ดูสินค้าในตะกร้า    แจ้งการชำระเงินออนไลน์   
  
   FICTION BOOK (17)
   WEBBOARD
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 5
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 148
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 968,325
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
24 ตุลาคม 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
    
10 
11  12  13  14  15  16  17 
18  19  20  21  22  23  24 
25  26  27  28  29  30  31 
             
  Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN)
[1 สิงหาคม 2559 22:27 น.]จำนวนผู้เข้าชม 6562 คน
FRAGILE

Chapter Six


 
           
               
ยองโฮตื่นขึ้นมาในตอนสายพร้อมกับอาการปวดไหล่แปลบๆ เขานิ่วหน้าเล็กน้อยพลางขยับแขนเพื่อให้เลือดไหลเวียนสะดวก ก่อนจะกลับมาอยู่นิ่งๆ เหมือนเดิมเพราะแทยงซึ่งหนุนไหล่ข้างนั้นของเขายังหลับอยู่....  แทยงเจ็บแผลด้านหลังศีรษะซึ่งอยู่ค่อนไปทางขวาก็เลยต้องนอนตะแคงซุกหน้ากับแขนยองโฮตลอดทั้งคืน กว่าจะหลับสนิทได้ก็ปาเข้าไปเกือบเช้ามืดแล้ว
               
“แทยง.......”

“แทยงอา.... ตื่นเถอะ เช้าแล้วนะ”
               
ชายหนุ่มส่งเสียงเรียก หากสายตากลับไล่ไปตามสัดส่วนบนใบหน้าน่ารัก จะบอกว่าเป็นครั้งแรกที่เขามีโอกาสได้แอบมองแทยงตอนกำลังนอนก็คงใช่.... ไม่รู้ว่าผิวขาวๆ นั้นทำมาจากอะไร ทำไมถึงได้ทั้งนุ่มทั้งหวานราวกับมาร์ชเมลโล เรียวคิ้วเรียงตัวเป็นระเบียบเหนือดวงตากลมโตซึ่งใครๆ ก็บอกว่ามันดูเหมือนตาแมวมากกว่าตาเสือ เช่นเดียวกับริมฝีปากอิ่มสีแดงระเรื่อที่ชิมเท่าไรก็ไม่รู้จักอิ่ม พอรู้สึกตัวอีกทีก็ตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้นเสียแล้ว
     
ไม่กี่วินาทีหลังจากนั้น แพขนตาสีเข้มค่อยๆ ปรือขึ้นสู้แสงสว่างภายในห้อง ร่างเล็กยังคงขยับตัวยุกยิกอยู่บนไหล่ของคนที่แอบขึ้นมานอนบนเตียงผู้ป่วย พลางถามงึมงำตามประสาคนยังไม่ตื่นดี
               
“กี่โมงแล้วเนี่ย?”
               
“จะแปดโมงครึ่งแล้ว”
               
“อืม.....”  คนขี้เซาส่งเสียงในลำคอก่อนจะโดนประทับริมฝีปากลงบนหน้าผากทั้งที่ยังไม่ลืมตา อ้อมแขนกระชับแน่นอีกครั้งทำเอาลูกแมวช่างอ้อนแทบไม่อยากตื่น อยากนอนฝันหวานให้ยองโฮกอดตนเองต่อไปเรื่อยๆ
               
“ตื่นได้แล้ว แทยง.... เมเนเจอร์นูน่าบอกว่าจะมารับนายประมาณสิบโมง อีกเดี๋ยวคุณหมอก็คงมาแล้ว” 

เพราะเวลาไม่เป็นใจ ยองโฮจึงจำเป็นต้องเขย่าตัวปลุกอีกฝ่ายจริงๆ จังๆ ซึ่งหนนี้แทยงก็ยอมตื่นแต่โดยดี.... เห็นยองโฮลุกขึ้นนั่งบิดขี้เกียจไล่ความเมื่อยก็อดขำปนสงสารไม่ได้ โซฟามีให้นอนดีๆ ก็ไม่ยอมนอน กลับมาฉวยโอกาสแย่งพื้นที่บนเตียงคนไข้แถมยังอาสาจะเป็นหมอนหนุนให้เขาก็ลำบากแบบนี้แหละ

“ยองโฮเข้าไปใช้ห้องน้ำก่อนก็ได้ ฉันจะรอพยาบาลเอาชุดมาให้เปลี่ยนก่อน แล้วค่อยไปทีเดียว....”

“เอางั้นเหรอ?”

“อือ ก็ตามนั้นแหละ”

“ต้องอยู่ห่างกันตั้งหลายนาที ถ้าฉันขาดใจตายคาห้องน้ำไป นายจะว่าไง?”  ยังไม่ทันที่แทยงจะได้นึกหาคำตอบให้กับคำถามซึ่งสุดแสนจะไร้สาระ ผิวแก้มของเขาก็ถูกขโมยหอมไปฟอดใหญ่  “กว่าจะได้นายนอนกอดนายทั้งคืนแบบนี้ต้องรอตั้งปีกว่า.... ทำไงดีล่ะ แทยง ฉันไม่อยากไปไหนโดยที่ไม่มีนายเลย?”

“แค่ห้องน้ำ อย่าเวอร์!”  ร่างเล็กยกกำปั้นทุบต้นแขนอีกฝ่ายไม่แรงนัก

“ไม่ได้เวอร์สักหน่อย.... ว่าแต่นายเหอะ งอนอะไรฉันอีก ทำปากยื่นอย่างกับเพนกวินโพโรโระ?” 

ร่างสูงมองหน้าคนตัวเล็กแล้วหัวเราะเบาๆ อย่างชอบใจ ไหนจะแก้มป่องๆ หน้าคว่ำตาคว่ำ ริมฝีปากเชิดจนแทบติดจมูกดูผิดไปจากเวลาปกติที่เจ้าชอบทำหน้าเซื่องไร้อารมณ์สิ้นดี ซึ่งแทยงก็คล้ายจะรู้ตัวอยู่บ้าง ถึงได้เปลี่ยนมาเม้มปากแน่นก่อนจะเอ่ยถึงน้องชายคนสนิทที่เคยหยอกเขาด้วยคำพูดแบบเดียวกัน

“พูดเหมือนแจฮยอนเลย ชอบหาว่าฉันทำหน้าเหมือนโพโรโระ.... อ๊ะ!” 

วงแขนแกร่งโอบรอบเอวคอดก่อนที่ร่างทั้งร่างจะลอยหวือขึ้นมานั่งบนตักกว้างของชายหนุ่ม มือหนาสอดล้วงลงข้างใต้ขอบกางเกงยางยืดเพื่อสัมผัสกับบางสิ่งซึ่งยังคงหลับใหลอยู่ในที่ของมัน.... แทยงดิ้นขลุกขลักพยายามจะหาทางลง แต่ติดตรงที่ยองโฮล็อกเอวเขาเอาไว้แน่น เพราะคู่ต่อสู้ตัวใหญ่เป็นไททันแถมเขายังต้องคอยระวังตัวเองไม่ให้กระเทือนโดนแผล จะผลักจะทุบถองอีกฝ่ายอย่างไรก็คงไม่สะทกสะท้าน

“หมอนั่นไม่เคยได้จับถึงตรงนี้ใช่ไหม?” 

เสียงทุ้มกระซิบถามข้างหู ฝ่ามืออุ่นร้อนก็ปลุกเร้ากลางลำตัวไปพลาง เพียงแค่ลูบผ่านกางเกงชั้นในก็ทำให้ขนลุกเกรียวไปทั้งร่าง ความรู้สึกวูบวาบปั่นป่วนภายในช่องท้องก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว จะเอ่ยปากด่าก็กลับมีเสียงอย่างอื่นปะปนมาด้วย

“อ๊ะ.......จะ.....จะบ้าหรือไง......!!??”   

ของเหลวบางอย่างไหลซึมจนเนื้อผ้าชุ่มแฉะ เจ้าของมือใหญ่จึงดึงเอากางเกงผ้าฝ้ายตัวจิ๋วลงไปกองที่ต้นขาเช่นเดียวกับกางเกงผู้ป่วยสีฟ้าหม่น เรียวขาขาวถูกจับให้แยกกว้างออกจากกันเพื่อให้ความอัดอั้นของแทยงได้ขยายตัวเต็มที่ 

“ยองโฮ.....อย่า......เดี๋ยวมีใครมาเห็น...”

“ไม่เห็นหรอกน่า......ถ้านายจะไม่ร้องเสียงดังจนมีคนได้ยินนะ”

ยองโฮใช้ขาของตัวเองเกี่ยวขาร่างเล็กเอาไว้ไม่ให้หุบกลับเข้ามา ฝ่ามือหยาบกำรอบโคนแกนเนื้อเค้นคลึงเบาๆ พอให้ร่างข้างบนสะดุ้งเฮือก นัยน์ตาคมฉายแววเจ้าชู้จ้องมองส่วนน่ารักในมือสลับกับเค้าหน้าอ่อนใสของแทยง ไม่ว่าทางไหนก็สีชมพูจัดน่าเอ็นดูไม่แพ้กัน

“บอกสิว่านอกจากฉันแล้ว นายยังไม่เคยให้ใครแตะเนื้อต้องตัวแบบนี้”

“ยองโฮ....ฮึก......ไม่เอานะ.....” 

ร่างเล็กหลับตาพลางส่ายหน้า ไม่กล้ามองส่วนน่าอายของตัวเองที่กำลังบวมเป่งอยู่ในมือคนอื่น แต่ยิ่งเขาอายก็ยิ่งถูกแกล้งหนักมากขึ้น ปลายนิ้วซุกซนกดเน้นลงบนปลายยอดซึ่งมีน้ำปริ่มออกมา มิหนำซ้ำยังใช้ริมฝีปากไซ้ซอกคอจากทางด้านหลัง

“ถึงนายจะบอกว่าไม่เอา แต่ฉันอยากให้นายมีความสุขนี่นา”  ร่างกายไม่รักดียังคงว่าง่ายกับยองโฮเหมือนเช่นเคย ทำเอาแทยงหน้ามุ่ยเพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะทำกับเขาเหมือนเป็นของเล่นแบบเมื่อก่อน  “ไม่ต้องกลัวนะ.... นายก็รู้ว่าฉันไม่ใช่พวกฟันแล้วทิ้ง ไว้หายดีเมื่อไรจะพาไปหาบาทหลวงที่โบสถ์ แต่งงานกันไปเลยดีไหม?”

“อะ......ไอ้บ้า.....!!!”

“อยู่นิ่งๆ สิ เดี๋ยวก็กระเทือนโดนแผลหรอก” 

ยองโฮเอ่ยบอกเสียงนุ่มก่อนจะถือวิสาสะเคลื่อนมือเข้าสู่ตำแหน่งที่ลึกล้ำมากกว่าเดิมโดยไม่รอคำอนุญาต เขาไล้สัมผัสตามความยาวตั้งแต่โคนจนถึงปลายอย่างไม่รีบร้อน ค่อยๆ ตะล่อมให้คนที่ยังขัดขืนซึมซับความรู้สึกวูบวาบซึ่งก่อตัวขึ้นบริเวณท้องน้อย จนกระทั่งเรียวขาที่หุบเกร็งเริ่มผ่อนคลายและไม่ต่อต้านการเล้าโลมอีก

“อื้ม.....ยะ......ยองโฮ........อ๊ะ.....”

“ฉันอยู่นี่แล้วนะ แทยงคนดีของฉัน....” 

เห็นผิวกายของคนในอ้อมแขนแล้วยองโฮก็อดใจไม่ไหว ต้องฝังปลายจมูกลงบนพวงแก้มสีระเรื่อ ในขณะที่เบื้องล่างก็ยังเคลื่อนไหวต่อเนื่อง เสียงแหบหวานครางสั่นอย่างน่าสงสาร มรสุมที่แล่นไหลไปทั่วกายบั่นทอนลมหายใจให้หอบกระชั้น ความเร่าร้อนตรงส่วนกลางลำตัวบังคับให้สะโพกของร่างบางบิดเร้าตามการชักนำของฝ่ายซึ่งถือไพ่เหนือกว่า ก้อนเนื้อนุ่มอวบอัดส่ายวนบดเบียดหน้าขาของยองโฮอย่างไม่ตั้งใจ บังคับให้เขาต้องเปลี่ยนมาสาวรูดรั้งเป็นจังหวะต่อเนื่องเพื่อรีบส่งแทยงให้ไปถึงปลายทาง

“ใกล้ถึงแล้วใช่ไหม อีกนิดนึงนะ?” 

ศีรษะเล็กเอนด้านที่ไม่มีแผลซบบ่ากว้างอย่างหมดเรี่ยวแรงจะต้านทาน สัมผัสจากมือหนานั้นซาบซ่านเสียจนเขาควบคุมสติสัมปชัญญะเอาไว้ไม่อยู่ ปลายเล็บจิกลงบนพื้นเตียง หัวใจเต้นแรงสูบฉีดเลือดถี่ยิบกว่าปกติ พาลให้รู้สึกเหมือนใจจะขาดอยู่รอมร่อ

“อ๊า.....อะ..........” 

เมื่อใกล้ถึงจุดหมาย มือใหญ่ก็เร่งความเร็วรูดท่อนเนื้อบวมแดงหนักหน่วง น้ำคัดหลั่งปริ่มย้อยออกมาเปรอะไปหมดแต่ยองโฮก็ยังไม่หยุดง่ายๆ บั้นเอวคอดบิดเกร็งจนปวดหนึบเมื่อความเสียวซ่านตรงเข้าครอบงำประสาทสัมผัสทุกส่วน แทยงกัดริมฝีปากตัวเองเพื่อกลั้นเสียงร้องในตอนที่เขารู้สึกว่ากำลังจะไม่ไหวแล้ว

“อึก......ฮึก......!!” 

สะโพกกลมกระตุกลอยสูงสอง-สามครั้งก่อนที่ทุกสิ่งทุกอย่างจะสิ้นสุดลง ร่างกายบิดเร่าคลายอาการขมวดเกร็งลงพร้อมๆ กับผ่อนลมหายใจหอบทีละน้อย ความรู้สึกบางเบาแต่รุ่มร้อนแผ่กระจายไปทั่วทุกส่วนขับน้ำขุ่นขาวสีเหมือนนมไหลทะลักออกมาจนเปื้อนมือของร่างสูงและหน้าขาของแทยงเต็มไปหมด... ยิ่งกว่าถูกจับเหวี่ยงขึ้นไปบนรถไฟเหาะ ทั้งหวาดเสียว ทั้งประหม่า ทั้งกลัวและเหนื่อยแทบขาดใจ แต่ก็ทำให้มีความสุขได้อย่างไม่น่าเชื่อ

“ออกมาเยอะเชียว ขนาดเมื่อวันก่อนเพิ่งทำไปเองนะ”  

“เพราะนายคนเดียวเลย.... เลอะขนาดนี้ ต้องโดนจับได้แน่ๆ” 

นอกจากที่ชายหนุ่มแกล้งเอามาจ่อให้ดูแล้ว ยังมีส่วนที่เปรอะโดนกางเกงของทางโรงพยาบาลกับผ้าปูเตียงอีกไม่น้อย พาลให้คนสวยยิ่งต้องก้มหน้างุดด้วยความกระดากอายที่เผลอตัวเผลอใจไปได้ถึงขนาดนี้ 

“ช่วยไม่ได้ ก็นายอยากน่ารักจนฉันอดใจไม่ไหวเอง” 

ร่างหนาก้มลงจูบริมฝีปากสีแดงจัดแรงๆ อย่างนึกมันเขี้ยว ก่อนจะช้อนตัวแทยงขึ้นอุ้มพาไปห้องน้ำอย่างระมัดระวังไม่ให้กระเทือนโดนแผลบนศีรษะข้างที่ยังบาดเจ็บอยู่ โดยไม่ลืมหยิบเสื้อผ้าที่เลอะคราบรักเข้าไปซักทำความสะอาดด้วย

“ยองโฮ.....” 

“หืม?”

“ตอนนี้นายไม่ได้มีใครนอกจากฉันแล้วใช่ไหม?” 

เสียงแหบหวานเอ่ยถามในขณะที่มือข้างหนึ่งกำสาบเสื้ออีกฝ่ายแน่น ดวงตากลมโตจับจ้องใบหน้าหล่ออย่างมีความหวัง ใจจดใจจ่อเฝ้ารอคอยคำตอบด้วยหัวใจพองโต
               
“ฉันมีแค่แทยงคนเดียวมาตั้งแต่แรกแล้วต่างหาก”
 


               
ถึงแม้ผู้จัดการจะอนุญาตให้โดดซ้อมได้หนึ่งวัน แต่เตนล์ก็ยังเลือกที่จะเข้าบริษัทตามปกติแทนที่จะพักผ่อนอยู่หอตามคำแนะนำ แผลของเขามันก็แค่เล็กน้อยจนมองเกือบไม่เห็น ผ่านไปหนึ่งคืนก็แทบไม่เหลือรอยอะไรแล้ว แต่ดูเหมือนว่าบรรดาเทรนนี่ที่เดินสวนกันจะพยายามจ้องจับผิดเขาเป็นพิเศษ
               
ก็ไม่แปลกที่เด็กฝึกเจ้าถิ่นส่วนใหญ่จะไม่ค่อยชอบใจ เดิมทีคนกลุ่มนี้ก็ไม่ปลื้มที่เตนล์ซึ่งเป็นคนต่างชาติ เพิ่งผ่านออดิชั่นเข้ามาไม่กี่ปีได้อยู่กลุ่มท็อป แถมเมื่อวานยังเป็นหนึ่งในตัวการที่ทำให้ชเว จินซอก พี่ใหญ่ของพวกนั้นโดนไล่ออก.... มองแบบโลกไม่สวยก็ถือว่าแย่เพราะเขายังต้องอยู่ที่นี่อีกนาน ไอ้การถูกหมายหัวจากคนรอบตัวแบบนี้ย่อมไม่ใช่เรื่องดีเลย แต่มันก็ช่วยไม่ได้ ในเมื่อเขาเดินมาไกลจนเกินกว่าจะหันหลังกลับ ทางเดียวที่เหลืออยู่ก็คือต้องสู้กับความบ้าบอของโลกใบนี้ต่อไปตามลำพัง
               
หรือบางที อาจจะไม่ตามลำพังอย่างที่คิด....
               
“นายเดินตามฉันทำไม!?” 

ร่างบางเอ่ยถามเสียงแข็งเมื่อเห็นว่ามีใครบางคนเดินตามตัวเองมาตั้งแต่ชั้นล่าง ว่าจะไม่พูดแล้วแต่ดูท่าทางเจ้าตัวจะไม่หยุดตื๊อง่ายๆ เขาถึงได้หันไปแยกเขี้ยวขู่อย่างเอาเรื่องเอาราว
               
“ก็ต้องตามสิครับ”

จอง แจฮยอนทำหน้าบ้องแบ๊วสมกับที่ยังใส่ชุดเครื่องแบบนักเรียนมัธยม ตอบคำถามคนอายุมากกว่าเสมือนว่าอีกฝ่ายเป็นเด็กดื้อตัวน้อยๆ ซึ่งจำเป็นต้องมีพี่เลี้ยงตามประกบไปทุกหนทุกแห่ง  

“พี่ยังอยู่ในช่วงควบคุมความประพฤติ เพราะฉะนั้นผมจะต้องคอยจับตาดูทุกฝีก้าว”
               
“Not Funny! (ไม่ตลก!)”
               
“Of Course, I’m not joking. (ก็แหงสิครับ ผมไม่ได้ล้อเล่นนี่)”
               
เตนล์เดินย้อนกลับมาหาเด็กหนุ่มซึ่งยังกล้ามาทำลอยหน้าลอยตาใส่ หลังจากที่เคลียร์ปัญหาคาใจกันไปเมื่อคืนที่โรงพยาบาล เขาอุตส่าห์กะว่าจะยอมเซ็นสัญญายุติสงครามด้วย แต่ท่าทางแจฮยอนคงจะไม่อยากใช้ชีวิตวัยรุ่นที่เหลืออยู่อย่างสงบสุขอีกแล้ว.... เจ้าของใบหน้าน่ารักเชิดใส่ร่างสูงอย่างอวดดื้อถือดี น้ำเสียงแหลมตวัดห้วนบ่งบอกถึงความไม่พอใจถึงขั้นสุด ทว่า กลีบปากบางเฉียบกลับคลี่ยิ้มกวนประสาทท้าทายชวนตีเต็มที่
               
“เจย์ นายนี่ดูหมกมุ่นกับเรื่องของฉันจังเลย.... ถ้าไม่ติดว่านายเป็นลูกแหง่ของพี่แทยง ฉันจะคิดว่านายตกหลุมรักฉันแล้วนะ”
               
แจฮยอนฟังแล้วก็ขำ แต่ก็อดยอมรับไม่ได้ว่าชิตพลในโหมดเดวิลค่อยดูสมกับที่จะมาเป็นคู่ต่อสู้ของเขาหน่อย บทนางเอกเจ้าน้ำตา พูดอะไรนิดอะไรหน่อยก็ร้องไห้แบบเมื่อวานมันแกล้งไม่สนุกเท่าไร

“ดีใจนะครับที่พี่เตนล์เรียกความมั่นหน้ากลับมาได้แล้ว”
               
“มั่นหน้า.... What?”
               
“That means you are too confident. (นั่นหมายความว่าพี่น่ะมั่นใจมากเกินไป)”

เด็กหนุ่มตัวโตยิ้มกริ่มพลางก้มหน้าลงกระซิบประโยคต่อมาข้างหูคนเป็นพี่ ยกตัวอย่างจี้ใจดำรุนแรงเสียจนเตนล์ต้องหุบยิ้มมองเขาตาขวางแทบจะทันที

“ก็เหมือนกับตอนที่พี่เสนอตัวให้ผมไงล่ะครับ แบบนั้นแหละที่เขาเรียกว่ามั่นหน้า”
               
“Gross! (แหวะ!)”
               
พอเถียงไม่ชนะ แถมยังโดนเด็กเมื่อวานซืนหลอกด่าเข้าให้อีก เตนล์ก็สบถพร้อมทำหน้ายี้แหยะใส่เป็นเชิงประกาศว่าไม่พร้อมจะผูกมิตรด้วย.... ร่างเล็กแบกกระเป๋าใส่เสื้อผ้ารองเท้าสำหรับซ้อมก้าวฉับๆ ไปตามระเบียงทางเดิน แต่ก็ยังมิวายที่แจฮยอนจะเฝ้าตามติดยิ่งกว่าเงา ก็เพราะเขามีเรื่องที่ยังอยากถามปีศาจชิตพลและหัวใจเด็กหนุ่มชั้นมัธยมก็ร้อนรุ่มขนาดจะต้องรู้ให้ได้เดี๋ยวนี้
               
“ว่าแต่ที่เคยบอกว่ายังเวอร์จิ้นอยู่ใช่เรื่องจริงหรือเปล่าครับ?”
               
“มาอยากรู้เอาตอนนี้ก็ช้าไปแล้ว.... เฮ้ย!” 

ปฏิเสธยังไม่ทันขาดคำ มือหนาก็คว้าหมับเข้าที่ต้นแขนของเตนล์แล้วลากเข้ามุมบันไดหนีไฟที่ไม่มีกล้องวงจรปิด ยิ่งเวลาช่วงบ่ายแบบนี้ เทรนนี่ส่วนใหญ่มักจะอยู่ในคลาสเรียนรวม ไม่ค่อยมีใครกล้าออกมาป้วนเปี้ยน ทำให้แจฮยอนค่อนข้างย่ามใจว่าจะไม่มีใครผ่านมาเห็น
               
“เจย์ ฉันไม่เล่นนะ! จะไปซ้อม!!” 

คนตัวเล็กตวาดแว้ด นัยน์ตาเรียวขุ่นเขียวจ้องมองร่างสูงเหมือนจะฆ่า มือข้างที่ไม่ได้โดนควบคุมยกกระเป๋าทรงสปอร์ตฟาดใส่คนตรงหน้าไม่ยั้ง หากก็ไม่ได้ช่วยให้จอง แจฮยอนสะทกสะท้านเลยสักนิด
               
“จะไม่บอกจริงเหรอ?”

เค้าหน้าหล่อเผยรอยยิ้มมุมปาก แววตาเจ้าชู้แพรวพราวเกินกว่าจะไว้วางใจ ยิ่งมาทำกรุ้มกริ่มเจ๊าะแจ๊ะทั้งที่มือยังไม่ยอมปล่อยจากแขนของเตนล์ก็ยิ่งพาลให้เจ้าตัวรู้สึกไม่ปลอดภัย

“บอกหน่อยสิคร้าบ~ เผื่อว่าผมจะเปลี่ยนมาหมกมุ่นกับพี่จริงๆ ไง”
               
“ฉันไม่ใช่ตัวตลกให้นายล้อเล่นนะ!”
               
“ผมก็เพิ่งบอกอยู่เมื่อกี้ว่าผมไม่ได้ล้อเล่น”

แจฮยอนตอบพลางยักไหล่ น้ำเสียงของเด็กเวรไม่ได้ซีเรียสจริงจังเหมือนอย่างคนพี่ซึ่งเริ่มสนุกไม่ออก หากบางสิ่งบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในดวงตาสีเข้มกลับบ่งบอกให้คนถูกมองสัมผัสได้ว่ามันไม่ใช่แค่เรื่องตลก  

“ถ้าผมจะล้อเล่น พี่ไม่รอดมาจนถึงป่านนี้หรอกครับ.... เสร็จไปตั้งแต่ตอนที่บอกว่าจะยกครั้งแรกให้ผมแล้ว”
               
“หมายความว่าไง?”
               
“ก็หมายความว่าผมเอาจริงน่ะสิครับ” น้ำเสียงทุ้มทำเอาใจเต้นไม่เป็นจังหวะ โดยเฉพาะในเวลาที่คนพูดก้มลงมาสบสายตาห่างกันไม่ถึงคืบ ยังไม่ทันที่สมองจะประมวลผลภาษาเกาหลีเสร็จ ภาษาอังกฤษประโยคที่เตนล์ไม่คาดคิดว่าในชีวิตนี้จะมีใครใจกล้าหน้าด้านพูดกับเขาก็แทรกเข้ามาในโสตประสาท
 
I’m hitting on you (ผมกำลังจะจีบคุณ).... พูดตรงๆ แบบนี้คงเข้าใจใช่ไหมครับ?”
 
สองข้างแก้มของร่างเล็กร้อนวูบเสมือนว่าเลือดทั้งกายพร้อมใจกันไหลขึ้นมากระจุกอยู่บนใบหน้า ก้อนเนื้อข้างในอกซ้ายที่เต้นแรงอยู่แล้วก็ทำท่าคล้ายจะดีดตัวออกมาประจานอารมณ์อ่อนไหวของเจ้าของเสียให้ได้.... ฝ่ามือเงื้อค้างอยู่กลางอากาศ ไม่ได้เหวี่ยงฟาดใส่แจฮยอนอย่างที่ตั้งใจ แม้กระทั่งคำพูดตอบโต้เจ็บแสบก็คล้ายจะเลือนหายไปเสียเฉยๆ ในขณะที่อีกฝ่ายทาบริมฝีปากลงมา

กว่าจะทันรู้ตัว ร่างทั้งร่างก็ถูกแจฮยอนรวบเข้าไปกอด ได้ยินเสียงกระเป๋าใบใหญ่หล่นปุอยู่ข้างกายแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เสียแล้ว แม้อยากจะขัดขืน ต่อว่าต่อขานคนที่เหมือนกำลังจะแกล้งแหย่เขาเล่นเพื่อความสนุก แต่ก่อนที่จะได้ว่าอะไร กลีบปากอิ่มก็ถูกบดขยี้ด้วยความนุ่มหยุ่นหากเร่าร้อนอยู่ในที ชั่วขณะนั้นห้วงความคิดของเตนล์พลันว่างเปล่าปล่อยตัวไปตามการชักจูงของคนอายุน้อยกว่าโดยสิ้นเชิง.... เขารู้ดีว่าจอง แจฮยอนร้ายกาจแค่ไหน แต่ก็ยังไม่สามารถเอาตัวเองออกมาจากเกมเอาชนะครั้งนี้ได้

“อืม...........”

ปลายลิ้นสอดแทรกเข้ามาสำรวจทุกซอกมุมราวกับกำลังทักทายสร้างความคุ้นเคยให้กับคนอ่อนประสบการณ์ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แจฮยอนจูบเขา แต่เป็นครั้งแรกที่รู้สึกเหมือนถูกคนตรงหน้าต้อนให้จนมุม.... ทั้งริมฝีปากที่เคล้าคลึงบดเบียดอย่างเอาแต่ใจ ทั้งคำพูดอ้อนขอแกมบังคับซึ่งมาพร้อมกับอ้อมกอดที่คล้ายจะหลอมละลายประตูหัวใจให้ยอมเปิดรับความรักครั้งใหม่

เตนล์บอกไม่ได้ว่าตัวเองกำลังยินยอมหรือเปล่า รู้เพียงแค่ว่าท้ายที่สุดเขาไม่ได้ต่อต้านการรุกล้ำของอีกฝ่าย ได้แต่ปล่อยให้เด็กหนุ่มเก็บเกี่ยวความหอมหวานจนกว่าจะพอใจแล้วจึงค่อยละจูบไปทีละน้อยอย่างเชื่องช้าอ้อยอิ่ง แม้กระทั่งลมหายใจอุ่นที่เป่ารดลงมาโดนผิวแก้มก็ยังทำให้ร้อนวูบวาบไปทั้งกาย

“หยุดนะ....พอได้แล้ว......” 

กว่าจะรวบรวมสติผลักร่างสูงออกได้ก็เสียจูบไปไม่รู้กี่หนต่อกี่หน เตนล์เบือนหน้าหนีเจ้าของกลีบปากหยักซุกซนที่ยังตั้งท่าจะรังแกกันไม่เลิก แต่สุดท้ายก็โดนฉกหอมเข้าตรงแก้มอีกจนได้
               
“ครั้งแรกของพี่เตนล์ เอาไว้พร้อมเมื่อไรแล้วผมจะมาทวงนะครับ.... อย่าเอาไปให้คนอื่นซะก่อนล่ะ”
               
“ไอ้เด็กบ้า!!” 

คนโตกว่าทำฮึดฮัดไม่สบอารมณ์ ทั้งที่ใจจริงก็แค่หงุดหงิดตัวเองที่ดูเหมือนจะแพ้ทางแจฮยอนไปเสียทุกอย่าง ยิ่งโดนเด็กปีนเกลียวใส่แบบนี้ก็ยิ่งทำอะไรไม่ได้นอกเสียจากกระฟัดกระเฟียดโกรธลมโกรธฟ้าไปตามเรื่อง
               
“ทำไมพี่พูดเหมือนจะไม่ยอมเลย.... อยากให้ผมติดป้ายจองเหรอครับ?”
               
“ไม่ต้อง!!”
               
“แต่ผมว่าเอาสักหน่อยก็ดีนะ”
               
“เจย์!!”
               
เสียงร้องประท้วงเงียบหายไปเมื่อผิวเนื้อต้นคอถูกดูดแรงๆ เพียงไม่กี่วินาทีหลังจากนั้นผิวเนื้อขาวก็ถูกประทับตราสีแดงเป็นรอยเด่นชัด ก่อนที่คนทำจะเงยหน้าขึ้นประกาศตัวแสดงความเป็นเจ้าของ....
 
               
“.........ถ้าใครถามก็บอกเขาไปนะครับว่าเตนล์ ชิตพลน่ะ ‘Reserved by Jung Jaehyun’ (จองแล้ว โดย จอง แจฮยอน) ”
 

 

 
               
อันที่จริงก็ตั้งใจจะคุยให้รู้เรื่องตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แต่พอเห็นตัวต้นเหตุทำเหมือนมันไม่ใช่เรื่องที่ต้องอธิบายก็อดรู้สึกตะขดตะขวงใจไม่ได้.... ถึงแม้พี่แทอิลกับพี่ฮันซลจะบอกว่าไม่จำเป็นต้องถามเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของสามคนนั้น แต่ยูตะก็ยังไม่สบายใจอยู่ดี ยิ่งเห็นจอห์นนี่ลากแทยงมานั่งกินข้าวในห้องอาหาร บนเก้าอี้ตัวเดียวกับที่นั่งประจำของเตนล์ เขาก็ยิ่งไม่สบายใจจนทนอยู่เฉยไม่ได้

“จอห์นนี่.... นายมีอะไรที่ต้องอธิบายให้พวกเราฟังหรือเปล่า?” 

หนุ่มโอซาก้ายืนกอดอกกระดิกเท้ายิกๆ ถามคนที่กำลังประคบประหงมป้อนข้าวให้รูมเมทตัวเองอย่างเอาเรื่อง ในขณะที่เจ้าตัวหันมาทำหน้าเหรอหราเหมือนไม่เข้าใจว่ายูตะจะอยากรู้ไปทำไม
               
“หืม ก็ไม่มีนะ”
               
“แล้วแทยงกับนาย......?”
               
“แทยงก็เป็นแฟนฉันไง” 

ว่าแล้วก็จัดแจงหยิบนู่นจับนี้ ตักสารพัดของกินบำรุงคนป่วยมาบริการร่างเล็กซึ่งยับจับไข้อ่อนๆ เพราะแผลบาดเจ็บ ท่ามกลางสายตาที่มองมาอย่างงุนแงงของเพื่อนร่วมทีม แต่จอห์นนี่ ซอก็ขยายความเพิ่มเติมให้แค่เท่าที่ควรรู้ 

“ฉันรักแทยงคนเดียวมาตั้งหลายปีแล้ว แต่เพิ่งคบได้คบกันอย่างเป็นทางการวันนี้เอง........”
               
“แทยง หมายความว่าไงวะ?”  

พอคาดคั้นเอากับจอห์นนี่แล้วยังไม่รู้เรื่อง ยูตะจึงเปลี่ยนเป้าหมายมาบีบคอถามแทยงแทน ซึ่งก็เป็นอย่างที่เห็นว่าเพื่อนร่วมห้องเขาดูไม่ได้จะหือจะอืออะไรสักเท่าไร แค่หันไปมองหน้า ‘แฟน’ คล้ายกับจะขอความเห็นแล้วค่อยหันมาตอบเขาด้วยน้ำเสียงที่เบายิ่งกว่าลูกแมวร้อง
               
“อืม.... ก็ตามที่ยองโฮว่าแหละ”
               
“เฮ้ย พวกนายสองคนทำงี้ไม่ได้นะเว้ย.... แล้วเตนล์ล่ะ!!??” 

ยูตะของขึ้น แทบจะอาละวาดล้มโต๊ะกินข้าวแทนน้องชายที่ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เดือดร้อนแทอิลกับฮันซลต้องลากตัวถอยออกมาห่างๆ.... เพราะยูตะค่อนข้างสนิทกับเตนล์มากกว่าคนอื่น รู้ดีว่าเตนล์ติดจอห์นนี่มากแค่ไหนแล้วอยู่ดีๆ น้องรักของเขาต้องกลายเป็นหมาหัวเน่าโดนแฟนสวมเขาจะให้นิ่งดูดายได้อย่างไร อย่างน้อยก็ต้องช่วยสอบสวนหาสาเหตุว่าเพราะอะไร ทำไม จอห์นนี่กับแทยงถึงได้รวมหัวกันทรยศเตนล์แบบนี้

เหมือนสวรรค์เป็นใจเรียกเจ้าทุกข์มาได้ถูกจังหวะ ทุกคนในห้องได้ยินเสียงแหลมสูงปรี๊ดคุ้นหูดังมาแต่ไกลพร้อมกับเสียงฝีเท้าย่ำปึงปังไล่มาตามระเบียง แล้วเตนล์ในชุดเสื้อวอร์มนุ่มฟูกับกางเกงขาสั้นก็โผล่หน้ามา โผเข้าหานากาโมโตะ ยูตะร้องขอความช่วยเหลือ
               
“พี่ยูตะ ช่วยด้วย!!!”
               
“เตนล์ นายมาพอดีเลย!”

ชายหนุ่มสัญชาติญี่ปุ่นก็ไม่รอช้า รีบเล่าสิ่งที่ตัวเองพบเห็นให้อีกฝ่ายฟังทันที โดยที่สองพี่ใหญ่อย่างแทอิลและฮันซลต่างโบกไม้โบกมือเป็นเชิงบอกว่าพี่ไม่รู้ไม่เกี่ยวอะไรด้วยทั้งนั้น  

“เมื่อกี้จอห์นนี่กับแทยงบอกว่าพวกมันเป็นแฟนกัน รักกันมาตั้งหลายปีละ.... มันเรื่องอะไรกันวะ? ใครๆ ก็รู้ว่านายกับจอห์นนี่กำลังคบกันอยู่อ้ะ แล้วมันกลายเป็นแบบนี้ไปได้ยังไง? หรือว่านายโดนนอกใจ?”

เหมือนระเบิดถูกถอดสลักออกรอเวลาที่มันจะทำลายล้างทุกสิ่งให้ราบคาบ ร่างเล็กหันไปมองพี่จอห์นนี่ด้วยสายตาราวกับมีคำถามคาใจอยู่ชั่วแวบหนึ่ง บางคนอาจคิดว่าเตนล์กำลังช็อก บางคนอาจคิดว่าเตนล์กำลังเสียใจจนพูดไม่ออกที่ต้องมาเจอคนรักกับพี่ชายที่เคารพปักมีดสร้างแลนด์มาร์คแทงข้างหลังจนพรุน  ทว่า กลีบปากบางเฉียบซึ่งดูท่าทางเหมือนจะขยับต่อว่าในตอนแรกก็เปลี่ยนเป็นคลี่ยิ้มให้คล้ายจะอวยพรขอให้โชคดีเสียมากกว่า
               
“เรื่องนั้นเอาไว้ทีหลังได้ปะ.... พี่ช่วยคุยกับหมอนี่ให้หน่อยดิ”
               
“ห๊ะ???”

ฉับพลัน เจ้าตัวแสบก็ยัดเยียดโทรศัพท์มือถือให้ยูตะ บนหน้าจอยังเปิดแอพพลิเคชั่นสนทนาแบบเห็นหน้าเรียลไทม์ค้างเอาไว้ ซึ่งยูตะจะไม่ตกใจเลยสักนิดถ้าหากคนที่อยู่ในจอไอโฟนรุ่นล่าสุดจะเป็นพ่อ แม่ น้องสาวหรือเพื่อนที่เมืองไทยของเตนล์.... แต่ต้องไม่ใช่ ‘จอง แจฮยอน’ ที่เจอกันทีไรก็แทบฆ่ากันตายทุกครั้ง!!
               
“ก็บอกว่ากลับหอแล้ว กำลังนอนเล่นอยู่ในห้องคนเดียวก็ไม่เชื่อ.... ตื๊อถามโน่นถามนี่อยู่ได้ น่ารำคาญ!”
               
(ว่าไงครับ พี่ยูตะ.... พี่เตนล์โกหกผมหรือเปล่า?)
               
“เอ่อ.......” เพราะตกกระไดพลอยโจนไปแล้ว ยูตะจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากพยักหน้ารับ สวมบทเป็นพยานยืนยันที่อยู่ให้น้องชาย “ทุกคนก็อยู่นี่กันหมดอะ เมื่อกี้เตนล์อยู่ห้องคนเดียวแหละ”
               
“เห็นไหม บอกแล้วยังจะถามเซ้าซี้อีก!”
               
(อ้าว ก็ผมไม่ได้อยู่หอ จะไปรู้ได้ไงล่ะ!)
               
“ถ้าไม่เชื่อทีหลังก็ไม่ต้องคอลมาเลยนะ Idiot!”  เตนล์แย่งโทรศัพท์คืนไปก่อนจะแผดเสียงต่อว่าใส่คนในจอ ซึ่งแจฮยอนก็ทำหน้ากวนโอ๊ยอย่างที่ชอบทำกลับมา
               
“อะไรว้า.........” 

พายุชิตพลพัดมาแล้วก็พัดกลับเข้าห้องไปอย่างรวดเร็ว ทำเอาผู้หวังดีที่พยายามจะช่วยเหลือได้แต่อ้าปากค้างไปต่อไม่ถูก ขนาดอยู่ตรงนี้ยังได้ยินเสียงเตนล์แว้กใส่แจฮยอนลอยมากระทบหู แม้กระทั่งฮันซลที่ร้อยวันพันปีแทบไม่เคยยุ่งเรื่องของใครยังแอบเปรยๆ ให้ได้ยินว่า

‘ถ้าไม่อยากคุยกับแจฮยอนขนาดนั้น ทำไมเตนล์ไม่กดวางสายไปวะ?’
               
.
           
.

           
.

              
หลังจากที่อาบน้ำแล้ว ยองโฮก็พาแทยงกลับมาห้องนอน เขาจัดการเจรจาโครงการแลกเปลี่ยนรูมเมทระยะสั้นกับยูตะเป็นที่เรียบร้อย ชายหนุ่มก็ขนของเครื่องใช้ส่วนตัวบางอย่างมาไว้ในห้องและเรียงเป็นระเบียบแบบที่แทยงชอบ.... จำไม่ได้ว่านานแค่ไหนแล้วที่ไม่ได้เข้ามานอนเล่นในห้องของแทยง แต่ก็ยังคุ้นกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มกับสเปรย์ปรับอากาศเพราะมันเป็นกลิ่นเดียวกับที่ติดอยู่ตามเสื้อผ้าของเจ้าตัว ให้ความรู้สึกสะอาดและสบายใจจนคิดว่าต่อให้ผ่านไปอีกสามเดือน ยูตะก็คงจะยังไม่ได้ห้องคืนแน่ๆ
               
ร่างสูงนั่งซ้อนหลังคนตัวเล็กบนเตียงนอนขนาดสามฟุตครึ่ง ค่อยๆ บรรจงใช้ผ้าขนหนูซับละอองน้ำจากไรผมสีน้ำตาลเข้มโดยไม่ให้โดนแผล.... แทยงนั่งเอนหลังพิงอกกว้างของยองโฮเหมือนตุ๊กตายัดนุ่นตัวนุ่มนิ่ม แพขนตาลู่ลงทาบสนิทบนผิวเนื้อขาวจัด บางครั้งก็ส่งเสียงงึมงำเบาๆ ในลำคอ ดูน่ารักเสียจนเขาเริ่มนิสัยไม่ดี แอบนึกอยากให้แทยงเจ็บไปอีกสักพัก เขาจะได้มีโอกาสคอยดูแลลูกแมวน้อยขี้อ้อนให้มากๆ หน่อย

“หมอบอกว่าห้ามไม่ให้แผลโดนเหงื่อจนกว่าจะตัดไหม ถ้างั้นนายก็ต้องงดซ้อมไปสักอาทิตย์แหละนะ” 

ยองโฮบอกกำชับตามที่คุณหมอสั่งเมื่ออยู่ๆ จู่ๆ แทยงก็ขยับตัวตามจังหวะเพลงที่ดังจากลำโพงไอพอด พาลให้คนสวยหน้ามุ่ยหันมาเม้มปากช้อนตามองแฟนหนุ่มคล้ายจะขอความเห็นใจ
               
“ต้องอยู่เฉยๆ ตั้งหลายวัน.... เบื่อแย่”
               
“ก็ยังได้ออกไปข้างนอกตอนที่เมเนเจอร์พานายไปล้างแผลไง”
               
“นั่นไม่เรียกว่าได้ออกไปข้างนอกหรอก”
               
“เวลาอยู่ห้องก็ได้พักเล่นเกมไปยาวๆ ไม่ชอบเหรอ?” ร่างหนาเอ่ยพร้อมด้วยรอยยิ้มเอ็นดู เขาเปลี่ยนจากผ้าขนหนูมาเป็นไดร์ผมเป่าแบบลมอ่อนเพื่อที่อีกฝ่ายจะได้รู้สึกสบายหัวแล้วนอนหลับง่ายขึ้น  “แต่ยังไงก็ห้ามเล่นเพลินจนลืมรับโทรศัพท์ฉันนะ.... คอยดูเถอะ จะโทรหานายทุกเบรกเลย”
               
ก่อนหน้านี้เขาไม่แทบไม่เคยเห็นแทยงในโหมดเด็กเอาแต่ใจสักเท่าไร ส่วนมากแทยงจะเป็นฝ่ายตามใจน้องๆ เสียมากกว่าโดยเฉพาะเจ้าแจฮยอน แม้แต่กับยองโฮเอง แทยงก็ไม่กล้าดื้อเรียกร้องอะไรมากนักเพราะกลัวว่าเขาจะไม่มาหาอีก.... แต่ในตอนนี้ที่พวกเขาสามารถรักกันได้โดยที่ไม่มีอุปสรรค ยองโฮก็แค่อยากให้แทยงอ้อนเท่าที่อยากอ้อน เอาแต่ใจเท่าที่อยากเอาแต่ใจ ซึ่งเขาก็พร้อมชดเชยให้อีกฝ่ายทุกอย่างแลกกับเวลาปีกว่าที่ต้องทำให้แทยงเจ็บปวด
               
แต่ลี แทยงก็ยังเป็นคนเดิม ไม่เคยเรียกร้องหรือทำให้ใครลำบากใจ อย่างมากก็แค่มีความสุขเงียบๆ อยู่ในโลกใบเล็กของตัวเอง
               
เพียงแต่หลังจากนี้ โลกของแทยงอาจจะต้องกว้างมากขึ้นเพราะภายในนั้นมีซอ ยองโฮอยู่ด้วย....
               
“ยองโฮ........” ร่างเล็กซึ่งซุกตัวอยู่กับอกของชายคนรักเอ่ยเสียงแผ่ว แสงไฟในห้องถูกดับลงแล้วแต่ความสว่างจากข้างนอกก็ยังพอสะท้อนให้เห็นแววตาเจ้าของเสียงเรียก  “ได้อยู่กับนายแบบนี้เหมือนความฝันเลยเนอะ”
               
อ้อมแขนแกร่งกอดกระชับแน่นขึ้นราวกับจะบอกให้แทยงรู้ว่านี่คือความจริง ไม่ใช่ความฝัน.... เพราะสิ่งที่อยู่ตรงหน้านั้นสวยงามเกินไป ไม่ต่างจากดวงดาวที่ระยิบระยับอยู่บนฟ้า ถึงแม้จะอยากได้มาเป็นของตัวเองสักแค่ไหนก็ทำได้เพียงเฝ้ามองจากที่ไกลๆ สำหรับแทยง ยองโฮก็เคยเป็นแบบนั้นจนเขากลัวว่าสักวันหนึ่งจะถูกปลุกให้ตื่นจากความฝันที่ไม่มีวันเป็นจริง
               
“ถ้าเป็นก่อนหน้านี้นะ ไม่แทบไม่กล้าคิดเลยด้วยซ้ำว่าจะมีวันที่ได้เข้านอนพร้อมนาย ได้ตื่นมาพร้อมกับนาย เราสองคนอยู่บนเตียงเดียวกัน.... ได้เห็นยองโฮเป็นคนแรกและคนสุดท้ายในแต่ละวัน”
               
“นี่เป็นแค่การเริ่มต้นของเรานะ แทยง.... ต่อไปจะยังมีอะไรหลายๆ อย่างที่นายไม่เคยคาดคิดเข้ามาอีก.......”
               
ยองโฮกุมมือของแทยงเอาไว้ข้างหนึ่ง เมื่อเทียบกับเขาแล้ว มือของแทยงเล็ก บอบบางแล้วก็น่าทะนุถนอมยิ่งกว่าอัญมณีทุกชนิดบนโลกนี้.... เขาวางมือข้างนั้นลงบนหน้าอกเบื้องซ้าย แน่นอนว่าทุกครั้งที่สีเสียงเต้นตึกตักอยู่ข้างในอก อีกฝ่ายก็จะรับรู้ได้ว่าหัวใจของเขามีไว้เพื่อใคร
               
“ที่ฉันคิดเอาไว้นะ พอแทยงหายดีแล้ว ฉันจะพานายออกไปร้านกาแฟที่ฉันชอบไปบ่อยๆ ไปโบสถ์ด้วยกันในวันอาทิตย์ที่ไม่มีงาน ไปนอนเล่นอ่านหนังสือริมแม่น้ำฮัน.... อยากให้นายรู้ว่าในช่วงปีกว่าๆ ที่เราต้องทำเป็นต่างคนต่างอยู่ ฉันได้ไปเห็นอะไรมาบ้าง และระหว่างที่ใช้เวลาอยู่กับสิ่งเหล่านั้น ใจจริงของฉันคิดถึงแทยงมากขนาดไหน”
               
“นายตั้งใจจะทำทั้งหมดนั่นภายในกี่วัน?”
               
“ก็ไม่ได้รีบหรอก.... เรายังมีเวลาอยู่ด้วยกันอีกทั้งชีวิตเลยนี่นา”
               
“จริงนะ?”
               
“อืม จนกว่าจะถึงวันสุดท้ายของชีวิตเลย......”
              
  มือหนาเอื้อมมาประคองท้ายทอยของคนตัวเล็ก รั้งใบหน้าหวานเข้ามาใกล้จนริมฝีปากของทั้งคู่แนบชิดกันมากกว่าเดิม ยองโฮไล้กลีบปากอิ่มหวานอย่างละเมียดละไม ขบเม้มเพียงแผ่วผ่านบางเบาก่อนที่แทยงจะเปิดทางให้ปลายลิ้นอุ่นชื้นได้สัมผัสแตะต้องซึ่งกันและกัน
               
ความคิดถึงและโหยหาซึมซับผ่านรสจูบอย่างไม่รู้จักเบื่อหน่าย เนิ่นนานราวกับห้วงเวลาถูกหยุดเอาไว้แค่ตรงนี้ ต่อให้เหมือนจะขาดอากาศหายใจแต่ก็ไม่มีใครยอมหยุด.... แทยงหลับตาลง แหงนเงยรับจุมพิตจากคนรักจนแทบจะหลอมละลายไปกับความอบอุ่นที่เขาหยิบยื่นให้ ยองโฮจูบย้ำหนักๆ ตรงจุดเดิม ควานหาความหอมหวานที่เขาแสนรักและลุ่มหลงจนร่างบางสั่นระริกด้วยความรู้สึกลึกซึ้งที่ถาโถมเข้ามา
               
คืนนั้น.... ในหัวใจของพวกเขาสองคนมีแต่ความสุขลอยอยู่เต็มไปหมด
               
ถึงแม้จะ ‘เปราะบาง’ แต่ยองโฮกับแทยงก็ยังอยู่ได้ด้วยการโอบอุ้มกันและกันเอาไว้.... เริ่มต้นกันใหม่ จับมือกันให้แน่นที่สุดเท่าที่จะทำได้
           
.

           
.

          
.

           
......จะไม่มีใครต้องแตกสลายเพราะ
‘ความรัก’ อีกต่อไปแล้ว.....


FRAGILE
~END~

 

ในที่สุดฟิคเรื่อง FRAGILE ก็จบแล้วค่ะ *รัวมือ*
จากที่ในตอนแรก เราตั้งใจจะให้มันเป็น SF แต่อยู่ดีๆก็มีตอนงอกมา ดีเทลตัวละครที่บางอย่างไม่ได้คิดไว้ก็งอกออกมาเต็มเลย
เลยกลายเป็นฟิคขนาดกลางอย่างที่ทุกคนเห็น

เอาจริงๆ คือปกติเราเป็นคนที่เขียนฟิคช้ามากกกกกกกกกกกกก
แต่กับเรื่องนี้ บอกตามตรงว่าไม่มีปัญหาแบบตัน อึ้ดๆ เขียนไม่ออกเลยนะ ถ้าไม่ได้เขียนก็คือติดงาน ไม่มีเวลามากกว่า
อันนี้ต้องขอบคุณเคมีของทั้งจอห์นนี่*แทยง และ แจฮยอน*เตนล์ ด้วย ที่ทำให้เราไหลลื่นขนาดนี้ 5555+
สุดท้ายก็ต้องขอบคุณคนอ่านทุกท่านที่สกรีมผ่านแท็ก #ฟิคเปราะบาง ด้วยนะคะ
ถึงจะไม่ได้รีพลายตอบทุกคน แต่เราอ่านทุกทวิตที่อยู่ในแท็กเลยนะ เป็นกำลังใจชั้นดีมากๆ จากนี้ไปก็จะพยายามให้ดียิ่งขึ้นอีกค่ะ

สำหรับใครที่ยังไม่เคยสครีม ยังไงนี่ก็ตอนสุดท้ายแล้วเนอะ อยากรบกวนขอฟีดแบคถึงฟิคเรื่องนี้สักนี้ดดดนึง
(เราตั้งใจจะรีพลายกลับเพื่อเป็นการขอบคุณทุกคนด้วย แหะๆๆ)
หรืออยากจะอ่านฟิคแนวไหน ใครคู่ใครก็ลองรีเควสมาได้จย้าาาาแล้วก็สำหรับรายละเอียดการจองฟิคที่หลายๆ คนรอคอย (ใครรอ?)
สามารถดูได้ตามลิงค์นี้เลยนะคะ
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSchDUAUnNNLSFsYdLVAQ_BrHuTnomocqmSsAWITdk1P2lBUUw/viewform

พบกันใหม่เรื่องหน้าค่ะ รักทุกคนน้าาาาา~~

Alice
Short Fiction & One Shot (NCT & SMRookies)
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH07 (Jaeyong , Doten) [1 สิงหาคม 2559 22:27 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH06 (Jaeyong , Doten) [1 สิงหาคม 2559 22:27 น.]
- [OS] ++ SPANK YOUR BUTT ++ (JohnnyXTaeyong) [1 สิงหาคม 2559 22:27 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH05 (Jaeyong , Doten) [1 สิงหาคม 2559 22:27 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH04 (Jaeyong , Doten) [1 สิงหาคม 2559 22:27 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH03 (Jaeyong , Doten) [1 สิงหาคม 2559 22:27 น.]
- [OS] ++ TO CROSS THE RUBICON ++ (JohnnyXTaeyong) [1 สิงหาคม 2559 22:27 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH02 (Jaeyong , Doten) [1 สิงหาคม 2559 22:27 น.]
- [SF] ++ SWEET TRAP ++ CH01 (Jaeyong , Doten) [1 สิงหาคม 2559 22:27 น.]
- ++ FRAGILE : Chapter 06 [END] ++ (JOHNYONG , JAETEN) [1 สิงหาคม 2559 22:27 น.]
ดูทั้งหมด

ความคิดเห็นที่ 1
clb1031

ugg boots


yeezy shoes


burberry handbags


coach outlet online


ugg boots clearance


michael kors outlet clearance


kate spade outlet


mulberry outlet uk


yeezy shoes


michael kors outlet online


michael kors uk


canada goose sale


adidas nmd runner


canada goose parka


michael kors outlet online


longchamp outlet


ugg shoes


pandora charms outlet


discount oakley sunglasses


ugg boots outlet


oakley sunglasses outlet


ray bans


canada goose jackets


coach outlet store online clearance


ugg outlet


gucci outlet


hermes outlet


polo ralph lauren outlet


uggs sale


pandora jewelry


christian louboutin shoes


salvatore ferragamo shoes


christian louboutin shoes


ugg outlet


pandora jewelry


moncler sale


ugg outlet


michael kors


moncler jackets


birkenstock


polo ralph lauren outlet online


canada goose outlet


coach factory outlet online


canada goose jackets


coach handbags outlet


canada goose uk


cheap air jordans


moncler coats


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


ugg boots on sale


longchamp sale


canada goose jackets


moncler sale


air jordan retro


uggs outlet


ugg boots


adidas outlet online


coach outlet online


coach outlet online


michael kors outlet canada


toms


uggs outlet online


canada goose jackets


pandora


uggs outlet


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet store


cheap ugg boots


ugg australia outlet


burberry handbags


michael kors


michael kors outlet store


polo ralph lauren outlet


cheap ray ban sunglasses


coach outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


michael kors outlet online


polo ralph lauren outlet online


uggs outlet


mlb jerseys


canada goose outlet


mulberry


the north face outlet


adidas yeezy boost 350


nike air max 2018


ugg outlet


ugg sale


adidas sneakers


louis vuitton outlet store


christian louboutin shoes


cheap uggs


ugg outlet online


uggs clearance


the north face outlet


adidas outlet store


louis vuitton outlet online


coach outlet canada


moncler coats


coach factory outlet online


supreme shirts


nfl jerseys


ray ban sunglasses outlet


ralph lauren outlet online


uggs outlet


christian louboutin shoes


canada goose coats


coach factory outlet


ugg on sale


burberry outlet online


hermes bag


michael kors outlet online


ugg boots


canada goose jackets


canada goose jackets


cheap jordan shoes


mbt


canada goose jackets


pandora outlet


ray ban sunglasses discount


hermes handbags


coach outlet online


louis vuitton outlet online


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren uk


michael kors outlet canada


ugg outlet store


kate spade handbags


jerseys cheap


adidas outlet online


harden shoes


ugg outlet store


caterpillar boots


cheap ugg boots


ugg sale


coach outlet online


ralph lauren outlet online


cheap ugg boots


moncler jackets


longchamp bags


cheap air jordans


nmd adidas


birkin handbags


harden vol 1


ray ban sunglasses sale


uggs on sale


air max shoes


yeezy boost 350


adidas ultra boost


ralph lauren outlet online


coach outlet online


cheap oakley sunglasses


canada goose jacket


michael kors outlet online


louboutin shoes


coach factorty outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


adidas store


timberland outlet


cheap ugg boots


uggs clearance


nike shoes


jordan shoes


canada goose coats


cheap oakley sunglasses


moncler pas cher


ugg outlet online


coach factory outlet


coach factory outlet online


uggs outlet


ugg boots outlet


coach outlet online


ugg boots


pandora charms sale


kate spade outlet online


coach outlet store


birkenstock uk


pandora charms sale clearance


coach factory outlet


tory burch outlet online


ralph lauren


cheap ugg boots


uggs outlet


cheap jordan shoes


canada goose jackets


uggs outlet


christian louboutin sale


salvatore ferragamo outlet


ralph lauren outlet online


coach outlet store online


canada goose jackets


canada goose jackets


canada goose coats


uggs


coach outlet online


nike outlet store


kate spade handbags


cheap ray ban sunglasses


adidas yeezy shoes


ferragamo shoes


uggs clearance


cheap ugg boots


michael kors handbags outlet


ray ban glasses


adidas superstar shoes


canada goose clothing


canada goose


ugg boots


fitflop sandals


ugg boots


cheap jordan shoes


ugg outlet


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


cheap ugg sale


columbia sportswear outlet


retro 11


ugg outlet store


louis vuitton handbags


louboutin outlet


moncler outlet online


air jordans


polo ralph lauren outlet


ugg boots


north face outlet


ralph lauren sale


pandora charms


polo outlet online


pandora charms


moncler uk


ugg australia


ray bans


hermes bags


canada goose outlet


uggs outlet


moncler outlet online


uggs


red bottoms


uggs outlet


uggs outlet


uggs outlet


polo ralph lauren


coach outlet online


pandora jewelry outlet


ugg canada


ugg boots outlet


discount ray ban sunglasses


north face outlet


supreme uk


nike shoes


pandora charms


louis vuitton outlet


cheap air jordans


ugg slippers


polo ralph lauren outlet


moncler outlet online


canada goose sale


ugg boots women


ugg outlet online


ralph lauren outlet


canada goose sale


burberry outlet online


toms outlet


mlb jerseys whgolesale


canada goose jackets


canada goose outlet


coach outlet online


canada goose jackets


hermens


coach outlet online


ugg boots sale


moncler


ray ban sunglasses discount


michael kors bags


air max


canada goose jackets


ralph lauren sale clearance uk


ugg canada


cheap ray bans


adidas nmd runner


cheap nike shoes


ugg boots


michael kors outlet clearance


coach factory outlet online


nike sneakers


burberry handbags


ralph lauren outlet online


adidas yeezy boost


uggs outlet


ray ban glasses


michael kors outlet store


ferragamo outlet


ugg boots


adidas nmd r1


adidas nmd r1


moncler


ugg sale


pandora charms sale clearance


nike outlet


nike outlet store


coach outlet


ralph lauren outlet online


valentino outlet


coach outlet canada


cheap jordans free shipping


canada goose


air jordans


ralph lauren sale clearance uk


cheap nfl jerseys wholesale


yeezy boost 350


coach outlet online


burberry outlet online


coach outlet store


ugg sale


coach purses


ugg boots outlet


longchamp bags


coach outlet online


ugg


coach outlet online


mlb jerseys


valentino


hermes bags


canada goose outlet online


supreme clothing


fred perry shirts


canada goose outlet


mbt


canada goose sale


louis vuitton outlet store


polo ralph lauren outlet


toms shoes


mulberry handbags


pandora uk


coach outlet online


ray bans


adidas superstars


mulberry uk


ugg boots


coach factory outlet online


timberland outlet store


coach outlet online


coach factory outlet online


michael kors outlet online


north face jackets


polo ralph lauren outlet online


moncler outlet online


adidas nmd r1


nike sneakers


cheap uggs


pandora jewelry outlet


coach outlet online


ugg outlet


coach outlet online


nike cortez classic


cheap jordan shoes


bottes ugg


coach outlet online


kate spade outlet online


ugg boots


moncler coats


adidas shoes


michael kors outlet store


jordans


coach factory outlet


air max


canada goose coats


yeezy boost


ugg outlet


coach factory outlet online


polo ralph lauren outlet


coach factory outlet online


michael kors outlet clearance


pandora charms outlet


ralph lauren sale


canada goose jackets


cheap nfl jerseys


ugg boots outlet


nike outlet online


coach outlet store online


christian louboutin shoes


cheap oakley sunglasses


moncler coats


tory burch shoes


nike outlet store online


ralph lauren


coach outlet online


canada goose coats


nike outlet online


coach factory outlet online


michael kors bags


canada goose outlet


uggs clearance


coach outlet store


longchamp outlet store


kate spade handbags


air jordan shoes


uggs outlet


kate spade outlet


michael kors outlet store


moncler sale


longchamps


fitflops sale clearance


burberry outlet online


ugg boots


yeezy shoes


coach factory outlet online


gucci outlet online


ugg boots


the north face outlet


canada goose sale


pandora charms sale clearance


pandora charms outlet


uggs outlet


birkenstock shoes


canada goose jacket


oakley sunglasses outlet


coach outlet store online


burberry outlet


the north face jackets


moncler jacket


ray ban sunglasses cheap


christian louboutin sale


cheap jordans


coach factory outlet online


louis vuitton factory outlet


uggs outlet


yeezy boost 350


canada goose sale


michael kors outlet clearance


coach outlet store


louis vuitton outlet online


uggs outlet


canada goose jackets


michael kors outlet clearance


toms


uggs outlet


toms


ralph lauren outlet


ugg boots clearance


ugg outlet


nike huarache shoes


ugg boots sale


michael kors outlet online


cheap jordan shoes


uggs outlet


coach outlet online


cheap uggs


coach factorty outlet online


michael kors


coach outlet online


north face sale


adidas outlet store


red bottom heels


canada goose outlet


fred perry polo shirts


pandora charms outlet


red bottom


birkenstock outlet


ray ban sunglasses outlet


uggs


michael kors outlet online


ralph lauren sale


moncler jackets


louboutin outlet


canada goose uk


michael kors outlet store


canada goose sale


michael kors


canada goose coats


adidas yeezy boost


pandora jewelry store


burberry outlet online


polo ralph lauren


kate spade outlet online


tory burch outlet online


pandora charms


north face jackets


louis vuitton factory outlet


michael kors outlet store


cheap jordans for sale


clb1031

ชื่อ : clibin009   E-mail : clibin009@gmail.com    วันที่ : 31 ตุลาคม 2560 13:49 น.
IP : 103.27.229.XXX

ความคิดเห็นที่ 2
mt0103

pandora store


salvatore ferragamo


adidas shoes


ultra boost


polo ralph lauren outlet online


ralph lauren outlet


longchamp handbags


oakley sunglasses


christian louboutin outlet


canada goose sale


pandora charms


cheap oakley sunglasses


oakley sunglasses


coach factory outlet online


columbia sportswear


moncler jackets


ralph lauren outlet


hermes birkin


canada goose


air jordans


coach handbags


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet online


nike outlet online


pandora charms


timberland boots


canada goose outlet


ugg outlet


canada goose clothing


ralph lauren uk


adidas


coach factorty outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


louis vuitton outlet


nike zoom


oakley sunglasses


ray ban sunglasses


louboutin shoes


north face outlet


cheap mlb jerseys china


nfl jerseys wholesale


longchamp outlet


polo ralph lauren outlet


canada goose jackets uk


air max 2018


north face jackets


moncler outlet


canada goose sale


ugg outlet


polo ralph lauren outlet


pandora jewelry


polo ralph lauren outlet


nike air max


kate spade


cheap oakley sunglasses


fred perry polo


cheap jordans


coach outlet store


canada goose sale


ugg boots


ugg boots


adidas nmd


michael kors outlet


ralph lauren


red bottom shoes


michael kors outlet


kate spade handbag


ugg outlet


coach factory outlet


the north face


air max 2017


coach factory outlet


ugg boots


coach outlet


pandora charms


ralph lauren outlet


fitflops


michael kors handbags


ray ban sunglasses


adidas outlet


coach factory outlet online


canadian goose


longchamp outlet online


cheap uggs


coach outlet store online


ugg outlet


ugg boots


coach canada


ugg outlet


pandora charms


coach factory outlet


ugg outlet


ugg boots


ugg outlet


pandora charms


coach outlet


christian louboutin outlet


gucci outlet


philipp plein outlet


coach outlet store


adidas nmd


red bottoms


ray ban sunglasses


ugg outlet


nike shoes


ugg outlet store


fitflops sale


cheap ray ban sunglasses


tory burch outlet


michael kors


ralph lauren


ralph lauren uk


michael kors outlet clearance


yeezy boost


kate spade outlet


north face jackets


adidas yeezy


canada goose


michael kors outlet clearance


michael kors outlet clearance


ugg australia


canada goose uk


louis vuitton outlet store


cheap jordans


moncler


michael kors outlet


north face outlet online


ralph lauren outlet


ugg boots


ferragamo shoes


ugg outlet


canada goose uk


pandora charms sale clearance


philipp plein shirt


moncler jackets outlet


ugg boots


moncler outlet


adidas superstar


michael kors outlet


adidas campus


cheap mlb jerseys


moncler jackets


canada goose outlet


kate spade outlet


adidas yeezy boost


coach outlet


coach outlet online


burberry


coach outlet


ralph lauren outlet


tory burch outlet


burberry outlet canada


coach factorty outlet


coach outlet


moncler outlet


ugg outlet


michael kors outlet clearance


ugg boots on sale


hermes handbags


jordan retro


jordan shoes


canada goose outlet


polo ralph lauren outlet online


yeezy boost


ugg outlet


michael kors outlet online


air max 2018


air jordan shoes


ugg outlet


louis vuitton outlet


cat boots


oakley sunglasses


cheap ray ban sunglasses


canada goose jackets


ugg outlet


canada goose jackets


adidas nmd


michael kors outlet


jordan shoes


yeezy boost


hermens bags


mbt shoes


canada goose outlet


canada goose outlet


pandora charms sale clearance


yeezy boost


michael kors outlet store


pandora charms sale clearance


coach outlet


gucci handbags


adidas outlet


ugg boots


nike outlet


adidas yeezy boost


canada goose coats


ugg outlet


pandora charms sale


ralph lauren outlet


coach outlet


valentino shoes outlet


coach factory outlet


ray ban sunglasses


moncler jackets


canada goose outlet


cheap uggs


cheap nfl jerseys


pandora charms uk


mulberry uk


fitflops


polo ralph lauren


ralph lauren outlet


uggs outlet


canada goose outlet


louis vuitton outlet online


cheap ray ban sunglasses


pandora charms


mbt shoes


burberry outlet store


valentino shoes


canada goose outlet


kate spade handbags


cheap nfl jerseys


uggs


coach factory outlet


mbt


adidas yeezy boost


coach outlet


pandora jewelry


kate spade bags


nmd shoes


michael kors outlet


adidas yeezy


fitflops sale clearance


ugg boots


moncler jackets


yeezy 350 boost


ralph lauren outlet


canada goose


coach canada


adidas outlet


coach outlet


nike shoes


kate spade outlet


ralph lauren outlet


michael kors outlet online


nike shoes for men


uggs clearance


ugg outlet


moncler outlet


kate spade outlet store


canada goose sale


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet


adidas yeezy


coach outlet


pandora jewelry outlet


uggs canada


uggs


pandora charms


ralph lauren sale clearance


coach outlet


ralph lauren uk


cheap jordans


north face jackets


moncler outlet


coach bags


yeezy boost


canada goose outlet


ugg boots on sale


cheap uggs


mulberry handbags


ugg boots


michael kors outlet


ray ban sunglasses


adidas shoes


air max 97


cheap jordans


ugg boots canada


canada goose


longchamp handbags


coach outlet


canada goose outlet


polo outlet


longchamp uk


canada goose uk


air jordan shoes


coach factory outlet


polo outlet


longchamp outlet


ugg sale


louis vuitton outlet online


adidas yeezy


supreme new york


burberry outlet


ferragamo outlet


christian louboutin outlet


north face outlet


ugg outlet


salvatore ferragamo shoes


michael kors outlet


uggs canada


coach outlet


tory burch outlet store


pandora charms sale


polo ralph lauren outlet online


pandora charms


michael kors outlet


louis vuitton


cheap uggs


nfl jerseys wholesale


michael kors factory outlet


michael kors outlet


jordans


adidas shoes


burberry outlet


cheap ray bans


canada goose outlet


north face outlet


coach outlet


supreme clothing


pandora outlet


adidas shoes


coach factory outlet


fred perry


polo ralph lauren outlet online


ugg outlet


canada goose jackets


coach outlet


canada goose


canada goose outlet


cheap jordans free shipping


moncler outlet


adidas yeezy


north face jackets


fitflops sale clearance


canada goose outlet


ralph lauren outlet


ugg boots


michael kors uk


ralph lauren sale clearance


air jordans


ugg shoes


nike outlet store


cheap jordans for sale


cheap nfl jerseys


timberland boots outlet


nike outlet


michael kors outlet online


cheap jordans


uggs


supreme clothing


hermes outlet


mulberry outlet


canada goose outlet


nike air max


coach outlet store online clearances


nike store


cheap ray ban sunglasses


pandora outlet


coach factory outlet


burberry outlet


coach factory outlet


kate spade outlet store


toms outlet


timberland boots


moncler coats


michael kors outlet


cheap ray bans


discount oakley sunglasses


jordan retro 11


canada goose jackets


louboutin shoes


adidas shoes


ugg boots for women


nike shoes


canada goose outlet


moncler uk


uggs outlet


adidas superstar


oakley sunglasses


christian louboutin


birkenstock sandals


pandora outlet


ugg outlet online


fitflops


air max 97


uggs outlet


oakley sunglasses sale


ralph lauren outlet


canada goose outlet


michael kors handbags


moncler jackets


kate spade


christian louboutin


adidas nmd


coach outlet


louis vuitton outlet store


moncler


coach outlet online


canada goose uk


michael kors outlet clearance


birkenstocks


pandora jewelry


red bottoms shoes


michael kors canada


oakley sunglasses


canada goose jackets


cheap mlb jerseys


ugg outlet


hermes bags


coach outlet


cheap ugg boots


timberland outlet


yeezy boost 350


hermes handbags


ray ban sunglasses


ralph lauren outlet


coach outlet


ugg boots


ugg ustralia


nmd adidas


ralph lauren uk


mulberry bags


michael kors outlet


canada goose


harden vol 1


canada goose uk


hermes handbags


louis vuitton outlet


michael kors outlet


michael kors outlet


polo ralph lauren outlet


doudoune moncler


jordan shoes


canada goose


supreme clothing


nmd adidas


coach outlet


michael kors outlet store


michael kors outlet


michael kors outlet


canada goose jackets


cheap ray ban sunglasses


nike outlet store


ray ban sunglasses discount


michael kors canada


canada goose jackets


pandora


coach outlet store


ugg outlet


ugg boots


coach outlet store


coach outlet store


nike outlet


coach factory outlet


coach outlet


canada goose outlet


coach factory outlet


burberry sale


pandora jewelry


ugg shoes


coach outlet


ralph lauren outlet


coach factory outlet


canada goose jackets


mt0103

ชื่อ : ninest123   E-mail : ninestab123@gmail.com    วันที่ : 3 มกราคม 2561 07:46 น.
IP : 69.167.25.XXX

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

Copyright by http://www.alizzykame.com
2006-2015
Engine by MAKEWEBEASY