิมพันด้วยศักดิ์ศรีทั้งหมดเพื่อที่จะได้ขยะแขยงตัวเองมากกว่าเก่า 

“นะ เจย์.... นายอยากให้ฉันทำอะไรล่ะ ว่ามาได้เลย? ฉันใช้ปากทำให้นายก็ได้นะ.... ได้ทุกอย่างที่นายต้องการ...........นายจะทำยังไงกับฉันก็ได้..........”

“ผมขอปฏิเสธครับ”  แจฮยอนเอ่ยเสียงเรียบ แม้ไม่ได้แสดงท่าทางรังเกียจ หรือผลักไสเตนล์ให้ออกไปไกลๆ แต่คำพูดเชิงสั่งสอนก็ทำเอาคนอายุมากกว่าหน้าชาเหมือนถูกตบเข้าฉาดใหญ่  “ยอมเอาตัวเข้าแลก ทั้งๆ ที่แค่ลบคลิปนั่นทิ้งกับบอกเลิกพี่จอห์นนี่ก็จบแล้วเนี่ยนะครับ? ผมไม่รู้จะเรียกคนแบบพี่ว่าโง่หรือบ้าดี แต่อย่าพยายามทำให้เรื่องมันยุ่งยากไปกว่าเดิมเลย”

“ก็........ฉัน....... ไม่อยากเลิกนี่.......”

การยอมรับความจริงก็ไม่ต่างกับกลืนยาขม ส่วนการโกหกตัวเองก็เหมือนลูกกวาดเคลือบยาพิษ ซึ่งคนบางคนก็เลือกที่จะตายอย่างช้าๆ ไปกับความหวานจอมปลอมเพื่อแลกกับความสุขชั่วครู่ชั่วคราวที่ไม่มีอยู่จริง.... ใช่ว่าเตนล์จะไม่เคยรู้สึกผิดในสิ่งที่ทำลงไป เขาเองก็ทรมานใจจะขาดทุกครั้งเมื่อถูกคนที่หลงรักจ้องมองราวกับว่าเป็นแมลงน่ารังเกียจ แต่สำหรับเขาแล้ว การต้องอยู่ตัวคนเดียวโดยไม่มีพี่จอห์นนี่นั้นน่ากลัวและเงียบเหงากว่าหลายเท่า....

ต่อให้ทำผิด ต่อให้ต้องร้ายแค่ไหนก็ไม่อยากกลับไปอยู่ในสภาพที่เหมือนไม่มีใครแบบนั้นอีกแล้ว

“นายไม่เข้าใจหรอกว่าการต้องจากบ้านมาอยู่ในที่ที่ตัวเองไม่รู้จักตามลำพังมันเป็นยังไง ทั้งเหนื่อย ทั้งเหงา อยากกลับบ้านแทบตายก็กลับไม่ได้.....ฮึก.....จะคุยกับใครก็ไม่มีคนเข้าใจ พอเห็นว่าเป็นต่างชาติ ถ้าไม่ใช่ฝรั่งหัวทอง เด็กฝึกเกาหลีอย่างพวกนายก็เอาแต่ทำท่าเหยียดฉันอยู่ตลอดเวลา........”

“มีแค่พี่จอห์นนี่คนเดียวที่เป็นห่วงฉัน ทั้งที่เขาเป็นคนดัง มีคนมาชอบเขาตั้งเยอะ แต่เขาก็ยังเข้ามาคุยกับฉันก่อน.....อะไรที่ฉันไม่เข้าใจ เขาก็ช่วยสอนให้อย่างใจดี.....อยู่ที่นี่ พี่จอห์นนี่เป็นมากยิ่งกว่าเพื่อน ยิ่งกว่าพี่ชาย.......เขาพาฉันออกไปข้างนอก ตามใจฉันทุกอย่าง ทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนสำคัญ เป็นคนที่มีความหมายสำหรับเขา.........”

“แล้วแบบนี้.....ฮึก.....นายจะมาห้ามไม่ให้ฉันรักเขาได้ยังไง........”

ร่างบางทรุดตัวลงคุกเข่ากับพื้นต่อหน้าแจฮยอน เมื่อนึกถึงอดีตที่ไม่น่าจดจำ นึกถึงสิ่งดีๆ ที่จอห์นนี่เคยทำให้ นึกถึงเรื่องเลวๆ ที่ตนเองตอบแทนฝ่ายนั้นเปลือกนอกที่แสร้งทำเป็นเก่งกล้าอวดดีก็หลุดกะเทาะออกมาจนหมด น้ำตาร่วงเผาะจากนัยน์ตาแดงก่ำในขณะที่เสียงพูดสั่นเครือขาดห้วงเพราะแรงสะอื้น....

การมีพี่จอห์นนี่ ซอคือสิ่งเดียวที่เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวให้เตนล์ยังพยายามสู้อยู่ที่นี่ต่อไป ความฝันที่อยากจะเป็นไอดอลของเขาอาจพังทลายไปนานแล้วหากไม่มีผู้ชายคนนี้.... ถึงแม้ว่าเตนล์อาจไม่ใช่น้องชายที่น่ารัก ไม่ใช่คนรักที่อยู่ในใจ และเรื่องระหว่างพวกเขาสองคนอาจไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิม แต่ถ้าหากพี่จอห์นนี่จะยังคงอยู่ตรงนี้อย่างน้อยเขาก็ยังพอมีความหวังที่จะเริ่มต้นใหม่หลงเหลืออยู่บ้าง

“นะ..... นายจะให้ฉันทำอะไรก็ได้....จะให้ไปคุกเข่าขอโทษพี่แทยงก็ได้.....แต่อย่าบังคับให้ฉันบอกเลิกพี่จอห์นนี่เลยนะ........”  

มือเรียวเกาะท่อนขาร่างสูงแหงนเงยใบหน้าเปื้อนน้ำตาพลางเอ่ยขอร้องทั้งที่ยังสะอื้นไม่หยุด.... สิ่งเดียวที่อยู่ในหัวสมองตอนนี้ก็คือเขาจะเสียพี่จอห์นนี่ไปไม่ได้เป็นอันขาด ต่อให้ต้องโดนดูถูก ต่อให้ต้องโดนประจานให้อับอายอย่างไรก็จะไม่ยอมเลิก   

“ฉันไม่อยากเลิกกับเขา......ฮึก........ไม่อยากเลิกจริงๆ......”

แจฮยอนถอนหายใจยาวก่อนจะย่อตัวลงนั่ง แกะมือของเตนล์ออกจากขาตนเอง.... ไม่ว่าเตนล์จะรักพี่จอห์นนี่จริง หรือแค่อยากทำให้เขารู้สึกแย่ที่ทำต้องสวมบทคนใจร้าย แต่เขาก็ไม่คิดจะเลิกล้มความตั้งใจ.... ก็เหมือนเห็นจิ๊กซอว์ต่อผิดวางทิ้งอยู่บนโต๊ะ ถ้าไม่มีใครเข้าไปแก้ไข ภาพนั้นก็จะกลายเป็นเศษขยะรกๆ ไม่มีวันเสร็จสมบูรณ์แบบในตัวอย่างข้างกล่อง

“ถ้าพี่จอห์นนี่เขามีวี่แววว่าจะชอบพี่ตอบสักนิด ผมก็คงไม่ทำแบบนี้หรอกครับ”

เด็กหนุ่มใช้ปลายนิ้วปาดน้ำตาให้คนตรงหน้า แม้จะไม่พูดจาให้ความหวังหรือถนอมน้ำใจ แต่แววตาของแจฮยอนก็อ่อนลงมากเมื่อเห็นว่ายังมีบางส่วนในใจเตนล์ที่ยังรับรู้ผิดชอบชั่วดี เพียงแต่เจ้าตัวนั้นอ่อนแอเกินกว่าจะยอมปล่อยมือจากความรักที่ไปแย่งคนอื่นมา 

“พี่เองก็น่าจะรู้ตัวดี ทั้งๆ ที่ตัวติดกันเกือบตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงมาเป็นปี แต่พี่ก็ยังไม่มีทางเอาชนะใจพี่จอห์นนี่ได้เลย แล้วมันมีประโยชน์อะไรที่จะพยายามกักตัวเขาเอาไว้ ทั้งที่ใจเขาอยู่กับคนอื่น?”

“แต่อย่างน้อย ฉันก็ยังมีเขา........”

“ถ้าแบบนั้นเรียกว่ามี ผมว่าพี่ไปซื้อตุ๊กตาหมีมานอนกอดก็ได้ครับ”

“นายไม่เข้าใจ......ฮึก.......ถ้าฉันปล่อยพี่จอห์นนี่ไปล่ะก็ เขาจะไม่กลับมาหาฉันอีกเลย.......ต่อให้ฉันขอโทษเขาจนตาย เขาก็จะไม่มีวันมองหน้าฉันอีก.......”

“ก็ถ้าพี่จอห์นนี่รู้ว่าพี่รักเขาจริง ไม่ใช่แค่อยากแย่งมาเล่นๆ เพราะหมั่นไส้พี่แทยง แล้วเขายังทำตัวไม่มีน้ำใจกับพี่ได้ลงคอ ผมว่าเขาก็ไม่คู่ควรกับการถูกรักสักเท่าไรนักหรอก”

“นาย.......จะแน่ใจได้ยังไง.......?”

“ก็พี่จอห์นนี่ที่ผมรู้จักไม่ใช่คนแบบนั้นไงครับ.... ผมว่าพี่ก็น่าจะรู้จักเขาดีกว่าผมอีกนะ ไม่คิดจะเชื่อใจคนที่ตัวเองรักหน่อยเลยหรือไง?”

“ฉัน.....ฮึก......ไม่อยากเสี่ยง........”

“High risk, high gain (ยิ่งเสี่ยงก็ยิ่งคุ้ม) นะครับ บางทีมันอาจจะไม่ได้เลวร้ายอย่างที่พี่กังวลเลยก็ได้”

เตนล์นิ่งเงียบเม้มปากแน่นไม่ยอมพูด ใจหนึ่งก็อยากบอกแจฮยอนว่าจะทำอะไรก็ทำไปเถอะ เขายอมตายดีกว่าจะกลายเป็นหมาหัวเน่าที่ไม่มีใครต้องการ มันไม่ใช่การพยายามดื้อแพ่งเอาแต่ใจจนถึงวินาทีสุดท้าย หากเพราะสิ่งที่ตนเองก่อเอาไว้ทำให้เตนล์กลัวว่าถ้าเขาเลิกกับจอห์นนี่ขึ้นมาเมื่อไร ฝ่ายนั้นก็คงตีตัวออกห่างทันทีหรือไม่ก็ไม่สนใจใยดีเขาอีกเลย.... ขนาดอยู่ด้วยกัน ใกล้แค่มือเอื้อมถึงก็ยังเหมือนว่าอยู่ห่างแสนไกล เขาคงทนไม่ได้แน่หากพี่จอห์นนี่จะมองผ่านไม่เห็นเขาอยู่ในสายตาอีก

ทว่า แจฮยอนกลับส่ายหน้าไม่เห็นด้วย....

“งั้นยังไม่ต้องคิดถึงเรื่องคลิปที่ผมถ่าย คิดแค่ว่าพี่ทนได้หรือเปล่าถ้าต้องอยู่ในสถานะแฟนตัวปลอมแบบนี้ไปเรื่อยๆ อยู่ไปโดยที่ถูกพี่จอห์นนี่เกลียดมากขึ้นทุกวันๆ.... ถ้าคำตอบของพี่เตนล์คือทนได้ เราก็ไม่มีอะไรต้องคุยกันแล้ว”

“...................”

มือหนาคว้าเอาตัวร่างเล็กเข้ามากอดไว้หลวมๆ ในขณะที่เตนล์ก็ไม่ได้ขัดขืนหรือสะบัดสะบิ้งท้าทายคนตรงหน้า ได้แต่ปล่อยให้แผ่นอกกว้างของแจฮยอนเป็นที่รองรับหยดน้ำซึ่งกลั่นมาจากจากความผิดหวังเสียใจ เมื่อรู้ตัวดีว่าถึงอย่างไรก็คงหนีความจริงที่ว่าพี่จอห์นนี่ไม่รักเขาเลยไปไม่พ้น.... ต่อให้ไม่มีเรื่องคลิป ต่อให้พยายามยื้อคบกันไปอีกห้าปี สิบปี เตนล์ก็ไม่มีวันไปอยู่แทนที่พี่แทยงได้

มันเป็นเรื่องที่เขาเองก็รู้มาตั้งแต่แรกแต่ยากเหลือเกินที่จะยอมรับ....

“ค่อยๆ คิดก็ได้นะครับ ผมไม่ได้รีบ แต่ถ้าตัดสินใจได้เร็ว มันก็เป็นผลดีต่อตัวพี่เอง.......” 

แจฮยอนถอยตัวออกเล็กน้อยก่อนจะเลื่อนปลายนิ้วไปตามกลุ่มผมสีดำสนิทแล้วจัดให้เข้าที่เข้าทาง ใบหน้าขาวจัดยังคงเปื้อนคราบน้ำตาถึงแม้เสียงสะอื้นจะไม่ได้เงียบหายไปเสียทีเดียว.... จะว่าไปแล้ว เดวิลเตนล์เวลาร้องไห้ก็ดูเซื่องๆ น่ารักไปอีกแบบ แต่ถ้าถามเขาล่ะก็ เขาชอบตอนที่เจ้าตัวกำลังแผลงฤทธิ์โมโหหัวฟัดหัวเหวี่ยงมากกว่า

“ผมจะอยู่ที่ร้านกาแฟเปิดยี่สิบสี่ชั่วโมงตรงสถานีรถไฟ ถ้ายังไม่อยากกลับหอแล้วอยากได้เพื่อนคุยก็ตามไปแล้วกัน” 

ว่าแล้วก็ลุกขึ้นคว้ากระเป๋านักเรียนกับถุงเสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยนใส่ซ้อมเต้น เตรียมจะเดินกลับออกไปก่อนที่สต๊าฟจะมาไล่ปิดไฟตึก ครั้งสุดท้ายที่แจฮยอนหันมามองก็คือตอนที่เตนล์เรียกชื่อเขา

“เจย์........” เจ้าของเสียงเรียกก้มหน้าลงมองพื้น ไม่กล้าสบตาเด็กหนุ่มในขณะที่เปล่งน้ำเสียงสั่นเครือแผ่วเบา  “ฉันไม่อยากอยู่คนเดียวตอนนี้........นายอย่าเพิ่งกลับได้ไหม.....?”

แจฮยอนไม่ได้ปฏิเสธ เขาเพียงแค่เดินกลับไปแล้วคว้ามืออีกฝ่ายเอาไว้

.

.

Yes, Your Highness.”


 


                
ยองโฮหยิบหนังสือที่เขาไม่ได้อ่านมานานแล้ววางเรียงลงในลังกระดาษที่ไปขอมาจากเมเนเจอร์ ยังมีของสะสมอย่างแผ่นซีดี หุ่นฟิกเกอร์ อัลบั้มรูป เสื้อผ้า เครื่องประดับ แล้วก็อะไรต่อมิอะไรที่เขาซื้อเก็บตั้งแต่ย้ายมาอยู่ห้องนี้ที่ต้องจัดการให้เรียบร้อยเพื่อส่งกลับบ้านล่วงหน้า.... ตอนอยู่ก็เห็นว่ามันเป็นแค่หอพักของบริษัท สักวันเมื่อมีที่มีทางของตัวเองก็ต้องย้ายออก แต่พอต้องย้ายออกก่อนถึงเวลาที่คิดเอาไว้ก็อดรู้สึกใจหายเล็กๆ ไม่ได้
               
“พี่จอห์นนี่เก็บของทำไมน่ะ?”  โดยองเพิ่งกลับมาจากกินมื้อเช้าเห็นรูมเมทกำลังทยอยรื้อข้าวของออกมาจากตู้ก็ได้แต่ขมวดคิ้วสงสัย ไหนจะลังเปล่าซึ่งเจ้าตัวเอาวางสุมพิงผนังไว้อีกด้านหนึ่งนั่นด้วย  “พี่จะไปไหน? ย้ายห้องไปอยู่กับเตนล์เหรอ ทำไมผมไม่เห็นรู้เรื่องเลย?”
               
“เปล่าหรอก”  ยองโฮตอบยิ้มๆ  “ฉันว่าจะกลับไปอยู่บ้านสักพัก ของที่ยังขนไปไม่หมดคงต้องฝากให้นายช่วยดูแลไปก่อนนะ”
               
“กลับบ้าน???”  รุ่นน้องหน้ากระต่ายเบิกตาโพลงเมื่อได้ยินที่ยองโฮพูด ก่อนที่จะนึกขึ้นได้ว่าบ้านของอีกฝ่ายไม่ได้อยู่ในประเทศนี้  “พี่หมายถึงบ้านที่ชิคาโกเนี่ยนะ!!??”

“อืม”
               
“กลับได้ยังไง มีธุระด่วนเหรอ??”
               
“ก็ไม่มีธุระอะไรหรอก แค่อยากกลับไปพักสักระยะ”
               
“กลับไปพัก!!?? พี่ต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ!!!”
               
ชายหนุ่มทำเป็นหัวเราะไม่ยี่หระต่ออาการแตกตื่นโวยวายของโดยอง เพราะการที่เพื่อนร่วมห้องจะตกใจกับการตัดสินใจกะทันหันครั้งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอีกไม่นานพวกเขาจะไปทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศด้วยกันกับรุ่นพี่ ไหนจะงานโชว์เคส เพลงใหม่ก็เพิ่งเริ่มซ้อมไปเมื่อสัปดาห์ก่อน.... ในบรรดาเทรนนี่มีแค่กลุ่มของพวกเขาที่ได้รับโอกาสนี้ แต่อยู่ดีๆ ยองโฮกลับเลือกที่จะทิ้งมันไป ไม่ว่าใครรู้เข้าก็ต้องคิดว่ายองโฮเป็นบ้าหรือไม่ก็เสียสติไปแล้ว
           
“โอ๊ย อยากจะบ้าตาย.... แล้วนอกจากผม มีใครรู้หรือยังเนี่ยว่าพี่จะกลับอเมริกา?”
               
“ยังไม่ได้บอกคนอื่น ก็มีแค่นายนี่แหละ”
               
“เตนล์ก็ไม่รู้เรอะ!?” 

โดยองทำท่าเอามือกุมขมับเหมือนอยากจะเป็นลมให้มันรู้แล้วรู้รอด ทั้งที่เป็นเรื่องใหญ่คอขาดบาดตายถึงขั้นเมมเบอร์คนสำคัญในทีมจะขอพักงานแต่กลับไม่มีใครรู้เลยนอกจากเขา แม้กระทั่งแฟนของเจ้าตัวก็ยังไม่รู้.... ว่าแล้วก็เปิดประตูวิ่งปรู๊ดหายไปครู่หนึ่ง ก่อนจะกลับมาพร้อมกับคนตัวเล็กซึ่งในสายตาคนนอกก็ไม่ได้สนิทสนมกับยองโฮสักเท่าไร แต่คิดว่าน่าจะคุยกันง่ายกว่าเพราะอายุเท่ากัน
               
“พี่แทยงช่วยห้ามหน่อยดิ.... อยู่ๆ พี่จอห์นนี่ก็บอกว่าจะกลับชิคาโก จะกลับมานี่เมื่อไรก็ไม่รู้ เพลงใหม่ก็ซ้อมไปหมดแล้ว ไหนจะทัวร์คอนฯ เดือนหน้าก็มีโชว์เคสอีก ถ้าไม่มีพี่จอห์นนี่สักคนแล้วพวกเราจะทำยังไง”
               
โดยองร่ายยาวฟ้องแทยง พร้อมทั้งขอร้องให้ช่วยทำอะไรสักอย่างเพื่อเปลี่ยนใจยองโฮไม่ให้กลับบ้านเกิด.... ดวงตากลมโตมองหน้าร่างสูงอยู่เพียงชั่วแวบสลับกับกองหนังสือและของสะสมที่ถูกเก็บลงกล่องไปแล้ว สีหน้าเรียบเฉยของแทยงเหมือนมีคำถามเป็นล้านข้อซุกซ่อนอยู่ในนั้น หากเจ้าตัวกลับถอนหายใจออกมาแล้วถามสั้นๆ เพียงประโยคเดียว
               
“นายตัดสินใจดีแล้วใช่ไหม?”
               
“อืม.... ดีที่สุดแล้วล่ะ”
               
แน่นอนว่าดีที่สุดของยองโฮก็คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแทยง....
               
.
           
.

               
‘ถ้าตัดไม่ขาดก็ไม่ต้องไปสิ.....’

‘นายก็อยู่ส่วนของนายไป แค่เราหยุดเรื่องพวกนี้.....นายเองก็มีคนอื่นที่รักมากกว่าฉันอยู่แล้วนี่.......’
 

เพราะแทยงคือคนที่ยองโฮรักมากที่สุดต่างหาก เขาถึงยอมเสียสละให้ได้ทุกอย่าง....

อาจฟังดูน้ำเน่าแต่ยองโฮก็ไม่คิดว่าครั้งนี้ตัวเองจะตัดสินใจพลาดอีก ถึงแม้เขาจะต้องทิ้งความฝันของตัวเอง แต่ถ้านั่นทำให้แทยงสามารถอยู่ที่นี่ต่อไปได้ เขาก็ยินดีที่จะเป็นฝ่ายไป.... แรกๆ ก็คงจะไม่ชินตามประสาคนเคยเห็นหน้ากันทุกวัน แต่ยองโฮเชื่อว่าพอเวลาผ่านไปสักพัก แทยงก็จะดีขึ้น รอยร้าวในใจที่เขาเคยสร้างเอาไว้ก็จะไม่ทำให้รู้สึกเจ็บอีก

และนี่ก็คงเป็นสิ่งสุดท้ายที่เขาจะทำเพื่อแทยงได้....

.
           
.

               
“งั้นก็ขอให้โชคดีก็แล้วกัน”

แทยงตอบกลับ ในขณะที่โดยองอ้าปากค้างเตรียมจะค้านว่ามันกลายเป็นแบบนี้ไปได้ยังไง แต่ก็ถูกคนอายุมากกว่าดักทางเอาไว้เสียก่อน 

“ในเมื่อจอห์นนี่เขาตัดสินใจแล้ว พี่คงไม่มีสิทธิ์ไปห้ามเขาหรอก นายเองก็เหมือนกันนะ โดยอง”
               
“แต่ว่า........”
               
“ไม่มีแต่อะไรทั้งนั้น.... ถ้านายว่างจะไปช่วยยูตะกับฮันซลล้างจานก็ได้นะ วันนี้เวรสองคนนั้นพอดี”
               
โดยองบ่นงึมงำอย่างไม่เข้าใจ อุตส่าห์นึกว่าแทยงจะตกใจและช่วยห้ามไม่ให้พี่จอห์นนี่กลับอเมริกาอย่างที่เขาพยายามทำ แต่นอกจากแทยงจะคุมโทนหน้านิ่งไม่แสดงอาการเดือดเนื้อร้อนใจเลยสักนิด ยังไปอวยพรขอให้คนที่กำลังจะไปโชคดีมีชัยเสียอย่างนั้น เหมือนรู้อยู่แล้วว่าคนจะไปยังไงช้าเร็วก็ต้องไป เลยมีแค่เขาคนเดียวที่แทบจะตีอกชกหัวเพราะรับเซอร์ไพรส์ครั้งมโหราฬไม่ทัน
               
เมื่อชะโงกหน้าออกไปนอกห้องหาเพื่อนร่วมชะตากรรมก็เห็นพี่แทอิลกำลังเดินมาทางนี้ ดูคล้ายพี่ใหญ่จะมีธุระกับพวกเขาพอดีถึงได้พุ่งตรงเข้ามาหาโดยไม่ต้องกวักมือเรียก
               
“นี่ พวกนาย.... มีใครเห็นเตนล์บ้างไหม?”

คำถามแรกทำเอาคนในห้องมองหน้ากันเลิ่กลั่ก เพราะเตนล์เป็นรูมเมทของพี่แทอิลกับพี่ฮันซล ถ้าแม้แต่เพื่อนร่วมห้องนอนด้วยกันทั้งคืนยังไม่รู้ไม่เห็น คนอื่นก็คงไม่เห็นเหมือนกัน.... แต่เคสเด็กหายหนนี้ ดูท่าทางพี่แทอิลจะเป็นกังวลมากจริงๆ ถึงได้ตระเวนออกตามหาไปทั่วหอพักจนต้องแวะมาเคาะถามทีละห้อง  

“ฉันยังไม่เจอเตนล์เลยตั้งแต่เช้า ตอนกินข้าวก็ไม่เห็น พอนึกเอะใจเลยกลับไปดูที่ห้องถึงได้เห็นว่าเตียงของหมอนั่นยังเรียบกริบเหมือนเมื่อคืนไม่มีใครมานอน.... ไอ้ฉันก็หลับเร็วซะด้วยเลยไม่รู้ว่าตกลงเมื่อคืนเตนล์กลับมาที่หอหรือเปล่า ถามฮันซลก็บอกไม่รู้ โทรไปก็ไม่รับสาย แล้วตอนนี้ตัวอยู่ไหนก็หาไม่เจอ”
               
“จอห์นนี่ นายเห็นน้องบ้างหรือเปล่า?” 
               
“ไม่นะ........” ร่างสูงส่ายหน้าปฏิเสธ ครั้งสุดท้ายที่เขาเห็นเตนล์ก็คือตอนที่เด็กนั่นบอกว่าจะอยู่ซ้อมเพลงที่ตัวเองได้เป็นเซ็นเตอร์ต่อ แล้วเขาก็ไปหาแทยงซึ่งซ้อมโซโลแดนซ์อยู่อีกสตูดิโอหนึ่ง  “แล้วเมื่อวานเตนล์กลับกับใคร?”
               
“ไม่รู้ดิ ฉันกลับพร้อมกับโดยอง ยูตะ ฮันซล เดินมาด้วยกันแค่สี่คนนี่แหละ ก็ปกติเตนล์จะกลับพร้อมนายไม่ใช่เหรอ จอห์นนี่?”
               
ถ้าปกติก็ใช่.... แต่เมื่อวานนี้ยองโฮเลือกที่จะทิ้งเตนล์เอาไว้โดยไม่บอกไม่กล่าวแล้วกลับหอพร้อมแทยง เขาจูงมือแทยงไม่ยอมปล่อย คิดแต่เรื่องของแทยง สนใจแค่แทยงที่เขารักเพียงคนเดียว ไม่ได้นึกถึงด้วยซ้ำว่าอาจมีใครบางคนกำลังรอให้เขามารับเหมือนทุกวัน.... และในตอนนี้ คนๆ นั้นก็หายตัวไปเพราะความไม่สนใจใยดีของเขา
               
แทยงก็ได้แต่ยืนเงียบพูดอะไรไม่ออก ถึงแม้จะไม่มีใครชี้หน้าด่า แต่เขาก็ละอายใจเพราะรู้ตัวดีว่าทำอะไรลงไปบ้าง เตนล์ไม่เคยหายไปเงียบๆ แบบนี้ เขาจึงกลัวว่าที่่น้องไม่ยอมกลับหอพักเมื่อคืนจะเกี่ยวกับเรื่องของตนเองกับยองโฮ.... ทว่า ร่างสูงกลับเป็นเชิงบอกให้แทยงอยู่เฉยๆ ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น

“เตนล์ก็ไม่ใช่เด็กเล็กๆ แล้วนะ หมอนั่นไม่หายไปไหนง่ายๆ หรอก.... บางทีอาจจะมีธุระด่วนต้องออกไปไหนแต่เช้าก็ได้มั้ง”

“ด่วนถึงขนาดไม่บอกอะไรใครเลยเนี่ยนะ?”

แทอิลขมวดคิ้วมองคนพูดอย่างไม่ค่อยพอใจนัก อันที่จริงถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับเตนล์ เขาคิดว่าจอห์นนี่น่าจะต้องเป็นคนแรกที่รู้ก่อนชาวบ้านด้วยซ้ำ แต่จนป่านนี้ยังนั่งจัดรื้อห้องของสบายใจเฉิบไม่มีวี่แววว่าจะเป็นเดือดเป็นร้อนสักนิด

“ทำไมนายดูไม่ค่อยเป็นห่วงน้องเลย แฟนหายไปทั้งคนมัวทำใจเย็นอยู่ได้ยังไง?”

“ผมไม่ได้ใจเย็น แต่ตึกบริษัทกับหอพักเราก็ห่างกันแค่นี้” 

พอถูกพี่ใหญ่ว่า ยองโฮเองก็เริ่มหน้าเสียขึ้นมาบ้างก่อนจะเดินไปหยิบโทรศัพท์มือถือมากดหาไอ้ตัวยุ่ง แต่ก็เป็นอย่างที่พี่แทอิลบอกแต่แรกว่าปิดเครื่อง แถมก่อนหน้านั้นก็ไม่มีมิสคอลถึงเขาเลยสักสาย ข้อความในคาทกก็ไม่มีซึ่งผิดวิสัยความช่างตื๊อชอบทำตัววุ่นวายของเตนล์เป็นอย่างมาก

“ไม่ใช่ไปมีเรื่องกับใครเข้านะ?”

โดยองสันนิษฐาน ก็ไม่ได้อยากมองโลกในแง่ร้ายหรือแช่งเพื่อนนักหรอก แต่ก็อดห่วงไม่ได้ว่าเทรนนี่ต่างชาติที่เพิ่งได้ขึ้นมาเป็นเซ็นเตอร์อย่างเตนล์จะไปขวางหูขวางตารุ่นพี่นิสัยแย่ๆ เข้า ยิ่งเคยได้ยินข่าวลือที่ว่ามีเด็กฝึกรุ่นเก่าเก็บซึ่งใกล้หมดสัญญาเต็มทีคอยจ้องจะหาเรื่องคนในทีมพรีเดบิวท์อย่างพวกเขาอยู่ 

“อย่างพวกรุ่นพี่จินซอกไรงี้ เห็นเขม่นกลุ่มเรามาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วนี่........”

“รุ่นพี่จินซอกเหรอ......?”

แทยงทวนคำพลางนึกถึงชื่อคนที่ถูกพาดพิง.... เรื่องที่โดยองพูดไม่ใช่แค่ข่าวลือ เพราะตัวเขาก็เคยเกือบตกเป็นเหยื่อของรุ่นพี่อันธพาลกลุ่มนี้ ทั้งๆ ที่เห็นหน้ากันมาหลายปี เรียนร้องเรียนเต้นอยู่ในคลาสเดียวกันมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่สุดท้ายก็ต้องมาเป็นศัตรูกันเพียงเพราะตนเองไม่ใช่คนที่ถูกเลือก

เหตุผลที่แทยงถูกเรียกไปก็เพราะเขาถูกเลือกให้เป็นเซ็นเตอร์

แล้วในตอนนี้เตนล์ก็ขึ้นมาอยู่ตำแหน่งเดียวกันกับเขา

ถ้าพวกนั้นยังผูกใจเจ็บเล่นไม่เลิก มันก็เป็นไปได้ที่พวกชเว จินซอกจะเบนเข็มไปเล่นงานเด็กต่างชาติที่ดูยังไงก็ไม่มีทางสู้ ถ้าเกิดเหตุร้ายขึ้นจริง ผู้ใหญ่ก็คงไม่ช่วยแจ้งความเอาผิดเทรนนี่ในสังกัดให้เสียชื่อค่ายอยู่แล้ว เหลือทางเดียวก็คือต้องยกเลิกสัญญาของเตนล์แล้วส่งกลับประเทศเพื่อให้จบเรื่อง

กับคนที่ทุ่มเทฝึกซ้อมแทบตายเพื่อให้ตัวเองขึ้นมาถึงจุดนี้ ไม่ว่าจะเป็นใครก็ไม่สมควรต้องเจอเรื่องเลวร้ายแบบนั้น

.

.

ถึงแม้ว่าคนๆ นั้นจะเป็นคนที่ยองโฮรักมากกว่าเขาก็ตาม....

.

.


“เฮ้ย แทยง.... จะไปไหนน่ะ!!??”
 

 

               
“พี่แทยง.... เดี๋ยวดิ เฮ้ย! อย่าเพิ่งไป!!!”

แทยงวิ่งลงบันไดจากชั้นที่เป็นห้องพักของทีมพรีเดบิวท์ไปยังชั้นของเทรนนี่ทั่วไป ได้ยินเสียงพี่แทอิลกับโดยองตะโกนเรียกด้วยความตกใจที่อยู่ๆ เขาก็พรวดพราดออกมาจากห้องแต่ก็ไม่มีเวลาพอจะหันกลับไปอธิบาย.... ลางสังหรณ์บางอย่างกระซิบบอกให้รู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากล แม้จะลองคิดในแง่ดีว่ามันคงไม่มีอะไร แต่ตราบใดที่ไม่ได้เห็นกับตา ไม่ได้ยินกับหูว่าพวกรุ่นพี่จินซอกไม่ได้ยุ่งกับเตนล์จริงๆ เขาก็คงไม่มีทางอยู่เฉยได้เหมือนกัน

เพราะวันนี้เป็นวันหยุด เด็กฝึกหัดส่วนใหญ่จึงอยู่กันค่อนข้างพร้อมหน้าพร้อมตา ทันทีที่เห็นแทยง ทุกคนต่างก็หันมามองแทบจะเป็นตาเดียวกัน เสียงซุบซิบนินทาด้วยความประหลาดใจลอยมากระทบหู.... ร่างเล็กใช้เวลาไม่กี่วินาทีก็เห็นบุคคลเป้าหมายยึดโซฟาห้องนั่งเล่นรวมอยู่กับกลุ่มเพื่อนสนิท ก่อนจะเดินเข้าไปหาแล้วเอ่ยเรียกอย่างพยายามรักษามารยาท
               
“พี่จินซอกครับ”
               
“อ้าว นึกว่าใคร.... ที่แท้ก็ ลี แทยง เซ็นเตอร์ตลอดกาลของพวกเรานี่เอง” 

น้ำเสียงยียวนดังสวนกลับมาโดยที่คนพูดยังไม่ละสายตาจากหน้าจอโทรทัศน์ 

“มีธุระอะไรถึงลงจากหอคอยงาช้างมาเดินเพ่นพ่านในสลัมได้ล่ะ.... หรือว่าทีมรุกกี้เขาเปลี่ยนเซ็นเตอร์ใหม่แล้วถีบนายกลับลงมาอยู่ชั้นเดียวกับพวกเรา?”

               
“นึกว่าจะแน่ ยังไม่ทันเดบิวท์เลย ตกกระป๋องแล้วเหรอวะ แทยง?”

“จะแชร์ห้องกับใครดีล่ะ.... อยู่กับคนธรรมดาเดี๋ยวก็ผื่นขึ้นหรอก ชั้นนี้มันมีแต่สามัญชนนะเว้ย พวกเจ้าชายทีมพรีเดบิวท์สงสัยจะอยู่ลำบากว่ะ”  

เมื่อตัวหัวหน้าเริ่มเปิดให้ ตัวลูกน้องก็หอนรับเป็นลูกคู่พร้อมเสียงหัวเราะชอบใจจากบรรดาเทรนนี่ที่หมั่นไส้แทยงอยู่เป็นทุนเดิม แต่เขาก็ทำเป็นไม่ได้ยิน สนใจจดจ่อแค่เรื่องที่ทำให้ตนเองต้องมายืนอยู่ที่นี่

“ผมแค่อยากรู้ว่าพี่เห็นเตนล์บ้างหรือเปล่า?”

“เตนล์....?” ชเว จินซอกแกล้งทำท่านึก ในที่สุดก็ดีดตัวขึ้นจากโซฟาแล้วหันมายักคิ้วใส่อย่างมีเจตนาจะหาเรื่อง  “อ้อ ไอ้เด็กกะเหรี่ยงที่เป็นเซ็นเตอร์คู่นายน่ะเรอะ.... นึกยังไงถึงมาถามหาคู่แข่งล่ะ?”

“ตกลงว่าเห็นหรือไม่เห็นครับ?”

“มึงเห็นกูเป็นศูนย์ลงทะเบียนแรงงานต่างด้าวหรือไง?”

ร่างสูงใหญ่ลุกพรวดขึ้น มือหนากระชากคอเสื้อแทยงพลางก้มหน้าลงไปประชิด แววตาอาฆาตมาดร้ายจ้องมองศัตรูตั้งแต่หัวจรดเท้า น้ำเสียงห้วนกรรโชกใส่พร้อมความเกลียดชังจนเข้ากระดูกดำ 

“ไม่-เห็น-โว้ย!!”

“ไม่เห็นงั้นก็ดีครับ”

“ก็ดีเหรอ? กูนึกว่ามึงน่าจะอยากให้ไอ้เด็กต่างด้าวนั่นโดนพวกกูจับแก้ผ้าทำเมียเสียอีก.... แบบเดียวกับที่กูเคยจะทำกับมึงไง!” 

จินซอกเปลี่ยนจากกระชากคอเสื้อเป็นบีบต้นแขนแทยง ยิ่งร่างเล็กพยายามสะบัดให้หลุด เขาก็ยิ่งเพิ่มแรงเค้นจนผิวเนื้อขาวขึ้นรอยปื้นแดง ในขณะที่แทยงจ้องมองรุ่นพี่ด้วยความรังเกียจขยะแขยงทั้งการกระทำและคำพูด

“ก็เพราะผมไม่ได้เลวเหมือนพี่.... ไม่ได้เอาแต่จ้องจะทำลายทุกคนที่ได้ดีกว่าตัวเองไงล่ะ!”  

แทยงเชิดหน้าขึ้นสบมองแววตาแข็งกร้าว คนพวกนี้ก็ดีแต่เก่งกับคนไร้ทางสู้ ยิ่งแสดงออกว่ากลัวมากเท่าไรก็ยิ่งโดนรังแกหนักมากขึ้นเท่านั้น.... เขายันฝ่ามือผลักจินซอกสุดแรง ตอบโต้ให้อีกฝ่ายรู้สำนึกสักทีว่าสิ่งที่กำลังทำอยู่มันไร้สาระและต่ำทรามสิ้นดี  

“แล้วก็ถ้าสมองมันว่างถึงขนาดคิดได้แต่เรื่องชั่วๆล่ะก็ ผมว่าพี่เอาเวลาไปซ้อมเต้นหรือหัดเขียนเนื้อแร็พดูบ้างเหอะ อย่างน้อยพอหมดสัญญาจากที่นี่ก็อาจจะยังมีโอกาสไปอยู่กับค่ายอื่น!”

“หนอย มึง!!!!”

สิ้นเสียงสบถหยาบคาย ร่างบางก็ถูกเหวี่ยงจนล้มหงายหลังด้วยแรงโมโห สะโพกของแทยงกระแทกกับพื้นจนเจ็บร้าวขึ้นมาถึงช่วงเหนือเอว แก๊งค์เพื่อนสนิทของจินซอกมายืนล้อมเอาไว้ไม่ให้เขาลุกหนีไปไหนได้ เด็กฝึกหัดคนอื่นก็แยกย้ายเข้าห้องใครห้องมันเพราะไม่อยากถูกลากเข้าไปเอี่ยวด้วย ก่อนที่ตัวหัวโจกจะเงื้อหมัดตรงเข้ามาหาแทยงอย่างมีเจตนาร้าย

“เกลียดฉิบหายไอ้พวกมีดีแค่หน้า ยังเสือกจะมาวางท่าเหนือกว่าพวกกูที่อยู่มาก่อน.... ไอ้แทยง มึงคิดจริงๆ เหรอว่าที่ตัวเองโดนเลือกเป็นเพราะมึงเก่ง มึงถูกเลือกก็แค่เพราะหน้ามึงมันขายได้ต่างหาก!!”

“ขี้แพ้!”

“เดี๋ยวมึงก็รู้ว่าใครกันแน่ที่จะกลายเป็นหมาขี้แพ้.... ถ้ากูไม่ได้ก็ต้องไม่มีใครได้ทั้งนั้นโว้ย!!!” 

กำปั้นหนาอยู่ห่างออกไปไม่ถึงเมตร สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นเดี๋ยวนี้อาจดับความฝันของเขาไปเลยก็ได้ แวบหนึ่งในใจที่เขาเผลอนึกถึงใครบางคนซึ่งคอยปกป้องเขาจากอันตรายมาโดยตลอด แต่แทยงก็เลือกที่จะสู้กับมันให้ถึงที่สุด.... ร่างเล็กกัดฟันลุกขึ้นกำหมัดแน่นเตรียมตัวเอาไว้ สายตาจ้องเขม็งไปยังคนที่ขู่จะทำร้ายตนเอง 

ถ้าจินซอกชกเขา เขาจะไม่ยอมล้มลงอีก

ถ้าไม่สู้เพื่อตัวเอง ลี แทยงก็จะเป็นได้เพียงแก้วแตกๆ ใบหนึ่งที่รอวันถูกกวาดลงถังขยะเมื่อมันใช้การไม่ได้

จะไม่ยอมให้ใครดูถูก จะไม่ยอมให้ใครข่มเหงทั้งนั้น.... เขาไม่มียองโฮอยู่เคียงข้างอีกแล้ว เพราะฉะนั้น เขาจะต้องอยู่ที่นี่ต่อไปให้ได้โดยไม่มีคนคอยปกป้อง

ชเว จินซอกก็แค่กำแพงด่านแรกที่แทยงต้องผ่านมันไปให้ได้

.

.

จำเอาไว้ว่า.... นับแต่นี้เป็นต้นไป จะเรียกหายองโฮไม่ได้อีก!

.

.

“ไหนๆ พวกกูก็จะโดนเฉดหัวอยู่แล้ว งั้นขอจัดการมึงส่งท้ายหน่อยเป็นไง!!”
 


พลั่ก!!!!
 


“โอ๊ย!!!!”

เสียงหมัดเหวี่ยงกระทบของแข็งตามมาด้วยเสียงร้องความเจ็บปวดดังขึ้น ส่งผลให้คนสองคนที่เผชิญหน้ากันอยู่ตกใจจนตัวแข็งทื่อทำอะไรไม่ถูก.... เพราะเสียงร้องนั้นไม่ใช่เสียงของแทยง คนที่ถูกจินซอกต่อยหน้าเข้าเต็มแรงก็ไม่ใช่แทยง ทั้งๆ ที่คิดว่าตัวเองต้องเจ็บแน่ๆ ทว่า เหตุการณ์มันเกิดขึ้นเร็วจนสับสนอลหม่านไปหมด พอรู้สึกตัวอีกที แทยงก็เห็นเตนล์ลงไปนั่งกุมแก้มตัวเองตรงที่ถูกชกพร้อมกับร้องเสียงดังลั่นแล้ว

“ตะ.....เตนล์.......!!??” 

แทยงรีบปราดเข้าไปช่วยดูอาการ แต่เพราะเตนล์ยังคงเอาแต่นั่งก้มหน้าจับแก้มตัวเองอยู่อย่างนั้น เขาจึงไม่รู้ว่าน้องเป็นอะไรมากแค่ไหน แต่ดูจากน้ำตาที่ไหลออกมาผ่านร่องมือก็น่าจะเจ็บมากอยู่ทีเดียว 

“เตนล์ ไม่เป็นไรนะ.... ลุกไหวหรือเปล่า!? ฉันจะพาไปหาอะไรมาประคบให้นะ”

“อะไรวะ......กูเปล่านะโว้ย!!” จินซอกที่เมื่อครู่ยังห้าวจัดไม่กลัวใคร ตอนนี้กลับหน้าซีดปากสั่นเมื่อหมัดของตนเองลั่นถูกรุ่นน้องขึ้นมาจริงๆ  “กูจะชกไอ้แทยงต่างหาก อยู่ดีๆ ไอ้เตนล์มันก็เข้ามาขวางแล้วก็เจ็บตัวเอง.....แม่งเอ๊ย......จะมาโทษกูไม่ได้นะพวกมึง!!”

“ได้หรือไม่ได้ เดี๋ยวเมเนเจอร์จะเป็นคนตัดสินเอง!” 

แทยงตอกกลับอย่างโกรธจัดไม่แพ้กัน เขาพยายามประคองเตนล์ให้ลุกขึ้น คิดแค่ว่าให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่จะต้องมีคนเจ็บเพราะไอ้รุ่นพี่อันธพาลเวรตะไลพวกนี้.... ไม่ว่าจะเป็นเขา เตนล์ หรือใครก็ตาม ไม่ควรจะมีใครต้องตกเป็นเหยื่อของความอิจฉาแบบนี้อีกแล้ว 

“พวกพี่คงอยู่มานานจนลืมไปแล้วสินะครับว่าที่ไหนๆ ในบริษัทกับหอพักมันก็มีกล้องวงจรปิดทั้งนั้น.... ทั้งเรื่องที่เคยทำกับผมเมื่อตอนนั้น หรือที่พี่เพิ่งชกเตนล์เมื่อกี้นี้ ถ้าพวกผมจะเอาเรื่องมันก็ไม่ได้ยากเลย แต่เราไม่ทำเพราะเห็นว่าอย่างน้อยในหลายๆ ปีนี้พวกเราทุกคนก็เคยลำบากเทรนด้วยกันมา”

“แต่มันจบแล้วครับ พวกผมจะไม่ทนให้ใครรังแกอย่างไม่มีเหตุผลอีกแล้ว.... ถ้าพวกพี่ร้ายมา ผมก็จะร้ายกลับเหมือนกัน ก็ให้มันรู้กันไปเลยว่าใครคือคนที่จะได้อยู่ต่อและใครคือคนที่สมควรจะถูกไล่ออกไป!”

“ไอ้แทยง!!”

“ไปกันเถอะ เตนล์.... อดทนอีกนิดนะ พี่แทอิลน่าจะช่วยดูแผลให้นายได้”

แทยงไม่สนใจเสียงตะคอกจากด้านหลัง เมื่อเจอตัวเตนล์ก็ถือว่าธุระจบแล้ว ถึงแม้ว่าจะจบไม่ค่อยสวยเท่าไรเพราะน้องต้องมาบาดเจ็บจากการเอาตัวเข้ามาบังไม่ให้จินซอกต่อยโดนเขา.... แม้จะไม่เข้าใจนักว่าเตนล์โผล่มาได้ยังไง ทำไมถึงรู้ว่าเขามาหาจินซอก และเพราะอะไรถึงยอมเจ็บตัวช่วยเขาแบบนี้

“เฮ้ย!!!!”

“พี่แทยง ระวัง!!!”

กว่าจะทันรู้ตัวว่าคนที่ตะโกนโวยวายเสียงหลงอยู่นั้นจ้ำเท้าเข้ามาใกล้พร้อมกับอะไรบางอย่างในมือ แทยงก็รู้สึกได้ถึงคราบของเหลวอุ่นๆ ซึ่งไหลย้อยลงจากด้านหลังศีรษะสู่ท้ายทอย.... เหมือนได้ยินเสียงเตนล์ร้องบอกแว่วๆ ว่าให้ระวัง หากในตอนนั้นหัวสมองของเขามึนชาราวกับสูญเสียการรับรู้ไปชั่วขณะ ร่างทั้งร่างเบาหวิวไร้น้ำหนักจนไม่สามารถยืนให้ตรงได้ ก่อนที่ความเจ็บปวดจะแผ่ขยายจากจุดเล็กๆ ตรงข้างขมับด้านขวาไปถึงปลายเท้า

สิ่งสุดท้ายที่แทยงจำได้ท่ามกลางสติสัมปชัญญะอันรางเลือนก็คือ อาการปวดปลาบเหมือนแกนกะโหลกถูกทุบแรงๆ จนภาพตรงหน้าเบลอไปหมด กับตัวเขาเองซึ่งทรุดฮวบลงกับพื้นพร้อมกับเสียงเรียกของใครอีกคนทะลุแทรกเข้ามาในโสตประสาท.....

.

“แทยง!!!!!”

.

.

อุตส่าห์ตั้งใจว่าจะไม่ล้มลง แต่สุดท้ายก็ล้มไม่เป็นท่าจนได้

ลุกขึ้นมาเดี๋ยวนี้นะ แทยง....

.

.

“แทยง ทำใจดีๆ เอาไว้นะ.... ฉันอยู่นี่แล้ว!!”

.

.

ใครน่ะ? ยองโฮเหรอ?

ไม่ใช่หรอก ยองโฮจะมาทำไม.... ก็เราไม่ได้เป็นอะไรกับเขาสักหน่อย ถ้าเขาจะมาก็เพราะเป็นห่วงเตนล์คนเดียวนั่นแหละ

ถ้าอย่างนั้นแล้วใครกำลังเรียกชื่อเราอยู่ล่ะ?

ทำไมเสียงเหมือนยองโฮเลย....?

.


.

“อย่าหลับนะ แทยง.... บ้าเอ๊ย.......... บอกว่าอย่าหลับไง..... อย่าทำให้ฉันใจไม่ดีแบบนี้สิ........”


“นายบ้าไปแล้วหรือไง..... อยู่ดีๆ ก็วิ่งออกมาแบบนั้น......ทำไมถึงมาให้ไอ้จินซอกมันทำร้ายเอาอย่างนี้......ทำอะไรไม่รู้จักคิดเลย.....ถ้านายเกิดเป็นอะไรไป แล้วฉันจะทำยังไง........ต้องให้ฉันรู้สึกผิดไปตลอดชีวิตเลยใช่ไหมที่ปกป้องนายไม่ได้............”

.

.

ใช่ยองโฮจริงๆ เหรอ?

ก็บอกแล้วไงว่าไม่ใช่.... ต้องเจ็บอีกกี่ครั้ง ทำไมถึงไม่รู้จักจำเสียที?

ลืมไปแล้วเหรอว่ายองโฮจะกำลังจะกลับอเมริกา แต่ถึงเขาไม่กลับ เขาก็มีคนรักตัวจริงที่ต้องปกป้องอยู่แล้ว.... ใครจะมาคอยดูแลคนไม่สำคัญอย่างนายได้ตลอดเวลาล่ะ แทยง?

.


.

นั่นน่ะ.... ไม่ใช่ยองโฮหรอก

.


.“แทยง........!!!!”
TO BE CONTINUE
 
14 JUL @ 100%
#ฟิคเปราะบาง
 

ตอนนี้มาช้าเพราะมีอุบัติเหตุ ปกติเราเขียนฟิคใส่ EVERNOTE ซึ่งมันจะออโต้เซฟ
แต่อยู่ดีๆ วันนั้นมันดันไม่เซฟขึ้นมา เน็ตคงกากแล้วอินี่ก็ไม่รู้ตัวไง ไม่ได้เช็คก่อนปิดคอม มัวแต่ปั่นยอดวิวMVไปด้วย ปั่นฟิคไปด้วย ปรากฏว่าฟิคหายจ้า
ต้องเขียนใหม่หมดเลย น้ำตาไหลหนักกว่ายัยเตนล์ตอนนี้อีก 55555555+

เท่าที่ดูเนื้อเรื่อง อีกสักประมาณ3-4อัพเดทก็จบแล้วค่ะ /ปรบมือแรง
ลองเอาไปจัดหน้าไซส์หนังสือดู ปรากฏว่ามัน120หน้านิดๆ ก็คิดว่าคงรวมเล่มให้เก็บกันขำๆ แหละ มีตอนพิเศษแถมให้สัก3-4ตอนไรงี้
เดี๋ยวถ้าตัดสินใจได้ยังไงแล้วจะบอกอีกทีนะคะ (อินี่ก็ไม่ได้รวมเล่มฟิคมา2-3ปีละ คิดถึงบรรยากาศเวลาตบตีกับโรงพิมพ์ 555+)

ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

 #ฟิคเปราะบาง

กรีดร้อง สครีม ด่าทอ บรรยายความรู้สึกของท่านได้ที่ --> #ฟิคเปราะบาง
Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten) [3 กรกฎาคม 2559 22:43 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten) [3 กรกฎาคม 2559 22:43 น.]
- [OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong) [3 กรกฎาคม 2559 22:43 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten) [3 กรกฎาคม 2559 22:43 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten) [3 กรกฎาคม 2559 22:43 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten) [3 กรกฎาคม 2559 22:43 น.]
- [OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong) [3 กรกฎาคม 2559 22:43 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten) [3 กรกฎาคม 2559 22:43 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten) [3 กรกฎาคม 2559 22:43 น.]
- ++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN) [3 กรกฎาคม 2559 22:43 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
clb1031

ugg boots


yeezy shoes


burberry handbags


coach outlet online


ugg boots clearance


michael kors outlet clearance


kate spade outlet


mulberry outlet uk


yeezy shoes


michael kors outlet online


michael kors uk


canada goose sale


adidas nmd runner


canada goose parka


michael kors outlet online


longchamp outlet


ugg shoes


pandora charms outlet


discount oakley sunglasses


ugg boots outlet


oakley sunglasses outlet


ray bans


canada goose jackets


coach outlet store online clearance


ugg outlet


gucci outlet


hermes outlet


polo ralph lauren outlet


uggs sale


pandora jewelry


christian louboutin shoes


salvatore ferragamo shoes


christian louboutin shoes


ugg outlet


pandora jewelry


moncler sale


ugg outlet


michael kors


moncler jackets


birkenstock


polo ralph lauren outlet online


canada goose outlet


coach factory outlet online


canada goose jackets


coach handbags outlet


canada goose uk


cheap air jordans


moncler coats


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


ugg boots on sale


longchamp sale


canada goose jackets


moncler sale


air jordan retro


uggs outlet


ugg boots


adidas outlet online


coach outlet online


coach outlet online


michael kors outlet canada


toms


uggs outlet online


canada goose jackets


pandora


uggs outlet


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet store


cheap ugg boots


ugg australia outlet


burberry handbags


michael kors


michael kors outlet store


polo ralph lauren outlet


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


michael kors outlet online


polo ralph lauren outlet online


uggs outlet


mlb jerseys


canada goose outlet


mulberry


the north face outlet


adidas yeezy boost 350


nike air max 2018


ugg outlet


ugg sale


adidas sneakers


louis vuitton outlet store


christian louboutin shoes


cheap uggs


ugg outlet online


uggs clearance


the north face outlet


adidas outlet store


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


moncler coats


coach factory outlet online


supreme shirts


nfl jerseys


ray ban sunglasses outlet


ralph lauren outlet online


uggs outlet


christian louboutin shoes


canada goose coats


coach factory outlet


ugg on sale


burberry outlet online


hermes bag


michael kors outlet online


ugg boots


canada goose jackets


canada goose jackets


cheap jordan shoes


mbt


canada goose jackets


pandora outlet


ray ban sunglasses discount


hermes handbags


coach outlet online


louis vuitton outlet online


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren uk


michael kors outlet canada


ugg outlet store


kate spade handbags


jerseys cheap


adidas outlet online


harden shoes


ugg outlet store


caterpillar boots


cheap ugg boots


ugg sale


coach outlet online


ralph lauren outlet online


cheap ugg boots


moncler jackets


longchamp bags


cheap air jordans


nmd adidas


birkin handbags


harden vol 1


ray ban sunglasses sale


uggs on sale


air max shoes


yeezy boost 350


adidas ultra boost


ralph lauren outlet online


coach outlet online


cheap oakley sunglasses


canada goose jacket


michael kors outlet online


louboutin shoes


coach factorty outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


adidas store


timberland outlet


cheap ugg boots


uggs clearance


nike shoes


jordan shoes


canada goose coats


cheap oakley sunglasses


moncler pas cher


ugg outlet online


coach factory outlet


coach factory outlet online


uggs outlet


ugg boots outlet


coach outlet online


ugg boots


pandora charms sale


kate spade outlet online


coach outlet store


birkenstock uk


pandora charms sale clearance


coach factory outlet


tory burch outlet online


ralph lauren


cheap ugg boots


uggs outlet


cheap jordan shoes


canada goose jackets


uggs outlet


christian louboutin sale


salvatore ferragamo outlet


ralph lauren outlet online


coach outlet store online


canada goose jackets


canada goose jackets


canada goose coats


uggs


coach outlet online


nike outlet store


kate spade handbags


cheap ray ban sunglasses


adidas yeezy shoes


ferragamo shoes


uggs clearance


cheap ugg boots


michael kors handbags outlet


ray ban glasses


adidas superstar shoes


canada goose clothing


canada goose


ugg boots


fitflop sandals


ugg boots


cheap jordan shoes


ugg outlet


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


cheap ugg sale


columbia sportswear outlet


retro 11


ugg outlet store


louis vuitton handbags


louboutin outlet


moncler outlet online


air jordans


polo ralph lauren outlet


ugg boots


north face outlet


ralph lauren sale


pandora charms


polo outlet online


pandora charms


moncler uk


ugg australia


ray bans


hermes bags


canada goose outlet


uggs outlet


moncler outlet online


uggs


red bottoms


uggs outlet


uggs outlet


uggs outlet


polo ralph lauren


coach outlet online


pandora jewelry outlet


ugg canada


ugg boots outlet


discount ray ban sunglasses


north face outlet


supreme uk


nike shoes


pandora charms


louis vuitton outlet


cheap air jordans


ugg slippers


polo ralph lauren outlet


moncler outlet online


canada goose sale


ugg boots women


ugg outlet online


ralph lauren outlet


canada goose sale


burberry outlet online


toms outlet


mlb jerseys whgolesale


canada goose jackets


canada goose outlet


coach outlet online


canada goose jackets


hermens


coach outlet online


ugg boots sale


moncler


ray ban sunglasses discount


michael kors bags


air max


canada goose jackets


ralph lauren sale clearance uk


ugg canada


cheap ray bans


adidas nmd runner


cheap nike shoes


ugg boots


michael kors outlet clearance


coach factory outlet online


nike sneakers


burberry handbags


ralph lauren outlet online


adidas yeezy boost


uggs outlet


ray ban glasses


michael kors outlet store


ferragamo outlet


ugg boots


adidas nmd r1


adidas nmd r1


moncler


ugg sale


pandora charms sale clearance


nike outlet


nike outlet store


coach outlet


ralph lauren outlet online


valentino outlet


coach outlet canada


cheap jordans free shipping


canada goose


air jordans


ralph lauren sale clearance uk


cheap nfl jerseys wholesale


yeezy boost 350


coach outlet online


burberry outlet online


coach outlet store


ugg sale


coach purses


ugg boots outlet


longchamp bags


coach outlet online


ugg


coach outlet online


mlb jerseys


valentino


hermes bags


canada goose outlet online


supreme clothing


fred perry shirts


canada goose outlet


mbt


canada goose sale


louis vuitton outlet store


polo ralph lauren outlet


toms shoes


mulberry handbags


pandora uk


coach outlet online


ray bans


adidas superstars


mulberry uk


ugg boots


coach factory outlet online


timberland outlet store


coach outlet online


coach factory outlet online


michael kors outlet online


north face jackets


polo ralph lauren outlet online


moncler outlet online


adidas nmd r1


nike sneakers


cheap uggs


pandora jewelry outlet


coach outlet online


ugg outlet


coach outlet online


nike cortez classic


cheap jordan shoes


bottes ugg


coach outlet online


kate spade outlet online


ugg boots


moncler coats


adidas shoes


michael kors outlet store


jordans


coach factory outlet


air max


canada goose coats


yeezy boost


ugg outlet


coach factory outlet online


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet online


michael kors outlet clearance


pandora charms outlet


ralph lauren sale


canada goose jackets


cheap nfl jerseys


ugg boots outlet


nike outlet online


coach outlet store online


christian louboutin shoes


cheap oakley sunglasses


moncler coats


tory burch shoes


nike outlet store online


ralph lauren


coach outlet online


canada goose coats


nike outlet online


coach factory outlet online


michael kors bags


canada goose outlet


uggs clearance


coach outlet store


longchamp outlet store


kate spade handbags


air jordan shoes


uggs outlet


kate spade outlet


michael kors outlet store


moncler sale


longchamps


fitflops sale clearance


burberry outlet online


ugg boots


yeezy shoes


coach factory outlet online


gucci outlet online


ugg boots


the north face outlet


canada goose sale


pandora charms sale clearance


pandora charms outlet


uggs outlet


birkenstock shoes


canada goose jacket


oakley sunglasses outlet


coach outlet store online


burberry outlet


the north face jackets


moncler jacket


ray ban sunglasses cheap


christian louboutin sale


cheap jordans


coach factory outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


yeezy boost 350


canada goose sale


michael kors outlet clearance


coach outlet store


louis vuitton outlet online


uggs outlet


canada goose jackets


michael kors outlet clearance


toms


uggs outlet


toms


ralph lauren outlet


ugg boots clearance


ugg outlet


nike huarache shoes


ugg boots sale


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


uggs outlet


coach outlet online


cheap uggs


coach factorty outlet online


michael kors


coach outlet online


north face sale


adidas outlet store


red bottom heels


canada goose outlet


fred perry polo shirts


pandora charms outlet


red bottom


birkenstock outlet


ray ban sunglasses outlet


uggs


michael kors outlet online


ralph lauren sale


moncler jackets


louboutin outlet


canada goose uk


michael kors outlet store


canada goose sale


michael kors


canada goose coats


adidas yeezy boost


pandora jewelry store


burberry outlet online


polo ralph lauren


kate spade outlet online


tory burch outlet online


pandora charms


north face jackets


louis vuitton factory outlet


michael kors outlet store


cheap jordans for sale


clb1031

ชื่อ : clibin009   E-mail : clibin009@gmail.com    วันที่ : 31 ตุลาคม 2560 13:47 น.
IP : 103.27.229.XXX

ความคิดเห็นที่ 2
mt0103

pandora store


salvatore ferragamo


adidas shoes


ultra boost


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren outlet


longchamp handbags


oakley sunglasses


christian louboutin outlet


canada goose sale


pandora charms


cheap oakley sunglasses


oakley sunglasses


coach factory outlet online


columbia sportswear


moncler jackets


ralph lauren outlet


hermes birkin


canada goose


air jordans


coach handbags


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet online


nike outlet online


pandora charms


timberland boots


canada goose outlet


ugg outlet


canada goose clothing


ralph lauren uk


adidas


coach factorty outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


louis vuitton outlet


nike zoom


oakley sunglasses


ray ban sunglasses


louboutin shoes


north face outlet


cheap mlb jerseys china


nfl jerseys wholesale


longchamp outlet


polo ralph lauren outlet


canada goose jackets uk


air max 2018


north face jackets


moncler outlet


canada goose sale


ugg outlet


polo ralph lauren outlet


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet


nike air max


kate spade


cheap oakley sunglasses


fred perry polo


cheap jordans


coach outlet store


canada goose sale


ugg boots


ugg boots


adidas nmd


michael kors outlet


ralph lauren


red bottom shoes


michael kors outlet


kate spade handbag


ugg outlet


coach factory outlet


the north face


air max 2017


coach factory outlet


ugg boots


coach outlet


pandora charms


ralph lauren outlet


fitflops


michael kors handbags


ray ban sunglasses


adidas outlet


coach factory outlet online


canadian goose


longchamp outlet online


cheap uggs


coach outlet store online


ugg outlet


ugg boots


coach canada


ugg outlet


pandora charms


coach factory outlet


ugg outlet


ugg boots


ugg outlet


pandora charms


coach outlet


christian louboutin outlet


gucci outlet


philipp plein outlet


coach outlet store


adidas nmd


red bottoms


ray ban sunglasses


ugg outlet


nike shoes


ugg outlet store


fitflops sale


cheap ray ban sunglasses


tory burch outlet


michael kors


ralph lauren


ralph lauren uk


michael kors outlet clearance


yeezy boost


kate spade outlet


north face jackets


adidas yeezy


canada goose


michael kors outlet clearance


michael kors outlet clearance


ugg australia


canada goose uk


louis vuitton outlet store


cheap jordans


moncler


michael kors outlet


north face outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


ferragamo shoes


ugg outlet


canada goose uk


pandora charms sale clearance


philipp plein shirt


moncler jackets outlet


ugg boots


moncler outlet


adidas superstar


michael kors outlet


adidas campus


cheap mlb jerseys


moncler jackets


canada goose outlet


kate spade outlet


adidas yeezy boost


coach outlet


coach outlet online


burberry


coach outlet


ralph lauren outlet


tory burch outlet


burberry outlet canada


coach factorty outlet


coach outlet


moncler outlet


ugg outlet


michael kors outlet clearance


ugg boots on sale


hermes handbags


jordan retro


jordan shoes


canada goose outlet


polo ralph lauren outlet online


yeezy boost


ugg outlet


michael kors outlet online


air max 2018


air jordan shoes


ugg outlet


louis vuitton outlet


cat boots


oakley sunglasses


cheap ray ban sunglasses


canada goose jackets


ugg outlet


canada goose jackets


adidas nmd


michael kors outlet


jordan shoes


yeezy boost


hermens bags


mbt shoes


canada goose outlet


canada goose outlet


pandora charms sale clearance


yeezy boost


michael kors outlet store


pandora charms sale clearance


coach outlet


gucci handbags


adidas outlet


ugg boots


nike outlet


adidas yeezy boost


canada goose coats


ugg outlet


pandora charms sale


ralph lauren outlet


coach outlet


valentino shoes outlet


coach factory outlet


ray ban sunglasses


moncler jackets


canada goose outlet


cheap uggs


cheap nfl jerseys


pandora charms uk


mulberry uk


fitflops


polo ralph lauren


ralph lauren outlet


uggs outlet


canada goose outlet


louis vuitton outlet online


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


mbt shoes


burberry outlet store


valentino shoes


canada goose outlet


kate spade handbags


cheap nfl jerseys


uggs


coach factory outlet


mbt


adidas yeezy boost


coach outlet


pandora jewelry


kate spade bags


nmd shoes


michael kors outlet


adidas yeezy


fitflops sale clearance


ugg boots


moncler jackets


yeezy 350 boost


ralph lauren outlet


canada goose


coach canada


adidas outlet


coach outlet


nike shoes


kate spade outlet


ralph lauren outlet


michael kors outlet online


nike shoes for men


uggs clearance


ugg outlet


moncler outlet


kate spade outlet store


canada goose sale


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


adidas yeezy


coach outlet


pandora jewelry outlet


uggs canada


uggs


pandora charms


ralph lauren sale clearance


coach outlet


ralph lauren uk


cheap jordans


north face jackets


moncler outlet


coach bags


yeezy boost


canada goose outlet


ugg boots on sale


cheap uggs


mulberry handbags


ugg boots


michael kors outlet


ray ban sunglasses


adidas shoes


air max 97


cheap jordans


ugg boots canada


canada goose


longchamp handbags


coach outlet


canada goose outlet


polo outlet


longchamp uk


canada goose uk


air jordan shoes


coach factory outlet


polo outlet


longchamp outlet


ugg sale


louis vuitton outlet online


adidas yeezy


supreme new york


burberry outlet


ferragamo outlet


christian louboutin outlet


north face outlet


ugg outlet


salvatore ferragamo shoes


michael kors outlet


uggs canada


coach outlet


tory burch outlet store


pandora charms sale


polo ralph lauren outlet online


pandora charms


michael kors outlet


louis vuitton


cheap uggs


nfl jerseys wholesale


michael kors factory outlet


michael kors outlet


jordans


adidas shoes


burberry outlet


cheap ray bans


canada goose outlet


north face outlet


coach outlet


supreme clothing


pandora outlet


adidas shoes


coach factory outlet


fred perry


polo ralph lauren outlet online


ugg outlet


canada goose jackets


coach outlet


canada goose


canada goose outlet


cheap jordans free shipping


moncler outlet


adidas yeezy


north face jackets


fitflops sale clearance


canada goose outlet


ralph lauren outlet


ugg boots


michael kors uk


ralph lauren sale clearance


air jordans


ugg shoes


nike outlet store


cheap jordans for sale


cheap nfl jerseys


timberland boots outlet


nike outlet


michael kors outlet online


cheap jordans


uggs


supreme clothing


hermes outlet


mulberry outlet


canada goose outlet


nike air max


coach outlet store online clearances


nike store


cheap ray ban sunglasses


pandora outlet


coach factory outlet


burberry outlet


coach factory outlet


kate spade outlet store


toms outlet


timberland boots


moncler coats


michael kors outlet


cheap ray bans


discount oakley sunglasses


jordan retro 11


canada goose jackets


louboutin shoes


adidas shoes


ugg boots for women


nike shoes


canada goose outlet


moncler uk


uggs outlet


adidas superstar


oakley sunglasses


christian louboutin


birkenstock sandals


pandora outlet


ugg outlet online


fitflops


air max 97


uggs outlet


oakley sunglasses sale


ralph lauren outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


moncler jackets


kate spade


christian louboutin


adidas nmd


coach outlet


louis vuitton outlet store


moncler


coach outlet online


canada goose uk


michael kors outlet clearance


birkenstocks


pandora jewelry


red bottoms shoes


michael kors canada


oakley sunglasses


canada goose jackets


cheap mlb jerseys


ugg outlet


hermes bags


coach outlet


cheap ugg boots


timberland outlet


yeezy boost 350


hermes handbags


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


coach outlet


ugg boots


ugg ustralia


nmd adidas


ralph lauren uk


mulberry bags


michael kors outlet


canada goose


harden vol 1


canada goose uk


hermes handbags


louis vuitton outlet


michael kors outlet


michael kors outlet


polo ralph lauren outlet


doudoune moncler


jordan shoes


canada goose


supreme clothing


nmd adidas


coach outlet


michael kors outlet store


michael kors outlet


michael kors outlet


canada goose jackets


cheap ray ban sunglasses


nike outlet store


ray ban sunglasses discount


michael kors canada


canada goose jackets


pandora


coach outlet store


ugg outlet


ugg boots


coach outlet store


coach outlet store


nike outlet


coach factory outlet


coach outlet


canada goose outlet


coach factory outlet


burberry sale


pandora jewelry


ugg shoes


coach outlet


ralph lauren outlet


coach factory outlet


canada goose jackets


mt0103

ชื่อ : ninest123   E-mail : ninestab123@gmail.com    วันที่ : 2 มกราคม 2561 15:50 น.
IP : 69.167.25.XXX

ความคิดเห็นที่ 3

prada


air jordan


uggs outlet


flip flops


canada goose jassen


ugg boots


prada outlet


michael kors handbags


coach wallets


north face outlet


ray ban


pandora jewelry


north face


ralph lauren


the north face


nike football boots


ferragamo


hermes


north face


ugg boots


ray ban sunglasses


salvatore ferragamo


moncler jacka


jordan shoes


burberry scarf


jordan


air jordans


nike huarache


cheap nfl jerseys


adidas shoes


juicy couture outlet


ugg australia


canada goose


ray ban sunglasses


michael kors


louboutin


ugg boots clearance


ugg boots


giuseppe zanotti


coach outlet


ugg boots


canada goose


michael kors


nfl jerseys


canada goose outlet


supreme new york


michael kors outlet


nike outlet


jordans


canada goose


hermes bags


michael kors outlet


oakley sunglasses


michael kors outlet


adidas yeezy boost


canada goose


timberland


birkenstock outlet


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


tory burch


moncler


true religion jeans


canada goose uk


ugg outlet


mlb jerseys


sac longchamp


true religion outlet


tommy hilfiger canada


michael kors outlet


polo ralph lauren


adidas superstar


jordans


new balance shoes


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


ugg boots


ray ban sunglasses


rolex watches


north face


polo ralph


pandora charms


kate spade


ferragamo


hermes outlet


coach outlet


the north face


ray ban sunglasses


ugg


cheap oakley sunglasses


north face jackets


louboutin


ugg boots


kate spade outlet


louboutin


michael kors outlet


nhl jerseys


canada goose


oakley sunglasses cheap


supra shoes


ray bans


coach factory outlet


ugg outlet


fitflops


christian louboutin


nike air force 1


north face


kate spade outlet


ugg


ugg outlet


ugg clearance


basketball shoes


jordan shoes


goedkope uggs


adidas wings


oakley sunglasses


canada goose outlet


ugg outlet


adidas outlet


nike air max


canada goose


nike outlet


flops


kate spade outlet


timberland boots


timberland


ralph lauren


ugg boots


converse outlet


ralph lauren uk


bottes ugg


coach outlet


coach bags


polo ralph


christian louboutin


jordan


nike air max


ralph lauren outlet


michael kors handbags


michael kors


ugg


nfl jerseys


mont blanc pens


coach factory outlet


nike store


polo ralph lauren


timberland outlet


superdry clothing


pandora jewelry


ralph lauren outlet


vibram fivefingers


canada goose outlet


prada


moncler


north face outlet


oakley sunglasses


coach handbags


north face


uggs outlet


ralph lauren


oakley sunglasses


red bottom shoes


uggs outlet


mont blanc


coach factory outlet


mlb jerseys


coach outlet


nike air max


pandora uk


michael kors outlet


air jordan


michael kors


ugg slippers


wholesale snapback hats


ralph lauren


michael kors outlet


moncler


burberry outlet


polo ralph


supreme


burberry outlet


true religion


nba jerseys


north face outlet


canada goose


ugg outlet


nfl jerseys


fitflops


mcm backpack


coach factory outlet


swarovski jewelry


nike factory outlet


coach outlet


kate spade outlet


uggs outlet


pandora rings


pandora charms


adidas


nike free run


jordans


moncler outlet


nike sb


ugg outlet


ray ban sunglasses


ray ban sunglasses


michaelkors outlet


coach outlet store online


ugg boots


north face jackets


coach outlet online


ugg boots


true religion outlet


birkenstock sandals


adidas


ralph lauren


coach outlet


adidas shoes


chicago blackhawks jersey


ray ban sunglasses


longchamp outlet


north face


moncler


the north face


uggs


tory burch outlet


true religion


nike blazer shoes


michael kors handbags


under armour outlet


canada goose outlet


coach outlet online


coach outlet


ugg boots


coach outlet


wholesale nfl jerseys


ray ban sunglasses


michael kors


north face


canada goose


tory burch outlet


baseball jerseys


uggs outlet


burberry scarves


ray ban sunglasses


prada outlet


canada goose outlet


pandora jewelry


christian louboutin


uggs


air max


ralph lauren


ugg outlet


coach outlet


canada goose jackets


oakley sunglasses


supreme clothing


pandora jewelry


nike outlet


canada goose jackets


ugg outlet


ugg boots


longchamp outlet


air max


canada goose


longchamp


ugg boots


cheap nhl jerseys


ugg


cheap jerseys


coach outlet


nike shoes


pandora charms


moncler jassen


ugg boots


michael kors


hogan


adidas stan smith


michael kors


jordan


cheap jordans


coach outlet


coach outlet


cheap uggs


manolo blahnik


fitflops


longchamp


coach outlet


ralph lauren outlet


mac cosmetics


moncler jackets


mulberry


ugg boots


oakley sunglasses


kate spade handbags


moncler


adidas stan smith


ugg boots


nike air max


north face


burberry outlet


moncler


birkenstock sandals


beats by dre


mbt


moncler


oakley sunglasses


moncler


michael kors outlet


canada goose uk


jordan shoes


soccer jerseys


north face uk


jordan


oakley sunglasses


mbt


ugg outlet


louboutin


ugg boots


doudoune moncler


moncler


nike air max


ugg outlet


michael kors outlet


canada goose sale


true religion jeans


jordans


ugg boots


louboutin


oakley sunglasses


moncler


jordan shoes


adidas football boots


ralph lauren outlet


ugg boots


ralph lauren


nike tn


red bottom shoes


replica watches


longchamp


nike factory store


hermes belt


ugg


michael jordan shoes


coach outlet online


fitflops


nike huarache


nike trainers


air jordan pas cher


polo ralph lauren


christian louboutin


ray ban


north face


ugg australia


adidas jeremy scott


louboutin


canada goose


swarovski


michael kors outlet


nike air


timberland


mont blanc pens


mlb jerseys


tory burch outlet


20181.11wengdongdong
ชื่อ : dongdong8   E-mail : wengdongdong053@outlook.com    วันที่ : 11 มกราคม 2561 10:51 น.
IP : 209.160.127.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY