ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 5
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 156
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 996,398
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
22 มกราคม 2564
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
     
10  11  12  13  14  15  16 
17  18  19  20  21  22  23 
24  25  26  27  28  29  30 
31             
  Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
++ FRAGILE : Chapter 05 ++ (JOHNYONG , JAETEN)
[18 กรกฎาคม 2559 23:24 น.]จำนวนผู้เข้าชม 7769 คน
 
FRAGILE

Chapter Five
#ฟิคเปราะบาง
 
           

ตั้งแต่คุณหมอเจ้าของไข้กลับออกไป ยองโฮก็ยังนั่งอยู่ตรงที่เดิมไม่ขยับลุกไปไหน สายตาของเขาเฝ้ามองเพียงคนตัวเล็กซึ่งตอนนี้กำลังนอนหลับอยู่บนเตียงด้วยความเป็นห่วง....

ไม่มีใครคิดว่าแทยงจะกล้าบุกเดี่ยวไปหาชเว จินซอกเพื่อถามหาเตนล์ ทั้งๆ ที่ก็รู้ดีว่าฝ่ายนั้นเกลียดพวกเขายิ่งกว่าอะไร แล้วก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้เมื่อทั้งคู่มีปากเสียงกัน ก่อนจะจบลงด้วยการที่จินซอกชกหน้าเตนล์และคว้าไม้เบสบอลในห้องนั่งเล่นฟาดเข้าใส่แทยงตอนเผลอ.... ภายนอกอาจดูเหมือนไม่เป็นอะไรมาก ผลเอ็กซเรย์ก็บอกว่าไม่ถึงขั้นมีเลือดคั่งในสมอง ไม่ได้รับความกระทบกระเทือนมากไปกว่าแค่แผลแตกด้านหลังศีรษะที่ต้องเย็บห้าเข็มแล้วพันผ้าไว้หนาเตอะ แต่ถึงอย่างนั้น ยองโฮก็ยังเป็นห่วงแทยงอยู่ดี


“จอห์นนี่.... แทยงเขาไม่เป็นไรแล้ว พี่ว่านายไปนอนพักเถอะ”

แทอิลวางมือลงบนบ่าสะกิดเรียกคนที่เอาแต่นั่งนิ่งอยู่ข้างเตียงคนป่วยให้รู้สึกตัว

“อย่างน้อยไปหาอะไรรองท้องสักหน่อยก็ยังดี นี่จะทุ่มนึงแล้ว นายยังไม่ได้กินอะไรตั้งแต่เช้าเลยไม่ใช่เหรอ?”

“ผมอยากอยู่รอจนกว่าแทยงจะฟื้น.......” 

ยองโฮยืนกรานคำเดิม ฝ่ามือใหญ่ยังคงกุมมือแทยงเอาไว้ราวกับต้องการบอกว่าเขาจะไม่ไปไหนทั้งนั้น ทำเอาพี่ใหญ่ของทีมถอนหายใจยาว.... เขาเข้าใจว่ายองโฮกำลังคิดอย่างไร แต่การทรมานตัวเองก็ไม่ได้ช่วยให้มีอะไรดีขึ้น คนที่เจ็บก็เจ็บไปแล้ว ถึงจะรู้สึกผิดแค่ไหนก็ไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขได้เหมือนกัน

“ฉันรู้ว่านายคงไม่อยากฟังเท่าไร แต่ถึงยังไงฉันก็คงต้องพูดอยู่ดีว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่ความผิดของนาย.... ไม่มีใครอยากให้เป็นแบบนี้หรอก เพราะฉะนั้นนายอย่าโทษว่าเป็นความผิดของตัวเองเลยนะ”

“........เรื่องนี้ผมเป็นคนผิดเองครับ พี่แทอิล”

ร่างสูงเอ่ยซ้ำประโยคเดิมพลางก้มลงมองพื้นไม่อยากให้ใครเห็นสีหน้าในตอนนี้ ยิ่งเห็นแทยงเจ็บก็ยิ่งหยุดโทษตนเองไม่ได้ ถึงแม้ทุกคนจะบอกว่าเขาไม่ได้ทำอะไรผิดเลยแต่ยองโฮก็รู้ดีอยู่แก่ใจว่าเรื่องทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นเพราะความชะล่าใจของเขาเพียงคนเดียว

“เพราะผมรู้มาแต่แรกแล้วว่าแทยงถูกพวกนั้นจ้องจะเล่นงานอยู่ แต่ผมก็ยังปล่อยให้เขาคลาดสายตา..... ผมแค่ไม่คิดว่าแทยงจะบุกไปหาพี่จินซอกจริงๆ.... ถ้าผมจะเอะใจว่าทำไมแทยงถึงพรวดพราดออกไปตอนที่โดยองพูดถึงพี่จินซอกแล้วตามไปให้เร็วกว่านี้ หมอนั่นก็คงไม่มีทางแตะต้องตัวแทยงได้.......”

“จอห์นนี่....?” 

ถึงแม้จะไม่เห็นแววตา หากน้ำเสียงที่ได้ยินกลับเคลือบไว้ด้วยความเจ็บปวดอย่างชัดเจน ความห่วงใยที่มีมันมากจนทำให้แทอิลเริ่มสงสัยว่าสองคนนี้อาจมีอะไรบางอย่างต่อกันแต่ไม่เคยบอกพวกเขา.... และไม่ใช่แค่แทอิลที่เท่านั้นสังเกตเห็น ยูตะ ฮันซลก็มองหน้ากันเอง ก่อนที่หนุ่มโอซาก้าจะโพล่งถามออกมาเมื่อทนเก็บความอยากรู้เอาไว้ไม่ไหว

“นายกับแทยงเป็นอะไรกันเหรอ? แล้วเตนล์ล่ะ?”

“ยูตะ!”

“อะไรเล่า พี่ฮันซล มาตีผมทำไม.... พี่เองก็อยากรู้เหมือนกันนี่!” 

ยูตะร้องโวยวายเมื่อฮันซลซึ่งยืนอยู่ข้างๆ กันฟาดแขนเขาป้าบใหญ่ แต่ก็ยังมิวายพยายามเค้นเอาความจริงจากปากยองโฮให้ได้ 

“ก็นายเป็นแฟนเตนล์ แต่แทนที่จะห่วงแฟนตัวเองก็กลับมาเฝ้าแทยงไม่ยอมไปไหน.... พูดก็พูดเหอะ ตั้งแต่มาถึงโรงพยาบาลเนี่ย นายถามหาเตนล์สักคำบ้างหรือยัง? เจ้านั่นก็เจ็บเหมือนกันนะ”

“ยูตะ พอแล้วน่า!” 

ฮันซลหันไปปรามน้องตัวแสบให้หยุดปากเสีย ถึงเขาจะรู้สึกทะแม่งๆ กับสิ่งที่ยองโฮทำ แต่จะมาคาดคั้นกันตอนนี้ก็ออกจะไม่ถูกที่ถูกเวลาเกินไปสักหน่อย

“เตนล์ก็ไม่เป็นอะไรแล้วล่ะ แค่มีรอยช้ำตรงแก้มนิดหน่อยเมื่อกี้เพิ่งกลับหอไปพร้อมกับโดยอง.... ถ้ายังไงเดี๋ยวนายโทรหาน้องด้วยก็แล้วกัน”

“อืม”

พอพูดถึงเตนล์ ท่าทีของยองโฮก็เปลี่ยนไปเป็นเย็นชา อย่างกับว่าไม่อยากได้ยินชื่อคนที่ตัวเองเคยทำเป็นรักนักรักหนา ยูตะเห็นแล้วก็ยิ่งไม่พอใจ นึกถึงสายตาโหยละห้อยของเตนล์ตอนที่มองยองโฮประคบประหงมแทยงก็พาลให้ยิ่งหงุดหงิด.... แต่เพราะเขาเป็นคนนอก ฮันซลถึงคอยห้ามไม่ให้พูดมาก ทั้งๆ ที่ทุกคนต่างก็อยากบีบคอไอ้หมอนี่แล้วถามให้รู้เรื่องว่าตกลงมึงคบใครกันแน่

“พี่แทอิลพาเจ้าพวกนี้กลับหอไปก่อนเถอะครับ ผมกะว่าจะอยู่เฝ้าแทยงเอง เมเนเจอร์เราก็กำลังยุ่งๆ อยู่กับทางโน้นด้วย.... เดี๋ยวแทยงตื่นมาไม่เจอใครแล้วจะงอแงหาว่าผมทิ้งให้เขาอยู่คนเดียวอีก”

“เอางั้นก็ได้.... ไว้เจอกันพรุ่งนี้นะ พี่จะรีบมาแต่เช้าเลย”

ในเมื่อพี่แทอิลว่าอย่างนั้น ทั้งหมดจึงต้องจำใจกลับหอพักโดยปล่อยให้ยองโฮอยู่เฝ้าแทยงตามลำพัง.... ก็อย่างที่บอกว่าผู้จัดการของพวกเขากำลังวุ่นวายกับเรื่องของฝั่งชเว จินซอก มีคำสั่งฉีกสัญญาเทรนนี่ลงมาจากบอร์ดบริหารและให้จินซอกเก็บของย้ายออกจากหอทันที ซ้ำยังถูกดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายด้วย แม้ว่าทางครอบครัวของแทยงจะไม่ติดใจเอาความ หากท่านประธานก็ยังเห็นว่าคนพรรค์นี้เลี้ยงเอาไว้ก็มีแต่จะทำให้เดือดร้อน
 

“แทยง....ไม่ต้องกังวลนะ ฉันอยู่นี่แล้ว.....ฉันจะอยู่กับนายเองนะ”

ยองโฮมองใบหน้าซีดเซียวของแทยง ฤทธิ์ยานอนหลับกับยาแก้ปวดที่คุณหมอสั่งคงจะทำให้เจ้าตัวหลับไปอีกหลายชั่วโมง ปลายนิ้วยาวเกลี่ยผิวแก้มใสอย่างทะนุถนอมก่อนจะก้มลงแนบริมฝีปากลงไป.... ความรู้สึกผิดยังคงคุกรุ่นอยู่ในใจ ทั้งหมดเป็นเพราะเขาดูแลแทยงไม่ดี มัวแต่กลัวคำขู่ของใครบางคนถึงได้ส่งผลให้อีกฝ่ายตกอยู่ในสภาพแบบนี้ เหมือนติดอยู่ตรงกลาง ซ้ายก็ไม่ได้ ขวาก็ไม่ได้ สุดท้ายก็กลายเป็นว่าปกป้องคนที่ตัวเองรักไม่ได้เลย

แต่ถ้าเขาปฏิเสธเงื่อนไขของเตนล์ แทยงก็ต้องอับอายเพราะคลิปวีดิโอเฮงซวยนั่น ลองว่าถ้ามีเรื่องอื้อฉาวตั้งแต่ตอนที่เป็นเทรนนี่ ขั้นเลวร้ายที่สุดก็อาจจะเป็นเหมือนชเว จินซอก คือถูกบริษัทยกเลิกสัญญา.... แทยงคาดหวังกับการได้เดบิวท์ไม่น้อยไปกว่าใคร ทุ่มเทฝึกซ้อมจนดึกดื่นแทบทุกวัน และเขาจะไม่ยอมให้แทยงต้องถูกไล่ออกด้วยเรื่องนี้เป็นอันขาดเสียงประตูเปิดเรียกให้ยองโฮต้องหันไปมอง จากเดิมที่เครียดจนยิ้มไม่ออกอยู่แล้วก็ยิ่งปั้นสีหน้าถมึงทึงหนักกว่าเก่า แต่นั่นก็ไม่ทำให้คนที่กำลังเดินเข้ามาหานึกเปลี่ยนใจกลับออกไป....

“มาทำไม.... ไหนว่ากลับไปกับโดยองแล้ว?”

“ถามได้น่าประทับใจมากเลยครับ.... Very impressed”  

เตนล์พูดกลั้วหัวเราะเบาๆ ก่อนจะมาหยุดยืนตรงหน้าแฟนหนุ่ม หน่วยตาเรียวปรายมองร่างบนเตียงเพียงชั่วแวบแล้วจึงหันมาตอบคำถามทีเล่นทีจริง “ก็ต้องมาหาพี่จอห์นนี่อยู่แล้วสิ.... หรือพี่อยากให้ผมมาหาคนอื่นล่ะ?”

“ขอร้องล่ะ เตนล์.... วันนี้ฉันเหนื่อย ไม่อยากทะเลาะกับนาย” 

ยองโฮบอกปัดอย่างเฉยชา ในเวลานี้เขาไม่อยากเสียพลังงานไปกับเรื่องไร้สาระเช่นการต่อล้อต่อเถียงกับจิ้งจอกห่มหนังลูกแกะ ทว่า เตนล์ก็ยังเชิดหน้าเรียกร้องในสิ่งที่ต้องการอย่างไม่นึกแคร์จิตใจอีกฝ่ายพอๆ กัน

“แต่ผมมีเรื่องจะคุยกับพี่”

“งั้นก็รีบๆ พูดมาเดี๋ยวนี้เลย”

“จะให้พูดตรงนี้เลยเหรอ? แน่ใจนะ?” ร่างเล็กเลิกคิ้วพลางย้อนถามคล้ายจะท้าทาย “เผื่อว่าพี่แทยงตื่นขึ้นมาพอดี อยากให้เขาได้ยินเรื่องของเราหรือไง?”

ใบหน้าน่ารักกระตุกรอยยิ้มหยันเมื่อในที่สุดยองโฮก็ยอมลุกขึ้นจากเก้าอี้ข้างเตียงคนป่วย มือหนาคว้าข้อมือเตนล์แล้วกระชากให้เดินออกไปข้างนอกด้วยกัน.... จะว่าเจ็บก็ไม่ใช่ จะว่าเสียใจก็ไม่เชิง บอกได้แค่ว่าก็สะใจดีเหมือนกันที่จอห์นนี่ ซอ ยังต้องทำตามที่เขาพูดทุกคำ
ถึงแม้ว่ามันจะเป็นการทำเพื่อพี่แทยงคนเดียวก็ตาม....

.

.

.

ยองโฮจัดการลากเตนล์ไปจนสุดทางบันไดหนีไฟ เขาเหวี่ยงร่างเล็กให้ชิดผนังแล้วตามไปประกบไว้ไม่ให้คนตรงหน้าเล่นตุกติกอะไรได้อีก น้ำเสียงห้วนไม่ได้ตะโกนใส่อย่างโกรธจัดเพราะอยู่ในเขตห้องพักผู้ป่วย แต่ความเกรี้ยวกราดดุดันในแววตาก็แสดงออกชัดเจนว่าโมโหเสียจนแทบจะฉีกเนื้อเตนล์ออกเป็นชิ้นๆ

“นายมีธุระอะไรกับฉัน!?”

“ห่างกับพี่แทยงแค่ห้านาที สิบนาทีคงไม่เป็นไรหรอกมั้งครับ”

เด็กหนุ่มเอียงคอแกล้งหยอกกลับ เขายิ้มให้ยองโฮเหมือนไม่รู้สึกรู้สาใดๆ ทั้งสิ้น แม้ว่าทุกครั้งที่ฝืนยิ้มจะเจ็บตรงรอยช้ำบริเวณซีกแก้มกับริมฝีปากจนเกือบทนไม่ไหว

“ไม่เห็นพี่แทยงแค่แปบเดียวก็กระวนกระวายแล้ว อยากรู้จังว่าเวลาที่ผมไม่อยู่ พี่หงุดหงิดงุ่นง่านแบบนี้บ้างหรือเปล่า”

“เมื่อคืนนายไปไหนมา?” 

ยองโฮไม่ได้ถามเพราะอยากรู้ เขาแค่อยากจะบอกให้เตนล์รู้สำนึกว่าการพยายามเรียกร้องความสนใจ แกล้งทำเป็นหายตัวไปเพื่อให้คนอื่นต้องวิ่งวุ่นไปหมดมันทำให้แทยงเดือดร้อน

“เริ่มสนใจขึ้นมาแล้วเหรอครับ? หรือเพิ่งนึกออกว่าเมื่อวานพี่ทิ้งผมเอาไว้ที่ตึกซ้อมคนเดียว” ร่างบางแค่นหัวเราะในลำคอพลางเชิดหน้ามองแฟนหนุ่มพลางพูดจาตัดพ้อประชดประชัน  “น่าน้อยใจจังเลย พี่จอห์นนี่มัวแต่ไปหาคนอื่น แล้วก็ปล่อยแฟนตัวเองเอาไว้.... ทั้งๆ ที่ก็รู้ว่ามันอันตรายแต่ก็ไม่เคยสนใจ หรือคิดว่าโดนเสียบ้างก็ดีก็ไม่รู้”

“ร้ายกาจอย่างนายใครเขาจะกล้ายุ่งด้วย!”

“นั่นสินะ.... อย่างผมใครมันจะกล้ามายุ่งด้วย”

เตนล์พูดทั้งที่ยังไม่เปลี่ยนสีหน้า ทว่า ถ้อยคำกับแววตาที่ใช้มองยองโฮนั้นช่างขัดแย้งกับรอยยิ้มปีศาจเสียเหลือเกิน  

“เพราะผมไม่ได้ดูบอบบาง น่าปกป้อง น่าทะนุถนอมเหมือนอย่างพี่แทยง.... ในสายตาของพี่จอห์นนี่ คนที่ชื่อเตนล์ ชิตพลมันก็แค่ตัวร้าย ตัวร้ายไม่มีความรู้สึก ตัวร้ายไม่มีหัวใจรักใครไม่เป็น ตัวร้ายจะถูกทิ้งเอาไว้ยังไงก็ได้ ไม่จำเป็นต้อง Give a shit อยู่แล้วนี่เนอะ”

ยองโฮพยายามข่มใจไม่ตอกหน้ากลับด้วยคำพูดเจ็บแสบ ถึงแม้จะไม่ชอบใจที่อีกฝ่ายประชดเขาแล้วพาดพิงถึงแทยง.... กี่ครั้งกี่หนแล้วที่แทยงต้องเจ็บเพราะเตนล์ ไหนจะคำขู่เรื่องคลิปวีดิโอ ไหนจะบังคับให้เขาคบตัวเองในฐานะคนรัก แล้วไหนจะคราวนี้ที่แทยงถูกจินซอกเล่นงานก็เพราะไปตามหาเตนล์ มันก็ชวนให้อดคิดว่าไม่ได้ว่าคนๆ นี้จะยังมีเบื้องหน้าเบื้องหลังอะไรอีกหรือเปล่า

“ทำไมนายถึงรู้ว่าแทยงจะไปหาพี่จินซอก?”

“ไม่ได้รู้.... แค่บังเอิญผ่านไปแถวนั้น”

“บังเอิญ?” ยองโฮกระตุกมุมปากย้อนถามอย่างไม่เชื่อน้ำคำคนตรงหน้า กับคนเจ้าเล่ห์ช่างวางแผนอย่างเตนล์ไม่น่าจะมีคำว่า ‘บังเอิญ’ ง่ายๆ หรอก “นายมีธุระอะไรถึงไปที่นั่น?”

“Guess what (ทายสิ)”

“อย่ามาเล่นลิ้น บอกความจริงมาเดี๋ยวนี้.... นายไปหาจินซอกทำไม!? คิดจะทำอะไรแทยงอีกกันแน่!?”

“Tik Tok.... Tik Tok.... หึ ทายไม่ถูกเพราะไม่รู้ใช่ไหม?”

ร่างเล็กยังคงเค้นเสียงหัวเราะราวกับว่าความห่วงใยที่ยองโฮมีให้แทยงเป็นเรื่องตลก.... ซึ่งมันก็ตลกจริงๆ ที่ยองโฮมองเห็นเพียงแค่สิ่งที่ตัวเองอยากเห็น และสิ่งไหนที่ไม่เคยอยู่ในสายตา ต่อให้มาจ่ออยู่ตรงหน้าก็กลับทำเป็นมองข้ามไปเสียอย่างนั้น 

“พี่จอห์นนี่ไม่มีทางเดาถูกหรอก.... เพราะมันคือสิ่งที่ไม่เคยอยู่ในหัวสมองของพี่ยังไงล่ะ!”

เตนล์ดึงชายเสื้อตัวเองขึ้น ให้ยองโฮเห็นรอยช้ำบริเวณบั้นเอวที่ถูกพวกชเว จินซอกเหวี่ยงจนล้มกระแทกพื้น ยังมีรอยบีบตรงข้อมือและตามเนื้อตัว ไม่รวมแผลบนหน้าซึ่งมาจากการเอาตัวเข้าไปขวางช่วยแทยงเมื่อเช้านี้.... แค่เพราะเขาไม่ใช่คนที่พี่จอห์นนี่รัก ทุกอย่างก็เลยดูเป็นเรื่องเล็กน้อย ไม่เจ็บไม่ปวดและไม่น่าสงสารเห็นใจ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกตราหน้าว่าเป็นคนผิด แม้ไม่ได้ทำอะไรเลยก็ยังต้องกลายเป็นคนผิดอยู่วันยังค่ำ

“นะ.....นี่นาย!?” 

ยองโฮมองรอยแผลบนตัวร่างเล็กอย่างไม่อยากเชื่อ.... เขาไม่คาดคิดมาก่อน....ไม่รู้เลยจริงๆ ว่ามันจะเกิดเรื่อง......

“สะใจแล้วใช่ไหมครับที่ผมโดนพวกพี่จินซอกเล่นงานเหมือนอย่างที่พี่แทยงเคยโดน?”

หน่วยตาเรียวมองร่างสูง พยายามค้นหาร่องรอยเยาะเย้ยถากถางผ่านแววตาสีเข้ม.... รู้ว่าอีกเดี๋ยวไม่ช้าก็เร็วมันก็ต้องมา เพราะคนตรงหน้าไม่เคยมีความรู้สึกใดๆ มอบให้เขานอกเสียจากความเกลียดชัง   

“แต่น่าเสียดายนะที่ผมยังไม่โชคร้ายขนาดนั้น ดันมีคนมาช่วยเอาไว้ซะก่อน.... พี่จอห์นนี่ก็เลยยังสมน้ำหน้าผมไม่ได้เต็มปากเต็มคำ!”

“เตนล์........”

“ไม่ต้องมาเรียกชื่อผม!!”  เตนล์กัดฟันเค้นเสียงใส่อีกฝ่าย  “พี่ตั้งใจทิ้งผมไปหาพี่แทยงไม่ใช่เหรอ พี่เอาแต่กลัวว่าเขาจะเจ็บ กลัวว่าจะมีคนมารังแกเขา ส่วนผมจะเป็นจะตายยังไงก็ช่าง.... อย่ามาทำหน้าเหมือนกำลังรู้สึกผิดหน่อยเลย พี่นั่นแหละที่ตั้งใจให้มันเป็นแบบนี้!!”

การร้องไห้ต่อหน้าคนที่ชังน้ำหน้าตัวเองมีแต่จะทำให้ดูน่าสมเพชมากกว่าน่าสงสาร แต่เตนล์ก็ไม่รู้จะห้ามน้ำตาไม่ให้ไหลออกมาได้อย่างไร หัวใจของเขาปวดร้าวเหมือนจะแตกเป็นชิ้นๆ ทุกครั้งที่พี่จอห์นนี่เอาแต่ให้ความสำคัญกับพี่แทยง.... แต่ก็ดีแล้วไม่ใช่เหรอ? ก็แค่คนๆ หนึ่งที่ไม่มีความหมาย ก็แค่ความรักที่ไม่มีใครต้องการ ปล่อยให้มันพังพินาศไปให้หมดพร้อมกับตัวเขาก็ถือว่าดีที่สุดแล้ว....

“มีคนบอกผมว่าเมื่อคืนนี้ไปพี่กลับหอกับพี่แทยง เดินจูงมือกันตลอดทางอย่างกับคนเป็นแฟนกันแน่ะ.....คนที่มาช่วยเขาบอกให้ผมตัดใจซะ เลิกหวังลมๆ แล้งๆ ว่าพี่จะกลับมารับ.... แต่ผมก็ยังนั่งรออยู่ตรงนั้นทั้งคืน.....เผื่อพี่นึกขึ้นได้ว่าลืมทิ้งผมเอาไว้แล้วจะกลับมา.........”

“ที่ผ่านมา พี่จอห์นนี่คงรู้สึกว่าผมล้อเล่นกับความรักของพี่.... แต่พี่รู้ไหมว่าผมเองก็เหนื่อยเหมือนกัน......ไม่ว่าจะทำยังไง ผมก็ยังเป็นได้แค่ตัวบ้าบออะไรสักอย่างที่พี่รังเกียจ......เพราะฉะนั้นก็ให้มันจบๆ ไปเสียดีกว่า.....ผมเบื่อ ผมเหนื่อย อยากกลับบ้านเต็มทีแล้ว.......”

ยองโฮได้แต่ยืนนิ่งมองคนที่เขาเคยตราหน้าว่าเป็นปีศาจร้ายด้วยความรู้สึกก้ำกึ่ง.... เขาเคยรับรู้เพียงแค่ว่าทุกอย่างที่เตนล์ทำลงไปก็เพราะอิจฉาแทยง สิ่งที่เกิดขึ้นในเวลานี้ก็อาจเป็นเพียงละครเรียกร้องความสนใจอีกฉากหนึ่ง ทว่า น้ำตาที่ไหลลงมาอาบแก้มกับคำพูดคล้ายต้องการตัดขาด เขาก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นของปลอมเหมือนที่ผ่านๆ มา....

“พี่อยากรู้ใช่ไหมว่าผมไปหาพี่จินซอกทำไม....ผมก็แค่จะไปบอกเขาว่าถ้าอยากรังแกผมก็เชิญ.....พูดง่ายๆ ก็คือไปหาเรื่องทะเลาะด้วยนั่นแหละ ไหนๆ ก็จะกลับบ้านอยู่แล้ว ก็ช่วยกำจัดไอ้คนสารเลวออกไปด้วย พี่กับพี่แทยงจะได้มีความสุขกันสักทีไง......”  

คนตัวเล็กพยายามกลั้นสะอื้นพลางใช้แขนเสื้อยืดเช็ดน้ำตาลวกๆ กลีบปากหยัดมุมขึ้นราวกับกำลังยิ้มถากถางตัวเองมากกว่าจะเยาะเย้ยใคร 


“ที่บ้านคาดหวังกับผมมาก ถ้าผมจะลาออกเอง พ่อกับแม่ไม่มีทางยอมหรอก.....ให้ไอ้พี่จินซอกจัดการผมซะ ทำให้ผมอับอายต่อหน้าทุกคน.....ผมจะได้โดนไล่ออก โดนส่งตัวกลับบ้าน แล้วก็จบเรื่องเหี้ยๆ ทุกอย่างที่นี่สักที!”

.


.

น่าจะเชื่อที่เจย์บอกตั้งแต่แรก.... คนไม่รัก ให้ตายยังไงเขาก็ไม่รัก

ฝืนยื้อไปก็มีแต่จะทำให้ตัวเองกลายเป็นฝ่ายแพ้ที่ต้องมอดไหม้และแตกสลายไปเพียงลำพัง

มันไม่มีประโยชน์ที่จะเหนี่ยวรั้งเอาไว้อีกแล้ว

แต่ถ้าจะตัดก็ต้องตัดให้ขาด.... อย่าให้เหลือเยื่อใย อย่าให้หลงเหลือความรู้สึกไม่ว่าดีหรือร้าย มีแค่ทางนี้ทางเดียวที่จะทำให้เขาไปจากที่นี่โดยไม่รู้สึกอาลัยอาวรณ์

ให้พี่จอห์นนี่เกลียดเขาอย่างที่เป็นอยู่นี่แหละดีแล้ว

.

.

.

ร่างสูงมองใบหน้าเปื้อนน้ำตาอย่างพูดไม่ออกบอกไม่ถูก แน่นอนว่าสำหรับเตนล์ เขามีหลายสิ่งในใจที่อยากพูดใส่มานานเตรียมเอาไว้ หากในตอนนี้ถ้อยคำว่าร้ายเจ็บแสบกลับจุกอยู่ตรงลำคอ ไม่สามารถเปล่งออกมาได้อย่างที่เคยคิด แม้กระทั่งจะเดินหนีหรือสั่งให้หยุดร้องไห้ก็ยังทำไม่ลงเลยด้วยซ้ำ

ก็อย่างที่อีกฝ่ายเพิ่งพูด ‘จะมาเป็นคนดีอะไรเอาป่านนี้......’

ก็แค่เด็กนิสัยไม่ดีที่โดนกรรมตามสนอง คิดร้ายกับคนอื่นมันก็ต้องถูกดัดนิสัยเข้าสักวันแล้วจะมางอแงเอาอะไร.... ไม่จำเป็นที่เขาจะต้องรู้สึกแย่ ไม่จำเป็นที่จะต้องเห็นใจ ในเมื่อเจ้าตัวเอ่ยปากเองว่าอยากกลับบ้าน ออกไปให้พ้นจากชีวิตของเขากับแทยงมันก็เป็นเรื่องที่สมควรจะเกิดขึ้นตั้งนานแล้ว

‘นายจะไปตายที่ไหนก็ไป!’

คำง่ายๆ สั้นๆ เพียงไม่กี่วินาทีก็จบ

แต่ยองโฮกลับพูดไม่ออก.... ไม่ว่าอย่างไรก็พูดออกมาไม่ได้จริงๆ......

.

.

เตนล์ยืนนิ่งรอสิ่งที่ยองโฮกำลังจะพูด รู้ดีว่าคนตรงหน้ามีสารพัดถ้อยคำด่าว่าที่อยากตะโกนใส่หน้าเขา และเขาก็คงทำอะไรไม่ได้มากไปกว่ารอให้ทุกสิ่งทุกอย่างระเบิดออกมา....

อีกแค่คำเดียวเท่านั้น เขาก็จะไปจากที่นี่ได้แล้ว

พูดออกมาเถอะ เรื่องระหว่างเขากับพี่จอห์นนี่จะได้จบสักที

.

.

.
               
“นาย.... คงเจ็บมากเลยสินะ?”
               
ฝ่ามือหนาแตะลงบนซีกแก้มข้างที่ยังเหลือรอยช้ำ น้ำเสียงที่เคยเกรี้ยวกราดฉุนเฉียวใส่อยู่เสมอก็กลับกลายเป็นถามไถ่เหมือนแคร์ความรู้สึก ยองโฮมองหยดน้ำซึ่งกลั่นตัวจากนัยน์ตาแดงก่ำค่อยๆ รดรินอาบแก้มก่อนจะร่วงลงกระทบพื้น.... ขึ้นชื่อว่าเป็น 'น้ำตา' ไหลออกมาก็เพราะความเสียใจ ไม่ว่าจะเป็นของใครก็ไม่ต่างกัน และเขาก็คงแกล้งทำเป็นมองไม่เห็นไม่ได้อีกต่อไป....

“ขอโทษนะที่เมื่อวานไม่ได้ไปรับ.......” ชายหนุ่มเอ่ยเสียงแผ่ว “นอกจากแผลพวกนี้ ไม่มีตรงอื่นอีกแล้วใช่ไหม?”

“อะไรกันน่ะ.....ฮึก.....!”

เตนล์ปัดมือยองโฮออก จ้องหน้าอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ ยิ่งเห็นว่าคนที่เคยผลักไสตนเองอย่างเย็นชามาตลอดกำลังเปลี่ยนมาเป็นปลอบโยนราวกับว่าห่วงใยนักหนา เขาก็ยิ่งโวยวายด้วยความสับสนจนควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ 

“พี่จะอยากรู้....ฮึก.....ไปทำไม......ทำไมพี่จอห์นนี่ไม่สมน้ำหน้าผมล่ะ..... เยาะเย้ยไอ้หน้าโง่อย่างผมสิ! พูดแย่ๆ ใส่เหมือนอย่างที่เคยทำสิ!!”

“.............”

“ผมเป็นคนทำให้พี่แทยงเจ็บตัวนะ....เขาไปหาพี่จินซอกก็เพราะจะตามหาผมไม่ใช่เหรอ.....ทำไมพี่ไม่โกรธผมแบบเมื่อกี้ล่ะ!! โกรธผม...ฮึก.....ด่าผมสิ!!!!”

“ฉันไม่ทำอย่างนั้นหรอก เตนล์”

“หมายความว่าไง.....ฮึก......ขี้โกงนี่.....!!.”

มือเล็กระดมทุบไหล่กว้างซ้ำไปซ้ำมา ในขณะที่ยังร้องไห้จนตัวโยน รู้สึกได้ว่าคราบน้ำตาร้อนผ่าวกัดผิวแก้มจนแสบไปหมดแต่ความอัดอั้นข้างในอกซ้ายก็ยังไม่บรรเทาเบาบางลงเลยแม้แต่น้อย.... อุตส่าห์พยายามตัดใจ แต่อีกฝ่ายก็กลับมาทำดีด้วยทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้แทบไม่เคยเหลียวแลแยแส ก็ไม่ต่างกับการเลี้ยงหัวใจเขาไว้เพื่อทรมาน เมื่อรู้ว่าให้รักแทบตายยังไงก็ไม่มีทางที่พี่จอห์นนี่จะปล่อยมือจากพี่แทยงเพื่อเขา

“แค่พี่ด่าผมอีกคำเดียว ผมก็จะตัดใจจากพี่ได้อยู่แล้ว......”

ร่างบางสะอื้นตัดพ้อ แม้จะเคยวาดหวังขอให้มีสักครั้งที่พี่จอห์นนี่จะทำดีด้วย แต่เขาก็ไม่ได้อยากได้รับมันในวันที่ตัวเองตัดสินใจขอเป็นฝ่ายเดินจากไป 

“อยู่ๆ มาทำดีด้วยแบบนี้.....ฮึก.....แล้วผมจะเลิกรักพี่ได้ยังไง!?”

“ฉันไม่ได้อยากใจร้ายกับนายเลย.... แต่เรื่องของเรามันเป็นไม่ได้หรอก นายเองก็น่าจะรู้ตั้งแต่แรกแล้ว”

“ถ้าผมลบคลิปนั่นทิ้ง.......ถ้าผมไม่เคยบังคับให้พี่เลิกกับพี่แทยง มันจะยังเป็นแบบนี้อยู่หรือเปล่า? พี่จะรักผมบ้างสักนิดได้ไหมล่ะ?”

“ฉันขอโทษที่รักนายในฐานะคนรักไม่ได้จริงๆ.....”

ยองโฮเลือกที่จะพูดความจริงกับเตนล์เมื่อเกมแลกเปลี่ยนของพวกเขาดำเนินมาถึงจุดสิ้นสุด หลายต่อหลายหนที่เขาคิดว่าตนเองเลวร้ายมากเสียจนไม่สามารถกลับไปหาแทยงได้อีกแล้ว และทางเลือกเดียวที่เหลืออยู่ก็คือดูแลคนรักปลอมๆ อย่างเตนล์ต่อไป 

“ไม่ใช่ว่าฉันไม่เคยพยายามนะ เตนล์.... มีหลายครั้งที่ฉันลองไม่คิดถึงเรื่องที่นายทำ ลองมองนายในแง่ดี คิดว่านายยังเป็นเด็กน่ารักช่างพูดช่างคุยที่ฉันอยู่ด้วยแล้วสบายใจเหมือนวันแรกที่นายมาที่นี่.... แต่ทุกครั้งที่เห็นแทยงเสียใจ ฉันถึงได้รู้ว่ายังตัดใจทิ้งเขาให้อยู่คนเดียวไม่ได้ แล้วก็คงไม่มีวันทำได้ด้วย”

“ได้ยินอย่างนี้.....ฮึก.....ผมก็ยิ่งอิจฉาพี่แทยง.......” 

ร่างบางปาดน้ำตาด้วยหลังมือของตัวเอง ในที่สุดก็ได้เรียนรู้ว่าถ้าพลาดสะดุดล้มเองก็ไม่มีใครช่วยประคองให้ลุกขึ้นได้ดีเท่ากับยืนขึ้นอีกครั้งด้วยขาของตนเอง 

“ผมอิจฉาเขามากๆ เลยที่ได้รับความรักจากพี่จอห์นนี่...... ผมเองก็รักพี่เหมือนกัน แต่ตอนนี้รู้แล้วล่ะว่าคนมาทีหลังยังไงก็เป็นได้แค่ตัวประกอบ......”

“เตนล์?”

ชายหนุ่มเอ่ยเรียกเจ้าของชื่ออย่างชั่งใจเมื่ออีกฝ่ายหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมายัดใส่มือเขาทั้งน้ำตา เท่าที่เห็นก็คือเมโมรี่ในเครื่องถูกล้างออกจนหมดเหมือนเพิ่งกด Factory Reset มา.... ถ้าอย่างนั้นก็หมายความว่า เตนล์เป็นฝ่ายยอมแพ้ขอยกเลิกสัญญาที่ตัวเองเป็นคนเขียนขึ้นเพื่อยุติเรื่องราววุ่นวาย และไม่ให้ใครต้องมาเจ็บปวดเพราะความอยากได้อยากมีเหมือนคนอื่นของเขาอีก

“คลิปพี่แทยงที่ผมเคยถ่ายเอาไว้ ผมลบมันทิ้งไปหมดแล้วนะ.....ระหว่างเราก็ถือว่าไม่มีพันธะต่อกันอีก.....ผมไม่มีเงื่อนไขอะไรจะมาเหนี่ยวรั้งพี่จอห์นนี่เอาไว้อีกแล้ว จบกันแค่นี้เถอะนะ.......”

ร่างบางสูดลมหายใจลึกเข้า แรงสะอื้นจากข้างในอกทำให้เสียงของเขาแหบแห้งขาดห้วง หากก็ยังพยายามจะพูดบอกความในใจครั้งสุดท้ายให้จบ

“กลับไปหาคนที่พี่รัก.....ฮึก......ดูแลเขาให้ดีที่สุดแทนคำขอโทษจากผมก็แล้วกัน.......”

“ผมยังไม่พร้อมที่จะคุยกับพี่แทยง.......ไม่รู้จะสู้หน้าเขายังไง......เอาไว้วันไหนที่ผมเข้มแข็งกว่านี้แล้ว ผมจะเป็นฝ่ายเล่าความจริงทุกอย่างแล้วขอโทษเขาเอง.......พี่จอห์นนี่ไม่ว่าผมนะ?”

“ไม่เป็นไรหรอก ได้แค่นี้ก็ดีมากแล้วล่ะ” 

ยองโฮดึงคนตัวเล็กเข้ามากอดปลอบ ถึงแม้จะไม่รัก ซ้ำยังเคยเกลียดสิ่งที่อีกฝ่ายทำจนแทบไม่อยากให้อภัย แต่ในเมื่อเตนล์ยอมถอยเพื่อให้ทุกคนได้เยียวยาบาดแผลซึ่งกรีดลึกมานาน เขาก็ไม่ใจร้ายพอจะซ้ำเติมด้วยการผลักไสหรือไล่ให้ไปตายเหมือนอย่างที่เคยตั้งใจว่าจะพูด
 
“ถึงเราจะไม่ได้เป็นคนรักกัน แต่สำหรับฉัน นายก็ยังเป็นน้องชายคนสำคัญอยู่นะ แล้วก็จะไม่มีใครมาแทนที่นายได้ด้วย”

เตนล์พยักหน้ารับรู้ทั้งที่ยังอยู่ในอ้อมแขนของชายหนุ่ม เขาหลับตาลงทั้งที่ใบหน้ายังคงชุ่มไปด้วยคราบน้ำตา คำพูดและรอยจูบจากยองโฮประทับบนหน้าผากไม่ต่างอะไรกับการตอกย้ำว่าสถานะของเขาจะไม่มีทางเป็นได้มากกว่านี้อีกแล้ว.... คนรักที่ไม่ใช่ของตัวเองมาตั้งแต่แรก กอดแน่นแค่ไหนก็ต้องปล่อย และมันก็คงถึงเวลาที่เขาจะต้องคืนของที่ยืมมาให้กับเจ้าของตัวจริงสักที

“พี่รู้ว่านายเป็นเด็กน่ารัก สักวันหนึ่งก็มีจะคนที่เป็นของนายเข้ามา แล้วเขาคนนั้นก็จะต้องดีกว่าคนไม่ได้เรื่องอย่างพี่แน่นอน......”

.

.

.

“Excuse me.... ขอโทษที่ขัดจังหวะนะครับ”

น้ำเสียงยียวนดังขึ้นส่งผลให้ยองโฮกับเตนล์ต้องผละออกจากกัน แทบไม่ต้องหันไปมองก็รู้ว่าบุคคลที่สามซึ่งโผล่เข้ามาแทรกนั้นคือใคร เพราะคนที่เห็นพวกเขายู่ด้วยกันแล้วคันไม้คันมือชอบทำตัวเป็นก้างก็มีแค่ จอง แจฮยอน คนเดียว

เตนล์รีบยกแขนเสื้อขึ้นเช็ดคราบน้ำตาแล้วปรับสีหน้าให้เป็นปกติเมื่อรู้สึกได้ว่า Excuse me ของแจฮยอนดูเหมือนจะพุ่งเป้ามายังตนเองเป็นพิเศษ ในขณะที่ยองโฮมองเจ้าเด็กเมื่อวานซืนด้วยท่าทางไม่ไว้ใจ.... บางครั้งก็แสดงตัวว่าเป็นมิตร แต่หลายครั้งก็แสดงตัวว่าอยู่ฝั่งตรงข้ามกับทุกคนที่รังแกแทยง จึงไม่แปลกที่คนบาปทั้งสองจะระแวงว่าหมอนี่จะมาไม้ไหนอีก

“แจฮยอน ทำไมนายถึงมาอยู่นี่?”

“พี่ชายผมบาดเจ็บเข้าโรงพยาบาล ผมเป็นน้องที่ดีก็ต้องมาเยี่ยมสิ”

เด็กหนุ่มตัวโตยิ้มร่าตอบคำถามยองโฮ สองเท้าเดินเข้ามาใกล้ คำพูดคำจาคล้ายไม่มีอะไรแอบแฝงแต่ก็ทำเอาคนที่มีชนักติดหลังหน้าชาไปตามๆ กัน

“เห็นพี่แทอิลบอกว่าพี่จอห์นนี่อาสาจะอยู่เฝ้าพี่แทยง.... ผมก็นึกว่าเป็นเพราะพี่เป็นห่วง อยากให้พี่แทยงตื่นขึ้นมาเห็นหน้าพี่เป็นคนแรกเสียอีก”

“เจย์ Shut up! (หุบปากซะ!)”

เตนล์ตวาดแว้ดเสียงไม่ดังนักใส่แจฮยอน มือเล็กร่ำๆ จะยกขึ้นข่วนหน้าไอ้เด็กขี้แซะเสียให้มันรู้แล้วรู้รอดกันไปข้าง ติดตรงที่ร่างสูงหันมาบอกให้เขาอยู่เฉยๆ ไม่ต้องตอบโต้อะไรทั้งนั้น

“ฉันกับเตนล์แค่มีเรื่องต้องคุยกันก็เลยออกมาตรงนี้ นายอย่าเข้าใจผิด”

“ผมเข้าใจผิดน่ะเรื่องเล็กครับ.... แต่เมื่อกี้พี่แทยงเขาตื่นขึ้นมาแล้วไม่เจอใคร โชคดีที่ผมเข้าไปในห้องพอดีก็เลยบอกเขาไปว่าจริงๆ แล้วพี่จอห์นนี่อยู่เฝ้าเขาตั้งแต่มาถึงที่นี่” 

แจฮยอนอธิบายพลางยักไหล่ไม่ถือสาที่ทั้งคู่กอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน ทันทีที่ได้ยินว่าแทยงฟื้นแล้ว ยองโฮก็เปลี่ยนท่าทีจากพร้อมต่อยปากคนเป็นยิ้มกว้างอย่างดีอกดีใจ และเขาก็คงจะรีบวิ่งกลับไปที่ห้องเดี๋ยวนั้นถ้าหากไอ้เด็กเวรตัวร้ายไม่ขัดคอขึ้นเสียก่อน   

“แต่พอพี่เตนล์มาปุ๊บ พี่จอห์นนี่ก็จูงมือแฟนพากันออกไปไหนก็ไม่รู้ ทิ้งพี่แทยงเอาไว้ในห้องคนเดียว.... แค่นั้นแหละ พี่แทยงก็พูดว่าปวดหัวอยากนอนต่อ แล้วก็ฝากผมมาบอกพี่ว่าไม่ต้องกลับไปเฝ้าเขาแล้ว”

“ไอ้แจฮยอน นายนี่มัน.....!!” 

“ผมเป็นเด็กดีครับ ผมรู้”

“เด็กดีกับผีสิวะ อย่างนายน่ะเด็กเปรตชัดๆ!!”

“นั่นก็แล้วแต่มุมมองของพี่ครับ.... แต่กับพี่แทยง เขาพูดออกบ่อยนะว่าผมเป็นเด็กดี แค่กวนตีนใส่ใครบางคนเก่งเกินไปหน่อยเท่านั้นเอง”

“Asshole!” 

มือใหญ่ฉวยคอเสื้อแจฮยอนคล้ายจะเอาเรื่อง ก่อนจะลดระดับลงเหลือแค่ชี้หน้าขู่ทิ้งท้ายเมื่อสังเกตเห็นว่าคุณหมอเจ้าของไข้เพิ่งเดินออกมาจากห้องพักของแทยง ชายหนุ่มจึงรีบวิ่งกลับไปโดยทิ้งแฟนเก่าซึ่งเพิ่งกลายเป็นน้องชายเอาไว้กับเด็กนรก จอง แจฮยอน


“นายแกล้งพี่จอห์นนี่!” 

ร่างเล็กจัดการแยกเขี้ยวแว้กใส่ไอ้ตัววายร้ายที่ทำลายบรรยากาศดีๆ ระหว่างเขากับพี่จอห์นนี่จนพังเละเทะ ใบหน้าน่ารักงอง้ำอย่างขัดใจ รู้ตัวว่าไม่ควรโมโหแต่ก็อดหงุดหงิดไม่ได้ที่แจฮยอนยังคงตามจองล้างจองผลาญขัดขวางความสุขของตนเองจนกระทั่งวินาทีสุดท้าย

“รู้ทันผมด้วย เก่งจังเลยครับ”

แจฮยอนยื่นหน้าเข้าไปหาเตนล์ จะเรียกว่าผีเห็นผีก็คงใช่ เพราะมีแค่เขากับคนๆ นี้ที่ดูกันเองออกว่ารอยยิ้มน่ารักเหมือนเด็กน้อยไร้เดียงสาอาจไม่ได้มาจากความใสซื่อเสมอไป  

“ผมโกหกก็แค่ตรงที่บอกว่าพี่แทยงไล่พี่จอห์นนี่ แต่นอกจากนั้นแล้วเป็นความจริงทั้งหมดนะ.... ก็พี่แทยงตื่นมาแล้วไม่เจอใครอยู่เลย ผมก็ต้องเรียกคนเฝ้าให้รีบๆ กลับไปสิ”

เตนล์จิ๊ปากตามประสาคนกำลังอารมณ์เสีย ก่อนจะเดินกลับไปยังโถงลิฟท์หน้าเคาท์เตอร์พยาบาล แต่ก็ยังมิวายที่ลูกหมาตัวโตจะตามมาพันแข้งพันขาจนนึกอยากถีบให้กระเด็นไปไกลๆ

“ทำไมทำหน้าแบบนั้นล่ะครับ.... ก็ Happy Ending เรียบร้อยแล้วไม่ใช่เหรอ?”

เสียงทุ้มเอ่ยถามเป็นเชิงหยอกล้อ ท่อนแขนแกร่งโอบไหล่คนตัวเล็กกว่าให้เดินมาอยู่ข้างกันพลางกระซิบบอกทั้งที่สีหน้ายังไม่คลายรอยยิ้มเจ้าเล่ห์  

“ร้องไห้จนตาแดงเหมือนกระต่ายเลย แต่ดูอีกทีก็น่ารักดีเหมือนกันนะ”

“ไม่ต้องมาชม เก็บปากไว้คุยกับพี่แทยงของนายเหอะ!”  

เตนล์พยายามขืนกายออก แต่ยิ่งสะบัดแรงเท่าไร มือของแจฮยอนก็ยิ่งยุ่มย่ามโอบตรงนั้นจับตรงนี้ไปทั่ว ทำเอาจากที่แค่หงุดหงิดก็ชักจะกลายเป็นโกรธขึ้นมาจริงๆ จังๆ

“ผมไม่ชอบคุยเล่นกับคนมีเจ้าของ แกล้งคนอกหักสนุกกว่ากันเยอะเลย”

“Jerk!”

“พูดไม่เพราะเลย”

“มันก็แล้วแต่มุมมองของนาย.... เพราะพี่จอห์นนี่ก็ไม่เคยบอกเลยว่าฉันชอบพูดจาหยาบคาย!”

พอโต้กลับไปแล้วก็ยืนทำหน้ายิ้มเยาะอย่างผู้ชนะ เพราะเขาเอาคำพูดที่แจฮยอนเพิ่งใช้กวนประสาทพี่จอห์นนี่ไปเมื่อกี้มาย้อนใส่เจ้าตัวชนิดเจ็บแสบไม่แพ้กัน.... ร่างบางกดเรียกลิฟท์จากชั้นบนให้ลงมารับ ได้เห็นแจฮยอนเถียงไม่ออกบ้างก็ค่อยช่วยให้จิตใจสงบนอนหลับฝันดีขึ้นมาหน่อย อย่างน้อยก็ไม่ได้มีเขาคนเดียวที่ต้องนอนกอดหมอนร้องไห้ในคืนนี้.....

“จนป่านนี้แล้ว ยังจะพูดถึงพี่จอห์นนี่อยู่อีกเหรอเนี่ย.....” 

เด็กหนุ่มตัวสูงบ่นงึมงำในขณะที่ประตูลิฟท์เบื้องหน้าเปิดออกพอดี โชคดีที่ในนั้นไม่มีใครอยู่เลย เขาจัดแจงคว้าแขนคนช่างพูดจายอกย้อนให้เข้าไปข้างในด้วยกัน

“จะทำอะไรน่ะ.... เจย์ ฉันไม่สนุกด้วยนะ!!??” 

เตนล์ร้องเสียงหลงเมื่อเห็นแจฮยอนกดปุ่มหยุดลิฟท์หลังจากประตูปิดลง ร่างหนาเบียดเข้ามาประชิดจนแผ่นหลังเขาแนบติดกับผนัง แสดงท่าทีคุกคามน่ากลัวพาลให้ขนลุกเกรียวไปทั้งกาย 

“ถอยไปเดี๋ยวนี้นะ ไอ้เด็กบ้า.... ไม่อย่างนั้นอย่าหาว่าฉันไม่เตือน!!”

“เตือนใครเหรอครับ?”  ริมฝีปากได้รูปหยัดมุมขึ้น นัยน์ตาคมกริบจ้องมองคนตรงหน้าราวกับสิงโตมองเหยื่อ 

“ผมว่าพี่ควรจะเตือนตัวเองมากกว่าว่าอย่ายุ่งกับพี่จอห์นนี่.... พี่บอกเลิกเขาไปแล้วก็ควรจะต้องตัดใจจริงๆ ไม่ใช่อะไรนิดหน่อยก็นึกถึงเขา พูดชื่อเขา ถ้าเรื่องแค่นี้ยังทำไม่ได้ อีกหน่อยคนที่จะเจ็บจนกระอักเลือดตายก็คือพี่นั่นแหละ”

“ฉันแค่ทำตามเงื่อนไขของนายก็ถือว่าเกินพอแล้ว รีบๆ ลบคลิปของฉันซะก็จบ.... เรื่องอื่นนายไม่ต้องมายุ่ง!!”

ร่างบางรวบรวมกำลังผลักคนตรงหน้าสุดแรงแต่ก็ไม่เป็นผล แจฮยอนยังคงรวบตัวเขาเอาไว้ในอ้อมแขนแล้วกอดรัดบังคับให้อยู่กับที่ได้อย่างง่ายดาย ทำเอาคนที่เสียเปรียบทั้งด้านรูปร่างและเรี่ยวแรงโมโหเกรี้ยวกราดร้องตะโกนอาละวาดเสียงลั่นลิฟท์  

“ปล่อยนะ เจย์.... ฉันจะกลับหอ!!!”

“ก็เห็นว่าเมื่อกี้พี่กับพี่จอห์นนี่ยังกอดกันไม่เสร็จ ผมก็เลยจะช่วยสานต่อให้ไง.... อยู่นิ่งๆ สิครับ”

“ไม่ต้องมาแดกดันฉัน!!”

“แดกดันอะไรกันล่ะ.... พี่เตนล์นี่ชักจะมองโลกในแง่ร้ายเกินไปแล้วนะ”

ผืนอกกว้างยิ่งเบียดชิด เช่นเดียวกับที่สองแขนแข็งแรงยิ่งรัดรึงร่างผอมบางให้จมหาย กลีบปากหยักได้รูปกดลงบนส่วนเดียวกันของอีกฝ่ายดูดกลืนถ้อยคำเผ็ดร้อนแสบหูให้เงียบหายไปในพริบตา....

ถ้าแค่ประกบปากกันก็ไม่เท่าไร แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เตนล์ถูกผู้ชายขยี้จูบเข้าใส่ มือหนาเปลี่ยนเป็นฉวยข้อมือเขากดแนบกับผนังลิฟท์ในขณะที่สัมผัสนุ่มหยุ่นยังคงเคล้าคลึงความไม่ประสาของคนตรงหน้า แม้ไม่ถึงขนาดสอดลิ้นเข้าไปดีพคิสแต่ก็ทำเอาคนไม่เคยได้แต่ครางอึกอักเกือบหายใจไม่ทัน ทว่า ไม่นานนักความร้อนจากลมหายใจของร่างสูงและจังหวะการบดเบียดก็สอนให้เขาเริ่มรู้จักตอบสนอง

ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไรที่แขนขาของเตนล์หยุดนิ่งไร้เรี่ยวแรง แม้กระทั่งหัวสมองก็ยังว่างเปล่าขาวโพลนลืมสิ้นทุกสิ่งทุกอย่าง จนกระทั่งแจฮยอนเริ่มผ่อนรสจูบให้ช้าลงและค่อยๆ สงบลงในที่สุด....

“ผมแค่จะบอกพี่ว่า ถ้ายังฝืนกอดคนที่เขาไม่ได้รักเรา สักวันหนึ่งพี่ก็ต้องปล่อยมือคืนให้เจ้าของตัวจริงเขาไปเมื่อถึงเวลา แต่ถ้าเป็นคนที่เขารักพี่จากใจจริง จะกอดเอาไว้นานแค่ไหนก็ไม่มีใครว่า จะไม่ยอมปล่อยจนชั่วชีวิตก็ไม่มีใครทำอะไรพี่ได้.... เข้าใจที่ผมพูดใช่ไหมครับ?”

เสียงทุ้มกระซิบบอกระหว่างที่ร่างเล็กยังปวกเปียกอ่อนยวบอยู่ในอ้อมกอด แจฮยอนค่อนข้างแน่ใจว่าทุกถ้อยคำที่เขาพยายามสื่อนั้นซึมซับลงในการรับรู้ของเตนล์ไม่มีตกหล่น.... เด็กหนุ่มยืนนิ่งปล่อยให้คนอายุมากกว่าใช้ไหล่ของตนเป็นที่พักพิง อย่างที่เพิ่งบอกไปว่าถ้าเป็นเขาจะกอดเอาไว้นานแค่ไหนก็ไม่มีใครว่า ไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครบอกให้ปล่อย และไม่ต้องห่วงว่าจะมีใครตามมาประณามว่ามันคือความผิดพลาด

“นายทำให้ฉันนึกถึงอะไรบางอย่างขึ้นมาได้......” 

ลิฟท์โดยสารเริ่มเคลื่อนตัวลงสู่ชั้นล่างอีกครั้ง อยู่ดีๆ เตนล์ก็หันมาคุยกับน้องเล็กในทีม คนที่ตนเองเคยแอบหมั่นไส้และหมายหัวเอาไว้ว่าเป็นตัวร้ายซึ่งเขาจะไม่มีวันญาติดีด้วยเป็นอันขาด.... ทั้งที่ไม่เคยพูดเรื่องนี้กับใคร ทั้งที่ตั้งใจว่าจะเก็บเอาไว้กับตัวจนกว่ามันจะเลือนรางจางหายไปเอง ทว่า ในตอนนี้เขากลับอยากระบายออกมาเสียอย่างนั้น 

“นายรู้ไหมว่าตลอดเวลาปีกว่าๆ ที่ฉันคบพี่จอห์นนี่ เขาไม่เคยแตะต้องฉันเลย อย่างมากที่สุดก็แค่หอมแก้ม.... ฉันเองก็ได้แต่รอว่าเมื่อไรเขาจะจูบฉันสักที”

“พี่ก็คงรู้ว่าเรื่องบางเรื่องมันก็มีไว้สำหรับคนรักเท่านั้น” 

แจฮยอนพูดไปตามที่คิด.... เพราะสำหรับผู้ชายบางคน การมีเซ็กซ์ก็แค่เพื่อปลดปล่อยความต้องการตามธรรมชาติ แต่จูบนั้นมีไว้เพื่อคนที่ตัวเองรักเท่านั้น

“แต่เมื่อกี้พี่จอห์นนี่เขาจูบฉันด้วยนะ” คนตัวเล็กยิ้มชืดขณะนึกย้อนถึงความทรงจำเมื่อไม่กี่นาทีก่อน เขามองหน้าคนฟังก่อนจะหัวเราะเจื่อนๆ อย่างรู้ดีว่ามันคงเป็นเรื่องน่าขำสำหรับอีกฝ่าย  

“พี่จอห์นนี่จูบฉันตรงหน้าผาก.... แล้วก็ย้ำว่าฉันเป็นได้แค่น้องชายของเขา และจะไม่มีวันเป็นได้มากกว่านี้”

“พี่เตนล์ก็ทำให้ผมนึกถึงอะไรบางอย่างขึ้นมาได้เหมือนกัน”

“What?”

“ก็นึกถึงว่าผมควรต้องทำยังไงดี ถ้าหากพี่ยังไม่เลิกพูดถึงพี่จอห์นนี่”

แจฮยอนทาบริมฝีปากอุ่นลงมาหากลีบปากสีระเรื่อของเตนล์ ความชุ่มชื้นและบอบบางที่สัมผัสได้เร่งเร้าให้เด็กหนุ่มซึ่งโตเกินอายุไปไกลยิ่งดูดดึงความอ่อนเดียงสาของร่างเล็กจนแดงช้ำ ปลายลิ้นร้อนสอดเข้าความหอมหวานที่ลึกล้ำกว่าเก่า ตักตวงมอมเมาและหลอกล่อให้คนที่เพิ่งเจ็บช้ำจากความรักที่ไม่สมหวังลืมเรื่องเจ็บปวดไปเสียให้หมดสิ้น....

จากนี้ไปให้จดจ่ออยู่กับเพียงแค่เขาคนเดียว เพื่อที่หัวใจซึ่งภายนอกดูเหมือนแข็งแกร่งเก่งกล้า หากภายในกลับแสนเปราะบางจะได้ไม่ต้องมีรอยร้าวขีดข่วนเพิ่มขึ้นอีก

.

.


“ลืมเขาซะ.... เวลาอยู่กับผม ไม่ต้องพูดถึงคนอื่นแล้วนะครับ”

.


.

ทั้งๆที่ไม่ใช่คนที่รัก แต่ไม่รู้ทำไมหลังจากที่เตนล์ได้ยินคำพูดของแจฮยอน น้ำตาของเขาถึงได้ไหลออกมา


.......และข้างในอกซ้ายก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอีกแล้วเช่นกัน......

 


“แทยง นายเป็นยังไงบ้าง?”

เพราะแจฮยอนเพิ่งบอกว่าแทยงฟื้นแล้ว แถมยังถูกเจ้าเด็กเวรนั่นยุแยงตะแคงรั่วใส่จนเจ้าตัวเอ่ยปากไล่เขากลับ ยองโฮจึงเข้ามาพร้อมกับคำอธิบายยาวยืดที่เตรียมไว้ในใจ แต่แล้วก็ต้องประหลาดใจเมื่อยังเห็นคนเจ็บนอนหลับไม่รู้เรื่องรู้ราวอยู่บนเตียง เพิ่งจะขยับตัวนิดหน่อยหลังจากได้ยินเสียงเขาเปิดประตูเข้ามา

“อืม..........”

“นายหลับไปตั้งหลายชั่วโมงแน่ะ น่าจะคอแห้ง.... ดื่มน้ำหน่อยมั้ย? ยังเจ็บแผลอยู่หรือเปล่า?”

ชายหนุ่มแทบจะถลาเข้าไปประคองเมื่อร่างเล็กซึ่งกำลังสะลึมสะลืออยู่ทำท่าคล้ายจะลุกขึ้นนั่ง ดูเหมือนแทยงจะยังเบลอเพราะฤทธิ์ยาถึงได้ตาลอยมองไปรอบๆ ห้องพยายามจับต้นชนปลายว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง

“แผลนายเย็บตั้งห้าเข็ม แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรแล้วล่ะ ช่วงแรกๆ อาจจะมีอาการมึนหัวบ้างแต่อีกสักพักก็จะดีขึ้น.... พรุ่งนี้ก็ออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว ไม่ต้องกลัวนะ คืนนี้ฉันจะอยู่เฝ้านายเอง”

“ฉัน....เป็นอะไร? ทำไมถึงมาอยู่นี่?”

“เมื่อเช้านายมีเรื่องกับพี่จินซอกก็เลยถูกหมอนั่นเอาไม้เบสบอลฟาดหัวตรงนี้”  ร่างสูงว่าพลางชี้นิ้วบอกตำแหน่งรอยแผลเย็บให้แทยงรู้ ค่อยโล่งใจขึ้นมาเล็กน้อยเมื่อคนตัวเล็กพยักหน้าเบาๆ อย่างพอจะนึกออก  “ตอนนี้พี่จินซอกถูกไล่ออกไปแล้ว พวกที่เหลือก็คงไม่มีใครกล้ายุ่งกับเราอีก สบายใจได้แล้วนะ”

ยองโฮยื่นแก้วน้ำให้แทยงจิบทีละน้อย มือหนาช่วยโอบประคองแผ่นหลังให้ร่างบางทรงตัวนั่งอยู่ได้จนกว่าจะดื่มเสร็จ ริมฝีปากแห้งแตกฉ่ำขึ้น เช่นเดียวใบหน้าขาวซีดซึ่งเริ่มเจือสีเลือดฝาด.... หลังจากที่ยองโฮเอาทิชชู่ซับคราบน้ำบริเวณมุมปากให้เสร็จเรียบร้อย นัยน์ตากลมโตก็พลันจ้องมองบุรุษพยาบาลจำเป็นอยู่ครู่ใหญ่ มองแล้วมองอีกจนร่างสูงต้องเอ่ยถามว่ามีอะไร

“ยองโฮ?” มือเรียวยกขึ้นสัมผัสคนตรงหน้า ลูบไล้เปะปะพลางถามย้ำราวกับกลัวว่าสิ่งที่เห็นจะเป็นเพียงภาพลวงตา “ใช่ยองโฮจริงๆ เหรอ?”

“อืม.... ฉันเอง ยองโฮของนายไง”

“ยองโฮของฉัน?”

“ใช่แล้ว” 

เขากุมมือข้างนั้นของแทยงเอาไว้แล้วจูบเบาๆอย่างทะนุถนอม.... ได้ยินแทยงถามแบบนี้แล้วค่อยโล่งใจหน่อย ดีกว่าความจำเสื่อมเหมือนในละครหรือไล่เขาไปไกลๆ เหมือนที่เจ้าแจฮยอนกุเรื่องขึ้น

แต่ทว่า แทยงกลับดึงมือออกไม่ให้ยองโฮจับ ซ้ำยังเขยิบตัวหนีไปจนสุดมุมเตียงอีกฝั่ง....

“.......ยองโฮไม่ใช่ของฉันสักหน่อย”

สายตาที่มองยองโฮก้ำกึ่งระหว่างเฉยชาและเจ็บปวด น้ำเสียงแหบแห้งเอ่ยผะแผ่วไม่ต่างจากคมมีดกรีดลงกลางหัวใจคนฟัง

“ยองโฮน่ะ.....เป็นของคนอื่นต่างหาก......”

ชายหนุ่มขยับปากพยายามจะอธิบาย หากร่างบางก็ตัดบทด้วยการพูดถึงใครอีกคน.... คนที่ยองโฮให้ความสำคัญมากกว่าเขามาโดยตลอด จนแทยงจำฝังใจว่าตนเองไม่มีสิทธิ์อะไรในตัวผู้ชายคนนี้ทั้งนั้น มากอดเขาให้ความหวังก็แค่ชั่วครู่ชั่วคราว เมื่อได้ทุกอย่างสมความต้องการแล้วก็จากไปหาเจ้าของหัวใจตัวจริง
               
“ฉันจำได้ว่าเตนล์ก็เจ็บเหมือนกัน.....ยองโฮน่าจะไปอยู่กับเตนล์มากกว่า”

“แทยงอา.......”

ยองโฮเรียกรั้งอีกฝ่ายก่อนจะโถมร่างตามไปงอนง้อ เรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับพวกเขาสองคนมันจบลงแล้ว แทยงควรได้รู้ว่าที่จริงในใจของเขาไม่เคยมี 'ที่สอง'  เพราะมันมีแค่แทยงเพียงคนเดียวมาตั้งแรกแรกจนกระทั่งวินาทีนี้   

“ไม่ใช่แล้วนะ จากนี้ไปฉันจะเป็นของนาย....จะอยู่กับนายคนเดียว แล้วก็จะไม่ทำให้นายต้องเสียใจอีกแล้ว”

“งั้นนายก็คงไม่ใช่ ซอ ยองโฮ” 

ร่างเล็กว่าพลางแค่นรอยยิ้มอันแสนขมขื่น แม้ไม่มีน้ำตาคลอหน่วยเหมือนเช่นทุกครั้งที่คุยกันเรื่องนี้ แต่ยองโฮก็สามารถรับรู้ได้ว่าความเชื่อมั่นศรัทธาในความรักซึ่งแทยงเคยมอบให้มันแตกสลายไปหมดแล้ว
 

“เพราะยองโฮที่ฉันรู้จัก เขาไม่เคยรักษาสัญญาเลย......”
 

ทั้งๆ ที่มีคำอธิบายมากมายล้านแปดที่อยากบอกให้แทยงเข้าใจ แต่ทันทีที่ได้ยินถ้อยคำซึ่งฟังราวกับสิ้นหวังในตัวเขา ยองโฮก็รู้สึกคล้ายมีก้อนแข็งๆ จุกค้างในลำคอ.... พูดในสิ่งที่ตั้งใจไม่ได้ แก้ตัวอ้างเหตุผลไม่ได้ แม้กระทั่งจะมองหน้าอีกฝ่ายก็ไม่ได้เหมือนกัน
บางที สิ่งที่เขาเคยทำพลาดเอาไว้มันอาจรุนแรงจนเกินไป

อย่างที่มีคนบอกว่า แก้วที่มันเคยหล่นแตกไปแล้ว ต่อให้ประคับประคองกลับคืนอย่างไรก็จะยังคงทิ้งรอยร้าวเอาไว้ ลบออกไม่ได้ ไม่อาจเยียวยารักษา

……ไม่มีทางกลับมาเป็นเหมือนเดิม......
 

“ออกไปซะ ยองโฮ ฉันไม่อยากหน้านาย.... ออกไป!!!”

.


.

‘ยองโฮ.... เมื่อกี้นายกับเตนล์ทำอะไรกัน? ทำไมทำแบบนี้ล่ะ?’

‘ก็แล้วทำไมถึงจะทำไม่ได้ ก็เตนล์เขาเป็นแฟนฉันนี่’

นั่นเป็นครั้งแรกที่แทยงได้รู้ความจริงว่าเขาสำคัญตัวผิดมาตลอด หลงคิดไปว่าตัวเองคือคนที่ถูกเลือกให้ได้รับความรัก จนกระทั่งวันที่ยองโฮกุมมือคนอื่นให้เห็นต่อหน้าต่อตา และทันทีที่ตัดสินใจเอ่ยถามก็เหมือนมีคำว่า ‘คนโง่’ แปะอยู่กลางหน้าผาก.... สงสัยก็เพียงแค่ว่าซอ ยองโฮแอบหัวเราะเยาะลับหลังในความโง่เง่าของเขามานานแค่ไหนแล้วนะ?

‘แฟน....หมายความว่ายังไง?’

‘ต้องให้ฉันอธิบายความหมายให้ฟังจริงๆ เหรอ?’

‘แล้วฉันล่ะ ยองโฮ?’

‘ไม่รู้สิ ก็คงไม่ได้เป็นอะไรกันหรอกมั้ง’

‘แต่เรา......มีอะไรกันแล้วนะ.......’

‘มันก็แค่เซ็กซ์ ใครๆ เขาก็มีกันทั้งนั้น.... อย่าบอกนะว่า นายคิดว่าทุกคนที่มีอะไรกันจะต้องเป็นแฟนกันหมด?’

ยองโฮที่เคยทะนุถนอมเขายิ่งกว่าอะไรพูดคำว่า ‘มันก็แค่เซ็กซ์’ ได้อย่างหน้าตาเฉย.... มันยิ่งกว่าถูกฟ้าผ่าลงกลางหัว มันยิ่งกว่าถูกมีดแทงเป็นร้อยๆ แผล หัวใจของแทยงคล้ายถูกโยนจากที่สูงตกลงมาแตกละเอียดไม่เหลือชิ้นดี เขาได้แต่ยืนนิ่งอยู่ตรงนั้น ใบหน้าร้อนผ่าว ตัวสั่น รู้สึกหมดแรงจนอยากจะทิ้งร่างลงกับพื้น ทว่า น้ำตากลับไม่ไหลออกมาสักหยดทั้งๆ ที่ข้างในใจพังยับเยินไปหมดแล้ว
แม้แต่ในตอนที่ยองโฮเดินมาโอบไหล่เขาแล้วพูดราวกับปลอบใจ ให้รางวัลชมเชยแก่ตัวสำรอง หัวสมองของแทยงก็คิดอะไรอย่างอื่นไม่ได้นอกเสียจากว่าตัวเองช่างแสนโง่ที่ยอมผู้ชายคนนี้ทุกอย่าง....

‘เอาน่า แทยง.... ถึงยังไงฉันก็ยังไม่ทิ้งนายหรอก เตนล์ก็อยู่ส่วนของเขาไป แต่เราก็ยังมาเจอกันได้นี่นา’

.

.

‘ยองโฮ.... ฉันยังซ้อมไม่เสร็จเลยนะ นายจะกลับแล้วเหรอ?’

‘อืม วันนี้เตนล์บอกว่าอยากไปร้านกาแฟ ฉันก็จะพาเขาไป’

‘แต่พี่จินซอกยังไม่กลับ..... เมื่อกี้พวกเพื่อนเขาก็มองหน้าฉันเหมือนจะหาเรื่องด้วย นายอย่าเพิ่งกลับตอนนี้ได้ไหม’

สีหน้าของยองโฮดูลำบากใจเมื่อได้ยินคำขอร้องจากคนที่มีสถานะเป็นแค่คู่นอน แต่เพราะอีกฝ่ายเคยสัญญาเอาไว้ตั้งแต่ตอนที่เขาเกือบถูกพวกชเว จินซอกรุมทำร้ายว่าจะคอยปกป้อง แทยงถึงได้กล้าขอร้องแม้จะรู้ดีความปลอดภัยของเขามันคงเทียบไม่ได้กับความอยากคาเฟอีนของใครอีกคนซึ่งสำคัญกว่า

‘แทยงอา........’

‘นะ ยองโฮ.... นายเคยสัญญากับฉันแล้วนี่.......’
           
คำสัญญาก็แค่ลมปาก หวานหูแค่ช่วงเวลาหนึ่งก่อนจะจางหายไปไม่เหลือแม้แต่เศษเถ้า ยิ่งไปทวงถามกับคนที่ไม่คิดจะรักษามันก็ไม่ต่างกับการกรีดแผลบนเนื้อหนังตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า

‘ฉันคงอยู่กับนายตลอดเวลาอย่างที่เคยพูดไม่ได้หรอกนะ เพราะฉะนั้น นายควรจะรู้จักเอาตัวรอดเองให้ได้ เข้าใจใช่ไหม?’

.

.

‘ยองโฮจะไปไหน?’

‘ก็กลับห้องสิ.... เผื่อเตนล์ไปหาที่ห้องแล้วไม่เจอฉัน เดี๋ยวเขาจะงอนอีก ยิ่งง้อยากๆ อยู่’

‘แล้วถ้าฉันงอนบ้าง นายจะง้อหรือเปล่า?’

ไม่เชิงว่าอยากลองใจเพราะรู้ว่าทำไปก็ไม่ได้อะไร แต่แทยงก็ยังอยากถามอยู่ดี.... เพราะยองโฮกระซิบบอกว่าคิดถึงเขาจนทนไม่ไหว แทยงถึงได้ยอมให้อีกฝ่ายทำทุกอย่างตามต้องการ ต่อให้เป็นสถานที่แย่ๆ อย่างห้องเก็บของก็ไม่เคยปริปากบ่นสักคำ แล้วก็จบลงด้วยการที่ยองโฮรีบกลับไปหาคนรักทันทีที่ถอนกายออกจากร่างของเขา

มันผิดตรงไหนที่แทยงจะเรียกร้องให้ยองโฮตอบแทนเขา อ่อนโยนกับเขาเหมือนอย่างที่ทำกับคนๆ นั้นบ้าง?

‘ขึ้นอยู่กับว่านายงอนฉันเรื่องอะไร?’

‘ก็เรื่องที่นายเอาแต่ห่วงความรู้สึกของเตนล์ แล้วไม่สนใจฉันเลยไง......’

‘งั้นคำตอบก็คือ.... ไม่’

‘.........ทำไม?’

‘เพราะแค่ทำแบบนี้นายก็หายงอนแล้วนี่’

คนเห็นแก่ตัวว่าพลางจูบเบาๆ ที่ริมฝีปากเขาเพียงทีเดียว.... ริมฝีปากที่พุ่งมาชนผิวเนื้อเย็นชืดราวกับโดนขว้างน้ำแข็งก้อนใส่ กระแทกตรงปากหนึ่งครั้งแต่เจ็บร้าวลงไปถึงหัวใจตลอดกาล สำหรับยองโฮ แทยงก็คงเป็นตัวอะไรบางอย่างซึ่งไม่มีชีวิตจิตใจ เหมือนตุ๊กตายางที่มีไว้ระบายอารมณ์ แม้กระทั่งคำพูดงอนง้อไร้สาระก็อย่าหวังว่าจะได้ยิน

‘พูดเหมือนฉันง่ายสำหรับนายเลย.......’

‘ง่ายก็ดีแล้ว.... หรือถ้านายจะทำให้มันยาก เราก็คงมาเจอกันอีกไม่ได้’

‘ยองโฮ........’

‘ฉันไปก่อนนะ อีกสักพักนายค่อยตามออกไปแล้วกัน.... เดี๋ยวคนอื่นมาเห็นแล้วจะสงสัยว่าเราเข้ามาทำอะไรในนี้พร้อมกัน’

.

.

กี่ครั้งกี่หนแล้วที่ยองโฮทิ้งเขาเอาไว้คนเดียว

ทำไมถึงไม่จำว่าตัวเองเคยเจ็บแค่ไหน เคยเสียน้ำตามาเท่าไร แค่เขากระดิกนิ้วเรียกก็รีบวิ่งไปหา ทำตัวแสนเชื่องว่าง่ายยิ่งกว่าสัตว์เลี้ยง
ไม่ต้องเจอกันก็ดีแล้วไม่ใช่เหรอ?

ไม่ต้องเห็นหน้า ไม่ต้องได้ยินเสียง ไม่ต้องเห็นเขารักคนอื่น.... ถ้าเป็นอย่างนั้นก็จะได้ไม่ต้องเสียใจอีก

.

.

อุตส่าห์คิดว่าดีแล้ว แต่ข้างในอกกลับมีรูโหว่คล้ายหัวใจถูกควักออกไป

เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ที่สุด....

.

.

ลูกแก้วนัยน์ตาสีอำพันสะท้อนภาพเพดานสีขาวในห้องพักผู้ป่วยนานนับชั่วโมง อาจเพราะนอนมาทั้งวันก็เลยไม่ง่วง ได้แต่พลิกตัวไปมาอยู่ใต้ผ้าห่ม พอไม่ง่วงแล้วก็ยิ่งฟุ้งซ่าน หมกมุ่นอยู่กับความทรงจำเดิมๆ ราวกับคนเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำ.... หลงรักคนที่ไม่ควรรัก ผิดหวังเสียใจ พยายามตัดใจ พอถูกเขาทำดีด้วยก็กลับไปหลงรักใหม่ กลายเป็นวงจรอุบาทว์ไม่รู้จักจบสิ้น....  และในตอนนี้ วงจรอุบาทว์ที่ว่าก็ทำท่าจะเคลื่อนตัวจากจุดสิ้นสุดวกกลับมายังจุดเริ่มต้นอีกครั้ง

แทยงลุกขึ้นจากเตียงนอน แม้จะรู้สึกเจ็บแผลเย็บห้าเข็มจนมึนหัวไปหมดแต่ก็ยังดื้อรั้นลุกขึ้นมาจนได้ ร่างบางสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อเท้าเปล่าเหยียบโดนพื้นกระเบื้องเย็นเฉียบบ่งบอกว่าอากาศยามดึกนั้นค่อนข้างหนาวเอาการ บนโซฟาข้างเตียงคนป่วยซึ่งสมควรจะมีใครบางคนหลับอยู่นั้นว่างเปล่า หมายความว่าเขาโดนทิ้งให้อยู่คนเดียวอีกแล้ว

แต่จะบอกว่าโดนทิ้งก็ไม่ถูกเสียทีเดียว เพระคราวนี้เขาเป็นฝ่ายไล่ยองโฮออกไปเองต่างหาก....


“ลุกขึ้นมาทำไมน่ะ?”  

เสียงทุ้มดังมาจากนอกประตูระเบียง ร่างสูงซึ่งนั่งพิงขอบรั้วกับผ้าห่มผืนบางเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วงเมื่อเห็นคนเจ็บมาหยุดยืนอยู่ตรงหน้าเอาตอนเกือบจะตีสอง  

“นายยังไม่หายดีเลยนี่นา กลับไปนอนเถอะ”

“ฉันก็แค่อยากมาดูยองโฮ........”

“มาดูฉันเหรอ?”

แทยงพยักหน้ารับว่าใช่ เรียกสีหน้าดีอกดีใจจากชายหนุ่มซึ่งถูกไล่ให้ออกไปอยู่ข้างนอกได้แทบจะทันที แต่แล้วก็ต้องยิ้มเก้อเพราะคนตัวเล็กไม่ได้มีวี่แววว่าจะห่วงใยตนเองสักเท่าไร.... และริมฝีปากซึ่งดูผิวเผินคล้ายจะพยายามแค่นยิ้มใส่ก็ไม่ได้เข้ากับแววตาเศร้าสร้อยคู่นั้นเลยแม้แต่น้อย

“ก็อยากดูให้เข้าใจว่าการเป็นคนใจร้ายน่ะต้องทำยังไงบ้าง.... ฉันคิดว่าถ้าศึกษาจากต้นฉบับก็อาจจะช่วยให้ทำได้ง่ายขึ้นล่ะมั้ง”

“แทยง........” 

ยองโฮเรียกชื่ออีกฝ่ายผ่านช่องกระจกบานเลื่อนซึ่งเปิดแง้มไว้เพียงไม่กี่เซนติเมตร.... แทยงไม่ใช่คนปากเปราะช่างประชดพร่ำเพรื่อ จะยอมพูดก็ต่อเมื่อความอดทนถึงขีดจำกัดเท่านั้น หมายความว่าคนไม่ได้เรื่องอย่างเขาคงเผลอทำอะไรให้เจ้าตัวรู้สึกไม่ดีอีกแล้ว
ร่างเล็กทรุดกายลงนั่งอยู่ที่อีกฝั่งหนึ่งของบานกระจกใส ความมืดภายในห้องช่วยอำพรางไม่ให้ยองโฮมองเห็นรอยแดงบริเวณขอบตาบวมช้ำ มีเพียงเสียงแหบหวานสั่นเครือลอดผ่านออกมาให้ได้ยิน

“ฉันอุตส่าห์ไล่ให้นายกลับไป แต่นายก็ยังไม่ยอมกลับ........ทำเป็นพูดดีว่าฉันคงอยู่ที่นี่คนเดียวไม่ได้ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้นายทิ้งๆ ขว้างๆ ฉันมาตลอด แล้วก็ออกมานอนนอกระเบียง อยากให้ฉันรู้สึกผิดมากนักหรือไง......ทุเรศที่สุดเลย ยองโฮ......นายทำเลวคนเดียวไม่พอใช่ไหม ทำไมถึงต้องยัดเยียดให้ฉันเลวเหมือนอย่างนายด้วย......!!??”

ส่วนหนึ่งก็คงเป็นเพราะความอ่อนแอในใจของแทยงที่ไม่ว่าเมื่อไรก็ไม่สามารถตัดยองโฮออกไปได้ เขาพยายามแล้วที่จะเป็นคนใจร้ายเหมือนอย่างที่ยองโฮเป็น ไม่เคยแคร์ความรู้สึกใคร ไม่เคยสนใจใยดีว่าอีกฝ่ายจะเป็นจะตายหรือจะร้องไห้เสียใจ แต่ก็ไม่ต่างอะไรเลยก็ปาลูกบอลอัดเข้ากำแพง สุดท้ายมันก็กระเด้งกลับมากระแทกหน้าให้ตัวเองต้องพลอยเจ็บไปด้วย.... อยากจะปล่อยให้อีกฝ่ายหนาวตายอยู่ข้างนอก จะได้รู้สึกเสียบ้างว่ารสชาติของการถูกผลักไสทอดทิ้งมันขมขื่นแค่ไหน แต่พอเอาเข้าจริง ก็กลายเป็นเขาเสียเองที่ต้องทุกข์ใจกับสิ่งที่ทำลงไป

ก็อย่างที่เคยมีคนบอกว่า ‘ฝ่ายที่รักมากกว่าย่อมเป็นฝ่ายแพ้’

ยองโฮก็คงคิดแบบนี้เหมือนกัน ถึงได้ประสบความสำเร็จในการเอาเปรียบเขาอยู่เรื่อย....

“ไม่ใช่นะ แทยง.......” ชายหนุ่มพยายามอธิบาย “ฉันแค่ไม่อยากให้นายรำคาญ.....ฉันรู้ว่านายไม่อยากเห็นหน้าฉันแล้ว แต่จะให้ฉันทิ้งนายเอาไว้ที่นี่คนเดียวได้ยังไง?”

“พูดอย่างกับไม่เคยทำ......”

“ก็เพราะฉันทำกับนายเอาไว้เยอะไง นายถึงไม่จำเป็นจะต้องรู้สึกผิดเลย..... ฉันอยู่ตรงนี้ทั้งคืนก็ได้ แค่อยากให้แน่ใจว่านายจะยังโอเค”

ยองโฮสอดมือผ่านช่องประคูเข้ามาสัมผัสข้างแก้มของแทยง ปลายนิ้วข้างนั้นเย็นจัดเช่นเดียวกับสายลมแรงด้านนอกตัวอาคาร.... รอยยิ้มจากความห่วงใยยังคงอยู่ที่เดิม เขาไม่เคยนึกโกรธแทยงเลยสักนิด ต่อให้แทยงอาละวาดด่าเขาแรงกว่านี้ก็ไม่เป็นไร ขอแค่คนที่เขารักหายเจ็บและมีความสุขกับชีวิตหลังจากนี้ก็พอแล้ว ไม่ว่าในวันพรุ่งนี้แทยงจะยังให้โอกาสเขาอยู่หรือไม่ก็ตาม

“ยองโฮรู้ไหม ตลอดเวลาที่นายอยู่ข้างนอกนี่ ฉันคิดถึงแต่เรื่องแย่ๆ ที่นายเคยทำกับฉันล่ะ.....”  

คราวนี้ แทยงไม่ได้ขยับตัวหนีหรือปัดมือของร่างสูงออก มีเพียงดวงตาคู่สวยซึ่งหลุบลงต่ำกับริมฝีปากบิดเม้มแน่นราวกับกำลังอึดอัดใจ ก่อนที่เจ้าตัวจะเอ่ยถามต่อ   

“เวลาที่นายทำร้ายความรู้สึกฉัน บอกว่ารักคนอื่นต่อหน้าฉัน.... ใจจริงของนายกำลังคิดอะไรอยู่เหรอ? นายเคยนึกเสียใจตอนที่เห็นฉันร้องไห้บ้างไหม? หรือไม่ได้คิดอะไรเลย?”

“ก็ต้องเสียใจอยู่แล้วสิ”  ยองโฮตอบกลับ อาจฟังดูเหมือนแก้ตัวแต่มันก็คือความจริงที่เขาอยากบอกแทยงมาตั้งแต่แรก  “ทุกครั้งที่เห็นนายทำหน้าแบบนี้ ฉันทั้งเจ็บ ทั้งจุกจนเหมือนจะตายเสียให้ได้เลย.......ไม่ใช่ว่าฉันไม่เคยด่าตัวเองนะที่ต้องทิ้งนายเอาไว้ ทำเป็นไม่แคร์นายให้ทุกคนเห็น....ถึงได้บอกไงว่านายจะโกรธฉันก็ไม่เป็นไรหรอก.......”

“ถ้าเสียใจ แล้วทำไมถึงยังทำ?”

“ก็เพราะถ้าไม่ทำ......ฉันก็อาจจะไม่ได้เห็นแทยงอีกเลย”

“ข้ออ้างชัดๆ ไม่มีมุขอื่นแล้วหรือไง?” 

“ฉันสัญญากับทางนั้นเอาไว้แล้วว่าจะยังไม่พูดจนกว่าเขาจะพร้อม.... แต่เชื่อเถอะนะว่าทั้งหมดที่ฉันทำลงไปก็เพื่อแทยงของฉันคนเดียว....”

ความเงียบตรงเข้าปกคลุมเมื่อแทยงไม่รู้จะตอบกลับว่าอะไร ‘ทางนั้น’ ที่ยองโฮพูดถึงก็คงหนีไม่พ้นเตนล์ ไม่อยากเชื่อว่าเด็กคนนั้นจะเป็นต้นเหตุของเรื่องทุกอย่าง....  แล้วเขาควรต้องรู้สึกอย่างไรเมื่อจนป่านนี้ยองโฮเลือกที่จะปกป้องเตนล์ด้วยการปิดปากเงียบ ส่วนเขาก็ยังอยู่ในสถานะคนโง่ซึ่งถูกทั้งสองคนปั่นหัวเล่นต่อไป

“เรื่องที่เกิดขึ้น ฉันไม่อยากโทษว่าเป็นความผิดของใครทั้งนั้น เพราะตัวฉันเองก็พลาดที่เลือกวิธีทำร้ายจิตใจนาย....คิดแค่ว่าจะต้องทำยังไงถึงจะปกป้องแทยงได้ จะต้องทำยังไงเราถึงจะได้อยู่ด้วยกันที่นี่.....จนมาถึงจุดที่คิดว่าต่อให้เราไม่ได้คบกันก็คงไม่เป็นไร ขอแค่ได้เจอนายทุกวันก็พอ......สุดท้ายการตัดสินใจผิดๆ ของฉันก็ทำให้เราสองคนกลายเป็นแบบนี้......”

 “..............”

“มันก็ตลกนะ ทั้งๆ ที่ฉันเป็นฝ่ายผลักนายออกไปเอง แต่ทุกครั้งที่กำลังจะเสียนายไป ฉันก็ตามไปรั้งนายกลับมา ทำเรื่องเลวร้ายแบบเดิมๆ แล้วก็นั่งเสียใจอยู่คนเดียว.... พอรู้สึกตัวอีกทีก็เห็นว่าตัวเองกำลังทำเหมือนเดิมอีก นายก็เลยถูกฉันทำร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่า.......”  

มือหนาเลื่อนลงมาบีบฝ่ามือร่างเล็กเบาๆ หากว่านี่คือครั้งสุดท้ายที่จะมีโอกาสพูด เขาก็จะขอสารภาพทุกอย่างจากก้นบึ้งหัวใจ ไม่ต่างจากนักโทษซึ่งกำลังเดินเข้าสู่แดนประหาร  
 

“ขอโทษนะ แทยง......ฉันขอโทษ...........”

“ถ้าไม่มีนายแล้ว ฉันก็คงเหมือนถูกควักหัวใจออกไป......อาจจะไม่ถึงกับตาย แต่ก็คงคล้ายศพที่ยังหายใจได้นั่นแหละ........”
 

ไม่มีเสียงตอบจากอีกฝ่าย ไม่มีแม้กระทั่งสัญญาณของการรับรู้ บางทีเขาคงจะหมดหวังให้ความรักที่แสนเปราะบางกลับไปเป็นเช่นเดิม....  ยองโฮยิ้มเศร้าให้กับคนตรงหน้า สายลมยิ่งโหมพัดแรงแต่ก็ไม่อาจทำให้หนาวเหน็บได้มากกว่าไปกว่านี้อีกแล้ว มือข้างที่จับมือของแทยงสั่นน้อยๆ เมื่อตระหนักว่าเวลาของตัวเองจวนจะหมดลงในอีกไม่ช้า ทุกสิ่งที่พยายามยื้อเอาไว้ก็คงต้องปล่อยให้มันแตกสลายไปแบบนี้

ยกเว้นเสียแต่ว่า แทยงจะยังต้องการคนรักที่แย่ที่สุดอย่างเขาอยู่....

“งั้นก็อย่าไปสิ.........”

น้ำเสียงหวานเอ่ยขึ้น ในตอนนั้นเองที่ยองโฮได้เห็นสิ่งที่งดงามยิ่งกว่าอะไรทั้งหมดบนโลกนี้.... ซึ่งมันก็คือดวงตาของแทยงขณะที่จ้องมองมายังเขา  

“นายบอกว่าถ้าไม่มีฉันแล้วก็เหมือนถูกควักหัวใจออกไป.... แต่นายกลับไม่เคยอยู่ข้างๆ ในเวลาที่ฉันต้องการนายที่สุดเลย......”

“ต่อไปนี้ฉันจะอยู่เคียงข้างนาย......ถ้าแทยงยังต้องการฉัน ถึงตายฉันก็จะไม่ไปไหนแล้ว”

“ตอนนี้ยองโฮจะพูดอะไรก็พูดได้ทั้งนั้น........แล้วพรุ่งนี้ล่ะ? วันต่อๆ ไปล่ะ? ฉันยังต้องตื่นขึ้นมาเจอความจริงว่านายไปรักคนอื่นอีกใช่ไหม?”

“ไม่แล้ว......แทยง........จะไม่มีซอ ยองโฮ คนที่ทิ้งนายไปอีกแล้วนะ” 

ยองโฮไม่สนใจแล้วว่าประตูกระจกบานเลื่อนที่กั้นกลางระหว่างเขากับแทยงมาค่อนคืนถูกเลื่อนออกไปได้อย่างไรและตั้งแต่เมื่อไร รู้เพียงแต่ว่าทันทีที่อุปสรรคเบื้องหน้าหายวับไป สองแขนของเขาก็โอบรัดร่างบอบบางนั้นเอาไว้แน่น.... ข้างในอกซึ่งเคยมีรอยแตกร้าวขีดข่วนถูกลบเลือนด้วยคำสัญญาใหม่ที่ยองโฮเขียนมันขึ้นเพื่อแทยงเพียงคนเดียวเท่านั้น เป็นสัญญาสุดท้ายที่จะคงอยู่ตลอดไป และจะไม่มีอะไรมาทำให้เขาต้องผิดคำพูดกลืนน้ำลายตัวเองได้อีก 

“ฉันจะกอดนายเอาไว้อย่างนี้ เมื่อไรก็ตามที่นายลืมตาขึ้น คนแรกที่นายเห็นก็จะเป็นฉัน.... และมันก็จะเป็นแบบนี้ตลอดไปจนกระทั่งถึงวันที่นายไม่ต้องการฉันอีก.......”

.

.

เดิมพันด้วยหัวใจ เชื่อมั่นในความรักจากผู้ชายคนนี้อีกสักหน

.

.

“ฉันเคยบอกแทยงแล้วใช่ไหม…. เรื่องเดียวที่ฉันไม่เคยโกหกก็คือฉันรักนาย..... รักนายคนเดียวจริงๆ”TO BE CONTINUE

 


TALK 

ในที่สุด เราก็มาหยุดตรงนี้ ฮ่าาาาาห์
ผ่านอุปสรรค์ความรักทั้งหลายไปแล้ว การอัพเดทครั้งหน้าก็จะเป็นตอนจบของเรื่อง FRAGILE แล้วค่ะ *ปรบมือรัว*
มาติดตามกันต่อนะคะว่าหลังจากที่คู่รัก2คู่จูนเข้าหากันได้แล้วจะเป็นยังไงต่อ บอกได้แค่ว่าจากนี้ไป โนดราม่าแล้วจย้าาาาา

แล้วก็ในการอัพเดทรอบหน้า (น่าจะวันเจันทร์) เราจะแจ้งเรื่องรายละเอียดการรวมเล่มให้ทราบอย่างเป็นทางการ
ตอนนี้ก็ดีลกับทางโรงพิมพ์เรียบร้อย แซมเปิ้ลหน้าปกก็คงมีหลายๆ คนได้เห็นกันแล้วจากความขี้เห่อของเลาเอ๊งงงง #เสียงสูง
คนที่เคยติดตามฟิคฝั่งJE ของเราและเคยซื้อรวมเล่มก็คงจะพอรู้ว่าฟีลหนังสือเราจะเป็นแนวไหน
ก็แนวนี้แหละค่ะ เน้นปกเวอร์วัง กระดาษถนอมสายตา (แล้วก็โดนแสงจอคอมทำลายสายตา 5555+)
ตอนพิเศษตอนนี้คิดเอาไว้ในใจคือคู่ละ2ตอน + 1ตอนพิเศษของพิเศษสำหรับคนที่สั่งรอบแรกเท่านั้น
ราคาไม่แพงค่ะ (เราคิดว่านะ) อยู่ที่280-300บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนคนสั่งด้วย
แต่คนสั่งน้อยก็จะทำอะ ไม่มีใครสั่งก็จะทำอยู่ดี 55555555+

ยังไงก็เอ็นดูผลงานเรากันมากๆนะคะ >////<

ขอบคุณคร่าาาาา

Alice 

ชอบแจฮยอนมากเลย ทำไงดี TT_____TT

อีกประมาณ3อัพเดทก็จบแล้วค่ะ เท่ากับว่าเนื้อหาปกติ=6ตอนเนอะ
ไหลเกินมาจากที่ตั้งใจไว้ 1 ตอน แต่ก็ถือว่ายังโอเค อิๆๆๆ
รายละเอียดเรื่องรวมเล่ม.... ตอนนี้มีแค่มโนในหัวว่าจะมีตอนพิเศษให้คู่ละ2ตอน แล้วก็อาจจะมีสปินออฟน้องแจแถมอีกตอนด้วย
เป็นมุมมองน้องแจ เฉลยว่าทำไม Jung Jaehyun ถึงได้ is all around
บดว. ดีเทลที่พูดมานี่คือยังไม่เคาะนะ เดี่ยวขอนอนกลิ้งไปกลิ้งมาคิดดูอีกที 5555+

เจอกันอัพเดทหน้าค่ะ ถึงคิวพิจ้อน*แทยงเค้าจะง้อกันแล้ว เอาทิชชู่มาด้วยนะที่รัก
 

#ฟิคเปราะบาง
Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten) [18 กรกฎาคม 2559 23:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten) [18 กรกฎาคม 2559 23:24 น.]
- [OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong) [18 กรกฎาคม 2559 23:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten) [18 กรกฎาคม 2559 23:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten) [18 กรกฎาคม 2559 23:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten) [18 กรกฎาคม 2559 23:24 น.]
- [OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong) [18 กรกฎาคม 2559 23:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten) [18 กรกฎาคม 2559 23:24 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten) [18 กรกฎาคม 2559 23:24 น.]
- ++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN) [18 กรกฎาคม 2559 23:24 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
clb1031

ugg boots


yeezy shoes


burberry handbags


coach outlet online


ugg boots clearance


michael kors outlet clearance


kate spade outlet


mulberry outlet uk


yeezy shoes


michael kors outlet online


michael kors uk


canada goose sale


adidas nmd runner


canada goose parka


michael kors outlet online


longchamp outlet


ugg shoes


pandora charms outlet


discount oakley sunglasses


ugg boots outlet


oakley sunglasses outlet


ray bans


canada goose jackets


coach outlet store online clearance


ugg outlet


gucci outlet


hermes outlet


polo ralph lauren outlet


uggs sale


pandora jewelry


christian louboutin shoes


salvatore ferragamo shoes


christian louboutin shoes


ugg outlet


pandora jewelry


moncler sale


ugg outlet


michael kors


moncler jackets


birkenstock


polo ralph lauren outlet online


canada goose outlet


coach factory outlet online


canada goose jackets


coach handbags outlet


canada goose uk


cheap air jordans


moncler coats


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


ugg boots on sale


longchamp sale


canada goose jackets


moncler sale


air jordan retro


uggs outlet


ugg boots


adidas outlet online


coach outlet online


coach outlet online


michael kors outlet canada


toms


uggs outlet online


canada goose jackets


pandora


uggs outlet


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet store


cheap ugg boots


ugg australia outlet


burberry handbags


michael kors


michael kors outlet store


polo ralph lauren outlet


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


michael kors outlet online


polo ralph lauren outlet online


uggs outlet


mlb jerseys


canada goose outlet


mulberry


the north face outlet


adidas yeezy boost 350


nike air max 2018


ugg outlet


ugg sale


adidas sneakers


louis vuitton outlet store


christian louboutin shoes


cheap uggs


ugg outlet online


uggs clearance


the north face outlet


adidas outlet store


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


moncler coats


coach factory outlet online


supreme shirts


nfl jerseys


ray ban sunglasses outlet


ralph lauren outlet online


uggs outlet


christian louboutin shoes


canada goose coats


coach factory outlet


ugg on sale


burberry outlet online


hermes bag


michael kors outlet online


ugg boots


canada goose jackets


canada goose jackets


cheap jordan shoes


mbt


canada goose jackets


pandora outlet


ray ban sunglasses discount


hermes handbags


coach outlet online


louis vuitton outlet online


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren uk


michael kors outlet canada


ugg outlet store


kate spade handbags


jerseys cheap


adidas outlet online


harden shoes


ugg outlet store


caterpillar boots


cheap ugg boots


ugg sale


coach outlet online


ralph lauren outlet online


cheap ugg boots


moncler jackets


longchamp bags


cheap air jordans


nmd adidas


birkin handbags


harden vol 1


ray ban sunglasses sale


uggs on sale


air max shoes


yeezy boost 350


adidas ultra boost


ralph lauren outlet online


coach outlet online


cheap oakley sunglasses


canada goose jacket


michael kors outlet online


louboutin shoes


coach factorty outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


adidas store


timberland outlet


cheap ugg boots


uggs clearance


nike shoes


jordan shoes


canada goose coats


cheap oakley sunglasses


moncler pas cher


ugg outlet online


coach factory outlet


coach factory outlet online


uggs outlet


ugg boots outlet


coach outlet online


ugg boots


pandora charms sale


kate spade outlet online


coach outlet store


birkenstock uk


pandora charms sale clearance


coach factory outlet


tory burch outlet online


ralph lauren


cheap ugg boots


uggs outlet


cheap jordan shoes


canada goose jackets


uggs outlet


christian louboutin sale


salvatore ferragamo outlet


ralph lauren outlet online


coach outlet store online


canada goose jackets


canada goose jackets


canada goose coats


uggs


coach outlet online


nike outlet store


kate spade handbags


cheap ray ban sunglasses


adidas yeezy shoes


ferragamo shoes


uggs clearance


cheap ugg boots


michael kors handbags outlet


ray ban glasses


adidas superstar shoes


canada goose clothing


canada goose


ugg boots


fitflop sandals


ugg boots


cheap jordan shoes


ugg outlet


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


cheap ugg sale


columbia sportswear outlet


retro 11


ugg outlet store


louis vuitton handbags


louboutin outlet


moncler outlet online


air jordans


polo ralph lauren outlet


ugg boots


north face outlet


ralph lauren sale


pandora charms


polo outlet online


pandora charms


moncler uk


ugg australia


ray bans


hermes bags


canada goose outlet


uggs outlet


moncler outlet online


uggs


red bottoms


uggs outlet


uggs outlet


uggs outlet


polo ralph lauren


coach outlet online


pandora jewelry outlet


ugg canada


ugg boots outlet


discount ray ban sunglasses


north face outlet


supreme uk


nike shoes


pandora charms


louis vuitton outlet


cheap air jordans


ugg slippers


polo ralph lauren outlet


moncler outlet online


canada goose sale


ugg boots women


ugg outlet online


ralph lauren outlet


canada goose sale


burberry outlet online


toms outlet


mlb jerseys whgolesale


canada goose jackets


canada goose outlet


coach outlet online


canada goose jackets


hermens


coach outlet online


ugg boots sale


moncler


ray ban sunglasses discount


michael kors bags


air max


canada goose jackets


ralph lauren sale clearance uk


ugg canada


cheap ray bans


adidas nmd runner


cheap nike shoes


ugg boots


michael kors outlet clearance


coach factory outlet online


nike sneakers


burberry handbags


ralph lauren outlet online


adidas yeezy boost


uggs outlet


ray ban glasses


michael kors outlet store


ferragamo outlet


ugg boots


adidas nmd r1


adidas nmd r1


moncler


ugg sale


pandora charms sale clearance


nike outlet


nike outlet store


coach outlet


ralph lauren outlet online


valentino outlet


coach outlet canada


cheap jordans free shipping


canada goose


air jordans


ralph lauren sale clearance uk


cheap nfl jerseys wholesale


yeezy boost 350


coach outlet online


burberry outlet online


coach outlet store


ugg sale


coach purses


ugg boots outlet


longchamp bags


coach outlet online


ugg


coach outlet online


mlb jerseys


valentino


hermes bags


canada goose outlet online


supreme clothing


fred perry shirts


canada goose outlet


mbt


canada goose sale


louis vuitton outlet store


polo ralph lauren outlet


toms shoes


mulberry handbags


pandora uk


coach outlet online


ray bans


adidas superstars


mulberry uk


ugg boots


coach factory outlet online


timberland outlet store


coach outlet online


coach factory outlet online


michael kors outlet online


north face jackets


polo ralph lauren outlet online


moncler outlet online


adidas nmd r1


nike sneakers


cheap uggs


pandora jewelry outlet


coach outlet online


ugg outlet


coach outlet online


nike cortez classic


cheap jordan shoes


bottes ugg


coach outlet online


kate spade outlet online


ugg boots


moncler coats


adidas shoes


michael kors outlet store


jordans


coach factory outlet


air max


canada goose coats


yeezy boost


ugg outlet


coach factory outlet online


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet online


michael kors outlet clearance


pandora charms outlet


ralph lauren sale


canada goose jackets


cheap nfl jerseys


ugg boots outlet


nike outlet online


coach outlet store online


christian louboutin shoes


cheap oakley sunglasses


moncler coats


tory burch shoes


nike outlet store online


ralph lauren


coach outlet online


canada goose coats


nike outlet online


coach factory outlet online


michael kors bags


canada goose outlet


uggs clearance


coach outlet store


longchamp outlet store


kate spade handbags


air jordan shoes


uggs outlet


kate spade outlet


michael kors outlet store


moncler sale


longchamps


fitflops sale clearance


burberry outlet online


ugg boots


yeezy shoes


coach factory outlet online


gucci outlet online


ugg boots


the north face outlet


canada goose sale


pandora charms sale clearance


pandora charms outlet


uggs outlet


birkenstock shoes


canada goose jacket


oakley sunglasses outlet


coach outlet store online


burberry outlet


the north face jackets


moncler jacket


ray ban sunglasses cheap


christian louboutin sale


cheap jordans


coach factory outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


yeezy boost 350


canada goose sale


michael kors outlet clearance


coach outlet store


louis vuitton outlet online


uggs outlet


canada goose jackets


michael kors outlet clearance


toms


uggs outlet


toms


ralph lauren outlet


ugg boots clearance


ugg outlet


nike huarache shoes


ugg boots sale


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


uggs outlet


coach outlet online


cheap uggs


coach factorty outlet online


michael kors


coach outlet online


north face sale


adidas outlet store


red bottom heels


canada goose outlet


fred perry polo shirts


pandora charms outlet


red bottom


birkenstock outlet


ray ban sunglasses outlet


uggs


michael kors outlet online


ralph lauren sale


moncler jackets


louboutin outlet


canada goose uk


michael kors outlet store


canada goose sale


michael kors


canada goose coats


adidas yeezy boost


pandora jewelry store


burberry outlet online


polo ralph lauren


kate spade outlet online


tory burch outlet online


pandora charms


north face jackets


louis vuitton factory outlet


michael kors outlet store


cheap jordans for sale


clb1031

ชื่อ : clibin009   E-mail : clibin009@gmail.com    วันที่ : 31 ตุลาคม 2560 13:48 น.
IP : 103.27.229.XXX

ความคิดเห็นที่ 2
mt0103

pandora store


salvatore ferragamo


adidas shoes


ultra boost


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren outlet


longchamp handbags


oakley sunglasses


christian louboutin outlet


canada goose sale


pandora charms


cheap oakley sunglasses


oakley sunglasses


coach factory outlet online


columbia sportswear


moncler jackets


ralph lauren outlet


hermes birkin


canada goose


air jordans


coach handbags


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet online


nike outlet online


pandora charms


timberland boots


canada goose outlet


ugg outlet


canada goose clothing


ralph lauren uk


adidas


coach factorty outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


louis vuitton outlet


nike zoom


oakley sunglasses


ray ban sunglasses


louboutin shoes


north face outlet


cheap mlb jerseys china


nfl jerseys wholesale


longchamp outlet


polo ralph lauren outlet


canada goose jackets uk


air max 2018


north face jackets


moncler outlet


canada goose sale


ugg outlet


polo ralph lauren outlet


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet


nike air max


kate spade


cheap oakley sunglasses


fred perry polo


cheap jordans


coach outlet store


canada goose sale


ugg boots


ugg boots


adidas nmd


michael kors outlet


ralph lauren


red bottom shoes


michael kors outlet


kate spade handbag


ugg outlet


coach factory outlet


the north face


air max 2017


coach factory outlet


ugg boots


coach outlet


pandora charms


ralph lauren outlet


fitflops


michael kors handbags


ray ban sunglasses


adidas outlet


coach factory outlet online


canadian goose


longchamp outlet online


cheap uggs


coach outlet store online


ugg outlet


ugg boots


coach canada


ugg outlet


pandora charms


coach factory outlet


ugg outlet


ugg boots


ugg outlet


pandora charms


coach outlet


christian louboutin outlet


gucci outlet


philipp plein outlet


coach outlet store


adidas nmd


red bottoms


ray ban sunglasses


ugg outlet


nike shoes


ugg outlet store


fitflops sale


cheap ray ban sunglasses


tory burch outlet


michael kors


ralph lauren


ralph lauren uk


michael kors outlet clearance


yeezy boost


kate spade outlet


north face jackets


adidas yeezy


canada goose


michael kors outlet clearance


michael kors outlet clearance


ugg australia


canada goose uk


louis vuitton outlet store


cheap jordans


moncler


michael kors outlet


north face outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


ferragamo shoes


ugg outlet


canada goose uk


pandora charms sale clearance


philipp plein shirt


moncler jackets outlet


ugg boots


moncler outlet


adidas superstar


michael kors outlet


adidas campus


cheap mlb jerseys


moncler jackets


canada goose outlet


kate spade outlet


adidas yeezy boost


coach outlet


coach outlet online


burberry


coach outlet


ralph lauren outlet


tory burch outlet


burberry outlet canada


coach factorty outlet


coach outlet


moncler outlet


ugg outlet


michael kors outlet clearance


ugg boots on sale


hermes handbags


jordan retro


jordan shoes


canada goose outlet


polo ralph lauren outlet online


yeezy boost


ugg outlet


michael kors outlet online


air max 2018


air jordan shoes


ugg outlet


louis vuitton outlet


cat boots


oakley sunglasses


cheap ray ban sunglasses


canada goose jackets


ugg outlet


canada goose jackets


adidas nmd


michael kors outlet


jordan shoes


yeezy boost


hermens bags


mbt shoes


canada goose outlet


canada goose outlet


pandora charms sale clearance


yeezy boost


michael kors outlet store


pandora charms sale clearance


coach outlet


gucci handbags


adidas outlet


ugg boots


nike outlet


adidas yeezy boost


canada goose coats


ugg outlet


pandora charms sale


ralph lauren outlet


coach outlet


valentino shoes outlet


coach factory outlet


ray ban sunglasses


moncler jackets


canada goose outlet


cheap uggs


cheap nfl jerseys


pandora charms uk


mulberry uk


fitflops


polo ralph lauren


ralph lauren outlet


uggs outlet


canada goose outlet


louis vuitton outlet online


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


mbt shoes


burberry outlet store


valentino shoes


canada goose outlet


kate spade handbags


cheap nfl jerseys


uggs


coach factory outlet


mbt


adidas yeezy boost


coach outlet


pandora jewelry


kate spade bags


nmd shoes


michael kors outlet


adidas yeezy


fitflops sale clearance


ugg boots


moncler jackets


yeezy 350 boost


ralph lauren outlet


canada goose


coach canada


adidas outlet


coach outlet


nike shoes


kate spade outlet


ralph lauren outlet


michael kors outlet online


nike shoes for men


uggs clearance


ugg outlet


moncler outlet


kate spade outlet store


canada goose sale


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


adidas yeezy


coach outlet


pandora jewelry outlet


uggs canada


uggs


pandora charms


ralph lauren sale clearance


coach outlet


ralph lauren uk


cheap jordans


north face jackets


moncler outlet


coach bags


yeezy boost


canada goose outlet


ugg boots on sale


cheap uggs


mulberry handbags


ugg boots


michael kors outlet


ray ban sunglasses


adidas shoes


air max 97


cheap jordans


ugg boots canada


canada goose


longchamp handbags


coach outlet


canada goose outlet


polo outlet


longchamp uk


canada goose uk


air jordan shoes


coach factory outlet


polo outlet


longchamp outlet


ugg sale


louis vuitton outlet online


adidas yeezy


supreme new york


burberry outlet


ferragamo outlet


christian louboutin outlet


north face outlet


ugg outlet


salvatore ferragamo shoes


michael kors outlet


uggs canada


coach outlet


tory burch outlet store


pandora charms sale


polo ralph lauren outlet online


pandora charms


michael kors outlet


louis vuitton


cheap uggs


nfl jerseys wholesale


michael kors factory outlet


michael kors outlet


jordans


adidas shoes


burberry outlet


cheap ray bans


canada goose outlet


north face outlet


coach outlet


supreme clothing


pandora outlet


adidas shoes


coach factory outlet


fred perry


polo ralph lauren outlet online


ugg outlet


canada goose jackets


coach outlet


canada goose


canada goose outlet


cheap jordans free shipping


moncler outlet


adidas yeezy


north face jackets


fitflops sale clearance


canada goose outlet


ralph lauren outlet


ugg boots


michael kors uk


ralph lauren sale clearance


air jordans


ugg shoes


nike outlet store


cheap jordans for sale


cheap nfl jerseys


timberland boots outlet


nike outlet


michael kors outlet online


cheap jordans


uggs


supreme clothing


hermes outlet


mulberry outlet


canada goose outlet


nike air max


coach outlet store online clearances


nike store


cheap ray ban sunglasses


pandora outlet


coach factory outlet


burberry outlet


coach factory outlet


kate spade outlet store


toms outlet


timberland boots


moncler coats


michael kors outlet


cheap ray bans


discount oakley sunglasses


jordan retro 11


canada goose jackets


louboutin shoes


adidas shoes


ugg boots for women


nike shoes


canada goose outlet


moncler uk


uggs outlet


adidas superstar


oakley sunglasses


christian louboutin


birkenstock sandals


pandora outlet


ugg outlet online


fitflops


air max 97


uggs outlet


oakley sunglasses sale


ralph lauren outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


moncler jackets


kate spade


christian louboutin


adidas nmd


coach outlet


louis vuitton outlet store


moncler


coach outlet online


canada goose uk


michael kors outlet clearance


birkenstocks


pandora jewelry


red bottoms shoes


michael kors canada


oakley sunglasses


canada goose jackets


cheap mlb jerseys


ugg outlet


hermes bags


coach outlet


cheap ugg boots


timberland outlet


yeezy boost 350


hermes handbags


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


coach outlet


ugg boots


ugg ustralia


nmd adidas


ralph lauren uk


mulberry bags


michael kors outlet


canada goose


harden vol 1


canada goose uk


hermes handbags


louis vuitton outlet


michael kors outlet


michael kors outlet


polo ralph lauren outlet


doudoune moncler


jordan shoes


canada goose


supreme clothing


nmd adidas


coach outlet


michael kors outlet store


michael kors outlet


michael kors outlet


canada goose jackets


cheap ray ban sunglasses


nike outlet store


ray ban sunglasses discount


michael kors canada


canada goose jackets


pandora


coach outlet store


ugg outlet


ugg boots


coach outlet store


coach outlet store


nike outlet


coach factory outlet


coach outlet


canada goose outlet


coach factory outlet


burberry sale


pandora jewelry


ugg shoes


coach outlet


ralph lauren outlet


coach factory outlet


canada goose jackets


mt0103

ชื่อ : ninest123   E-mail : ninestab123@gmail.com    วันที่ : 2 มกราคม 2561 15:21 น.
IP : 69.167.25.XXX

ความคิดเห็นที่ 3

prada


air jordan


uggs outlet


flip flops


canada goose jassen


ugg boots


prada outlet


michael kors handbags


coach wallets


north face outlet


ray ban


pandora jewelry


north face


ralph lauren


the north face


nike football boots


ferragamo


hermes


north face


ugg boots


ray ban sunglasses


salvatore ferragamo


moncler jacka


jordan shoes


burberry scarf


jordan


air jordans


nike huarache


cheap nfl jerseys


adidas shoes


juicy couture outlet


ugg australia


canada goose


ray ban sunglasses


michael kors


louboutin


ugg boots clearance


ugg boots


giuseppe zanotti


coach outlet


ugg boots


canada goose


michael kors


nfl jerseys


canada goose outlet


supreme new york


michael kors outlet


nike outlet


jordans


canada goose


hermes bags


michael kors outlet


oakley sunglasses


michael kors outlet


adidas yeezy boost


canada goose


timberland


birkenstock outlet


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


tory burch


moncler


true religion jeans


canada goose uk


ugg outlet


mlb jerseys


sac longchamp


true religion outlet


tommy hilfiger canada


michael kors outlet


polo ralph lauren


adidas superstar


jordans


new balance shoes


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


ugg boots


ray ban sunglasses


rolex watches


north face


polo ralph


pandora charms


kate spade


ferragamo


hermes outlet


coach outlet


the north face


ray ban sunglasses


ugg


cheap oakley sunglasses


north face jackets


louboutin


ugg boots


kate spade outlet


louboutin


michael kors outlet


nhl jerseys


canada goose


oakley sunglasses cheap


supra shoes


ray bans


coach factory outlet


ugg outlet


fitflops


christian louboutin


nike air force 1


north face


kate spade outlet


ugg


ugg outlet


ugg clearance


basketball shoes


jordan shoes


goedkope uggs


adidas wings


oakley sunglasses


canada goose outlet


ugg outlet


adidas outlet


nike air max


canada goose


nike outlet


flops


kate spade outlet


timberland boots


timberland


ralph lauren


ugg boots


converse outlet


ralph lauren uk


bottes ugg


coach outlet


coach bags


polo ralph


christian louboutin


jordan


nike air max


ralph lauren outlet


michael kors handbags


michael kors


ugg


nfl jerseys


mont blanc pens


coach factory outlet


nike store


polo ralph lauren


timberland outlet


superdry clothing


pandora jewelry


ralph lauren outlet


vibram fivefingers


canada goose outlet


prada


moncler


north face outlet


oakley sunglasses


coach handbags


north face


uggs outlet


ralph lauren


oakley sunglasses


red bottom shoes


uggs outlet


mont blanc


coach factory outlet


mlb jerseys


coach outlet


nike air max


pandora uk


michael kors outlet


air jordan


michael kors


ugg slippers


wholesale snapback hats


ralph lauren


michael kors outlet


moncler


burberry outlet


polo ralph


supreme


burberry outlet


true religion


nba jerseys


north face outlet


canada goose


ugg outlet


nfl jerseys


fitflops


mcm backpack


coach factory outlet


swarovski jewelry


nike factory outlet


coach outlet


kate spade outlet


uggs outlet


pandora rings


pandora charms


adidas


nike free run


jordans


moncler outlet


nike sb


ugg outlet


ray ban sunglasses


ray ban sunglasses


michaelkors outlet


coach outlet store online


ugg boots


north face jackets


coach outlet online


ugg boots


true religion outlet


birkenstock sandals


adidas


ralph lauren


coach outlet


adidas shoes


chicago blackhawks jersey


ray ban sunglasses


longchamp outlet


north face


moncler


the north face


uggs


tory burch outlet


true religion


nike blazer shoes


michael kors handbags


under armour outlet


canada goose outlet


coach outlet online


coach outlet


ugg boots


coach outlet


wholesale nfl jerseys


ray ban sunglasses


michael kors


north face


canada goose


tory burch outlet


baseball jerseys


uggs outlet


burberry scarves


ray ban sunglasses


prada outlet


canada goose outlet


pandora jewelry


christian louboutin


uggs


air max


ralph lauren


ugg outlet


coach outlet


canada goose jackets


oakley sunglasses


supreme clothing


pandora jewelry


nike outlet


canada goose jackets


ugg outlet


ugg boots


longchamp outlet


air max


canada goose


longchamp


ugg boots


cheap nhl jerseys


ugg


cheap jerseys


coach outlet


nike shoes


pandora charms


moncler jassen


ugg boots


michael kors


hogan


adidas stan smith


michael kors


jordan


cheap jordans


coach outlet


coach outlet


cheap uggs


manolo blahnik


fitflops


longchamp


coach outlet


ralph lauren outlet


mac cosmetics


moncler jackets


mulberry


ugg boots


oakley sunglasses


kate spade handbags


moncler


adidas stan smith


ugg boots


nike air max


north face


burberry outlet


moncler


birkenstock sandals


beats by dre


mbt


moncler


oakley sunglasses


moncler


michael kors outlet


canada goose uk


jordan shoes


soccer jerseys


north face uk


jordan


oakley sunglasses


mbt


ugg outlet


louboutin


ugg boots


doudoune moncler


moncler


nike air max


ugg outlet


michael kors outlet


canada goose sale


true religion jeans


jordans


ugg boots


louboutin


oakley sunglasses


moncler


jordan shoes


adidas football boots


ralph lauren outlet


ugg boots


ralph lauren


nike tn


red bottom shoes


replica watches


longchamp


nike factory store


hermes belt


ugg


michael jordan shoes


coach outlet online


fitflops


nike huarache


nike trainers


air jordan pas cher


polo ralph lauren


christian louboutin


ray ban


north face


ugg australia


adidas jeremy scott


louboutin


canada goose


swarovski


michael kors outlet


nike air


timberland


mont blanc pens


mlb jerseys


tory burch outlet


20181.11wengdongdong
ชื่อ : dongdong8   E-mail : wengdongdong053@outlook.com    วันที่ : 11 มกราคม 2561 10:46 น.
IP : 209.160.127.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY